Đề Xuất 12/2022 # 10 Dấu Hiệu Người Đó Yêu Thầm Bạn / 2023 # Top 12 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 12/2022 # 10 Dấu Hiệu Người Đó Yêu Thầm Bạn / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Dấu Hiệu Người Đó Yêu Thầm Bạn / 2023 mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn thấy đúng từ 6 ý trở lên, có nghĩa bên cạnh bạn đang có một trái tim “loạn nhịp” vì bạn rồi đấy.

1. “Nhìn trộm” bạn

Bạn thường bắt gặp ánh mắt của người đó chăm chú nhìn bạn, theo dõi từng cử chỉ hành động của bạn. Mỗi khi bạn bất chợt quay lại nhìn, người đó bắt đầu khua chân múa tay, như kiểu vờ gọi điện thoại, viết lách linh tinh – phản xạ của người đang căng thẳng, cần làm việc gì đó để che đậy sự bối rối của mình.

2. Tìm cớ gọi điện cho bạn

Mỗi khi nghe điện thoại của người đó, câu bạn thường được nghe là: Cậu đang ở đâu? Đang đi siêu thị à? Đang ở nhà một mình à… Chưa hết, trong điện thoại người đó luôn lưu bạn bằng biệt danh rất thú vị chỉ người ấy mới hiểu ^^. Xin thông báo, bạn đang có người yêu thầm rồi đấy, hehe.

3. Thường xuyên “vô tình” mặt đụng mặt

4. Hạnh phúc khi thấy nụ cười trên môi bạn

Khi bạn có chuyện vui và mỉm cười sung sướng, bỗng nhiên bạn nhìn thấy ai đó bên cạnh cũng đang cười rất tươi, thậm chí còn tỏ ra vui hơn cả bạn – Đó chính là người đang yêu bạn ^^.

5. Tỏ ra rảnh rỗi mỗi khi bạn “nhờ vả”

6. Đột nhiên xuất hiện sau bao ngày lặn mất tăm

Rất lâu rồi không gặp lại bạn cũ, đột nhiên gần đây người đó lại gọi điện cho bạn, tỉ mỉ hỏi thăm tình hình cuộc sống của bạn. Và không ngừng kể lể về tình trạng vẫn còn độc thân của người đó. Trong một số tình tiết, còn thản nhiên nói, trước đây cũng có rung động với một người… là bạn đấy ^^.

7. Tỏ ra nghiêm túc khi nhắc đến hai chữ tình yêu

Người đó thường nói với bạn họ là người có thái độ nghiêm túc chung thủy trong tình yêu (trong khi họ còn chưa hề có người đặc biệt, hihi). Đấy chính là vì người đó đang yêu thầm bạn. Nếu bạn và người đó yêu nhau, hai người hẳn sẽ rất có tương lai đấy ^^.

8. Khó chịu khi thấy bạn trò chuyện với người khác giới

Bạn đang trò chuyện cười đùa vui vẻ với một người khác giới, bỗng phát hiện thấy ai đó đột nhiên thay đổi sắc mặt trông rất khó coi, khiến bạn không thể không vì thế mà không thay đổi thái độ với cậu bạn đang trò chuyện. Hehe, người đó đang ghen đấy.

9. Tặng quà cho bạn

Những món đồ handmade được làm công phu, những bài hát thu âm với giọng điệu ngô nghê trân thành của người đó gửi cho bạn chỉ có thể chứng minh một điều, tình yêu đang gõ cửa trái tim bạn rồi đấy.

10. Thích mô phỏng lại động tác của bạn một cách vô ý

Người ấy tỏ ra rất hứng thú khi mô phỏng lại những động tác, lời nói, cử chỉ của bạn. Như cách bạn đứng rất “ngông nghênh”, cách bạn vắt tay lên trán suy nghĩ trông rất ngộ…

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Dấu Hiệu Người Đó Yêu Thầm Bạn / 2023 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!