Đề Xuất 6/2023 # 16 Câu Hỏi Để Hiểu Rõ Bản Thân # Top 11 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # 16 Câu Hỏi Để Hiểu Rõ Bản Thân # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 16 Câu Hỏi Để Hiểu Rõ Bản Thân mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

01. Ba Tính Từ Miêu Tả Đặc Trưng Tính Cách Của Bạn Là Gì?

Sau 16 tuổi, tính cách con người dường như không đổi. Mỗi người đều có một tính cách riêng biệt thế hiện bản sắc của mình. Nó như một bánh lái điều hướng cách suy nghĩ, hành động & cư xử của mọi trong mọi ngóc ngách cuộc sống.

Điều đáng tiếc là chúng ta đang bỏ quên tính cánh vốn có của mình, thậm chí là sống theo cuộc đời người khác. Hãy là chính mình. Hãy tự hỏi hoặc nhờ bạn bè, bố mẹ & những người thân thiết với bạn để biết bạn là người như nào.

02. Ba Sở Thích Đặc Biệt Của Bạn Là Gì?

Đây là những điều, những hoạt động làm bạn vui sướng và hạnh phúc nhất. Thường thì khi bạn được làm nó bạn sẽ quên hết mọi thời gian, quên ăn, quên ngủ & đắm chìm trong nó một cách kỳ lạ.

03. Ba Điểm Mạnh Nổi Trội Của Bạn Là Gì?

Mỗi người đều có tài năng thiên bẩm trong mình. Nếu dành thời gian để phát triển tài năng thiên bẩm đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành người giỏi nhất. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể tham khảo ý kiến từ sếp, động nghiệp hay những người từng có cơ hội làm việc cùng bạn. Ngoài ra với những phương pháp khoa học như MBTI, sinh trắc vân tay cũng sẽ là nguồn tham khảo đắt giá cho bạn trong hành trình này.

Thực tế thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trải nghiệm, quan sát và nhìn nhận bản thân mới phát hiện chính xác sở trường của mình là gì. Điều quan trọng là bạn kiên trì hành động một cách chủ đích, làm việc hết mình và luôn tỉnh thức, bạn sẽ nhận ra thông qua kết quả công việc.

Những người thành công biết rất rõ những gì họ không giỏi. Thay vì đi sửa chữa điểm yếu, hộ tập trung vào sở trường của mình và hợp tác với người có thể bù đắp yếu điểm của họ. Cũng giống như điểm mạnh, bạn cần biết rõ mình có điểm yếu nào.

05. Ba Giá Trị Sống Quan Trọng Nhất Với Bạn Là Gì?

Bạn cũng có thấy một số người gọi đây là nguyên tắc sống riêng, đây chính là những thứ bạn tự đặt ra cho mình, bạn ưu tiên phải bảo vệ và bạn không sẵn sàng đánh đổi nó để lấy tiền bạc, sự nghiệp hay bất cứ thứ nào khác. Nó sẽ giúp bạn định hướng hành động và quyết định trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Khi xác định được giá trị này, bạn sẽ không cần băn khoăn mỗi khi ra quyết định và lựa chọn trong cuộc sống.

06. Những Người Quan Trọng Nhất Trong Cuộc Đời Bạn Là Ai?

Bạn sẽ không thể đi xa và leo cao hơn nếu chỉ có một mình. Bạn sẽ không thanh thản gì nếu thành công đơn độc trên đỉnh cao. Bởi 85% thành công và hạnh phúc đến từ mối quan hệ xung quanh. Do đó, hãy xác định những ai quan trọng trong đời bạn sẽ dành sự quan tâm đặc biệt và sẵn sàng đánh đổi thời gian làm việc để ở bên họ.

07. Những Người Bạn Ngưỡng Mộ & Muốn Học Hỏi Là Ai?

Bạn là trung bình cộng của những người khác, khi chơi càng nhiều với người bạn ngưỡng mộ thì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những phẩm chất và hành vi tích cực từ họ. Không một ai sống đủ lâu để trải nghiệm, để thất bại và để học hết mọi thứ trên đời này. Hãy tận dụng những kinh nghiệm và hiểu biết từ họ bằng cách chủ động tiến gần với những người mà bạn ngưỡng mộ.

08. Bạn Muốn Trở Thành Người Như Thế Nào?

09. Mục Tiêu Lý Tưởng Về Sức Khỏe Của Bạn Là Gì?

Chẳng ai muốn có tỷ đô mà nằm trên giường bệnh cả. Ai cũng nói rằng mình có tầm nhìn nhưng lại không bao giờ tập trung vào mục tiêu dài hạn nhất cuộc đời chính là sức khỏe. Giống như các mục tiêu khác, sức khỏe cũng cần phải có chiến lược mục tiêu rõ ràng để đạt được. Bạn phải xác định rõ về chiều cao, cân nặng, số đo, sức bền, sức mạnh… mà mình muốn có là gì.

10. Mục Tiêu Lý Tưởng Về Nghề Nghiệp Của Bạn Là Gì?

Sự lý tưởng không phải là gượng ép và ảo tưởng. Đó là môi trường mà bạn không còn bận tâm về sự tập trung, quản lý thời gian hay kỷ luật gì nữa. Bạn đã hòa mình với công việc, với cuộc sống và đó là hành trình đầy thú vị.

Đồng ý tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì không có gì cả. Thực tế là vậy! Thật khó để cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống nếu như cứ phải lo lắng mãi về tiền. Hẳn nhiên chúng ta sẽ không chạy theo nó mà bỏ quên giá trị khác mà nó chỉ là công cụ cần thiết. Hãy xác định con số thực tế và cụ thể mà bạn muốn trong năm, không phải của người khác và đừng chung chung kiểu như tôi muốn có thật nhiều tiền.v.v…

12. Mục Tiêu Lý Tưởng Về Gia Đình Của Bạn Là Gì?

Chẳng ai ngợi ca một người đàn ông thành đạt với một gia đình sập sệ. Người thành công nhất là những người có một gia đình tuyệt vời nhất. Đó chính là nơi bạn tiếp hy vọng, phục hồi năng lượng và đón nhận sự thanh thản. Hãy hoàn toàn rõ ràng về bức tranh gia đình của bạn: chồng, vợ, con cái sống với nhau ra sao, có nét văn hóa gì, chăm sóc ba mẹ thế nào.v.v…

13. Lộ Trình Phát Triển Bản Thân Bạn Như Nào?

Rất ít người có kế hoạch phát triển bản thân vì họ nghĩ việc học đã kết thúc sau cấp 3 hay đại học rồi. Đó là lý do vì sao có ít người thành công như vậy. Bạn phải chủ động lên kế hoạch những kỹ năng mới cần học, thói quen mới cần rèn luyện, những cuốn sách cần đọc hay những khóa học cần phải tham dự..những nguyên liệu cần thiết cho mục tiêu và thành tựu của bạn.

14. Nếu Biết Trước Không Thể Thất Bại, Bạn Muốn Làm Gì?

Tâm lý chung của con người là sợ thất bại. Và sự thật hầu hết nỗi sợ chính do bản thân chúng ta tự đặt ra chứ chúng chẳng tồn tại. Đây chính là cách để bạn có động lực để bắt đầu công việc mong muốn khi nghĩ đến viễn cảnh mình không hề có khả năng thất bại.

15. Nếu Có Đủ Nguồn Lực Về Tài Chính, Thời Gian & Tố Chất, Bạn Muốn Làm Gì?

16. Nếu Chỉ Còn Sống 06 Tháng Nữa, 03 Tháng Nữa, 01 Tháng Nữa, Bạn Muốn Làm Gì?

Nhiều khi con người không thực sự biết mình muốn gì cho đến khi họ biết mình không còn sống được bao lâu. Câu hỏi này giúp bạn biết đâu thực sự là trọng tâm cuộc sống để tập trung và đảm bảo bạn đang không bỏ lỡ điều gì quan trọng.

Bạn có thể sử dụng những câu hỏi này thường xuyên và vào bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời. Bởi mỗi thời điểm bạn sẽ có những câu trả lời khác nhau và nó chắc chắn luôn hữu ích với bạn.

The OlymWorld Academy

28 Câu Hỏi Giúp Bạn Khám Phá Bản Thân

Cốt lõi của mong muốn của chúng ta là sống một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa. Cốt lõi của một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa là phục vụ người khác. Cốt lõi của việc phục vụ người khác là tìm thấy sự an yên và hạnh phúc. Cốt lõi của việc tìm thấy được an yên và hạnh phúc là việc chúng ta khám phá được mình là ai. Và để làm điều đó, chúng ta phải biết rằng, người mà tồn tại cùng chúng ta trong từng giây phút cuộc đời đó là chính bản thân ta.

Bạn nghĩ bạn là ngoại lệ? Vậy để tôi hỏi bạn: Bạn biết được gì về bản thân mình?

Chúng tôi không nói về việc làm bài kiểm tra tính cách hoặc tìm hiểu về lịch sử gia đình bạn. Chúng tôi cũng không nói về màu sắc yêu thích của bạn, người bạn thân nhất thời thơ ấu hay trải nghiệm buổi prom ở trường trung học của bạn.

Chúng tôi đang nói về một cái gì đó tuyệt vời hơn nhiều. Chúng tôi đang nói về những điều cốt lõi của bạn. Điều gì quan trọng nhất với bạn. Điều gì giúp bạn tồn tại. Điều gì nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Điều gì làm cạn kiệt tinh thần của bạn. Và làm thế nào để nhận biết được những sự khác biệt để bạn có thể lựa chọn tốt hơn trước những vấn đề trong cuộc sống.

Nếu bạn không biết rõ về bản thân mình, bạn vẫn có thể sống một cuộc sống phù hợp với con người bạn nhưng chỉ là tình cờ hoặc một chút may mắn thôi. Và đó, bạn tôi ơi, đó là một rủi ro quá lớn, vậy chúng ta sẽ loại bỏ hoàn toàn rủi ro chứ? Bằng cách nào? Bằng cách nhận biết bản thân thực sự thực sự rõ. Một cách để làm điều đó là tìm hiểu các giá trị, niềm đam mê và mục tiêu của bạn. Một cách khác là đặt câu hỏi đúng.

Cách nhận biết bản thân: 28 câu hỏi để tự khám phá

Đây chỉ là 28 câu hỏi mở ra cánh cửa để có một cuộc trò chuyện thực sự với chính mình. Tôi mong bạn trả lời trung thực những câu hỏi này. Khi bạn đã sẵn sàng để làm điều này, hãy sao chép những câu hỏi này về, làm dịu mọi phiền nhiễu bên ngoài, hít thở sâu, pha một tách trà tuyệt vời, giải tỏa tâm trí ồn ào và bắt đầu thôi.

Hãy biết rằng không có câu trả lời đúng hay sai. Chỉ có bạn phát hiện ra quá trình xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với người bên trong bản thân bạn.

Hoạt động nào trong cuộc sống làm bạn thấy vui?

Bạn luôn thích làm gì, ngay cả khi bạn mệt mỏi hay vội vã? Tại sao?

Nếu một mối quan hệ hoặc công việc khiến bạn không hạnh phúc, bạn chọn ở lại hay rời đi?

Bạn sợ điều gì khi rời bỏ một công việc tồi tệ hoặc một mối quan hệ tồi tệ?

Bạn tin là điều gì có thể đối với bạn?

Điều gì bạn đã làm khiến bạn tự hào về bản thân mình nhất?

Điều mà bạn tự hào thứ hai là gì?

Di sản nào mà bạn muốn để lại?

Nếu bạn có thể có một điều ước duy nhất, nó sẽ là gì?

Cái chết như thế nào là thoải mái với bạn?

Giá trị cốt lõi cao nhất của bạn là gì?

Người khác nhận thấy bạn là người như thế nào?

Bạn thích người khác nhìn nhận mình như thế nào?

Bạn tự tin như thế nào về khả năng đưa ra quyết định của mình?

Niếm tin về giới hạn lớn nhất của bạn là gì?

Ai là người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn?

Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn?

Ai là người mà bạn không thích dành thời gian với họ?

Điều gì là đúng với bạn bất kể chuyện gì?

La bàn đạo đức của bạn trong việc đưa ra quyết định khó khăn là gì?

Một thất bại mà bạn đã biến thành bài học lớn nhất của bạn là gì?

Lòng biết ơn đóng vai trò gì trong cuộc sống của bạn?

Bạn cảm thấy thế nào về bố mẹ?

Bạn nghĩ gì về tiền?

Bạn cảm thấy thế nào về việc già đi?

Giáo dục chính thức đóng vai trò gì trong cuộc sống của bạn và bạn cảm thấy thế nào về nó?

Bạn có tin rằng số phận của bạn được định trước hay do bạn tự quyết định?

Bạn tin điều gì là ý nghĩa của cuộc đời bạn?

Có thể bạn không có mấy hứng thú với những câu hỏi này nhưng rồi bạn sẽ nhận ra: Bạn là một đứa trẻ độc nhất của thế giới này. Bạn thông minh và khôn ngoan. Bạn sâu sắc và hấp dẫn. Bạn có năng khiếu và tài năng. Bạn vượt quá khả năng để làm những gì bạn mơ ước. Bạn được yêu thương, đang yêu thương và đáng được yêu thương.

Bạn không quá già hay quá béo hay quá nghèo. Bạn không quá chậm chạp hay quá nhàm chán. Bạn chỉ đơn giản là không có những điều khủng khiếp mà bạn nói với chính mình. Bạn hoàn toàn ngược lại.

Bạn là quá đủ.

Vì vậy, trong khi bạn quyết định xem liệu quá trình tự khám phá này có đáng hay không, tôi sẽ nói hãy tin tôi vào điều này. Nhận biết bản thân mình đáng giá. Cứ làm đi!

Nguồn: https://www.prolificliving.com/get-to-know-yourself/ Dịch: KD.

Mời bạn tham khảo sách có nội dung tương tự: 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu 

Tìm Hiểu Sở Thích Bản Thân Để Định Hướng Nghề Tốt Hơn

Như trong sách “Thấu hiểu & Phát triển Bản thân” tôi đã từng đề cập, có hai điều quyết định khả năng nhận thức của con người đó là:

Khả năng quan sát và tiếp nhận thông tin.Số lượng và chất lượng mô thức của chúng ta đang sở hữu.

Để thấu hiểu bản thân là không chỉ tập trung vào bản thân mà còn phải quan tâm đến những người có cùng đam mê sở thích. Đánh giá tài năng và những gì họ đã làm được. Xem xét họ đã đi đến đâu so với vạch xuất phát. Mục đích của việc xem xét, đánh giá những người xung quanh không phải để chạy đua với họ mà để thiết lập mục tiêu cho bản thân mình. Luôn luôn tìm kiếm con đường khác thông minh và hiệu quả hơn. Khi con đường này đã đóng thì lập tức con đường khác sẽ mở ra. Khi quan sát những người xung quanh rồi thường xuyên tự ngẫm để thấu hiểu bản thân mình, bạn cũng sẽ thấy được những thuận lợi cũng như khó khăn trên con đường mà bạn sẽ lựa chọn. Lúc nào cũng suy nghĩ và tìm mọi cách để vươn lên để tiến tới chứ không phải thấy họ quá tài năng, quá thành công thì lại nản chí thối lui.

Như tôi đã từng đề cập ở trên, khả năng quan sát quyết định rất nhiều trong vấn đề nhận thức và thấu hiểu bản thân. Có một câu chuyện khá hay về khả năng quan sát: Trong một bài học về khả năng quan sát. Vị giáo sư nọ dẫn dắt một đoàn bác sỹ chuẩn bị ra trường đến một trại phong cùi và yêu cầu, bất kỳ ông làm điều gì họ phải quan sát và làm theo nếu không sẽ bị rớt môn kỹ năng quan sát. Trên đường đi các bác sỹ tự nhủ với bản thân “mình là bác sỹ nên kỹ năng quan sát là vô cùng quan trọng”. Chính vì thế, khi đi quan sát cơ sở vật chất và thiết bị của trại, tất cả các bác sỹ quan sát khá chi tiết và ghi chép hết sức cẩn thận. Khi đến thăm một bệnh nhân khá nặng, toàn thân bị lỡ lét và có nhiều con dồi. Các bác sỹ rất cố gắng, nhưng cũng cảm thấy e ngại mặc dù vẻ mặt cũng tỏ ra bình thường. Bất ngờ vị giáo sư chấm vết mủ rồi mút. Các bác sỹ thật sự dao động mạnh, lo lắng không biết làm sao, điều này quá khủng khiếp, nhưng nếu không làm theo thì bị rớt. Chính vì thế, tất cả phải nhắm mắt làm theo, chấm rồi mút. Kết quả: là tất cả bị rớt vì khả năng quan sát không tốt. Thật ra vị giáo sư chấm ngón giữa nhưng mút ngón trỏ, các bác sỹ bị tác động bởi môi trường xung quanh “các vết mủ, lỡ lét, nhiều dồi…” ảnh hưởng tâm lý nên không quan sát đầy đủ. Chúng ta cũng vậy quan sát điều gì cũng đừng để định kiến, cố chấp các yếu tố bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến bản chất thực vốn có của nó.

Để thấu hiểu bản thân một cách trọn vẹn, nên thường xuyên chất vấn bản thân tại sao, tại sao và tại sao??? Khi chúng ta lựa chọn hay quyết định một vấn đề nào đó. Tất cả đều dựa vào bản chất, dựa vào nguyên tắc chứ không dựa vào cảm tính hay các yếu tố tác động từ bên ngoài. Luôn giữ một cái tâm trong sáng và cái đầu minh định. Luôn phân biệt được đúng sai, phải trái, tốt xấu…để quyết định một cách sáng suốt và thông minh nhất.

Có một vị cao thủ võ lâm muốn truyền bí kíp võ công lại cho một trong hai đệ tử, nhưng chưa biết chọn ai. Một hôm, vị cao thủ gọi hai đệ tử lên đứng trước ông. Bất ngờ vị cao thủ hô to CHẠY. Một người thực hiện theo yêu cầu và chạy. Người còn lại loay hoay hỏi chạy đi đâu, chạy hướng nào và chạy để làm gì? Theo bạn ai là người có khả năng minh định tốt hơn, và ai là người có cơ hội.

“Cuộc đời là một chuổi dài để học hỏi” Học ở trường lớp, ở bạn bè, ở những người xung quanh, học mọi lúc mọi nơi nếu có thể. Thường xuyên đọc sách, những sách báo, tạp chí chuyên ngành mà mình đang theo đuổi. Thường xuyên học để nâng cao kiến thức, nâng cao khả năng minh định và nâng cao khả năng thấu hiểu bản thân để định hương tuong lai tốt nhất

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Internship Nhật Bản

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ INTERNSHIP NHẬT BẢN

Bạn đang bối rối trong quá trình chuẩn bị ứng tuyển Internship Nhật Bản? Bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình trước khi quyết định tham gia? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cần thiết cho bạn khi tham gia Chương trình Internship Nhật Bản này.

Chương trình Internship Nhật Bản là chương trình thực tập làm việc thực tế các công việc của các doanh nghiệp ngay tại Nhật Bản. Chương trình do Trường Đại học Hà Nội kết hợp với Doanh nghiệp Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên các khoa của Trường biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh (tùy chương trình). Khóa thực tập kéo dài từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng phụ thuộc vào nhu cầu thực tập của các bạn và các công ty tiếp nhận.

Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và trình độ tiếng Nhật

Thực tập được hưởng lương với thu nhập cao

Được hỗ trợ một số khoản sinh hoạt phí trong quá trình thực tập (Tùy chương trình)

Được cấp chứng nhận thực tập sau khi hoàn thành chương trình

Có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản sau khi thực tập

3/ Chương trình Internship Nhật Bản có lợi ích gì cho Nhà trường, Doanh nghiệp và Sinh viên?

Đối với Nhà trường : nâng cao hiệu quả giáo dục và chất lượng đào tạo tiếng Nhật của Nhà trường, đồng thời xây dựng uy tín cũng như tạo dựng danh tiếng cho Nhà trường thông qua các chương trình hợp tác và đào tạo cho sinh viên.

Đối với Doanh nghiệp: Tăng nguồn lao động chất lượng cao, năng động nhiệt huyết với công việc; tăng nguồn thu cho Doanh nghiệp tiếp nhận thực tập sinh.

Đối với sinh viên: có cơ hội thực tập tại Nhật Bản; nâng cao kỹ năng làm việc cũng như trình độ tiếng Nhật. Ngoài ra, sinh viên còn được học hỏi, giao lưu văn hóa tại đất nước Nhật Bản và tìm được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

* Nếu bạn tham gia Chương trình Internship-tiếng Nhật : trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

Đang là sinh viên đang học tập tại tất cả các khoa và hệ đào tạo tại Trường Đại học Hà Nội. (Một số chương trình dành cho sinh viên tại các khoa cụ thể sẽ được ghi chi tiết trong thông báo của chương trình đó)

Học viên không mắc các bệnh mãn tính, trong một năm trở lại đây chưa từng nhập viện và phải điều trị nha khoa.

Sau chương trình thực tập, sinh viên có nhiệm vụ viết và nộp báo cáo cuối kỳ thực tập (có xác nhận của đơn vị thực tập) về Trường Đại học Hà Nội để xem xét quy đổi tín chỉ thực tập cuối khóa.

* Nếu bạn tham gia Chương trình Internship-tiếng Anh: yêu cầu IELTS tương đương 6.0.

Giấy tờ bắt buộc : CV ứng tuyển (theo mẫu đính kèm); gửi qua email:.CV định dạng word, có chèn ảnh 3×4, đúng mẫu đính kèm.

Giấy tờ chưa bắt buộc – Nộp tại Văn phòng CCJLC :

Đơn đăng ký tham dự Chương trình Internship Nhật Bản (có mẫu đính kèm): có chữ ký xác nhận của phụ huynh.

4 ảnh chân dung (3×4)– Ảnh chân dung được chụp trong vòng 3 tháng gần nhất, mắt nhìn thẳng, đầu trần, phông nền trắng.– Ghi rõ họ tên ở mặt sau ảnh

Giấy chứng nhận đang là sinh viên Trường Đại học Hà Nội

Giấy chứng nhận nhân thân (CMTND, Thẻ căn cước, Hộ chiếu…) có công chứng.

Bảng điểm

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ – VĂN HÓA NHẬT BẢN VÀ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC-ĐHHN

Các ứng viên tham gia các chương trình Internship Nhật Bản tại Trung tâm vui lòng nộp đầy đủ những giấy tờ sau:

Mọi thắc mắc về chương trình bạn có thể gọi điện hoặc liên hệ Trung tâm theo địa chỉ sau:

Điện thoại: 024.3232.3133 (Văn phòng Trung tâm) Hotline: 0169.64.61.686 Email: info.ccjlc@gmail.com Địa chỉ: Phòng 311-A, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Truy cập website: chúng tôi ; chọn mục Tuyển dụng, tại đó nhấp vào mục INTERNSHIP để đọc thông tin.

Theo dõi fanpage của Trung tâm: http://www.facebook.com/japanvietnamcollaborationcenter/

Gửi thư về email Trung tâm: ccjlc@gmail.com – Trong đó ghi rõ họ tên, lớp, số điện thoại cá nhân, khi Trung tâm có chương trình Internship mới sẽ gửi email thông báo cho bạn.

Có. Nếu bạn không ở Hà Nội trong thời gian nộp hồ sơ đăng ký ứng tuyển, bạn hoàn toàn có thể nộp CV ứng tuyển đến địa chỉ email: info.ccjlc@gmail.comTrung tâm có thể linh hoạt thời gian nộp hồ sơ cho bạn, tuy nhiên, bạn vẫn cần lên Văn phòng Trung tâm để nộp các giấy tờ cần thiết theo quy định.

Bạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất về Chương trình Internship Nhật Bản qua những cách thức sau:

Bạn vui lòng đến Văn phòng Trung tâm tại Phòng 311-Nhà A-Đại học Hà Nội để nộp hồ sơ đăng ký Internship Nhật Bản. (Thông tin cụ thể tại câu 5)

Tùy theo từng chương trình, thường bạn sẽ biết kết quả trong vòng 2 tuần kể từ khi phỏng vấn.

Không. Trung tâm sẽ gửi CV của bạn đến đối tác nhận Internship bên Nhật Bản, sau đó Trung tâm sẽ in CV của bạn để sử dụng trong ngày phỏng vấn.

/ Sinh viên không theo học Trường Đại học Hà Nội có thể tham gia ứng tuyển phỏng vấn được không?

Rất tiếc. Hiện tại, chương trình Internship chỉ dành cho các đối tượng là sinh viên Trường Đại học Hà Nội. Bạn có thể tham khảo một số chương trình tuyển dụng trực tiếp khác tại Trung tâm thông qua website và fanpage.

/ Các doanh nghiệp nhận Internship có lấy đủ số lượng chỉ tiêu họ thông báo tuyển không?

Các doanh nghiệp sẽ tùy theo chất lượng của ứng viên để tuyển dụng. Doanh nghiệp có thể lấy ít hơn chỉ tiêu nếu ứng viên không đáp ứng được các điều kiện. Hoặc ngược lại, nếu có nhiều ứng viên tốt, doanh nghiệp có thể lấy vượt chỉ tiêu đề ra.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 16 Câu Hỏi Để Hiểu Rõ Bản Thân trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!