16 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Con Trai Trong 3 Tháng Đầu Không Cần Siêu Âm

Xem 4,059

Cập nhật thông tin chi tiết về 16 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Con Trai Trong 3 Tháng Đầu Không Cần Siêu Âm mới nhất ngày 17/06/2021 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Trong 3 Tháng Đầu Chính Xác Đến 99%
 • Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Sớm Nhất Trong 3 Tháng Đầu
 • Cảnh Báo: 5 Dấu Hiệu Có Thai Ngoài Dạ Con Mẹ Cần Phải Biết
 • Ra Dịch Màu Nâu Có Thai Không?
 • Mang Thai 7 Tuần Ra Dịch Nâu Có Sao Không?
 • 1. Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất

  Phương pháp quan sát nước tiểu để đoán giới tính con có lẽ là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Chỉ việc nhìn vào nước tiểu của mình trong thai kỳ, nếu thấy màu vàng nhạt thì chắc chắn bạn đang có mang một chàng hoàng tử trong bụng mình. Đây cũng là dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu mà bạn có thể thử nghiệm.

  Khi mang thai một bé trai, bụng của bạn nhọn và nhô ra trước thay vì tròn và dẹt như khi mang thai bé gái. Có thể nhiều người cho rằng điều này không hoàn toàn chính xác nhưng kinh nghiệm các cụ truyền lại vẫn luôn nhắc đến dấu hiệu này.

  Thời kỳ mang thai nội tiết tố trong cơ thể các mẹ thường không ổn định, và nó sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến làm da của bạn, đặc biệt là trên khuôn mặt. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn nếu bào thai trong bụng của bạn là một bé trai: Da mặt trở nên xấu xí với những u mụn nhỏ hoành hành ở khắp mọi nơi, trong đó phải kể đến là ở hai bên má và vầng trán…Bạn gần như không còn nhận ra được vẻ đẹp của khuôn mặt mình thời còn son rỗi của trước kia nữa.

  • Dấu hiệu mang thai con trai: Đường lông sẽ tạo thành một đường thẳng đậm chạy thẳng từ bụng qua rốn.
  • Dấu hiệu mang thai con gái: Đường lông cũng chạy từ bụng nhưng có thể đi chệch hoặc lệch hẳn khi đi qua rốn.

  Cùng với dấu hiệu về chiếc bụng nhọn, nếu mang thai bé trai, bạn không có xu hướng tăng cân nhiều hoặc thừa mỡ ở tất cả các bộ phận từ mặt, mũi đến tay, chân như khi mang thai bé gái. Dấu hiệu này chắc chắn là tin vui trọn đôi đường dành cho bạn phải không nào?

  Một trong những dấu hiệu được cho là rõ ràng nhất khi bạn đang mang một bé trai đó chính là cảm giác thèm vị mặn và ngọt. Nhiều người cho rằng dấu hiệu này xuất phát từ quan điểm khá lạc hậu khi cho rằng con gái thường vô vị. Ngoài ra, nếu bạn không có bất kỳ cảm giác thèm ăn nào trong các giai đoạn khác nhau của thai kỳ hoặc không có sở thích đặc biệt với thực phẩm thì điều đó có nghĩa là bạn đang mang song thai hoặc đa thai.

  Kích thước bầu ngực được cho là một phương pháp dự đoán giới tính thai nhi đúng chính xác gần như 100%. Theo đó, nếu ngực phải của bạn lớn hơn ngực trái, thì nghĩa là một cậu bé đang từng ngày thành hình trong bụng mẹ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, bình thường bầu ngực của mọi phụ nữ đều không bằng nhau. Có khác chăng, khi mang thai chúng sẽ lớn hơn bình thường và nếu đó là bé gái thì ngực sẽ càng lớn.

  Các bố mẹ phương Tây tin rằng cách nhặt chìa khóa của một thai phụ sẽ là dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu. Cụ thể, khi thai phụ nhặt khóa lên bằng đầu tròn thì đứa con trong bụng họ sẽ là bé trai. Ngược lại, nếu nhặt khóa bằng đầu nhọn thì đó là bé gái.

  Giả sử bạn đang thai một bé trai và trong nhà đã có một cô con gái thì bé gái này sẽ chăm sóc và yêu thương bạn nhiều hơn khi bạn đang mang thai. Điều đó có nghĩa là khi mang thai, đứa con gái bé bỏng sẽ cho bạn đó là công chúa hay hoàng tử.

  Nhiều người tin rằng phụ nữ có bàn chân lạnh sẽ có khả năng sinh con trai. Mặc dù đến nay điều này chưa được khoa học đề cập hay xác nhận nhưng trên thực tế cho thấy các bà mẹ sinh con trai thường có bàn chân lạnh.

  Biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung Quốc được cho là có niên đại hơn 700 năm và được phát hiện trong một ngôi mộ hoàng gia. Biểu đồ này giúp xác định giới tính của thai nhi bằng cách đối chiếu độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai. Nhiều người đã thử dò với biểu đồ này và cho kết quả chính xác. Vì vậy, nếu muốn, bạn cũng có thể thử!

  Một mách nhỏ của các bác sĩ Sản – Phụ khoa khi bạn muốn biết giới tính của bé đó chính là căn cứ theo nhịp tim thai. Nếu tim thai đập dưới 140 nhịp mỗi phút bạn đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu trên 140 nhịp thì đó là một bé gái. Tuy không thể đúng 100% nhưng đây là dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu để bạn có thể hy vọng.

  Nhiều bố mẹ phương Tây dùng chiếc nhẫn treo lủng lẳng trên bụng để thử đoán xem con mình đang mang là trai hay gái. Nếu là bé trai, nhẫn sẽ di chuyển lên xuống hoặc trái phải. Nhưng nếu là bé gái, nhẫn sẽ xoay vòng tròn.

  Đây có lẽ là phép thử lạ lùng nhất mà bạn từng được biết. Draino là dung dịch để thông ống nước. Bạn cũng có thể thay thế bằng baking soda. Sau khi đi tiểu, bạn lấy một mẫu nước tiểu và cho Draino hoặc baking soda vào. Nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh thì nghĩa là bạn sẽ có một hoàng tử trong tương lai.

  Ốm nghén là một triệu chứng mang thai rất phổ biến ở các bà bầu. Nhưng không phải ai cũng ốm nghén giống nhau vì nó còn phải phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa của người mẹ và có thể là cả giới tính của bào thai nữa:

  Dấu hiệu mang thai bé trai: Rất có thể bạn sẽ hạ sinh con trai nếu như giai đoạn ốm nghén của bạn ngắn hơn và không bị ốm nghén nhiều vào mỗi buổi sáng.

  2. Mang thai con trai thèm ăn gì?

  Nếu mẹ bầu thèm những đồ ăn có vị chua, khả năng là họ đang mang thai bé trai. Nếu bạn không biết rõ đang thèm đồ ăn nào, hãy quan sát những món ăn bạn ưu tiên, điều này sẽ giúp bạn xác định bạn đang thực sự thích ăn gì.

  Trong thời kỳ mang thai, bà bầu thường xuyên thèm đồ ăn mặn thì có thể là họ đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu mẹ bầu thích ăn đồ ngọt bao gồm kẹo, chocolate,… thì có lẽ một bé gái sẽ chào đời.

  Một số phụ nữ không bao giờ thích đồ cay nhưng trong thời kỳ mang thai, bỗng nhiên mẹ bầu lại bắt đầu ăn cay thì có thể họ đang mang thai con trai. Thực tế cho thấy, nhiều bà mẹ thừa nhận rằng, họ rất thèm đồ ăn cay lúc mang thai và kết quả là một bé trai đã chào đời.

  Bạn có thích ăn chanh tươi? Nếu đúng, khả năng cao là bạn đang mang thai con trai, nhất là nếu trước đây bạn chưa từng thích loại quả có vị rất chua này.

  Thèm ăn thịt là một trong những dấu hiệu cho thấy bà bầu đang mang thai một bé trai. Trong khi đó, thích ăn các sản phẩm bơ, sữa hay bánh rán cho thấy bà bầu có khả năng cao sinh con gái.

  Khả năng mang thai con trai cao hơn nếu bạn thích ăn dưa chua. Đó là vì trong dưa chua thường có nhiều muối và thèm đồ ăn mặn chính là dấu hiệu bà bầu có thể mang thai con trai.

  Thèm ăn cam cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy mẹ bầu chắc hẳn đang mang thai con trai. Trong khi đó, mẹ bầu thích ăn pho mát là dấu hiệu bạn có thể sinh con gái. Thực tế cho thấy, nhiều bà mẹ sinh con gái nói rằng, trong thời kỳ mang thai, họ rất thèm ăn pho mát.

  3. Bà bầu nên ăn gì khi mang thai 3 tháng đầu

  Trong 3 tháng đầu mang thai, cơ thể mẹ cần thêm năng lượng, song không phải chỉ ăn nhiều hơn về số lượng, mà nên chú trọng những chất dinh dưỡng cần thiết như:

  Chất sắt: Chất sắt giúp tăng thể tích máu và phòng ngừa thiếu máu đối với bà bầu. Nếu thai phụ thiếu máu sẽ làm giảm lực co bóp của tử cung khi chuyển dạ, giảm lượng sắt dự trữ của em bé trong 6 tháng đầu đời. Vì thế thai phụ cần bổ sung thêm ít nhất 15gr sắt mỗi ngày. Chất này có nhiều trong các thực phẩm như thịt, gan, tim, cật, rau xanh và các loại hạt….

  Canxi: Nếu thiếu canxi mẹ dễ bị vọp bẻ, đau nhức xương, bé có thể bị còi xương ngay trong bụng mẹ. Vì thế, trong 3 tháng đầu, bà bầu cần bổ sung canxi để giúp hoạt động hệ thần kinh và đông máu bình thường cho mẹ, hình thành hệ xương và răng vững chắc cho bé. Canxi có nhiều trong sữa, trứng, tôm, cua, cá, rau xanh, đậu đỗ…

  Vitamin B9 (Acid folic): Đây là loại vitamin giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh cho trẻ, tật nứt đốt sống trong bào thai. Vitamin này có trong các loại rau màu xanh thẫm như rau muống, cải xanh, súp lơ xanh, cải bó xôi, ngũ cốc hoặc một số loại hạt như vừng, lạc… Ngoài ra còn có trong thịt gia cầm và nội tạng động vật như gan, tim…

  Vitamin D: Ngay từ trong bào thai, bé cần phát triển hệ xương và hình thành mầm răng sữa, vì vậy ngoài việc bổ sung thực phẩm nhiều canxi, người mẹ phải kết hợp phơi nắng để tăng cường vitamin D giúp hấp thu canxi tối ưu. Vitamin D có trong trứng, sữa và ánh nắng mặt trời. Thai phụ cần phơi nắng trực tiếp khoảng 15 phút mỗi ngày (tránh ánh nắng quá gay gắt).

  Vitamin C: Vitamin C là một chất chống oxy hóa giúp người mẹ tăng cường sức đề kháng, đồng thời giúp hỗ trợ phát triển xương sụn, cơ và mạch máu cho bào thai, tạo bánh nhau bền chắc. Vitamin C có trong các loại rau xanh, trái cây…

  4. Bà bầu mang thai 3 tháng đầu kiêng ăn gì?

  Nhiều thai phụ có thói quen ăn mặn, nhưng điều này hoàn toàn không tốt vì sẽ dẫn đến huyết áp cao và phù, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mẹ và con.

  Thủy ngân nhiễm trong một số loại cá biển như cá thu, cá mập, cá kiếm… nếu tích lũy quá nhiều có thể gây tổn thương đến não của thai nhi. Vì thế, phụ nữ mang thai không nên ăn hoặc hạn chế sử dụng các loại cá này.

  Phụ nữ có thai không nên sử dụng những thực phẩm gây hại như một số loại củ, quả mọc mầm (như khoai tây) vì chứa nhiều chất độc, gây ảnh hưởng đến thai nhi.

  Bên cạnh đó, các sản phẩm sữa, bơ, phomat chưa qua tiệt trùng; cá, thịt, trứng còn tái; thức ăn ôi thiu, mốc, có mùi lạ cũng không được sử dụng vì chúng chứa nhiều vi khuẩn và mầm bệnh gây tác động xấu đến sức khỏe của mẹ và con.

  Không ăn những loại thực phẩm có khả năng gây động thai, sinh non như đu đủ xanh, táo mèo, long nhãn, đào, gừng, ớt, rau sam…

  Khi uống rượu, bia, lượng cồn trong chúng sẽ vào cơ thể mẹ và qua nhau thai xâm nhập vào bào thai, trực tiếp gây hại cho thai nhi, có thể làm cho bé phát triển chậm hoặc có bộ phận bị dị dạng.

  Ngoài ra, không nên dùng nhiều đồ uống có ga, có chứa cafein và cocain. Chất cafein có trong cà phê và đồ uống có ga có hại với phôi thai, có khả năng gây sảy thai. Ngoài ra cafeincos thể làm phá vỡ các vitamin dẫn đến triệu chứng thiếu vitamin B1 mà biểu hiện là mệt mỏi, chán ăn, táo bón. Cafein cũng kìm hãm sự hấp thu của sắt và kẽm, làm nặng hơn tình trạng thiếu máu của phụ nữ có thai.

  5. Có nên kiêng quan hệ khi mang thai?

  Trong một số những trường hợp nhất định sau đây, bác sĩ có thể đưa lệnh “cấm vận” trong 3 tháng đầu thai kỳ để đảm bảo an toàn cho thai kỳ.

  • Dọa sảy thai
  • Chảy máu âm đạo nhiều
  • Nhau tiền đạo
  • Có tiền sử sinh non, sảy thai
  • Có các bất thường về nước ối, nhau thai

  Nếu không có chỉ định của bác sĩ, quan hệ tình dục khi mang thai vẫn rất an toàn. Với lượng nước ối bao quanh và màng tử cung chắc chắn, bé khó có thể bị đau vì “chuyện yêu” của bố mẹ. Tuy nhiên, trong 3 tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu vẫn nên tránh các hành động quá mạnh mẽ, thô bạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 22 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Chuẩn 100% Trong 3 Tháng Đầu Thai Kỳ
 • Dấu Hiệu Mang Thai Con Gái Mẹ Có Thể Tham Khảo
 • Đừng Chủ Quan Khi Thấy Hiện Tượng Chảy Máu Lúc Mang Thai, Cẩn Thận Mất Con Như Chơi
 • Bà Bầu Bị Đi Ngoài Ra Máu Có Nguy Hiểm Không?
 • Tại Sao Bà Bầu Mang Thai Ra Máu Nhưng Không Đau Bụng?
 • Bạn đang xem bài viết 16 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Con Trai Trong 3 Tháng Đầu Không Cần Siêu Âm trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!