Đề Xuất 3/2023 # 3 Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Cho Bé Phòng Tránh Rủi Ro Tốt Nhất # Top 3 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # 3 Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Cho Bé Phòng Tránh Rủi Ro Tốt Nhất # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Cho Bé Phòng Tránh Rủi Ro Tốt Nhất mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ ngày được thành lập năm 1964, Bảo Việt vẫn luôn là xếp vào top 20 công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt còn là một trong 25 doanh nghiệp lớn nhất nước ta được Nhà nước xếp hạng. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ có 100% vốn từ Tập đoàn Bảo Việt và là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam. Với những thông tin trên phần nào đã có thể khẳng định được quy mô lớn, cực kỳ uy tín của bảo hiểm Bảo Việt nói chung và bảo hiểm nhân thọ do công ty cung cấp nói riêng.

Có lẽ nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên khi nhắc đến việc mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ nhỏ. Lý do là mọi người vẫn thường nghĩ loại bảo hiểm này có mục đích nhận bồi thường khi người đóng bảo hiểm qua đời, trong khi đó trẻ em lại còn quá nhỏ, thời điểm này còn quá xa vời. Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em và thậm chí cho người lớn thực chất có phạm vi rộng hơn rất nhiều bạn nghĩ. Có thể coi đây giống như một kiểu gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng rất dài hạn. Bố mẹ sẽ gửi tiền vào tài khoản bảo hiểm cho con ngay từ bây giờ để sau này khi con lớn lên cần đi học, khởi nghiệp, kết hôn hay mua nhà,… sẽ có một khoản tài chính đáng kể. Đây là phương thức tiết kiệm rất quy củ, khoa học, phòng tránh được rủi ro và còn có lãi cùng nhiều quyền lợi khác nữa. Không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tiền nên lo luôn cho tương lai dài hạn từ bây giờ sẽ bớt rủi ro hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các gói bảo hiểm nhân thọ có công dụng như một tấm “bùa hộ mệnh” giúp hỗ trợ tài chính khi người có bảo hiểm có rủi ro về sức khỏe. Mà rủi ro về sức khỏe là vấn đề ai cũng có thể gặp phải, không chỉ người lớn. Có bảo hiểm luôn khiến bạn an tâm hơn trong cuộc sống. Thế nhưng, nếu vẫn còn lăn tăn bạn cũng có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho chính mình và đề tên con cái là người thụ hưởng như đa số mọi người vẫn lựa chọn hiện nay. Hay như tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt cho bé rất đa dạng, không chỉ đơn thuần là bảo hiểm thụ hưởng khi người mua qua đời hay bị vấn đề sức khỏe.

2. Các gói bảo hiểm Bảo Việt nên mua cho trẻ

Theo đó, điều kiện tham gia bảo hiểm là trẻ có độ tuổi từ 0 đến 15 tuổi. Thời hạn của hợp đồng dao động từ 8 cho đến 23 năm nên phí đóng cũng tỷ lệ thuận theo thời hạn. Khi đáo hạn hợp đồng mà chưa có rủi ro nào xảy ra trước đó, bạn sẽ được trả số tiền bảo hiểm từ trước đến nay đã đóng cộng thêm lãi suất. Con yêu của bạn sẽ có một khoản tiền lớn để học đại học, du học hay lập nghiệp tùy ý. Còn nếu trong trường hợp có rủi ro xảy ra (tử vong, bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nghiêm trọng,…) thì trẻ sẽ được nhận tiền bảo hiểm để chữa trị.

Không chỉ còn là bảo hiểm và tiết kiệm như An sinh giáo dục nữa, gói An Phát Hưng Gia còn mang tính chất 3 trong 1: vừa là bảo hiểm, vừa là quỹ tiết kiệm vừa là quỹ đầu tư. Khi tham gia bảo hiểm này, bạn sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng cộng lãi suất cao an toàn nếu không xảy ra rủi ro gì. Còn nếu gặp rủi ro, người mua bảo hiểm sẽ được bồi thường số tiền tương ứng theo điều khoản để chữa bệnh. Quyền lợi này khá tương tự gói An sinh giáo dục.

Điểm khác biệt của An Phát Hưng Gia đó là còn mang tính chất của việc đầu tư. Tham gia bảo hiểm này có nghĩa là bạn đang đầu tư vào Quỹ liên kết chung. Quỹ đầu tư này hoạt động theo nguyên tắc an toàn, ổn định nên rất đảm bảo về lãi suất hàng năm. Lãi suất của quỹ sẽ được công bố vào cuối năm tài chính và có điều khoản đảm bảo lãi suất tối thiểu. An Phát Hưng Gia là gói bảo hiểm dành cho mọi đối tượng (từ 0 đến 70 tuổi). Không ít người đã lựa chọn mua bảo hiểm này cho cả gia đình, bao gồm cả con nhỏ.

Tương tự như An phát Hưng Gia, An Phát Bảo Gia cũng là gói bảo hiểm dành cho mọi thành viên trong gia đình chứ không chỉ là bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt cho bé. Gói bảo hiểm này tập trung vào vấn đề bảo vệ sức khỏe và bảo vệ khi xảy ra những rủi ro về sức khỏe (bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn, bệnh lý nặng,…) và tính mạng. Chúng có thể phần nào được coi như được tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện và linh hoạt. Chỉ với 1 hợp đồng duy nhất, chỉ cần 1 người mua bảo hiểm có thể bảo vệ cả gia đình. Nếu trong trường hợp mong muốn, tức không có rủi ro nào xảy ra thì người mua sẽ được rút toàn bộ số tiền bảo hiểm trong các năm cộng lãi suất. Bảo hiểm An Phát Bảo Gia dành cho đối tượng tham gia từ 1 đến 60 tuổi với thời hạn 10, 15 hoặc 20 năm tùy chọn.

3. Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Sai lầm lớn nhất và phổ biến nhất khi mọi người mua bảo hiểm là không thực sự hiểu rõ nhu cầu của mình nhưng lại vẫn đóng tiền mua vì nghe thấy nhiều quyền lợi hấp dẫn. Vấn đề nằm ở chỗ những quyền lợi này có phù hợp với nhu cầu thực tế mà bạn sẽ cần không? Không phải cứ mua thật nhiều bảo hiểm và mua bảo hiểm giá cao là tốt. Ví dụ, nếu bạn hay vợ/chồng đã có bảo hiểm có điều khoản bảo vệ lợi ích cho cả người con thì chúng ta có thể không cần phải mua thêm bảo hiểm riêng cho bé nữa.

Đa phần bảo hiểm nhân thọ sẽ có thời hạn đóng rất dài. Có thể trong 1, 2 năm tới bạn có thể dễ dàng đóng phí thường niên. Thế nhưng còn 10 năm tới hay thậm chí 20 năm tới thì sao? Hãy cân nhắc và dự đoán kỹ càng về khả năng chi trả của bạn trong tương lai xa để không phải đáo hạn hợp đồng sớm, mất nhiều quyền lợi.

Người mua tuyệt đối không được “lười”, chủ quan hay do đọc khó hiểu mà không nghiên cứu cặn kẽ các điều khoản trong hợp đồng. Tuy các điều khoản có thể rất dài và không dễ hiểu nhưng để bảo vệ quyền lợi của chính mình, bỏ ra nhiều thời gian đọc không bao giờ là thừa.

Phí bồi thường bao nhiêu là một chuyện, sau khi xảy ra rủi ro bạn được bồi thường trong bao lâu cũng là chuyện quan trọng không kém. Ví dụ như trong trường hợp gia đình đang cần tiền để chữa trị bệnh gấp nhưng công ty bảo hiểm lại làm thủ tục rất lâu thì sẽ gây ra rắc rối. Hãy ưu tiên những công ty bảo hiểm có quy định trả tiền minh bạch, thủ tục đơn giản.

Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Trọn Đời, Các Gói Bảo Hiểm Ưu Việt Nhất

[row]

[col span__sm=”12″ margin=”-13px 0 -26px 0px”]

Nhiều năm liên tục giữ vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm & hậu mãi, Bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng chứng minh là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng Việt.

Chỉ cần 10% thu nhập mỗi tháng để có 1 kế hoạch bảo hiểm trọn đời với những quyền lợi tối ưu!

Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ:

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ class=”want”]

Những gì chúng ta MONG MUỐN

Được Khỏe Mạnh, Sống Lâu

Có Thu Nhập

Có Tài Sản Tích Lũy

Có Tiền Chữa Bệnh

Có Tiền Cho Con Ăn Học

Có Tiền Chăm Sóc Cha Mẹ

Có Tiền Hưu Trí Tuổi Già

Trả Hết Các Khoản Nợ Của Bản Thân

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ class=”unwant”]

Những gì chúng ta KHÔNG MUỐN

Ốm Đau, Bệnh Tật, Mất Sớm

Mất Thu Nhập

Không Còn Tài Sản

Không Có Tiền Chữa Bệnh

Không Có Tiền Cho Con Ăn Học

Không Có Tiền Chăm Sóc Cha Mẹ

Không Có Tiền Cho Tuổi Già

Để Lại Nợ Cho Gia Đình

[/col] [col span__sm=”12″ margin=”20px 0px 0px 0px”]

Trong cuộc sống, thường thì những gì CHÚNG TA MONG MUỐN lại không đến; còn những gì TA KHÔNG MONG MUỐN lại đến.

Vì vậy, chúng ta cần chuyển giao những rủi ro về bệnh tật, tai nạn, mất sớm cho Bảo hiểm nhân thọ, để bảo vệ bản thân và gia đình thân yêu của mình!;

[/col]

[/row]

Những ai cần tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Trẻ em mong muốn được đảm bảo quỹ học tập khi trưởng thành.

Người độc thân có nhu cầu bảo vệ thu nhập + sức khỏe.

Người đã lập gia đình có nhu cầu bảo vệ sức khỏe + tài chính.

Người già/ người cao tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Người có thu nhập thấp muốn có quỹ hưu trí khi về già.

Yêu cầu bắt buộc: tuổi tối thiểu 01 tháng, tuổi tối đa 65 tuổi.

Giới thiệu về công ty Bảo hiểm nhân thọ

Những quyền lợi của Bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi hỗ trợ nằm viện.

Quyền lợi thương tật và tử vong do tai nạn.

Quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng.

Quyền lợi phiếu tiền mặt.

Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi tử vong.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm.

Những ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ

Thời gian giải quyết quyền lợi nhanh: 30 phút lấy tiền mặt tại quầy.

Khách hàng có thể yêu cầu giải quyết quyền lợi online, và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Hình thức đóng phí đa dạng, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Bảo vệ trọn đời (99 tuổi). Mua 1 lần không cần mua thêm.

Đóng phí linh hoạt, tối thiểu đóng phí 3 năm, từ năm thứ 4 có thể buông mà vẫn được bảo vệ.

Làm thế nào để ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Bạn cần làm theo trình tự các bước sau:

Điền đơn yêu cầu bảo hiểm.

Xuất trình chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước còn hiệu lực sử dụng (<15 năm).

Trả lời trung lực bảng câu hỏi về sức khỏe trong đơn yêu cầu bảo hiểm.

Ghi rõ thông tin người thụ hưởng.

Ký xác nhận lên bảng minh họa tài chính, đơn yêu cầu bảo hiểm, bảng phân tích nhu cầu tài chính.

Nộp phí và nhận phiếu thu ghi rõ số tiền đã nộp (theo tháng, theo quý, theo nửa năm/ năm).

Chờ công ty bảo hiểm thẩm định.

Nếu hợp đồng bảo hiểm được cấp:

Bạn có 21 ngày kể từ ngày nhận hợp đồng để đọc và xem lại tất cả các điều khoản.

Trong 21 ngày bạn có quyền thay đổi quyền lợi, giá trị bảo vệ hoặc hủy hợp đồng để lấy lại tiền.

Bạn được bảo vệ kể từ khi đặt bút ký lên đơn yêu cầu bảo hiểm.

Nếu hợp đồng bảo hiểm bị từ chối cấp:

Bạn phải lấy toàn bộ tiền phí đã nộp về.

Không nộp đơn yêu cầu bảo hiểm nhân thọ các lần sau.

Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp tài chính hoàn hảo bảo vệ cho gia đình trước những rủi ro, biến cố trong tương lai. Vậy hợp đồng với mệnh giá bao nhiêu là ĐÚNG và ĐỦ để mua 1 lần mà không cần phải mua thêm thì bạn phải gặp người đại lý tư vấn có kinh nghiệm và kỹ năng.

[row]

[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_price_table title=”Cơ bản” price=”30.000đ/ngày” description=”Bảo vệ trọn đời (99 tuổi)” bg_color=”rgb(249, 225, 139)” radius=”10″]

[bullet_item text=”Nằm viện: 300k-500k/ ngày đêm (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Thương tật do tai nạn: 200tr-500tr (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Bệnh lý nghiêm trọng: 200tr-400tr (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Tử vong (tới tuổi 99): 200tr – 15 tỷ đồng”]

[bullet_item text=”Quỹ hưu trí (từ tuổi 60): 7tr/ tháng”]

[bullet_item text=”Yêu cầu đóng phí tối thiểu 3 năm”]

[bullet_item text=”Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút”]

[button text=”Đăng ký” style=”shade” radius=”5″ depth=”3″ depth_hover=”5″ expand=”0″ icon=”icon-user-o” link=”https://goo.gl/HygKXj” target=”_blank”]

[/ux_price_table]

[/col] [col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_price_table title=”Nâng cao” price=”50.000đ/ngày” description=”Bảo vệ trọn đời (99 tuổi)” featured=”true” bg_color=”rgb(249, 225, 139)” radius=”10″]

[bullet_item text=”Nằm viện: 500k -1 triệu/ ngày đêm (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Thương tật do tai nạn: 500tr-1tỷ (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Bệnh lý nghiêm trọng: 300tr-500tr (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Tử vong (tới tuổi 99): 500tr-25 tỷ đồng”]

[bullet_item text=”Quỹ hưu trí (từ tuổi 60): 10tr/ tháng”]

[bullet_item text=”Yêu cầu đóng phí tối thiểu 3 năm”]

[bullet_item text=”Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút”]

[button text=”Đăng ký” style=”shade” radius=”10″ depth=”4″ depth_hover=”5″ icon=”icon-star-o” link=”https://goo.gl/HygKXj” target=”_blank”]

[/ux_price_table]

[/col] [col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_price_table title=”Toàn Diện” price=”100.000đ/ngày” description=”Bảo vệ trọn đời (99 tuổi)” bg_color=”rgb(249, 225, 139)” radius=”10″]

[bullet_item text=”Nằm viện: 1 triệu – 3 triệu/ ngày đêm (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Thương tật do tai nạn: 1tỷ – 3tỷ (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Bệnh lý nghiêm trọng: 300tr – 1tỷ (tới tuổi 70)”]

[bullet_item text=”Tử vong (tới tuổi 99): 1tỷ – 35tỷ đồng”]

[bullet_item text=”Quỹ hưu trí (từ tuổi 60): 20tr/ tháng”]

[bullet_item text=”Yêu cầu đóng phí tối thiểu 3 năm”]

[bullet_item text=”Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút”]

[button text=”đăng ký” style=”shade” radius=”5″ depth=”3″ depth_hover=”5″ icon=”icon-user” link=”https://goo.gl/HygKXj” target=”_blank”]

[/ux_price_table]

[/col]

[/row] [title style=”center” text=”ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE” icon=”icon-checkmark”]

[block id=”584″]

0

0

votes

Article Rating

Top 3 Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Prudential Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

An sinh cuộc sống của mỗi người chính là điều mà các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay luôn hướng đến. Nhằm giúp khách hàng và gia đình ổn định về vấn đề tài chính khi chẳng may gặp phải bất cứ rủi ro gì. Mức chi phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, công việc, sức khỏe… Nếu mức độ có thể xảy ra nguy hiểm càng cao thì chi phí đóng bảo hiểm càng lớn. Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp thì lợi ích luôn thuộc về phía khách hàng.

Xác định nhu cầu và mức thu nhập của bản thân

Không có một quy chuẩn nào về các bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tức là không phải của ai cũng giống ai, cho nên bạn phải lựa chọn cho mình hình thức, mức phí phù hợp nhất để luôn đảm bảo về mặt tài chính.

Như vậy, đầu tiên bạn cần phải xem xét khả năng tài chính của mình và sẽ chọn ra một hay hai gói sản phẩm mà bạn cùng gia đình cân nhắc và cảm thấy quan trọng và cần thiết nhất để tiến hành mua sản phẩm.

Những lợi ích có được khi bạn chọn mua các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Bạn sẽ có một khoản để dự phòng và đầu tư

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay sẽ là công cụ giúp bạn tiết kiệm và đầu tư hiệu quả nhất. Bạn muốn có tiền để kinh doanh? Xây nhà? Hay mua xe? Hoặc đi du lịch, du học để lấy các bằng cấp cao hơn? Một kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ sẽ là một phương án tốt nhất mang đến cho bạn một khoản tiền lớn và ổn định để thực hiện những ước mơ, dự định trong tương lai. Đồng thời, đây cũng có thể coi như một công cụ để đầu tư cho việc nghỉ hưu sau này.

Có một nguồn thu nhập đều đặn khi chẳng may có rủi ro xảy ra

Rủi ro là những điều mà chẳng ai muốn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó vẫn có thể xảy ra và đem đến vô vàn khó khăn. Thậm chí, với cả những gia đình có một vài nguồn thu nhập thì vẫn phải chịu những gánh nặng về tài chính khi mất đi một nguồn thu lại phải trang trải cả những chi phí mà rủi ro mang lại.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay còn cung cấp một khoản tiền lớn, giúp khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn như thế. Nhưng khi mua những sản phẩm này, các bạn lưu ý đọc kỹ hợp đồng về những khoản mà bảo hiểm cam kết giành cho bạn và gia đình.

Có một khoản tiền để trang trải chi phí cho con cái học hành sau này

Chi phí học hành trong xã hội ngày càng tăng cao bởi việc học đã trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt khi con cái của bạn học lên các cấp cao hơn. Điều này cần thiết bạn phải có những tích lũy cần thiết cho vấn đề này. Bảo hiểm nhân thọ dành cho học tập là phương án hữu hiệu nhất để con bạn có nguồn đầu tư phát triển sau này.

Nên nhớ, bảo hiểm nhân thọ phải được mua dựa trên nhu cầu của bạn và chi phí có thể bỏ ra. Chú ý cân nhắc kỹ số tiền phải trả và khoản tiền bảo hiểm. Bạn nên lựa chọn một hoặc hai gói bảo hiểm nhân thọ của Prudeltial phù hợp với tài chính của mình, chi trả ở mức chấp nhận được.

Giải pháp bảo vệ thuần túy

Đây là gói bảo hiểm bảo vệ bạn trước những rủi ro do tai nạn và bảo lãnh viện phí 24/7. Phú – Tâm An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 65 tuổi. Phú – Tâm An có thời hạn hợp đồng có thể là 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm. Khi tham gia gói bảo hiểm Phú – Tâm An bạn sẽ được:

Nếu trường hợp bị thương tật vĩnh viễn sẽ được hưởng từ 3 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Chấn thương cơ quan nội tạng sẽ được hỗ trợ từ 5 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Trường hợp bị gãy xương sẽ được hỗ trợ 2 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Bị phỏng hưởng từ 25 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 1 triệu đồng trên 1 lượt tai nạn và tối đa 2 lần.

Trường hợp bị tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng đường bộ sẽ được hỗ trợ 200% số tiền bảo hiểm.

Trường hợp tử vong do tai nạn trên các chuyến bay thương mai sẽ được hưởng 300% số tiền bảo hiểm.

Trường hợp tử vong không do tai nạn sẽ được hỗ trợ 100% tổng phí bảo hiễm đã đóng.

Được hưởng bảo lãnh chi phí điều trị tai nạn 24/7 với gần 125 bệnh viện mà Prudentail liên kết.

Phú – Bảo An

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 45 tuổi. Phú – Bảo An có thời hạn hợp đồng từ 5 đến 30 năm và thời hạn đóng phí bằng với thời hạn hợp đồng.

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dùng để gia tăng bảo vệ gia đình và bản thân trước rủi ro như: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện,…

Cuộc Sống Bình An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 15 đến 60 tuổi. Cuộc Sống Bình An có thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi và thời hạn đóng phí được chia cho 2 giai đoạn.

Nếu trường hợp đối tượng từ 15 đến 50 tuổi sẽ đóng 15 năm. Trường hợp đối tượng từ 51 đến 60 tuổi sẽ đóng 65 trừ đi tuổi tham gia. Khi tham gia gói bảo hiểm Cuộc Sống Bình An bạn sẽ nhận được:

Quyền lợi bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo.

Khách hàng sẽ được chi trả mức bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

Khách hàng sẽ được trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

Khách hàng sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt vào những ngày kỷ niệm năm hợp đồng. Số tiền này được nhận ngay ngày sinh nhật lần thứ 65 của người được bảo hiểm.

Khi tham gia bảo hiểm Cuộc Sống Bình An khách hàng sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai. Ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả

Cách chọn bảo hiểm nhân thọ cho phù hợp:

– Chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất không phải là đắt hay rẻ mà quan trọng là sự phù hợp với bản thân. Ví dụ bạn đã 59 tuổi thì nên mua những loại sản phẩm có thời hạn ngắn, khác với những người ở độ tuổi 19, 20.

Tại sao nên chọn bảo hiểm nhân thọ của Prudential?

Đặc biệt, công ty đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nhưng phần thưởng lớn nhất vẫn là được sự tin tưởng, quan tâm cùng những phản hồi tốt đẹp từ mọi khách hàng.

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Tốt Không? Review Aia

AIA – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới

1/ Công ty bảo hiểm AIA của nước nào?

1.1 Quy mô tầm thế giới

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ được ra đời năm 1919 gắn liền với vai trò của nhà sáng lập Cornelius Vander Starr. Khởi nguồn của tập đoàn bắt đầu từ một văn phòng bảo hiểm nhỏ đặt tại thành phố Thượng Hải.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống chi nhánh của AIA đã mở rộng quy mô ra toàn thế giới và có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của hàng triệu người dân tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sự phát triển của tập đoàn trong hơn 100 năm qua đã được khẳng định bằng giá trị cổ phiếu cấu thành chỉ số Hang Seng trên sàn chứng khoán. Cùng với đó, nguồn vốn điều lệ của AIA cực lớn, hệ thống chi nhánh có mặt khắp thị trường Châu Á.

Bảo hiểm nhân thọ AIA là gì?

1.2 Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

AIA có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000, vốn là một công ty bảo hiểm uy tín với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trải qua 19 năm hoạt động, năm 2019 tập đoàn chính thức đón chào vị khách thứ 1 triệu với doanh số cực ấn tượng.

Hiện tại, tập đoàn bảo hiểm này đang triển khai chương trình hợp tác với các ngân hàng như: HSBC, Đông Á, ACB VPBank, Citibank..là một trong 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm uy tín, lớn mạnh nhất thị trường.

Các gói sản phẩm hấp dẫn của AIA

2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

2.1 Các gói đóng bảo hiểm aia

– An toàn tài chính (với gói BH nhân thọ trọn đời)

– Bảo hiểm tương lai học vấn cho con

– Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

– Kế hoạch hưu trí

AIA – bảo vệ và tiết kiệm

2.2 Đặc điểm riêng từng gói bảo hiểm AIA

a) Sản phẩm an toàn tài chính

– Sản phẩm còn có tên gọi An phúc trọn đời ưu việt, bảo vệ toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm cho bạn và cả gia đình

– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm lên đến 100 tuổi

– Kế hoạch tối ưu cho các mục đích như: bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư, quỹ giáo dục..cho mọi đối tượng gia đình (con nhỏ, người già, vợ chồng)

– Quyền lợi được hưởng:

+ Bảo hiểm tử vong cũng như tàn tật vĩnh viễn cho khách hàng

+ Số tiền bảo hiểm đối với các sự kiện quan trọng đảm bảo tăng cao

+ Hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng khi mắc bệnh ung thư, giảm bớt gánh nặng cho gia đình cũng như người thân.

+ Nếu bạn đóng phí bảo hiểm đúng kỳ hạn và đầy đủ thì quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng cao.

Với gói tài chính an phúc trọn đời ưu việt này, quyền lợi khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa, đó là giải pháp trọn vẹn cho bản nhạc cuộc đời của bạn.

+ Khách hàng được quyền hưởng các quyền lợi từ việc đầu tư có hiệu quả

+ Tiếp tục duy trì hợp đồng quyền lợi của khách sẽ lớn hơn. Họ có quyền rút tiền từ tài khoản và được đảm bảo lợi ích khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không hẳn bạn đã có câu trả lời.

b) Gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn

– Sản phẩm này còn có tên gọi khác nữa là An tâm thượng lộ

– Quyền lợi khách hàng được hưởng:

+ Được đảm bảo quyền lợi khi bị thương tật hay tử vong do tai nạn. Mức độ chi trả là 100% số tiền bảo hiểm như đã cam kết. Nếu người đứng tên hợp đồng bị tai nạn bỏng nặng mức độ 3, hôn mê, mất hai chi cũng sẽ được hỗ trợ 100% phí bảo hiểm.

c) Gói sản phẩm bảo vệ tương lai học vấn cho con

– Sản phẩm này còn được gọi là An phúc thành tài ưu việt

– Thời hạn của hợp đồng: từ 6 cho đến 26 năm

– Quyền lợi khách hàng được hưởng khi tham gia:

+ Được nhận 175% tiền bảo hiểm khi tiến hành đáo hạn hợp đồng hay vào thời điểm 4 năm cuối của hợp đồng

+ Được hưởng lãi vì đã có đóng góp làm gia tăng tích lũy gồm: lãi chia khi đã hoàn thành hợp đồng và lãi chia tích lũy.

+ Được bảo vệ trong các trường hợp không may xảy ra như: tử vong vì tai nạn, tử vọng hoặc tàn tật vĩnh viễn, toàn bộ, 38 loại bệnh hiểm nghèo và còn được hỗ trợ tài chính trong thời kỳ đóng lệ phí.

d) Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

– Thời hạn hợp đồng: kể từ khi hợp đồng có hiệu lực cho đến khi bạn chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

– Quyền lợi đối với khách hàng:

+ Bảo vệ bản thân trước các nguy cơ về sức khỏe: bị bệnh hiểm nghèo, bị tàn tật, tử vong…

+ Chỉ 20 năm đóng phí bảo hiểm nhưng bạn sẽ được hưởng quyền lợi suốt đời.

e) Gói sản phẩm kế hoạch hưu trí

– Sản phẩm còn có tên gọi là An phúc trọn đời ưu việt

– Độ tuổi tham gia: 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi, thời hạn hợp đồng lên đến 100 tuổi

f) Gói sản phẩm tiết kiệm và đầu tư

– Độ tuổi tham gia hợp đồng: 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi

– Thời hạn của hợp đồng: 100 tuổi

+ Giúp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho khoản tiền của bạn

+ Bảo vệ an toàn toàn, trọn đời tài chính của gia đình bạn trước những nguy cơ không may có thể xảy ra.

+ Đảm bảo an toàn cho khoản tiền của khách hàng bằng việc chủ động và linh hoạt kiểm soát mọi hoạt động đầu tư ra bên ngoài và những biến động của thị trường.

Những lợi ích bạn nên biết khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

3/ Mua bảo hiểm AIA có tốt không?

– Bảo vệ an toàn tương lai gia đình trước các rủi ro có thể xảy ra: trong trường hợp lao động chính trong gia đình chẳng may qua đời, AIA cho trả 100% phí bảo hiểm sẽ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính về sau.

– Tiết kiệm hiệu quả cho tương lai con cái và gia đình: với khoản tích lũy này, bạn có đủ điều kiện để cho con học ở một ngôi trường đại học tốt nhất, có một khoản tiền lớn để thực hiện một số mục tiêu lớn: mua nhà, mua xe, vốn cho con sau này.

Đặc biệt, khi tuổi già, bạn không còn khả năng lao động, AIA sẽ đảm bảo tài chính để bạn có cuộc sống an nhàn, thoải mái, không phải lo lắng về gánh nặng tiền bạc.

– Được hưởng lãi suất hấp dẫn từ số tiền bảo hiểm của mình: hiện tại tập đoàn bảo hiểm này đang áp dụng mức lãi cao cho khách hàng: lãi suất tiết kiệm là 6,75%/năm và lãi suất từ đầu tư là 6,25%/năm.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: bạn được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng, hình thức đóng phí bảo hiểm linh hoạt. Bạn có thể nộp tiền mặt qua ngân hàng, qua kênh thanh toán Payoo, qua ATM hay ủy nhiệm chi…

Mua bảo hiểm nhân thọ AIA vì những người thân yêu xung quanh

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA

– Các gói sản phẩm của AIA vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng như: An toàn tài chính, bảo hiểm rủi ro do tai nạn, bảo hiểm tương lai học vấn cho con, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, tiết kiệm và đầu tư, kế hoạch hưu trí

– Bảo hiểm AIA mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích to lớn. Đó là được bảo vệ an toàn trước những rủi ro không may xảy ra như bị tai nạn, bị bệnh hiểm nghèo, tạo được nguồn vốn tích lũy an toàn cho con cái khi học hành

Không những thế, với khoản tích lũy này, bạn sẽ chủ động hơn về mặt tài chính, có được số tiền lớn cho kế hoặc mua nhà hay mua xe, an tâm an hưởng tuổi già…

– AIA có tiềm lực tài chính hùng hậu, đủ sức chi trả nhanh nhất mọi rủi ro của khách hàng. Bạn hãy yên tâm vì tập đoàn bảo hiểm này tuân thủ đúng mọi quy định về tài chính của nước ta, họ có quản trị tài chính và quản trị rủi ro.

– Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không? AIA thực hiện đồng thời hai sứ mệnh: vừa bảo vệ lại vừa tiết kiệm: nó chính là cái phao cực an toàn cứu cánh cho gia đình bạn khi gặp rủi ro.

Hoặc bạn chẳng may bị bệnh hiểm nghèo, gánh nặng viện phí vô cùng lớn khiến gia đình hoang mang, lo sợ thì sự hỗ trợ của bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm điều trị bệnh mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến kinh phí….

Mua bảo hiểm nhân thọ AIA, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn từ đầu tư cũng như từ gửi tiết kiệm. Số tiền đó sẽ không ngừng sinh sôi này nở để bạn có một khoản lớn vào cuối kỳ hạn.

– Bảo hiểm AIA mang tính nhân văn sâu sắc: nếu bạn đang tham gia một gói bảo hiểm nào đó của tập đoàn nhưng vì khó khăn tài chính tạm thời, bạn chưa đủ tiền để đóng phí thì quyền lợi của khách vẫn được đảm bảo:

+ Được gia hạn đống phí thêm 60 ngày để bạn có thêm cơ hội hoàn thành khoản phí theo đúng hợp đồng.

+ Riêng đối với những gói bảo hiểm truyền thống: khi bạn chưa có tiền đóng dù đã đến hạn nhưng chưa đưa ra yêu cầu chấm dứt hợp đồng thì khi hết hạn công ty sẽ tự động tiến hành ứng tiền để đóng phí giúp khách hàng.

+ Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm của khách hàng hết hiệu lực vì những lý do nhất định nào đó thì họ vẫn có thể khôi phục lại hiệu lực tái tục trong vòng 24 tháng.

Sự linh hoạt và nhân văn này trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA càng tăng thêm giá trị, sức hấp dẫn, sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Trong tương lai, tầm ảnh hưởng, sức lan tỏa của tập đoàn sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

– Chi phí hợp đồng bảo hiểm hết sức nhẹ nhàng: thực ra số tiền đóng bảo hiểm của bạn bao nhiêu là tùy thuộc vào gói sản phẩm bạn lựa chọn độ tuổi tham gia, tình trạng sức khỏe ở thời điểm hiện tại, thời gian tham gia bảo hiểm…

Nhưng chỉ với một khoản nhỏ khoảng 14.000 đồng/ngày là bạn đã có thể tham gia một gói bảo hiểm của tập đoàn để vừa được bảo vệ lại vừa được tiết kiệm. Đó là sự đầu tư khôn ngoan và hiệu quả.

– Tính linh hoạt của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA: Trong mỗi hợp đồng mua bảo hiểm sẽ có 3 chủ thể: người mua bảo hiểm, người bán bảo hiểm và người được thụ hưởng quyền lợi.

Trong thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể thay đổi 2 chủ thể là người mua bảo hiểm và người hưởng quyền lợi bảo hiểm ở bất cứ thời điểm nào nếu muốn nhưng nhất thiết phải tuân thủ theo đúng những yêu cầu của luật bảo hiểm.

Điều tuyệt vời nữa đối với người mua bảo hiểm AIA là họ được quyền bổ sung thêm thành viên cần bảo vệ trong gia đình mình đối với gói sản phẩm mà họ đang sở hữu.

AIA mang đến nhiều giá trị khác biệt

5/ Đánh giá bảo hiểm AIA có gì khác biệt?

Với mục tiêu hướng đến là trở thành tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu và được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, AIA đang đẩy mạnh hoàn thiện cơ cấu, đổi mới, sáng tạo về giải pháp nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất

+ Đẩy mạnh đầu tư chất lượng nguồn lực: đặc thù của ngành bảo hiểm là chủ yếu sử dụng nhân viên bán thời gian nhưng AIA quyết định đi theo một hướng mới là đào tạo và sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, toàn thời gian.

Điều này là hết sức cần thiện vì nhân viên làm toàn phần sẽ tận tâm hơn với công việc, trách nhiệm phục vụ khách hàng cũng khác hơn. Và điều quan trọng nữa là họ được đào tạo bài bản nên tính chuyên nghiệp sẽ cao hơn.

AIA chính thức tuyển dụng đại lý chất lượng cao. Nếu mô hình này được nhân rộng sẽ tạo ra nhiều bước đột phá đối với sự phát triển của tập đoàn trong tương lai.

– Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đa dạng kênh tư vấn khách hàng và đa dạng dịch vụ đóng phí bảo hiểm. Không cần nhân viên bảo hiểm đến tận nơi nhưng khách hàng vẫn được tư vấn tốt nhất.

Ngược lại, khách hàng cũng không cần mất công đi nộp tiền bảo hiểm vì ngoài việc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng còn có thể chuyển khoản, sử dụng kênh thanh toán Payoo…

– Nhiều gói sản phẩm độc đáo chưa từng có: ngoài những quyền lợi cứng được quy định rõ trong hợp đồng, AIA còn có nhiều khoản quyền lợi phụ hấp dẫn mang tính khuyến khích lớn đối với khách hàng

Đó là được đảm bảo tăng tiền cho các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Nếu khách hàng không hút thuốc lá sẽ được hưởng thêm quyền lợi. Và nếu khách hàng đóng phí đúng kỳ hạn cũng sẽ được hưởng thêm quyền lợi.

Một số điều bạn nên biết khi tham gia bảo hiểm

6/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ AIA

– Hãy chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất và nhất thiết phải kiểm tra kỹ càng thông tin đại lý bảo hiểm nơi bạn có ý định tham gia. Cách đơn giản và chính xác là bạn hãy xem thông tin đại lý đó trên mạng internet và mã số đại lý của họ.

– Nhờ sự tư vấn của những nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm nhất để được hỗ trợ tối đa những vẫn đề chưa hiểu.

– Nộp tiền phí bảo hiểm nhất thiết phải có phiếu thu. Hãy nộp tiền đúng thời hạn để được hưởng thêm nhiều quyền lợi từ dịch vụ bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không? Toàn bộ những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về các sản phẩm của tập đoàn bảo hiểm này, những lợi ích mà họ mang đến cho khách hàng, sự khác biệt và đẳng cấp của AIA chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Cho Bé Phòng Tránh Rủi Ro Tốt Nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!