Đề Xuất 6/2023 # 80% Dân It Không Phân Biệt Được Sự Khác Nhau Giữa Website Và Webapp # Top 10 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # 80% Dân It Không Phân Biệt Được Sự Khác Nhau Giữa Website Và Webapp # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 80% Dân It Không Phân Biệt Được Sự Khác Nhau Giữa Website Và Webapp mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu hỏi khó mà dễ này đến bây giờ kể cả dân rành IT vẫn ít nhiều chưa phân biệt được sự khác nhau giữa Website và Webapp này. Bởi ranh giới khác nhau của nó quá ít và mơ hồ.

Sự phát triển như vũ bão của nền công nghệ thế giới đã mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện dụng hơn. Đặc biệt là hệ thống Internet ngày nay mang Website không còn là khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng, vừa là một văn phòng online, vừa là một cử hàng kinh doanh đa lĩnh vực – nơi mà các thông tin doanh nghiệp được công bố rộng rãi. Có thể nói, thiết kế một Website đẹp và bắt mắt cũng chính là bộ mặt của một doanh nghiệp và là nơi đón tiếp khách hàng trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn có sự nhầm lẫn rằng tất cả những gì có trên mạng internet đều được thông qua Website như Website quản lý bán hàng, Website siêu thị… thực chất chúng là Webapp.

Website và Webapp đều là những định nghĩa không mơ hồ với hầu hết người dùng internet. Nhưng để hiểu sâu về 2 phân hệ này thì không phải ai cũng biết, kể cả dân IT.

Website là gì?

Các khái niệm động/tĩnh để phân loại website

Website tĩnh: Đúng như tên gọi của nó, “tĩnh” vì nó khó có thể thay đổi hoặc không thể thay đổi. Nó là Web không có hệ thống quản lý nội dung, được viết chủ yếu dựa trên ngôn ngữ HTML, DHTML,.. kết hợp với một số công cụ đồ họa CSS để tạo nên giao diện cho người truy cập.

Website động: Các website động hiện nay thường được viết từ các ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP, Java, … chúng hoạt động theo thể thức ghi và truy xuất các dữ liệu vào hệ cơ sở dữ liệu ( Database).

Webapp là gì?

Khái niệm Application hẳn sẽ không xa lạ đối với người lập trình web. Nó là ứng dụng giúp cho người dùng thực hiện công việc mà họ muốn trực tiếp trên máy tính. Đầu tiên, website truyền thống chỉ bao gồm text, hình ảnh và video, chúng liên kết với nhau thông qua các link. Về sau, sự ra đời của CGI, Perp, PHP,… các website đã trở nên linh hoạt hơn.Từ đây, Webapp chính thức ra đời.

Webapp nôm na là một ứng dụng chạy trên web, giúp người dùng có thể thực hiện các công việc khác nhau như mua sắm, quản lý… một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

So sánh 2 phân hệ

Thực tế, có một số trang web dưới con mắt đọc giả nó đơn giản chỉ là website, nhưng dưới con mắt của một nhà quản trị web nó lại là webapp. Do vậy, ranh giới khác nhau giữa webapp và website khá mơ hồ.

Ví dụ như việc người tiêu dùng sử dụng chức năng book phòng khách hàng trên Agoda, book tour du lịch trên Saigontourist – một trang web “động”, mua hàng online hay liên hệ tư vấn sản phẩm quản lý tại Landsoft thì đó chính là Webapp. Ngược lại, nếu trang đó chỉ xuất ra các thông tin đơn giản như thực đơn ăn uống, số giờ hoạt động và thông tin liên hệ thì chắc chắn rằng đó là Website.

Website: Sự nhầm lẫn giữa website và webapp

5

(100%)

2

votes

(100%)votes

Sự Khác Nhau Giữa Chiến Lược Marketing Không Phân Biệt &Amp; Marketing Phân Biệt

Marketing là quá trình bạn truyền tải giá trị của sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Song, không phải ai cũng biết Marketing đúng cách. Thách thức của chúng ta là lựa chọn khách hàng mục tiêu và xây dựng chiến lược Marketing đúng để tiếp cận đúng khách hàng. Mỗi một chiến lược Marketing phân biệt hay Marketing không phân biệt đều có những vị trí và vai trò nhất định trong cả quá trình Marketing.

Bài viết này Ngáo content chia sẻ sự khác nhau của chiến lược Marketing phân biệt và Marketing không phân biệt. Đồng thời, giúp bạn trang bị những kiến thức và quy trình xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả.

Hoạt động marketing của doanh nghiệp

Marketing là gì

Quy trình marketing chuẩn gồm:

R: Research nghĩa là nghiên cứu thông tin ( sản phẩm, khách hàng, thị trường…)

STP : Segmentation. Target, Positioning là Phân khúc, chọn thị trường mục tiêu, định vị thương hiệu.

MM: Marketing – mix là Xây dựng chiến lược marketing – mix.

I :Implementation là Triển khai thực hiện chiến lược marketing.

C : Control là Kiểm tra, đánh giá chiến lược marketing.

Thị trường mục tiêu và phân khúc

Thị trường mục tiêu là một nhóm người tiêu dùng có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó đóng vai trò là điểm khởi động cho việc phát triển chiến lược marketing.

Phân khúc thị trường mục tiêu là việc phân chia thị trường thành các nhóm có chung các đặc điểm nhân khẩu học, tâm lý học hoặc các đặc điểm chung khác. Mỗi phân khúc có nhu cầu và hành vi mua hàng riêng biệt.

4 Ps của Marketing Mix

Sự khác nhau giữa chiến lược Marketing không phân biệt & Marketing phân biệt

Chiến lược Marketing phân biệt là gì

Chiến lược marketing phân biệt là một cách tiếp cận tiếp thị mục tiêu. Trong đó, hoạt động marketing hướng đến nhiều phân khúc thị trường khá nhau. Và ở mỗi phân khúc, các nhà marketing sẽ tiến hành xây dựng một chiến lược Marketing riêng. Chiến lược này dành cho những doanh nghiệp tin tưởng rằng, sản phẩm/ dịch vụ của họ có thể đem lại lợi ích tại nhiều thị trường mục tiêu khác nhau.

Với việc phát triển nhiều loại sản phẩm thì chiến lược Marketing phân biệt giúp doanh nghiệp có thể phát triển sản phẩm đa dạng hơn. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, giúp doanh nghiệp có thể thâm nhập sâu hơn vào các phân đoạn thị trường khác nhau.

Nhược điểm chính của chiến lược marketing phân biệt là chi phí cao hơn để sản xuất các sản phẩm khác nhau hoặc marketing với các thông điệp khác nhau cho từng phân khúc. Các nhà xuất bản phương Tây chỉ ra rằng các công ty lớn hơn được trang bị nhiều hơn để sử dụng sự khác biệt vì họ có nhiều khả năng có đủ khối lượng trên mỗi thị trường để bù đắp chi phí. Mặt khác, các công ty nhỏ hơn thường không có ngân sách để sử dụng thành công các chiến lược marketing phân biệt và thay vào đó phải dựa vào các chiến lược marketing không phân biệt.

Chiến lược Marketing không phân biệt

Chiến lược Marketing không phân biệt là gì

Chiến lược Marketing không phân biệt là một chiến dịch marketing tổng thể bỏ qua sự khác nhau giữa các phân khúc thị trường và chỉ bán một mặt hàng dành cho tất cả mọi người. Đây là hình thức marketing mà hàng hóa được bán thông qua sự thuyết phục hướng tới số lượng lớn khách hàng.

Cùng Ngáo đến với ví dụ “Marketing,” của William M. Pride và OC Ferrell, đưa ra các mặt hàng cho biết đường và muối là những ví dụ về các sản phẩm có thể được marketing một cách hiệu quả thông qua chiến lược không phân biệt, vì nhiều người tiêu dùng trên thị trường nói chung có nhu cầu tương tự đối với sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí Marketing. Bằng việc sử dụng một sản phẩm và khai thác tối đa hóa những chiến lược phân phối thì có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng rất lớn với chi phí thấp.

Với việc phân phối đại trà như vậy sẽ khiến cho doanh nghiệp khó xây dựng được thương hiệu khác biệt trong tâm trí khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong công tác quản lý qui mô và những vấn đề về việc xuất hiện những sản phẩm tương tự trên thị trường rất khó kiểm soát.

Cách xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả

Khách hàng muốn nhận được gì từ sản phẩm hay dịch vụ của bạn?

Bạn đã xác định đúng khách hàng mục tiêu chưa?

Lợi ích nào chỉ có duy nhất trong sản phẩm và dịch vụ của bạn mà khách hàng không thể tìm kiếm được ở nơi khác.

Chiến lược Marketing là bản phát thảo cách thức doanh nghiệp phân phối nguồn lực để đạt được mục tiêu kinh doanh. Thiếu chiến lược Marketing đồng nghĩa với việc không có một đích rõ ràng nào đối với khách hàng mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Việc này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ không hiểu được LÝ DO TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI MUA SẢN PHẨM CỦA MÌNH !

Ở bất kỳ thời điểm nào bạn cũng cần xây dựng cho mình một chiến lược marketing để thực hiện tốt nhất các dự án Marketing.

Xác định mục đích của chiến lược Marketing đối với doanh nghiệp

Một chiến lược marketing tốt cần xây dựng ba yếu tố C sau đây:

Coordinate (Phối hợp)

Concentrate ( Tập trung)

Communicate ( Truyền thông )

Chiến lược phải phối hợp được tất cả các nguồn lực và hoạt động của công ty, sao cho những nguồn lực và hoạt động này cùng hướng về một mục tiêu chung. Tất cả những người cộng tác cùng bạn có thể có những quan điểm khác nhau về cách thức thực hiện, chức năng cũng như nhiệm vụ của họ. Một chiến lược đòi hỏi tạo ra những cơ hội cho những quan điểm đó được nhìn nhận công bằng để làm sao phối hợp tất cả các chức năng của một công ty.

Để đạt được mục tiêu, bạn cần tập trung nỗ lực vào những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và thị trường cụ thể. Trường hợp, chúng ta không biết được khách hàng mục tiêu và nghĩ tất cả đều là khách hàng thì bạn chẳng có khách hàng nào cả.

Hơn hết, để có thể đạt được mục tiêu thì tất cả những người thực hiện chiến lược cần nắm rõ hết cả quá trình. Nếu nhân viên trong công ty không nắm rõ được chiến lược Marketing thì sẽ rất khó có thể cùng nhau đưa ra một chiến lược Marketing hiệu quả.

Các thành phần của một chiến lược Marketing

Thị trường mục tiêu

Nhóm khách hàng mục tiêu là tiêu điểm của mọi chiến lược Marketing

Mục tiêu kinh doanh

Lý do mà bạn kinh doanh. Thường được thể hiện dưới dạng các kết quả tài chính như doanh thu, lợi nhuận hay dòng tiền, thị phần…

Một hoặc hai lợi ích chính mà sản phẩm đem lại sẽ được chọn làm định vị cho chiến lược marketing. Việc định vị đúng cho sản phẩm giúp cho cả quá trình marketing được mix với nhau.

Các chương trình

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiến lược marketing cũng như cách xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả

Content writer Ngaocontent: Thu Ngann

Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Post Và Put

Trong một bài viết trước đây chúng ta đã được tìm hiểu sự khác biệt giữa POST và GET. Ngoài GET và POST thì PUT cũng là một HTTP Method được sử dụng khá thường xuyên trong các ứng dụng web hướng theo kiến trúc RESTful API. Có nhiều ban không phân biệt được sự khác nhau giữa hai method này và một số nghĩ rằng chúng giống nhau trong khi đó một số thì chỉ sử dụng POST mà không biết sự tồn tại của PUT, phần lớn thì lại cho rằng POST chỉ có thể được dùng để tạo mới resource còn PUT thì để cập nhật .

Nên Sử Dụng POST Để Tạo Mới Resource

Chúng ta nên sử dụng HTTP POST method để tạo mới resource. Ví dụ để tạo mới một câu hỏi trên chúng tôi chúng ta sẽ thường sử dụng kết hợp URL và HTTP method như sau:

POST /questions HTTP/1.1 Host: www.codehub.vn/ POST /questions/101 HTTP/1.1 Host: www.codehub.vn/

Mặc dù vậy thì cách sử dụng POST để cập nhật resource như trên ít được sử dụng.

Nên Sử Dụng PUT Để Cập Nhật Resource Có Sẵn

Chúng ta nên sử dụng HTTP PUT method để tạo mới resource. Ví dụ để cập nhật một câu hỏi trên chúng tôi với ID là 101 chúng ta sẽ thường sử dụng kết hợp URL và HTTP method như sau:

PUT /questions/101 HTTP/1.1 Host: www.codehub.vn/

PUT cũng có thể được sử dụng để tạo mới một resource. Ví dụ để tạo mới một câu hỏi trên chúng tôi thì ngoài cách sử dụng POST method như đã tìm hiểu ở trên thì bạn có thể sử dụng kết hợp URL và PUT HTTP method như sau:

PUT /questions/new HTTP/1.1 Host: www.codehub.vn/

Mặc dù vậy thì cách sử dụng POST để cập nhật resource như trên ít được sử dụng.

Kết Luận

Mặc dù bạn có thể không cần phải tuân theo RESTful API hoặc sử dụng các HTTP method tuỳ ý theo các cách khác nhau tuy nhiên sử dụng một tiêu chuẩn thống nhất sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý thay đổi cũng như mở rộng ứng dụng. Ngoài ra khi có các developer mới tham gia vào dự án họ sẽ có thể dễ dàng nắm bắt được cách dự án được phát triển như thế nào.

Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa “University” Và “College”

Univeristy đào tạo bậc Đại học đến Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thậm chí, hơn 50% tiến sĩ tại Mỹ đều bắt đầu học từ College.

Trên thế giới, “College” thường có hai hình thức là chương trình Cao đẳng 02 năm (two-year college) và chương trình Đại học (four-year college). College đào tạo bậc Cao đẳng đến Đại học.

Với các bạn còn hoang mang và chưa xác định được con đường tương lai thì BTEC FPT International College sẽ giúp bạn làm quen với môi trường học tập bậc Đại học và hướng nghiệp.

Mục tiêu của trường là sau 02 năm học tại BTEC FPT, các bạn sẽ chuyển tiếp lên học 01 năm cuối chuyên ngành tại “University” để lấy bằng cử nhân mà không bị mất nhiều thời gian so với tham gia chương trình học đại học 4 năm ngay từ đầu.

2. Thời gian học

Bằng đại học thường đòi hỏi 4 năm học toàn thời gian. Để có được bằng cấp của bạn, bạn phải có thời gian và tiền bạc dành để làm điều đó. Bằng cấp sau đại học hoặc bằng cấp thường mất thêm một năm.

Các trường “College” cho phép bạn học các chương trình ngắn hơn như Chứng chỉ và Khóa học ngắn hạn mà bạn có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 12 tháng. Các trường “College” cũng cung cấp các chương trình dài hơn mà bạn có thể thực hiện ở các cấp độ riêng biệt.

3. Quy mô

Số lượng sinh viên các trường “University” thường không dưới 3000. Trong khi đó, “College” đa phần thường dưới 3000 sinh viên. Những trường “University” lớn nhất thường là các trường công lập, lâu đời với số lượng sinh viên lên tới vài chục ngàn, cơ sở đào tạo rộng lớn và được quy hoạch tổng quan hơn.

Ở môi trường “University” có nhiều sinh viên hơn ở lớp “College”, đôi khi một lớp “University” có thể đông gấp 10 lần (lên đến 200 sinh viên) so với một trường “College”.

Trong khi mức độ chen chúc 100-200 sinh viên/lớp tại Đại học 04 năm thì tại BTEC FPT International College chỉ cho phép tối đa 25 sinh viên/lớp. Đây là điều kiện đảm bảo cho quá trình tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong quá trình giảng dạy.

4. Giảng viên

Dù là “University” hay “College”, đội ngũ giảng viên vẫn luôn được đảm bảo ở trình độ thạc sĩ trở lên.

Tại BTEC FPT International College, sinh viên sẽ được học tập và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc. Giảng viên đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp và thực tế.

Hiện tại, giảng viên tại BTEC FPT cũng là những người đã và đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế như Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam.

Đặc biệt, với phương pháp giáo dục hiện đại, giảng viên tại BTEC FPT từ các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hàng đầu sẽ chiếm 20 – 30% khối lượng đào tạo để đảm bảo sinh viên được tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt, chuyên gia có uy tín nhất trong nhiều lĩnh vực.

5. Học phí

Mức phí để theo học tại các trường đại học rất tốn kém, và thường yêu cầu bạn phải trả một khoản phí nhập học lớn trước. Ưu điểm lớn nhất mà các trường “College” hơn hẳn các trường “University” là chúng có mức học phí phải chăng hơn.

Ở Mỹ, Chi phí trung bình trang trải cho việc học tại “College” tầm $10,000 – $17,000/năm. Nếu so với mức học phí $18,000 – $25,000/năm cho “Public University” (Đại học công lập) và $22,000 – $40,000/năm cho “Private University” (Đại học tư thục) thì sẽ thấy sự chênh lệch rõ ràng.

BTEC FPT International College được mở ra nhằm mục đích làm thay đổi những hạn chế của nền giáo dục Đại học – Cao đẳng nước nhà hiện tại, cho phép giáo dục dễ dàng tiếp cận và giá cả vừa phải cho bất cứ ai muốn học tập. Mỗi học kỳ tại BTEC FPT có mức học phí là 12.900.00 VNĐ. Mức học phí này được đánh giá là thấp nhất so với tất cả các chương trình đào tạo hệ quốc tế tại Việt Nam.

6. Hình thức tuyển sinh

Học sinh muốn trở thành sinh viên “University” thường phải trải qua các kì thi tuyển gắt gao và đòi hỏi nhiều tiêu chí cao. Thí sinh thường gặp nhiều áp lực thi cử để vượt qua cánh cổng này.

Ở nước ngoài, các trường đại học thường có thời gian đăng ký rất nghiêm ngặt, thường nhận hồ sơ trước vài tháng tới 1 năm cho đến khi có kết quả. Thí sinh cũng phải chờ một thời gian dài trước để chờ đợi xem mình có được trường đại học mình đăng ký chấp nhận lựa chọn hay không.

Thế nhưng, “College” thường có có các hình thức tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ. Để nộp đơn vào College bạn gần như không phải vượt qua các bài thi và bài viết luận. Nhưng nếu bạn không đủ điều kiện tiếng Anh sẽ vẫn phải tham gia khoá tiếng Anh học thuật trước khi vào học chính thức chương trình chuyên ngành.

Nhiều trường “College” lại thực hiện đăng ký linh hoạt hơn, thưởng mở các đợt đăng ký thường xuyên trong năm.

Để theo học tại BTEC FPT International College, học sinh không bị gánh nặng học tập hay thi cử đè nặng do trường tuyển thẳng các bạn học sinh có học bạ THPT điểm TB ≥ 6.

Sau khi hoàn tất 02 năm tại “College”, bạn vẫn phải vượt qua những điều kiện cần và đủ để chuyển qua theo học chương trình “University” 03 năm. Tuy nhiên chỉ sau 02 năm tại BTEC FPT, kiến thức và khả năng của bạn đã tăng lên và vững vàng lên rất nhiều, đủ để đi làm hoặc tiếp tục học cao lên.

7. Chương trình đào tạo

Chương trình học của “University” thường thiên về đào tạo mang nặng tính học thuật và khối lượng kiến thức nặng hơn, số lượng tín chỉ nhiều. Đặc biệt ở các trường Đại học Công lập, việc cập nhật và thay đổi chương trình học thường rất khó khăn, thời gian thực hiện kéo dài.

Chương trình đào tạo của “College” thường cân bằng hơn giữa tính học thuật và các kĩ năng nghề nghiệp thực tế. Chương trình học tại BTEC FPT được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế, được cập nhật thường xuyên và mang hơi thở thời đại trong từng bài giảng, hướng đào tạo đúng trọng tâm, đảm bảo sinh viên làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

8. Chất lượng

Hai năm học đầu tiên tại “University” luôn là chương trình học đại cương. Thế nên dù học theo hệ 04 năm thì bạn vẫn phải hoàn tất đủ tín chỉ các môn đại cương này. Khi hoàn tất 01 năm cuối tại các trường Đại học chuyển tiếp, sinh viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp y như sinh viên học trọn vẹn 04 năm tại trường Đại học hệ 04 năm.

Đến khi ra trường, sinh viên “University” hay sinh viên theo hệ “2+1” chuyển tiếp từ BTEC FPT International College thông thường đều có tấm bằng Cử nhân tương đương nhau. Theo thống kê, gần một nửa Cử nhân Mỹ đều có khởi nguồn từ trường College cộng đồng.

Hơn 700 trường “University” danh tiếng trên thế giới trong đó có 100 trường được tạp chí Times công nhận sẵn sàng tuyển sinh viên chuyển tiếp từ trường BTEC FPT, kể cả các “tên tuổi” uy tín như Oxford, Cambridge, Sunderland, Queensland hay RMIT…

Đặc biệt, sau 02 năm tại BTEC FPT với tấm bằng “College”, nếu không muốn tiếp tục học cao lên các bạn hoàn toàn được trang bị đủ kiến thức và kĩ năng để đi làm với mức lương khởi điểm từ $400-$500.

9. Cơ hội thành công

Một nền tảng giáo dục “University” sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế lớn trong thị trường lao động. Tuy nhiên, khi bước vào môi trường làm việc thực tế, ngoài kiến thức cơ bản tốt, bạn sẽ thường cần đào tạo thêm hoặc bổ sung trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lí nếu bạn muốn đảm bảo vị trí công việc tốt và cơ hội thăng tiến nhất định.

Thực tế là, trong nhiều trường hợp, sinh viên tốt nghiệp “University” sẽ kiếm được mức lương cao hơn sinh viên tốt nghiệp đại học. Nhưng sinh viên theo học “University” mất rất nhiều thời gian để tốt nghiệp đại học và thêm một khoảng thời gian dài nữ để làm việc lên tới mức độ chuyên nghiệp, trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp “College” dễ dàng hoà nhập và thành công trong thị trường việc làm với trình độ kỹ thuật.

Và đừng quên, có rất nhiều nghề nghiệp trả lương cao mà bạn không cần bằng cấp như kỹ sư công nghệ thông tin, nhà thiết kế hay chuyên viên marketing – truyền thông…

KẾT LUẬN:

Cách tốt nhất để biết môi trường nào là tốt nhất cho bạn, “University” hay “College” – đại học hay cao đẳng, trước tiên là xem xét nhu cầu, kế hoạch tương lai, thời gian và điều kiện tài chính của bạn. Một khi bạn đã xác định được rõ điều đó, hãy lựa chọn cho mình 2-3 trường đại học và cao đẳng cụ thể – và chọn một trường phù hợp nhất với yêu cầu và sở thích của bạn.

Tóm lại, để đạt được thành công trong cuộc sống và con đường sự nghiệp tương lai, điều quan trọng không phải là tên tuổi của ngôi trường bạn học, cái “mác” “University” hay “College” mà cần dựa theo ngành học bạn thực sự muốn theo đuổi và môi trường cũng như uy tín và chất lượng giáo dục của ngôi trường đó.

BTEC FPT International College được biết đến là một trong những trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. BTEC FPT International College (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.

Theo học BTEC FPT, sinh viên có thể được nhận bằng cử nhân đại học. Sinh viên có thể hoàn thành hai năm đầu của chương trình cử nhân sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học ở Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc hay các nước nói tiếng Anh khác để hoàn thành khóa học.

Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.

Tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế tại BTEC FPT International Collegehttps://goo.gl/D6NXjP. Hotline 0981.090.513

Theo TTHN

Bạn đang đọc nội dung bài viết 80% Dân It Không Phân Biệt Được Sự Khác Nhau Giữa Website Và Webapp trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!