Bảo Hiểm Fwd Là Gì? Đánh Giá Gói Bảo Hiểm Fwd Có Thực Sự Tốt

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Hiểm Fwd Là Gì? Đánh Giá Gói Bảo Hiểm Fwd Có Thực Sự Tốt mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Là Của Nước Nào?
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Có Lừa Đảo Hay Không?
 • Thực Hư Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Lừa Đảo Khách Hàng
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Lừa Đảo Không?
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam
 • Bảo hiểm FWD của nước nào?

  1/ Công ty bảo hiểm FWD là gì?

  Tập đoàn FWD có tên viết tắt là FWD, vốn là một doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc tập đoàn PCG hùng mạnh có trụ sở ở Châu Á. Tập đoàn PCG do tỷ phú Richard Li – con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành thành lập vào năm 1993.

  Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ FWD đã có mặt tại thị trường nhiều nước như: Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao…

  Với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn trong lĩnh vực y tế, bao hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, bảo hiểm đối với lao động, bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo…để khách hàng thoải mái lựa chọn

  PCG có mạng lưới hợp tác cực uy tín trải dài khắp Châu Á cùng bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển tài sản nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các giải pháp tài chính bảo vệ mà họ mang đến cho khách hàng.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD thuộc lĩnh vực tài chính của tập đoàn PCG. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, với mong muốn trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu Châu Á, FWD đang ra sức mở rộng mạng lưới, hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

  Với số lượng khách hàng không ngừng tăng lên nhanh chóng, hiện tại FWD đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho hơn 1 triệu khách hàng.

  Vì thế, với chiến lược phù hợp, FWD có nhiều cơ hội để nhanh chóng xác lập vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

  FWD đẩy mạnh hợp tác để khai thác tiềm năng thị trường Việt Nam

  Để khai thác thị trường tiềm năng này, bảo hiểm FWD không ngừng đẩy mạnh xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống truyền thông và quan trọng hơn cả là cho ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

  Bằng việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm, FWD sẽ từng bước chinh phục thị trường Việt Nam và khẳng định ngôi vị số 1, là chỗ dựa, là giải pháp chăm sóc, bảo vệ khách hàng hoàn hảo nhất.

  Các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn hiện có của FWD

  2/ Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD

  – Đây là sản phẩm bảo vệ bệnh hiểm nghèo mang tính đột phá của bảo hiểm nhân thọ FWD trên thị trường bảo hiểm vì chỉ cần một lựa chọn là cả gia đình được bảo vệ trọn vẹn.

  – Không những vậy, ngoài được bảo vệ khách hàng trước nguy cơ bệnh tật, cả nhà vui khỏe còn là khoản tiết kiệm lớn cho gia đình trong tương lai để có thể chinh phục một mục tiêu lớn nào đó.

  – Ưu điểm của sản phẩm:

  + Là khoản tiết kiệm lớn khi kết thúc hợp đồng

  + Phạm vi bảo vệ rộng chưa từng có lên đến 80 loại bệnh hiểm nghèo, hạn bảo vệ lâu dài đến 80 tuổi trong khi chỉ phải đóng phí trong 10 năm hay 15 năm.

  + Ngoài sản phẩm chính với những quyền lợi cơ bản nói trên, để gia tăng quyền lợi, khách hàng có thể mua sản phẩm bổ trợ như: FWD Care bảo hiểm sức khỏe, FWD Care bảo hiểm tai nạn, FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật.

  FWD – gánh bớt cho bạn nỗi lo viện phí # 2 Sản phẩm FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí

  – FWD sẽ đưa ra cho khách hàng 4 lựa chọn khác nhau:

  + Nếu bạn chọn gói FWD30 thì quyền lợi được hưởng: điều trị nội trú không phẫu thuật được chi trả 3 triệu đồng còn có phẫu thuật là 6 triệu đồng/đợt. Phí giường bệnh tối đa không quá 300 ngàn đồng.

  + Nếu bạn chọn gói FWD50 thì mệnh giá bảo vệ như sau: điều trị nội trú không phẫu thuật là 5 triệu đồng, có phẫu thuật là 10 triệu đồng. Phí giường bệnh hay phòng bệnh tối đa 500 ngàn đông.

  + Nếu là gói FWD100, khách hàng điều trị nội trú không phẫu thuật sẽ được chi trả 10 triệu đồng/đợt, còn có phẫu thuật sẽ được chi trả 20 triệu đồng. Phí phòng bệnh tối đa là 1 triệu đồng/ngày

  + Nếu bạn chọn gói chăm sóc bệnh hiểm nghèo FWD150 sẽ được chi trả 15 triệu đồng cho một đợt điều trị nội trú không phẫu thuật, 30 triệu nếu có phẫu thuật và chi phí giường bệnh tối đa mỗi ngày là 1,5 triệu đồng.

  – Ưu điểm của sản phẩm:

  + Khách hàng được chi trả viện phí ở bất cứ bệnh viện nào tùy chọn, để có thể được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  + FWD bảo lãnh viện phí cho người được bảo hiểm tại hơn 200 bệnh viện trên cả nước. Nếu bạn điều trị bệnh trong các bệnh viện thuộc hệ thống thì FWD sẽ tự động chi trả viện phí theo trong điều khoản cam kết cho khách hàng

  + Phí bảo hiểm thấp nhất chưa từng có, chỉ cần vài ngàn đồng/ngày bạn có thể tham gia bảo hiểm, điều này cho phép mọi đối tượng khách hàng được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư – bước đột phá trên thị trường

  – Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 cho đến 64 tuổi

  – Thời hạn của hợp đồng là 5 năm còn phí đóng cố định theo từng năm

  – Ưu điểm:

  + Khi khách hàng phát hiện ra bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào đều được bảo hiểm nhân thọ FWD chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm như đã cam kết trong bản hợp đồng.

  – Có thể coi đây là giải pháp bảo vệ khách hàng trong mọi trường hợp bệnh nặng ở giải đoạn cuối, tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

  – Với gói này, phí bảo hiểm cực nhẹ nhàng nên khách hàng dễ tham gia. Bạn có thể chọn thêm gói sản phẩm bổ trợ khác phù hợp với nhu cầu để gia tăng quyền lợi thụ hưởng.

  – Phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn tham gia hợp đồng nên bạn có thể yên tâm và chủ động về mặt tài chính.

  Sản phẩm đầu tư – giúp bạn tích lũy tốt cho tương lai

  – Bảo hiểm nhân thọ FWD triển khai gói sản phẩm đầu tư mang tên FWD đón đầu thay đổi. Nó không chỉ đem đến cho khách hàng sự bảo vệ tối đa mà còn góp phần tạo tăng trưởng tài chính ổn định cho bản thân và gia đình.

  – Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này mà hầu như các gói bảo hiểm khác trên thị trường chưa thể có được đó là khách hàng có thể chủ động rút tiền hay điều chỉnh nội dung trong hợp đồng để phù hợp với năng lực tài chính bản thân

  – Thời gian bảo vệ cao lên đến 99 tuổi, khi không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ thêm thu nhập cho khách hàng

  – Được hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung không thấp hơn so với lãi suất cam kết trong hợp đồng.

  Sản phẩm tiết kiệm – nền tảng vững chắc cho tương lai

  – Nếu bạn muốn lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai, FWD mang đến cho khách hàng gói sản phẩm FWD con vươn xa vừa được hưởng lãi hấp dẫn từ quỹ đầu tư vừa được bảo vệ toàn diện.

  – Đây là sản phẩm bảo hiểm mới cho giáo dục, chuẩn bị cho con một tương lai tươi sáng vì luôn được đảm bảo học tập trong điều kiện và môi trường tốt nhất.

  – Khách hàng được phép nhận tiền mặt mỗi 2 năm lần tính từ năm thứ hai đi

  – Đảm bảo cho con bạn khoản tiền 150% số tiền bảo hiểm để học tập

  – Được hưởng lãi tích lũy trong suốt cả thời gian tham gia hợp đồng.

  – Để gia tăng quyền lợi bảo hiểm, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ như: FWD Care bảo hiểm sức khỏe, FWD Care bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao, FWD bảo hiểm tử vong và thương tật.

  Tăng cao giá trị bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ

  Sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏe

  – Gói sản phẩm bổ trợ này của bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực về bệnh tật và an tâm vui sống hơn mỗi ngày

  – Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 30 cho đến 70 tuổi. Tuổi tối đa để chấm dứt thời hạn của sản phẩm bổ trợ này là 75.

  – Khách hàng được phép lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  – Quyền lợi y tế cụ thể: sẽ đưa ra cho khách hàng bốn gói lựa chọn:

  + Gói Care100: chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật được chi trả 10 triệu đồng/đợt, có phẫu thuật là 20 triệu đồng. Nếu điều trị phẫu thuật trong ngày là 10 triệu đồng.

  + Gói Care 250 triệu: khi điều trị nội trú có phẫu thuật được chi trả 40 triệu đồng, không phẫu thuật được chi trả 20 triệu đồng. Nếu phẫu thuật trong ngày khách hàng được hưởng 10 triệu đồng.

  Khi điều trị bệnh ung thư hoặc cấy ghép nội tạng sẽ được bảo hiểm trả chi phí tối đa 250 triệu đồng cho một đợt điều trị, cấp cứu khi đang ở nước ngoài là 250 triệu. Còn điều trị bệnh ngoại trú tối đa là 7,5 triệu đồng cho mỗi đợt, phí tối đa cho một lần khám là 750 ngàn đồng.

  + Gói Care 500 triệu đồng: điều trị bệnh nội trú không phẫu thuật được bảo hiểm nhân thọ FWD chi trả 30 triệu đồng, còn có phẫu thuật là 60 triệu đồng. Trong trường hợp phẫu thuật điều trị trong ngày được hưởng quyền lợi là 10 triệu đồng

  + Nếu bạn chọn gói Care 1 tỷ đồng: quyền lợi được hưởng cho một đợt điều trị nội trú không phẫu thuật là 40 triệu đồng, có phẫu thuật là 80 triệu đồng. Phẫu thuật điều trị trong ngày được hưởng 10 triệu đồng.

  Nếu không may khách hàng phải cấy ghép nội tạng, điều trị bệnh ung thư, phải cấp cứu khi đang ở nước ngoài sẽ được bảo hiểm chi trả 1 tỷ đồng cho mỗi năm. Điều trị ngoại trú là 20 triệu đồng mỗi năm và phí khám tối đa một lần là 2 triệu đồng.

  An tâm vui sống mỗi ngày cùng FWD

  – Độ tuổi tham gia là từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi, tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn của hợp đồng bổ sung là 70

  – Quyền lợi được hưởng cụ thể khi gặp rủi ro:

  + Khi bị tử vong, khách hàng được chi trả 300% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong trên đường hàng không. Tử vong do tai nạn giao thông công cộng được hưởng 200% số tiền bảo hiểm, còn tử vong do bất cứ tai nạn nào khác sẽ được chi trả 100%

  + Nếu không may bị tai nạn: mức độ chi trả tùy thuộc vào tình trạng của bệnh: chấn thương nội tạng là là 10 đến 20% số tiền bảo hiểm, gãy xương từ 2% cho đến 30%

  Đối với bệnh nhân bị hôn mê tối đa là 100% số tiền bảo hiểm, bệnh nhân bị bỏng được hưởng từ 25 cho đến 100% số tiền bảo hiểm. Nếu là thương tật toàn bộ vĩnh viễn được chi trả từ 5% cho đến 100% số tiền cam kết.

  Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật

  – Độ tuổi tham gia: từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi và tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng bổ sung không quá 70

  – Quyền lợi được hưởng khi khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn là 100% số tiền bảo hiểm.

  Lợi ích khi tham gia bảo hiểm FWD

  3/ Bảo hiểm FWD có tốt không?

  Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ bảo hiểm này lại có sức hút lớn đối với khách hàng. Những lợi ích mà FWD mang đến cho bạn khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm là vô cùng to lớn:

  – Với phí đóng thấp, nhiều gói sản phẩm hấp dẫn nên khách hàng dễ dàng tham gia bảo hiểm để được bảo vệ toàn diện và trọn đời.

  – Ngoài quyền lợi cơ bản hấp dẫn bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi bổ sung khác với mức phí thấp: tử vong khi bị tai nạn chi trả tối đa 300% đối với đường hàng không, tử vong do tai nạn giao thông công cộng được chi trả 200% số tiền bảo hiểm còn mọi trường hợp tử vong khác là 100% số tiền

  – Quyền lợi bảo hiểm y tế cũng khó dịch vụ bảo hiểm nào có thể so sánh được: không giới hạn số bệnh viện mà khách hàng lựa chọn, được chi trả tự động đối với những bệnh viện nằm trong hệ thống một cách nhanh chóng…

  Tùy từng gói sản phẩm và mức độ bệnh, điều trị nội trú hay ngoại trú, bạn đều được thanh toán phí điều trị một cách hấp dẫn để có thể an tâm dưỡng bệnh, giảm bớt áp lực tài chính đối với người thân.

  Đặc biệt gói sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mang tính đột phá đối với thị trường khi FWD chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách dù bất cứ ở giai đoạn nào của bệnh….

  – Hình thức đóng phí linh hoạt, phạm vi bảo vệ rộng lớn, chỉ với một hợp đồng bảo hiểm nhưng cả gia đình được chăm sóc..Có những sản phẩm của FWD người được bảo hiểm có thể chủ động rút tiền mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

  Với FWD bạn vừa được bảo vệ vừa được tích lũy

  4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD

  Vì sao trong số nhiều tập đoàn bảo hiểm tên tuổi đang hoạt động mạnh tại thị trường Việt Nam nhưng bảo hiểm nhân thọ FWD vẫn được sự tin dùng của đông đảo khách hàng? Lý do được giải thích như sau:

  Quyền lợi bảo hiểm lớn với mức phí thấp

  + Được bảo vệ trọn đời, được bảo vệ cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm.

  + Khi không may bị rủi ro do tai nạn dẫn đến tử vong sẽ được chi trả từ 100% số tiền bảo hiểm cho đến 300% số tiền tùy thuộc vào từng trường hợp.

  + Nếu phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú đều được thanh toán viện phí hết sức hấp dẫn với thủ tục cực đơn giản.

  + Gói sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mang tính đột phá trên thị trường bảo hiểm thế giới và Việt Nam khi chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho bất cứ giai đoạn nào của bệnh.

  + Được hưởng lãi đầu tư từ quỹ liên kết chung không bao giờ thấp hơn mức lãi suất cam kết.

  Chi trả quyền lợi nhanh chóng kịp thời

  Nếu có bất cứ sự cố nào diễn ra với khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính một cách nhanh nhất. Với những bệnh viện trong hệ thống, FWD sẽ tự động chi trả viện phí mà không cần bạn phải lo thủ tục

  Đối với những trường hợp khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo sẽ được hưởng quyền lợi ngay từ đầu của thời kỳ phát hiện ra bệnh.

  Đặc biệt những khách hàng không may tử vong, người thân sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền bồi thường xứng đáng như đã cam kết rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm.

  FWD uy tín hàng đầu

  Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là một bộ phận của tập đoàn PCG hùng hậu mới ra mắt khách hàng tại thị trường Hồng Kông vào năm 2013 nhưng họ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhiều nước

  Hiện tại, FWD đã chính thức xâm nhập vào thị trường 6 nước của khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam và đang tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng phạm vi ra ngoài châu lục. Điều này không hề khó vì lợi ích mà họ mang đến cho khách hàng vô cùng to lớn.

  Ngoài tiềm lực tài chính hùng hậu, FWD còn hấp dẫn khách hàng bởi nhiều sản phẩm mang tính đột phá, đơn giản nhưng quyền lợi lớn.

  Với việc lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vui sống mỗi ngày vì mình và người thân luôn được bảo vệ

  Bảo hiểm nhân thọ FWD bao gồm những sản phẩm hấp dẫn nào, những lợi ích to lớn khi lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này hẳn bạn đã có câu trả lời đầy đủ. Đây là giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm, chu đáo cho mọi người và mọi nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Vtv1 Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ_ Aia Đồng Hành Cùng Bạn.
 • Danh Bạ Công Ty Bảo Hiểm: Tìm Hiểu Về Công Ty Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Bảo Việt
 • Xếp Hạng 18 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Việt Nam 2021
 • Tìm Hiểu Về Các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Việt Nam
 • Tìm Hiểu Về Các Gói Bảo Hiểm Của Manulife
 • Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Fwd Là Gì? Đánh Giá Gói Bảo Hiểm Fwd Có Thực Sự Tốt trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!