Đề Xuất 2/2023 # Các Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Thể Kích Hoạt Được Iphone # Top 9 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 2/2023 # Các Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Thể Kích Hoạt Được Iphone # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Thể Kích Hoạt Được Iphone mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất kể khi nào bạn mua một chiếc iPhone mới hoặc là sau mỗi lần khôi phục lại máy ( restore) thì bước đầu tiên mà bạn phải làm đó chính là kích hoạt máy. Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng êm đẹp như bạn nghĩ cả, sẽ có lúc bạn gặp phải tình trạng kích hoạt không được. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra một số lý do và cách để chúng ta khắc phục những vấn đề này ở bên dưới.

Trong một số trường hợp, khi bạn kích hoạt lại iPhone thì sẽ gặp những thông báo lỗi như thế này:

“Máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng” (The activation server is unavailable) – Khi bạn gặp thông báo này, có nghĩa là máy chủ kích hoạt của Apple hiện đang bị ‘tắt nghẽn’ vì có một lượng lớn người dùng kích hoạt thiết bị của họ cùng lúc. Vấn đề này thường hay xảy ra sau khi Apple bắt đầu mớ bán iPhone mới, vì khi đó người dùng mua về và kích hoạt máy rất nhiều.

Thẻ SIM không được hỗ trợ (The SIM card is unsupported) – Điều này có nghĩa là trong máy của bạn có một thẻ SIM không tương thích với iPhone của bạn.

Kích hoạt không hoàn thành (Activation couldn’t be completed) – Điều này có nghĩa là kết nối internet của bạn với iPhone có vấn đề, và bạn sẽ phải khắc phục vấn đề này bằng cách kiểm tra xem chúng xuất phát từ đâu.

Sửa lỗi kích hoạt iPhone

+ Hãy chắc chắn có 1 thẻ SIM trong máy – Nhiều máy sẽ có sẵn một thẻ SIM trong đó (của nhà mạng, SIM giả) và bạn sẽ không thể kích hoạt được máy nếu như bạn không bỏ SIM của nhà mạng vào.

+ Lắp lại SIM – Đôi khi lắp lại thẻ SIM là cần thiết. Bạn có thể thấy một thông báo lỗi “Không có SIM” (NO SIM) ngay cả khi bạn đã gắn thẻ SIM của bạn vào, và đó có thể là do thẻ SIM của bạn chưa được lắp chính xác, làm cho iPhone không thể nhận ra SIM. Hãy mở khay SIM ra bằng một chiếc kẹp giấy hoặc que chọc SIM, lắp lại thẻ SIM vào khay cho chính xác.

+ Đăng nhập với Apple ID của bạn – Trong một số trường hợp, bạn cần đăng nhập với Apple ID của bạn để kích hoạt iPhone. Bởi vì các phiên bản sau này của iOS bao gồm một tính năng gọi là Khóa kích hoạt, và nó bảo vệ thiết bị của bạn khi được khôi phục và sử dụng bởi một người khác trong khả năng nó bị đánh cắp.

+ Hãy chắn chắn máy chủ kích hoạt của Apple hoạt động ổn định – Như mình đã nói ở trên, đôi khi máy chủ của Apple bị ‘nghẽn’ và nó có thể khiến các máy chủ không thể xử lý kịp. Trong những trường hợp này, việc kích hoạt thiết bị có thể sẽ diễn ra chậm hơn hoặc không thể kích hoạt. Bạn có thể kiểm tra máy chủ của Apple tại trang System Status để xem nếu máy chủ kích hoạt đang bị ‘nghẽn’ thì bạn có thể thử lại sau.

+ Kết nối với mạng Wi-Fi – Trong một số trường hợp, các tín hiệu di động (3G) có thể không đủ mạnh để kích hoạt iPhone. Vì thế, bạn cần một kết nối internet để việc kích hoạt diễn ra suôn sẻ, bạn có thể cần phải kết nối với một mạng Wi-Fi đáng tin cậy hơn.

+ Kết nối iPhone với iTunes – Nếu không có mạng Wi-Fi ở đó, và dữ liệu mạng (3G) không khả dụng, hãy kết nối với iTunes trên máy tính tin cậy và kích hoạt iPhone của bạn theo cách đó. iTunes có một cơ chế kích hoạt được xây dựng vào nó để bạn có thể kết nối trực tiếp với các máy chủ kích hoạt của Apple thông qua một kết nối internet.

+ Hãy chắc chắn rằng iTunes đã được cập nhật – Nếu bạn sử dụng iTunes để kích hoạt iPhone, và nó không làm việc, đảm bảo rằng bạn đang cài đặt iTunes bản mới nhất. Có một phiên bản lỗi thời của iTunes có thể ngăn cản bạn việc kích hoạt iPhone của bạn, cũng như một số phiên bản iTunes không hỗ trợ các thiết bị iOS mới nhất trên thị trường.

+ Khởi động lại iPhone – Đôi khi vấn đề còn nằm ở sự may mắn, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn và bắt đầu kích hoạt lại, nó có thể giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

+ Khôi phục lại iPhone của bạn (restore) – Nếu bạn nghi ngờ vấn đề nằm ở phần mềm, bạn có thể khôi phục và cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản mới nhất trong iTunes. Mình chỉ đề xuất tùy chọn này nếu như tất cả các hướng dẫn trên không giúp gì được bạn.

+ Liên hệ với Apple – Nếu tất cả những hướng dẫn trên không giúp được bạn, và chắc chắn thiết bị iOS mà bạn đang kích hoạt là của chính bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Apple. Đôi khi máy của bạn bị lỗi phần cứng khiến nó không thể đọc được thẻ SIM. Apple có thể có thể sẽ đổi cho bạn một chiếc máy mới nếu còn thời gian bảo hành.

Cách khắc phục khác từ độc giả của Thủ Thuật iOS:

+ Lỗi “Không thể kết nối với máy chủ”:

Mình đã bị 1 lần trên ip5s khi nâng cấp lên ios11– Bởi Duy An

Lỗi Không Kích Hoạt Được Imessage Và Cách Khắc Phục Lỗi Kích Hoạt Imessage

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị của Apple như điện thoại iPhone, chúng tôi thì sẽ khá quen thuộc với ứng dụng iMessage được cung cấp trên các thiết bị này. iMessage là một dịch vụ nhắn tin qua Wi-Fi hoặc 3G hoàn toàn miễn phí nên được khá nhiều người dùng quan tâm và sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên dịch vụ này không phải lúc nào cũng hoạt động một cách ổn định.

Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng đã gặp các thông báo lỗi như: “Lỗi kích hoạt imessage” hay “không kích hoạt được imessage” hoặc “Đang chờ kích hoạt”…vv. Đây là một số thông báo lỗi phổ biến của trường hợp iPhone hoặc iPad của bạn gặp vấn đề về imessage không kích hoạt được.

Vậy nguyên nhân gây lỗi không kích hoạt được imessage, không kích hoạt được imessage bằng số điện thoại hay không kích hoạt được imessage trên iphone hoặc lỗi kích hoạt imessage ios 10 là gì? Và cách sửa imessage bị lỗi, cách khắc phục không bật được imessage, iphone không kích hoạt được imessage như thế nào?

Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết này để biết được các lý do khiến cho kích hoạt imessage bị lỗi hay nguyên nhân gì đã xảy ra lỗi khi kích hoạt imessage cũng như các biện pháp sửa lỗi imessage không kích hoạt được, sửa lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 5, fix lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 5s, fix lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 6…vv

Khi sử dụng iPhone và gặp thông báo đã xảy ra lỗi trong khi kích hoạt imessage hay lỗi đang chờ kích hoạt imessage các bạn hãy nghĩ đến nguyên nhân đầu tiên là do lỗi ở định dạng thời gian trên điện thoai của bạn.

Mua thẻ điện thoại online tại vienthong để hướng chiết khấu cực cao

Đôi khi chế độ chọn múi giờ tự động được cài mặc định trên điện thoại có thể gây ra lỗi kích hoạt imessage không thành công vì vậy, vô hiệu hóa nó và cài đặt ngày tháng, thời gian thủ công cũng là một cách để fix imessage bị lỗi kích hoạt hay lỗi không active được imessage.

Các bạn thực hiện các thao tác sau để sửa lỗi khi kích hoạt imessage hay không thể kích hoạt imessage: Các bạn mở iPhone và vào mục “cài đặt”, sau đó chọn mục “cài đặt chung” và chọn mục “ngày, giờ” hoặc “vùng”. Sau đó các bạn thực cài đặt các thông số này bằng cách thủ công.

Nếu đúng điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về cài đặt thời gian thì sau khi thao tác thành công các bạn sẽ sửa được lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 5 lock hay iphone 6 không kích hoạt được imessage hoặc các dòng iPhone khác.

Không kích hoạt được imessage do tài khoản chính không đủ số dư

Nếu bạn đã thử cài đặt lại ngày giờ mà điện thoại vẫn còn thông báo không kích hoạt imessage được hay không dùng được imessage thì bạn hãy thử kiểm tra số dư của tài khoản chính trong điện thoại của bạn. Bởi vì để kích hoạt dịch vụ imessage, các bạn cần trả phí kích hoạt imessage, nhà cung cấp apple sẽ trừ một khoản tiền trong tài khoản chính của bạn từ 2000đ đến 7000đ tùy từng nhà mạng.

Do đó, nếu số dư tài khoản chính không đủ đề trừ phí, bạn sẽ không sử dụng được imessage do iphone không bật được imessage. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp dẫn đến vì sao không kích hoạt được imessage.

Một số hạn chế về các chức năng được bật nhằm mục đích bảo mật trên iPhone cũng có thể gây ra lỗi không cài được imessage hay không kích hoạt được imessage và facetime. Vì vậy, trong trường hợp điện thoại thông báo lỗi không active được imessage, bạn hãy thử kiểm tra trong mục “giới hạn” và thao tác theo các bước sau để sửa lỗi kích hoạt imessage cũng như fix lỗi không kích hoạt được imessage:

Nguyên nhân không kích hoạt được imessage do số dịch vụ của nhà mạng bị thay đổi

Nếu bạn đã thử với 3 cách trên mà vẫn gặp lỗi không kích hoạt được imessage iphone 6 hay lỗi kích hoạt imessage ios 8, lỗi kích hoạt imessage ios 9, lỗi kích hoạt imessage ios 9.2… hoặc imessage không kích hoạt được bằng số điện thoại. Thì bạn hãy nghĩ đến nguyên nhân do số dịch vụ của nhà mạng đã thay đổi. Đây cũng là một trong những lý do tại sao imessage không kích hoạt được (tại sao không bật được imessage) hay tại sao iphone không kích hoạt được imessage mà nhiều người dùng chưa biết đến.

Để khắc phục tình trạng xảy ra lỗi khi kích hoạt imessage bạn nên đổi số trung tâm tin nhắn của các nhà mạng trên thiết bị của mình. Hãy giải quyết vấn đề tại sao iphone 4 không kích hoạt được imessage, tại sao iphone 5 không kích hoạt được imessage bằng cách thực hiện thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần kiểm tra số trung tâm nhắn tin của nhà mạng bạn đang dùng xem đã chính xác chưa bằng cách bấm *#5005*7672# rồi nhấn call để kiểm tra số trung tâm tin nhắn. Và các số dịch vụ nhắn tin của nhà mạng như sau:

– Mạng Viettel: +84980200030

– Mạng Vinaphone: +8491020005

– Mạng Mobifone: +84900000023

– Mạng Vietnammobile: +84920210015

Bước 2: Sau khi kiểm tra thấy số dịch vụ trên thiết bị không đúng, bạn cần thực hiện thay đổi số trung tâm tin nhắn bằng cách sử dụng cú pháp **5005*7672*trung_tâm_tin_nhắn#

Các bạn cũng cần lưu ý rằng: Theo phản hồi từ phía người dùng, đối với nhà mạng Vinaphone và Mobifone loại Sim 11 số rất khó kích hoạt iMessage, thậm chí là không thể kích hoạt được. Do đó nếu bạn gặp tình trạng này thì nên đổi qua nhà mạng khác hoặc tìm loại sim 10 số để sử dụng.

Không bật được iMessage do phần mềm

Và nếu như bạn đã thử với hết các cách trên mà vẫn chưa fix được lỗi imessage không hoạt động thì đừng vội nản. Các câu hỏi tại sao k kích hoạt được imessage (tại sao không kích hoạt được imessage) hay tại sao không kích hoạt được imessage bằng số điện thoại, tại sao không kích hoạt được imessage trên ipad, tại sao không kích hoạt được imessage trên iphone, tại sao không kích hoạt được imessage trên iphone chúng tôi sẽ luôn có đáp án.

Các bạn có biết rằng đôi khi các lỗi phát sinh trên iPhone, nhất là lỗi tại sao không thể kích hoạt imessage không hẳn là do các nguyên nhân trên mà là do phần mềm, vì vậy bạn chỉ việc khôi phục cài đặt gốc hoặc restore bản firmware mới cũng là một cách để khắc phục tình trạng trên.

7 Cách Khắc Phục Lỗi Kích Hoạt Iphone Có Thể Bạn Chưa Biết

Trước khi tìm cách giải quyết vấn đề lỗi kích hoạt iPhone hãy dành thời gian tìm hiểu lý do gây ra lỗi trên. Một số nguyên nhân có thể kể đến như

Thứ 1: Máy chủ kích hoạt của Apple có thể đang không hoạt động.

Thứ 2: Có thể do lỗi với kết nối internet của bạn.

Thứ 3: Có thể do thẻ SIM hiện không được hỗ trợ. Hoặc, nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể đang gặp sự cố.

Thứ 4: Do bị khóa kích hoạt được đặt trên thiết bị.

 Cách 1. Kiểm tra Trang Trạng thái Hệ thống của Apple

Đây là giải pháp cần thiết để xử lý lỗi. Để thực hiện cách này bạn có thể truy cập Trang trạng thái hệ thống của Apple và xem tính năng ‘Kích hoạt thiết bị iOS’ đã ở chế độ màu xanh lá chưa.

Nếu tính năng này không có sẵn, bạn chỉ có thể chờ một thời gian bởi đối với các vấn đề với các dịch vụ thiết yếu như vậy đều được Apple khắc phục nhanh chóng. Sau khi Apple đã xử lý xong, bạn sẽ có thể kích hoạt thiết bị của mình.

Cách 2. Khởi động lại iPhone của bạn

Nếu quá trình kích hoạt iPhone bị lỗi thì một trong cách thường được người dùng áp dụng là khởi động lại

Đối với các mẫu iPhone có Touch ID, để khởi động lại iPhone bằng Touch ID bạn hãy tìm Trên iPhone có nút Màn hình chính, bạn hãy sử dụng nút Nguồn để tắt nút này.

Đối với các mẫu iPhone có Face ID, để khởi động lại iPhone bằng Face ID hãy nhấn cùng lúc nút Bên và một trong các nút âm lượng.

Sau đó, đợi ít nhất 30 giây và hãy bật iPhone và làm theo các bước kích hoạt trên màn hình.

Cách 3. Sử dụng mạng Wi-Fi đáng tin cậy thay vì dữ liệu di động

Trước hết, Bạn cần có kết nối internet (hoặc iTunes hoặc Finder) để kích hoạt iPhone của mình.

Thông thường, bạn vẫn có thể thực hiện kích hoạt iPhone bằng dữ liệu di động. Tuy nhiên, nếu điện thoại bạn bỗng dưng gặp sự cố, bạn hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và kết nối với mạng Wi-Fi thay vì sử dụng dữ kiệu di động. Có thể giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết lỗi kích hoạt iPhone.

Trong trường hợp bộ định tuyến Wi-Fi đã bật VPN hoặc sử dụng cài đặt DNS đã sửa đổi, bạn hãy thử kết nối với một mạng khác.

Cách 4. Tháo thẻ SIM và lắp lại

Bạn có thể thực hiện thóa SIM trong khay SIM ở phía bên phải điện thoại bằng cách sử dụng công cụ đẩy để lấy thẻ SIM ra. Sau đó, bạn lắp lại nó và đảm bảo rằng khay đóng hoàn toàn vừa khít. Bây giờ bạn hãy thử kích hoạt lại iPhone xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Cách 5. Thử kích hoạt iPhone của bạn bằng máy tính

Thử kích hoạt iPhone với Mac hoặc PC bằng cách kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp Lightning.

Bạn hãy khởi chạy iTunes và nhấp vào biểu tượng iPhone nhỏ (Nếu bạn có PC hoặc Mac Windows chạy macOS Mojave trở về trước). Hoặc bạn hãy mở Finder và nhấp vào iPhone của bạn từ thanh bên trái (Nếu bạn đang thực hiện trên máy Mac chạy macOS Catalina trở lên)

Trong iTunes hoặc Finder, nếu bạn thấy xuất hiện ‘Thiết lập làm mới’ hoặc ‘Khôi phục từ bản sao lưu’, điều đó có nghĩa là iPhone của bạn đã được kích hoạt và hoạt động ổn định trở lại.

Trong trường hợp điện thoại cho biết “thông tin kích hoạt không hợp lệ” hoặc “không thể lấy thông tin kích hoạt từ thiết bị”, bạn sẽ phải đặt iPhone của mình vào chế độ khôi phục, cập nhật hoặc khôi phục thiết bị và hoàn tất quá trình thiết lập.

Cách 6. Bỏ qua khóa kích hoạt

Bạn có thấy màn hình thông báo ‘ Khóa kích hoạt không?’ khi bạn thực hiện kích hoạt iPhone,  điều đó có nghĩa là thiết bị này vẫn được gắn với ID Apple của chủ sở hữu trước đó.

Cách 7. Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple

Nếu tình trạng lỗi không kích hoạt iPhone vẫn xảy ra và Apple không thể giải quyết từ xa, bạn có thể mang thiết bị của bạn đến Apple Store hoặc trung tâm dịch vụ được ủy quyền để kiểm tra thực tế.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900.0351 để được đội ngũ tư vấn giải đáp nhanh nhất.

Cách Sửa Lỗi Không Thể Kích Hoạt Iphone

Khi bạn mới sử dụng iPhone, hay thực hiện các thao tác khôi phục cài đặt gốc iPhone, chúng ta đôi lúc sẽ gặp phải tình trạng lỗi không thể kích hoạt iPhone. Điều này khiến bạn không thể tiếp tục các bước thiết lập iPhone của mình cũng như sử dụng thiết bị này một cách bình thường nữa. Vậy khi gặp phải lỗi không thể kích hoạt iPhone chúng ta cần phải làm những gì?

iOS 8 – Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband Lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 5 cách sửa lỗi Touch ID bị lỗi, không hoạt động Sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6

Kích hoạt iPhone là một trong những bước thiết lập quan trọng để bạn có thể sử dụng thiết bị iPhone như các thiết bị SmartPhone khác. Thường việc kích hoạt iPhone sẽ được thực hiện lần đầu khi bạn mua mới iPhone, bạn dễ dàng kiểm tra ngày kích hoạt iPhone để biết được thiết bị đã sử dụng được lâu hay chưa.

Sau mỗi lần đặt lại các cài đặt iPhone chúng ta cũng phải thực hiện việc kích hoạt iPhone để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc với chúng tôi về tình trạng lỗi không thể kích hoạt iPhone, và trong bài viết này sẽ là các phương pháp giúp bạn khắc phục lỗi nghiêm trọng này.

Hướng dẫn sửa lỗi không thể kích hoạt iPhone * Nguyên nhân iPhone không thể kích hoạt

Chúng ta có các nguyên nhân khiến lỗi không thể kích hoạt iPhone xảy ra như sau:

– The SIM card is unsupported – Thiết bị iPhone chưa gắn thẻ sim, hoặc thẻ sim không hợp lệ (không được hỗ trợ đối với các thiết bị iPhone Lock).

– The activation server is unavailable – Máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng, việc kích hoạt iPhone tới máy chủ Apple bị tắc nghẽn, quá tải.

– Activation couldn’t be completed – Kích hoạt không hoàn tất, điều này có nghĩa quá trình thực hiện kích hoạt iPhone gặp phải lỗi kết nối Internet trên iPhone.

* Cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone

Những phương pháp sửa lỗi iPhone không thể kích hoạt:

– Kiểm tra SIM trên iPhone

+ Các bạn phải chắc chắn rằng mình đã gắn Sim vào thiết bị iPhone , vì hiện nay đây là điều bắt buộc để bạn có thể kích hoạt iPhone.

+ Kiểm tra lại Sim ghép (đối với các thiết bị iPhone Lock), rất có thể Sim ghép trên iPhone của bạn đã có chút vấn đề. Hãy thử tháo thẻ Sim ghép ra và gắn lại.

+ Trong trường hợp các bạn gặp phải vấn đề Sim không hợp lệ, hãy thử đổi Sim ghép khác để kiểm tra.

– Đăng nhập Apple ID

+ Việc đăng nhập chính xác tài khoản Apple ID mà bạn đã sử dụng trên iPhone trước đó sẽ giúp chúng ta khắc phục tình trạng lỗi không thể kích hoạt iPhone.

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu Apple, hãy xem lại bài viết khôi phục mật khẩu Apple ID để nhanh chóng lấy lại mật khẩu tài khoản ID Apple của mình và tiếp tục kích hoạt iPhone.

+ Kiểm tra tình trạng hoạt động của các máy chủ kích hoạt Apple ID cho iPhone. Để thực hiện điều này các bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Như hình trên tất cả các máy chủ Apple đều có màu xanh, chứng tỏ vẫn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên nếu bạn thấy mục iOS Device Activation có màu vàng , thì chúng ta sẽ tạm thời không thể kích hoạt iPhone vì máy chủ đang quá tải hoặc lỗi trong một thời gian ngắn.

+ Kiểm tra kết nối mạng Internet , kết nối Wifi trong trường hợp bạn không thể kết nối với máy chủ Apple và việc kích hoạt iPhone không thành công. Vì vậy trước khi thực hiện kích hoạt iPhone các bạn cần phải lựa chọn 1 mạng Wifi ổn định.

+ Nếu như khu vực của bạn không có Wifi để tiến hành kích hoạt iPhone, hãy tải iTunes về máy tính và kết nối với iPhone để tiến hành các bước kích hoạt iPhone này.

– Liên hệ với nhà mạng cung cấp dịch vụ

Nếu như bạn đang nghi ngờ rằng thẻ Sim mà mình đang sử dụng bị hư hỏng, hãy thử liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ, để kiểm tra tình trạng Sim mà bạn đang sử dụng cũng như đổi mới Sim khi bị hỏng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Thể Kích Hoạt Được Iphone trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!