Đề Xuất 3/2023 # Cách Check Mã Vạch Nước Hoa Chanel Coco Phân Biệt Thật Giả # Top 4 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Check Mã Vạch Nước Hoa Chanel Coco Phân Biệt Thật Giả # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Check Mã Vạch Nước Hoa Chanel Coco Phân Biệt Thật Giả mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

[mz_amazon_product_block keyword=”Chanel Coco” country_code=”us”]

Tổng quan về thương hiệu nước hoa Chanel

Chanel nổi tiếng là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Pháp, được ra đời vào năm 1910 bởi Gabrielle Chanel. Bà là một người phụ nữ có cuộc đời phi thường và tạo nên một làn sóng cách tân đầy táo bạo cho trang phục của phụ nữ thời bấy giờ đó là trở nên thoải mái hơn, đơn giản hơn mà không kém phần quyến rũ.

Cách check mã vạch nước hoa Chanel Coco phân biệt thật giả

Check mã vạch là một trong những cách khá thông dụng để có thể phân biệt được chai nước hoa thật hay giả. Tuy nhiên, một số bạn hay bị nhầm lẫn giữa mã vạch (barcode) với mã batch code.

Dựa vào mã vạch (barcode)

Đây là dãy số thường bao gồm 13 chữ số, mỗi mặt hàng sẽ có một mã vạch khác nhau cho nên chúng được dùng để phân biệt các loại sản phẩm khác nhau.

Để check mã vạch, đầu tiên bạn hãy kiểm tra mã vạch được in trên vỏ hộp và thân chai có giống nhau hay không. Sau đó đăng nhập vào trang web: http://www.upcdatabase.com/itemform.asp

Nhập dãy số barcode (13 số) trên thân chai nước hoa của bạn để kiểm tra thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, dung tích chai, tên công ty sản xuất,…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những app có sẵn trên smart phone để kiểm tra mã vạch này như là: BarcodeViet, Bakodo, RedLazer, Icheck, …

Dựa vào mã batch code

Mã batch code là dãy sổ có từ khoảng 3 – 6 số, thường được in bằng mực đen, in nổi hoặc in chìm ở phần đáy chai, thân chai hoặc đầu tuýp sản phẩm. Dãy số này là ký hiệu của lô sản xuất, từ đó chúng ta biết được chúng sản xuất vào thời gian nào cũng như hạn sử dụng.

Bạn có thể đăng nhập vào trang web http://checkcosmetic.net/ rồi gõ dãy số batch code cùng tên thương hiệu vào khung để kiểm tra một số thông tin về sản phẩm.

Ví dụ với thương hiệu nước hoa Chanel, mã batch code là 3101 thì sẽ hiển thị các thông tin là: + Date of manufacture (ngày sản xuất): October 2018 + General shelf life: 36 months ( thời hạn sử dụng chung là trong vòng 36 tháng )

Ngoài cách check bằng web, một số nước hoa giả thậm chí còn không có mã batch code này, đây cũng là một trong những dấu hiệu để phân biệt hàng thật và giả.

Một số lưu ý về việc check mã vạch/ mã batch 

Trên thực tế, mã vạch và mã batch code vẫn có thể bị làm giả như thường, phụ thuộc vào mức độ tinh vi của sản phẩm bị làm giả. Bên cạnh đó, việc sử dụng app trên điện thoại hoặc các trang web để check mã vạch và mã batch code sẽ phụ thuộc vào rất nhiều dữ liệu có sẵn trong trang web. Đôi khi, một số sản phẩm tuy là hàng thật nhưng những trang web này chưa kịp cập nhật thông tin thì cũng chưa chắc bạn sẽ check ra được.

Vậy nên, ngoài việc check mã để phân biệt hàng thật hay giả thì bạn cũng nên xem qua những cách khác nhau. Đồng thời, hãy lựa chọn những địa điểm uy tín hoặc đặt hàng qua Amazon để mua được những chai nước hoa Chanel chính hãng.

Một số cách khác để kiểm tra nước hoa Chanel Coco thật giả

Bạn có thể sử dụng một số mẹo sau để phân biệt nước hoa Chanel thật giả:

Dựa trên độ dày của chai: chai nước hoa thật thường có độ dày mỏng, nhìn tinh tế nhưng vẫn rất chắc chắn. Trong khi đó, chai nước hoa giả thường có độ dày to, nhìn thô.

Dựa trên vòi phun: màu sắc phần vòi phun của chai thật có màu trắng sữa, trong khi chai giả thì có màu trắng trong suốt. Bên cạnh đó, phần vòi bơm (ở bên trong chai) của hàng thật sẽ nhỏ và thanh mảnh hơn hàng giả.

Dựa trên màu sắc và hình dáng: đây gần như là một cách tốt nhất nhưng cũng là cách khó nhất để phân biệt vì nó dựa trên chất lượng của sản phẩm cũng như dựa trên kinh nghiệm của người tiêu dùng.

[mz_amazon_product_block keyword=”Chanel Coco Eau De Parfum” country_code=”us”]

Tạm kết

Phân Biệt Thật Giả Nước Hoa Chanel Coco Mademoiselle

Một chai nước hoa truyền thống trông như thế nào?

Phân biệt thật giả nước hoa Chanel Coco Mademoiselle – Real Coco by Chanel vs. Fake Coco by Chanel

Mặt trước của hộp

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Mực được sử dụng cho nhãn và in trên hộp không đạt tiêu chuẩn* Phông chữ nhỏ hơn trên hộp giả* Mực không bị lem giữa các chữ cái với nhau* Mạ Vàng trên chữ đen và dấu ấn trên hộp dày hơn và khó đọc hơn so với hàng thật* Từ svaporisateur bị đặt cao hơn trên hộp giả* Hộp giả có ô logo màu trắng lớn hơn

Mặt phía sau

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Logo ở mặt sau lớn hơn, kém tinh tế hơn so với phiên bản hàng thật* Bản dịch đa ngôn ngữ cho từ spray (vaporisateur) cũng có chữ “natural” được thêm vào mỗi dòng trên hộp giả cho dù mã vạch (314589 1135305) và số hộp (113.530) giống nhau* Bản dịch tiếng Nga cho từ spray không có trên bản giả* Danh sách các thành phần chỉ có bảy trên hộp giả (ba đầu tiên và bốn cuối cùng) và không có 23 thành phần được liệt kê trên bản gốc* Trong danh sách các thành phần, 5 trong số các thành phần được liệt kê có dấu ngoặc đơn, có lỗi chính tả, trong đó không có khoảng cách giữa các từ (ví dụ: “AQUA(WATER)” chứ không phải “AQUA (WATER)” )* Logo CHANEL Paris bị thiếu* Thiếu biểu tượng gạch chân 92200 NEUILLY SUR SEINE* Có một lỗi đánh máy trên logo CHANEL NY không có khoảng cách giữa CHANEL và INC.

Cạnh bên của hộp

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Màu vàng của hộp giả đậm hơn và óng ánh hơn so với màu vàng của hộp thật* Hộp giả cũng có phần nắp lớn hơn

Đáy hộp

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay* Khoảng cách của các chữ cái nhỏ hơn (và không xác thực) so với hàng thật* Vòng tròn có ký hiệu mũi tên ở dưới cùng của hộp lộn ngược so với hàng thật

Mặt trước của chai

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Logo màu trắng in chìm trên dải màu đen dày hơn* Mực bị bong ra / xây xát trên hàng giả. Hàng thật thì mực không thể bị trầy xước hoặc cọ xát* Logo bị cắt cạnh rất thô* Mạ vàng trên hàng giả nhìn đậm và óng sáng hơn so với hàng thật* Phông chữ của nhãn hiệu nhìn lớn hơn và dày hơn so với hàng thật* Màu của chữ in trên nhãn hiệu là màu bạc và không phải màu trắng

Cạnh chai

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Độ dày của chai ở phía dưới và ở hai bên dày hơn và kém đồng nhất hơn hình dạng của hàng thật * Màu của nước hoa giả đậm hơn* Mùi hương của đồ giả không có gì giống mùi xạ hương, nó có mùi như rất nồng !!!!

Nắp chai

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Đầu chai cứng hơn, tròn hơn và kém rõ ràng hơn chai thật.* Có dấu đúc trên đỉnh của chai giả.

Khi đóng nắp

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Phần trống bên trong nắp nhỏ hơn, ít sâu hơn và biến dạng kỳ lạ trên sản phẩm giả.

Bên trong chai

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Vòi bơm không có ổ bi cũng không đủ ống để chạm đáy chai như trên một chai chính hãng* Hàng thật có tất cả các logo và nhãn hiệu đã đăng ký ở mặt thật và chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, hàng giả thì không có gì* Vòi của hàng giả cao hơn so với hàng thật * Màu sắc của vòi phun có màu sáng hơn màu thật.

Đáy chai

Bên trái là hàng thật, bên phải là hàng fake mua từ trang đấu giá Ebay

* Các dấu sản phẩm được khắc trên đáy chai mảnh hơn* Logo CHANEL Inc không có dấu đăng ký* Logo CHANEL Inc có New York, NY 10019 chứ không phải N.Y., N.Y. 10019 như trên chai thật* Logo CHANEL Paris bị thiếu* Thiếu biểu tượng gạch chân 92200 NEUILLY SUR SEINE

Kết Luận – Phân biệt thật giả nước hoa

Việc phân biệt thật giả nước hoa Chanel Coco Mademoiselle và tìm mua một sản phẩm nước hoa chính hãng tưởng khó mà dễ vì thực ra nếu bạn chọn mua từ một nơi uy tín như cửa hàng chính hãng hoặc các nhà phân phối chính thức của Chanel là các cửa hàng miễn thuế ở Sân Bay, các trang thương mại điện tử cao cấp, uy tín thì sẽ dễ dàng sở hữu hàng thật.

Nếu bạn muốn mua nước hoa chính hãng của COCO Chanel, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhờ dịch vụ mua hộ của chúng tôi.. Bạn hoàn toàn có thể chỉ định cửa hàng mình muốn mua và check được bill, code chính hãng. Giá đã được cân đối và nhân với tỉ giá nên không bao giờ chênh lệch quá thấp so với website của hãng. Đồng thời, nếu thương hiệu có sale ở nước sở tại, bạn cũng có thể được hưởng đồng thời luôn.

Với những bí quyết nhận biết ở trên, dù các bạn có nhờ mua một lọ nước hoa từ nước ngoài mà khi nhận về bị khui hộp (Vì thường người mua hộ hàng sẽ tách hộp ra để dễ bỏ vào vali) thì bạn vẫn có thể dễ dàng biết được sản phẩm của mình có phải hàng giả hay không, đúng không nào.

Nguồn: Sưu tầm

Sự Thật Cách Check Mã Vạch Lăn Khử Mùi Scion Và Phân Biệt Thật Giả

Đây là bài viết mang tính phân tích của Nu Beauty. Nội dung bài viết rất chi tiết. Tuy nhiên khá dài. Nếu bạn có câu hỏi nào cụ thể và cần câu trả lời nhanh. Thì có thể gọi Hotline hoặc nhắn vào fanpage Nubeauty. Để được giải đáp.

Tại sao lăn khử mùi Scion không có mã vạch?

Sự thật về mã vạch 19003947 trên lăn khử mùi Scion đủ chứng minh chính hãng?

Đã rất nhiều bạn hiểu lầm rằng sử dụng mã vạch này để chứng minh chính hãng. Nhưng sự thật đây chỉ là mã vạch để công ty phân biệt sản phẩm lăn Scion với các sản phẩm Nuskin khác. Mục đích để kiểm kê số lượng kho. Và tất cả lăn Scion đều có mã vạch 19003947 như thế.

Nên đây không phải là cách chính xác để bạn yên tâm test mã vạch lăn khử mùi Scion. Bạn cần căn nhắc kĩ và ghi nhớ thông tin này để kiểm tra.

Vậy cách check mã vạch lăn Scion như thế nào?

Cách đặc biệt để check mã vạch lăn khử Scion không cần mã vạch

Theo thông tin chính xác gần đây, từ tháng 6/2020 công ty Nuskin đã cho bỏ mã vạch 19003947 của lăn Scion trên toàn cầu. Đồng nghĩa, những sản phẩm sản xuất sau 6/2020 sẽ không còn mã vạch nữa.

Mà thay vào đó, sẽ có số lô ở dưới đít chai. Bạn sẽ kiểm tra dựa trên số lô này trên web checkcomestic. Nhưng đây chỉ cách tin tưởng một phần nào đó. Vì hiện nay, đã có một số cá nhân làm nhái các mã lô này. Điều đó rất nguy hiểm và rất khó để bạn nhận biết.

Sự thật thì trước giờ mình chỉ sử dụng trực tiếp lăn khử mùi Scion lấy ở trên tổng công ty do có người quen. Không những lấy sản phẩm cho mình mà còn cho họ hàng nữa.

Lăn khử mùi Scion Pure White roll on có hàng giả không?

Nu Beauty xác nhận rằng có trường hợp đã mua thử sản phẩm giá rẻ. Và khi test có chất lượng không tốt dù đã check lô sản xuất. Chưa rõ có phải hàng giả hay không. Nhưng so tinh chất bên trong thì có sự khác biệt.

Lý do cho vấn đề này có thể là do:

Sản phẩm hết hạn sử dụng

Sản phẩm đã bị thay ruột là hàng secondhand bị các đối tượng thay chất khác vào.

Sản phẩm do quá trình vận chuyển và bảo quản không tốt dẫn đến sản phẩm bị biến chất.

Trong ba trường hợp trên thì chỉ có trường hợp thứ 2 là sản phẩm bị làm giả. Và đối tượng làm giả cũng không phải làm giả nguyên sản phẩm. Chỉ cần đơn giản lấy vỏ sản phẩm cũ làm mới lại và bỏ chất khác vào.

Làm sao để phân biệt lăn scion hàng thật hàng giả?

Sau khi là người tư vấn mỹ phẩm 1 thời gian thì Nubeauty nhận thấy là đừng tin tưởng vào công nghệ phân biệt hàng thật hàng giả. Vì cái gì con người làm ra cũng có thể làm giả.

3 kinh nghiệm phân biệt lăn khử mùi scion thật và giả?

Đây là 3 kinh nghiệm được Nu Beauty tích lũy qua 2 năm sử dụng sản phẩm Nuskin và tư vấn các loại sản phẩm khác. Nu Beauty tin chắc những thông tin bài viết này sẽ giúp quý khách rất nhiều trong việc chọn sản phẩm.

Kinh nghiệm 1: Giá bán sản phẩm quá thấp

Không ai kinh doanh mà không mong muốn lợi nhuận. Vậy việc bán 1 sản phẩm mà dưới giá gốc thậm chí là phá giá thì sao họ có lời. Chưa kể còn phải trang trải chi phí mặt bằng nhân sự. Có thể thấy nhiều nhất tình trạng phá giá trên những trang thương mại điện tử.

VD: 1 sản phẩm lăn khử mùi scion giá niêm yết là 162k , giá nhập từ công ty là 113k nhưng giá bán trên TMĐT thì chỉ có 74 -80k/ lăn. Bằng 1 nửa so với giá niêm yết. Chưa thể khẳng định sản phẩm rẻ đó có phải hàng giả hay không. Nhưng Nubeauty chắc chắn rằng sản phẩm đó có vấn đề.

Kinh nghiệm 2: Bao bì sản phẩm cũ hoặc in không đúng chuẩn của sản phẩm

Bao bì sản phẩm là yếu tố rất quan trọng trong việc mua được hàng tốt hay không. Vì một bao bì sản phẩm mới còn nguyên vẹn là một yếu tố đảm bảo rằng sản phẩm này chưa hết date và chưa bị tác động thay đổi.

VD: khi bạn mua lăn khử mùi scion. Nên nếu bạn muốn kiểm tra lăn Scion khi mới mua về thì đầu tiên bạn phải kiểm tra các yếu tố. Nhãn mác, số lô, hạn sử dụng, ngày sản xuất đều được một cách rõ nét và không bị nhòe.

Đặc biệt, bạn nên chú ý những sản phẩm còn in mã vạch 19003947. Đây là những sản phẩm lăn Scion đã bị tồn kho và chắc chắn hết hạn sử dụng. Rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng trực tiếp lên da.

Các thông tin sản phẩm đều được nhập hóa ghi bằng tiếng Việt, còn đầy đủ seal niêm phong và màng bọc plastic ngoài sản phẩm.

Vì thế hãy mua ở nơi bạn tin tưởng có thể là cá nhân nào đó chứng minh được cho bạn xuất xử sản phẩm. Trong trường hợp lăn scion hãy cứ chọn nhà phân phối ủy quyền mà đánh thôi.

Lưu ý: Hiện nay có 1 số nhà phân phối tự ý sử dụng team chống hàng giả gắn lên chai là 1 hình thức tự phát không phải của công ty Nuskin. Quý khách lưu ý cẩn thận bị lợi dụng.

Làm thế nào để có niềm tin khi mua lăn khử mùi Scion

Bạn cần tìm nơi mua lăn khử mùi Scion uy tín. Bạn chỉ mua được ở những nhà phân phối ủy quyền của công ty thôi.

Mua online thì bạn có thể đặt niềm tin ở website: chúng tôi hoặc myphamnusskin. Mình đã check uy tín những trang này.

Nhận ngay mã giảm giá sản phẩm bên dưới

Chỉ cần gửi mã ngay cho nhà cung cấp sản phẩm của Nubeauty để được giảm ngay trong đơn hàng của bạn.

{Hướng Dẫn} Cách Kiểm Tra Mã Vạch Nước Hoa Gucci Chính Hãng Thật Giả

1. Phân biệt nước hoa Gucci Bloom thật và giả qua giá cả

Một trong những yếu tố khiến chúng ta dễ bị mua lầm các sản phẩm nước hoa Gucci hàng giả đó là ở vấn đề giá cả.

Tâm lý thích mua hàng giá rẻ là cơ hội để các dòng nước hoa hàng nhái trên thị trường tiếp cận được gần với các đối tượng người tiêu dùng.

Một sản phẩm nước hoa thường được làm nhái với giá rẻ hơn sản phẩm nước hoa chính hãng rất nhiều đó là Gucci Bloom – dòng nước hoa góp phần tạo nên đẳng cấp của nhà Gucci và là một trong sản phẩm nước hoa bán chạy nhất mọi thời đại.

Những sản phẩm nước hoa Gucci Bloom chính hãng thật thường có giá thành khá cao, dao động tầm khoảng hai triệu rưỡi đến ba triệu rưỡi cho phiên bản 100ml.

2. Phân biệt bằng cách check mã vạch nước hoa Gucci

Một trong những cách thức đơn giản nhất giúp chúng ta kiểm tra các dòng sản phẩm nước hoa Gucci chính hãng thật, phân biệt với các loại hàng giả, hàng nhái là dựa vào cách check mã vạch.

Chúng ta có thể thực hiện kiểm tra nước hoa Gucci chính hãng bằng việc tải về điện thoại các phần mềm có chức năng quét mã vạch code, hoặc mã QR để nhận biết các loại nước hoa thật chính hãng như Gucci Eros, Gucci Bright Crystal,… hay bất kì một dòng sản phẩm nước hoa nào khác đến từ thương hiệu xa xỉ phẩm đình đám này.

Việc thực hiện check mã vạch này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian rất nhiều, hiệu quả kiểm tra cùng khá tương đối chính xác, có thể thực hiện dễ dàng.

3. Check nước hoa chính hãng Gucci bằng quan sát hộp đựng

Một trong những cách thức giúp phân biệt nước hoa Gucci chính hãng thật và hàng giả đó chính là việc quan sát hộp đựng, bao bì cũng như thiết kế bên ngoài của sản phẩm.

Những sản phẩm nước hoa Gucci chính hãng thật thường sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế, bắt mắt và toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Những đường nét từ các chi tiết nhỏ cũng được hãng chú trọng đầu tư.

Ngược lại với những sản phẩm nước hoa Gucci được làm giả thường có ngoại hình khá thô, các đường nét trong thiết kế thiểu đi sự tình tế cần thiết.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thực hiện việc quan sát các thông tin chi tiết của sản phẩm, phần nội dung chữ thường được chau chuốt rất nhiều, thuận lợi cho việc đọc của khách hàng – đây là điểm cộng cũng như là ưu điểm giúp phân biệt các dòng nước hoa Gucci thật chính hãng với hàng giả.

4. Kiểm tra lọ nước hoa để phân biệt Gucci chính hãng thật và giả

Yếu tố ngoại hình cũng là một cách thức giúp chúng ta phân biệt Gucci thật và giả.

Lọ đựng nước hoa của Gucci thật thương tinh tế, chất liệu thủy tinh sang trọng, bắt mắt có thể quan sát được màu nước hoa Gucci chính hãng bên trong.

Ngược lại, ổ các lọ nước hoa Gucci hàng giả chất liệu thủy tinh khá rẻ tiền, thô sơ. Đường nét trên lọ đựng cũng không được chú trọng nên có phần nhạt nhòa, thiếu thẩm mỹ hơn hẳn so với các loại nước hoa Gucci thật.

Các chi tiết thông tin của sản phẩm cũng không thể hiện rõ ràng mà qua loa, độ chính xác và đầy đủ của thương hiệu, bảng thành phần cũng như logo thường có thiếu sót.

5. Kiểm tra Gucci chính hãng thông qua độ lưu hương

Cách kiểm tra sản phẩm nước hoa Gucci chính hãng thông qua độ lưu hương thường sẽ cần thời gian để quan sát và cảm nhận nhiều hơn. Tuy nhiên độ chinh xác của cách kiểm tra này là khá cao, có thể áp dụng để đạt được hiệu quả phân biệt tốt nhất.

Trong các dòng nước hoa chính hãng của thương hiệu Gucci, độ lưu hương của sản phẩm thường rất cao, điển hình như các dòng Gucci Bloom, Gucci Eros, Gucci Bright Crystal,… đều có độ lưu hương khá cao, có sản phẩm độ lưu hương còn có thể kéo dài đến sau 12 tiếng sử dụng.

Ngược lại, các loại nước hoa hàng giả thường có mùi thơm hắc nồng, thiếu tinh tế, kèm theo đó là thời gian sử dụng chỉ ấn tượng ở một tiếng sử dụng đầu tiên. Sau đó nhạt dần và không hề để lại ấn tượng.

6. Phân biệt nước hoa Gucci chính hãng bằng trải nghiệm sử dụng

Có thể nói rằng, nước hoa Gucci luôn là thương hiệu nước hoa cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới. Và để đạt được những thành công đó, trải nghiệm sử dụng là một yếu tố được hãng chú trọng đầu tư rất nhiều.

Với công nghệ hạt nước hoa tiên tiến, nước hoa Gucci chính hãng luôn đem đến trải nghiệm dịu nhẹ, nhưng hương thơm tỏa ra luôn rất nồng ấm, tinh tế và sâu sắc. Ngược lại, đối với nước hoa Gucci giả thường dễ gây ra cảm giác nhờn rít ở trên da, hay tệ hơn là gây ra những tình trạng kích ứng da.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Check Mã Vạch Nước Hoa Chanel Coco Phân Biệt Thật Giả trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!