Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Bằng Mã Vạch Có Đúng Không? ❣️ Top Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Bằng Mã Vạch Có Đúng Không? ❣️ Top Like

Xem 7,920

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Bằng Mã Vạch Có Đúng Không? mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,920 lượt xem.

Mua Mioskin Chính Hãng Ở Đâu? Cách Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả

Nên Hay Không Nên Mua Thuốc Tăng Chiều Cao Chất Lượng Tốt Nhật Bản Gh Creation Ex?

Tăng Chiều Cao Của Nhật Gh Creation: Có Tốt Không, Mua Ở Đâu Chính Hãng Và Cách Phân Biệt Thật Giả

Review Gh Creation Japan Có Hiệu Quả Không?

Không Lo Mua Phải Hàng Giả

1. Về mã vạch

Một số trang web có chỉ các bạn rằng hàng hóa của Hàn Quốc có 3 số đầu của mã vạch là 880, Trung Quốc là chúng tôi Pháp, Mỹ là xyz…. Chỉ cần các bạn dựa theo bảng mã vạch đó thì sẽ biết món hàng xuất ở nước nào ngay. Vâng đúng là các trang web hướng dẫn đó nói đúng. Nhưng chưa chắc những sản phẩm có số đầu của mã vạch 880 là hàng Korea nha. Vì sao vậy?

Lấy ví dụ, mình là 1 ngừơi sản xuất hàng Hàn Quốc giả, và mình cũng biết mã vạch của hàn quốc là 880 đầu. Vậy mình có ngu dại gì mà làm cái mã vạch 690 của thằng Trung Quốc không? Đương nhiên mình cũng sẽ làm sản phẩm với mã vạch có 3 số đầu la 880 rồi. Chỉ cần thiết kế và đặt nhà in là có ngay thành phẩm. Thế nên không phải hễ mã vạch có 3 số đầu la 880 là của Hàn Quốc đâu nha các bạn. Đối với các nước khác cũng vậy. Việc nhớ 3 số đầu của mã vạch là của nước nào, thì các bạn cũng nên nhớ để tham khảo. Chứ đừng tin hoàn toàn 100% nha các bạn.

Ngày nay công nghệ làm giả hàng hóa, đặc biệt là mỹ phẩm và đồ điện tử của các nhà xưởng tại Trung Quốc đã đạt đến trình độ tinh vi ghê gớm. Họ có thể mua sản phẩm gốc về và bắt chước lại 99% từ hình dáng bao bì, cho đến sản phẩm bên trong, thậm chí là mã vạch cũng được in giống hoàn toàn. Tất nhiên là chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn China.

2. Về phần mềm đọc mã vạch

Trên các gian hàng ứng dụng cho điện thoại có rất nhiều phần mềm quét mã vạch. Sau vài thao tác là bạn đã có thể cài vào máy dễ dàng. Nghe thiên hạ nói là cách dùng cũng rất đơn giản, chỉ cần chụp hình mã vạch của sản phẩm rồi nhấn nút tìm thì nó sẽ show ra thông tin về tên món hàng, sản xuất ở nước nào…. Mình cũng cài thử 1 phần mềm quét mã vạch xem nó làm việc ra sao. Có đúng như lời đồn không. Mình có quét thử một số sản phẩm của Hàn Quốc và Mỹ (đã xác định 100% chính hãng) nhưng chỉ có 70% là trả về kết quả thông tin đúng sản phẩm. Có thể do dữ liệu sản phẩm chưa được cập nhật, hoặc 1 lý do nào đó mình cũng không rõ.

Nếu bạn có các sản phẩm của Mac – Avon.. Bạn có thể thử với trang chúng tôi (đây là trang web check mã vạch của Mỹ). Cơ chế hoạt động tương tự như phần mềm quét mã vạch trên điện thoại, chỉ có điều là mình phải nhập mã vạch bằng tay. Mình có thử với thỏi son Mac chính hãng của mình. Cũng hoàn toàn không check được thông tin sản phẩm. Lý do là người quản trị trang web không cập nhật được mã vạch của thỏi son Mac đó, chứ không phải thỏi son Mac của mình là hàng fake.

Quay lại cái phần mềm quét mã vạch, hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Việc phần mềm quét không ra được thông tin của sản phẩm thì cũng không thể khẳng định được đây là hàng giả. Mỗi một thương hiệu có biết bao nhiêu dòng, mỗi dòng lại có vô số sản phẩm con. Đặc biệt là các sản phẩm như mỹ phẩm, mỗi hãng có cả ngàn sản phẩm là bình thường. Định kỳ hằng tháng, hàng tuần mỗi thương hiệu lại tung ra thêm các sản phẩm mới. Chưa kể đến là các thương hiệu mới được thành lập nữa. Số lượng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường là rất lớn. Chính vì thế dữ liệu mã vạch của các sản phẩm khó lòng cập nhật được đầy đủ.

Tóm lại khi bạn check mã vạch 1 món hàng bằng phần mềm mà không ra thông tin sản phẩm. Cũng không thể biết được đó là hàng thật hay giả. Nếu ra thông tin đúng sản phẩm cũng chưa chắc tin được đây là hàng thật. Vì như đã nói ở phần trên, các nhà sản xuất từ TQ hoàn toàn có thể in mã vạch giống với sản phẩm thật.

Phần mềm cũng chỉ là một công cụ hỗ trợ cho chúng ta mà thôi. Bên cạnh đó bạn cần trang bị thêm các kỹ năng, kiến thức cần thiết về nhận biết sản phẩm. Bạn phải đánh giá sản phẩm theo theo khía cạnh khác nhau: chất lượng bao bì, chất lượng chế tạo, vật liệu như thế nào, tem mác đầy đủ không, có tem nhập khẩu không, có tem chống hàng giả không, quá trình sử dụng có thấy gì khác lạ không… Để có thể tránh mua phải hàng không chất lượng.

Nên nhớ 1 điều hãy tin vào những điều mắt thấy tai nghe (kiểm tra thực tế sản phẩm định mua), đừng tin vào lời hoa mỹ của người bán hàng. Vì đương nhiên họ sẽ nói sao cho họ có lợi nhất, ko ai dại gì mà nói hàng của mình bán là hàng fake, kém chất lượng đâu. Chúc các bạn lựa chọn được món hàng ưng ý và đúng chất lượng.

Kem Chống Nắng Innisfree Có Tốt Không? Làm Thế Nào Để Phân Biệt Hàng Thật

Chia Sẻ Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Anessa Hàng Thật Và Hàng Giả

Phân Biệt Thì Tương Lai Đơn Và Hiện Tại Tiếp Diễn Giúp Học Tiếng Anh Tốt Hơn

Bài Tập Phân Biệt Thì Hiện Tại Tiếp Diễn Và Thì Hiện Tại Đơn.

Phân Biệt & Cách Sử Dụng Tổ Hợp, Chỉnh Hợp Trong Toán Lớp 11

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Bằng Mã Vạch Có Đúng Không? trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2226 / Xu hướng 2306 / Tổng 2386 thumb

https://vietnamnews.vn/life-style/204497/prize-recognises-young-artists.html

https://tuoitre.vn/cuoc-thi-tai-nang-2010-linh-vuc-hoi-hoa-gia-han-ngay-nhan-tac-pham-394387.htm

http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Van-hoa/384973/8-hoa-sy-vao-chung-ket-cuoc-thi-tai-nang-tre-2010

https://anninhthudo.vn/thi-tai-nang-hoi-hoa-2010-post74874.antd

https://anninhthudo.vn/cong-chung-la-giam-khao-cham-chung-ket-tai-nang-2010-hoi-hoa-post83836.antd

https://cand.com.vn/Quoc-te/CDEF-Phat-dong-cuoc-thi-tai-nang-tre-tai-Viet-Nam-i162165/

https://english.vietnamnet.vn/fms/art-entertainment/57/arts---entertainment-in-brief-4-10.html

https://thanhnien.vn/van-hoa/tim-kiem-tai-nang-tre-hoi-hoa-188755.html

https://nhandan.vn/dong-chay/T%C3%A1m-ngh%E1%BB%87-s%C4%A9-l%E1%BB%8Dt-v%C3%A0o-chung-k%E1%BA%BFt-cu%E1%BB%99c-thi-T%C3%A0i-n%C4%83ng-tr%E1%BA%BB-2010-508968/

http://nxbhanoi.com.vn/chi_tiet_tin/tabid/204/cateID/22/artilceID/3586/language/vi-VN/Default.aspx