Đề Xuất 6/2023 # Căn Hộ Là Gì? Định Nghĩa Chính Xác Cho Những Ai Đang Quan Tâm # Top 15 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Căn Hộ Là Gì? Định Nghĩa Chính Xác Cho Những Ai Đang Quan Tâm # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Căn Hộ Là Gì? Định Nghĩa Chính Xác Cho Những Ai Đang Quan Tâm mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Căn hộ là gì? Định nghĩa chính xác cho những ai đang quan tâm

Căn hộ, chung cư có phải là một khái niệm?

Căn hộ hay chung cư là hai từ đồng nghĩa để mô tả về sản phẩm là nơi an cư trong một tòa nhà cao tầng, trong đó, mỗi tầng có một số lượng căn nhất định và mỗi căn là một đơn vị ở.

Chung cư được khách hàng sử dụng thông dụng trước đây, đặc biệt là tại các tỉnh thành phía Bắc nước ta, thời gian sau này thuật ngữ căn hộ mới được nhắc đến nhiều hơn, và phổ biến nhiều tại các tỉnh thành phía Nam.

Về mặt bản chất, chung cư và căn hộ gần như không có sự khác biệt nào đáng kể, do đó có thể sử dụng chung để đề cập về sản phẩm này.

Chung cư, căn hộ xưa và nay có gì thay đổi?

Trước đây, chung cư, căn hộ được xây dựng chủ yếu nhằm đáp ứng chỗ ở cho người dân một cách đơn thuần. Độ cao mỗi khu cung cư này chỉ rơi vào khoảng 6 tầng trở lại, và thiết kế cầu thang bộ để di chuyển lên xuống cho cư dân. Về cơ bản những tiện ích đi kèm gần như là không có, thay vào đó cư dân chỉ có thể sử dụng những tiện ích sẵn có tại các khu vực lân cận.

Hiện nay, chung cư, căn hộ được xây dựng với độ cao từ khoảng 12 tầng trở lên, có thang máy và thang bộ đáp ứng nhu cầu di chuyển. Không chỉ đơn thuần là chỗ an cư, mà tại các căn hộ mới có đầy đủ hệ thống tiện ích đi kèm, đảm bảo được chất lượng đời sống.

Căn hộ, chung cư mới được quản lý vận hành rất tốt

Ở các khu căn hộ mới, việc quản  lý vận hành tòa nhà được thực hiện tương đối tốt và chuyên nghiệp, điều này giúp cư dân luôn an tâm. Hệ thống an ninh 24/24, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho con người, tài sản của khách hàng.

Bênh cạnh đó, những vấn đề hư hỏng, hao mòn phát sinh trong các thiết bị công cộng, phần sử dụng chung của tòa nhà cũng liên tục được kiểm tra, sửa chữa và thay mới khi cần thiết, diện mạo các khu căn hộ luôn như mới, vận hành ổn định.

Quy định về nội quy cho cư dân tại mỗi khu căn hộ đều rất rõ ràng, góp phần xây dựng những cộng đồng dân trí chuẩn mực. Mọi hoạt đồng điều hành đều được thông qua ý kiến của đa số cư dân, đảm bảo sự dân chủ.

Một số dự án mới đang được quan tâm Astral City Bình Dương – Picity Quận 12 – Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Với những ưu điểm và những đổi mới nói trên, căn hộ chung cư tiếp tục là xu hướng của vấn đề an cư, đặc biệt tại những thành phố lớn!

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Căn Hộ Là Gì? Chung Cư Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Căn Hộ Là Chung Cư

Căn hộ chung cư là khái niệm phổ biến hiện nay trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên lại khá ít người biết rõ hay tìm hiểu định nghĩa của khái niệm này. Vì thế hôm nay chúng tôi trả lời cho bạn khái niệm căn hộ là gì? Chung cư là gì? Sự khác nhau giữa căn hộ và chung cư. Cũng như những loại hình căn hộ phổ biến hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Căn hộ trong tiếng Anh là Condominium. Căn hộ là một tổ hợp bất động sản lớn được chia thành các khu riêng lẻ để bán. Quyền sở hữu thường bao gồm lợi ích không thể loại trừ đối với một số “tài sản cộng đồng” được kiểm soát bởi ban quản lí căn hộ.

Ban quản lí căn hộ thường được tạo thành từ một ban chủ sở hữu đơn vị, những người quan sát hoạt động hàng ngày của khu phức hợp, chẳng hạn như duy trì bãi cỏ và dọn tuyết.

Căn hộ chung cư là gì?

Căn hộ chung cư còn hay được nhiều người gọi tắt là chung cư ( tiếng anh là Apartment). Căn hộ chung cư là một loại không gian sống tương tự như một căn hộ nhưng có thể bán độc lập và do đó được coi là bất động sản . Cấu trúc tòa nhà chung cư được chia thành nhiều đơn vị được sở hữu riêng biệt, được bao quanh bởi các khu vực chung thuộc sở hữu chung.

Yêu cầu cơ bản đối với căn hộ

Việc tuyên bố các giao ước, điều khoản và hạn chế là một tài liệu pháp lí quy định các luật lệ cho chủ sở hữu về các đơn vị trong một căn hộ. Tài liệu này xác định việc sử dụng đơn vị được chấp nhận. Nó mô tả việc sử dụng các khu vực chung hạn chế của chủ sở hữu và khu vực chung thông thường. Tuyên bố bao gồm các qui tắc lựa chọn hội đồng cho hiệp hội chủ nhà, đó là một hội đồng quản lí sự phát triển.

Chủ đơn vị trả phí cho hiệp hội chủ nhà. Các khoản phí này thường bao gồm chi phí bảo hiểm tòa nhà, các tiện ích chung và dự trữ kinh phí để bảo trì tòa nhà trong tương lai. Các khoản phí cũng có thể bao gồm các khoản phí mà hiệp hội trả cho một công ty quản lí cho hoạt động phát triển hàng ngày.

Phí hiệp hội chủ nhà có thể tăng và nếu tòa nhà cần bảo trì lớn thì mọi chi phí không có sẵn trong quĩ dự trữ có thể được lập hóa đơn cho chủ sở hữu đơn vị.

Các loại căn hộ phổ biến hiện nay

Căn hộ tái định cư.

Đây là những căn hộ được xây nhằm mục đích làm nơi ở cho những người có nhà, đất bị giải tỏa. Một số hộ dân nằm trong khu vực bị giải tỏa họ sẽ được nhà nước đưa ra 2 sự lựa chọn.

1 được đền bù một số tiền và muốn chuyển đi đâu thì chuyển.

2 Là chuyển vào ở tại những khu tái định cư, một dạng chung cư chỉ có các dịch vụ cơ bản.

Đây là một loại căn hộ dành cho những người có thu nhập thấp. Những người làm công nhân viên chức lâu năm nhưng không đủ tài chính để mua nhà mà phải đi thuê nhà để ở. Để được sở hữu những căn hộ tái định cư bạn phải làm các giấy tờ hồ sơ khá phức tạp nhằm chứng minh thu nhập.

Thông thường những căn hộ như vậy nằm xa trung tâm có giá chỉ từ 600-700 triệu. Nhà ở xã hội thường có các dịch vụ cơ bản và không được quản lý tốt. Một điểm nữa là nhà ở xã hội chỉ được cấp CNQSHNO, cho thuê và sang nhượng sau 5 năm nhận nhà.

Căn hộ tầm trung

Phân khúc cao hơn một xíu là căn hộ tầm trung loại hình BĐS này dành cho các gia đình là nhân viên văn phòng có thu nhập từ 15-20 triệu mỗi tháng. Và họ thường chọn cách mua căn hộ thông qua việc vay ngân hàng. Với phân khúc này các căn hộ tầm trung được xây dựng với kết cấu bền vũng hơn bao gồm: An ninh 24/24, hầm giữ xe, TTTM, Hồ bơi, công viên cây xanh ….. Các căn hộ tầm trung có vị trí hơi xa trung tâm và có giá giao động từ 1 – 1,7 tỷ mỗi căn.

Căn hộ cao cấp

Trong cơn sốt bất động sản thứ 2, các căn hộ cao cấp có diện tích khá lớn đa số trên 100m2. Và được trang bị nội thất cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài bên cạnh đó là hệ thống các tiện ích chuẩn 5*. Đa số các dự án căn hộ cao cấp đều bàn giao full nội thất đến 90% nên khiến cho giá bán căn hộ này cao.

Ngày nay các căn hộ cao cấp thường được xây dựng tại các vị trí trọng điểm, khu vực trung tâm của các quận như quận 4, quận 10, Phú Mỹ Hưng Quận 7… Và diện tích cũng đa dạng hơn từ 45-650m2. Đặc biệt tiện ích của các dự án cao cấp nhiều hơn và đa dạng hơn như các dịch vụ hồ bơi, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, Xông hơi, massage, Sauna, BBQ… đều đạt chuẩn 5*, phục vụ khách hàng 24/24, Nội thất hoàn thiện cao cấp 95%…

Chính vì nằm ở vị trí trung tâm cùng với những tiện ích chuẩn 5* khiến cho giá bán của căn hộ cao cấp cao hơn nhiều so với các loại hình căn hộ khác.

Một kiểu căn hộ phổ biến là căn hộ cao cấp, nó cung cấp nhà ở cho các gia đình khác nhau. Tuy nhiên, khái niệm này không hạn chế đối với các tòa nhà cao tầng cũng như các khu dân cư. Nhà phố dân cư đôi khi được phát triển như các căn hộ. Khái niệm này cũng được áp dụng cho các tài sản thương mại, chẳng hạn như tòa căn hộ văn phòng.

Sự khác biệt lớn giữa căn hộ (Condominium) và chung cư (Apartment) là ta thường sở hữu một căn hộ. Trong khi chung cư thì là đi thuê. Các tòa nhà chung cư thường thuộc sở hữu của một chủ sở hữu duy nhất (chẳng hạn như một công ty quản lí tài sản) và các tòa nhà chỉ được sử dụng cho mục đích cho thuê. Tuy nhiên, căn hộ được cho thuê đối với người thuê đôi khi được gọi là chung cư.

Do đó, sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa căn hộ và chung cư là quyền sở hữu. Căn hộ nói chung là thứ ta sở hữu, trong khi chung cư là thứ ta thuê.

Hotline: 0903 066 813 Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/ Website: https://propertyxvn.com/

Định Nghĩa Chính Xác Về Chung Cư Mini Là Gì? Có Nên Mua Chung Cư Mini?

1. Định nghĩa chung cư mini là gì?

Chung cư mini là những căn nhà có diện tích nhỏ thường do cá nhân xây lên, chia thành nhiều phòng nhỏ rồi rồi bán ra thị trường. So với các dự án chung cư lớn thì chung cư mini có diện tích rất nhỏ và số lượng phòng trong một tòa nhà ít. Thường để cho thuê đối tượng là sinh viên, hộ gia đình có thu nhập bình thường.

Tham khảo chung cư mini hiện nay:

2. Đặc điểm nhận biết chung cư mini

Số lượng căn ít, một tòa nhà thường chỉ 6-8 tầng, mỗi tầng 2-3 căn nhỏ

Diện tích nhỏ, thường chỉ có một phòng ngủ hoặc tối đa là hai phòng ngủ, diện tích từ 30-50m2

Giá thành rẻ, mức giá trung bình của các chung cư mini là từ 10-15 triệu/m2

Giao dịch và mua bán rất dễ dàng

Đối tượng sử dụng thường là thuê ở tạm thời, một số là để ở cố định. Thường là người đi làm, người độc thân hoặc gia đình trẻ chưa có con cái, số người ít.

3. Ưu và nhược điểm của chung cư mini

Chung cư mini là gì? thì cũng như các loại hình bất động sản khác, chung cư mini cũng có những ưu và nhược điểm nhất định:

Thiết kế và diện tích đáp ứng được đủ cho các nhu cầu sinh hoạt

Các chung cư mini thường có vị trí tại các khu trung tâm, nơi có giao thông thuận lợi, gần các trường học, chợ, khu trung tâm thương mại.

Với quy mô nhỏ nên chi phí dịch vụ cho chung cư mini là rất thấp so với các căn chung cư hiện nay.

Nhược điểm:

Dù được quan tâm với mức giá rẻ nhưng khi phân tích chung cư mini là gì thì cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro khi mua sử dụng hoặc đầu tư.

Đầu tiên phải để đến là pháp lý lỏng lẻo bởi đây là miếng đất của một chủ đầu tư tự xây lên rồi bán lại nên nếu khi xảy ra tranh chấp thì xử lý pháp lý sẽ rất khó khăn.

Thứ hai là chất lượng không đảm bảo, vì cá nhân đứng ra xây dựng nên khi đi vào sử dụng nếu gặp vấn đề gì sẽ rất khó xử lý

4. Có nên mua chung cư mini?

Năng lực của chủ đầu tư: Chủ đầu tư hay cá nhân sở hữu, đứng ra xây dựng chung cư mini, bạn phải xem xét năng lực tài chính và độ uy tín của chủ đầu tư này. Thực tế đã có rất nhiều những chủ đầu tư đầu voi đuôi chuột, sau khi bán các căn chung cư mini thì bỏ của chạy lấy người, khi bạn gặp vấn đề sẽ rất khó liên lạc để giải quyết.

Chất lượng căn hộ: Khi mua bất kì một sản phẩm bất động sản nào thì chất lượng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của bạn. Vì bản chất các căn chung cư mini chỉ giống như nhà ở bình thường nhưng lại xây với số lượng lớn nên việc đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn có thể chưa được thông qua. Chính vì vậy bạn phải kiểm tra thật kĩ lưỡng đường điện, đường nước, trần nhà, tường khi mua chung cư mini.

Vấn đề pháp lý, khi phân tích có nên mua chung cư mini hay không thì vấn đề về pháp lý thường sẽ rất đau đầu. Nếu không may dự án thuộc đối tượng không xét duyệt để phân quyền sở hữu từng căn hộ có thể bạn sẽ kẹt vào thế ở không được mà bán cũng không xong do không có giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu.

Sau khi tìm hiểu kĩ càng chung cư mini là gì rồi thì khi mua bạn phải đảm bảo người bán cung cấp cho bạn các giấy tờ sau về pháp lý:

Bản sao có công chứng sổ đỏ của mảnh đất.

Bản sao có công chứng giấy phép xây dựng.

Bản sao có đóng dấu công ty bộ hồ sơ thiết kế đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Bản sao hồ sơ thiết kế điện nước, sơ đồ của căn hộ ( đã qua kiểm chứng ).

Dịch vụ và tiện ích: Vì các căn chung cư mini giống như một phòng trọ cao cấp hơn nên khi mua bạn phải hỏi thật kĩ những vấn đề về xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy, an ninh,….để đảm bảo căn chung cư mini mình mua đạt chuẩn theo quy định của nhà nước.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi tại: Chợ Tốt Nhà để cập nhật những quy định của nhà nước mới nhất về chung cư mini hay những dự án chung cư mini đang HOT và giá tốt nhất trên thị trường.

Căn Hộ Chung Cư Là Gì? List 7 Loại Căn Hộ Chung Cư Phổ Biến Hiện Nay

Căn hộ chung cư là loại hình bất động sản được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam. Khi tốc độ đô thị hóa tăng cao, nhu cầu về không gian sống và làm việc lớn, các tòa nhà chung cư chính là giải pháp tất yếu.

1. Căn hộ chung cư là gì?

Căn hộ chung cư xuất hiện ở Việt Nam đầu tiên dưới dạng các khu nhà tập thể. Với công nghệ xây dựng lạc hậu của những năm 50 thế kỷ XX, những căn nhà này thường có điều kiện sinh hoạt thấp, phục vụ cho những người không đủ điều kiện mua nhà mặt đất.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, chung cư tại Việt Nam thực sự phát triển so với thời gian trước. Hiện nay, các khu chung cư được xây dựng phục vụ cho đủ phân khúc cấp thấp – trung cấp – cao cấp.

Vậy định nghĩa của căn hộ chung cư hiện nay là gì?

Tòa chung cư là các tòa nhà có ít nhất 2 tầng. Trong đó, phân chia thành các căn hộ riêng.

Các hộ gia đình và cư dân trong tòa nhà sở hữu không gian khép kín riêng biệt. Khi bàn giao, các căn hộ có thể đã được lắp đặt nội thất đầy đủ hoặc không, để gia chủ tự thiết kế theo ý mình.

Các cư dân trong cùng một khu chung cư sử dụng chung lối đi, cầu thang và các hệ thống hạ tầng chung.

Tòa chung cư có thể được xây dựng với mục đích chỉ để ở hoặc vừa để ở, vừa để kinh doanh. Với tòa nhà có mục đích sử dụng hỗn hợp, khu vực kinh doanh và ở phải được thiết kế riêng. Trong đó, những không gian dùng vào mục đích kinh doanh, thương mại thường ở các tầng dưới.

2. Điểm nổi bật của căn hộ chung cư so với loại hình khác

Chung cư được cho là có giá “mềm hơn” so với các loại hình nhà ở mặt đất cùng phân khúc. Lý do là bởi nhà mặt đất được toàn quyền sở hữu mảnh đất thì các căn hộ chung cư ở các tầng khác nhau phải chia nhau quyền sử dụng đó.

Thêm vào đó, nếu các công trình mặt đất được cấp sổ đỏ dài lâu, có một số loại hình căn hộ chung cư bị giới hạn thời gian sở hữu (thường là tối đa 50 năm).

Tuy nhiên, giá cả các căn hộ chung cư cũng rất đa dạng. Thực tế, các khu chung cư hạng A đạt tiêu chuẩn cao có giá không thua kém các căn nhà mặt đất cao cấp.

2.2. Tiện ích nội khu vượt trội

Một ưu điểm lớn của chung cư đó là tiện ích nội khu. Các cư dân sẽ được sử dụng chung một hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Tại các khu chung cư đều có các tiện ích đi kèm, phục vụ các nhu cầu của cư dân một cách đầy đủ nhất như: khu vui chơi, phòng gym, hồ bơi, công viên, sân thể thao, siêu thị,…

2.3. An ninh đảm bảo

Tất cả các tòa nhà chung cư đều có ban quản lý tòa nhà. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho các cư dân sinh sống:

Bảo vệ hoạt động 24/24.

Kiểm soát được người ra, vào chung cư bằng nhiều biện pháp như: bảo vệ kiểm tra, phải có thẻ cư dân hoặc được sự đồng ý của cư dân mới có thể vào tòa nhà.

Hệ thống camera an ninh được trang bị đầy đủ.

Các tòa chung cư đều phải có hệ thống phòng chống cháy nổ, sự cố,… đạt chuẩn chất lượng theo quy định của pháp luật.

Có nhiều căn hộ cao cấp còn có lối đi riêng, tách biệt với toàn bộ tòa nhà.

3. 7 loại hình căn hộ chung cư phổ biến

3.1. Các căn hộ chung cư thông thường

Đây là hình thức chung cư phổ biến nhất. Đây là các căn hộ khép kín và bố trí đầy đủ các không gian phục vụ sinh hoạt như: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp và nhà vệ sinh.

Các căn hộ này cũng được xây dựng dành cho nhiều phân khúc khách hàng với mức thu nhập khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích và tiện ích, các căn hộ sẽ có mức giá đảm bảo phù hợp về tài chính với nhiều người.

m mua các căn hộ chung cư HOT nhất Việt Nam tại Sàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam – chúng tôi

3.2. Căn hộ Officetel

Officetel là viết tắt của Office và Hotel, là loại văn phòng kết hợp với nhà ở, phục vụ nhu cầu lưu trú. Các căn hộ này là không gian làm việc và cho phép ở lại nghỉ ngơi qua đêm. Không gian này tích hợp đầy đủ tiện nghi: không gian làm việc hiện đại, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,…

Pháp luật Việt Nam quy định nhà ở không được sử dụng làm văn phòng, kinh doanh. Chính vì vậy, có khá nhiều người gặp phải rắc rối vì vấn đề pháp lý của căn hộ Officetel. Khi đầu tư hoặc thuê cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng để tránh những vấn đề về sau.

Căn hộ Studio hay con gọi là Bachelor hay Efficiency. Đây là những căn chung cư diện tích nhỏ. Trong đó, các khu vực chức năng như phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng ăn được tích hợp trong cùng một không gian. Căn hộ này nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và tập trung chủ yếu vào nhu cầu sinh hoạt đơn thuần.

Các căn hộ Studio thường có giá bán, giá thuê rẻ hơn căn hộ thông thường do diện tích khá hạn chế, chỉ từ khoảng 25-45m2. Loại hình nhà này chủ yếu phục vụ những người là học sinh, sinh viên hay người độc thân, vợ chồng chưa có con,… muốn sống tại khu vực trung tâm để thuận tiện đi lại.

3.4. Căn hộ Shophouse

Shophouse là loại hình nhà kết hợp giữa mục đích để ở và để kinh doanh. Loại hình bất động sản này còn được biết đến với tên căn hộ thương mại.

Có hai dạng Shophouse phổ biến là:

Shophouse nằm ở khối đế (những tầng dưới cùng) của tòa nhà chung cư.

Shophouse được thiết kế như biệt thự liền kề.

Các căn hộ Shophouse đều được thiết kế với khu vực để ở và kinh doanh riêng biệt. Khu vực kinh doanh thường được đặt ở vị trí các tầng dưới để tận dụng lợi thế về mặt tiền.

3.5.Căn hộ Penthouse

Căn hộ Penthouse luôn được nhắc đến như những không gian sống dành cho giới siêu giàu. Những căn hộ này còn được gọi là căn hộ trên cao bởi nó sở hữu vị trí ở trên cùng của các tòa chung cư cao cấp.

Các căn hộ Penthouse có đặc điểm nổi bật như sau:

Có vị trí ở trên tầng cao nhất của tòa nhà. Tòa nhà này phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn chung cư cao cấp.

Có thiết kế như một biệt thự biệt lập nhưng có vị trí trên cao đắt giá. Các căn hộ này có sân vườn và khu vực nghỉ ngơi phía bên ngoài ban công.

Căn hộ Penthouse có thể thiết kế thông tầng hoặc không. Tuy nhiên, các căn Penthouse thường được thiết kế dạng thông tầng.

Diện tích căn hộ tối thiểu phải là 200m2, trần nhà phải đảm bảo cao thoáng, rộng rãi.

Penthouse rất chú trọng không gian mở. Thiết kế căn hộ hạn chế sử dụng vách ngăn trong nhà, ưu tiên sử dụng tường bao bằng kính.

3.6. Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex còn được gọi là căn hộ thông tầng. Loại hình bất động sản này cũng là một phân khúc dành cho giới thượng lưu.

Duplex buộc phải có ít nhất 2 tầng được nối thông với nhau. Để được công nhận là căn hộ Duplex, các không gian này phải nằm trong tòa nhà cao cấp. Thiết kế cũng phải đảm bảo trần cao và thoáng, hạn chế sử dụng vách ngăn và dùng tường bao bằng kính.

Căn hộ này có tiêu chuẩn khá giống Pethouse nhưng không bắt buộc phải nằm trên tầng cao nhất và không có không gian nghỉ ngơi, thư giãn bên ngoài.

3.7. Căn hộ Sky Villa

Sky Villa chính là những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trên cao. Các căn hộ này được thiết kế trên tầng trên cùng của tòa nhà. Tại đây sở hữu các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng thực thụ: sân vườn, bể bơi, khu vực thư giãn,…

Tuy nằm tại các tòa chung cư nhưng căn hộ này hoàn toàn biệt lập với lối đi, thang máy riêng biệt.

Không gian bên trong Sky Villa cũng chú trọng đến sự rộng rãi và ưu tiên không gian mở. Các phòng đều được thiết kế để tạo cảm giác rộng rãi nhất có thể. Sky Villa hạn chế sử dụng các vách ngăn, sử dụng nhiều chất liệu kính. Đây là phân khúc căn hộ dành cho giới thượng lưu.

Có thể thấy rằng chung cư là một loại hình bất động sản có nhiều ưu thế hiện nay. Kiểu căn hộ này phù hợp với lối sống hiện đại và phù hợp với xu thế phát triển kinh tế, xã hội. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về loại hình nhà này và vận dụng một cách hiệu quả trong cuộc sống.

Aro Bùi – Ban biên tập Môi giới cá nhân

Bạn đang đọc nội dung bài viết Căn Hộ Là Gì? Định Nghĩa Chính Xác Cho Những Ai Đang Quan Tâm trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!