Đề Xuất 2/2023 # Cập Nhật Phương Pháp Học Ucmas # Top 7 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 2/2023 # Cập Nhật Phương Pháp Học Ucmas # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cập Nhật Phương Pháp Học Ucmas mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong những năm gần đây, việc sử dụng giáo cụ trực quan đang trở thành một xu thế dạy học hiện đại kiểu mới và quả thật nó đang mang lại rất nhiều ưu điểm như rèn luyện sự tập trung chú ý, hứng thú nghe giảng của học sinh trong từng buổi học cũng như giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian viết bảng đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian để giảng bài, tương tác với học sinh nhiều hơn.

Có rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại rằng việc sử dụng giáo cụ trực quan có hình ảnh, màu sắc sinh động sẽ khiến trẻ mất tập trung, gây tò mò, phân tán sự chú ý khi nghe giáo viên giảng dạy trên lớp.

Tuy nhiên, những nhà tâm lý giáo dục học nổi tiếng đã chứng minh rằng, cách học tập đơn điệu mới dễ khiến người học cảm thấy mệt mỏi và nảy sinh tâm lý tiêu cực. Nếu áp dụng nhiều phương thức giảng dạy sẽ khiến người học cảm thấy mới mẻ hơn, từ đó giúp các em tích cực trong việc tham gia hoạt động dạy học cũng như tăng khả năng ghi nhớ bài học của bản thân.

Đánh dấu chặng đường phát triển mới, UCMAS phiên bản 2019 đã có sự thay đổi đáng kể trong việc đưa giáo cụ trực quan vào quá trình giảng dạy. Thay vì dạy bé những điều trong sách vở, sử dụng giáo cụ dạy học mang đến cho trẻ cái nhìn trực quan hơn về một kiến thức mới hay một lĩnh vực nào đó. Bằng việc trực tiếp sử dụng, quan sát, trẻ sẽ được vận dụng tối đa tất cả các giác quan cũng như khả năng sẵn có của bản thân để tìm hiểu kiến thức, phát huy được những tiềm năng có sẵn- điều mà các bậc cha mẹ nên khuyến khích giúp các em phát triển.

Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí chương trình UCMAS ngay hôm nay tại gần 200 trung tâm chính thống trên 42 tỉnh thành ngay hôm nay.

Liên hệ với hotline 0967868623 hoặc đăng ký online tại dangky.ucmasvietnam.com

Phương Pháp Học Toán Hiệu Quả Cho Trẻ Bằng Bàn Tính Ucmas

Phương pháp học toán hiệu quả luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong đó phương pháp học qua bàn tính gảy là một trong những phương pháp giúp phát triển tốt tư duy cho trẻ và nâng cao khả năng rèn luyện não bộ một cách toàn diện cũng như phù hợp với môn toán, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính để áp dụng vào môn học này. Hiện nay, chương trình bàn tính UCMAS đang nhận được sự quan tâm hơn cả của các bậc phụ huynh và các em.

1. Học toán bằng chương trình bàn tính UCMAS

Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” là chương trình phát triển trí tuệ đặc biệt dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi, được thiết kế bởi giáo sư Tiến sĩ Dino Wong người Malaysia với sự hợp tác và hỗ trợ từ trường đại học Kursk rất nổi tiếng tại Nga và Học viện số học trí tuệ quốc tế vào năm 1993.

Tại Việt Nam, chương trình đã tồn tại và phát triển được hơn 10 năm, thu hút hàng trăm nghìn lượt học sinh tham dự và được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Cuộc thi học sinh giỏi UCMAS được tổ chức thường niên với quy mô lớn

Chương trình bàn tính UCMAS được phân chia rất khoa học thành hai lộ trình học khác nhau, tương ứng với hai độ tuổi từ 4 đến 7 và từ 8 đến 14.

Trong giai đoạn từ 4 đến 7 tuổi, các em học sinh sẽ được học các kiến thức cơ bản, bước đầu làm quen với các con số, ý nghĩa của chúng, các phép tính cộng, trừ đơn giản và quan trọng nhất là thông thạo bản tính gảy cỡ nhỏ.

Từ 8 đến 14 tuổi, trẻ sẽ học các nội dung khó hơn với các con số và phép tính cộng, trừ, nhân, chia nhiều con số, các phép tính hỗn hợp,.. cùng với bàn tính gảy cỡ lớn.

Bàn tính gảy cầu vồng – đặc trưng của thương hiệu UCMAS

Ngoài việc sử dụng bàn tính, các em cũng tham gia nhiều hoạt động số học khác như: thẻ số nhanh, viết số nhanh,… để rèn luyện khả năng phản xạ thần tốc. Các em sẽ lần lượt đi qua 10 cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến cấp độ xuất sắc.

Tại UCMAS, bên cạnh việc học cùng giáo viên trên lớp, các em học sinh đều được khuyến khích tập luyện tại nhà. Tập luyện chính là nền tảng tạo nên sức bền của não bộ, cũng như tập thể dục giúp làm lên sức bền của cơ bắp. Mỗi ngày, các em sẽ tự tập luyện tính toán cùng bàn tính gảy để giúp não bộ được kích thích phát triển đồng đều, không đình trệ, giúp thui rèn các kỹ năng tư duy và tính toán thêm sắc bén.

Kết thúc khóa học, các em nhỏ của UCMAS chắc chắn sẽ có khả năng tính toán nhanh ưu việt hơn hẳn các bạn cùng lứa, tính toán chính xác mà không cần tới máy tính bỏ túi. Bên cạnh việc sở hữu bộ não khỏe mạnh, các em cũng nâng cao khả năng phát triển toàn diện, đồng thời phát triển 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung cao độ, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh cho bé.

Nhìn chung có thể nói, UCMAS là một phương pháp học toán hiệu quả nhất, giúp trẻ có bộ não khỏe mạnh, bền bỉ, xử lý nhanh cũng như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho cả việc học lẫn quá trình công tác khi trẻ lớn lên và tự lập.

2. Phương pháp học toán hiệu quả bằng bàn tính UCMAS

Đến với UCMAS Việt Nam, các em học sinh còn được trải nghiệm nhiều phương pháp học toán hiệu quả bằng bàn tính UCMAS.

2.1. Phương pháp học toán hiệu quả thông qua bàn tính gảy

Thực tế, không phải đứa trẻ nào cũng có được sự phát triển đồng đều giữa 2 bán cầu não. Đa số các bé chỉ tập trung phát triển một bán cầu não, dẫn đến tình trạng bé giỏi toán nhưng chỉ giỏi môn số học, còn môn hình học thì bé tiếp cận khó khăn hơn. Hoặc bé chỉ học được môn anh văn, còn học toán rất vất vả.

Mặt khác, tốc độ phát triển não bộ của trẻ sau 14 tuổi sẽ chậm hơn hẳn so với thời kỳ trước đó. Vì vậy, cho bé đi học trong giai đoạn trước 14 tuổi là điều nên làm để tận dụng hết mức giai đoạn vàng của phát triển trí não ở trẻ.

Các bạn nhỏ đang học toán cùng bàn tính gảy UCMAS

Bàn tính gảy của UCMAS được thiết kế với các hạt có hình dẹt đặc trưng phù hợp cho trẻ sử dụng cả 2 bàn tay tác động vào chiếc bàn tính, từ đó kích thích mạnh mẽ vào dây thần kinh ở các đầu ngón tay. Khi tay của bé hoạt động song song cùng lúc với tư duy não bộ, sẽ có sự tác động trở lại từ phía bàn tay đến với 2 bán cầu não, kích thích sự phát triển đồng thời của 2 bán cầu não này.

2.2. Tập thể dục cho não bộ thường xuyên chỉ từ 30 phút mỗi ngày

Để sở hữu một bộ não khỏe mạnh, trẻ được khuyến khích tập luyện cùng bàn tính gảy hàng ngày. Chỉ cần trích ra 30 phút thời gian rảnh để thực hiện các bài tập và phép tính với bàn tính gảy, bé sẽ duy trì và củng cố mối liên hệ giữa tay và não, giúp não được kích thích thường xuyên và phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, để trẻ rèn luyện tính toán mỗi ngày cũng chính là để trẻ tập gym cho não bộ. Nhờ vậy mà đem lại cho trẻ một bộ não khỏe mạnh, tăng sức bền thần kinh và xây dựng nền tảng tư duy tốt hơn. Nhờ đó mà trẻ có thể tính toán nhanh hơn, học lâu hơn, không bị mệt hay uể oải khi học. UCMAS là chương trình đầu tiên và duy nhất trên thế giới giúp trẻ phát triển tư duy ưu việt thông qua phương pháp tập thể dục não bộ này.

2.3. Rèn luyện toàn diện thông qua 4 kỹ năng

Một dạng thẻ số được sử dụng tại UCMAS

Để học toán hiệu quả, bên cạnh việc dùng bàn tính gảy như công cụ hỗ trợ và kích thích não bộ, UCMAS còn sử dụng nhiều bài tập khác như: nghe tính, nhìn tính, thẻ số nhanh và viết số nhanh. Những bài tập này sẽ tăng khả năng phản xạ của trẻ, giúp trẻ nhanh nhẹn hơn với các thông tin xung quanh, sắc sảo hơn trong tính toán.

Bốn hoạt động số học trên cũng là những cách tốt để rèn luyện cho trí não. Từ đó đem lại cho bé các kỹ năng quan trọng như: tập trung, lắng nghe, ghi nhớ, quan sát, hình dung, tưởng tượng, tính toán và liên tưởng, tư duy nhanh. Không chỉ vậy, trẻ còn trở nên tự tin hơn và có thể giải quyết nhanh gọn các vấn đề, các tình huống gặp phải trong ngày.

3. Tại sao chương trình bàn tính UCMAS là phương pháp học toán hiệu quả nhất cho trẻ

Nói chương trình bàn tính UCMAS là phương pháp học tập môn Toán hiệu quả nhất cho trẻ là bởi vì:

3.1. Phát triển 2 bán cầu não

Chương trình học ở UCMAS giúp trẻ phát triển não bộ toàn diện

Như đã nói, chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS sẽ giúp người học phát triển đồng thời hai bán cầu não, giúp các bé rèn luyện được khả năng tư duy bằng hai bán cầu não trái và não phải, không để xảy ra tình trạng chênh lệch, chỉ phát huy được một bán cầu não.

Phát triển cân bằng là yếu tố quan trọng để trẻ có bộ não khỏe mạnh, ổn định, không bị thiên lệch hay thiếu hụt về bất kỳ mảng nào, giúp quá trình học toán của bé đạt được hiệu quả hơn.

3.2. Tăng khả năng tập trung

Mất tập trung khi học là hiện tượng khá phổ biến với các bạn nhỏ. Vậy bệnh mất tập trung có đang làm phiền con bạn? Tại UCMAS, các em được rèn luyện khả năng tập trung cao độ. Ở thời gian đầu, các em sẽ được học trong môi trường yên tĩnh, nhưng ở những cấp độ cao hơn, các em sẽ được luyện tập để có thể làm việc hiệu quả cả trong môi trường ồn ào và có nhiều yếu tố gây xao nhãng. Nhờ đó, khi học toán, hiệu quả học sẽ theo xu hướng tích cực hơn.

3.3. Tăng khả năng tư duy, quan sát

Ngoài khả năng tập trung, học phương pháp học UCMAS các em còn phát triển khả năng tư duy và quan sát. Quan sát để phát hiện vấn đề và tư duy để tìm ra hướng giải quyết của vấn đề.

Thẻ hình ảnh giáo cụ trực quan tại UCMAS

Với các hoạt động cùng các dụng cụ trực quan tại UCMAS như thẻ số nhanh, nhìn tính,… các bạn nhỏ được rèn luyện khả năng quan sát, phản xạ và tư duy chính xác cùng lúc. Nhờ đó mà khả năng tư duy nhanh cùng quan sát của các bạn nhỏ chắc chắn sẽ được nâng cao.

3.4. Nâng cao khả năng tính toán

Sau khi đã nâng cao được khả năng tập trung, quan sát, hình dung, tưởng tượng và phản xạ, … việc tính toán nhanh sẽ trở thành việc đơn giản hơn rất nhiều đối với trẻ. Các khả năng trên chính là tiền đề và bàn đạp giúp trẻ phát triển khả năng tính toán nhanh một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông qua hai khóa học Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS, các em được rèn luyện phép tính cộng, trừ, nhân, chia…nhuần nhuyễn. Dù là với các con số từ cơ bản hay phức tạp, các phép tính cùng loại hay kết hợp thì các em đều có thể xử lý dễ dàng.

Công cụ bàn tính gảy sẽ giúp các em rèn luyện được khả năng tính nhanh mà không cần phải sự trợ giúp của máy tính hoặc phải đặt phép tính ra giấy rồi tính từng bước… Sau khi rèn luyện lâu ngày, kể cả khi không có bàn tính gảy, các em vẫn có thể tính toán thông thạo và chính xác.

3.5. Tạo nền tảng toán học vững chắc cho trẻ

Từ những khả năng, kỹ năng cũng như một não bộ khỏe mạnh, ổn định, các em học bàn tính UCMAS sẽ có cho riêng bản thân một nền tảng kiến thức vững, ổn và chất lượng. Những nền tảng kiến thức này sẽ là nền tảng khung vững chắc cho các em học môn toán, giúp các em bớt lo sợ, áp lực trước các lý thuyết, công thức, bài tập ngày càng khó của toán học.

Mong rằng với những chia sẻ trên các phụ huynh và các em đã phần nào hiểu hơn về phương pháp học toán hiệu quả cho trẻ bằng bàn tính UCMAS. Các bậc phụ huynh có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến 0967868623 để được tư vấn và gợi ý một số phương pháp học toán hiệu quả, phù hợp nhất cho con bạn.

Cập Nhật Các Phương Pháp Soi Cầu Lô Mới Nhất 2022 Hot

Phải nói rằng, việc tìm hiểu các phương pháp soi cầu lô đề mỗi ngày luôn được quan tâm lớn. Theo thống kê hàng ngày có đến trên 10 triệu lượt tìm kiếm những thông tin này. Nhưng đâu mới là cách chọn cầu đúng nhất cho người chơi? Và liệu có phải phương pháp soi cầu vào thời điểm nào cũng giống nhau hay không?

Tuy nhiên, đầu tiên chúng tôi nghĩ sẽ đánh giá các cầu lô – cầu đề được quan tâm nhất mấy năm nay. Vì nó thường thu hút lượng người tham khảo và chơi lớn. Do đó cũng sẽ đặc biệt được cả hội đồng xổ số lẫn các dịch vụ, các người chơi tìm hiểu nhiều.

Đây là toàn bộ những cầu lô – đề mà chúng tôi tổng hợp dựa trên mức độ tìm kiếm nhiều năm nay của người chơi. Và dựa trên lượng kèo đánh mỗi ngày được nhặt ra từ các nhà cái lô đề online uy tín hiện nay. Sẽ gồm những cầu mà hàng ngày gần như ai cũng tham gia chơi như sau:

Đã nhắc đến lô thì dù ở miền bắc – trung hay nam thì gần như ai cũng chơi cầu lô bạch thủ mỗi ngày. Bởi sự đơn giản, tỷ lệ ăn cũng khá ổn của chúng.

Theo số liệu tính toán thì cầu lô này có tỷ lệ ăn lên đến 27/100 = 2.7%. Và tỷ lệ thắng tiền là 3.45 lần. Nghĩa là với 27 con lô được xổ ra. Bạn có cơ hội trúng là 2.7%. Nhưng thực ra đó chỉ là thống kê theo mặt số học. Còn thực tế lại cao hơn nhiều. Bởi sẽ thường loại bỏ được một số cầu lô khan, lô khó về, các con lô tỷ lệ thấp.

Vậy nên mỗi ngày sẽ đạt được tỷ lệ ăn bạch thủ lô cũng ở mức 25% đến 30%. Một con số không hề tồi với tỷ lệ ăn tiền gấp 3.45 lần.

Bạn cũng không cần phải đau đầu để lựa ra nhiều con nữa.

Còn nếu bạn chưa hiểu bạch thủ lô là gì? Vui lòng tham khảo

Chắc nói đến song thủ lô thì không ai còn lạ nó là gì.

Soi cầu song thủ lô miễn phí mỗi ngày cũng được quan tâm nhiều. Nhiều người nói nó đứng sau bạch thủ lô. Nhưng theo chúng tôi, cầu này và bạch thủ lô là ngang nhau. Vì thường người chơi sẽ lựa để đánh BTL hoặc STL hoặc đánh cả 2. Chứ không có sự chênh lệch.

Nếu về cả 2 thì mức thắng của nó sẽ ròn rã hơn. Nó lại lót để tránh những trường hợp không đánh lộn lại về. Gây tiếc nối cho người chơi.

Soi cầu đề luôn cho ra tỷ lệ trúng thấp hơn lô. Nhưng bù lại chi phí về vốn ban đầu lại thấp hơn cực nhiều. Mức trúng lại cao rất cao. So với loại hình cá độ 2 số thì đề ăn cao nhất. Với những trang đánh lô đề trực tuyến. Đề có thể 1k ăn 99K. Siêu hấp dẫn còn gì?

Trong cầu lô đề thì chắc chắn được quan tâm lớn nhất là đề dàn hoặc đề đầu – đít.

Vì thường trong các hình thức đánh đề sau:

Đề bạch thủ

Đánh đề dàn 6 số, 10 số, 20 số ….

Ghi đề đầu – đề đít.

Nuôi đề khung nhiều ngày

Thì do tỷ lệ ăn tiền của đề rất cao. Thấp nhất cũng là 80/100. Nên người chơi thường chọn cách quăng lưới ra nhiều con để tăng cơ hội ăn đề mỗi ngày. Và cách đánh đề dễ trúng nhất mỗi ngày chắc chắn sẽ nói đến việc nên chơi đề dàn.

Lô xiên 2 – xiên 3 – xiên 4 cũng phổ biến nhưng chắc chắn xếp sau bạch thủ lô và song thủ lô trong việc soi cầu lô đề mới nhất. Bởi nó khó trúng hơn do điều kiện. Và cũng có thể do khi có được 1 con lô bạch thủ hoặc song thủ rồi. Người chơi mới nghĩ đến việc chọn thêm ra vài con để ghép xiên.

Cụ thể:

Xiên trúng khi có đầy đủ các con lô ghép bộ xiên về trong kết quả xổ số. Còn có ít nhất 1 con không về thôi cũng là trượt.

Tuy tiền vốn bỏ ra thấp nhưng nó vẫn không được nhiều người chơi ham muốn như BTL, STL.

LINK CHỐT CẦU XSMB MIỄN PHÍ HẰNG NGÀY

Lô nuôi khung trong vài năm trở lại đây rất phát triển. Có thể nó dần trở thành cầu được yêu thích của người chơi.

Theo chúng tôi bởi một số lý do sau đây:

+ Người chơi ngày càng được hỗ trợ nhiều ở các máy móc, thiết bị và cả các chuyên gia phân tích. Nên cho kết quả tốt hơn. Nhờ đó cho phép người chơi suy tính lượng vốn trong tay để chơi dài hơn hơn. Dùng vốn sử dụng trong vài ngày để thu kết quả thắng ổn định. Không chơi ăn sổi mỗi ngày để cụt vốn nhanh.

+ Lô nuôi khung 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày được phân tích rất kỹ và được bày cả cách vào tiền làm sao cho tốt nhất. Nên khá khó lỗ

+ Khi đã nuôi khung nhiều ngày. Bạn có thể trúng càng sớm thì càng lãi nhiều và nhanh.

Sử dụng nuôi lô dàn sẽ cho phép tỷ lệ trúng ổn định và tốt hơn rất nhiều.

Các phương pháp soi cầu lô đề mới nhất 2020

Cách để soi cầu lô – cầu đề từ trước đến nay rất nhiều. Ai cũng biết và thậm trí có nhiều người còn bị rối tung lên vì không biết dùng phương pháp soi nào cho hiệu quả nữa. Do vậy, trang đánh lô đề uy tín chúng tôi xin chỉ ra những cầu mà cho tỷ lệ trúng cao nhất được xác định từ trước đến nay.

Khi gặp những cầu có biểu hiện như thế này. Bạn có thể chi ra tiền lớn để làm giàu.

Siêu chính xác. Mỗi năm chúng tôi chỉ thấy được từ 1 đến 2 lần. Có những năm thì số lần về cầu này còn là 0.

Do đó, khi cầu này về mà ai nhìn ra được sẽ có thể dốc toàn lực chơi trong tối đa 2 ngày là sẽ về. Không cần nuôi dài và cũng không cần đánh nhiều con làm gì cả. Khi có cầu này rồi bạn chỉ việc tập trung vào 1 con lô hoặc bộ song thủ lô của nó mà thôi.

Nó là dạng cầu không nằm cụ thể ở bất kỳ điểm nào trên bảng kết quả xổ số miền bắc. Bạn phải tự mình nhận ra khi có 1 cầu được xếp dạng như sau:

A

BA

A

Đây là dạng nửa quả chám. Bạn sẽ đánh song thủ lô là AB – BA. Nuôi tối đa trong 2 ngày theo tỷ lệ tiền gấp thếp hoặc lớn hơn. Cụ thể cách vào tiền gấp thếp bạn xem bên dưới.

Hoặc dạng quả chám

A

ABA

A

Nếu được như thế này thì bạn chỉ cần đánh bạch thủ lô AB mà thôi. Không cần quan tâm đến song thủ lô làm gì. Và thường cầu này sẽ về ngay vào ngày kế tiếp. Cực hiếm có chuyện sang ngày thứ 2. Chính vì vậy đây là cầu siêu hấp dẫn nhất cho người chơi.

Cầu phổ thông mà hàng ngày nếu nhận thấy thì bạn có thể chơ.

Nó gồm 2 loại

Lô rơi từ đề

Lô rơi từ đề khá dễ để nhận ra. Và thường nó có chu kỳ đến 3 ngày là chủ yếu. Thỉnh thoảng về được trong 5 ngày.

Nhận biết khá đơn giản. Chỉ cần bạn chú ý thấy hiện tượng đề ngày hôm trước sẽ ra lô ngày hôm sau. Nhịp đến ngày thứ 2 như vậy thì sẽ chơi vào ngày thứ 3.

Hiện nay, theo cập nhật mới nhất từ các chuyên gia. Lô rơi từ đề còn có thêm 1 dạng nữa là rơi ở các con giữa gần nhau hoặc ở đầu. Có loại khó hơn đó là rơi ở ví trí của giải đặc biệt.

Lô rơi gần nhau trong dãy số giải đặc biệt là việc 2 con số gần nhau sẽ rơi lô cho ngày hôm sau.

Lô rơi theo vị trí là việc lô của ngày hôm sau có con theo vị trí cố định trên giải đặc biệt, ngày thứ 2 cũng vậy và chúng ta sẽ đánh từ ngày thứ 3.

Ví dụ: Giải đặc biệt về 57843

Lô rơi từ đề là 43

Lô rơi gần nhau theo giải đặc biệt sẽ là: 57, 78, 84 (tùy từng cầu của mỗi lần mà ra dạng vị trí số 1 – 2, 2-3 hay 3-4)

Lô rơi theo vị trí có thể là ngẫu nhiên nhưng ngày này sang ngày khác giống nhau. Đó là vị trí 1-3,1-4, 1-5, 2-3, 2-4, 2-5, 3-4, 3-5…

Lô rơi từ lô

Không giống như lô rơi từ đề là con lô đó sẽ ra ở vị trí xoay quanh giải đặc biệt. Lô rơi từ lô lại là một dạng soi cầu lô theo vị trí ra liên tiếp nhiều ngày của 1 con lô từ giải nhất đến giải 7. Thường cầu này sẽ có 2 dạng để soi có là:

+ Dạng lô rơi liên tục theo nhiều ngày ở cùng 1 vị trí lô. Ví dụ con lô ở giữa giải ba thì những ngày sau vẫn rơi ở đó.

+ Dạng lô rơi cách nhật: Vẫn giống như vậy nhưng cứ cách ngày nó mới lại rơi. Vẫn tạo ra chu kỳ tuần hoàn nhưng nó không liên tục theo ngày.

Nên chơi lô đề online tại nhà cái uy tín. Để tăng số tiền trúng thưởng lên cao hơn. Vì tiền trúng kèo của những nhà cái này cao hơn nhiều so với ghi lô đề truyền thống.

Có rất nhiều suy luận cho cầu lô – cầu đề mỗi ngày theo bảng thống kê ngày, theo thứ ngày tháng hoặc theo một cách suy trực tiếp từ bảng kết quả ngày.

a/ Đánh lô theo thứ và ngày

Đơn giản. Bạn chỉ cần lấy thứ kết hợp với ngày để chơi. Ví dụ: thứ 3 ngày 12/12 (không quan tâm đến tháng). Ta có 3 số 3, 1, 2 Và ghép được thành 13. 31. 32. 23. Để thành dàn lô chơi cho ngày hôm đó.

b/ Đánh lô theo quy luật thứ trong tuần

Nghĩa là cứ vào thứ đó của tuần. Bạn sẽ đem dàn lô đó ra đánh. Vì dàn lô đó thường được tổng hợp và chọn ra những con hay về nhất theo thứ đó. Cũng khá hiệu quả nhưng đây là cách nuôi lô đánh chơi chơi thôi. Không nên đầu tư mạnh về cả cách a và b.

c/ Soi ra cầu lô theo bảng kết quả từng ngày

Dựa trên bảng kết quả xổ ra hàng ngày. Mọi người sẽ dựa vào từng con số, từng cầu để đánh. Có thể có người dùng phương pháp loại trừ những con đã về hnay để đánh vào những con không về hôm đó cho ngày hôm sau.

Còn có người lại chọn cho mình những con đang có mật độ về nhiều nhất. Những con về 2 nháy trong ngày… để đánh.

Cách này dựa hoàn toàn vào nhận định tức thời theo xu hướng ra lô – ra đề của thời gian đó. Nên tuy nói thì mông lung và bảo ít cơ sở. Nhưng những người đánh quen họ lại rất chú trọng cách soi cầu tuyệt diệu – nhanh chóng này. Nó có tỷ lệ khá ổn đối với lô dàn, đề dàn.

Một phương pháp cổ xưa mà đến nay vẫn rất nhiều người sử dụng. Đó là dựa trên dấu hiệu của lô đề ngày hôm trước. Ngày hôm sau sẽ dựa trên con lô này về thì kéo theo con lô – con đề nào cho ngày hôm sau. Và buộc bạn phải nhớ bảng dữ liệu mà nhà cái chúng tôi tổng hợp được.

Lô rơi theo vị trí là cách soi cầu mà khoảng 2 năm nay mọi người chơi lô đề qua mạng rất yêu thích.

Trước kia, mọi người chỉ xem kết quả xổ số thôi mà không hề để ý đến những thống kê của các trang web lô đề online. Nhưng cho đến nay, các phương tiện và khả năng tư duy cao hơn. Cả người chơi lẫn nhà cái đều chú trọng đến các thông kê tần suất. Do vậy cầu lô rơi theo vị trí giờ lại khá hay.

Nó khác hoàn toàn với lô rơi từ đề hay rơi từ lô.

Nó là dạng ghép 2 vị trí bất kỳ ở mọi giải trên bảng kết quả để tạo ra con lô. Khi đó, nếu hiện tượng đó kéo dài, sẽ tạo ra cầu lô – cầu đề đẹp.

Thường loại cầu này chạy rất dài ngày. Nhưng lại có đặc điểm hay về song thủ lô hơn. Nên chúng tôi khuyên khi nó đang ở các điểm ngay thứ chẵn thì đánh cả cặp. Còn ngày lẻ thì tạm nghỉ. Nghĩa là nó ra được 2, 4, 6 ngày thì đánh. Còn nó rơi ở 3, 5, 7 ngày thì nên nghỉ để xem.

Phương pháp soi lô câm đầu – câm đuôi phải nói là cực phổ biến. Nhất là với đề.

Có lẽ người ta thường theo cầu đề ở cách soi lô câm này nhiều nhất. Nhiều hơn soi lô đánh hàng ngày.

Đây là cách khi có 1 đầu lô hoặc đít lô nào không về 1 con nào. Ngày hôm sau bạn sẽ dựa trên bảng phân tích để đánh đề hoặc ghi lô.

Đơn giản nhất là bạn ôm cả đầu câm, đít câm đem đánh đề ngày tiếp theo. Còn với lô, cứ đầu hay đít hay cả đầu đít bị câm thì nên đánh lô kép (lót kép lệch vào nữa).

Hơn hết, nên đánh lô đề trên các trang chủ của nhà cái uy tín toàn Đông Nam Á

Tổng hợp soi cầu lô đề theo bạc nhớ mới nhất

Đầu câm, đít câm là những đầu hoặc đít của một dãy số cùng đầu hay đít không có mặt bất kỳ con nào trên bảng kết quả của xổ số. Người chơi thường dựa vào những đầu, đít câm này để áp dụng vào cách tính bạc nhớ khi soi cầu lô đề.

Nếu hôm nay đầu câm là 0 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 03, 05, 08.

Nếu hôm nay đầu câm là 1 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 13, 16.

Nếu hôm nay đầu câm là 2 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 23, 26, 28.

Nếu hôm nay đầu câm là 3 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 31, 32, 39.

Nếu hôm nay đầu câm là 4 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 41, 43, 47.

Nếu hôm nay đầu câm là 5 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 52, 58.

Nếu hôm nay đầu câm là 6 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 62, 65.

Nếu hôm nay đầu câm là 7 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 72, 75, 78.

Nếu hôm nay đầu câm là 8 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 81, 84, 86.

Nếu hôm nay đầu câm là 9 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 92, 96.

Giống như bạc nhớ 2019 ở đầu câm. Thì đít câm cũng có những quy luật thường xuyên của nó. Và dựa trên những dữ liệu ghi lại, thống kê và phân tích. Chúng tôi nhận thấy được như thế này:

Nếu hôm nay đít câm là 0 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 00, 10, 70.

Nếu hôm nay đít câm là 1 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 31, 51.

Nếu hôm nay đít câm là 2 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 32, 42, 72.

Nếu hôm nay đít câm là 3 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 33, 63.

Nếu hôm nay đít câm là 4 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 34, 54.

Nếu hôm nay đít câm là 5 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 45, 65, 75.

Nếu hôm nay đít câm là 6 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 16, 36, 76.

Nếu hôm nay đít câm là 7 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 27, 57, 77.

Nếu hôm nay đít câm là 8 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 18, 38, 88.

Nếu hôm nay đít câm là 9 thì bộ số ngày hôm sau sẽ về là 39, 49, 79.

Nếu bạn soi ra được cầu theo bạc nhớ này rồi. Có thể tải app Lixi88 để ghi lô đề online để tăng thêm thu nhập. Vì tỷ lệ trúng thưởng của nhà cái Lixi 88 cao hơn so với đánh truyền thống rất nhiều.

Khi nhìn thấy có đầu câm – đít câm. Bạn nên dựa theo bảng thông số ở trên để đánh. Còn nếu không có đầu câm – đít câm. Bạn có thể dựa vào cách soi bạc nhớ lô tô ra theo lô tô.

Trong lô ra theo lô có 2 dạng. 1 là về cùng nhau trong 1 ngày. 2 là về kế tiếp nhau. Mỗi loại có một lợi ích riêng. Cụ thể có thể hiểu như:

a/ Những bộ số hay về cùng nhau có tỷ lệ ăn cao nhất năm 2019

Với những bộ số hay về cùng nhau này. Giúp bạn chơi các cầu lô xiên, lô song thủ và lô dàn rất tốt. Vì cứ con này ra thì con kia cũng ra theo. Nên nếu bạn phân tích – soi cầu ra được con này A. Mà con A luôn đi kèm con B thì chẳng ngại gì không đánh luôn con B để tăng thu nhập.

Cụ thể

010 hay về cùng 373

25 và 52 hay về cùng 57

33 hay về cùng 66

848 hay về cùng 979

232 hay về cùng 747

272 hay về cùng 656

818 hay về cùng 99.

00 hay đi cùng 10.

11 hay đi cùng 01 – 44

51 hay đi cùng 15 và

75 hay đi cùng 57

474 thường đi kèm 676.

Lô 55 ra kèm với 77 hoặc 44

Lô 49 ra kèm với lô 23

b/ Cặp lô về liền nhau mới nhất

Còn với cầu này. Bạn sẽ dùng để nhận định con lô – đề đánh cho ngày hôm sau đơn giản. Và có lẽ đây là phần quan trọng nhất trong phương pháp bạc nhớ – cách bắt số theo ngày chúng tôi muốn đề cập đến.

+ Hôm nay ra lô 787 thì hôm sau ra lô 484

+ Hôm nay ra lô 484 thì hôm sau có lô 464 và 050

+ Hôm nay ra lô 363 thì hôm sau ra lô 383

+ Hôm nay ra lô 010 thì hôm sau ra 060 – 898 và ngược lại nếu có 898 thì có 060 và 010, có 060 cũng vậy khi nó ra đủ thì hết cầu.

+ 18, 81 hôm trước ra ở giải nhất thì hôm sau có 97, 99 và ngược lại.

+ Hôm nay ra lô 242 thì hôm sau ra lô 272

+ Hôm nay ra lô 272 thì hôm sau ra lô 787

+ Hôm nay ra lô 747 thì hôm sau ra lô 797

+ Hôm nay ra lô 797 thì hôm sau ra lô 737 và ngược lại

+ Hôm nay ra lô 232 hôm sau ra lô 343

+ Hôm nay ra lô 383 thì hôm sau ra lô 767

+ Hôm nay ra lô 545 thì hôm sau ra lô 565

+ Hôm nay ra lô 565 thì hôm sau ra lô 595

+ Hôm nay ra lô 696 thì hôm sau ra 71 và ngược lại có 71 thì ra 696

+ Hôm nay ra lô 050 thì hôm sau ra 262 và ngược lại

+ Hôm nay ra lô 141 thì hôm sau ra lô 161 ,181 và ngược lại có 181,thì ra 141.161

+ Hôm nay ra lô 575 thì hôm sau ra lô 585.

Giải nhất ra 00 thì hôm sau đề báo kép hoặc có lô 99.

Giải nhất hoặc giải nhì là lô 18thì hôm sau có lô 99.

Hôm trước có lô 15 hoặc 51 hôm sau thường trả lại cả cặp hoặc 15 or 51.

Hôm trước có lô 86 thì hôm sau có lô 68 và ngược lại.

45 hôm nay ra thì hôm sau có lô tô 595 hay 09.

58 hôm nay mà ra thì 3 hôm sau sẽ có 63.

68 hôm nay ra thì hôm sau sẽ trả lại 86.

Hôm trước có Lô 00 thì hôm sau có lô 99.

Hôm nay ra lô 02 thì hôm sau ra lô 121

3/ Bạc nhớ theo giải đặc biệt

Trong cách soi cầu dựa vào bạc nhớ 2019. Chúng tôi cũng nhận thêm được một số chu kỳ dựa vào giải đặc biệt với tỷ lệ khá cao trong 2 năm gần đây. Và có lẽ 2020 cũng đúng với cầu này.

Khi Đề ra 95 thì hôm sau có lô 05 và ngược lại.

Khi Đề ra 02 thì hôm sau có lô 18 và ngược lại.

Tổng đề về 9 hôm trước, hôm sau nuôi tổng đề là 5, nuôi dàn 05 – 50, 14 – 41, 23 – 32, 69 – 96, 78 – 87

Tổng đề 5 về ngày hôm trước thì hôm sau nuôi tổng đề là 4, nuôi dàn: 04 – 40, 13 – 31, 22, 59 – 95, 68 – 86, 77

Đề về 22 hôm qua, đánh ngay lô 25 – 52 và nuôi lô 63 trong 3 ngày

Hôm trước giải đặc biệt về 49 thì hôm sau nên nuôi lô 23 trong 3 ngày tới.

Hãy nhớ

Để tăng tỷ lệ tiền thắng cược lô đề mỗi ngày cho chính bạn.

Như đã nói ở trên, bạc nhớ 2019 – cách bắt số theo ngày này không theo một cách tính toán thông kê ra tỷ lệ nào. Do vậy để đảm bảo độ chính xác sẽ không có căn cứ rõ ràng.

Tuy nhiên, đây là sự tổng hợp và dựa trên kinh nghiệm. Nó được kiểm chứng thực tế và cho kết quả cực cao. Vì vậy bạn cũng không phải quá lo lắng. Chúng tôi chỉ nhắc thêm bạn một số điều sau:

+1/ Khi nhìn thấy bất kỳ cầu bạc nhớ nào xuất hiện. Hãy kiểm tra lại 2 chu kỳ thời gian gần nhất xem chúng có đang thuận theo hay không? Nếu không thì bỏ, nếu có thì chơi tiếp

+ 2/ Trong các cầu chỉ ra nhiều số. Hãy xem lại thời gian gần đây hay về số nào rồi chọn số đó đánh lớn. Các số còn lại đánh lót nhỏ bằng tiền thu về vốn bỏ ra cho toàn bộ.

+ 3/ Với các cặp về cùng nhau. Nên đánh đủ song thủ lô lẫn ghép lô xiên. Điều này mang lại lợi nhuận cao. Cầu nọ nâng đỡ cầu kia sẽ không sợ lỗ.

+ 4/ Hãy dựa trên các phương pháp soi cầu khác nếu được để đánh giá thêm 1 lần nữa cho cầu bạc nhớ 2019 này. Nó giúp bạn thấy được nhiều khía cạnh cho ra kết quả tốt hơn – tỷ lệ tốt hơn.

Hướng dẫn một số phương pháp vào tiền hiệu quả

Dù bạn có soi cầu đề – cầu lô tốt đến mấy. Bạn không vào tiền thật tốt thì có thể dù trúng mà vẫn ôm nợ cho mình.

Tại sao vậy?

Bởi bạn phân tích ra 5 con. Bạn đánh dồn tiền vào cho 1 con quá lớn. Để rồi khi kết quả về trúng 4 con nhỏ thì vẫn không đủ kéo lại cho số tiền vốn đã mất. Hoặc bạn nuôi cầu trong nhiều ngày. Do không vào tiền hợp lý nên những ngày thua mất tổng nhiều tiền hơn số tiền trúng.

Cho nên, đánh cầu lô – cầu đề nào cũng vừa phải học soi cầu chuẩn rồi kết hợp cùng vào tiền đúng nữa.

Và phương pháp vào tiền sẽ như sau:

Đánh theo cấp số cộng lỗ

Phương pháp vào tiền gấp thếp như sau:

Hôm 1 bạn thua 1điểm, hôm sau bạn sẽ phải đánh 1 điểm nữa + số tỷ lệ tiền mất nếu chỉ muốn hòa tiền hôm trước. Còn nếu muốn thắng thêm thì đánh 2 điểm

Ngày 1 và 2 trượt thì ngày 3 sẽ đánh là 1 điểm + số điểm thua của 2 ngày trước.

Cách đánh này áp dụng cho tất cả các cầu đề – cầu lô. Vì nó là dạng dùng nhiều vốn để chơi dài. Cứ càng lỗ càng đổ tiền tăng thêm để chơi kèo lô đề trực tuyến. Nhưng nó phổ biến nhất là cho việc chơi lô nuôi khung nhiều ngày. Bởi như vậy chúng ta có lộ trình cụ thể hơn.

Ví dụ:

Ngày 2: giả sử ngày 1 thua. Thì đánh thêm 10 điểm + 10 điểm ngày 1 (hoặc (230/800)810 = 2.8 làm tròn là 3 điểm nếu chỉ muốn ngày 1 hòa tiền). Trúng được 1600 – 460 = 1140k. Trượt mất 230 + 230 = 460k

Ngày 3: Giả sử ngày 1 và 2 trượt. Đánh 10 điểm + 20 điểm ngày 1 và 2. Thắng được 2400k – 690k = 1710K…..

Cứ tiếp tục tính và đánh đến khi trúng. Thì đảm bảo bạn luôn mang tiền về. Đương nhiên bạn cần có nhiều vốn.

Với cách vào tiền này. Bạn phải là người chơi độc thủ lô và độc thủ đề mới nên chơi. Và chỉ chơi trong 3 ngày cho 1 cầu lô đổ lại. Chơi 79 ngày cho cầu đề. Nếu trượt không nên tham gia tiếp mà nên tìm cầu mới.

Vì sao vậy?

Có 2 hình thức

+1 là chơi vào tiền ngày nào cũng như ngày nào. Khi ấy bạn nên biết là lô sẽ trượt 3,45 lần thì trúng sẽ hòa vốn. Nên chỉ chơi 3 ngày sẽ cần tính toán lại. Còn đề 1 ăn 80. Thì bạn sẽ chơi đến 79 ngày giống nhau rồi dừng lại.

+ 2 là cách vào tiền theo tỷ lệ: 1:2:3 hoặc 1:3:10. Đối với nuôi cầu lô khung 3 ngày. 1:2:3:4:5 và 1: 2: 5: 8: 10: 20 với nuôi lô khung 5 ngày.

Một dạng vào tiền theo đánh giá cảu người chơi.

Ở chu kỳ kết quả ra như thế này, bạn sẽ đánh nhiều hay ít dựa trên đánh giá tỷ lệ về cầu đó hôm nay.

Nếu bạn thấy nó không thực sự tốt thì vào ít. Khi nào thấy cầu ổn định lâu và chắc chắn nên vào nhiều. Điều này đồng nghĩa với điều kiện là bạn rất giỏi về phân tích cầu. Bạn đánh giá được tỷ lệ cực tốt cho mỗi con lô con đề ngày hôm đó.

Như đã nói từ trước. Cách bắt cầu lô đề còn rất nhiều. Có thể là lô rơi từ giải 7, đề rơi từ giải bảy. Lô đề rơi từ giải nhất hoặc nhiều kiểu khác. Nó thật khó để có thể kể ra hết. Nhưng đây là những phương pháp lựa chọn cầu chơi hay và đặt tỷ lệ cao nhất.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo cầu lô – cầu đề 3 miền tại: Dự đoán kết quả mỗi ngày siêu chuẩn xác

Cập Nhật Phương Pháp Lập Phiếu Xuất Kho Theo Quy Định Mới Nhất

Phiếu xuất kho là gì?

Phiếu xuất kho là văn bản được lập để theo dõi chi tiết số lượng vật tư, công cụ, dụng cụ đã xuất cho các bộ phận trong doanh nghiệp sử dụng, làm căn cứ để hạch toán chi phí và kiểm tra sử dụng, thực hiện định mức tiêu hao vật tư. Doanh nghiệp lập phiếu xuất kho theo mẫu 02-VT ban hành theo thông tư 200 hoặc QĐ 48.

Mẫu phiếu xuất kho

Góc bên trái: ghi rõ tên của đơn vị ( hoặc đóng dấu đơn vị), bộ phận xuất kho.

Số phiếu: được ghi theo số thứ tự từ nhỏ đến lớn, ghi liên tục theo thứ tự thời gian.

Ghi ngày, tháng, năm lập phiếu

Dòng “Họ tên người nhận hàng”: Ghi đầy đủ họ tên người nhận hàng (có thể trong hoặc ngoài doanh nghiệp)

Tên đơn vị: Ghi đơn vị nhận hàng hoặc bộ phận nhận hàng

Lý do xuất kho: ghi rõ xuất kho để làm gì: để sản xuất hay giao người mua…

– Cột A, B, C, D: Ghi số thứ tự, tên, nhãn hiệu, quy cách, phẩm chất, mã số và đơn vị tính của vật tư, công cụ, dụng cụ, sản phẩm, hàng hoá.

– Cột 1: Ghi số lượng vật tư, công cụ, dụng cụ, sản phẩm, hàng hoá theo yêu cầu xuất kho của người ( bộ phận ) sử dụng

– Cột 2: Thủ kho ghi số lượng thực tế xuất kho ( số lượng thực tế xuất kho chỉ có thể bằng hoặc ít hơn số lượng yêu cầu )

– Cột 3,4: Kế toán ghi đơn giá (tuỳ theo quy định hạch toán của doanh nghiệp) và tính thành tiền của từng loại vật tư, công cụ, dụng cụ, sản phẩm, hàng hoá xuất kho ( cột 4 = Cột 2 x cột 3 ).

Dòng cộng: Ghi tổng số tiền của số vật tư, công dụ, dụng cụ, sản phẩm, hàng hoá thực tế đã xuấtDòng ” Tổng số tiền viết bằng chữ “: Ghi tổng số tiền viết bằng chữ trên Phiếu xuất kho.

Phiếu xuất kho được lập thành 3 liên.

Sau khi lập phiếu xong, người lập phiếu và kế toán trưởng ký xong chuyển cho giám đốc hoặc người được uỷ quyền duyệt ( ghi rõ họ tên ) giao cho người nhận cầm phiếu xuống kho để nhận hàng.

Sau khi xuất kho, thủ kho ghi vào Cột 2 số lượng thực xuất của từng thứ, ghi ngày , tháng, năm xuất kho và cùng người nhân hàng ký tên vào phiếu xuất( ghi rõ họ tên).

Liên 1: Lưu ở bộ phận lập phiếu

Liên 2: Thủ kho giữ để ghi vào thẻ kho và sau đó chuyển cho kế toán để kế toán ghi vào cột 3,4 và ghi vào sổ kế toán.

Liên 3: Người nhận vật tư, công cụ, dụng cụ, sản phẩm, hàng hoá giữ để dõi ở bộ phận sử dụng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cập Nhật Phương Pháp Học Ucmas trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!