Đề Xuất 3/2023 # Chuyên Gia Đá Và 4 Tuyệt Chiêu “Vạch Mặt” Đá Phong Thuỷ… Dởm!!! # Top 10 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Chuyên Gia Đá Và 4 Tuyệt Chiêu “Vạch Mặt” Đá Phong Thuỷ… Dởm!!! # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chuyên Gia Đá Và 4 Tuyệt Chiêu “Vạch Mặt” Đá Phong Thuỷ… Dởm!!! mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi mình chia sẻ lên facebook hình ảnh miếng ngọc bội rồng ngọc cẩm thạch và đặt ra câu hỏi làm sao để phân biệt hàng thật giả, đã có rất nhiều ý kiến chia sẻ và bàn luận sôi nổi. Trong đó, bạn Đỗ Quang Khánh – một chuyên gia về đá ở Việt Nam đã dành hẳn một bài viết để nói rõ hơn về vấn đề này.

Vậy làm thế nào để một người tiêu dùng bình thường như bạn có thể chọn mua được đúng đá thật? Câu trả lời, đó là … chả có cách nào cả! Có những loại đá mình chỉ cần nhìn qua bằng mắt thường là biết ngay giả hay thật, nhưng lại rất khó để mô tả cụ thể cho các bạn tự phân biệt. Bởi cái này dựa trên kinh nghiệm. Một người sành rượu có thể nhắm mắt nếm thử cũng đọc vanh vách được tên loại rượu, chưng cất bao nhiêu năm. Một thằng quanh năm suốt tháng ăn cũng đá, ngủ cũng đá, rảnh rỗi là lôi đá ra ngắm nghía săm soi, đi đâu cũng tha một bịch đá bên người thì tất nhiên sẽ khác với những người chưa có kinh nghiệm gì.

Tuy vậy bạn đừng buồn. Dù mình không thể biến bạn thành một chuyên gia đá ngay. Nhưng bài này mình sẽ chia sẻ những kiến thức tổng quan nhất, để người chưa biết gì cũng có thể phân biệt một viên đá là thật hay giả.

Việc đầu tiên bạn cần quan sát. Một viên đá tự nhiên nếu không phải đá trang sức thì gần như chắc chắn sẽ có vết như rạn, nứt, vân, tạp chất trong lòng đá, có thể quan sát được bằng mắt thường. Ngoại trừ thạch anh trắng, thạch anh khói, obsidian là những loại đá sạch trơn và có giá thành rất rẻ, còn lại các loại đá khác đều có thể nhận biết bằng cách này. Những chiếc vòng tay hay linh vật phong thủy mà trong vắt không một chút gợn, màu sắc rực rỡ xanh đỏ tím vàng thì nhìn chung đều là hàng dởm. Bằng cách này bạn đã loại đi được kha khá những thứ đá vớ vẩn rẻ tiền.

Hình 1: Vòng tay thạch anh vàng mà trong vắt thế này là hàng dởm nha các bạn

Nhưng tất nhiên, tụi làm giả cũng đâu có ngu. Giờ đây bằng công nghệ, các loại đá giả cũng được cấy vân, tạp chất gần giống đá thật. Lúc này bạn sẽ cần những cách phân biệt kỹ hơn.

Hình 2: Nhiều quả cầu giả bằng thủy tinh cũng có vân bên trong như thật.

Có bạn bảo đem đốt thử, nếu nóng chảy, có mùi khét, ra vụn than là đá dởm. Xưa rồi nha, giờ nhựa có thể chịu nhiệt tới vài trăm độ, đốt bằng bật lửa không ăn thua. Cách này đôi khi cũng có hiệu quả với nhựa dởm, nhưng không nên áp dụng. Bởi đá tự nhiên trong lòng chứa lẫn nhiều tạp chất các loại đá khác, dưới nhiệt độ cao mỗi loại đá giãn nở khác nhau, có thể gây nứt đá. Không khéo chưa test được thật hay giả đã hỏng luôn viên đá.

Có bạn lại bảo lấy hóa chất như nước đổ acquy nhỏ lên đá xem có sủi bọt không là biết đá thật. Hầu hết các đá bán quý, đá quý đều có độ bền hóa học rất cao, không phản ứng với hóa chất. Ngược lại, một số đá mỹ nghệ tự nhiên có công thức hóa học là muối lại phản ứng rất mạnh, nhỏ hóa chất như axit, bazơ lên sẽ làm đá bị sùi và hỏng hết bề mặt. Bởi vậy cách thử này chẳng nói lên được điều gì cả.

Em Ngọc Trần đã nói một ý rất chính xác để phân biệt giữa đá thật và bột đá ép keo (1 kiểu đá giả rất phổ biến trên thị trường đá phong thủy). 2 loại này khác hẳn nhau về phương pháp chế tác. Đá thật người thợ phải dùng mũi tạc để chạm khắc trên bề mặt đá, bởi vậy đường nét sẽ không thể hoàn hảo, mà có chỗ không đều, không sắc sảo, và không bao giờ có 2 bức giống nhau. Ngược lại, với bột đá thì người ta lấy đá phế phẩm nghiền nát, trộn với keo, màu nhuộm và ép lại bằng khuôn. Thành phẩm sẽ có chất rất mịn màng, bóng mướt, nhiều màu sắc, đường nét cực kỳ sắc sảo chính xác, và cả ngàn bức đều giống nhau y hệt.

Hình 3: Đá tạc tự nhiên và bột đá ép khuôn

Bổ sung thêm cho các bạn một cách nữa để phân biệt, đó là thử độ cứng . Hầu hết các loại đá dởm trên thị trường đều có độ cứng bằng hoặc thấp hơn thủy tinh. Do vậy nếu bạn có một miếng thủy tinh sắc, hãy thử rạch lên bề mặt đá xem đá có bị xước hay không. Nếu có thì hãy cảnh giác. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng cho những loại đá đeo trên người, không dùng cho các loại đá mềm làm đồ mỹ nghệ, bạn đừng rạch thử kẻo hỏng đồ tội nghiệp người ta nha.

Dù sao thì mọi cách trên cũng đều dựa trên yếu tố kỹ thuật. Cái quan trọng hơn là yếu tố con người. Nên chọn mua đá của những người bán hàng có tâm và có kiến thức thật sự về đá. Bạn sẽ rất dễ kiểm chứng khi mua hàng bằng cách … vặn vẹo vài câu . Thử hỏi người bán xem tên đá là gì, tự nhiên hay nhân tạo, có xử lý không, đá này đẹp ở điểm nào … Người bán hàng có kiến thức sẽ trả lời bạn vanh vách. Ngược lại nếu người bán hàng ấp úng, trả lời qua loa, vòng vo thì nên cảnh giác. Có thể bạn không tin, nhưng rất nhiều người bán đá phong thủy mình gặp thậm chí còn không gọi đúng nổi tên đá. Họ thường lấp liếm, đánh tráo khái niệm bằng cách thay vì gọi tên khoa học của đá, lại gọi chung chung bằng những cái tên mỹ miều như Ngọc Hoàng Long Tân Cương, Lam ngọc Vân Nam, đá hắc ngà, ngọc lưu ly … làm khách hàng không biết đâu mà lần.

4 Tuyệt Chiêu Giúp Nhân Viên Vượt Qua Nỗi Sợ Bán Hàng

Sợ bán hàng là một vấn đề chung, nhiều người không tự tin khi bán hàng vì sợ rằng họ trông giống như đang thúc ép hay đang muốn đuổi khách hàng đi. Chính điều này đã làm đánh mất nhiều cơ hội bán hàng.

Nếu bạn hay đồng nghiệp của bạn đang chiến đấu với nỗi sợ hãi này, đừng lo lắng. Chúng tôi có thể nói với bạn rằng bán hàng một cách đúng nghĩa không phải là thúc ép hay chèo kéo khách. Bán hàng đúng nghĩa là khi bạn giúp khách hàng tìm kiếm thứ họ cần và hài lòng khi mua hàng.

1. Tạo môi trường thoải mái cho nhân viên

Bước đầu tiên để giúp mọi người vượt qua nỗi sợ là giúp họ … cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Bạn cần làm cho nhân viên của mình thấy thoải mái và để họ không cảm có cảm giác sẽ bị chỉ trích khi làm sai.

Có nhiều cách để thực hiện điều này. Trước tiền, bạn nên củng cố lòng tin để tạo động lực cho nhân viên. Bạn nên nói chuyện một cách rõ ràng với nhân viên, khen những gì họ làm tốt và góp ý về những điều họ cần cải thiện.Cho họ biết những hành động của họ có ảnh hưởng như thế nào đến công việc chung.

Khi mọi người dần nhận ra họ có sự tác động tích cực như thế nào đến người khác, họ sẽ càng muốn làm đi làm lại hành động đó. Nếu bạn thường xuyên truyền đạt cho nhân viên biết rằng hành động của mình tác động như thế nào đến những người khác, họ sẽ dần hiểu làm thế nào để đóng góp vào hình tượng và mục tiêu của công ty.

Ví dụ: “Nam là nhân viên trong cửa hàng của bạn, cậu ấy rất khéo trong việc sắp xếp và trưng bày lại hàng sau khi bán hàng trong giờ cao điểm. Để ghi nhận việc làm của Nam đối với cửa hàng ta có thế nói “ Nam, sau mỗi giờ cao điểm bán hàng, chị để ý thấy cậu sắp xếp và trình bày lại của hàng rất khéo. Chị thực sự đánh giá cao điều này! Việc làm này của em giúp khách hàng tìm thấy những gì họ cần và tạo được sự hài lòng đối với mọi người khi mua hàng.” Như vậy, Nam nhận ra rằng anh ấy có tác động trực tiếp như thế nào đối với khách hàng và năng suất của của hàng và nó tạo thêm nhiều động lực để anh ấy tiếp tục làm việc.”

Hãy nhớ câu chuyện này khi bạn làm việc với nhân viên và cân nhắc khi áp dụng trong cửa hàng của mình.

2. Trang bị cho đội ngủ nhân viên các kiến thức phong phú

Trang bị kiến thức là một trong những cách tốt nhất chống lại sự sợ hãi và thiếu tự tin. Nếu nhân viên của bạn được trang bị những thông tin cần thiết về cửa hàng, hàng hóa và khách hàng, họ sẽ tự tin hơn trong việc tiếp cận và nói chuyện với khách hàng.

Nhân viên của bạn cần biết mình đang bán cái gì và bán cho ai. Hơn nữa, việc giúp họ hiểu tốt hơn về công việc này và cung cấp kiến thức cần thiết sẽ giúp họ dễ dàng giao tiếp với khách hàng”.

Trang bị cho nhân viên những kiến thức cần thiết bao gồm những điều sau:

Thông tin cửa hàng

Các nhân viên cần biết thông tin về cửa hàng của mình đang làm việc. Bạn cần có những mẫu chuyện về cửa hàng, về thương hiệu khi tập huấn cho nhân viên. Hãy chắc chắn rằng mỗi nhân viên đều biết lí do tại sao cửa hàng được thành lập, với mục đích gì và phát triển như thế nào. Các thông tin này quan trọng đối với nhiều khách hàng, vì thế việc biết được các thông tin này sẽ giúp nhân viên kết than với khách hàng. Ngoài việc đưa cho nhân viên những mẫu tin và đề tài để chia sẻ với khách hàng, việc trao đổi câu chuyện của bạn với nhân viên sẽ làm họ cảm nhận được nhiều hơn về cửa hàng. Có thể là sự tự hào về thương hiệu, hoặc sự thấu hiểu, chia sẻ về những khó khăn đã trải qua.

 Hàng hóa

Nhân viên của bạn sẽ bị áp lực khi bán những mặt hàng họ chưa quen. Vì vậy, hãy dành ít thời gian đào tạo nhân viên về sản phẩm. Có một đội ngũ sales hiểu rõ hàng hoá là thiết yếu để tạo trải nghiệm bán hàng tốt và làm tăng doanh số.

Đặc biệt trong một số lĩnh vực như thời trang, khách luôn muốn biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm: chất liệu là gì, ai thiết kế, bộ sưu tập này có gì khác, điều gì làm sản phẩm này khác biệt …

Bạn có giới thiệu hàng cho khách của mình không, hay họ tự đến nhìn nhìn, tìm tìm rồi tự mua hàng 🙂

Khách hàng

Hãy cho nhân viên làm quen và học cách bán hàng đối với từng týp khách hàng khác nhau. Điều này sẽ giúp họ điều chỉnh cách tiếp cận và dễ dàng giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau với khách hàng.

Có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chẳng hạn như một số người chuyên mua hàng hạ giá hoặc một số người chuyên mua hàng cao cấp. Tuy nhiên sẽ có những đối tượng cụ thể cho từng ngành. Ví dụ, bạn làm trong ngành thời trang, bạn có thể phân loại khách hàng kiểu hình dáng hoặc gu thời trang (hiện đại, cổ điển,..).

Bạn nên chú ý đến từng đối tượng khách hàng thường xuyên đến cửa hàng mình và xác định cách bán hàng hợp lí nhất cho từng đối tượng. Sau đó, truyền đạt với nhân viên để họ biết được từng đối tượng họ đang tiếp xúc.

3. Qui tắc FAB

Nếu nhân viên của bạn đang gặp vấn đề trong việc làm thế nào để mời chào khách hàng, hãy dạy cho họ qui tắc FAB”. FAB (Features, Advantages, Benefits) – nghĩa là các tính năng, ưu điểm, và lợi ích. Đó là công cụ tuyệt vời để tiếp cận và nói chuyện với khách hàng.

Về cơ bản, tính năng là những đặc điểm  đặc trưng của sản phẩm, còn ưu điểm là những gì  sản phẩm và tính năng của sản phẩm mang lại. Lợi ích là phần quan trong nhất, là những gì khách hàng thu được được từ sản phẩm. Để có được kết quả bán hàng tốt nhất, hãy nêu ra những lợi ích riêng biệt của sản phẩm.

Ví dụ, bạn đang bán một chiếc khoác, bạn có thể nêu ra đặc trưng của áo là có túi nhỏ bên trong và có khóa kéo. Ưu điểm là cái túi này này được giấu bên trong, (nên mang lại lợi ích là) bạn có thể yên tâm cất những đồ dùng nhỏ như điện thoại, thẻ ATM.

Các nhà bán lẻ nên định hướng và khuyến khích nhân viên dùng qui tắc FAB khi bán hàng. Nhưng trước khi dùng qui tắc này, hãy tạo sự thoải mái với khách hàng và xác định xem họ cần gì. Chưa biết nhu cầu của khách là gì mà nhảy vào giới thiệu hàng ngày thì chỉ tạo ra sự khó chịu.

4. Định nghĩa lại khái niệm bán hàng

Thông thường, nỗi sợ bán hàng bắt nguồn từ việc họ xác định thế nào là bán hàng. Nhiều người xem bán hàng là một hành động chèo kéo, luôn ép mọi người mua hàng, nhưng điều này không đúng.

Hoàn toàn ngược lại, thực sự bán hàng nghĩa là giúp khách hàng tìm thấy những gì họ cần. Bên cạnh đó, bán hàng nghĩa là tư vấn cho khách hàng biết sản phẩm nào là sản phẩm tốt nhưng cũng phải trung thực nếu sản phẩm đó không đúng như đã nói.

Cuối cùng, cần tạo độ tin cậy của khách hàng. Người bán hàng nên làm cho khách hàng thấy thoái mái và an tâm khi mua sản phẩm đó.

Nhớ rằng, người mua hàng có hai kiểu hối tiếc là mua hàng nhưng sau đó không ưng và hối tiếc vì đã không mua. Công việc của người bán hàng là ngăn chặn hai kiểu hối tiếc trên.

Hãy chia sẽ cho chúng tôi nếu bạn có bất kì lời khuyên nào khác cho những người đang ngại công việc bán hàng.

————————————————-

Quản lý cửa hàng đơn giản hơn hơn với chúng tôi – Phần mềm quản lý bán hàng SIÊU ĐƠN GIẢN

Tuyệt Chiêu Dạy Con Lười Học Hiệu Quả

Muốn dạy con lười học, trước hết chuyên đề dạy con ngoan khuyên các bậc cha mẹ cần tìm hiểu rõ các căn nguyên dẫn đến tình trạng này để có cách xử lý kịp thời nhất. Bé không muốn học do nhiều nguyên nhân như: thể trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng không tốt, thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của trẻ quá hạn hẹp khiến thần kinh bị ức chế, mệt mỏi,…

Để con tự học

Đa số trẻ có thói quen lười học sẽ khó có thể tự giác vào bàn học đúng giờ và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ nên để con nhận thức rằng việc học là việc của chúng, không phải việc của bố mẹ. Khi bố mẹ nhắc sẽ trở thành thói quen, nếu bố mẹ vì bận công việc mà không nhắc nhở được bé sẽ bỏ bê việc học bài của mình.

Chú ý đến thái độ khi dạy con

Thái độ quyết định một phần không nhỏ đến cách giáo dục, dạy dỗ con. Nếu muốn dạy con lười học được hiệu quả, Sức khỏe 575 khuyên cha mẹ nên dạy dỗ nhẹ nhàng, không nên quát mắng bé để trẻ có hứng thú hơn với chuyện học của mình.

Bố mẹ sẽ biết rõ được lực học của con khi có những liên hệ thường xuyên với thầy cô giáo trên trường. Dù bận đến đâu, cha mẹ cũng nên dành thời gian để hỏi han, quan tâm đến việc học của con em mình. Cả hai bên nên có những phương pháp thưởng phạt công minh nhất về chuyện lười học này để con từ từ thay đổi thói quen.

Không quên khen ngợi con

Không so sánh con với bạn khác

Nhiều bậc cha mẹ thường có thói quen so sánh con với các bạn khác trong lớp kiểu như: Tại sao cùng học 1 cô giáo, cùng cho con ăn học đầy đủ mà con lại thua kém bạn này, bạn kia. Điều này có lẽ là sự xúc phạm đến nhân cách của trẻ, làm tổn thương bé và sẽ làm phản tác dụng của phương pháp dạy con lười học.

Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong những hình thức kiếm tiền online thu hút lượng người tham gia đông đảo nhất tại Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng tiếp cận, thu nhập bền vững, lượng người sử dụng đông đảo.

Lưu ý: Đầu năm 2018, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền trên YouTube!

Kể từ ngày 1/7/2020 các ngân hàng sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản khách hàng cho cơ quan thuế, theo quy định của Luật quản lý thuế 2019, những cá nhân và tổ chức có thu nhập chịu thuế từ Google, Facebook, YouTube… sẽ phải khai báo thu nhập và có nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước.

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia đăng ký theo dõi kênh của bạn, thì mục tiêu đầu tiên mà bạn cần phải là xây dựng là làm thế nào để tạo ra một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để thu hút là ai? Liệu nội dung đấy có đủ sức hút và lượng người quan tâm có đủ lớn để đáp ứng điều kiện lượng người theo dõi kênh và thường xuyên quay trở lại xem các video mới của bạn hay không?

Do đó, để có một kế hoạch sản xuất video tốt bạn cần thực hiện một số việc sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai.

Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Có thể, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian trước các bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong thời gian gần đây của những kênh sáng tạo nội dung khác để tham khảo cách họ thu hút đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở nên nổi bật hơn những video khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được chế độ kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem.

Có một số cách mà bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu tài khoản của bạn đã được phê duyệt cho Chương trình đối tác YouTube (và tuân thủ các chính sách của Chương trình đối tác YouTube), bạn có thể khám phá các tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng doanh thu nào có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng và sở thích của bạn.

Khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản Google Adsense của bạn.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và các thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là con số bé, rất dễ có thể đạt được.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ngay cả khi bạn không bao giờ đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với công việc tạo video theo sở thích của bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn!

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện này với máy tính cá nhân và internet gia đình thường không đáp ứng được vì vậy bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ (Windows) tại HOSTVN để thực hiện công việc này một cách trơn tru nhất.

Làm thể nào để quảng bá video để nhiều người biết đến?

Để quảng bá video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số cách như: mua views, sử dụng tool,… thì hãy bỏ qua ý định đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để có thể phát hiện được các thủ thuật quá bình thường này.

Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn khả năng cao sẽ bị cho ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung vào hướng lâu dài, chậm mà chắc.

Khi đó, nội dung của họ sẽ có liên kết tới video của bạn, giúp video tiếp cận được nhiều người xem hơn.

3 – Tạo website cho kênh của bạn

Tại sao lại phải tạo website? Vì nó giúp ích cho kênh của bạn rất nhiều.

Bạn không cần phải bỏ 5 triệu hay 10 triệu để làm website. Hãy làm một website đơn giản để chứa nội dung và các video của bạn. Bạn có thể chủ động làm hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn sau: https://youtu.be/R9fmrYsceFU Sau khi đã hoàn tất dựng lên một website, bạn chỉ cần chăm viết bài cho nó là được, nhớ gắn video của bạn vào bài viết của mình.

Tuy nhiên để có một website thì bạn cần hosting và tên miền. Chi phí cho phần này cũng không cao, bạn có thể liên hệ đăng ký theo liên kết sau: ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đã có website rồi, hãy để nó làm một kênh phụ hỗ trợ cho kênh Youtube của bạn. Website sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích sau:

– Khai báo website với Youtube, giúp tăng độ tin cậy của kênh – Thêm backlink trỏ từ website tới video Youtube, tốt cho việc giữ thứ hạng video – Lưu trữ video để người dùng có thể tiện theo dõi – Tiếp cận được người dùng ngoài Youtube. Cụ thể nếu bạn làm video về “cách nấu món ăn abc” và gắn liên kết vào website. Khi có người dùng tìm ở Google thấy website của bạn và nhấn vào xem, họ cũng sẽ thấy được video của bạn. … và còn nhiều lợi ích khác.

Về lâu dài nếu website của bạn phát triển tốt và có lượng người truy cập nhất định, bạn cũng có thể tạo thêm một kênh kiếm tiền từ chính website của mình.

Video ví dụ giới thiệu về lịch sử HOSTVN

Nằm lòng 5 nguyên tắc VÀNG giúp kinh doanh online HIỆU QUẢ nhất 5 xu hướng của kinh doanh thương mại điện tử trong năm 2018

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chuyên Gia Đá Và 4 Tuyệt Chiêu “Vạch Mặt” Đá Phong Thuỷ… Dởm!!! trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!