Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Điện Lực Trà Vinh # Top 8 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Điện Lực Trà Vinh # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Điện Lực Trà Vinh mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Đàn ông giàu hay nói tới đi chơi. Đàn ông nghèo hay nói tới công việc.

2. Đàn ông giàu ăn mặc theo sở thích của mình. Đàn ông nghèo ăn mặc theo sở thích của người xung quanh hoặc theo quy định.

3. Đàn ông nghèo dẫn bạn gái vào tiệm sang trọng. Đàn ông giàu dẫn vào tiệm kín đáo.

4. Đàn ông nghèo hay mang tiền trong túi. Đàn ông giàu mang thẻ tín dụng. Đàn ông cực giàu chả mang gì hết.

5. Đàn ông nghèo hay nói về tài sản. Đàn ông giàu hay nói về các dự định.

6. Đàn ông giàu tặng quà theo cảm hứng. Đàn ông nghèo tặng quà theo những ngày quy định trong năm.

7. Đàn ông nghèo nhiều bạn bè. Đàn ông giàu nhiều cấp dưới.

8. Đàn ông giàu thường già. Đàn ông nghèo thường trẻ. Nếu quá trẻ mà giàu thì đấy chỉ là con của đàn ông giàu.

9. Đàn ông nghèo hay kể về những cô gái anh ấy ghét. Đàn ông giàu hay kể về những cô gái anh ấy yêu.

10. Đàn ông giàu bước ra khỏi xe hơi là đi thẳng. Đàn ông nghèo bước ra là nhìn chung quanh.

11. Đàn ông nghèo hay kể về những nơi đã đi qua. Đàn ông giàu hay kể về những người đã gặp.

12. Đàn ông nghèo hay đeo dây chuyền và nhẫn vàng. Đàn ông giàu chả có gì hết.

13. Dẫn bạn gái vào cửa hàng, đàn ông giàu thả đó rồi đi. Đàn ông nghèo luôn luôn muốn đi kèm.

14. Nếu bạn đòi đi thi hoa hậu, đàn ông nghèo sẽ can và nói: “Em không đậu đâu”, còn đàn ông giàu cũng can và nói: “Em đậu để làm gì?”.

15. Đến nhà bạn gái, đàn ông nghèo nhìn đồ đạc trong phòng. Đàn ông giàu nhìn tranh ảnh trên tường.

16. Mới gặp nhau, đàn ông nghèo hỏi: “Em làm nghề gì?”. Đàn ông giàu hỏi: “Em định không làm nghề gì?”.

17. Kể về thời thơ ấu, đàn ông nghèo hay nói: “Ngày xưa anh khổ”. Còn đàn ông giàu hay nói: “Ngày xưa anh chả biết gì”.

18. Khi bị mất cắp, đàn ông nghèo nói: “Của đi thay người”. Còn đàn ông giàu nói: “Thôi cho chúng nó”.

19. Vô khách sạn, đàn ông nghèo quan tâm tới những gì trong phòng. Đàn ông giàu quan tâm những gì ngoài cửa sổ.

20. Gặp bọn cướp, đàn ông giàu đưa tiền, đàn ông nghèo chiến đấu dũng cảm.

21. Đàn ông nghèo giáo dục con cái quan tâm tới học hành. Đàn ông giàu giáo dục con cái quan tâm tới giao tiếp.

22. Đàn ông nghèo uống rượu theo nhãn hiệu. Đàn ông giàu uống rượu theo năm.

23. Đàn ông nghèo khoe bạn giàu. Đàn ông giàu khoe bạn nghèo.

24. Đàn ông nghèo nói: “Xa em là anh chết”. Đàn ông giàu nói: “Xa em anh sẽ sống khác đi”.

25. Dự hội nghị, đàn ông nghèo quan tâm lãnh đạo nói gì. Đàn ông giàu quan tâm ai là lãnh đạo.

26. Đàn ông nghèo mua tặng bố mẹ vợ thuốc bổ. Đàn ông giàu mua tặng vé đi du lịch.

27. Đàn ông nghèo da trắng trẻo. Đàn ông giàu da rám nắng.

28. Đàn ông nghèo đọc xem báo chí viết gì. Đàn ông giàu đọc xem báo chí không viết gì.

29. Đàn ông nghèo hứa: “Yêu em cho đến chết”. Đàn ông giàu hứa: “Yêu em cho đến hết yêu”.

30. Đi bên em, đàn ông nghèo nắm tay. Đàn ông giàu khoác vai.

Nguyễn Ngọc Hiệp (sưu tầm – Thanhnienonline)

Công An Trà Vinh: Trao Giải Cuộc Thi Viết “Tìm Hiểu Luật An Ninh Mạng” .Công An Tra Vinh

Ngày 06/01/2020, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”. Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” được phát động từ ngày 25/10/2019 đến ngày 23/11/2019. Qua hơn 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận 142 bài dự thi của cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an toàn tỉnh. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao khen cho 02 tập thể có số lượng bài dự thi đạt yêu cầu và đạt giải nhiều nhất, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu, giúp việc tổ chức hội thi. Qua đó, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn 03 bài đạt chất lượng tham gia vòng chung khảo do Bộ Công an tổ chức.

Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc công an tỉnh trao khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi

Thông qua cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật An ninh mạng cho cho CBCS trong Công an toàn tỉnh, nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ an ninh mạng; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong tình hình mới, tạo môi trường ổn định để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; áp dụng đồng bộ các quy định của pháp luật để phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, trên không gian mạng.

Phát Động Cuộc Thi Tìm Hiểu Lịch Sử “Tỉnh Trà Vinh

Ngày 28/8/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh ban hành Kế hoạch số 116-KH/BTGTU về tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử “Tỉnh Trà Vinh – 120 năm xây dựng và phát triển (1900-2020)”

1. Đối tượng tham gia

Là các tập thể, cá nhân cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể, công nhân, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh (các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký không được tham gia cuộc thi).

4. Thời gian phát động và nhận bài thi:

Thời gian phát động cuộc thi đến hết 25/11/2019

Nơi nhận bài thi: Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, Ban Tuyên giáo/Tuyên huấn các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy bắt đầu từ ngày 15/11/2019.

Thời gian cuối cùng nhận bài thi gửi về Ban Tuyên giáo tỉnh ngày 25/11/2019

Thời gian tổng kết trao giải: Dự kiến trong tháng 01/2020.

* Nội dung câu hỏi thi

Câu 1: Anh (chị) hãy cho biết lịch sử hình thành vùng đất và con người Trà Vinh trước năm 1900? Nghị định nào? Ban hành khi nào về việc lập tỉnh Trà Vinh? Những thay đổi về địa giới hành chính từ khi thành lập tỉnh cho đến nay?

Câu 2: Trình bày một số phong trào đấu tranh tiêu biểu chống thực dân Pháp xâm lược của Nhân dân Trà Vinh trước năm 1930 và những bài học kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn đấu tranh của các phong trào này.

Câu 3: Hãy cho biết các chi bộ Đảng đầu tiên ở Trà Vinh được ra đời trong bối cảnh nào? Ý nghĩa lịch sử?

Câu 4: Hãy trình bày (diễn biến, kết quả, ý nghĩa) các phong trào đấu tranh của Nhân dân Trà Vinh giai đoạn 1930 – 1945 (chọn trình bày 02 đến 03 phong trào).

Câu 5: Bằng những hiểu biết của mình về 9 năm kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 – 1954), anh (chị) hãy nêu và làm rõ một vài điển hình chứng minh sức mạnh của thế trận Chiến tranh nhân dân tại Trà Vinh.

Câu 6: Bằng những hiểu biết của mình về Trà Vinh trong 21 năm chống Mỹ cứu nước (1954 – 1975), anh (chị) hãy chứng minh để khẳng định Trà Vinh luôn xứng đáng với danh hiệu vẻ vang “toàn dân nổi dậy, đoàn kết lập công”.

Câu 7: Trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Trà Vinh được phong tặng, truy tặng bao nhiêu tập thể, cá nhân Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động và Mẹ Việt Nam anh hùng (tính đến cuối tháng 8/2019)?

Câu 8: Từ sau tái lập tỉnh (5/1992) đến nay, tăng trưởng GDP (nay là GRDP) của tỉnh từng giai đoạn (1992 – 1995; 1996 – 2000; 2001 – 2005; 2006 – 2010; 2011 – 2015), 3 năm: 2016, 2017, 2018 và 6 tháng đầu năm 2019 là bao nhiêu? Anh (chị) ấn tượng nhất giai đoạn nào? Lý do?

Câu 9: Tính đến tháng 01/2019, trên địa bàn tỉnh có bao nhiêu di tích lịch sử, di tích văn hóa, di tích kiến trúc được xếp hạng (cấp tỉnh, cấp quốc gia); có bao nhiêu di sản văn hóa phi vật thể được công nhận? Anh (chị) có cảm nhận thế nào về những di tích đó? Hãy viết về một di tích của tỉnh mà anh (chị) được nghe kể lại hoặc tâm đắc nhất?

Câu 10: Sau hơn 8 năm thực hiện phong trào mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tỉnh Trà Vinh đã đạt được những kết quả gì? Theo anh (chị) cần thực hiện những giải pháp nào để góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

Câu 11: Sự gắn bó máu thịt giữa ý Đảng lòng dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trên quê hương Trà Vinh? Bài học kinh nghiệm và ý nghĩa lịch sử.

Câu 12: Thực hiện Kế hoạch số 48- KH/TU, ngày 12/6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trà Vinh phấn đấu đến 2025, du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng và đến năm 2030 trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Phân tích tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch Trà Vinh?

Câu 13: Nêu và phát biểu cảm nghĩ của anh (chị) về những thay đổi kinh tế – xã hội của tỉnh Trà Vinh từ khi được tái lập đến nay? Anh (Chị) hãy đề xuất những giải pháp để thực hiện có hiệu quả phương châm hành động của Tỉnh ủy “Hành động, Kỷ cương, Trách nhiệm, Sáng tạo, Về đích”.

Câu 14: Qua thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn tỉnh xuất hiện rất nhiều gương điển hình trong học tập và làm theo Bác. Anh (chị) hãy viết về tấm gương tập thể hoặc cá nhân mà anh (chị) tâm đắc nhất (có khả năng nhân rộng). Bài viết không quá 2 trang giấy A4.

* Giải tập thể:

– Một giải nhất = 12.000.000 đ

– Một giải nhì = 9.000.000 đ

– Hai giải ba, mỗi giải = 4.000.000 đ

* Giải cá nhân:

– Một giải nhất = 7.000.000 đ

– Hai giải nhì, mỗi giải = 5.000.000 đ

– Ba giải ba, mỗi giải = 4.000.000 đ

– 13 giải khuyến khích, mỗi giải = 2.000.000 đ

– 02 giải giành cho các trường hợp đặc biệt, mỗi giải = 1.000.000 đ

Thanh Trị (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

Phát Động Cuộc Thi Tìm Hiểu Lịch Sử “Tỉnh Trà Vinh

Được viết ngày Thứ năm, 05 Tháng 9 2019 08:35 Ngày đăng

Lượt xem: 13173

Ngày 28/8/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh ban hành Kế hoạch số 116-KH/BTGTU về tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử “Tỉnh Trà Vinh – 120 năm xây dựng và phát triển (1900-2020)”

1. Đối tượng tham gia

Là các tập thể, cá nhân cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể, công nhân, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh (các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký không được tham gia cuộc thi).

2. Hình thức thi: Thi viết.

3. Yêu cầu về bài dự thi

4. Thời gian phát động và nhận bài thi:

Thời gian phát động cuộc thi đến hết 25/11/2019

Nơi nhận bài thi: Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, Ban Tuyên giáo/Tuyên huấn các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy bắt đầu từ ngày 15/11/2019.

Thời gian cuối cùng nhận bài thi gửi về Ban Tuyên giáo tỉnh ngày 25/11/2019

Thời gian tổng kết trao giải: Dự kiến trong tháng 01/2020.

* Nội dung câu hỏi thi

Câu 1: Anh (chị) hãy cho biết lịch sử hình thành vùng đất và con người Trà Vinh trước năm 1900? Nghị định nào? Ban hành khi nào về việc lập tỉnh Trà Vinh? Những thay đổi về địa giới hành chính từ khi thành lập tỉnh cho đến nay?

Câu 2: Trình bày một số phong trào đấu tranh tiêu biểu chống thực dân Pháp xâm lược của Nhân dân Trà Vinh trước năm 1930 và những bài học kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn đấu tranh của các phong trào này.

Câu 3: Hãy cho biết các chi bộ Đảng đầu tiên ở Trà Vinh được ra đời trong bối cảnh nào? Ý nghĩa lịch sử?

Câu 4: Hãy trình bày (diễn biến, kết quả, ý nghĩa) các phong trào đấu tranh của Nhân dân Trà Vinh giai đoạn 1930 – 1945 (chọn trình bày 02 đến 03 phong trào).

Câu 5: Bằng những hiểu biết của mình về 9 năm kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 – 1954), anh (chị) hãy nêu và làm rõ một vài điển hình chứng minh sức mạnh của thế trận Chiến tranh nhân dân tại Trà Vinh.

Câu 6: Bằng những hiểu biết của mình về Trà Vinh trong 21 năm chống Mỹ cứu nước (1954 – 1975), anh (chị) hãy chứng minh để khẳng định Trà Vinh luôn xứng đáng với danh hiệu vẻ vang “toàn dân nổi dậy, đoàn kết lập công”.

Câu 7: Trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Trà Vinh được phong tặng, truy tặng bao nhiêu tập thể, cá nhân Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động và Mẹ Việt Nam anh hùng (tính đến cuối tháng 8/2019)?

Câu 8: Từ sau tái lập tỉnh (5/1992) đến nay, tăng trưởng GDP (nay là GRDP) của tỉnh từng giai đoạn (1992 – 1995; 1996 – 2000; 2001 – 2005; 2006 – 2010; 2011 – 2015), 3 năm: 2016, 2017, 2018 và 6 tháng đầu năm 2019 là bao nhiêu? Anh (chị) ấn tượng nhất giai đoạn nào? Lý do?

Câu 9: Tính đến tháng 01/2019, trên địa bàn tỉnh có bao nhiêu di tích lịch sử, di tích văn hóa, di tích kiến trúc được xếp hạng (cấp tỉnh, cấp quốc gia); có bao nhiêu di sản văn hóa phi vật thể được công nhận? Anh (chị) có cảm nhận thế nào về những di tích đó? Hãy viết về một di tích của tỉnh mà anh (chị) được nghe kể lại hoặc tâm đắc nhất?

Câu 10: Sau hơn 8 năm thực hiện phong trào mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tỉnh Trà Vinh đã đạt được những kết quả gì? Theo anh (chị) cần thực hiện những giải pháp nào để góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

Câu 11: Sự gắn bó máu thịt giữa ý Đảng lòng dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trên quê hương Trà Vinh? Bài học kinh nghiệm và ý nghĩa lịch sử.

Câu 12: Thực hiện Kế hoạch số 48- KH/TU, ngày 12/6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trà Vinh phấn đấu đến 2025, du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng và đến năm 2030 trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Phân tích tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch Trà Vinh?

Câu 13: Nêu và phát biểu cảm nghĩ của anh (chị) về những thay đổi kinh tế – xã hội của tỉnh Trà Vinh từ khi được tái lập đến nay? Anh (Chị) hãy đề xuất những giải pháp để thực hiện có hiệu quả phương châm hành động của Tỉnh ủy “Hành động, Kỷ cương, Trách nhiệm, Sáng tạo, Về đích”.

Câu 14: Qua thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn tỉnh xuất hiện rất nhiều gương điển hình trong học tập và làm theo Bác. Anh (chị) hãy viết về tấm gương tập thể hoặc cá nhân mà anh (chị) tâm đắc nhất (có khả năng nhân rộng). Bài viết không quá 2 trang giấy A4.

4. Cơ cấu giải thưởng, gồm:

* Giải tập thể:

– Một giải nhất = 12.000.000 đ

– Một giải nhì = 9.000.000 đ

– Hai giải ba, mỗi giải = 4.000.000 đ

* Giải cá nhân:

– Một giải nhất = 7.000.000 đ

– Hai giải nhì, mỗi giải = 5.000.000 đ

– Ba giải ba, mỗi giải = 4.000.000 đ

– 13 giải khuyến khích, mỗi giải = 2.000.000 đ

– 02 giải giành cho các trường hợp đặc biệt, mỗi giải = 1.000.000 đ

Thanh Trị            (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Điện Lực Trà Vinh trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!