Đề Xuất 12/2022 # Hệ Thống Danh Bạ Trường Học Việt Nam / 2023 # Top 17 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 12/2022 # Hệ Thống Danh Bạ Trường Học Việt Nam / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hệ Thống Danh Bạ Trường Học Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26-10-1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992). Tại Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh từ loại hình trường ĐH dân lập sang loại hình trường ĐH tư thục.

Gần 25 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, Trường đã đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa đất nước.

Trường có 08 Khoa, 01 Bộ môn, 04 Phòng, 03 Ban, 01 Thư viện và 03 Trung tâm trực thuộc với số lượng CBNV và giảng viên thay đổi và đáp ứng theo nhu cầu thực tế.

Thành tích tiêu biểu

Trường được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III (2007); 07 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2002-2007); Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo và thực hiện cuộc vận động “Kỷ cương-Tình thương-Trách nhiệm” 10 năm (1994-2004); 04 cờ thi đua và 05 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý sinh viên…; và nhiều Bằng khen khác của các Bộ, Ngành trung ương.

Về công tác NCKH, từ năm 2014 đến nay, hoạt động NCKH của Nhà trường có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng. Quy chế hoạt động khoa học – công nghệ của Nhà trường ban hành ngày 13/8/2014 và Quy định về việc cử và hỗ trợ kinh phí cho cán bộ, giảng viên tham dự Hội thảo trong và ngoài nước ban hành ngày 24/11/2015 đã tạo nhiều điều kiện cho cán bộ, giảng viên Nhà trường phát huy khả năng nghiên cứu, cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm khoa học với các Trường bạn.

Ngày 22/01/2016, Trường đã tổ chức thành công Tọa đàm quốc tế “Sự chuẩn bị và đón đầu xu thế của giáo dục đại học khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN” với sự tham dự của các Tổng Lãnh sự, Lãnh sự, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp các nước ASEAN tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á và các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước, được công luận đánh giá cao và tạo dấu ấn mạnh mẽ trên diễn đàn NCKH.

Về hoạt động NCKH sinh viên, định kỳ Nhà trường tổ chức xét, đánh giá đề tài NCKH sinh viên cấp Trường. Và thông qua đó chọn những đề tài có chất lượng gửi tham dự Giải thưởng sinh viên NCKH Eureka do Thành Đoàn chúng tôi phối hợp với Đại học quốc gia chúng tôi tổ chức. Trong năm 2015, Trường có một đề tài NCKH sinh viên đạt giải khuyến khích khối ngành kinh tế khi tham gia giải thưởng này.

Ngoài ra, Trường đã nhận được giấy phép phát hành Tạp chí và mã số ISSN cho Tạp chí. Đến nay Tạp chí đã phát hành được 04 số: tháng 10/2015, tháng 4/2016, tháng 10/2016 và tháng 4/2017. Đây là diễn đàn NCKH với các nhà khoa học uy tín, hàng đầu trong và ngoài nước, góp phần lớn khẳng định chất lượng hoạt động NCKH của Nhà trường.

Đảng bộ cơ sở hiện có 87 đảng viên, trên 48 đảng viên được kết nạp tại Trường sinh hoạt tại 13 chi bộ, trong đó có 01 chi bộ Sinh viên. Chín năm liên tiếp 1998 – 2007 và năm 2011, 2012, Đảng bộ được công nhận “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”, trong đó có 6 năm liền được Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu (2002 – 2007). Trong những năm gần đây, Đảng bộ Trường đều đạt “Trong sạch vững mạnh”.

Công Đoàn trường được tặng thưởng Huân chương lao động hạng III (2012); 02 cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 18 cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Thành phố; 03 cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; và nhiều bằng khen khác cho các tập thể và cá nhân trong hoạt động công đoàn.

Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học chúng tôi là Cơ sở Đoàn tương đương Quận, huyện đoàn, trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh với hơn 20 năm hình thành và phát triển đã thực hiện được nhiều công trình, phần việc hữu ích, có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội, được sự ghi nhận từ các cấp lãnh đạo trong và ngoài trường.

Hội Sinh viên trường được thành lập từ năm 1998, nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến, xuất sắc. Được Trung ương Hội và UBND Thành phố tặng nhiều Bằng khen cho đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Đạt nhiều huy chương các loại trong phong trào văn thể mỹ do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Quân khu 7 trao tặng.

Về Quan hệ quốc tế, với việc phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu và sứ mệnh đào tạo của Trường, HUFLIT ngoài việc không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, hệ thống quản lý, Trường còn luôn tích cực chủ động hội nhập quốc tế trong lĩnh vực đào tạo ngay từ khi mới thành lập thông qua các hoạt động hữu nghị, hợp tác học thuật và ngoại giao nhân dân. Ngay từ khi mới thành lập, HUFLIT đã xác định hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Trường nhằm thiết thực góp phần vào việc đào tạo đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý và sinh viên cũng như xây dựng và cải tiến cơ sở vật chất, bổ sung nguồn tư liệu, thông tin về giáo dục đào tạo; trao đổi kinh nghiệm với các trường đại học quốc tế.

Với tư cách thành viên của các tổ chức văn hóa, hữu nghị, Trường đã tham gia phối hợp tổ chức các sự kiện văn hóa, hữu nghị, ngoại giao và nhiều hoạt động giáo dục nhằm góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo hướng “đa dạng hóa, đa phương hóa” trên tinh thần “Việt Nam sẵn sàng là bạn và đối tác tin cậy của các nước trong cộng đồng quốc tế”, đồng thời cũng nhằm tạo điều kiện cho HUFLIT mở rộng quan hệ hợp tác, tăng cường và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

Hoạt động hợp tác giáo dục quốc tế của HUFLIT chủ yếu thông qua những chương trình như sau:

Trao đổi cán bộ, giảng viên và sinh viên;

Tổ chức đón tiếp các đoàn từ các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức nước ngoài đến thăm và làm việc với HUFLIT;

Tổ chức các đoàn ra nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác với các cơ sở đào tạo, các cơ quan, tổ chức nước ngoài;

Tổ chức hội nghị khoa học, hội thảo quốc tế, tọa đàm chuyên đề;

Tiếp nhận viện trợ tài liệu, giáo trình, trang thiết bị,… phục vụ công tác đào tạo từ các cơ quan, tổ chức nước ngoài;

Liên kết đào tạo và thực hiện các chương trình hợp tác học thuật như chương trình chuyển tiếp, chương trình ngôn ngữ, chương trình thực tập, chương trình giao lưu văn hóa và học tập ngắn hạn,…;

Tiếp nhận tình nguyện viên, chuyên gia nước ngoài đến giảng dạy tại Trường;

Phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, các hội hữu nghị và các cơ quan hữu quan tại TP. HCM tổ chức các hoạt động hữu nghị và thực hiện công tác ngoại giao nhân dân.

Tính đến năm 2017, Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với hơn 80 trường đại học và tổ chức đến từ các quốc gia khác nhau: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines,… Số lượng sinh viên trao đổi hằng năm giữa HUFLIT và các trường đối tác không ngừng tăng lên về số lượng và chất lượng, đặc biệt là với các trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Hàng năm, Trường tiếp nhận nhiều đoàn sinh viên từ các trường đối tác đến tham quan, học tập. Thông qua hoạt động hợp tác quốc tế, cho đến nay HUFLIT đã gửi hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên đi đào tạo ở nước ngoài qua các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, liên kết đào tạo, học bổng, thực tập, tham quan thực tế và các hoạt động học thuật khác như dự hội thảo, workshop, seminar, báo cáo chuyên đề,… trong đó nhiều nhất là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan,… Mỗi năm, Trường đã tổ chức đón tiếp khoảng 60 đoàn viếng thăm và trao đổi khả năng hợp tác, đồng thời cử nhiều đoàn HUFLIT sang thăm và làm việc với các đối tác.

HUFLIT đã tổ chức thành công nhiều hội thảo quốc tế có ý nghĩa và ảnh hưởng tích cực về mặt văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục như hội thảo quốc tế Việt – Nhật, Việt – Hàn, Việt – Trung, Việt Nam – Indonesia,…

Về hoạt động hữu nghị, Trường là thành viên của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TP. HCM và các tổ chức khác như Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (AUF), Đại học không biên giới (UST), Hội mùa Xuân của Pháp (AP) và có 12 chi hội hữu nghị hoạt động hiệu quả. Hằng năm, HUFLIT tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, hữu nghị nhân các dịp lễ lớn và các sự kiện quan trọng của các nước,… Các chi hội hữu nghị và nhiều cá nhân của Trường đã nhận được nhiều bằng khen, kỷ niệm chương từ UBND chúng tôi Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam và TP. HCM đối với sự đóng góp tích cực vào công tác ngoại giao nhân dân.

Trường hiện có các chi hội hữu nghị sau:

Chi hội hữu nghị Việt – Anh

Chi hội hữu nghị Việt – Ấn

Chi hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia

Chi hội hữu nghị Việt Nam – Cuba

Chi hội hữu nghị Việt – Đức

Chi hội hữu nghị Việt – Hàn

Chi hội hữu nghị Việt Nam – Indonesia

Chi hội Hữu nghị Việt – Nhật

Chi hội hữu nghị Việt – Pháp

Chi hội hữu nghị Việt – Thái

Chi hội Hữu nghị Việt – Trung

Chi hội Hữu nghị Việt – Mỹ

Danh Bạ Công Ty Bảo Hiểm: Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam / 2023

Mục đích của Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam là giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam Năm 2013, lần đầu tiên Sun Life Financial đặt chân đến thị trường nước ta thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. Đến tháng 11 năm 2016, Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life trở thành công ty 100% vốn của Sun Life Financial đồng thời đổi tên thành thương hiệu Sun Life Việt Nam. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tại nước ta.

Sun Life Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho người tham gia bảo hiểm

Tìm hiểu về Tập đoàn Sun Life Financial Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial phát triển mô hình kinh doanh tại các thị trường trên toàn thế giới như: Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến thời điểm ngày 30/6/2018, Tập đoàn Sun Life Financial đang quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 986 tỷ đô la Canada.

Những phút giây yên bình bên gia đình nhờ có Sun Life

Các sản phẩm của Sun Life Việt Nam để khách hàng lựa chọn

Các sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam rất đa dạng, để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm như mong muốn, TheBank khuyên bạn nên xác định sẵn nhu cầu và mục đích tham gia bảo hiểm trước khi nhờ đến sư tư vấn của nhân viên Sun Life. Hãy để Sun Life đồng hành trên mọi giai đoạn trong cuộc đời của các thành viên trong gia đình bạn.

Danh Bạ Công Ty Bảo Hiểm: Tìm Hiểu Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Số 1 Việt Nam / 2023

Hiện nay, mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động với sự thu hút thế mạnh riêng đã thu hút được rất nhiều khách hàng mua bảo hiểm. Ngoài chất lượng và lợi ích mà sản phẩm mang lại thì bên cạnh đó, khách hàng cũng rất quan tâm đến cong ty bảo hiểm nhân thọ nào là số 1 Việt Nam.

1. Tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 Việt Nam

Tiềm năng phát triển của ngành bảo hiểm hiện nay là khá lớn, mỗi công ty lại có một phương thức hoạt động thu hút khách hàng riêng.

Tuy nhiên, hiện nay có công ty bảo hiểm Bảo Việt (Việt Nam) nhiều năm được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 Việt Nam.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, luôn cam kết đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất.

Các sản phẩm bảo hiểm của tổng công ty hứa hẹn luôn là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo nghĩ về các khoản chi phí và an tâm sử dụng ngay từ ban đầu.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là sự lựa chọn hoàn hảo

2. Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 Việt Nam-Bảo Việt nhân thọ

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty vốn nhà nước, hiện đang dẫn dầu về doanh thu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, chiếm gần 30% thị phần doanh thu. Công ty bảo hiểm Bảo Việt được cấp giấy phép hoạt động số 46 GP/KDBH ngày 23/11/2007. Với hơn 10 năm hoạt động, bảo hiểm Bảo Việt đã cho thấy vị thế và vai trò to lớn của mình trên thị trường kinh doanh bảo hiểm những năm gần đây.

3. Ưu điểm của công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 Việt Nam-Bảo Việt nhân thọ

Ra đời là công ty vốn nhà nước, Công ty bảo hiểm Bảo Việt hoạt động với nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Công ty mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo hiểm chất lượng;

Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu;

Quyền lợi các gói bảo hiểm cao;

Bồi thường, hỗ trợ nhanh, giúp khách hàng và người thân giảm gánh nặng tài chính;

Kịp thời chi trả các khoản bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra cho đối tượng mua bảo hiểm;

Thủ tục đơn giản, không yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm..

Công ty bảo hiểm Bảo Việt bạn đồng hành cùng gia đình bạn

Top Cửa Hàng Tiện Lợi Đang Thống Lĩnh Thị Trường Việt Nam / 2023

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn và hối hả thì sự tiện lợi sẽ có cơ hội “lên ngôi” và trở thành lối sống cũng như nhu cầu của người dân.

Cửa hàng tiện lợi với xu hướng “nhanh, gọn, lẹ” phục vụ những mặt hàng thiết yếu nhưng tiệm cận phong cách hiện đại, sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử đang ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Cùng Ví MoMo tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của Top cửa hàng tiện lợi được cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K

Cửa hàng tiện lợi Circle K được nhượng quyền thương mại từ Mỹ và chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào giữa năm 2009 bởi GR International. Trước đó, Circle K đã xuất hiện ở một số nước như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Indonesia trong một thời gian dài. Với sự “du nhập” của mình, cửa hàng tiện lợi đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cách thức mua sắm mới bên cạnh các hình thức truyền thống như đi chợ hay siêu thị.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25

Chuỗi cửa hàng GS25 là thương hiệu đến từ Hàn Quốc đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam. Mặc dù gia nhập thị trường bán lẻ ở thế “sinh sau đẻ muộn”, thế nhưng GS25 nuôi tham vọng trong vòng 10 năm sẽ mở rộng tới hơn 2.500 cửa hàng trên toàn quốc, mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Thêm vào đó, GS25 tận dụng tối đa “hương vị quê nhà” để phục vụ khách hàng như hộp cơm ăn liền, bibimbap, cà phê, khoai nướng…Đặc biệt, riêng trong ngày 01/11 – Ngày hội hoàn tiền đến từ Ví điện tử MoMo, với bất kỳ thanh toán nào phát sinh trong ngày này tại GS25, khách hàng đều được hoàn tiền 50% tối đa 30.000 đồng.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với sứ mệnh là mang cửa hàng FamilyMart đến gần hơn với mọi người và luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện như chính thành viên của gia đình mình. Người tiêu dùng Việt Nam yêu thích chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ đất nước mặt trời mọc bởi hương vị thức ăn Châu Á và một loạt các món ăn “nóng”, bên cạnh đó thì vệ sinh và dinh dưỡng là hai thế mạnh của thực phẩm được cung cấp trong Family Mart.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7- Eleven

Được mệnh danh là chuỗi cửa hàng tiện lợi “đáng sợ” nhất thế giới, bởi cứ mỗi 2 tiếng đồng hồ lại có một cửa hàng mới được khai trương, đến nay 7-Eleven đã có mặt tại 19 quốc gia với hàng chục ngàn cửa hàng, mở cửa 24/7 phục vụ khách hàng. Ngay khi “đặt chân” đến Việt Nam, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven được người tiêu dùng chào đón và nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của giới văn phòng.

Với các ưu điểm nổi bật của cửa hàng tiện lợi, như thanh toán nhanh chóng, nằm gần các khu vực đông dân cư, cộng thêm với việc thanh toán quaVí điện tử MoMo dễ dàng, khách hàng đến với 7-Eleven còn được hoàn tiền mỗi ngày đã giúp 7-Eleven trở thành điểm “check-in” hàng ngày của các bạn trẻ.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Ministop

Chuỗi cửa hàng Ministop thuộc tập đoàn danh tiếng AEON (Nhật Bản) được xây dựng và phát triển với sứ mệnh mang đến nụ cười cùng sự tiện lợi, tươi ngon và độc đáo. Mô hình của cửa hàng là sự kết hợp giữa cửa hàng thức ăn nhanh và cửa hàng tiện lợi, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhanh chóng – an toàn trong thời đại “thời gian là vàng là bạc”. Các cửa hàng đều có chế biến thức ăn nhanh ngay tại chỗ giúp tiết kiệm thời gian thưởng thức các món ăn mà vẫn đảm bảo được không gian thoáng mát, thoải mái để thư giãn.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Cheers

Thương hiệu Cheers là cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h các loại nhu yếu phẩm đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh, gồm: sandwich, sushi, cơm phần, mì, salad và trái cây tươi, đồ tráng miệng, nước giải khát, các loại bánh, kẹo hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Cheers có wifi miễn phí và các dịch vụ cộng thêm tiện lợi chúng tôi như thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp; đặt vé xe, vé xem phim và gia hạn thuê bao K+…

Chuỗi cửa hàng tiện lợi chúng tôi Smile

Co.op Smile có số lượng mặt hàng kinh doanh rất phong phú, dao dộng từ 1.500 đến 2.000 tùy theo diện tích điểm bán, bao gồm các ngành hàng: thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc… Một số cửa hàng có kinh doanh thực phẩm tươi sống đóng gói, trong đó có thịt heo truy xuất từ nơi sản xuất đến nơi giết mổ.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Speed L

Speed L là một chuỗi cửa hàng tiện lợi của siêu thị Lotte Mart – Hàn Quốc đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 4/2018, Lotte Mart cho ra mắt cửa hàng tiện lợi đầu tiên tại tòa nhà Pico Cộng Hòa, với các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

Lấy cảm hứng từ sự bận rộn của con người tại quê nhà Hàn Quốc, thương hiệu Speed L của Lotte Mart tại Việt Nam cũng phục vụ những món ăn có thể dễ dàng mang đi, tiện lợi, nhưng vẫn tập trung vào chất lượng sản phẩm, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm như đồ ăn vặt, lương thực khô đóng gói, các loại nước uống… chuẩn Hàn Quốc thì Speed L là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Giờ đây, bạn có thể thanh toán những đơn hàng tại Speed L bằng Ví điện tử MoMo một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hệ Thống Danh Bạ Trường Học Việt Nam / 2023 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!