Hội Nghị Truyền Hình Là Gì? Thiết Bị Cần Có

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Truyền Hình Là Gì? Thiết Bị Cần Có mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phát Động Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Kiến Thức Pháp Luật Trong Trường Học
 • Tổng Quan Về Các Hình Thức Thanh Toán Online
 • Một Cái Nhìn Toàn Diện Về Hình Thức Thanh Toán Trực Tuyến
 • Tìm Hiểu Về Thanh Toán Trực Tuyến
 • Tổng Hợp Về Mạo Từ A An The Some Any Đầy Đủ Nhất Quả Đất
 • Hiểu một cách đơn giản, hội nghị truyền hình (hay còn gọi là hội nghị trực tuyến hoặc là họp trực tuyến) chính là một hình thức gọi video cao cấp, chuyên nghiệp hơn các ứng dụng video call khác như Skype, Zalo, Messenger… và được ứng dụng trong các cuộc họp giao ban, hội nghị của doanh nghiệp hay các tổ chức khác. Lý do nên sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình trong các cuộc họp giao ban

  Tổng quan hội nghị truyền hình trực tuyến là gì?

  Ngày nay, đa số chúng ta vẫn thường sử dụng các công cụ gọi video call qua Facebook, Zalo hay phần mềm Skype for Business. Những ứng dụng này đều kết nối mọi người với nhau thông qua đường truyền internet. Tuy nhiên, có một loại công nghệ giúp chúng ta gặp gỡ và trò chuyện cao cấp hơn, thật hơn, được các doanh nghiệp và tổ chức ưa chuộng hơn. Đó chính là hội nghị truyền hình. Vậy hội nghị truyền hình là g Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn tổng quan về khái niệm này.

  Hiểu một cách đơn giản, hội nghị truyền hình (hay còn gọi là hội nghị trực tuyến hoặc là họp trực tuyến) chính là một hình thức gọi video cao cấp, chuyên nghiệp hơn các ứng dụng video call.

  Công nghệ này cho phép kết nối giữa hai hoặc nhiều địa điểm khác nhau đồng thời, số người tham dự tại mỗi điểm có thể là hàng chục thậm chí hàng trăm người. Trong cuộc họp, các bên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ dữ liệu… trong thời gian thực. Thiết bị hội nghị truyền hình thường được sử dụng trong các tổ chức, doanh nghiệp để tổ chức cuộc họp trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình di chuyển.

  – Hệ thống phần cứng chuyên dụng như thiết bị của Polycom, AVer…

  – Hệ thống phần mềm như web conference, app trên PC/ smart phone / tablet…

  Tuỳ vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn hệ thống hội nghị truyền hình phù hợp với doanh nghiệp mình.

  Hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

  Hướng dẫn chọn thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến tốt nhất

  Bước 1: Xác định nhu cầu kết nối hội nghị truyền hình

  Hội nghị truyền hình có thể xảy ra theo hai cách: giao tiếp điểm-điểm hoặc đa điểm.

  Là hệ thống kết nối hai điểm khác nhau bất cứ nơi nào, cho dù một văn phòng ở Việt Nam hoặc một phòng hội nghị ở Singapore. Cá nhân hoặc bên thường sử dụng phần cứng như máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có camera và micrô tích hợp hoặc giải pháp dựa trên phòng, nơi thiết bị hội nghị truyền hình cố định với cài đặt đó.

  Hội nghị trực tuyến đa điểm tương tự như điểm-điểm trong phần cứng nhưng cho phép ba hoặc nhiều vị trí được kết nối với nhau. Tất cả những người tham gia cuộc gọi điện video đều có thể xem, nói và lắng nghe nhau trong phiên, cũng như chia sẻ nội dung nếu cần.

  Bước 2: Xác định thiết bị sử dụng để kết nối

  Thiết bị yêu cầu: Laptop/PC + phần mềm hội nghị truyền hình + camera hội nghị truyền hình

  Nên sử dụng thêm máy tính kết nối để chia sẻ dữ liệu trong cuộc họp

  Lưu ý: Tùy thuộc vào hạ tầng phòng họp mà số lượng các thiết bị âm thanh, hình ảnh sẽ được tùy chọn bổ sung để đáp ứng theo nhu cầu diện tích phòng họp, số lượng người tham gia

  Thiết bị yêu cầu: điện thoại/máy tính bảng + phần mềm hội nghị truyền hình

  Nhiều nhà cung cấp có bản dùng thử 14 đến 30 ngày để bạn có thể trải nghiệm cách nền tảng của họ hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

  Là một trong những hãng cung cấp giải pháp Video Conferencing hàng đầu trên thế giới, Polycom cung cấp các giải pháp HighEnd hoạt động mạnh mẽ mang lại sự ổn định và khả năng kết nối dễ dàng, thuận tiện. Đặc biệt các thiết bị của Polycom có tích hợp chặt chẽ với Microsoft cung cấp khả năng tương tác tốt hơn.

  Đây là thương hiệu hội nghị truyền hình đang được khá nhiều các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Với lý do chất lượng tốt, dễ sử dụng và đa dạng về tính năng thiết bị. AVer cung cấp các hệ thống hội nghị truyền hình đáp ứng mọi nhu cầu ngân sách của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

  Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với một nền tảng phần cứng, phần mềm và một điều khiển từ xa do Cisco cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật dễ dàng và thoải mái hết mức có thể. Cisco thường được khách hàng thuộc khối Chính phủ; các Tập đoàn; doanh nghiệp lớn ưa chuộng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổ Chức Thi Trực Tuyến “tìm Hiểu 1010 Năm Thăng Long
 • Tìm Hiểu Về Công Nghệ Hội Nghị Trực Tuyến
 • Giải Pháp Hội Nghị Trực Tuyến Cho Chính Phủ
 • Tìm Hiểu Về Chuyển Tiền Trực Tuyến Trên Ngân Hàng Điện Tử
 • Tìm Hiểu Thêm Về Ngân Hàng Trực Tuyến
 • Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Truyền Hình Là Gì? Thiết Bị Cần Có trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!