Đề Xuất 2/2023 # Khác Biệt Giữa Iphone Và Android Là Gì # Top 2 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 2/2023 # Khác Biệt Giữa Iphone Và Android Là Gì # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khác Biệt Giữa Iphone Và Android Là Gì mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Smartphone Android có vô số lựa chọn với nhiều sản phẩm tốt, nhưng nó vẫn đi sau Apple trong khoản cập nhật phần mềm.

Tháng 10/2015, Google chính thức phát hành Android Marshmallow, phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng cho smartphone và máy tính bảng. Nền tảng này mang đến nhiều tính năng mới, giúp các thiết bị hoạt động tốt hơn và được người dùng mong chờ. Tuy nhiên, chỉ có 7,5% điện thoại thông minh hay tablet đã được nâng cấp lên phiên bản này.

iOS do Apple độc quyền trên iPhone, còn việc cập nhật Android phụ thuộc nhiều vào các nhà sản xuất.

Thông kê tương tự của Google cho thấy, 32,5% các thiết bị Android vẫn “mắc kẹt” ở hệ điều hành KitKat phát hành từ mùa thu năm 2013. Trong khi đó, 24% sản phẩm dùng hệ điều hành của Google chạy những phiên bản cũ hơn.

Ngược lại, Apple cho biết có 84% iPhone và iPad đã được cài iOS 9, hệ điều hành mà công ty công nghệ Mỹ tung ra tháng 9/2015. Chỉ 11% sản phẩm chạy iOS 8 và 5% thiết bị còn dùng nền tảng cũ hơn.

Rõ ràng, Apple có thể khiến người dùng đồng loạt nâng cấp phần mềm mới, còn Google thì không. Đây cũng là điểm khác biệt đáng nói giữa hai dòng sản phẩm mà người dùng thường phân vân: chọn iPhone hay Android.

Cùng là smartphone Android nhưng chúng do rất nhiều công ty khác nhau sản xuất. Người dùng có thể chọn một sản phẩm cao cấp, thiết kế đẹp từ Samsung, hay tìm những thiết bị vừa tầm, giá phải chăng như Moto G. Còn vô số lựa chọn khác của các nhà sản xuất LG, Sony, HTC hay các thương hiệu Trung Quốc… với nhiều mức giá khác nhau.

iPhone chỉ do Apple sản xuất và phần mềm trên đó là độc quyền.

Khi Google phát hành bản phần mềm mới, hãng sẽ đẩy quyền phân phối nó cho các nhà sản xuất. Những công ty này có trách nhiệm đưa đến tay người dùng và việc thiết bị nào được cập nhật, vào thời điểm nào là hoàn toàn phụ thuộc vào nhà sản xuất. Chẳng hạn, Samsung có thể nâng cấp Android Marshmallow cho Galaxy S7, S7 edge nhưng không đem nó cho Galaxy S4…

Vì Apple là công ty duy nhất tạo ra iPhone, hãng có thể tung bản cập nhật cùng lúc cho các model. Ví dụ, iOS 9 cho iPhone 5s được phát hành cùng thời điểm cho iPhone 6 hay 6s. Nhược điểm là những bản nâng cấp iOS có thể khiến thiết bị của bạn chậm đi, từ đó thúc đẩy người dùng mua một chiếc iPhone đời mới. Dù thế, mặt tích cực của Apple vẫn nhiều hơn, nhất là trong vấn đề vá các lỗ hổng bảo mật.

Trong những năm gần đây, Google tích cực cải thiện Android, đồng thời các nhà sản xuất cũng chăm chỉ tung các bản cập nhật cho smartphone của mình. Tuy nhiên, vẫn còn khoảng cách khá lớn trong việc nâng cấp hệ điều hành giữa iOS và Android, từ đó tạo ra khác biệt giữa hai nền tảng này.

Sự Khác Biệt Giữa Android Và Ios

Giới thiệu điện thoại thông minh đã cách mạng thế giới hiện đại đến một mức độ rất tốt vì nó có thể tái tạo của các chức năng của máy tính. Với tình báo kỹ thuật đã được chứng minh của nó cho phép người dùng thưởng thức các lợi ích của việc lướt web trên di chuyển và cáo buộc rằng bất cứ ai có một điện thoại thông minh trong tay có tất cả mọi thứ khác sau đó .

Android là một hệ điều hành dựa trên Linux được phát triển bởi Google. Nó được lập trình trong java, C và C ++. Vì nó là một mô hình mã nguồn mở, giao diện và các tính năng cơ bản dành tùy chỉnh đến một mức độ lớn hơn từ trên xuống dưới để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nó bây giờ đã trở thành nền tảng điện thoại thông minh sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới và đã được thông qua và được sử dụng bởi các nhà sản xuất điện thoại khác. iOS trên mặt khác là một hệ điều hành điện thoại di động được phát triển bởi Apple. Không giống như Android được phát triển cho nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng được thiết kế đặc biệt cho iPhone, ipad và các thiết bị cảm ứng iPod. Nó được lập trình trong mục tiêu C và nó mất vị trí của một máy tính xách tay. Nó sử dụng một giao diện cảm ứng đa điểm và được coi là thân thiện hơn. Nó sử dụng một số cử chỉ đơn giản để vận hành các thiết bị như swiping để di chuyển và véo để thu nhỏ.

Chúng ta hãy nhìn vào một số khác biệt thực sự giữa hai hệ điều hành.

Nguồn mở so với hệ thống khép kín:

Android là phần mềm mã nguồn mở được phát triển và phát hành bởi Google theo giấy phép Apache. Từ nay trở đi nhiều nhà phát triển đang làm việc và về để tạo ra và phân phối nhiều phiên bản mới của Android để phù hợp với nhiều yêu cầu. Mặt khác iOS là phần mềm độc quyền được phát triển và thuộc sở hữu của Apple. Vì vậy Apple vẫn là người duy nhất phát hành phiên bản mới của iOS.

Tùy chỉnh:

An ninh:

Có khoảng hàng ngàn ứng dụng Android có sẵn trên thị trường có cấp quyền truy cập thông tin cá nhân, dữ liệu vị trí hoặc truy cập vào các dịch vụ mà có thể được sử dụng sai. Vì nó là một mô hình mở, có những cơ hội cho hacks an ninh khi các ứng dụng được tải về hoặc cài đặt bởi người sử dụng Android. ứng dụng iphone có thể là sự lựa chọn tốt nhất của người dùng muốn có một chiếc điện thoại được bảo đảm với các ứng dụng kiểm soát chặt chẽ của nó.

Các hệ sinh thái ứng dụng:

các ứng dụng Android có thể được tìm thấy và tải về từ địa điểm chính thức của ‘cửa hàng chơi’ của Google. Nó cũng có thể được cài đặt từ các trang web và tải file. Cửa hàng ứng dụng của Apple là chủ sở hữu duy nhất của ứng dụng đó là nguồn gốc cho nền tảng của họ.

Phần cứng tùy chọn:

nhà phát triển ứng dụng Android cung cấp các lựa chọn của nhiều thiết bị kể từ khi nó chạy trên cao, cuối cùng Samsung và HTC để một máy tính bảng cuối thấp. Apple, mặt khác đã rất nhiều hạn chế thiết lập các tùy chọn như iPhone và iPod. Hơn nữa iphone được dự kiến sẽ có một tuổi thọ pin tốt hơn so với các thiết bị Android.

Để kết luận, xem xét hệ điều hành nào bạn cần thiết để sự dụng cho tốt nhất dựa trên các yêu cầu và mong đợi của người sử dụng .

Sự Khác Biệt Giữa Ios Và Android

1. Giới thiệu

Google’s Android và Apple’s iOS là các hệ điều hành được sử dụng chủ yếu trong công nghệ di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Android, dựa trên Linux và một phần mã nguồn mở, giống như máy tính cá nhân hơn iOS, trong giao diện của nó và các tính năng cơ bản nói chung có thể tùy chỉnh từ trên xuống dưới. Tuy nhiên, các yếu tố thiết kế thống nhất của iOS đôi khi được xem là thân thiện hơn với người dùng. Android là nền tảng điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và được nhiều nhà sản xuất điện thoại sử dụng. iOS chỉ được sử dụng trên các thiết bị của Apple, chẳng hạn như iPhone.

2. Bảng so sánh

2.1 Sự giống nhau của 2 hệ điều hành

2.2 Sự khác nhau của 2 hệ điều hành

3. Chi tiết nội dung

3.1 Giao diện iOS và Android đều sử dụng giao diện cảm ứng có nhiều điểm tương đồng – vuốt, nhấn và chụm lại. Cả hai hệ điều hành khởi động vào màn hình chính, tương tự như máy tính để bàn. Trong khi màn hình chính trên iOS chỉ chứa các hàng biểu tượng ứng dụng, Android cho phép sử dụng các vật dụng hiển thị thông tin tự động cập nhật như thời tiết và email. Giao diện người dùng iOS có tính năng dock nơi người dùng có thể ghim các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất của họ.

Thanh trạng thái chạy trên đầu trên cả iOS và Android, cung cấp thông tin như thời gian, tín hiệu Wi-Fi hoặc tế bào, và tuổi thọ pin; trên thanh trạng thái trên Android cũng hiển thị số lượng email, tin nhắn và lời nhắc mới được nhận.

So sánh một số tính năng của Android N (Nougat) sắp ra mắt và iOS 10 ở đây. Các điểm nổi bật của Android N bao gồm:

Màn hình chia nhỏ (thậm chí trên điện thoại không lớn)

Cài đặt kích thước hiển thị để không chỉ phóng to mà còn thu nhỏ để tận dụng tối đa màn hình bất động sản

Tùy chỉnh các nút / cài đặt sẵn có trong trình cài đặt cài đặt nhanh

Hỗ trợ Google Daydream, một nền tảng thực tế ảo

3.2 Kinh nghiệm người dùng Báo cáo Pfeiffer phát hành vào tháng 9, 2013 tỷ lệ iOS tốt hơn đáng kể so với Android về tải về nhận thức và ma sát của người dùng.

3.3 Ứng dụng Có sẵn trên iOS và Android

Android được ứng dụng từ Google Play, hiện có 600.000 ứng dụng có sẵn, hầu hết sẽ chạy trên máy tính bảng. Tuy nhiên, một số thiết bị Android, chẳng hạn như Kindle Fire, sử dụng cửa hàng ứng dụng riêng biệt mà có một lựa chọn nhỏ hơn các ứng dụng có sẵn. Nhiều ứng dụng iOS ban đầu hiện có sẵn cho Android, bao gồm Instagram và Pinterest và cửa hàng ứng dụng mở hơn của Google có nghĩa là các ứng dụng độc quyền khác cũng có sẵn, bao gồm Adobe Flash Player và BitTorrent. Android cũng cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng dựa trên Google, chẳng hạn như Youtube và Google Documents.

Cửa hàng ứng dụng Apple hiện đang cung cấp 700.000 ứng dụng, trong đó có 250.000 chiếc dành cho iPad. Hầu hết các nhà phát triển đều muốn phát triển các trò chơi cho iOS trước khi phát triển cho Android. Kể từ khi cập nhật gần đây, ứng dụng Youtube đã không có trên iOS nhưng iOS vẫn cung cấp một số ứng dụng độc quyền, bao gồm cả trò chơi phổ biến Infinity Blade và Twitterbugbot khách hàng.

Điểm cuối cùng khi so sánh Google và các cửa hàng ứng dụng của Apple là các ứng dụng phổ biến nhất hiện có cho cả hai nền tảng. Nhưng đối với máy tính bảng, có nhiều ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho iPad trong khi ứng dụng máy tính bảng Android thường được mở rộng lên các phiên bản của ứng dụng điện thoại thông minh Android. Các nhà phát triển lúc khởi nghiệp thường tập trung vào một nền tảng (thường là iOS) khi họ khởi chạy ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của họ vì họ không có tài nguyên để phân phối nhiều nền tảng từ lúc bắt đầu. Ví dụ: ứng dụng Instagram phổ biến bắt đầu với iOS và ứng dụng Android của họ đã xuất hiện nhiều sau đó.

3.4 Tính ổn định của Ứng dụng và Hệ điều hành Báo cáo Trải nghiệm trên Điện thoại di động Crittercism được xuất bản tháng 3 năm 2014 xếp hạng Android KitKat ổn định hơn iOS 7.1. Các phát hiện khác từ báo cáo bao gồm:

Android 2.3 Gingerbread có tỷ lệ sụp đổ cao nhất, 1,7%. Các phiên bản khác của Android – Ice Cream Sandwich, Jelly Bean và KitKat – đều có tỷ lệ lỗi là 0.7%. iOs 7.1 có tỷ lệ sụp đổ là 1.6%, và tỷ lệ cho iOS 7.0 và iOS 5 là 2.1% và 2.5% tương ứng. Phiên bản điện thoại của cả Android và iOS đều ổn định hơn phiên bản máy tính bảng của họ. Tỷ lệ cố gắng cho các ứng dụng khác nhau tùy theo loại – trò chơi có nhiều khả năng sụp đổ (tỷ lệ sụp đổ 4,4%) và các ứng dụng thương mại điện tử có tỷ lệ lỗi thấp nhất là 0,4%.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự khác biệt có thể là cách các nhà xuất bản ứng dụng phát triển ứng dụng của họ cho Android so với iOS. Chỉ vì các ứng dụng tương tự trên cả hai nền tảng không có nghĩa là hoạt động nội bộ của họ giống nhau.

3.6 Nâng cấp phần mềm Mặc dù Google thường cập nhật Android, một số người dùng có thể thấy rằng họ không nhận được các bản cập nhật trên điện thoại của họ, hoặc thậm chí mua điện thoại có phần mềm lỗi thời. Các nhà sản xuất điện thoại quyết định xem và khi nào cung cấp phần mềm nâng cấp. Họ không thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Android cho tất cả các điện thoại và máy tính bảng trong dòng sản phẩm của họ. Ngay cả khi nâng cấp được cung cấp, thông thường vài tháng sau khi phiên bản Android mới được phát hành.

Đây là một lĩnh vực mà người dùng iOS có lợi thế. Nâng cấp iOS thường có sẵn cho tất cả các thiết bị iOS. Có thể có ngoại lệ đối với các thiết bị cũ hơn ba năm hoặc đối với một số tính năng nhất định như Siri, đã có sẵn cho người dùng iPhone 4S nhưng không cho các phiên bản cũ của iPhone. Apple trích dẫn khả năng phần cứng vì lý do một số thiết bị cũ hơn có thể không nhận được tất cả các tính năng mới trong nâng cấp.

3.7 Lựa chọn thiết bị Rất nhiều thiết bị Android có sẵn ở nhiều mức giá, kích cỡ và khả năng phần cứng khác nhau.

IOS chỉ có trên các thiết bị của Apple: iPhone như điện thoại, iPad như một máy tính bảng và iPod Touch như một máy nghe nhạc MP3. Chúng có xu hướng đắt hơn phần cứng tương đương sử dụng Android.

3.8 Tính năng cuộc gọi Android cho phép người dùng gửi một trong một số văn bản tự soạn như là sự tự điều chỉnh khi giảm một cuộc gọi.

ứng dụng điện thoại của iOS có nhiều khả năng, bao gồm khả năng trả lời phonecall bằng tin nhắn văn bản có thể đóng được thay vì trả lời, hoặc để cài lời nhắc lại. Nó cũng có chế độ Do Not Disturb.

3.9 Nhắn tin Android cho phép người dùng đăng nhập vào GTalk cho tin nhắn nhanh. iOS không cung cấp một cách tự nhiên để trò chuyện với người dùng không phải là Apple. Người dùng có thể thông báo cho người dùng Apple sử dụng iMessage hoặc sử dụng các ứng dụng từ Google cho GTalk và Microsoft for Skype.

3.10 Trò chuyện Video Google Hangouts trên Android cũng có thể được sử dụng cho trò chuyện video, cho phép người dùng trò chuyện qua mạng 3G hoặc Wi-Fi. iOS sử dụng Facetime, có thể thực hiện cuộc gọi video qua cả 3G và WiFi. Tuy nhiên, nó chỉ cho phép người dùng giao tiếp với các thiết bị khác của Apple.

3.11 Thiết kế giao diện người dùng cho Android và iOS 7 Trong Beyond Flat, người sáng lập SeatGeek Jack Groetzinger vạch ra rất nhiều sự khác biệt trong cách Android và iOS tiếp cận thẩm mỹ thiết kế của họ và ý nghĩa của nó đối với các nhà phát triển ứng dụng. Ví dụ,

Các nút: Các nút Android thường đơn sắc, với xu hướng sử dụng biểu tượng khi có thể. Nút iOS 7 tiêu chuẩn là văn bản đơn sắc đơn giản không có nền hoặc đường viền. Khi iOS 7 sử dụng các đường viền nút, chúng có xu hướng khá đơn giản.

Thanh tác vụ của thanh điều hướng: Thanh nav trên iOS thường chỉ là một nút Quay lại liên kết đến màn hình trước đó. Trong Android, thanh điều hướng thường có một số nút hành động.

Ý định: Ý định trên Android cho phép ứng dụng linh hoạt tương tác với nhau. Ví dụ: ứng dụng có thể “đăng ký” mình là có khả năng chia sẻ cho phép người dùng chia sẻ bằng cách sử dụng ứng dụng này từ bất kỳ ứng dụng nào khác.

3.12 Bảo mật Các ứng dụng của Android bị cô lập từ các nguồn tài nguyên còn lại của hệ thống, trừ khi người dùng đặc biệt cho phép một ứng dụng truy cập vào các tính năng khác. Điều này làm cho hệ thống ít bị lỗi, nhưng sự nhầm lẫn của nhà phát triển có nghĩa là nhiều ứng dụng yêu cầu cấp phép không cần thiết. Phần mềm độc hại phổ biến nhất trên Android là nơi mà các tin nhắn văn bản được gửi tới các tỷ lệ phí bảo hiểm mà không có sự hiểu biết của người dùng và việc gửi thông tin cá nhân tới các bên thứ ba trái phép. Vì nó là hệ điều hành thông minh phổ biến nhất, nó có nhiều khả năng là trọng tâm của các cuộc tấn công.

Tác giả về phần mềm độc hại ít có khả năng viết ứng dụng cho iOS hơn do việc Apple xem xét tất cả các ứng dụng và xác minh danh tính của nhà xuất bản ứng dụng. Tuy nhiên, nếu một thiết bị iOS là jailbroken và các ứng dụng được cài đặt từ bên ngoài cửa hàng của Apple, nó có thể dễ bị tấn công và phần mềm độc hại. Cả iOS và Android đều dễ bị lỗi ví dụ: điện thoại bị rơi khi chơi một video cụ thể, đó là một loại lỗi phần mềm ảnh hưởng đến cả thiết bị iOS và Android.

Trong thế giới thực, bảo mật của thiết bị Android hoặc iOS chỉ tốt bằng các bản cập nhật phần mềm đã được áp dụng cho nó. Đây là nơi iOS tỏa sáng do tính chất phân mảnh của hệ sinh thái Android. Apple phát hành bản cập nhật phần mềm và làm cho chúng có sẵn cho tất cả các thiết bị iOS cùng một lúc. Trên Android, Google phát hành bản cập nhật phần mềm và bản vá lỗi bảo mật cho thiết bị Nexus. Thiết bị từ các nhà sản xuất khác tụt lại phía sau vì nhà sản xuất phải thực hiện những cập nhật bảo mật này từ Google và áp dụng chúng vào thiết bị của họ “trong tự nhiên”. Hầu như tất cả các nhà sản xuất đều làm công việc này rất tồi tệ. Hầu hết không phát hành bản vá cho các thiết bị cũ hơn 12-18 tháng. Ngay cả khi họ làm, những cập nhật bảo mật này được triển khai sau hàng tháng sau khi các thiết bị Nexus nhận được chúng.

Đó là thiết bị Android ít an toàn cũng được minh chứng bởi chương trình này tiền thưởng; một công ty có khả năng khai thác an ninh từ tin tặc và bán chúng cho các chính phủ có tiền thưởng cho các cuộc khai thác 0 ngày (chưa được biết trước) cho iOS (1,5 triệu đô la), Android (200,000 đô la) và Flash (80,000 đô la). Số tiền của tiền thưởng là một proxy thô cho cách dễ dàng để khai thác những nền tảng này trong thực tế.

Vì vậy, một cá nhân hoặc công ty có ý thức an toàn phải sử dụng thiết bị iOS hoặc Nexus.

All Rights Reserved

Sự Khác Biệt Giữa Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế Là Gì?

Khi có ý định mua iPhone sử dụng thì chắc chắn điều băn khoăn đầu tiên của người dùng là nên mua iPhone quốc tế hay iPhone lock (khóa mạng). Hai phiên bản này khác nhau ở đâu? Giá thành, chất lượng hay cấu hình và nên sử dụng phiên bản nào mới tốt. Tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết này trước khi quyết định chọn mua iPhone Lock hay Quốc tế.

iPhone Lock và iPhone Quốc tế có gì khác nhau?

Thực chất, IPhone Lock và Quốc Tế về cấu hình và phần cứng thì hai phiên bản này đều giống nhau không khác gì cả.Tuy nhiên, iPhone quốc tế là thiết bị không bị khóa mạng bởi nhà mạng và người dùng có thể sử dụng bất cứ SIM nào để kích hoạt.

Trong khi iPhone lock chỉ hoạt động bình thường với SIM của các nhà mạng như AT&T, Docomo, AU, Verizon, T-Mobile…. cung cấp cho người dùng sau khi ký hợp đồng sử dụng mạng di động. Đặc biệt, iPhone lock không phải thanh toán khoản tiền ràng buộc giữa người dùng và nhà mạng nên giá thành sản phẩm này rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế.

Ưu nhược điểm của 2 phiên bản

IPhone bản Lock

– Ưu điểm: cấu hình giống phiên bản quốc tế nhưng giá rẻ hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng.

– Nhược điểm: Phải unlock mới sử dụng Sim tại Việt Nam và đi nước khác thì không sài được phải unlock lại 1 lần nữa thì mới sài được. Đối với phiên bản mới hiện nay như 7.0.4 thì chỉ sài được với Sim Ghép không unlock phần mềm được và không được cập nhật phần mềm mới khi Apple ra iOS mới, có thể bị khóa vĩnh viễn không sài được .

IPhone bản Quốc Tế

– Ưu điểm: sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock bỏ sim là sài ngay , Update thoải mái khi Apple ra iOS mới không sợ bị khóa máy như hàng Lock

– Nhược điểm: giá thành cao hơn bản Lock tầm 2 đến 3 triệu đồng.

Làm sao phân biệt IPhone lock hay iPhone Quốc tế?

Mã ZA phân phối tại Singapore (100% Quốc tế).

Mã ZP phân phối tại Hong Kong (100% Quốc tế).

Mã CA phân phối tại Canada (Lock có , Quốc tế có , Lock nhập thành Quốc tế cũng có).

Mã XA phân phối tại Úc (Lock có , Quốc tế có , Lock nhập thành Quốc tế cũng có).

Mã LL phân phối tại Mỹ (Lock có , Quốc tế có , Lock nhập thành Quốc tế cũng có).

Mã J phân phối tại Nhật. (Lock có , Quốc tế có , Lock nhập thành Quốc tế cũng có).

Bạn xem IMEI của máy trong phần About rồi nhập IMEI vào, sau đó enter. Tại đây sẽ hiển thị tất cả thông tin của máy.

Nên mua iPhone lock hay iPhone quốc tế?

Về bản chất: iPhone lock và iPhone Quốc tế có cấu hình giống nhau, hiểu đơn giản là iPhone được khoá mạng Viettel sẽ không sử dụng được với nhà mạng Vina và ngược lại, nhưng các thông số phần cứng y chang nhau. iPhone quốc tế do chính Apple phân phối thì không có hiện tượng khoá mạng tức là có thể sử dụng được với bất kì nhà mạng nào và ở bất cứ nước nào trên thế giới.

Về giá thành: việc bị giới hạn khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng, chính vì vậy, các thiết bị lock sẽ có giá thấp hơn so với bản quốc tế không bị giới hạn.

Tính ổn định: Hai dòng máy này ổn định gần như ngang bằng với các phiên bản quốc tế và chính hãng.

Thế điều gì làm iPhone lock không có ổn định bằng iPhone quốc tế?

Do một số tác vụ như tra thông tin bằng các mã gọi nhanh như *101# thường gắn liền với các dịch vụ ở các nhà mạng nước ngoài nên nó không thể sử dụng được với nhà mạng Việt Nam . Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với bản quốc tế.

Lưu ý: khi sử dụng phiên bản Lock này đừng nên nâng cấp phần mềm bởi máy có khả năng sẽ không nhận và hoạt động với sim ghép nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khác Biệt Giữa Iphone Và Android Là Gì trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!