Đề Xuất 3/2023 # Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad # Top 8 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong tất cả các lỗi trên iPhone / iPad, điều gây phiền nhiễu nhất là “Không thể kết nối với App Store”. Kiểm tra hướng dẫn để gỡ rối lỗi này.

Không có nhiều lỗi hoặc lỗi khi nói đến iOS, nhưng sau khi tất cả, iOS được thiết kế bởi con người và con người gây ra những sai lầm. Một trong những lỗi này hoặc nói rằng một lỗi gây phiền nhiễu người dùng là “Không thể kết nối với App Store”. Không có lời giải thích hợp lý nào giải thích tại sao lỗi này phản ánh trên màn hình.

1. Kiểm tra kết nối web của bạn

Đó là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cần phảitruy cập App Store trực tuyến.

Đảm bảo bạn đã kết nối với internet – ví dụ như truy cập vào Google . Nếu vấn đề là WiFi thì bạn cần khắc phục sự cố WiFi .

2. Thử một mạng WiFi khác

Ngay cả khi mạng WiFi đang hoạt động có thể có một hạn chế trên đó là ngăn chặn bạn truy cập vào App Store. Ví dụ, các mạng làm việc có thể được thiết lập để chặn các trang web và dịch vụ nhất định để bảo vệ băng thông.

Hãy thử sử dụng mạng WiFi thay thế và xem liệu có khắc phục sự cố không.

3. Bạn có thiết lập để tải về qua 3G hoặc 4G?

Có lẽ bạn không ở trên mạng WiFi. Nếu bạn đang truy cập vào App Store qua kết nối 3G hoặc 4G, đó có thể là gốc rễ của vấn đề của bạn.

Trong khi sử dụng kết nối mạng di động của bạn không nên dừng bạn truy cập hoàn toàn vào App Store, nếu iPhone của bạn chỉ cài đặt ứng dụng trên WiFi, bạn sẽ không thể tải xuống ứng dụng qua kết nối 3G / 4G.

Thử kết nối với mạng Wi-Fi đáng tin cậy và xem liệu điều này có cho phép tải xuống hay không. Hoặc, miễn là bạn có thể lưu dữ liệu, mở ứng dụng Cài đặt và chạm Dữ liệu di động. Trong phần ‘Sử dụng dữ liệu di động cho’, chắc chắn rằng thanh trượt bên cạnh App Store được đặt ở trên (màu xanh lá cây).

4. Bạn đã hết dữ liệu chưa?

Ngay cả khi cài đặt của bạn cho phép bạn tải xuống các ứng dụng qua kết nối di động, dữ liệu trợ cấp của bạn trong tháng có thể được sử dụng tối đa.

Nếu bạn cần nhiều dữ liệu hơn, bạn có thể phải trả thêm phí nhưng trước khi bạn làm vậy, bạn có thể thấy rằng bạn có thể quản lý việc sử dụng dữ liệu của mình tốt hơn.

5. Ứng dụng không còn được hỗ trợ nữa?

Có thể bạn đang cố cập nhật ứng dụng lỗi thời và không còn được iOS hỗ trợ nữa. Hãy thử tải xuống một ứng dụng khác để xem đây có phải là nguyên nhân gây ra sự cập nhật không.

Thử tìm kiếm ứng dụng trong App Store, nếu nó không hiển thị, có thể nó đã bị xóa.

6. Thử đăng xuất và đăng nhập lại

Ok, chúng ta hãy thử một số resets đơn giản để xem nếu điều này chạy bộ App Store vào làm việc. Trước tiên, hãy thử đăng xuất và sau đó đăng nhập lại vào App Store trên iPhone của bạn – cần khắc phục:

Nhấn vào Apple ID và Đăng xuất

Đăng nhập lại bằng cách sử dụng Apple ID và mật khẩu của bạn

7. Xóa bộ nhớ của bạn

Có lẽ đó là vấn đề về bộ nhớ (iPhone cũ hơn, đặc biệt là những chiếc có ít bộ nhớ RAM hơn và dung lượng lưu trữ ít hơn sẽ dễ bị lỗi này). Nhấn đúp nút Trang chủ và vuốt lên trên App Store để đóng ứng dụng. Mở lại và xem liệu đó có khắc phục được sự cố không.

Nếu không, đóng tất cả ứng dụng đang mở và bật và tắt điện thoại để xóa bộ nhớ.

8. Lau-Lửa App Store

9. Kiểm tra cài đặt Dữ liệu và Thời gian của bạn

10. Đặt lại cài đặt mạng của bạn

11. Cập nhật phần mềm của bạn

Có thể có một vấn đề được biết đến với cách mà iPhone của bạn đã được Apple truy cập vào App Store đã được khắc phục trong bản cập nhật cho iOS nên bạn nên kiểm tra xem bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

12. Liên hệ với Apple

Nếu bạn không thể làm gì khác, bạn có thể liên hệ với Apple (đây là trang liên hệ của công ty tại Vương quốc Anh ) và tìm kiếm thêm lời khuyên.

Khắc Phục: Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad

1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đó là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cần phải truy cập App Store trực tuyến.

Đảm bảo bạn đã kết nối với internet – ví dụ như truy cập vào Google . Nếu vấn đề là WiFi thì bạn cần khắc phục sự cố WiFi .

Ngay cả khi mạng WiFi đang hoạt động có thể có một hạn chế trên đó là ngăn chặn bạn truy cập vào App Store. Ví dụ, các mạng làm việc có thể được thiết lập để chặn các trang web và dịch vụ nhất định để bảo vệ băng thông.

Hãy thử sử dụng mạng WiFi thay thế và xem liệu có khắc phục sự cố không.

Đây là những gì đã giúp nhiều người dùng sửa lỗi iPad sẽ không kết nối với App Store:

Điều hướng đến Cài đặt (Settings)

Đặt ngày thủ công trước một năm

Chuyển đến màn hình chính và thử mở App Store

Bạn có thể sẽ nhận được một thông báo lỗi

Hãy thử kết nối với App Store.

4. Thử đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại

Ok, chúng ta hãy thử một số resets đơn giản để xem nếu điều này chạy bộ App Store vào làm việc. Trước tiên, hãy thử đăng xuất và sau đó đăng nhập lại vào App Store trên iPhone của bạn – cần khắc phục:

Nhấn vào Apple ID và Đăng xuất

Đăng nhập lại bằng cách sử dụng Apple ID và mật khẩu của bạn

Nếu không, đóng tất cả ứng dụng đang mở và bật và tắt điện thoại để xóa bộ nhớ.

8. Reset lại tất cả cài đặt

Nếu các giải pháp đầu tiên không khắc phục được sự cố iPhone, iPad không thể kết nối với App Store và bạn đã có phiên bản iOS mới nhất, bạn nên đặt lại tất cả các cài đặt trên thiết bị của mình. Đây là cách thực hiện:

Điều hướng đến Cài đặt (Settings)

9. Cập nhật phần mềm của bạn

Có thể có một vấn đề được biết đến với cách mà iPhone của bạn đã được Apple truy cập vào App Store đã được khắc phục trong bản cập nhật cho iOS nên bạn nên kiểm tra xem bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Điều hướng đến Cài đặt (Settings) Chạm vào Cài đặt chung (General)

Chọn Cập nhật Phần mềm .

Bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng bạn có một bản cập nhật phần mềm với thông tin chi tiết. Nhấn Cập nhật.

Nếu bạn không thể làm gì khác, bạn có thể liên hệ với Apple (đây là trang liên hệ của công ty tại Vương quốc Anh ) và tìm kiếm thêm lời khuyên.

Lỗi Iphone Không Tải Được Ứng Dụng Trên App Store

Vấn đề iPhone không tải được ứng dụng, lỗi tải App cho iPhone iPad trên App store không phải là điều mới mẻ nhưng lại khiến nhiều người sử dụng mới ứng dụng này vẫn chưa có thể nắm bắt cũng như khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng trên thiết bị của mình.

Hiển thị App Store, fix lỗi mất App Store trên iPhone Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9 Sửa lỗi “Cannot connect to App/iTunes Store” trên iOS 7 điện thoại iPhone 5, 4s, 4

Bên cạnh các vấn đề lỗi khi sử dụng iPhone, iPad mà chúng ta đã tìm hiểu như lỗi đăng nhập App Store, lỗi không tìm thấy App store. Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu thêm về các phương án sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng.

KHẮC PHỤC LỖI IPHONE KHÔNG TẢI ĐƯỢC ỨNG DỤNG

1. Thực hiện kiểm tra kết nối mạng Internet

Các bạn sẽ cần phải kiểm tra quá trình kết nối mạng Internet trên iPhone có ổn định hay không bằng cách truy cập vào trình duyệt Safari và đăng nhập vào một trang web bất kỳ để xem thiết bị của chúng ta có vào mạng Internet được không.

– Nếu không các bạn sẽ cần phải thực hiện cách thay đổi DNS iPhone như sau:

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục “i”vào kết nối Wifi mà chúng ta đang sử dụng, tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Định cấu hình DNS.

Hoặc cá bạn có thể nhập DNS: 8.8.8.8, 8.8.4.4 theo hàng ngang cũng được.

+ Kiểm tra lại Data 3G/4G thuê bao mà mình đang sử dụng có còn mạng Internet tốc độ cao hay không?

2. Đăng nhập sai tài khoản App Store

Cũng giống như việc kết nối mạng bị gặp vấn đề, thì người dùng nhập sai mật khẩu tài khoản App Store trên iPhone cũng là vấn đề gây lỗi tải ứng dụng trên iPhone mà nhiều người gặp phải hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo cách khôi phục mật khẩu tài khoản Apple ID để có thể tiến hành việc khắc phục lỗi iPhone không tải được ứng dụng này.

Nguyên nhân cuối cùng mà bạn cần phải quan tâm khi gặp lỗi tải ứng dụng trên iPhone đó chính là liệu thiết bị của bạn đã quá tải bộ nhớ thiết bị hay chưa?

Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Dung lượng iPhone để kiểm tra dung lượng trên thiết bị và tiết hành giải phóng bộ nhớ

Cách Khắc Phục Lỗi Windows 8 Không Kết Nối Với Windows Store

Nếu vấn đề trên xảy ra bạn sẽ nhận được thông điệp trong Windows 8 như sau:

Khi nhận được thông điệp trên, bạn hãy thử làm theo một số cách sau:

Cách 1: Kiểm tra Date & Time

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra ngày và thời gian trên Windows 8 có được thiết lập một cách chính xác hay chưa? Bạn sẽ không thể kết nối với Windows Store nếu thời gian hệ thống không chính xác. Bạn có thể xác định thời gian bằng cách mở thanh Charms ( Windows + C) và sau đó gõ vào hộp tìm kiếm “Date and Time“. Nhấp chọn Date and Time.

Kế đến, bạn nhấp vào Change date and time để thiết lập thời gian hệ thống chính xác. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập đúng Time Zone trong Change time zone.

Bạn có thể bấm vào thẻ Internet Time, tiếp theo nhấp vào Change settings và sau đó bấm vào Update now. Điều này sẽ tự động đồng bộ hóa máy tính của bạn với chúng tôi .

Bây giờ, bạn mở lại Windows App Store và xem tình trạng kết nối.

Cách 2: Kiểm tra Proxy Server

Một cách khác, bạn có thể kiểm tra nếu hệ thống của bạn đang kết nối với proxy server. Nếu có, bạn hãy vô hiệu hóa các proxy server và xem kết nối đó có cho phép bạn kết nối với Windows Store hay không?. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên phải trong trình duyệt IE, sau đó nhấp vào Internet Options.

Sau đó nhấp vào tab Connections và bấm vào LAN Settings.

Cuối cùng, bạn bỏ chọn hộp kiểm Use a proxy server for your LAN.

Bây giờ, bạn mở lại Windows App Store và xem tình trạng kết nối.

Cách 3. Đăng nhập hoặc sử dụng Tài khoản địa phương (Local Account)

Điều tiếp theo, bạn có thể thử đăng nhập vào tài khoản và sau đó đăng xuất khỏi tài khoản Microsoft của bạn, bằng cách đăng nhập theo địa chỉ. Nếu tài khoản của bạn đang bị khóa không thể đăng xuất do bất cứ lý do nào như mật khẩu của bạn bị tấn công…, thì bạn sẽ phải khôi phục lại quyền truy cập vào tài khoản Microsoft và sau đó đăng nhập lại trong Windows 8.

Một điều khác, bạn có thể thử là chuyển từ tài khoản Microsoft vào tài khoản địa phương. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào thanh Charms, nhấp vào Settings, tiếp tục nhấp vào Change PC Settings và sau đó nhấp vào Users.

Bây giờ, bạn mở lại Windows App Store và xem tình trạng kết nối.

Cách 4. Refresh máy tính

Điều cuối cùng, bạn có thể làm là làm mới máy tính của bạn. Đây không phải là cách lý tưởng để bạn thiết lập lại kết nối với Windows Store và loại bỏ bất kỳ chương trình mà bạn đã cài đặt từ đĩa CD/DVD hoặc Internet. Tuy nhiên, nếu những cách trên không thể tốt hơn thì điều này có thể là lựa chọn duy nhất của bạn.

Bạn có thể vào PC Settings như cách thứ 3 ở trên và nhấp chuột vào General. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy mục Refresh your PC without affecting your files, sau đó nhấp vào Get started.

Hy vọng rằng một trong những cách trên có thể giúp bạn tìm lại kết nối giữa Windows Store và Windows 8 của bạn!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!