Đề Xuất 12/2022 # Máy Lọc Nước (Nào) Tốt Nhất Hiện Nay 2022? / 2023 # Top 20 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 12/2022 # Máy Lọc Nước (Nào) Tốt Nhất Hiện Nay 2022? / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Lọc Nước (Nào) Tốt Nhất Hiện Nay 2022? / 2023 mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

[REVIEW TOP 9] Máy lọc nước (nào) tốt nhất hiện nay 2021?

Máy lọc nước là thiết bị giúp lọc bỏ các chất độc, vi khuẩn, tạp chất có hại giúp mang lại nguồn nước sạch và an toàn. Vì vậy, việc chọn đúng loại máy lọc nước sẽ giúp bạn và gia đình đảm bảo chất lượng nguồn nước uống hằng ngày cung cấp cho cơ thể, để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Sản phẩm không phải là thiết bị gia dụng thông thường nữa mà là thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu, nhất là trước thực trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm và trong xã hội ngày càng hiện đại như hiện nay. Vậy, chọn máy lọc nước loại nào tốt nhất? Cùng nghe TỔNG HỢP các tư vấn chọn máy từ chuyên gia.

1. Máy lọc nước là gì? Máy lọc nước loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước là gì? Máy lọc nước loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước có chức năng chính là lọc sạch nước, loại bỏ các vi khuẩn có hại, các tạp chất gây ô nhiễm như thạch tím, đồng, sắt, chì hay mangan… nhằm đem lại nguồn nước sạch phục vụ cho con người, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, máy lọc nước được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, chung cư, trường học, xí nghiệp…. Hầu hết sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay đều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, giúp tạo ra nước sạch và an toàn, đặc biệt có thể uống tươi trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi.

2. Các công nghệ lọc nước phổ biến 2021

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất với 2 công nghệ lọc nước chính: công nghệ RO và Nano. Ngoài ra còn có UF và MF nhưng ít sử dụng. Còn công nghệ lọc nước điện giải tuy ra đời sau, nhưng là công nghệ mới nhất – được tích hợp giữa lọc nước và điện phân nước tạo nước giàu hydrogen. Đây là loại nước uống tốt cho sức khỏe đang được người dùng đặc biệt quan tâm kể từ năm 2017.

Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc nước RO ra đời vào năm 1870, được sử dụng màng lọc RO (màng lọc siêu nhỏ) để lọc sạch vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, hóa chất… Máy lọc nước bằng công nghệ này tạo ra nước sạch hoàn toàn tinh khiết dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược – Reverse Osmosis, viết tắt là R.O.

Cấu tạo chi tiết của màng lọc nước RO

Màng lọc RO có cấu tạo từ các lỗ màng có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng bằng 1/10.000 sợi tóc (tức 0,001 micromet). Nó chỉ cho phép các phân tử nước lọt qua, đồng thời đẩy 99,99% các tạp chất khác ra ngoài (bao gồm tạp chất có lợi & có hại). Vì vậy, công nghệ RO sử dụng màng lọc này sẽ tạo ra loại nước tinh khiết hoàn toàn (không chứa bất kỳ chất nào khác ngoài nước), đặc biệt là không chứa khoáng chất.

Công nghệ lọc NANO

Công nghệ Nano ra đời đầu tiên tại Nga vào đầu thế kỷ 21, là một trong những công nghệ lọc nước sạch tiên tiến nhất hiện nay. Khác với RO, Nano sử dụng các màng lọc có các khe hở (lỗ rỗng) to hơn so với lọc RO, kích thước khoảng từ 0.01 – 0.001 micro mét.

Tuy vậy, nhưng màng lọc Nano vẫn có khả năng loại bỏ hết vi khuẩn và các chất độc hại trong nước. Đặc biệt, có thể giữ lại được khoáng chất tự nhiên trong nước, tốt cho sức khỏe. Đó là ưu điểm lớn nhất của công nghệ lọc nước này so với RO.

Mô phỏng công nghệ lọc Nano

Công nghệ lọc nước điện giải

Công nghệ lọc nước điện phân đang là giải pháp tối ưu để tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay, đa phần các máy lọc nước Nhật Bản tốt nhất đều áp dụng công nghệ tân tiến này. Đây là công nghệ lọc nước mới nhất tính đến thời điểm này. Công nghệ điện phân được ứng dụng trong máy điện giải ion kiềm hay còn gọi là máy điện giải, máy lọc nước điện giải, máy tạo nước Pi, máy tạo nước Kangen (nước Hoàn nguyên), máy tạo nước ion kiềm… Công nghệ lọc nước điện phân được xem là phát minh sáng vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản, bước tiến vượt bật trong ngành lọc nước.

Máy điện giải hoạt động theo nguyên lý điện phân, tách các phân tử nước thành dạng ion H+ và OH-. Nguồn nước sau khi lọc sạch đến 99, 999% vi khuẩn, tạp chất thích hợp để trở thành nước uống tốt để sử dụng hàng ngày.

Công nghệ lọc nước điện giải gồm 2 giai đoạn chính: lọc nước & điện phân

Nước đặc biệt có các tính chất vượt trội như: giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp cân bằng môi trường axit-kiềm trong cơ thể; giàu chất chống oxy hóa mạnh – hydrogen giúp loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể; giàu vi khoáng cần thiết như Na, K, Ca, Mg, K… và cấu trúc phân tử siêu nhỏ.

Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản đã ra Thông cáo Dược phẩm nhằm công nhận lợi ích và khuyến khích mọi người sử dụng loại nước này. Các chuyên gia, bác sĩ ở hơn 180 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc… đều khuyên dùng.

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Chọn máy lọc nước chính hãng thế nào? Máy lọc nước hãng nào tốt nhất?

Như đã nói, việc chọn máy lọc nước có yếu tố quyết định đến sức khỏe của bạn. Chọn máy lọc nước tốt nhất thì nguồn nước tạo ra cũng có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, tiêu chí quan trọng để mua máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường như sau:

Chọn máy lọc nước theo tiêu chí nào?

Tiêu chí 1: Công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước đầu vào

Tuỳ vào chất lượng nước đầu vào sạch hay bẩn mà người tiêu dùng lựa chọn các loại màng lọc khác nhau. Công nghệ lọc RO, Nano, UF hay MF chỉ khác nhau ở màng lọc. Màng có kích thước lỗ lọc càng nhỏ nước sau lọc càng tinh khiết.

Đối với màng lọc RO, có thể phù hợp với tất cả các dạng nguồn nước, nhất là thích ứng tốt với nguồn nước đầu vào ô nhiễm. Còn đối với máy lọc nước Nano, máy lọc nước điện giải thì nguồn nước đầu vào cần đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng nước quá ô nhiễm dễ gây tắc màng lọc.

Tiêu chí 2: Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Hiện nay tại Việt Nam, tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp là QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Viện SKNN&MT) đưa ra. Chuẩn này được áp dụng tất cả các loại nước, bao gồm nước đóng chai. Trong đó chất lượng nước sau lọc uống tươi trực tiếp là tiêu chuẩn cao nhất đánh giá chất lượng của một chiếc máy lọc nước gia đình.

Tiêu chí 3: Số lượng lõi máy lọc

Để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn thì một máy lọc khi hoạt động cần nhiều lõi lọc khác nhau. Có thể tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn chọn loại máy có các lõi lọc nước tốt nhất, vì lõi lọc từ 4 lõi trở đi sẽ có giá thành cao hơn so với 1, 2, 3 lõi lọc.

Tiêu chí 4: Xuất xứ, thương hiệu

Theo thống kê của Google Việt Nam ”Máy lọc nước hãng nào tốt nhất” là một truy vấn có trên 200 lượt tìm kiếm hằng tháng, đây cũng chính là băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn chọn mua máy lọc nước. Trên thị trường có đến hơn 200 thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Trong đó, rất nhiều sản phẩm không đủ chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc được làm nhái từ các hãng lớn nhưng vẫn được lưu hành. Vì vậy, để chọn loại tốt nhất, khách hàng cần nhận biết nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng hoặc chọn mua ở những nơi uy tín & chất lượng.

Tiêu chí 5: Thiết kế, kiểu dáng

Các máy lọc nước thường có các thiết kế tương đối giống nhau, đa phần là gồm thùng chứa hình chữ nhật và có vòi lấy nước được gắn ở bên trên.

Vỏ bọc của máy cũng thường được chia thành 2 loại: thiết kế lõi trần hoặc có vỏ bọc bên ngoài. Tùy thuộc vào vị trí đặt máy, tính thẩm mỹ mà bạn lựa chọn hình dạng máy phù hợp như

Thiết kế trần nên đặt ở những vị trí có ít người để ý như gầm chậu rửa chén bát

Thiết kế vỏ bọc bên ngoài (đa phần sử dụng vỏ bọc chất liệu inox cao cấp) sẽ phù hợp với những nơi có nhiều người qua lại như: bếp, phòng khách.

Tiêu chí 6: Dung tích, công suất máy

Công suất và dung tích có mối liên hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, bạn cần tính toán dung tích bình chứa & công suất máy để đáp ứng nhu cầu số lượng người dùng. Đối với gia đình từ 5 – 7 người, thể tích bình thích hợp là 10 lít, công suất 10 – 15 lít/giờ. Mức này phù hợp với các sinh hoạt cơ bản trong gia đình như nấu ăn, uống, tắm cho bé… Còn đối với xí nghiệp, cơ quan, trường học, bạn cần phải mua các sản phẩm có công suất lớn hơn.

Tiêu chí 7: Giá các loại máy lọc nước

Giá các loại máy lọc nước cũng là 1 trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng băn khoăn. Ở mỗi loại thường có các mức giá khác nhau. Điển hình như giá máy lọc nước RO, Nano trong gia đình có thể dao động từ 3,5 đến 9 triệu đồng.

Đối với các thương hiệu cao cấp, các sản phẩm nhập khẩu như AO Smith, Coway thì giá các loại máy lọc nước có thể lên đến 17 triệu đồng. Đặc biệt, máy lọc nước điện giải là phân khúc cao cấp nhất hiện nay với tính năng chăm sóc sức khỏe tối ưu nên giá thành dao động từ 25 – 100 triệu đồng/chiếc. các bạn có thể cân nhắc kĩ giá các loại máy lọc nước để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí 8: Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng

Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước chính hãng thường có chế độ bảo hành tốt. Khi thiết bị gặp sự cố, khách hàng liên hệ với trung tâm chăm sóc sẽ xử lý kịp thời. Thời gian bảo thành thường từ 6 tháng đến 3 năm tùy thương hiệu.

4. Mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Nên mua máy lọc nước hãng nào?

Mua máy lọc nước nào tốt? Mỗi loại máy sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu, cách sử dụng khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào những yếu tố trên mà bạn cân nhắc lựa chọn dòng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay, thích hợp cho gia đình của mình.

Mua máy lọc nước loại nào tốt? Nên mua máy lọc nước loại nào?

Máy lọc nước RO

Các thiết bị xử lý nước công nghệ RO thường có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình Việt Nam. Sản phẩm được chia thành các phân khúc khác nhau, đáp ứng nhu cầu cho cả những người có thu nhập bình dân.

Máy lọc nước RO tạo ra thường đáp ứng tốt tại các nguồn nước ô nhiễm, không gây tắc màng lọc. Tuy nhiên, nước tạo ra là nước hoàn toàn tinh khiết, có thể thích hợp cho em bé, trẻ em, dùng để uống thuốc Tây hoặc pha sữa. Một số loại bệnh chỉ định chỉ nên sử dụng loại nước này.

Ở người khỏe mạnh, nếu sử dụng nước này quá lâu dài, có thể gây thiếu khoáng cho nếu không có giải pháp khác bổ sung khoáng chất.

Máy lọc nước Nano

Sản phẩm có thể tạo ra được nước sạch chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Nếu bạn cần một loại nước uống vừa sạch, vừa chứa khoáng chất tự nhiên thì đây có thể là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, máy lọc Nano không thích hợp sử dụng cho các nguồn nước bị ô nhiễm nặng.

Máy lọc nước điện giải

Hiện tại, công nghệ điện giải là phương pháp lọc nước hiệu quả, mọi người ưu tiên lựa chọn như một giải pháp tối ưu. Công nghệ tiên tiến này được áp dụng trong các máy lọc nước điện giải ion kiềm.

Theo đó, máy lọc nước ion kiềm sẽ cho ra nguồn nước sau lọc sạch và tốt cho cho sức khỏe mọi người. Nước này có công dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính khó trị như đái tháo đường, ung thư, cao huyết áp, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, gout…

Có thể nói nên mua máy lọc nước hãng nào là một câu hỏi khó tìm ra câu trả lời chung. Bởi mua máy lọc nước loại nào tốt còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, từng gia đình. Nếu bạn chỉ chú trọng đến tiêu chuẩn nguồn sạch thì có thể lựa chọn các thương hiệu máy lọc nước như RO, NANO. Tuy nhiên, nếu mọi người đang có nhu cầu dùng nước uống tốt cho sức khỏe từ bên trong thì nên cân nhắc lựa chọn các hãng máy lọc nước Nhật Bản tốt nhất. Sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho ra nước uống tốt, mang đến sức khỏe vàng. 

5. GIỚI THIỆU: 10 loại máy lọc nước tốt nhất 2021!!! Mua máy lọc nước loại nào tốt - Các hãng máy lọc nước phù hợp cho gia đình

Để trả lời cho câu hỏi “Nên mua máy lọc nước hãng nào?” và “Nên mua máy lọc nước loại nào?” Thế Giới Điện Giải đã đưa ra 10 loại máy lọc nước tốt nhất 2021. Hi vọng sau khi xem các bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi mua máy lọc nước loại nào tốt và chọn được cho mình loại máy phù hợp nhất.

Chọn máy lọc nước loại nào là băn khoăn của nhiều người hiện nay

10/ Máy lọc nước Karofi

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012, Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước đi đầu về tính năng, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng màng lọc RO Aqualast. Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội tới 70%, tăng 133% so với màng lọc RO thông thường.

9/ Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam phổ biến với nhiều đồ da dạng. Kangaroo là một trong các hãng máy lọc nước khá tốt Máy lọc nước Kangaroo sử dụng Màng RO Filmtec Hàn Quốc, bổ sung các lõi chức năng nhằm đảm bảo vi khoáng có lợi cho nước đầu ra.

8/ Máy lọc nước Coway

Đây là hãng chuyên các thiết bị lọc nước, có xuất xứ từ Hàn Quốc trực thuộc Tập đoàn Woongjin Coway. Máy lọc nước Coway không có nhiều về mẫu mã cho bạn lựa chọn nhưng đa dạng về giá thành.

7/ Máy lọc nước Unilever Pureit

Máy lọc này được sản xuất bởi hãng Pureit, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Điểm nổi bật của Unilever Pureit đó là thiết kế sang trọng, công nghệ lọc tiên tiến phù hợp với mọi gia đình.

6/ Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam có liên doanh với Hàn Quốc. Một số sản phẩm máy lọc nước tiêu biểu như: SHR8828B, SHR8528B hay SHR8527B. Ưu điểm của nó là thiết kế gọn gàng, chất liệu cao cấp ứng dụng công nghệ lọc RO.

5/ Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser được nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Sản phẩm này được thiết kế lạ mắt, sản xuất theo công nghệ nano 4 trong 1 với công suất 50 lít/giờ.

4/ Máy lọc nước Aosmith

Hãng lọc nước Aosmith có xuất xứ từ Mỹ, khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy lọc nước khá đa dạng về thiết kế và mẫu mã. Một số dòng sử dụng màng lọc RO – Side Stream giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

3/ Máy lọc nước Impart Excel-FX (MX-99)

Ở trên là các dòng máy lọc nước chủ yếu về công nghệ RO (tạo nước tinh khiết) hoặc công nghệ Nano (tạo nước khoáng), riêng máy lọc nước Impart là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước tân tiến nhất trên thế giới, là một trong những máy lọc nước Nhật Bản tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Máy lọc nước Impart Excel-FX (MX-99) là một trong những máy lọc nước điện giải chất lượng tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Sản phẩm mới có mặt tại Việt Nam nhưng liên tục cháy hàng vì chất lượng nước siêu kiềm và siêu axit vượt trội.

2/ Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66

Thương hiệu Panasonic nổi tiếng Nhật Bản với gần 100 năm tuổi 

Panasonic là cái tên nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng sản xuất từ Nhật Bản. Vì vậy máy lọc nước ion Panasonic được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm và chi phí tiết kiệm nhất trong các dòng máy điện giải hiện nay. Sản phẩm sở hữu 5 tấm điện cực, khả năng tạo ra đến 7 loại nước khác nhau, đáp ứng nhu cầu ăn uống, làm đẹp và sinh hoạt hằng ngày.

1/ Máy lọc nước điện giải Fuji Smart K8

​ – Một trong những máy lọc nước Nhật Bản tốt nhất

Fuji Smart là dòng máy lọc nước hydro / nước ion kiềm thông minh và chất lượng đỉnh cao hiện nay

Nên mua máy lọc nước hãng nào? Có nên mua máy lọc nước điện giải không? Fuji Smart chắc chắn là câu trả lời cho bạn. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp thông minh – Smart, K8 là chiếc máy điện giải có khả năng gây chú ý nhất trong những năm vừa qua. Fuji Smart được sản xuất bởi thương hiệu uy tín và lâu đời tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm.

Sản phẩm sở hữu đến 7 tấm điện cực, tạo ra 7 loại nước khác nhau nhưng chi phí vô cùng hợp lý. Đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với thâm niên lâu nhất trong ngành. 

Để chọn máy lọc nước uống hydro, hydrogen hay nước uống ion kiềm tốt cho sức khỏe, với giá trị ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất, bạn có thể chọn các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm công nghệ mới đang là xu hướng thời đại – công nghệ điện giải Nhật Bản.

Nếu bạn quan tâm đến câu hỏi “Nên mua máy lọc nước loại nào?” và quan tâm đến công nghệ lọc nước vượt trội này, có thể gọi đến Tổng đài 1800 7028 của Thế Giới Điện Giải để được hỗ trợ giải đáp cụ thể và chuyên sâu và sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất.

Máy Lọc Nước Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước được chia thành nhiều loại. Để mua được loại máy lọc nước gia đình tốt nhất, bạn cần hiểu rõ về các tiêu chí lựa chọn cũng như một số đặc điểm riêng để có thể chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất hiện nay cho gia đình của mình:

Lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước sẽ được lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng. Máy lọc nước cho gia đình sẽ khác với máy lọc nước tại cơ quan, xí nghiệp. Từ đó, cấu tạo của máy và công suất, số quả lọc cũng sẽ khác nhau.

Nếu gia đình bạn có 3 – 4 người, bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc có công suất khoảng 3 – 5l/giờ. Nếu gia đình bạn có 5 – 7 thành viên, bạn có thể sử dụng các loại máy lọc có công suất 10 – 15l/giờ. Công suất máy sẽ tỷ lệ thuận với số người sử dụng. Trong trường hợp gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hoặc có trẻ con, cần pha sữa cho bé, bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc nước có vòi nóng lạnh.

Hiện nay, công nghệ lọc nước RO và Nano là hai công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay. Công nghệ RO hay còn được gọi là công nghệ thẩm thấu ngược và Nano là công nghệ lọc nước bằng than hoạt tính. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Chẳng hạn như công nghệ RO có thể lọc cho hầu hết tất cả các nguồn nước, trong khi công nghệ Nano lại chỉ lọc được một số loại nước nhất định, đặc biệt là nước máy. Tuy nhiên, công nghệ RO sẽ có lượng nước hao phí lớn hơn còn công nghệ Nano thì vẫn giữ nguyên 100% lượng nước. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp nhất.

Để chọn được máy lọc nước gia đình tốt nhất, bạn cũng cần lưu ý tới tính năng và thiết kế của sản phẩm. Hãy lưu ý tới số quả lọc. Nếu có nhu cầu không quá lớn về độ dinh dưỡng trong nước, bạn có thể sử dụng loại 5 – 7 quả lọc. Ngược lại, nếu muốn nguồn nước có nhiều dinh dưỡng và khoáng chất hơn, bạn có thể sử dụng loại vòi 8 – 10 quả lọc.

Ngoài ra, hãy lưu ý tới thiết kế của máy. Có một số loại được thiết kế để sử dụng dưới bồn rửa mặt. Vì thế, thiết kế của nó sẽ không quá đẹp. Bạn cũng có thể lưu ý tới chức năng làm nóng – lạnh, tính năng tự ngắt điện khi đầy nước, đèn led, màn hình cảm ứng…

Lựa chọn kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có được chiếc máy chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, quan trọng nhất, bạn cần lựa chọn được cho mình loại máy lọc chất lượng, được cung cấp bởi các cơ sở uy tín.

Lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay theo thương hiệu

Trước khi tìm hiểu từng dòng máy, chúng ta cần hiểu tổng quan về các thương hiệu. Vậy hiện nay, những thương hiệu máy lọc nước nào đang được nhiều người tin tưởng?

Máy lọc nước Karofi

Karofi là dòng máy lọc nước cực kỳ nổi tiếng trên thị trường. Đây là thương hiệu có số lượng, chủng loại sản phẩm đa dạng với chức năng và kiểu dáng hiện đại. Các dòng máy của Karofi đang rơi vào khoảng 4 – 12 triệu. Tất cả đều được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ sản xuất và đạt chuẩn quốc tế.

Máy lọc nước Kangaroo

Nhắc tới những thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất, chắc chắn không thể bỏ qua máy lọc nước Kangaroo. Bạn có thể dễ dàng tìm mua máy lọc nước Kangaroo tại nhiều cơ sở trên toàn quốc. Dòng máy này rất đa dạng, phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm của thương hiệu này có mức giá vào khoảng 4 – 8 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Khả năng lọc nước và mẫu mã của máy Kangaroo cũng được đánh giá rất cao.

Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam, liên kết với Hàn Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu sử dụng công nghệ RO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thiết kế máy lọc nước Sunhouse khá bắt mắt, đa dạng lại vô cùng gọn nhẹ. Với việc nhập khẩu công nghệ trực tiếp từ Mỹ, máy lọc nước Sunhouse có thể loại bỏ tối đa 99,99% tạp chất. Công nghệ tự rửa màng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức hơn trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Kangen Leveluk Nhật Bản

Nhắc đến máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua máy lọc nước ion kiềm Kangen. Được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản, một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ trên thế giới. So với các loại máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Kangen được ưa chuộng bởi thiết kế tinh tế, sang trọng. Đặc biệt hơn là những công dụng tuyệt vời mà nước Kangen mang đến cho sức khỏe con người.

Trong từ điển tiếng Nhật, Kangen có nghĩa là hoàn nguyên. Nước Kangen được người dân Nhật ví như là một loại nước thần kỳ. Loại nước giống như nước trong cơ thể con người khi mới sinh ra. Nước này có tính kiềm cao, cơ thể được bảo vệ tránh các gốc tự do cùng lượng axit dư thừa. Đây là những yếu tố tác động gây bệnh cho con người. Ngăn ngừa được bệnh ung thư, tiểu đường, gout, làm đẹp da…

Đặc tính quan trọng nhất của nước Kangen chính là khả năng khử oxygen hoạt tính bằng nồng độ ORP (Oxidation-Reduction Potential). Hiểu đơn giản hơn chính là khả năng chống oxy hóa. Theo như nghiên cứu từ các nhà khoa học, những người thường xuyên uống nước Kangen đều có khả năng loại acid uric ra khỏi máu. Mức độ loại bỏ cao hơn nhiều lần so với những người sử dụng nước uống thông thường.

Công dụng đối với sức khỏe

Không vô cớ mà nước Kangen lại được đánh giá cao trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Trải qua nhiều thí nghiệm, nghiên cứu phân tích khoa học đã chứng minh được công dụng của loại “nước thần” này.

Hỗ trợ điều trị, làm giảm đi sự phát triển của các tế bào ung thư

Phòng chống, điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Cân bằng môi trường axit – kiềm trong cơ thể

Đào thải độc tố có trong cơ thể con người

Làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân

Tốt cho hệ tiêu hóa

Điều trị các tổn thương về da như vảy nến, chàm, mụn trứng cá…

Giảm đau xương khớp

Giúp cải thiện tình trạng nhiễm trùng đường tiểu và đường hô hấp

Hạn chế tích tụ xeton và các gốc tự do

Ngăn ngừa sự phát triển của men Candida, các loại vi khuẩn có hại nào xâm nhập vào cơ thể.

Khái quát về máy lọc nước gia đình cao cấp Kangen

Vốn là một sản phẩm không quá xa lạ với người tiêu dùng. Máy lọc nước gia đình cao cấp Kangen luôn nằm trong top những thiết bị lọc nước dẫn đầu về doanh thu bán hàng.

Máy lọc nước Kangen hay còn được biết đến là máy lọc nước tạo ion kiềm, được sản xuất bởi Tập đoàn Enagic (Nhật Bản). Máy sử dụng công nghệ điện phân, dựa trên nguyên lý để các ion kiềm chứa những phân tử siêu nhỏ chạy qua dòng điện phân. Từ đó dẫn ra dòng nước có lượng hydro hoạt tính cao, chính là nước Kangen. Với công nghệ này, nguồn nước được tái tạo lại một cách tự nhiên và thuần khiết nhất.

Không chỉ ở Việt Nam, máy lọc nước Kangen ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ví dụ như Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore…

Bên trong cấu tạo của mỗi một chiếc máy điện giải ion kiềm gồm 8 lá điện phân. Nhiệm vụ chính của chúng là tách ion và tạo ra nguồn nước với nồng độ pH khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng nguồn nước phù hợp dựa theo nhu cầu sử dụng của mình.

Nước Kangen pH 9.5: giàu kiềm và chứa nhiều khoáng chất. Giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa. Hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa, bệnh ung thư, tiểu đường.

Nước Kangen pH 11.5: thường dùng để tẩy rửa vết bẩn, rửa các loại thực phẩm như rau củ, cá, hải sản…

Nước Kangen pH 2.5: có khả năng sát trùng, diệt khuẩn và khử mùi. Dùng để vệ sinh đồ dùng nhà bếp hay súc miệng đều rất hiệu quả

Nước Kangen pH 6.0: hiệu quả trong việc chăm sóc da và tóc

Nước Kangen pH 7.0: dòng nước sạch trung tính đã được loại bỏ tạp chất, vi khuẩn. An toàn khi dùng để pha sữa cho trẻ nhỏ.

Top các sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Thiết bị gồm 8 tấm điện giải được làm từ Titanium phủ bạch kim nguyên chất. Máy lọc nước gia đình cao cấp Leveluk K8 cho phép tạo ra được 7 loại nước với 3 cấp độ nước đạt nồng độ pH là 8.5 – 9.0 – 9.5. Được trang bị màn hình LCD, người dùng dễ dàng điều khiển máy qua chức năng cảm ứng. Thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như điều chỉnh hoạt động thiết bị theo yêu cầu.

Lọc nước qua máy LeveLuk K8 dùng trong nấu ăn, làm đẹp, sát khuẩn, khử trùng. Hay uống trực tiếp mỗi ngày sẽ rất có lợi cho sức khỏe để ngăn ngừa bệnh tật.

Máy điện giải ion kiềm SD501 gồm 7 tấm điện giải Titanium phủ bạch kim. Cho phép tạo ra được 8 loại nước có nồng độ pH khác nhau. Người dùng có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau như nấu nướng, làm sạch rau củ thực phẩm và cả làm đẹp.

Máy lọc nước SD501 Platinum hoạt động tương tự như dòng máy SD501. Được cấu tạo từ 7 tấm điện giải, cho phép tạo ra được 8 loại nước khác nhau. Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp…

Điểm đặc biệt trong thiết kế máy lọc nước gia đình cao cấp SD501 Super là nó được trang bị tới 12 tấm điện giải. Giúp cho việc lọc nước dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có tới 7 cấp độ nước khác nhau. Máy được trang bị lõi lọc có khả năng lọc từ 6000-8000l nước.

Mặc dù được thiết kế chỉ với 1 lõi lọc nhưng máy lọc Kangen LeveLuk Jrll vẫn hoạt động rất mạnh mẽ. Đạt hiệu quả cao cùng 3 tấm điện giải được làm bằng Titan nguyên khối, phủ thêm lớp bạch kim nguyên chất 99,7%.

Lõi lọc của máy có khả năng lọc 6000-8000L nước mỗi ngày. Tạo ra 5 loại nước ở các nồng độ pH khác nhau. Máy Jrll được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, trang bị màn hình LCD hiện đại cùng chức năng cảm ứng thuận tiện cho việc điều khiển.

Công dụng tuyệt vời của máy lọc nước gia đình cao cấp Kangen được khoa học chứng minh là điều không ai chối cãi và nhận được sự tin tưởng của đa số người tiêu dùng.

Đây là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO với 9 lõi lọc. Kangaroo KG109A có công suất lọc 10 – 15 lít/giờ, phù hợp với những gia đình từ 5 – 7 người hoặc ít hơn. 9 lõi lọc sẽ giúp việc lọc sạch nước hiệu quả. đồng thời, giúp cung cấp dưỡng chất và khoáng chất cần thiết cho người sử dụng. Sản phẩm này đang có mức giá vào khoảng 4,800,000 đồng .

Máy lọc nước Karofi Optimus i2 – 8 lõi đèn UV là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng lọc nước cũng như thiết kế sang trọng mà nó sở hữu. Đây là sản phẩm thích hợp để trưng bày trong cả phòng khách, phòng bếp. Qua đó giúp tô điểm và làm đẹp ngôi nhà.

Máy lọc nước Sunhouse 10 lõi tích hợp nóng lạnh SHR76210CK

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong một số dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tiêu chí chọn máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay cũng như một số loại máy được nhiều người sử dụng.

Địa chỉ mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình uy tín

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng sách tay của các cơ sở kinh doanh thiếu uy tín, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị phân phối và bán sản phẩm. Vitamia luôn tự hào là thương hiệu đi đầu, nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, chế độ bảo hành dài hạn cùng mức giá ưu đãi độc quyền chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và chọn được cho mình máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Tìm Hiểu Máy Lọc Nước Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Máy lọc nước gia đình là thiết bị quan trọng và không thể nào thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Đây là thiết bị có khả năng tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tại sao chúng ta cần sử dụng máy lọc nước tốt nhất cho gia đình?

– Do quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của con người, đặc biệt là nguồn nước.

– Do sự xuất hiện của các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải không đảm bảo nguồn nước bị ngấm vào trong đất, nước dẫn tới bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nguồn nước sinh hoạt của con người bị ảnh hưởng, nhiều khu vục bị nhiễm Asen vượt quá tiêu chuẩn…

– Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, để tạo ra nguồn nước sạch và tinh khiết, tốt nhất cho sức khỏe, nhiều người đã trang bị máy lọc nước gia đình, sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến.

– Khi tìm hiểu và mua máy lọc nước để sử dụng trong thời gian lâu dài, người sử dụng thấy mọc nước của gia đình bộc lộ những nhược điểm đó là lõi lọc nước dễ bị nhiễm bẩn, dẫn tới các chi phí thay lõi nhiều hơn, chất lượng nguồn nước sau một thời gian sử dụng không được đảm bảo, có thể còn bị bẩn hơn so với nguồn nước đầu vào trước đó.

Máy lọc nước Kangaroo là máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước gia đình Kangaroo là thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì nó có khả năng mang lại nguồn nước sạch, an toàn và uống trực tiếp mà không cần mất thời gian đun.

Các Model máy lọc Kangaroo phần lớnsử dụng công nghệ lọc nước Ro có màng lọc siêu nhỏ kích thước < 0,1 micron. Sản phẩm lọc được toàn bộ nguồn nước đầu vào như nước máy, nước giếng khoan, nước sông…. lọc từ thô cho đến tinh để cho ra nguồn nước sạch, có lõi lọc tạo khoáng, vi lượng sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe. Nguồn nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun, tiết kiệm thời gian và các chi phí về cuối tháng.

Máy lọc nước Ro Kangaroo được nhiều người tin dùng, khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe giúp người sử dụng thêm an tâm hơn. Chính vì thế mà bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi 1900 63 64 06 – 0981 700 268 để được tư vấn trực tiếp. Bạn còn có thể đến tại showroom tại Hà Nội: 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc showroom tại chúng tôi số 311 Tân Kỳ, Tân Quý, HCM để được thăm quan và mua sắm.

Máy Lọc Nước Karofi Có Tốt Không? Mua Máy Lọc Nước Karofi Nào Tốt Nhất? / 2023

KAROFI ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN MỪNG 20/10: MUA 1 TẶNG 3

– Tặng miễn phí 1 bộ 3 lõi lọc thô trị giá 300k

– Tặng miễn phí gói bảo hành cơ bản trị giá 450k (xử lý khắc phục sự cố miễn phí trong vòng 24h)

-Tặng voucher giảm 10% khi mua cây nước nóng lạnh

HÃY GỌI SỐ

0899 190 191

SẼ CÓ GIÁ TỐT HƠN

Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có nên mua hay không?

Máy lọc nước Karofi sản xuất ở đâu, thương hiệu nước nào?

Karofi là thương hiệu của công ty cổ phần Karofi Việt Nam, tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi được sản xuất tại Việt Nam nhưng 1 số linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài về. Ngoài sản phẩm máy lọc Karofi còn cung cấp cây nước nóng lạnh cùng nhiều các linh kiện phụ kiện khác.

Karofi là đối tác của tập đoàn DOW Chemicals( Hoa Kỳ) với hoạt động hợp tác, ứng dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu RO độc quyền củaDow Chemical Pacific – Mỹ tại thị trường Việt Nam. Công nghệ xử lý nước RO hiện được xem là công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay và được các thương hiệu giải khát hàng đầu trên thế giới sử dụng như Cocacola, Pepsi, Lavie… 

Karofi còn là thương hiệu đạt nhiều giải thưởng về chất lượng như: “Top 100 sản phẩm vàng 2012″, “Sản phẩm đảm bảo Chất  lượng 2013”, “Top 100 Sản phẩm Chất lượng cao”, “Top 100 thương hiệu Tin & Dùng do người tiêu dùng bình chọn 2018”. . Đặc biệt, chất lượng nước của máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn cao nhất dành cho máy lọc nước, tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 Bộ Y Tế, kiểm soát 27 chỉ tiêu hóa lý, vi sinh bao gồm cả kim loại nặng, hóa chất, thuốc trừ sâu, virut, vi khuẩn…, chất lượng nước tương đương nước uống đóng chai, đóng bình. 

Ưu điểm của máy lọc nước Karofi

Lọc nước tinh khiết sạch 99,99%

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập khẩu từ DOW Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết cụ thể như sau: – Loại bỏ rong, rêu, gỉ, sắt, bọ gậy là 100% – Loại bỏ độc tố Asen, amip, khí hóa lỏng là 99.5% – Loại bỏ các ion kim loại khác là 95 – 99.5%

 Với khả năng lọc sạch tới cấp độ ion phân tử của công nghệ RO, máy lọc nước Karofi được đánh giá rất mạnh trong quá trình lọc nước, thích hợp với mọi nguồn nước, từ nước máy, nước giếng khoan đến nước nhiễm đá vôi cao.

Vận hành tự động với bộ vi xử lý thông minh

Các phiên bản mới ra mắt Karofi như máy lọc nước thông minh iRO 2.0, được tích hợp thêm hệ thống màn hình cảm ứng cho phép người dùng có thể thao tác và biết được chính xác thời gian cần thay lõi lọc, thông báo lỗi, hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước…giúp tiết kiệm nhiều chi phí cũng như luôn đảm bảo được chất lượng nước tốt nhất.

Máy lọc nước Karofi còn có những lợi thế vượt trội mà chưa một loại máy lọc nước nào có được như:

Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước lọc, kéo dài thời gian thay lõi lên đến 3 năm.

Tự động báo cấp nước yếu: Đảm bảo công suất hoạt động và độ bền sản phẩm.

Tự động báo thay lõi, hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc: Giúp người dùng nhận biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nào, đảm bảo chất lượng nước và tối ưu hóa chi phí thay lõi.

Tự động báo rò nước: Giảm thiểu nguy cơ và thiệt hại từ sự cố rò rỉ nước.

Máy lọc nước Karofi sử dụng lõi lọc của Dow Flimtec – Hoa Kỳ

Chất lượng nước sau khi lọc có tinh khiết hay không, có đảm bảo chất lượng không là tùy thuộc nhiều vào hệ thống lõi lọc. Máy lọc nước của Karofi sử dụng từ 7-9 lõi lọc trong đó 4 lõi lọc đầu cho ra nước tinh khiết. Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng. màng lọc Dow Flimtec của Hoa Kỳ giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc, chỉ cho các phân tử nước đi qua (lọc bỏ toàn bộ vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng…) cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Kết hợp các lõi lọc chức năng tăng cường chất lượng nước

Với dòng máy lọc nước RO nhược điểm là cho ra nước sạch hoàn toàn chỉ còn lại phân tủ H2O, vì thế 1 số khoáng chất có lợi trong nước cũng bị giữ lại ở các lõi lọc. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này Karofi đã áp dụng thêm nhiều lõi lọc mới ưu việt hơn giúp bổ sung lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như: 

Lõi GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Lõi số 7 – Lõi Nano Silver: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

Đèn UV: Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Vì thế người dùng khi chọn máy lọc nước karofi có thể đảm bảo an tâm về chất lượng nước. Sản phẩm lọc ra nguồn nước không chỉ tinh khiết mà còn bổ sung khoáng chất có lợi có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, vừa sạch lại vừa tốt hơn cho sức khỏe.

Giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người dùng.

Giá máy lọc nước Karofi dao động từ 3 đến 8 triệu tùy từng model. Karofi có đa dạng dòng máy, xử lý nhiều nguồn nước khác nhau như máy lọc nước giếng, máy lọc nước máy, nước lợ, nước mưa, nước cứng với số lõi lọc từ 7-9 lõi, vì thế bạn có thể căn cứ tùy vào mức thu nhập và nhu cầu của mình mà dễ dàng chọn lựa được một model ưng ý. 

Nhược điểm của máy lọc nước Karofi

Có nguồn nước thải và phải sử dụng điện.

Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO ưu điểm là có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau nhưng nhược điểm của nó là để máy hoạt động thì phải có nguồn điện và có nguồn nước thải ra ngoài(trái ngược hẳn với dòng máy lọc nước Nano). Lượng nước thải tùy sản phẩm có thể tương ứng 1/3 hay 1/2 tương ứng 10 lít nước đưa vào có 7 lít nước thải ra hoặc 5 lít nước thải ra. 

Đối với khách hàng quan ngại về lượng nước thải của máy RO, Karofi đã ứng dụng màng lọc RO Aqualast cho máy Karofi uRO 1.0 vào tháng 11.2017. Theo đó, máy Karofi uRO 1.0 sử dụng màng RO Aquaslast có hiệu quả lọc cao hơn máy RO truyền thống, tiết kiệm 82% nước thải, 10 lít nước đầu vào cho ra 7 lít nước tinh khuyết và chỉ 3 lít nước thải.

Nước thải tuy không tinh khiết để uống trực tiếp nhưng vẫn sạch vì đã đi qua các lõi lọc thô. Vì thế bạn có thể tận dụng lượng nước này để rửa rau, tắm giặt…..

Sau một thời gian sẽ mất thêm chi phí thay thế màng lọc mới

Máy lọc nước nào sau một thời gian sử dụng cũng phải thay lõi, nhưng máy lọc nước thông minh karofi có hệ thống tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng, tự động sục rửa màng RO giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí. Giá thay lõi 600k là màng lọc RO còn 3 lõi thô là 80k và 120k tùy lõi.

Nhược điểm này nó xảy ra ở tất cả các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO. Vì thế không chỉ Karofi mà cả kangaroo, Sunhouse, Coway…đều gặp phải. Muốn có nguồn nước sạch đảm bảo thì bạn phải thường xuyên vệ sinh tấm lọc cũng như thay mới khi nó hết tuổi thọ.

Nên mua máy lọc nước Karofi hay kangaroo

Gần đây nhiều anh chị em cộng đồng diễn đàn cha mẹ xôn sao hỏi về giữa máy lọc nước kangaroo và karofi nên chọn mua loại nào, ưu điểm giá tiền ra sao, mời các bạn tham khảo bên dưới.

1. So sánh về thương hiệu máy lọc nước Kangaroo và Karofi

Kangaroo là thương hiệu khá quen thuộc với người dùng khi nhắc về máy lọc nước. Hiện thị phần máy lọc nước thì Kangaroo và karofi đang dẫn đầu. Kangaroo có sự đầu tư rất mạnh vào marketing nên dù chưa phải là sản phẩm tốt nhất nhưng nó vẫn là đối thủ mạnh cho các dòng máy lọc nước RO.

Nếu Kangaroo được coi là cây đại thụ lớn thì Karofi lại được xem là thương hiệu “Chuyên gia” được người tiêu dùng tin cậy. Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2012, cho đến nay Karofi đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng mối khi nhắc về thiết bị lọc nước. Karofi được biết đến là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh duy nhất, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với quy mô lớn, phòng Nghiên cứu và phát triển nghiên cứu nguồn nước tại nhiều tỉnh thành, phát triển các dòng máy phù hợp với điều kiện tài nguyên, thổ nhưỡng tại Việt Nam. Tính chuyên gia được xem là sự khác biệt hóa thương hiệu của hãng máy lọc nước này so với một rừng máy lọc nước RO khác trên thị trường.

2. Xuất xứ của 2 dòng máy lọc nước Karofi và Kangaroo

Kangaroo có xuất xứ ” Made in Taiwan”, Karofi có xuất xứ Việt Nam. Cả 2 thương hiệu đều có xuất xứ một cách rõ ràng, làm cho người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Chế độ bảo hành của Kangaroo là 12 tháng, Karofi thì lâu hơn 24 tháng nên phần nào ưu thế về phần này Karofi nhỉnh hơn Kangaroo

3. Các tính năng đặc biệt 

Kangaroo không có tính năng đặc biệt nào cả, nó là một máy lọc nước RO thông thuờng, dùng điện và có nước thải Karofi lại tỏ ra có ưu điểm hơn hẳn về yếu tố này do có bộ vi điều khiển thông minh được thiết kế phía góc trái của máy.

Bộ vi mạch này có tác dụng quản lý toàn bộ hoạt động của máy lọc nước, các đèn tín hiệu báo cho người dùng thời gian thay thế lõi lọc, tự sục rửa màng RO, trong điều kiện nước đầu vào yếu sẽ biết cách để xử lý. Đây là những tính năng đặc biệt với chức năng hoàn hảo hỗ trợ người sử dụng mà không một máy lọc nước RO nào hiện nay trên thị trường có được.

4. So sánh về cấu tạo lõi lọc. 

Về cơ bản cấu tạo lõi lọc của Kangaroo và Karofi là giống nhau, đặc biệt ở các lõi lọc tham gia vào quá trình lọc chính ( gồm 3 lõi thô và 1 màng RO). Màng RO của Karofi là thương hiệu màng Dow Flimtec của Mỹ và Karofi chính là đơn vị đầu tiên của Việt nam được ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu này về Việt Nam, và cũng là đơn vị tiên phong đăng ký chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn QCVN6-1/2010 Bộ Y Tế . Sự khác biệt tiếp theo nằm ở những lõi lọc tạo khoáng. Kangaroo có lõi lọc tạo khoáng làm từ vật liệu bóng gốm, đá maifan tự nhiên, lõi lọc ORP tạo nước điện giải…và có thêm lõi lọc chuyên dụng xử lý Asen.

5.Thị trường và hàng nhái 

Kangaroo hiện nay vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy lọc nước nhưng đang phải đối mặt với nạn hàng giả hàng nhái rất nhiều. Máy lọc nước Kangaroo là hàng giả giống 100% so với hàng thật làm cho người tiêu dùng khó lòng phát hiện ra được. Chính vì vậy tâm lý hoang mang lo lắng luôn làm người tiêu dùng hoang mang khi mua một sản phẩm máy lọc nước.

Với Karofi thì sự xuất hiện của hàng giả ít hơn, đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước Karofi thông minh của thương hiệu này được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hệ thống bảo hành điện tử và tin nhắn xác thực hàng chính hãng. . Hệ thống phân phối máy lọc nước Karofi đều có chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng nên khách hàng cũng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

6. So sánh về giá 

So với các dòng máy lọc nước RO thông thường hiện nay trên thị trường, sản phẩm Kangaroo có mức giá cao hơn một chút, một phần là do thương hiệu. Còn các sản phẩm của Karofi có mức giá tương đương trên thị trường, gồm nhiều phân khúc giá từ 4 triệu đến 6 triệu và từ 7 triệu đến 8 triệu hợp lý với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Kết luận

2 thương hiệu Kangaroo và Karofi đều được đánh giá là những thương hiệu mạnh nhất hiện nay của máy lọc nước công nghệ RO trên thị trường. Mỗi thương hiệu máy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta lực chọn được những sản phẩm chính hãng, với chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Top 5 sản phẩm máy lọc nước Karofi tốt nhất bán chạy năm 2018. 

STT

TÊN SẢN PHẨM

MÔ TẢ

GIÁ SẢN PHẨM

CHI TIẾT

1

Máy lọc nước karofi uRO 1.0 UDS7100

Màng lọc: Màng RO AQUALAST™ 1812 hiện đại nhất hiện nay

Kích thước có tủ: 490 x 240 x 390 ( mm) siêu nhỏ gọn nhưng có võ

Công suất: 20L/H, giảm tỷ lệ nước thải tối ưu nhất 10 lít nước đầu vào thu được 7 lít nước tinh khiết

 Có khả năng xử lý nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao (nước lợ)

Bảo hành 12 tháng

5.900.000 VNĐ 2

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 8 cấp KT-KS80

Màng RO Filmtec DOW – USA loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác

Hệ thống lọc 8 cấp

Tích hợp bộ vi điều khiển: tự động sục rửa màng RO, tự điều khiển khi nước cấp đầu vào yếu hoặc không ổn định.

Công suất: 10L/H

Chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng.

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….

Bảo hành 24 tháng

 5.130.000 VNĐ 3

Máy lọc nước eRO 7 cấp eRO70

Màng RO Filmtec DOW – USA chio nguồn nước tinh khiết sạch 99,99% có thể uống trực tiếp không cần đun sôi

Hệ thống lọc 7 cấp

Công suất: 10L/H

Bình áp thép siêu bền, tủ IQ sang trọng, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….

Bảo hành 12 tháng

 4.600.000 VNĐ 4

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 8 cấp KT-K8I-1

Màng RO Filmtec DOW – USA

 Hệ thống lọc 8 cấp

Bộ vi điều khiển thông minh: tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu

Hiển thị thời gian thay thế của từng lõi

Bảo hành 24 tháng

5.650.000 VNĐ 5

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp K8IQ-2

Hệ thống lọc 8 cấp 

Màn hình cảm ứng hiển thị TDS(chất rắn hoà tan như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…)  giúp người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Bộ vi điều khiển thông minh: tự động báo thay lõi hiển thị chi tiết thời gian của từng lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, cảnh báo rò rỉ nước

Màng RO Filmtec DOW – USA loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước

Bảo hành 24 tháng

7.660.000 VNĐ

Chính sách bán hàng và bảo hành máy lọc nước Karofi của Chanh Tươi.

Chanh Tươi là đối tác ký độc quyền với Karofi, do đó các sản phẩm được đặt mua trên Chanh sẽ được chuyển đến bạn bở cửa hàng chính hãng Karofi với hệ thống phân phối 6000 đại lý trên toàn quốc. Chế độ vẩn chuyển, lắp đặt, bảo hành tại nhà miễn phí, bạn không phải làm gì cả, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi

Mua máy lọc nước Karofi tại Chanh Tươi, bạn được giao hàng miễn phí đến địa chỉ cung cấp trong vòng 24 tiếng. Sản phẩm bị lỗi nguyên nhân do nhà sản xuất, được đổi trả miễn phí trong 1 tháng.

– Máy lọc nước Karofi được bảo hành chính hãng 2 năm, có thể tham khảo thông tin tại website chính thức của Karofi: karofi.com

Nếu bạn cần tư vấn về nguồn nước hoặc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hãy nhấc máy liên hệ Hotline: 0899 190 191 hoặc chat trực tiếp với Chanh để được hỗ trợ miễn phí

Đang tải…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Lọc Nước (Nào) Tốt Nhất Hiện Nay 2022? / 2023 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!