Đề Xuất 5/2022 # Máy Tính Không Mở Các Tệp Đã Tải Xuống. Tại Sao Tệp Không Mở Được? Nguyên Nhân Có Thể Xảy Ra Và Loại Bỏ Chúng # Top Like

Xem 8,811

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Tính Không Mở Các Tệp Đã Tải Xuống. Tại Sao Tệp Không Mở Được? Nguyên Nhân Có Thể Xảy Ra Và Loại Bỏ Chúng mới nhất ngày 29/05/2022 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,811 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Không Mua Được Hàng 1K Trên Shopee
 • Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Shopee Nhanh Trong Vòng Một Nốt Nhạc
 • Tại Sao Tôi Không Thể Mở Tệp Đính Kèm E
 • Cách Mở Khóa Khi Không Thể Nạp Tiền Vào Tài Khoản Thuê Bao Mobifone
 • Tại Sao Không Nạp Tiền Điện Thoại Được Và Cách Khắc Phục?
 • Thông thường, người dùng máy tính phải đối mặt với tình huống khi họ tải xuống từ Internet hoặc đơn giản là sao chép một tệp họ thích từ một người bạn, không thể xem nó (chạy hoặc chỉ mở) trên máy tính của họ, và thay vào đó họ thấy một bức ảnh như trong Hình 0. Sau nhiều lần cố gắng mở tệp mong muốn, một số chủ sở hữu bắt đầu chửi thề trên PC của họ và nói rằng đây là một đống sắt vụn. Những người khác, ngược lại, cho rằng tệp họ đang cố mở là “trái”, và nó bị nhiễm một loại vi-rút không xác định, vì vậy tốt hơn là xóa nó. Tuy nhiên, tại sao tệp trên máy tính của bạn không mở, và cần phải làm gì để bạn có thể mở tệp bạn chọn?

  Nếu ai đã đọc bài viết “”, chắc hẳn còn nhớ rằng máy tính hoạt động với các chương trình có thể được chia thành ba nhóm chính. Đầu tiên là hệ điều hành, không có bất kỳ máy tính nào cũng chỉ là một đống phần cứng đắt tiền. Cái thứ hai là các chương trình được thiết kế để thực hiện các tác vụ cụ thể (đọc văn bản, nghe nhạc, xem video, v.v.). Thứ ba là các chương trình phụ trợ để đảm bảo sự tương tác chính xác của các chương trình của nhóm thứ nhất và nhóm thứ hai, được gọi là trình điều khiển.

  Có thể nói đại khái là hệ điều hành tạo điều kiện cho hoạt động của các chương trình thuộc nhóm thứ hai trên máy tính. Để mở (chạy) bất kỳ tệp nào, bạn cần sử dụng một trong nhiều chương trình của nhóm thứ hai. Những chương trình này có thể được gọi là áp dụng, bởi vì chúng được thiết kế để giải quyết bất kỳ vấn đề cụ thể nào. Một số chương trình từ nhóm thứ hai đã được tích hợp sẵn trong hệ điều hành, một số thì không. Thông thường, các chương trình mà bạn có thể mở một tệp cụ thể được sử dụng để tạo các tệp này. Nghĩa là, nếu một chương trình được cài đặt trên PC của bạn mà tệp đã được tạo, thì chúng tôi có thể chắc chắn rằng máy tính sẽ mở tệp này. Nếu không, thì câu hỏi “tại sao tệp không mở” phải được tìm kiếm câu trả lời khác. Có thể tệp này được mã hóa hoặc được bảo vệ bằng mật khẩu.

  Nhưng làm thế nào để bạn xác định chương trình nào đã tạo tệp bạn muốn mở? Để có thể tìm thấy một tệp trên máy tính, nó được đặt một tên. Tên của tệp, ví dụ: “thú vị chúng tôi bao gồm chính tên (trong trường hợp này là “các trang web thú vị”) và phần mở rộng, được viết bắt đầu từ điểm ngay sau tên tệp trực tiếp (trong trường hợp này là “.txt” ). Tên của tệp (chính xác hơn là phần mở rộng của nó) cho thấy tệp được tạo bằng chương trình văn bản “Notepad”, được tích hợp trong hệ điều hành Windows.

  Tất cả các tệp, trừ khi nó là một nhóm tệp được kết hợp thành một thư mục, đều có phần mở rộng. Và theo họ, máy tính xác định rõ ràng chương trình mà bạn có thể mở tệp. Theo mặc định, phần mở rộng tệp không được hiển thị cho người dùng. Tính năng này bị tắt trong Windows. Tôi thấy điều này rất bất tiện, vì Tôi thường xuyên phải làm việc với nhiều tệp khác nhau và thường cài đặt, gỡ bỏ nhiều chương trình khác nhau. Có thể, những người dùng khác không cần điều này, nhưng bạn nên xem phần mở rộng tệp.

  Để máy tính của bạn hiển thị tên tệp đầy đủ cùng với phần mở rộng, bạn cần cấu hình “Tùy chọn thư mục”. Để thực hiện việc này, ở góc dưới bên trái của màn hình PC, nhấp vào nút “Bắt đầu” và trong cửa sổ xuất hiện, hãy chọn “Bảng điều khiển” (xem 1 Hình 1).

  Trong cửa sổ mới “Bảng điều khiển / Tất cả các phần tử của bảng điều khiển” Hình 3, chọn mục “Tùy chọn thư mục” (xem 1 Hình 3).

  Bạn sẽ mở một cửa sổ mới Hình 4 “Tham số thư mục” trên tab “Chế độ xem” (xem Hình 4). Sau đó, sử dụng thanh trượt (xem 2 Hình 4) trong trường “Tham số bổ sung”, tìm tham số “Ẩn tham số cho các loại thư mục đã đăng ký” (xem 3 Hình 4).

  Sau đó, ở bên trái của mục “Ẩn thông số cho các loại thư mục đã đăng ký”, hãy bỏ chọn hộp và nhấp tuần tự vào các nút “Áp dụng” (xem 4 Hình 4) và “OK” (xem 5 Hình 4).

  Lưu ý: Nếu bạn muốn các phần mở rộng thư mục không bị phản ánh lại, trong cửa sổ Hình 4, hãy nhấp vào nút “Khôi phục mặc định” (xem Hình 6), rồi nhấp liên tiếp vào các nút “Áp dụng” và “OK”.

  Sau các thao tác của bạn, phần mở rộng của tệp này sẽ được hiển thị dưới tên tệp bạn muốn mở. Để tìm tên của chương trình mà tệp được tạo, hãy chèn tiện ích mở rộng này vào trường tìm kiếm của trình duyệt của bạn và nhấn nút “Tìm kiếm” hoặc “Nhập”. Nhiều trang web sẽ cho bạn biết về các tệp có phần mở rộng này và các chương trình mà các tệp này được tạo. Bạn sẽ chỉ phải tìm chương trình mình cần và cài đặt nó trên PC, sau đó bạn có thể mở tệp mình cần.

  Lưu ý: Khi cố gắng mở một tệp được tải xuống từ Internet, bạn nên cẩn thận, vì một số tệp có thể gây ra mối đe dọa cho máy tính của bạn. Ví dụ: các tệp có phần mở rộng “.exe” là các tệp thực thi. Chúng thường được thiết kế để cài đặt các chương trình cụ thể. Và, nếu bạn dự kiến u200bu200bxem một số tài liệu hoặc sơ đồ và bạn được cung cấp một tệp có phần mở rộng “.exe”, thì đã có lý do để nghi ngờ liệu bạn có thực sự được cung cấp một tệp tốt hay không. Có rất nhiều tệp đe dọa bảo mật máy tính của bạn. Thật không may, không có phần mở rộng nào như “.trojan” hoặc “.virus” để xác định ngay một tệp là độc hại. Tuy nhiên, mặt khác, các chương trình chống vi-rút có khả năng kiểm tra một tệp để bảo mật với một xác suất cao. Trong mọi trường hợp, nếu bạn nghi ngờ về chất lượng của một tệp không quen thuộc, hãy tạo điểm khôi phục của máy tính trước khi thử mở tệp đó. Làm thế nào để làm điều này được viết trong bài báo “”. Nếu bạn làm điều này, bạn luôn có thể đưa máy tính của mình trở lại trạng thái mà mọi thứ đều tốt với nó.

  Cần lưu ý rằng một số chương trình có thể phổ biến và có thể mở tệp với các phần mở rộng khác nhau. Một ví dụ là chương trình VLC-player để xem các tệp video. Có những chương trình phổ biến khác, nhưng vẫn chưa có chương trình nào như vậy có thể mở tệp với bất kỳ phần mở rộng nào. Chúng sẽ cồng kềnh đến mức không máy tính nào có thể xử lý được.

  Vì vậy, chúng ta hãy tóm tắt bài viết này. Để mở tệp này hoặc tệp đó, bạn phải:

  1. Xác định nó được tạo bằng chương trình nào.

  2. Để xác định chương trình có thể mở tệp, bạn cần biết phần mở rộng của tệp.

  3. Cài đặt một chương trình có thể mở tệp bạn cần trên máy tính của bạn.

  Itsenko Alexander Ivanovich

  Xin chào các bạn, các bạn độc giả thân mến! Phần mở rộng exe là một tệp thực thi, bất kỳ chương trình nào được cài đặt đều có phần mở rộng này. Một số người dùng đã gặp lỗi khi khi khởi chạy ứng dụng, một cửa sổ được hiển thị trên màn hình nơi hệ thống nhắc bạn chọn chương trình nào để mở tệp này, cũng trong một số trường hợp hệ thống có thể đưa ra các lỗi khác. Trong mọi trường hợp, nếu các tệp exe không mở, có một số cách để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn chưa biết phần mở rộng tên tệp là gì, thì bạn có thể đọc bài viết “”.

  Nguyên nhân của lỗi này thường do vi rút gây ra, nhưng vấn đề khi mở tệp thực thi có thể là do người dùng đã thực hiện các thay đổi trong sổ đăng ký.

  Phán quyết

  Phương pháp 1. Trước hết, hãy kiểm tra máy tính của bạn xem có vi rút hay không và câu hỏi đặt ra ngay lập tức, làm thế nào để quét vi rút máy tính nếu không có chương trình nào khởi động? Mọi thứ rất đơn giản, bạn cần tải xuống một LiveCD (với phần mềm diệt virus tích hợp sẵn), sau đó ghi nó vào đĩa CD / DVD và khởi động từ nó từ trong Bios. Nếu không có Internet, bạn có thể tháo ổ cứng và kết nối với máy tính khác, chẳng hạn như ổ cứng bổ sung và kiểm tra vi-rút trên máy tính khác.

  Phương pháp 4. Mở “Máy tính của tôi”, đi tới thư mục C: \ Windows, tìm tệp chúng tôi Bây giờ bạn cần xóa tệp và khởi động lại hệ thống. Sau khi khởi động lại máy tính, hãy vào trình chỉnh sửa sổ đăng ký, Start-u003e Run-u003e nhập “regedit” và nhấp vào “OK”. Một cây được hiển thị ở phía bên trái của cửa sổ, tìm nhánh lệnh HKEY_CLASSES_ROOT \ exefile \ shell \ open \ và kiểm tra xem giá trị có phải là “% 1″% * không.

  Nếu chương trình vẫn không mở, thì một trong những cách khắc phục là khôi phục hệ thống bằng đĩa cài đặt Windows. Nếu bạn đã gặp phải vấn đề như vậy, thì hãy viết bạn đã giải quyết nó như thế nào, tôi sẽ rất thú vị cho bạn nghe. Nếu tệp exe vẫn không khởi động trong Windows 7, hãy xem video bên dưới.

  Nhớ xem video:

  Khi tải xuống một tệp khác từ Internet, nhiều người trong chúng ta không nghĩ rằng một tệp trên máy tính có thể không mở được. Và điều này xảy ra, tôi phải nói, không phải là quá hiếm. Thực tế là có một số lượng lớn các định dạng tệp, mỗi định dạng được hệ thống mở bằng các chương trình đặc biệt. Nếu bạn có chương trình cần thiết trên máy tính của mình, thì tệp sẽ mở (tất nhiên, trừ khi nó bị hỏng trong quá trình tải xuống). Nếu chương trình yêu cầu không có ở đó, thì các vấn đề sẽ phát sinh khi mở tệp.

  Do đó, trước khi tải xuống một tệp, cần hỏi về định dạng của nó, có thể được xác định bởi phần mở rộng.

  bản văn .txt– một tệp văn bản thuần túy sẽ mở trong bất kỳ sổ tay nào của Windows và trên bất kỳ máy tính nào.

  bản văn .doc– tài liệu chương trình microsoft word

  trang mạng .html – đây là một trang web đã lưu (một trang của một trang web)

  Mỗi loại tệp có chương trình riêng có thể “đọc” hoặc “mở” nó. Ví dụ: tệp có phần mở rộng .txt được mở bằng chương trình Notepad, tệp có phần mở rộng .doc được mở bằng Microsoft Word và tệp .html được mở bằng bất kỳ trình duyệt Internet nào, chẳng hạn như Internet explorer.

  Nếu bạn biết rằng chương trình bạn cần mở tệp không được cài đặt trên máy tính của mình, tốt hơn nên tìm tệp ở một phần mở rộng khác (ví dụ: phim âm thanh ở định dạng mp3 phổ biến nhất hoặc hình ảnh ở định dạng jpeg).

  Rất thường khi làm việc với tệp, Windows không nhận ra bất kỳ tệp nào và do đó không thể mở tệp đó.

  Điều này xảy ra do hệ thống không biết loại tệp đang được mở. Nói cách khác, tệp không bị “ràng buộc” với bất kỳ chương trình nào được cài đặt trong hệ thống và hệ thống chỉ đơn giản là không biết chương trình nào để mở tệp này.

  Điều này được thể hiện dưới dạng một cửa sổ với một thông báo “Không thể mở tập tin”xuất hiện khi bạn nhấp vào tệp:

  Vì vậy, nếu chúng ta có một cửa sổ như vậy, chúng ta chỉ cần đăng ký loại tệp này trong hệ thống và “ràng buộc” loại này với một chương trình cụ thể.

  Nhưng trước khi tiến hành ràng buộc, chúng ta cần hiểu loại tệp chúng ta đang cố gắng mở và nó có thể được mở bằng chương trình nào. Và bạn có thể làm điều này bằng cách xem phần mở rộng của tệp đang được mở (trong ví dụ của tôi, đây là fb2):

  Có thể xảy ra trường hợp bạn không có phần mở rộng trong tên tệp. Đến cho phép hiển thị các phần mở rộng tệp trong Windowsbạn cần nhấp vào cửa sổ thư mục đang mở ở trên cùng Công cụ -u003e Tùy chọn thư mục… Trong hộp thoại đã mở, hãy chuyển đến tab Lượt xem và ở cuối danh sách, hãy tìm mục Ẩn phần mở rộng cho các loại tệp đã đăng ký và bỏ chọn hộp.

  Nếu phần mở rộng tệp không quen thuộc với bạn và bạn không biết chương trình nào có thể mở tệp loại này, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Internet để tìm câu trả lời cho câu hỏi này:

  Do đó, chúng ta sẽ tìm ra chương trình nào có thể được sử dụng để mở một tài liệu loại này, và nếu không có chương trình nào phù hợp được cài đặt trên máy tính của chúng ta, thì chúng ta cần tải xuống và cài đặt một chương trình đó.

  Có lẽ ngay sau khi cài đặt chương trình, chương trình sẽ tự động “ràng buộc” tập tin chưa từng biết trước đó của chúng ta với chính nó và khi bạn mở nó ra, cửa sổ sẽ không còn xuất hiện nữa. Tuy nhiên, điều này có thể không xảy ra nên nếu cửa sổ có thông báo mở file không thành công lại xuất hiện thì chúng ta cần chọn mục Chọn một chương trình từ danh sách các chương trình đã cài đặtvà hãy nhấn Đồng ý:

  Nếu chương trình bạn cần không có trong danh sách chương trình, nhưng bạn biết rằng nó có trên máy tính, bạn cần nhấp vào Tổng quat và tìm những gì bạn cần theo cách thủ công (ở nơi chúng tôi đã cài đặt nó hoặc thường là trong C: \ program files \) và chọn nó (trong ví dụ của tôi, đây là chương trình CoolReader3).

  Ghi chú, rằng các chương trình ứng dụng luôn có phần mở rộng EXE:

  Sau đó chương trình sẽ xuất hiện trong cửa sổ Lựa chọn chương trình và nhiệm vụ của chúng ta là chọn nó và nếu muốn, hãy đánh dấu vào ô Sử dụng chương trình đã chọn(nếu chúng tôi muốn các tệp có phần mở rộng này luôn chỉ được mở bằng chương trình này):

  Tất cả các thao tác đã được thực hiện trong trình duyệt. Đối với điều này, cửa sổ trông hơi khác một chút:

  Nếu chúng tôi đã làm mọi thứ một cách chính xác, thì điều tiếp theo chúng tôi sẽ thấy là việc mở tệp của chúng tôi bằng chương trình được chỉ định:

  nhưng ghi nhớ rằng bạn có thể “liên kết” một tệp với một chương trình chỉ khi bạn chắc chắn rằng chương trình đã chọn thực sự phù hợp với loại tệp này. Nếu không đúng như vậy, thì việc mở tệp như vậy có thể khiến chương trình bị treo hoặc xuất hiện lỗi.

  Nhân tiện, có thể có một tình huống khác khi tệp không mở khi làm việc, chẳng hạn như với Microsoft Windows: không thể tải tài liệu Word vào cửa sổ trình soạn thảo, vì hệ thống báo cáo rằng tài liệu đó bị ứng dụng khác chiếm giữ. Thông thường, các hiện tượng như vậy được quan sát thấy sau khi người dùng buộc phải xóa một tác vụ (ví dụ: dỡ bỏ một Word bị đóng băng khỏi bộ nhớ) bằng Trình quản lý Tác vụ. Điều này xảy ra vì lý do sau.

  Ngoài các nhiệm vụ, Windows cũng có các quy trình. Tiến trình là một không gian địa chỉ bộ nhớ ảo được dành riêng cho một chương trình hoặc bản thân hệ điều hành để thực thi bất kỳ thủ tục nào. Một tác vụ có thể kích hoạt nhiều quy trình khác nhau trong Windows: ví dụ: Word (một tác vụ) có thể làm việc đồng thời với một số tài liệu văn bản (một tài liệu – một quy trình). Trong trường hợp của chúng tôi, sau khi trình soạn thảo Word ngừng hoạt động (tác vụ đã bị hủy), quá trình xử lý tài liệu vẫn còn trong bộ nhớ của máy tính, tức là Windows tiếp tục giả định rằng tài liệu vẫn đang mở trong cửa sổ trình soạn thảo, mặc dù bản thân trình soạn thảo không chạy. Vấn đề này được giải quyết như sau.

  Mở cửa sổ Task Manager bằng cách nhấn đồng thời các phím Ctrl, Alt và Del… Trong Windows 2000 / XP, nhấp vào tab Processes ở đầu cửa sổ Task Manager. Trong danh sách, hãy chọn quá trình xử lý một tệp mà bạn không thể mở (thường là trong cột Tên người dùng, nó được biểu thị bằng tên tài khoản của bạn) trong danh sách và xóa tệp đó bằng cách nhấp vào nút Kết thúc quá trình.

  Tuy nhiên, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính của mình.

  Một người dùng thiếu kinh nghiệm có hệ thống sẽ phải đối mặt với các vấn đề phần mềm, từ các tệp chương trình bị hỏng cho đến việc kiểm soát hoàn toàn hệ thống bởi vi rút. Hôm nay chúng ta nên xem xét một trong những vấn đề khó chịu nhất và đồng thời thường xuyên, chúng tôi không mở.

  Tệp Exe là cần thiết để chạy hầu hết các chương trình trên máy tính – nó là một loại phần tử điều hành. Do đó, nếu nó không khởi động chính xác, thì quyền truy cập vào các ứng dụng sẽ không hoạt động, đó là lý do chính đáng để khắc phục sự cố.

  Tại sao sẽ không mở.exe?

  • Bạn đã bị vi rút làm hại;
  • Bản thân bạn đã thay đổi chương trình xử lý tệp;
  • Bạn đã thực hiện các thay đổi đối với sổ đăng ký theo cách thủ công hoặc sử dụng tệp reg.

  Bất kỳ tùy chọn nào trong số này đều có thể khiến tệp .exe không mở được. Đặc biệt là thường xuyên xảy ra sự cố do hoạt động của virus trên máy tính. Nguyên nhân và gốc rễ của vấn đề có thể được loại bỏ bằng một số phương pháp đơn giản trả lại cài đặt đăng ký ban đầu.

  Có những vấn đề khác có thể đánh lừa bạn như thể tệp exe không mở. Chúng bao gồm các phím tắt bị hỏng, hoạt động của chương trình chống vi-rút, v.v., chúng ta sẽ nói thêm về vấn đề này.

  Khôi phục sổ đăng ký bằng cách sử dụng tệp reg

  Sự cố xảy ra do một hoặc nhiều lý do, bao gồm:

  Các tệp Reg là các gói hướng dẫn được nhập vào sổ đăng ký để sửa đổi nó. Trên thực tế, các tệp này thực hiện chính xác các hành động giống như chỉnh sửa thủ công sổ đăng ký, nhưng chúng đòi hỏi ít thời gian hơn nhiều và do đó sẽ có tùy chọn ưu tiên cao hơn.

  Bạn có thể sử dụng tệp tại liên kết https://www.oszone.net/user_img/090802193352/fix-exe.zip. Cách sử dụng của nó cực kỳ đơn giản, giải nén và chạy phần tử. Khi được yêu cầu thay đổi hệ thống, hãy đồng ý. Sau đó, hãy thử chạy bất kỳ tệp exe nào, trình xử lý của nó sẽ được cài đặt chính xác và kết quả là bạn sẽ thấy một ứng dụng đang chạy.

  Khôi phục liên kết với AVZ

  AVZ là một chương trình nhỏ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu khôi phục hệ thống hoạt động của chúng ta. Ngoài thực tế là nó có thể loại bỏ lỗi với sự liên kết của các tệp exe, nó cũng sẽ giúp tìm ra vi-rút, nhờ đó bạn đã gặp phải sự cố.

  • Tải xuống AVZ;
  • Chạy tiện ích từ kho lưu trữ, không cần cài đặt. Nếu bạn thất bại, hãy giải nén các tệp, sau đó chạy nó từ dòng lệnh, chỉ định đường dẫn đầy đủ;
 • Nhấp vào tab “Tệp”;
 • Chọn “Khôi phục Hệ thống”;
  • Đánh dấu vào hộp bên cạnh mục đầu tiên và nhấp vào “Thực hiện các thao tác đã đánh dấu”.
 • Dựa trên loại mối đe dọa và tệp, đưa ra quyết định về các hành động cần thiết để khử trùng tệp;
 • Nếu điều đó không hữu ích, hãy thử quét phần còn lại của các phần.
 • Có thể, do tính di động của chương trình, bạn có thể không có đủ sức mạnh của rô bốt tìm kiếm của tiện ích. Sau đó, bạn có thể sử dụng một chương trình hoàn chỉnh khác.

  Làm như thế này:

  Khôi phục khởi động exe theo cách thủ công

  Thao tác thủ công sẽ phức tạp hơn một chút nhưng không yêu cầu cài đặt hay tải chương trình, nó phù hợp với máy tính ngoài mạng. Các hành động sẽ được thực hiện trong sổ đăng ký, do đó, không thay đổi các thông số không cần thiết, vì điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định của hệ thống.

 • Nhấn Win + R và nhập regedit;
 • Tìm HKEY_CLASSES_ROOT \ .exe, cách dễ nhất để tìm thấy nó trong số rất nhiều phần là nhập tên trên bàn phím, chỉ với tốc độ nhanh;
 • Nhấp chuột phải vào giá trị “Mặc định” và chọn “Thay đổi”;
 • Thay thế tham số bằng từ exefile;
  • Bây giờ trong cùng một phần, hãy tìm nhóm exefile;
  • Mở thông số “Mặc định” bằng cách nhấp đúp và đặt giá trị “% 1″% *
  • Tiếp theo, đi vào bên trong phần vỏ và sau đó mở ra;
  • Bây giờ, một lần nữa trong “Mặc định”, hãy chèn giá trị “% 1″% *
  • Khởi động lại PC của bạn.

  Chuỗi hành động này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và khôi phục liên kết tệp exe. Bạn có thể làm điều này theo cách tương tự với các định dạng khác, nhưng tốt hơn là sử dụng các tiện ích đặc biệt như cách trước.

  Các cách bổ sung

  Có lẽ lý do mà tệp exe của bạn không bắt đầu là do đường dẫn sai đến nó được chỉ định. Thông thường, những lỗi này xảy ra nếu bạn đã xóa hoặc thay đổi vị trí của tệp. Hãy thử vào thư mục chứa chương trình và kiểm tra xem nó có hoạt động không.

  Ngoài ra, một số phần mềm chống vi rút “chất lượng cao”, nếu được cài đặt trên một hệ thống đã bị nhiễm khá nặng hoặc thậm chí là sạch, sẽ mô tả một số hoặc tất cả các tệp exe là vi rút. Về vấn đề này, chúng có thể bị xóa hoặc thêm vào vùng cách ly. Sau đó, bạn cần định cấu hình phần mềm chống vi-rút bằng cách thêm tệp vào danh sách trắng.

  if (function_exists (“the_ratings”)) (the_ratings ();)?u003e

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhiều Ảnh Trên Messenger Về Máy Tính
 • Lỗi Không Đăng Nhập Id Apple
 • Cách Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được App Store Trên Điện Thoại Iphone, Ip
 • Sửa Lỗi Không Xoá Tài Khoản Icloud Trên Iphone Được
 • Mỹ Không Vỡ Nợ Vì In Được Tiền:ý Kiến Chuyên Gia Việt
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Tính Không Mở Các Tệp Đã Tải Xuống. Tại Sao Tệp Không Mở Được? Nguyên Nhân Có Thể Xảy Ra Và Loại Bỏ Chúng trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100