Đề Xuất 6/2023 # Mở Tài Khoản Tiết Kiệm Trực Tuyến Vietcombank # Top 15 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Mở Tài Khoản Tiết Kiệm Trực Tuyến Vietcombank # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mở Tài Khoản Tiết Kiệm Trực Tuyến Vietcombank mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì? Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV Tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại Mở tài khoản TPBank, thanh toán, đóng tiền trực tuyến Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Chúng ta có các bước thực hiện mở tài khoản tiết kiệm Online ngân hàng Vietcombank trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone của mình. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Tiết kiệm trực tuyến từ thẻ Tài chính như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Mở tài khoản tiết kiệm .

Bước 2 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu mẫu yêu cầu người dùng điền các thông tin thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trên điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn kỳ hạn gửi và lựa chọn mức thời gian sẽ gửi tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại.

Lưu ý : Với mỗi mốc thời gian gửi tiết kiệm khác nhau, chúng ta sẽ được hưởng các mức lãi suất khác nhau. Tại ví dụ này, chúng tôi sẽ lựa chọn kỳ hạn 1 tháng khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Số tiền gửi và nhập số tiền bạn muốn gửi tiện kiếm online Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn hình thức trả lãi .

Bước 4 : Khi bạn thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank chúng ta sẽ có 2 phương thức trả lãi là Lãi nhập gốc và Lãi trả vào tài khoản gửi tiền . Và bạn sẽ lựa chọn Tiếp tục để hoàn tất nốt thủ tục mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank này.

Trong đó :

– Lãi nhập gốc : Là phương thức trả tiền lãi thẳng vào tài khoản tiết kiệm gốc mà bạn thực hiện mở trực tuyến bằng ứng dụng Vietcombank này.

– Lãi trả vào tài khoản gửi tiền khi đến hạn trả lãi : Là phương thức trả tiền lãi vào tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn sử dụng để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

* Những lưu ý khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

– Tài khoản Vietcombank của bạn đã cần phải đăng ký Internet Banking Vietcombank để sử dụng được ứng dụng Vietcombank trên điện thoại này.

– Khi bạn thực hiện viêc mở tài khoản trực tuyến Vietcombank, bạn cần phải gửi ít nhất là 3,000,000đ .

– Trong quá trình tiết kiệm, các bạn có thể thực hiện nộp thêm, rút tiền… tuy nhiên khi đó hệ thống sẽ tiến hành tính lại thời gian gửi tiết kiệm lại từ đầu.

– Chế độ tiết kiệm tự động là chế độ giúp bạn có thể tự động gia hạn tài khoản tiết kiệm khi đến thời gian đáo hạn theo các lựa chọn trước đó của mình.

Vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trực tiếp ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi đấy, tin chắc rằng việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến này sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian khi phải ra các trung tâm giao dịch ngân hàng để tiến hành các thủ tục mở tài khoản rắc rối và mất rất nhiều thời gian chờ đợi.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-tiet-kiem-truc-tuyen-vietcombank-23068n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản tiết kiệm của mình thông qua việc sử dụng tính năng cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank. Đây là biện pháp giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình cũng như tài khoản tiết kiệm ngay trên điện thoại Android, iPhone vô cùng thuận tiện.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vndirect, Đánh Giá Chi Tiết Về Sàn Chứng Khoán Vndirect. Hướng Dẫn Chi Tiết Mở Tài Khoản Tại Vndirect

Việc lựa chọn công ty chứng khoán là một trong những quyết định quan trọng khi bạn tham gia vào thị trường chứng khoán. Mỗi nhà đầu tư có chiến lược đầu tư và cách thức giao dịch khác nhau. Trong khi đó, mỗi công ty chứng khoán lại có những chính sách, dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác nhau.

Vì thế, bạn cần chọn lọc công ty chứng khoán phù hợp.

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện có hàng trăm công ty chứng khoán lớn nhỏ đang hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu chi tiết về sàn chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam – Công ty cổ phần Chứng Khoán VNDIRECT cũng như cách mở tài khoản, nạp tiền giao dịch.

1. Đánh giá về sàn chứng khoán VNDIRECT

Công ty cổ phần Chứng Khoán VNDIRECT được thành lập và hoạt động theo Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán ngày 16/11/2006. Ngành nghề kinh doanh: môi giới chứng khoán; tự doanh chứng khoán; tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán; lưu ký chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Lợi ích khi mở tài khoản tại VNDirect là bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ môi giới am hiểu về thị trường.

Cùng với đó, VND cung cấp những bản tin nhận định thị trường hàng ngày, những phân tích, đánh giá của các chuyên gia được “update” liên tục và cụ thể.

Hệ thống giao dịch

Điểm 10/10

Công ty cũng rất tập trung đầu tư cho công nghệ, nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho nhà đầu tư.

Bảng giá chứng khoán của VND với các biểu đồ trực tiếp được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với nhiều số liệu thống kê, giúp bạn dễ theo dõi.

Tôi thường sử dụng bảng giá này để theo dõi thị trường.

Đặc biệt, bảng giá của VND cung cấp bộ lọc cổ phiếu theo các trường phái đầu tư. Giúp nhà đầu tư có một cách tiếp cận khác về cổ phiếu.

VNDirect sử dụng mã OTP để xác nhận các giao dịch của nhà đầu tư.

Phí giao dịch

Điểm 10/10

Cũng thuộc top các công ty chứng khoán có mức phí thấp nhất.

Mức phí giao dịch áp dụng tại VNDirect với nhà đầu tư cá nhân là 0.15%. Khá hấp dẫn.

Tra cứu biểu phí VND: https://www.vndirect.com.vn/bieu-phi-dich-vu/

Lãi suất vay margin

Điểm 8,5/10

Lãi suất vay margin khoảng 0,0375%/ngày (tương đương 13,69%/năm). Mức phí này ngang với MBS.

2. Hướng dẫn mở tài khoản tại VNDIRECT

Mở tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Quý khách chỉ cần 3 phút để đăng ký và có thể giao dịch ngay sau khi tạo tài khoản online thành công.

Để mở tài khoản tại VNDIRECT, Quý khách vui lòng truy cập vào website VNDIRECT và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thông tin đăng ký: 

Quý khách vui lòng điền thông tin đăng ký bao gồm:

Thông tin cơ bản: Họ và tên, Số điện thoại, Email.

Thông tin giao dịch: Tên đăng nhập và Mật khẩu: Đây là thông tin đăng nhập để giao dịch trực tuyến tại VNDIRECT. Quý khách vui lòng lựa chọn tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng trong quá trình giao dịch.

Sau đó chọn Tôi đồng ý điều khoản và nhấn Mở tài khoản

Bước 2: Xác thực OTP

Quý khách vui lòng chờ 1 chút để VNDIRECT xác thực email/số điện thoại. Sau đó Quý khách nhập OTP vừa được gửi đến email/ số điện thoại vừa đăng ký.

Lưu ý : Mã OTP có hiệu lực trong 120 giây

Bước 3: Thông tin cá nhân

Tại bước này, Quý khách vui lòng điền thêm các thông tin cá nhân để VNDIRECT tiến hành mở tài khoản bao gồm:

Thông tin cơ bản: Thông tin điền như trong Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước. Phần Email, Số điện thoại: Quý khách điền thông tin đang sử dụng để có thể xác thực dịch vụ và giao dịch tại VNDIRECT.

Thông tin liên lạc: Quý khách ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, bao gồm: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố.

Thông tin ngân hàng: Quý khách vui lòng điền thông tin ngân hàng mà Quý khách đang sử dụng để sau này thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra ngoài.

Chọn số tài khoản : Quý khách có thể chọn 6 số cuối của tài khoản ( Số lưu ký và số tài khoản giao dịch)

Bước 4: Lựa chọn loại tài khoản phù hợp: Tùy theo mục tiêu đầu tư mà Quý khách lựa chọn tài khoản phù hợp.

1. D-Trade: Gói dịch vụ giao dịch chứng khoán

Nếu Quý khách là nhà đầu tư chủ động giao dịch, chọn Gói dịch vụ D-Service (Dịch vụ cơ bản). Quý khách có thể lựa chọn:

Dịch vụ giao dịch: phù hợp nếu Quý khách có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và muốn chủ động giao dịch

Dịch vụ môi giới tư vấn: phù hợp nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm giao dịch chứng khoán và muốn có môi giới đồng hành tư vấn đầu tư giao dịch

Dịch vụ giao dịch cộng đồng nhóm (DMA): phù hợp nếu Quý khách có nhu cầu hợp tác đầu tư với Nhà đầu tư chuyên nghiệp (Master Traders)

2. D- Wealth : Gói dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản

Dwealth là dịch vụ dành cho Quý khách có nhu cầu tiếp cận dịch vụ đầu tư tài chính và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp hỗ trợ quản lý tài sản trong suốt lộ trình đầu tư tích sản để hướng tới sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư. Quý khách có thể chọn:

Dwealth Basic – Sức khỏe tài chính : phù hợp nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm đầu tư tài chính.

Dwealth Investment – Đầu tư tích sản : phù hợp nếu Quý khách có nhu cầu đầu tư cổ phiếu

3. D-Cash: Dịch vụ thanh toán trực tuyến & Quản lý tiền

Đăng ký thêm sản phẩm khác

Hỗ trợ lãi suất

Quỹ đầu tư trái phiếu (VNDBF)

Vay vốn đầu tư chứng khoán (Margin)

Vay vốn bằng sức mua (D-RTT)

Chúc mừng Quý khách đã đăng ký mở tài khoản thành công tại VNDIRECT.

Sau khi mở tài khoản thành công tại VNDIRECT, Quý khách có thể nộp tiền và thực hiện giao dịch chứng khoán cơ sở ngay bằng cách Cập nhật Chứng minh thư/ Căn cước công dân để kích hoạt tính năng đặt lệnh giao dịch.

Bước 2 : Điền thông tin đăng nhập: Tên đăng nhập và mật khẩu theo thông tin tài khoản chứng khoán.

Bước 3: Sau khi vào trang MyAccount, Quý khách chọn An Toàn/Cập nhật chứng minh thư.

Bước 4: Quý khách vui lòng tải hình ảnh Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân mặt trước, mặt sau và gửi yêu cầu để xác thực.

Bước 5: VNDIRECT tiến hành xác thực thông tin và gửi kết quả xác thực cho Quý khách.

Lưu ý:

Sau khi phê duyệt xong, VNDIRECT sẽ thông báo kết quả phê duyệt qua Email Quý khách đã đăng ký tại VNDIRECT khi mở tài khoản.

Trong thời gian chờ phê duyệt, Quý khách không thể tải thêm bất kỳ ảnh Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân nào cho đến khi có kết quả phê duyệt từ VNDIRECT.

Tính năng tải ảnh Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân chỉ có hiệu lực trong 14 ngày làm việc kể từ lúc mở tài khoản thành công. Do vậy, Quý khách cần tiến hành hoàn thiện hợp đồng để không bị gián đoạn trong quá trình giao dịch.

Để có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ (rút tiền/đăng ký margin/mở tài khoản phái sinh…) của VNDIRECT, Quý khách vui lòng hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản bằng cách:

Tải hợp đồng mở tài khoản ngay trên màn hình Bước 5

Đăng nhập vào email đã đăng ký với VNDIRECT để tải hợp đồng mở tài khoản (Hợp đồng được gửi kèm email welcome to VNDIRECT).

(*)Lưu ý: Quý khách vui lòng hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản và gửi đến Hội sở, chi nhánh VNDIRECT gần nhất:

Hợp đồng mở tài khoản: 2 bản

CMND / Thẻ căn cước: 1 bản photo

Hợp đồng gửi về VNDIRECT cần lưu ý các điểm sau:

Hợp đồng không bị rách, nát, bôi bẩn, tẩy xóa.

Thông tin trên hợp đồng phải chính xác, đồng nhất với thông tin trên CMND/Thẻ căn cước, cùng màu mực.

Quý khách thống nhất một mẫu chữ ký và ký đầy đủ vào các ô dành cho khách hàng

3. Hướng dẫn hoàn thiện Hợp đồng mở tài khoản tại VNDIRECT

Để hoàn thiện Hợp đồng Mở tài khoản tại VNDIRECT, Quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

Cách 1: Đến trực tiếp VNDIRECT để hoàn thiện hợp đồng.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Áp dụng với Quý khách ở nước ngoài hoặc không ở gần trụ sở, chi nhánh của VNDIRECT.

Thông tin khách hàng: Ghi đầy đủ thông tin phần khách hàng, ký đầy đủ 03 chữ ký tại mục xác nhận của khách hàng.

Đăng ký phương thức giao dịch: Qua online, Qua Tổng đài 1900545409

Đăng ký tài khoản chuyển tiền

Thông tin đầu tư chứng khoán

Sau đó gửi hồ sơ kèm bản photo CMND về chi nhánh gần nhất của VNDIRECT

Cách 3: Gửi hồ sơ cho Nhân viên Môi giới tư vấn, Nhân viên Quản lý tài khoản.

Hồ sơ bao gồm:

Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán: 02 bản

CMND/Thẻ căn cước: 01 bản photo ( còn hạn sử dụng)

Một số lưu ý khi điền hợp đồng mở tài khoản:

1. Thông tin Mã số thuế và Người đại diện ủy quyền khách hàng có thể để trống nếu không có.

2. Đăng ký giao dịch trực tuyến qua internet, ứng dụng di dộng bao gồm: Tên truy cập để Quý khách đăng nhập vào tài khoản trực tuyến và tầng bảo mật thứ hai OTP ( One Time Password) nhận qua tin nhắn SMS hay qua ứng dụng di dộng điện thoại.

3. Đăng ký giao dịch qua điện thoại bao gồm mật khẩu 4 số mà Quý khách sử dụng để giao dịch chứng khoán qua Tổng đài 1900 54 54 09.

4. Đăng ký nhận thông báo qua SMS bao gồm:

SMS miễn phí:

Thông báo mở tài khoản thành công.

Đăng ký OTP, tin nhắn OTP.

Thông báo quyền mua thêm.

Thông báo Call Margin, Nợ đến hạn, Nợ thấu chi.

SMS gia tăng (Phí 8.800đ/tháng và 100.000đ/năm)

Nộp, rút, chuyển khoản tiền và chứng khoán.

Nhận cổ tức bằng tiền, cổ phiếu, cổ phiếu thưởng, cổ phiếu phát hành thêm.

Hoàn tất thủ tục lưu ký, chuyển khoản đến.

Thông báo kết quả khớp lệnh giao dịch chứng khoán.

5. Đăng ký tài khoản chuyển tiền

Tài khoản nhận tiền tại Ngân hàng: là tài khoản Ngân hàng mà Quý khách muốn đăng ký trước để chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra tài khoản cá nhân.

Tài khoản nhận tiền đối ứng tại VNDIRECT: là tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT của một người khác ( người thân, bạn bè) mà Quý khách có nhu cầu muốn chuyển tiền nhanh giữa hai tài khoản.

6. Thông tin đầu tư chứng khoán của Khách hàng

Quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin để VNDIRECT hiểu hơn về nhu cầu đầu tư của Quý khách. Thông tin này sẽ sử dụng cho mục đích tư vấn, hỗ trợ Quý khách trong quá trình giao dịch.

Thông tin tài chính

Mục tiêu lợi nhuận

Phong cách đầu tư

Mức độ hiểu về đầu tư của Quý khách.

4. Hướng dẫn: Nộp tiền vào tài khoản giao dịch tại VNDIRECT

1. Nộp tiền trực tuyến qua ngân hàng

Quý khách mở tài khoản giao dịch tại VNDIRECT có thể thực hiện nộp/chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi qua 9 ngân hàng kết nối trực tuyến với VNDIRECT: ACB, BIDV, Maritime Bank,  Sacombank, Techcombank, VIB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank.

2. Nộp tiền tại các ngân hàng khác vào tài khoản giao dịch tại VNDIRECT

Quý khách vui lòng điền thông tin nộp tiền theo nội dung như sau:

Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Số tài khoản người hưởng: 0681000011361

Tại: Vietcombank – Hội Sở

Nội dung nộp tiền: Chuyển tiền vào tài khoản [Số tài khoản chứng khoán của khách hàng] của [Họ và tên khách hàng].

Phần nội dung nộp tiền, Quý khách ghi đầy đủ số tài khoản giao dịch chứng khoán, Họ và tên (tướng ứng với số tài khoản), viết không dấu như mẫu sau: Chuyen tien vao tai khoan 0001234567 của Nguyen Van A.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng khác của VNDIRECT.

3. Một số lưu ý khi thực hiện nộp tiền vào tài khoản giao dịch tại VNDIRECT

Phần nội dung nộp tiền

Số tài khoản chứng khoán, Quý khách ghi đầy đủ 10 số như: 0001xxxxxx; 0101xxxxxx. 

Nếu Quý khách ghi số tài khoản lưu ký 021Cxxxxxx, món tiền nộp sẽ không được hạch toán tự động vào tài khoản.

Nếu Quý khách ghi thiếu thông tin phần nội dung nộp tiền, món tiền nộp sẽ không được hạch toán vào tài khoản và Quý khách cần thực hiện tra soát.

Thời gian nộp tiền/chuyển khoản tốt nhất qua online

Sáng:               Từ  8h00 đến 11h30

Chiều:              Từ 13h00 đến 16h30

Thời gian có tiền trong tài khoản chứng khoán

 Trong cùng hệ thống ngân hàng: trong 30 phút, kể từ lúc ngân hàng thông báo lệnh chuyển tiền thành công.

 Khác hệ thống ngân hàng: có tiền trong vòng 24h.

Trường hợp tiền của Quý khách được ngân hàng hạch toán vào tài khoản sau 16h30 các ngày làm việc trong tuần hoặc các ngày nghỉ/ngày lễ, Công ty sẽ tiến hành hạch toán tiền vào tài khoản chứng khoán của Quý khách vào ngày làm việc kế tiếp.

Thông Tin Quan Trọng Về Sổ Tiết Kiệm Vietcombank

Họ tên

CMND/CCCD

Số điện thoại

Email

Tỉnh thành

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietcombank Không?

Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và không biết phải làm gì, hãy biến những đồng tiền ấy làm việc, sinh lời hiệu quả bằng cách gửi tiết kiệm vào ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng có dịch vụ gửi tiết kiệm an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank?

Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

Trên thực tế, lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất của ngân hàng Vietcombank chỉ là 6,8%/năm, thấp hơn so với SCB 8,45%; Eximbank 8,4%; Sacombank 7,8%… nhưng đó cũng là mức lãi suất khá.

Nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank không phải ở mức lợi nhuận thu được. Điều họ thực sự quan tâm xuất phát từ sự uy tín và an toàn mà ngân hàng này mang lại.

Chủ động về tài chính khi có biến cố bất ngờ

Bạn sẽ không biết tương lai chuyện gì sẽ xảy đến với mình khi cần phải dùng đến tiền (ốm đau, xây nhà, cho con đi du học…). Vì vậy gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank sẽ là cách tốt nhất giúp bạn chuẩn bị sẵn một khoản tài chính mà không phải đi vay mượn để chi tiêu vào những việc đột xuất đó.

Khi bạn kiếm được nhiều tiền, với khoản tiền dồi dào đó sẽ khiến bạn chi tiêu phóng túng vì thế bạn sẽ mất một khoản tiền không hề nhỏ. Thay vì giữ tiền một chỗ để tiêu sài, gửi tiền vào ngân hàng Vietcombank vừa giúp khoản tiền của bạn sinh ra nhiều lợi nhuận và cũng giúp bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm Vietcombank

Cách 1: Bạn tìm đến chi nhánh văn phòng ngân hàng Vietcombank gần nhất sau đó sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể để thực hiện. Trước khi đi bạn cần chuẩn bị các giấy tờ quan trọng như: Chứng minh thư nhân nhân, thẻ căn cước đối với công dân Việt nam; Hộ chiếu còn hiệu lực với người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam; Bạn nằm trong độ tuổi từ 15 – 18 tuổi phải có giấy từ chứng minh số tiền đó thuộc quyền sở hữu của mình. Để quá trình mở sổ tiết kiệm diễn ra nhanh chóng.

Cách 2: Mở sổ tiết kiệm online

Để mở sổ tiết kiệm online trước tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking hoặc VCB Mobile B@nking tại ngân hàng Vietcombank. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực (bản gốc)

Mẫu đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

Xem video hướng dẫn mở sổ tiết kiệm Vietcombank online chi tiết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mở Tài Khoản Tiết Kiệm Trực Tuyến Vietcombank trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!