Đề Xuất 6/2023 # Nên Mua Xe 1 Cầu Hay Xe 2 Cầu? Tư Vấn Kỹ Thuật Ô Tô Bến Thành Ford # Top 13 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Nên Mua Xe 1 Cầu Hay Xe 2 Cầu? Tư Vấn Kỹ Thuật Ô Tô Bến Thành Ford # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Mua Xe 1 Cầu Hay Xe 2 Cầu? Tư Vấn Kỹ Thuật Ô Tô Bến Thành Ford mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TƯ VẤN NÊN MUA XE 1 CẦU HAY XE 2 CẦU?

1. Xe 1 cầu là gì?

Xe chỉ có 1 cầu – ký hiệu 4×2 hoặc 2WD (2 Wheel Drive) là loại xe chỉ dẫn động 2 bánh, nếu là 2 bánh sau thì gọi là xe dẫn động cầu sau (RWD – Rear-Wheel Drive), còn nếu là 2 bánh trước thì gọi là xe dẫn động cầu trước (FWD – Front-Wheel Drive).

2. Xe 2 cầu là gì?

Xe 2 cầu có 2 loại là 4WD (4 Wheel Drive – hệ thống dẫn động 4 bánh bán thời gian) và AWD (All Wheels Drive – Hệ thống dẫn 4 bánh toàn thời gian).

Xe 4WD thì chạy trên cả hai trục ở cùng vận tốc và thường chỉ hoạt động hiệu quả khi xe di chuyển trên địa hình ghồ ghề, không bằng bẳng. Vì vậy, nếu dùng xe 4WD để chạy trên các mặt đường bằng phẳng sẽ mau chóng làm mòn lốp xe và giảm tuổi thọ trục truyền động.

Còn hệ thống AWD cho phép vận tốc của bánh trước khác với bánh sau nên động cơ vận hành linh hoạt trong những trường hợp trên giúp cho việc di chuyển an toàn và ổn định hơn, tránh không bị trơn trượt khi gặp địa hình xấu.

Bên cạnh đó, với bộ phận cảm biến thông minh giúp dòng xe 2 cầu AWD kiểm soát và tính toán trường hợp rủi ro trượt bánh trong suốt hành trình và hệ thống chủ động phân bổ tỷ lệ lực mô men lên cả bốn bánh, trước khi phát hiện ra bánh bị trượt.

3. Chọn xe 1 cầu hay xe 2 cầu.

Đối với những người có điều kiện tài chính, đam mê việc chinh phục các loại đường khó thì thường chọn xe 2 cầu do sức mạnh vượt trội của động cơ cũng như tính an toàn và cơ động của xe có thể thích nghi với mọi địa hình.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có thể quyết định loại xe nào phù hợp với mình nhất. Cần thêm thông tin tư vấn, bạn vui lòng liên hệ cho tôi: 0917.039.069 hoặc ghé Showroom Bến Thành Ford Sài Gòn – 831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

So Sánh Ford Everest 1 Cầu Và 2 Cầu: Nên Mua Xe Nào?

Là mẫu xe đa dụng đến từ Mỹ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. So sánh Ford Everest 1 cầu và 2 cầu, người mua nên chọn mua xe nào?

Ford Everest là một trong những mẫu xe hơi đa dụng đầu tiên được ra mắt thị trường Việt Nam của thương hiệu đến từ nước Mỹ. Trong phân khúc SUV, Ford Everest cũ luôn nằm trong top những chiếc xe có doanh số bán chạy hàng đầu. Trong thị trường mua bán xe cũ, Ford Everest cũ là cái tên được rất nhiều người dùng lựa chọn. Ngoài ngoại hình ổn, động cơ bền bỉ, được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại và nhiều tính năng an toàn thì Ford Everest còn rất phải chăng.

So sánh sự khác biệt của Ford Everest 2 cầu và 1 cầu

Hệ thống dẫn động 2 cầu bán thời gian và 1 cầu chủ động

Mẫu xe 2 cầu bán thời gian (4×4) được đánh giá là mạnh mẽ và có ưu thế vượt trội hơn hẳn về khả năng chinh phục địa hình so với hệ thống dẫn động 1 cầu chủ động (4×2). Đối với phiên bản xe Ford Everest cũ sử dụng hệ thống dẫn động 1 cầu chủ động sẽ rất dễ gặp khó khăn khi mất độ bám hoặc bị quay trơn trên trên mặt đường. Vì vậy khi di chuyển xe ở các điều kiện xấu như đường gập ghềnh, trơn trượt, sình lầy, sỏi cát,… rất khó khăn để di chuyển và thoát khỏi tình trạng này. Nhưng nếu xe Ford Everest được sử dụng dẫn động 2 cầu thì cả 4 bánh đều được truyền lực kéo đều nên xe có lực hơn giúp chúng có thể dễ dàng thoát hiểm.

Có thể thấy, hệ dẫn động 2 cầu bán thời gian có khả năng chinh phục địa hình khó khăn tốt hơn. Nhưng lợi thế này của phiên bản Ford Everest 4×4 bán thời gian chỉ được phát huy tốt nhất ở điều kiện đường địa hình. Còn đối với điều kiện địa hình đường nhựa đẹp, khô ráo hoặc vòng cua thì không thích hợp với hệ dẫn động 2 cầu.

Chạy xe ở đường nhựa có vòng cua thì cần yêu cầu tốc độ quay của bánh trước lớn hơn bánh sau mới đảm bảo an toàn. Còn loại dẫn động 2 cầu sẽ làm cho cầu trước và cầu sau của xe nối cứng với nhau với cùng tốc độ quay khiến bánh trước không thể quay nhanh hơn bánh sau. Từ đó, một trong hai cầu dẫn động của xe phải trượt trên mặt đường khiến người dùng khó đánh lái, lốp xe cũng nhanh bị mài mòn và thậm chí hộp số phụ có thể hỏng.

Như vậy, có thể thấy việc lựa chọn xe Ford Everest cũ 1 cầu hay 2 cầu bán thời gian đều có những ưu và nhược điểm riêng. Mỗi loại dẫn động sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của từng cá nhân.

Hệ thống dẫn động 1 cầu và 2 cầu toàn thời gian

Hệ thống dẫn động 2 cầu toàn thời gian (AWD) có thể giải quyết khắc phục được một số nhược điểm của 2 cầu bán thời gian khi chạy xe đường trường. Phiên bản Ford Everest 2 cầu toàn thời gian có thể giúp hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông qua cơ cấu vi sai trung tâm, kèm hệ thống có khả năng điều khiển điện tử phanh trên từng bánh nhằm chống quay trơn hoặc giới hạn trượt. Từ đó xe có khả năng tự điều chỉnh cơ chế dẫn động mà người lái không cần can thiệp.

Với khả năng tự điều chỉnh cơ chế dẫn động nên loại xe 2 cầu có khả năng vận hành tốt ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau. Có thể thấy hệ dẫn động 2 cầu toàn thời vừa có tính năng vận hành tốt hơn so với loại 1 cầu, vừa khắc phục được nhược điểm của loại 2 cầu bán thời gian.

Nên lựa chọn mua xe Ford Everest 2 cầu cũ hay 1 cầu?

Trên thị trường xe hơi Việt Nam, Ford Everest được ra mắt với hai loại dẫn động 1 cầu và 2 cầu. Trong đó loại dẫn động 2 cầu bao gồm dẫn động 2 cầu bán thời gian và dẫn động 2 cầu toàn thời gian. Các thế hệ trước của Ford Everest cũ thường sử dụng hệ thống dẫn động 2 cầu bán thời gian nhưng những thế hệ gần đây dòng xe này đã được sử dụng dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Theo đánh giá thực tế, mỗi hệ thống dẫn động lại có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế việc lựa chọn Ford Everest 2 cầu máy dầu cũ bán thời gian hoặc toàn thời gian hay bản 1 cầu còn phụ thuộc vào người mua. Người mua cần cân nhắc mục đích rằng xe có thường xuyên di chuyển đường trường hay đường địa hình hay không mà lựa chọn loại dẫn động 1 hoặc 2 cầu cho phù hợp. Hiện tại ở thị trường Việt Nam, phiên bản dẫn động 1 cầu được sử dụng loại động cơ dung tích 2.2L và bản động cơ dẫn động 2 cầu toàn thời gian được sử dụng động cơ 3.2L.

Nhiều người dùng đánh giá Ford Everest phiên bản dẫn động 2 cầu có hệ thống động cơ mạnh mẽ hơn, phù hợp với nhiều điều kiện địa hình khác nhau và mang lại cảm giác lái thích thú hơn. Còn bản Ford Everest dẫn động 1 cầu sức mạnh động cơ có phần kém hơn so với 2 cầu và chỉ chạy tốt ở địa hình bằng phẳng. Bên cạnh đó, giá xe của hai bản này cũng chênh lệch nhau khá lớn. Giá xe Ford Everest 1 cầu số sàn cũ thấp hơn nhiều so với giá xe Ford Everest 2 cầu cũ.

Như vậy, việc nên mua xe Ford Everest cũ 1 cầu hay 2 cầu sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính, sở thích, mục đích sử dụng của người dùng. Nếu bạn đủ điều kiện kinh tế thì lựa chọn loại dẫn động 2 cầu vẫn là tối ưu nhất bởi chúng có thể xử lý tốt các loại địa hình khác nhau. Tuy nhiên, nếu ngân sách có hạn thì bạn nên cân nhắc địa hình thường xuyên mình di chuyển là gì để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Phiên bản xe Ford Everest dẫn động 1 cầu sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng mua xe chủ yếu di chuyển ở đường đô thị, hiếm khi phải di chuyển ở những con đường có điều kiện khó khăn, gồ ghề. Còn với Ford Everest 2 cầu cũ sẽ phù hợp với những ai thường xuyên phải di chuyển đường xa, hay đi tới các khu vực đường xá địa hình khó khăn, lầy lội hay thích lái xe đi du lịch ở mọi miền tổ quốc.

Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ Ford Everest để lựa chọn được chiếc xe phù hợp và ưng ý là người mua cần phải tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Cách tốt nhất là nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để xem và đánh giá tình trạng xe, tránh mua xe bị hớ, kém chất lượng.

Phong Vân

Cầu Xe Là Gì? Cách Phân Biệt Xe Tải 1 Cầu Và 2 Cầu

CẦU XE LÀ GÌ? CÁCH PHÂN BIỆT XE TẢI 1 CẦU VÀ 2 CẦU

Trước tiên muốn phân biệt xe 1 cầu và 2 cầu thì bạn bắt buộc phải nắm được khái niệm về cầu xe là gì trước.

Cầu xe là một bộ phận có hình cầu thường ở vị trí nối 2 trục của bánh sau (hoặc bánh trước) của xe hơi, ngoài ra nó còn có một hệ thống bánh răng nữa được gọi là “vi sai”. Bộ vi sai có thể nối 2 bánh sau thông qua 2 láp ngang , nếu nối với động cơ thì gọi là láp dọc.

Khái niệm về cầu xe, phân biệt xe 1 cầu và 2 cầu

Khi động cơ chuyển động láp dọc sẽ bị quay và tác động tới bộ vi sai khiến 2 láp ngang quay, từ đó bánh xe sẽ lăn theo. Thông thường, 2 bánh sẽ không chuyển động cùng vận tốc với nhau bởi nếu di chuyển vào những đoạn đường cua thì rất dễ xảy ra hiện tượng xe lật bởi bánh bị lết. Nên bộ vi sai sẽ giữ một vai trò quan trọng là khiến hai bánh có chuyển động độc lập, nhưng hai bánh bắt buộc phải làm điểm tựa cho nhau thì mới di chuyển được.

Phân biệt xe 1 cầu và 2 cầu

Muốn phân biệt xe 1 cầu và 2 cầu thì chúng ta sẽ phải tìm hiểu thông tin chi tiết của từng loại. Cụ thể là:

Xe 1 cầu

Xe 1 cầu với công thức bánh xe là 4 x 2 hay là 2WD (2 Wheel Drive) xe này là loại dẫn động 2 bánh, 2 bánh sau có tên gọi là dẫn động cầu sau, 2 bánh trước có tên gọi là dẫn động cầu trước. Thông thường khi xe dẫn động thì đều có thể xảy ra với bánh sau hoặc trước đều được. Tuy nhiên phần lớn sẽ là bánh sau.

Xe tải Hino XZU650 1 cầu 

Điển hình là xe tải 1 cầu phân khúc tải nhẹ của dòng xe Hino như XZU650, XZU720, XZU730 có công thức bánh xe 4×2, lốp sau có 2 bánh, lốp trước 2 bánh, tổng số bánh xe là 4.

Xe 2 cầu

Do khả năng chịu đựng kém ở những địa hình khó đó, người ta đã lắp thêm 1 cầu cho 2 bánh trước để kéo xe trong những trường hợp “sa lầy” như trên, và đó là lí do ra đời xe hai cầu. Xe 2 cầu có 2 loại là 4WD (4 Wheel Drive – hệ thống dẫn động 4 bánh bán thời gian) và AWD (All Wheels Drive – Hệ thống dẫn 4 bánh toàn thời gian). Điểm khác biệt cốt lõi giữa hai hệ thống 4WD và AWD nằm ở thời gian tác động lên xe.

Xe tải 2 cầu toàn thời gian và bán thời gian là như thế nào? (Xe tải cầu thật và cầu lết)

Đối với xe AWD, hệ thống sẽ truyền lực liên tục đến tất cả các bánh ở mọi điều kiện vận hành và cho phép vận tốc giữa bánh trục trước và sau có sự chênh lệch tùy vào địa hình.

Đối với xe 4WD thì chạy trên cả hai trục ở cùng vận tốc và thường chỉ hoạt động hiệu quả khi xe di chuyển trên địa hình ghồ ghề, không bằng bẳng. Vì vậy, nếu dùng xe 4WD để chạy trên các mặt đường bằng phẳng sẽ mau chóng làm mòn lốp xe và giảm tuổi thọ trục truyền động.

 Dòng xe Hino 3 chân 2 cầu có hai phiên bản Hino FL và FM. Tuy nhiên đối với dòng Hino FL có công thức bánh xe là 6×2 (1 cầu thật, 1 cầu lết). Đây là loại xe tải 3 chân 1 cầu có tổng số truc 6/2=3, số trục chủ động 2/2=1. Xe tải 3 chân 1 cầu này thường dùng để chở hàng hóa tại các tỉnh đồng bằng.

Dòng Hino FM sở hữu 2 cầu thật chủ động (AWD) với công thức bánh xe 6×4 có tổng số trục 6/2=3, số trục chủ động 4/2=2. Đây là xe tải 3 chân hai cầu thật đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  

Nên dùng xe tải 1 cầu hay xe 2 cầu?

Với xe tải dùng hệ thống dẫn động 4 bánh bán thời gian nếu đi ở trên đường tuyết hoặc góc cua thường rất khó điều khiển bởi lúc này 1 trục của xe bị khóa cứng, và trơn trượt. Còn riêng với xe tải 2 cầu chủ động toàn thời gian nhờ có vận tốc bánh sau và bánh trước khác biệt nhau nên động cơ có sự linh hoạt nhất định khi đi những đoạn đường trên, nên việc di chuyển của người lái luôn an toàn, ổn định khi đi vào những nơi địa hình gồ ghề, xấu.

Bên cạnh đó, hệ thống 4WD tỏ ra khó điều khiển tại các góc cua, đặc biệt khi đang chạy trên mặt đường bằng tuyết vì khi đó, một trục của xe bị khóa cứng, trượt trên mặt đường khi di chuyển vào khúc cua. Còn hệ thống AWD cho phép vận tốc của bánh trước khác với bánh sau nên động cơ vận hành linh hoạt trong những trường hợp trên giúp cho việc di chuyển an toàn và ổn định hơn, tránh không bị trơn trượt khi gặp địa hình xấu. 

Ngày nay, xe tải 2 cầu dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) hỗ trợ cực hiệu quả do nguyên tắc dẫn động cầu trước và bổ sung cho việc dẫn động cầu sau nên khả năng kiểm soát tốc độ và cân bằng cực tốt cho dù rơi vào tình huống hay địa hình khó khăn nào?

Khi cần mua xe tải bạn cần phải có một đơn vị tư vấn tốt có khả năng hiểu sâu sắc và toàn diện về xe cũng như nhu cầu chở hàng của bạn, khi đó hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng để được hỗ trợ nhanh nhất thủ tục mua xe tải trọn gói và hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Hotline hỗ trợ: 0911 432 772

Có Nên Mua Xe Ô Tô Cũ Không? Những Mẫu Xe Ô Tô Cũ Nên Mua?

Khoảng chục năm trước đây, việc mua xe oto cũ là rất khó khăn, bởi lẽ thời điểm đó, xe cũ còn khan hiếm và không có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay, cùng với sự tăng trưởng chóng mặt của thị trường xe mới, thị trường ô tô cũ tại Việt Nam cũng đang ngày càng sôi động với số lượng giao dịch liên tục tăng và đa dạng từng ngày.

Mặc dù vậy, việc “tậu” xe oto cũ bên cạnh những lợi thế, ưu điểm cũng có khá nhiều bất cập mà bạn phải cân nhắc, tìm hiểu.

Ưu điểm khi mua xe cũ

Giá xe oto rẻ hơn

Khi mua xe ô tô cũ, số tiền bạn chi ra sẽ thấp hơn so với việc đầu tư một chiếc xe oto mới, lý do là qua thời gian sử dụng giá trị xe sẽ giảm. Bên cạnh đó, các khoản thuế phí khi mua xe oto cũ cũng thấp hơn nhiều so với khi bạn mua một chiếc xe mới.

Ví dụ: Khi làm thủ tục sang tên xe, chi phí sang tên trước bạ chỉ 2% (so với 10% khi mua xe mới). Hơn nữa, bạn có thể mặc cả với chủ xe khi làm đăng kiểm, trả phí đường bộ hoặc mua bảo hiểm trước khi lấy xe về. Trong trường hợp bạn là người am hiểu về ô tô và nắm giá xe tốt, có thể bạn sẽ tìm được một chiếc xe với giá “hời” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tìm được xe oto phù hợp

Ưu điểm tiếp theo chính là việc bạn có thể mua được một chiếc xe ở phân khúc mình mong muốn với đầy đủ tiện nghi hơn, động cơ mạnh mẽ hơn.

Cụ thể, trong trường hợp của Kỳ Bình, bạn chỉ có khả năng mua xe oto dưới 500 triệu. Điều này đồng nghĩa bạn chỉ có thể mua được những mẫu xe mới thuộc phân khúc xe hạng A như Kia Morning, Hyundai Grand i10… những mẫu xe này chỉ được trang bị cơ bản, chủ yếu phục vụ nhu cầu đi lại trong nội thị. Trong khi đó, khi mua xe oto cũ, với túi tiền như vậy, bạn hoàn toàn có thể sắm về một chiếc sedan ở phân khúc cao hơn với thiết kế đẹp mắt hơn, tiện nghi nhiều hơn, cá tính hơn cùng khả năng vận hành mạnh mẽ hơn.

Có thể hoà vốn khi bán xe

Ngoài ra, một ưu điểm khác là khi bạn mua xe cũ được một chiếc xe với giá “hời”, sau thời gian sử dụng, bạn hoàn toàn có thể bán xe và thu về số tiền hòa vốn với số tiền khi mua xe, thậm chí đôi khi còn có lãi sau một thời gian sử dụng.

Khuyết điểm khi mua xe cũ

Hỏng móc

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, việc mua xe oto cũ cũng có không ít bất lợi. Đầu tiên là độ rủi ro cao. Bởi lẽ, khi mua ô tô cũ, bạn có thể bị chủ xe “qua mặt” bằng việc giấu các hỏng hóc như sơn lại xe, làm đồng các chỗ móp méo trên thân hoặc thay phụ tùng kém chất lượng.

Hết hạn bảo hành

Bên cạnh đó, mua xe cũ nghĩa là bạn chấp nhận xe đã hết hạn bảo hành và có thể các chi tiết của xe đã bắt đầu gặp trục trặc, trường hợp này người mua cần xác định kỹ chi tiết nào đến tuổi cần thay và chi phí là bao nhiêu để việc mặc cả giá được tốt hơn. Nếu đời xe quá cũ thì việc tìm phụ tùng thay thế cũng sẽ rất “gian nan” và ít khi nào bạn tìm được hàng mới 100%. Bạn cần xem kỹ lý lịch xe cũng như có kiến thức hiểu biết về xe cũ để tránh rơi vào trường hợp mất tiền oan.

Không hỗ trợ trả góp

Ngoài ra, việc các ngân hàng sẽ không hỗ trợ mua xe trả góp nếu xe đã quá 5 năm sử dụng cũng chính là một điểm bất lợi khi mua xe cũ.

Nhìn chung, những khuyết điểm khi mua xe cũ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nếu tìm hiểu kĩ và cẩn thận khi đi chọn và lái thử xe. Chính vì vậy, với số tiền 500 triệu đồng, việc chọn mua xe cũ cũng là quyết định hợp lí nếu bạn muốn sở hữu những mẫu xe Sedan với trang bị nhiều, thiết kế và vận hành ổn hơn.

Những mẫu xe ô tô nên mua

Ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển của thị trường ô tô Việt, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi tìm mua xe cũ, từ các thương hiệu xe từ bình dân đến sang trọng. Và trong tầm giá khoảng 500 triệu đồng, Carmudi xin gợi ý cho bạn một số mẫu xe có thể mua như:

Xe Mitsubishi Attrage

Tham gia vào phân khúc xe hạng B, tuy nhiên việc sở hữu kích thước và giá bán tiệm cận dòng xe sedan hạng A Hyundai Grand i10 sedan khiến mẫu xe hạng B của Mitsubishi dần tụt hạng và đồng bàn với các đối thủ hạng A.

Xe Hyundai Accent

Xe hơi Hyundai Accent thế hệ thứ ba được phát hành cho năm mô hình năm 2006 dưới dạng một chiếc sedan ban đầu, sau đó là một chiếc hatchback ba cửa vào năm sau. Accent trở nên có kích thước lớn hơn và nhận được các động cơ bốn xi lanh 1,4 và 1,6 lít mới được phối giống với một hướng dẫn sử dụng bốn tốc độ hoặc năm tốc độ. Trong cuộc thử nghiệm năm 2006 của Motor Trend Car, chúng tôi đã đánh giá xe Hyundai Accent với mức giá rất thấp, nội thất được cải thiện, chất lượng xây dựng và trang bị tiêu chuẩn, nhưng không quan tâm đến việc tăng tốc chậm, xử lý chậm và kiểu dáng nhạt nhẽo của Accent.

Xe Honda City

Dù không cạnh tranh trực tiếp về doanh số với Toyota Vios, nhưng Honda City vẫn là một mẫu xe bán khá chạy trong phân khúc của mình. Dù các đối thủ liên tục giảm giá và nâng cấp, doanh số của mẫu xe sedan hạng B Honda vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều, thậm chí còn tăng qua các năm.

Xe Toyota Vios

Xe Nissan Sunny

Dù liên tục nâng cấp về thiết kế và trang bị, xe Nissan Sunny 2019 vẫn chưa thoát khỏi lận đận về doanh số. Đành rằng một mẫu xe khó thể hoàn hảo về mọi mặt, xe oto Nissan Sunny vẫn tồn tại ưu cũng như khuyết điểm.

Tuy nhiên, sự thua kém về doanh số so với các đối thủ Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent vẫn thực sự là bài toán khó trả lời của Nissan Sunny. Hiện tại, Nissan Sunny 2019 tiếp tục được sản xuất tại nhà máy Nissan tại Đà Nẵng với giá bán niêm yết từ 448 – 518 triệu đồng.

Cũng cần lưu ý, khi mua xe cũ, bạn cần có “tư tưởng” trước là dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu về giá cả, độ bền, tính năng và hạn chế tối đa tâm lý gấp gáp khi mua xe, để có thể tìm được một chiếc ô tô phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và “hầu bao” của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Mua Xe 1 Cầu Hay Xe 2 Cầu? Tư Vấn Kỹ Thuật Ô Tô Bến Thành Ford trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!