Đề Xuất 6/2023 # Những Điều Cần Biết Khi Sắm Ampli Receiver Đa Kênh # Top 11 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Điều Cần Biết Khi Sắm Ampli Receiver Đa Kênh # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Điều Cần Biết Khi Sắm Ampli Receiver Đa Kênh mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những điều cần biết khi sắm ampli Receiver đa kênh

Mua sắm một thiết bị điện tử cho nhu cầu gia đình tương đối khó khăn với những ai chưa có khái niệm gì về ampli, đầu phát. Đặt biệt hơn nữa trong chừng một thập niên lại đây, một loại ampli khác với truyền thống là ampli đa kênh (thường được gọi là Ampli Receiver), thường tích hợp nhiều công nghệ số, cân chỉnh có phần phức tạp hơn. Nghe Nhìn Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc một số điều cần thiết khi chọn mua một ampli receiver để xem phim nghe nhạc, nhằm giúp bạn đọc chọn đúng ampli mình cần vừa tiết kiệm tiền bạc.

1.Tìm hiểu thế nào là một ampli receiver?

Ampli Receiver là ampli có tích hợp phần thu sóng AM/FM. Tuy nhiên, vì ampli loại này thường có thiết kế như là ampli đa kênh (Multi Channel), dùng để vừa xem phim vừa nghe nhạc gia đình. Do vậy ta thường mặc nhiên hiểu ampli receiver như là ampli đa kênh xem phim. Từ đúng để gọi là ampli đa kênh surround (Multi Surround Amplifier) hay còn được gọi là Ampli Surround.

Như vậy, ngày nay, khi có nhu cầu mua sắm thiết bị ampli ta phải quan tâm đến chuyện, có dùng ampli ấy kết nối với đầu DVD để xem phim không. Các đĩa phim bây giờ thường ghi các hiệu ứng âm thanh và được mã hóa nên cần một ampli receiver mới có thế giải mã và tái tạo lại các hiệu ứng rất thú vị này, giống như là âm thanh trong rạp xinê vậy.

2.Xác định phòng gì và diện tích phòng:

Ta phải xác định lại diện tích phòng là bao nhiêu và dùng ampli này đặt ở đâu cũng là điều quan trọng để tìm mua ampli thích hợp. Nếu dùng cho phòng khách, có diện tích rộng và bố trí phòng mở (có nhiều cửa thường xuyên mở), hẳn nhiên ampli ta chọn mua phải có công suất tương đối lớn, để đánh với các dòng loa đứng ( để sàn) có công suất cũng tương đối. Nếu là phòng cá nhân như phòng ngủ, phòng đọc sách, làm việc có bố cục không gian kín thì ampli chọn mua có thể là loại công suất nhỏ từ 80 W đến 120 W là được. Việc không có nhu cầu phân vùng cho loa cũng là yếu tố giúp ta không cần sắm ampli chia đa vùng (Multi Zone) vì các loại ampli tích hợp việc chia vùng cũng làm giá thành đắt lên.

3.Tìm hiểu công nghệ và các định dạng

Hầu hết các dòng Ampli Receiver bây giờ tích hợp rất nhiều các công nghệ về IT (công nghệ thông tin), các định dạng âm thanh (audio format). Chính những yếu tố này làm giá thành của ampli đắt đỏ. Việc tìm hiểu để chọn cho mình một ampli không thừa,không thiếu là vừa tiết kiệm tiền cũng như tương thích với những thiết bị kết nối khác.

Những ai quan tâm tâm đến công nghệ, thích thú với các định dạng mới thì nên tìm mua những sản phẩm đời mới nhất. Đây là một việc làm khó khăn vì phần đông chúng ta không cập nhật thường xuyên các đời máy của các hãng. Người bán thường lập lờ nhằm “đẩy” hết các model cũ. Tuy nhiên, không phải là không có cách để tìm hiểu. Xin nêu ra vài ý sau để xác định nhanh sản phẩm mình cần:

– Hỏi mượn catolog đời mới nhất để biết sản phẩm đang được giới thiệu có trong catolog  không.

– Hỏi người bán hàng xem sản phẩm này là mới nhất chưa.

– Tìm hiểu trên các trang web. Những sản phẩm mới nhất thường là hiện ở trang chính.

Những sản phẩm đã cũ thường nằm dãy cuối ở mục lưu trữ (archives) hoặc hết sản xuất (discontinued products).

Những ai chỉ nó nhu cầu về hệ thống 5.1 kênh cơ bản cho xem phim, chỉ chú trọng phần nghe nhạc 2 kênh hơn , không “mặn mà” lắm với các định dạng âm thanh mới, không cần kết nối Wi-Fi, không kết nối USB…thì không cần thiết lắm để sắm những sản phẩm đời mới nhất. Những sản phẩm “qua đời” không tích hợp nhiều công nghệ, giúp bạn tiết kiệm vài triệu đồng mà vẫn đáp ứng đúng nhu cầu của chúng ta.

Một số các định dạng âm thanh mới, có độ phân giải cực cao, chỉ có trên các đĩa phim Blu-ray như DTS Master Audio và Dolby True HD. Như vậy việc chúng ta xem lại nguồn phát gia đình đã có đầu phát Blu Ray chưa để quyết định xem có nên sắm các Receiver đời mới giải mã 2 định dạng này hay không. Vì nếu như ta chưa có đầu phát Blu-ray thì xem như chiếc receiver đắt tiền có hai định dạng trên hoá ra chằng phát huy tác dụng. Tất nhiên chẳng ai cấm ta sắm ampli đời mới trước khi tậu đầu Blu Ray sau. 

4.Công suất bao nhiêu là vừa

Có những ampli với tính năng gần như nhau, chỉ khác nhau công suất. Việc chênh nhau công suất 10 W cũng làm ampli đắt hoặc rẻ hơn từ 100 USD đến 500 USD. Phần này có phần giống như xác định kích thước phòng. Tuy nhiên khác ở chỗ là “thái độ” nghe của ta sẽ quyết định đến việc chọn công suất cho ampli. Những ai mê Pop Rock với âm lượng lớn nên chọn ampli có công suất từ 110 W (8 Ohm) trở lên. Như vậy giúp ta dễ kết nối với các dòng loa cột, công suất lớn, bass mạnh. Những ai chỉ thích mở nhạc riu riu, tiếng bass vừa nghe, âm lượng vừa phải thì có thể chọn ampli công suất thấp hơn, từ 100 W trở xuống. Có thể ghép với loa bookshelf hoặc loa cột có công suất thấp.

DTS : Là tên gọi của phương pháp mã hoá các kênh âm thanh để xem phim và nghe nhạc. Có thể lên tới 7 kênh (6.1). Phương thức này tỏ ra ưu trội hơn so với Dolby Digital 5.1.

Kinh Doanh Đa Cấp Và Những Điều Bạn Cần Biết

Kinh doanh đa cấp (tiếng Anh: Multi-Level Marketing) hoặc kinh doanh theo mạng lưới (Network Marketing) là một chiến lược tiếp thị để bán dịch vụ/sản phẩm thông qua hệ thống mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhánh khác nhau.

Người tham gia hệ thống kinh doanh đa cấp được hưởng tiền hoa hồng, tiền thưởng và các lợi ích kinh tế khác từ hoạt động kinh doanh của mình và của mạng lưới do mình xây dựng.

Theo đó, kinh doanh đa cấp có những đặc điểm sau đây:

Bán hàng đa cấp là một hình thức bán lẻ hàng hóa: Công ty bán hàng đa cấp có thể là công ty trực tiếp sản xuất và tiếp thị, bán lẻ sản phẩm hoặc phân phối hàng hóa do các công ty khác sản xuất. Công ty đa cấp bán lẻ hàng hóa thông qua mạng lưới tiếp thị.

Việc bán hàng được thực hiện bởi mạng lưới người tham gia với nhiều cấp, nhiều nhánh khác nhau: 

Kinh doanh đa cấp các doanh nghiệp thường bán hàng qua đại lý, cửa hàng hoặc siêu thị… Còn trong hoạt động bán hàng đa cấp, không có các đại lý, cửa hàng, siêu thị mà hàng hóa được các nhà phân phối trực tiếp sử dụng hoặc giới thiệu và bán cho người tiêu dùng.

Người tham gia được hưởng hoa hồng trong mạng lưới do mình tổ chức:

Người tham gia bán hàng đa cấp được hưởng thù lao từ 2 nguồn: 

Hoa hồng trực tiếp được tính trên doanh số bán hàng;

Hoa hồng gián tiếp là khoản tiền thưởng khi xây dựng mạng lưới tiêu thụ của người tham gia bán hàng đa cấp.

Như vậy, người bán hàng đa cấp sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng và được trả hoa hồng chứ không phải là người tham gia đầu tư để hưởng lợi nhuận.

Phân biệt công ty đa cấp chính và lừa đảo

Bán hàng đa cấp chân chính

Một doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính, thực hiện đúng chức năng bán hàng, cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

Có sản phẩm tốt:

Sản phẩm ở đây là một hàng hóa/ dịch vụ nào đó phải đảm bảo chất lượng, mang đến giá trị sử dụng thực sự cho người tiêu dùng. Đặc biệt, giá cả phù hợp với giá trị của sản phẩm.

Đào tạo nhà phân phối tốt:

Nhà phân phối là những người giúp doanh nghiệp giới thiệu và bán hàng cho người tiêu dùng. Do đó, muốn thực hiện chức năng bán hàng một cách tốt nhất, doanh nghiệp bán hàng đa cấp cần phải đào tạo kỹ càng cho nhà phân phối của mình để họ hiểu về sản phẩm và có kỹ năng bán hàng tốt.

Bán hàng là chính yếu, tuyển dụng là thứ yếu:

Kinh doanh đa cấp một doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính trước hết phải là doanh nghiệp thực hiện việc bán hàng một cách thực sự. Và bán hàng là hoạt động chính, mục tiêu cuối cùng là bán được nhiều hàng nhất.

Hoạt động bán hàng đa cấp được thực hiện qua hệ thống nhà phân phối. Do đó song song với việc bán hàng, doanh nghiệp cũng phải tuyển dụng và xây dựng hệ thống nhà phân phối.

Tuy nhiên, việc bán hàng phải được chú trọng hàng đầu. Việc tuyển dụng cũng chỉ nhằm phục vụ cho mục tiêu bán hàng. Doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính phải tồn tại dựa trên doanh thu từ hoạt động bán hàng.

Bán hàng đa cấp tốt hay xấu?

Trên thực tế, bán hàng đa cấp không hề xấu, nó còn được thế giới công nhận là mô hình kinh doanh có hiệu quả cao.

Theo mô hình kinh doanh truyền thống, “con đường” sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ trải qua các giai đoạn như:

Ngoài những khâu trung gian như vậy, nhà sản xuất còn phải bỏ thêm chi phí marketing sản phẩm, khuyến mãi, nhân viên…

Mô hình kinh doanh truyền thống

Đối với mô hình kinh doanh đa cấp, quá trình phân phối trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Theo lý thuyết, người tham gia hệ thống kinh doanh đa cấp vừa là khách hàng của công ty, vừa là một thành viên của công ty đó. Công ty kinh doanh đa cấp vừa bán được dịch vụ/ sản phẩm nhưng lại không phải trả lương cho người tham gia.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( luatvietnam, duan600, … )

Những Điều Cần Biết Khi Cấy Que Tránh Thai

Cấy que tránh thai là một trong các biện pháp tránh thai an toàn đang được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế. Đây là phương pháp sử dụng một hay nhiều que nhỏ làm bằng chất dẻo có chứa hormone progesterone để cấy vào dưới da của tay không thuận. Nó có tác dụng giúp ngừa thai an toàn, cho hiệu quả cao.

Cơ chế hoạt động của que tránh thai

Theo chia sẻ của các chuyên gia y tế, việc sử dụng que cấy tránh thai để tránh thai dựa theo 2 cơ chế chính là:

Ngăn cản quá trình rụng trứng ở nữ giới trong phân nửa các chu kỳ kinh nguyệt

Làm đặc chất nhầy (huyết trắng) ở cổ tử cung, giúp ngăn cản tinh trùng di chuyển vào bên trong vòi trứng để gặp trùng và thụ tinh.

Các loại que cấy tránh thai phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện có đa dạng các loại que cấy tránh thai. Tùy vào nhu cầu, mong muốn ngừa thai mà các chị em có thể sử dụng các loại que tránh thai khác nhau, từ loại 1 que đến loại 6 que gồm:

Que cấy tránh thai Norplant: Dạng 6 que, có tác dụng ngừa thai từ 5 – 7 năm.

Que cấy tránh thai Jadelle, Sinoplant: Dạng 2 que, có tác dụng 5 năm kể từ thời điểm cấy.

Que cấy tránh thai Implanon: Dạng 1 que, có tác dụng 3 năm.

Ưu điểm của cấy que tránh thai

Cấy que tránh thai là một biện pháp tránh thai đáng tin cậy, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật sau:

Cho hiệu quả ngừa thai lên đến 99%.

Có tác dụng lâu dài, từ 3 – 7 năm (tùy từng loại que).

Vì được cấy dưới da tay nên rất kín đáo, khó để nhận biết

Thủ thuật cấy que đơn giản, nhanh chóng, không gây nhiều sự ảnh hưởng cho sức khỏe.

Giúp chị em không phải lo lắng đến vấn đề tránh thai mỗi ngày

Thích hợp cho những người không sử dụng được thuốc tránh thai

Không lo biến chứng viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Không ảnh hưởng đến đời sống “chăn gối” vợ chồng

Giúp làm giảm đau bụng kinh và lượng máu kinh trong kỳ “nguyệt san”.

Kỹ thuật tháo que đơn giản, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Nên cấy que tránh thai vào thời điểm nào?

Thời điểm nào phù hợp để bạn có thể cấy que tránh thai. Theo chỉ dẫn của bác sĩ, bất kể mọi thời điểm mà nữ giới không mang thai thì đếu có thể thực hiện thủ thuật cấy que tránh thai.

Tuy nhiên, để cho việc cấy que đạt được hiệu quả tốt nhất thì thời gian thích hợp mà bạn nên áp dụng phương pháp này là trong 5 ngày đầu của chu kỳ kinh hay 5 ngày đầu sau sảy thai. Với các chị em mới sinh con thì có thể cấy que trong vòng 21 ngày sau sinh.

Các chị em cần lưu ý, thông thường sau khi được cấy vào cơ thể, sau khoảng 7 ngày thì que tránh thai mới cho khả năng ngừa thai cao. Bởi vậy trong giai đoạn này, để đảm bảo không mang thai ngoài ý muốn, các bạn vẫn nên kết hợp sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Quy trình cấy que tránh thai

Một quy trình cấy que tránh thai cơ bản được thực hiện theo các bước sau:

Trước khi cấy que tránh thai, bác sĩ sẽ thăm khám tính trạng sức khỏe người phụ nữ và đánh giá về tính ổn định của que cấy tránh thai. Nếu các chị em đảm bảo các yếu tố cần thiết, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành cấy que vào da.

Trước tiên bác sĩ sẽ tiêm một lượng nhỏ thuốc gây tê dưới da ở phía trong cánh tay không thuận của bạn. Sau khi thuốc gây tê có tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ hỗ trợ để cấy que vào vùng dưới da dưới cánh tay.

Sau khi que tránh thai đã được đặt đúng vị trí, bác sĩ sẽ quấn băng tại chỗ cấy để tránh tình trạng nhiễm trùng. Bạn chỉ nên tháo băng sau 24h.

Sau khi quá trình cấy que tránh thai hoàn thành. Bạn cần ở lại cơ sở y tế khoảng 30 phút để theo dõi có vấn đề bất thường nào xảy ra không. Nếu sức khỏe bạn ổn định, không có triệu chứng bất thường nào, bạn sẽ được về nhà.

Tuy nhiên trước khi về, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các triệu chứng có thể gặp sau khi cấy que tránh thai. Trường hợp nào cần gặp bác sĩ để xử lý.

Thông thường, một quy trình cấy que tránh thai chỉ diễn ra trong khoảng vài phút. Mặc dù là kỹ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn, các chị em vẫn nên thực hiện biện pháp này tại các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Cấy que tránh thai có an toàn không?

Bởi biện pháp cấy que tránh thai chưa thực sự phổ biến nên còn khá nhiều chị em nghi ngờ đến tính an toàn của phương pháp này. Cấy que tránh thai có gây nguy hại gì cho sức khỏe không? Tác dụng phụ sau khi cấy que tránh thai là gì? Đó là băn khoăn của nhiều người phụ nữ.

Theo các chuyên gia sản khoa, cấy que tránh thai là phương pháp tránh thai an toàn cho nữ giới. Tuy nhiên, cũng giống như các biện pháp tránh thai an toàn khác, việc cấy que tránh thai cũng có thể gây ra một số triệu chứng và tác dụng phụ cho nữ giới.

Có thể liệt kê những triệu chứng sau khi cấy que tránh thai thường gặp gồm:

Rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, máu kinh ra ít, vô kinh (chiếm 30%).

Suy giảm ham muốn tình dục

Tăng cân bất thường

Đau đầu, căng tức ngực (hiếm gặp)

Nếu những vấn đề này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, các chị em không phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu nó kéo dài quá lâu hoặc các biểu hiện quá trầm trọng. Bạn cần thông báo ngay cho bác sĩ.

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp, nữ giới cấy que tránh thai có thể gặp phải các tai biến nguy hiểm như dị ứng, tụ máu, nhiễm trùng ở vị trí cấy hay que di chuyển lệch (khoảng 2cm). Mặc dù rất hiếm khi xảy ra nhưng các chị em vẫn cần đề phòng.

Khi thấy vùng da cấy que bị sưng hay que bị sưng, không sờ thấy que hoặc các triệu chứng bất thường khác, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được kiểm tra kịp thời.

Các trường hợp chống chỉ định cấy que tránh thai

Mọi nữ giới trong độ tuổi sinh sản đều có thể áp dụng cách cấy que tránh thai để ngừa thai. Tuy nhiên, các bác sĩ phụ khoa khuyến cáo những đối tượng sau đây không nên áp dụng cách tránh thai bằng que tránh thai:

Có khả năng đang mang thai

Bị ung thư vú

Mắc bệnh mãn tính như tim mạch, cao huyết áp…

Đang sử dụng các loại thuốc chữa bệnh như thuốc điều trị lao, thuốc động kinh, HIV hay một số thuốc kháng sinh khác

Có tiền sử chảy máu âm đạo bất thường

Bị rối loạn chức năng gan

Sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì?

Để giúp cho việc tránh thai bằng cách cấy que tránh thai được an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất. Các chị em cần kiêng kị những vấn đề sau:

Sau khi cấy que 24h, bạn không nên dùng tay chạm nhiều lần vào vùng da vừa được cấy que tránh thai ở tay còn lại.

Bạn không nên vận động mạnh, mang vác vật nặng ngay sau khi mới cấy que xong. Tốt nhất hãy nghỉ ngơi một vài ngày để que cấy được ổn định.

Sau khi cấy que xong, sau khoảng 7 ngày que mới có công dụng. Do đó, bạn không nên quan hệ tình dục trong giai đoạn này để tránh nguy cơ mang thai.

Que tránh thai không hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do đó, sử dụng bao cao su vẫn là phương pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Khả năng mang thai trở lại sau khi rút que tránh thai

Cấy que tránh thai là một biện pháp tránh thai tạm thời. Bởi vậy khi bạn muốn mang thai trở lại thì chỉ cần rút que tránh thai ra mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ hay vấn đề gì.

Quy trình rút que tránh thai cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế. Các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác lấy que tránh thai ra cho bạn trong khoảng từ 5 – 10 phút. Vậy, khả năng mang thai sau khi rút que tránh thai như thế nào?

Theo các bác sĩ, sau khi rút que cấy xong, các chị em sẽ hồi phục khả năng mang thai như bình thường. Việc cấy que tránh thai không làm ảnh hưởng cho khả năng sinh sản của bạn cũng như sự an toàn cho thai nhi trong thai kỳ. Nồng độ của hormone của que tránh thai sẽ không còn trong khoảng 1 tuần sau khi rút que.

Thời gian sớm nhất mà bạn có thể mang thai lại là trong vòng 1 tuần sau khi rút que. Nhưng thông thường, khả năng sinh sản sẽ được phục hồi hoàn toàn trong vòng 3 tuần kể từ thời điểm rút que tránh thai.

Giá cấy que tránh thai 2020

Hiện nay, không có một mức phí cố định nào đối với biện pháp cấy que tránh thai. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chi phí thăm khám tư vấn, loại que tránh cấy hay cơ sở y tế thực hiện thủ thuật…

Trên thực tế, so với các biện pháp tránh thai khác thì việc cấy que tránh thai thường có chi phí cao hơn. Giá một lần khám, tư vấn, mua que cấy và làm thủ thuật cấy – rút que tránh thai tham khảo tại một số cơ sở y tế vào khoảng 2,5 – 3 triệu đồng cho một que cấy có hiệu quả 3 năm. Do đó, nếu muốn biết chi phí cấy que tránh thai là bao nhiêu, bạn nên liên hệ trước với cơ sở y tế mà mình lựa chọn để được tư vấn cụ thể.

Cấy que tránh thai là biện pháp phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cho chị em phụ nữ. Do đó, nếu trong tương lai bạn chưa có kế hoạch sinh con thì có thể tham khảo áp dụng cách tránh thai này. Tuy nhiên hãy nhớ chỉ cấy que tránh thai tại các địa chỉ uy tín. Có như vậy bạn mới có thể đảm bảo đến chất lượng, hiệu quả của que tránh thai và tránh được các biến chứng không mong muốn.

Nguồn tham khảo : 2khoe.com

1001 Những Điều Cần Biết Khi Mua Chung Cư

Sống tại căn hộ chung cư hiện nay đang là xu thế của các đôi vợ chồng trẻ, tuy nhiên đã có nhiều trường hợp mua phải căn hộ chung cư không phù hợp với mình nên đã xảy ra nhiều rủi ro và dẫn tới việc phải sang tên sổ đổ nhà chung cư lại cho người khác.

Do đó trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư dù là mới hay cũ, các bạn cũng hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư, người mua nên tính toán lại khả năng tài chính của mình, đặc biệt là khi mua trả góp, hỗ trợ tài chính qua ngân hàng.

* Ví dụ: bạn mua căn hộ trị giá 1 tỷ đồng, trả trước 30%, ngân hàng hỗ trợ 70%. Với lãi suất như hiện tại khoảng từ 1%-1.1%/ tháng, tùy vào từng ngân hàng. Bạn cần phải trả tiền lãi cho ngân hàng từ 7000000 tới 7700000 đồng mỗi tháng, chưa bao gồm tiền vốn phải trả tùy thuộc vào thời gian cho vay, càng ngắn hạn càng cao. Như vậy, tối thiểu bạn cũng phải trả khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng.

Vì vậy bạn phải xem xét kỹ lưỡng khả năng của mỉnh trước khi tiến hành mua. Đừng để rơi vào tình trạng mua giá cao rồi rao bán vội vàng giá thấp vì không có khả năng chi trả.

Thăm dò giá cả thật kỹ càng

Nếu là chung cư căn hộ đã có người đang ở, bạn nên tìm kiếm các thông tin đang giao dịch trên thị trường để biết giá đang rao bán khoảng bao nhiêu? Tìm kiếm chung cư căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu?

Nếu là chung cư, căn hộ mới, đang xây dựng. Bạn cũng có thể truy cập vào các trang web uy tín, các chuyên mục về chung cư, căn hộ. Tìm kiếm chung cư căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu?

Một chủ đầu tư tin cậy cần có các yếu tố sau:

Có kinh nghiệm xây dựng căn hộ chung cư và quản lý căn hộ chung cư đã hoạt động.

Xem xét các dự án họ đã xây dựng xong tiến độ có trễ hạn hay không, chất lượng xây dựng, hậu chung cư của các dự án đó và trong tương lai có đầu tư thêm dự án nào nữa không

Giá gốc trên hợp đồng mua bán sát với giá thị trường.

Có tiềm lực tài chính và công ty liên kết có khả năng tự xây dựng tốt, có sàn giao dịch trực tiếp bán hàng.

Chủ đầu tư trực tiếp bán hàng, ít thông qua trung gian, đến tận tay khách hàng qua sàn giao dịch của chính họ.

Chủ đầu tư ngoài việc xây dựng nhà để bán cho khách hàng, bản thân họ còn giữ lại một phần và sử dụng chính những sản phẩm họ bán ra, đây là yếu tố quan trọng, khẳng định việc quản lý, thu phí, xây dựng hạ tầng… lâu dài và chung sống cùng khách hàng

Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết và hỗ trợ.

Khi lựa chọn mua một căn chung cư, thì vị trí là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua bán. Như một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng đã từng tiết lộ: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là ” vị trí, vị trí và vị trí “.

Chúng ta sẽ có một số lưu ý về vị trí chung cư như sau:

Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố (hoặc thị trấn, thị xã). Các dự án cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với tất cả các dự án khác.

Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút khách.

Phong thủy tốt là những nơi có địa thế ” tiền thủy, hậu sơn “, hoặc đơn giản hơn là ” gần sông, hồ “. Chính vì lẽ đó, có không ít chủ đầu tư như Vingroup, Phú Mỹ Hưng… đã mạnh tay đầu tư trong khu đô thị của mình những dòng sông, ngọn núi nhân tạo.

Sự đầu tư này thực sự không uổng phí và đã làm gia tăng giá trị cho dự án lên bội phần. Nếu ngân sách không cho phép bạn mơ mộng, thì với kinh nghiệm mua nhà đất này bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một dự án có địa thế đẹp với một mức giá hợp lý.

Vì căn nhà bạn sắp lựa chọn có thể là nơi bạn dành cả phần đời của mình và thậm chí của cả con cháu ở đó, nên cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó.

Những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình, có khi sẽ khiến bạn “bỏ của chạy lấy người”. Đây là những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài nên bạn nhất định phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng và là kinh nghiệm mua nhà đất mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn nên tìm hiểu các loại phí chung cư cần phải trả hàng tháng có phù hợp hoặc chấp nhận được không? Phí chung cư hiện nay là vấn đề các bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

Các tiện ích công cộng khác như: chỗ gởi xe máy, xe hơi, chỗ sinh hoạt công cộng như phòng lớn để phục vụ khi có hữu sự như hiếu, hỉ…bể bơi, trung tâm thể dục, thang máy….và các tiện ích khác.

Ngoài tất cả các yêu tố trên, thì hạ tầng sẽ là yếu tố quyết mình căn chung cư đó có mang lại cho bạn một cuộc sống an toàn, dễ chịu và thật thuận lợi cho cuộc sống lâu dài hay không. Chúng ta cùng lưu tâm một số điểm sau:

Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Các dự án lớn thường được đầu tư đồng bộ nên cư dân ở đó có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống. Các dự án nhỏ bị hạn chế ở mặt này.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người mua nhà chia sẻ thì với tình hình thị trường cạnh tranh như ngày nay, ở các dự án nhỏ, bạn vẫn có thể thấy sự hiện diện của trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim… ngay bên trong tòa nhà chung cư.

Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.

Một trong những khía cạnh mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Tuy không nhiều nhưng cũng đã từng có những vụ hỏa hoạn ở chung cư cao tầng gây khiếp sợ cho cư dân.

Không ai có thể lường hết được mọi bất trắc, vì vậy chúng ta cần có sự phòng bị chu đáo. Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không?

Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, một số chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà. Tất nhiên, những chi phí này sẽ được tính vào giá mua nhà.

Tất cả những thông tin này cần được làm rõ trong hợp đồng mua bán. Kinh nghiệm mua chung cư này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có, đồng thời là một yếu tố mà bạn có thể mang ra đàm phán với chủ đầu tư trong quá trình thương thảo hợp đồng.

Căn hộ chung cư mà bạn mua sẽ là nơi bạn sẽ gắn bó cả cuộc đời vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Kinh nghiệm cho thấy: Một nhà chung cư cao tầng thông thường sẽ có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.

Với các dự án nhà ở thu nhập thấp thì ngoài khu vực ở, các cư dân cũng được hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ từ trường mầm non, nhà trẻ, khu thể thao, cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…

Trong các khu chung cư, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Một căn hộ chung cư chỉ hoàn hảo khi có sự hài hòa về kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong. Sẽ thật khập khiễng nếu thiết kế bên ngoài đẹp mà phần bên trong xấu xí.

Thiết kế nội thất chung cư tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng, góp phần làm nên diện mạo cũng như linh hồn của cả căn hộ. Nó đòi hỏi gu thẩm mỹ tinh tế, kĩ năng thiết kế, kinh nghiệm tích lũy và quan trọng là ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư.

Với xu hướng sử dụng chung cư nhiều như hiện nay, việc các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư xuất hiện nhiều cũng là điều dễ hiểu. Nhưng tìm được một đơn vị có thể đáp ứng cho bạn tất thảy mọi yêu cầu quả là không hề dễ dàng chút nào. Hiếm hoi nhưng không có nghĩa là đơn vị ấy không tồn tại.

Và Charming Home là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, địa chỉ được nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Charming Home, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Web: http://charminghome.com.vn/ Mail: admin@charminghome.com.vn Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464Hotline: 09.8338.4444

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Điều Cần Biết Khi Sắm Ampli Receiver Đa Kênh trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!