Đề Xuất 6/2023 # Nữ Dùng Nước Hoa Nam Được Không? # Top 9 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Nữ Dùng Nước Hoa Nam Được Không? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nữ Dùng Nước Hoa Nam Được Không? mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thế giới nước hoa có ti tỉ mùi hương nước hoa dành cho nữ nhưng bạn lại thích một mùi hương nước hoa nam và đang rất băn khoăn về việc mình có nên dùng nước hoa của nam được không?

Trước hết, không có một quy định nào về việc phân biệt nước hoa chỉ dành cho nữ hay chỉ dành cho nam cả. Những chai nước hoa nam thường có mùi nam tính, lôi cuốn phái đẹp… vì thế nếu bạn là nữ thích những mùi như thế thì tại sao không dùng thử?

Tin tôi đi mọi người sẽ rất ấn tượng về mùi hương của bạn nó thật sự khác biệt, tạo nên tính cách riêng mạnh mẽ, rắn rỏi là chỗ dựa cho mọi người.

#1. Không

Vì sao á? Vì nó quá mạnh để thử hương gỗ thơm, hổ phách và thuốc lá sẽ làm bản ngầu lòi như một ông trùm maphia bên điếu xì gà đấy.

Ngoài ra Paco Rabanne One Million, Terre D’Hermes EDT… bạn cũng không nên thử vì chúng có mùi tiêu cay nồng và chẳng cô gái nào thích điều đó cả đúng không.

#2. Được

Như đã nói ở trên tất cả các chai nước hoa nam, nữ đều có thể sử dụng được chỉ là bạn cảm thấy thích và phù hợp với bản thân mình.

Nếu Chanel Bleu mang một mùi nam tính mạnh mẽ thì Chanel Allure lại là một mùi nam phá cách, bay bổng vượt ra khỏi chuẩn men nên rất được chị em phụ nữ ưa chuộng.

Acqua Di Giò Pour Homme mang mùi hương của sự tự do, đầy gió và nước. Hỗn hợp mùi hương này được hình thành từ sự hòa hợp hoàn hảo giữa mùi hương ngòn ngọt mằn mặn của nước biển và ánh nắng ấm áp mơn trớn trên làn da của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử một số mùi hương khác như Versace Pour Homme… hay bất cứ mùi hương nào bạn cảm thấy thích.

Tổng kết lại, tùy vào sở thích và chất “man” trong người bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa nam mà không phải tuân theo một chuẩn mực nào cả.

Cách Dùng Nước Hoa Dành Cho Nam Giới.

Tôi là người cuối cùng lên chuyến bay đến Atlanta. Tôi có hỏi cô tiếp viên để kiểm tra hành lý và cô tiến đến lấy hành lý cho tôi; Bỗng cô ấy nhìn lên tôi và nói “Anh có một hương thơm thật tuyệt”. Lúc đó tôi đã lập gia đình nhưng phải thừa nhận rằng lời khen được thốt ra từ cô tiếp viên xinh đẹp ấy đã khiến tôi cảm thấy vui mãi trong suốt chuyến bay.

Và đó là lý do Tại sao điều này quan trọng, thưa các anh???

Vì hương thơm là một phần vô hình trong phong cách cá nhân của mỗi chúng ta và nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc người khác gặp và nhớ về ta như thế nào.

Môt mùi hương đẹp có rất nhiều hữu ích từ việc khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đến việc giúp bạn giảm căng thẳng và tăng sự tự tin.

Có đến 80% nam giới đã không hay dùng nước hoa? Tại sao lại như thế???

Lý do theo cảm nhận của riêng tôi là vì họ thiếu những thông tin và kiến thức cơ bản về nước hoa. Hầu hết nam giới sử dụng nước hoa có thể vì cha mình hay một người quan trọng nào đã giới thiệu. Tại Hoa Kỳ, nền công nghiệp nước hoa phát triển đa phần tập trung vào nữ giới và đa số nam giới không hề biết đến hai từ “nước hoa”.

Tại sao dùng nước hoa???

Khi mặc trên mình mùi nước hoa không chỉ làm tăng sức hấp dẫn của bản thân mình mà còn giúp tăng sự tự tin (nói chung) trước các chị em.

Mùi hương giúp bạn tăng sức hấp dẫn hơn trước phụ nữ. Với phụ nữ, mùi hương là quan trọng nhất khi chọn bạn đời. Trong một nghiên cứu ở Châu Âu đã chỉ ra rằng, trong các tín hiệu thì thị giác với nam giới là quan trọng nhất khi chọn bạn đời và ngược lại, mùi hương là yếu tố mạnh mẽ nhất trong chọn lựa của phụ nữ. Đàn ông yêu bằng mắt nhưng đàn bà lại yêu bằng mũi (ngay khi họ chẳng biết về điều này).

Mùi hương giúp tăng sức hấp dẫn của bản thân.

Ngoài ra, phụ nữ có giác quan tốt hơn và tinh tế hơn về nhận biết mùi hương. Ngay từ lúc mới sinh ra, nữ giới đã vượt trội nam giới trong các thí nghiệm về khả nhận biết và phát giác của khứu giác. Trên thực tế, mũi của phụ nữ có thể điều chỉnh và đặc biệt nhạy với những phốt-môn nam (hoóc môn về mùi giới tính cơ thể). Và một khi, nước hoa kết hợp với những mùi này sẽ tạo nên một trải nghiệm mùi hương hấp dẫn và đáng nhớ hơn.

Mùi hương giúp phát triển sâu sắc mối quan hệ tình cảm giữa con người. Trong đó, khứu giác là giác quan quyền lực nhất. Trên thực tế, nó gấp 150.000 lần so với thị giác và có khả năng phát hiện ra hơn hàng nghìn tỷ mùi hương độc đáo (còn thị giác mập mờ ước tính cao nhất chỉ phát hiện 7.000.000 màu sắc). Khứu giác còn là giác quan giúp khởi sự ký ức tốt hơn những giác quan khác vì hành khứu giác (ống bán khuyên màng) được kết nối trực tiếp với hệ thống biên mà thỉnh thoảng được gọi là “cảm xúc não bộ”.

Những mùi hương mạnh mẽ và độc đáo tương đương với việc kết nối những cảm xúc sâu đậm. Thỉnh thoảng, ký ức về cha luôn hiện diện bằng cái ôm hít lấy tôi mỗi khi ông đi làm. Nếu tôi ngửi thấy mùi hương ấy ngay lúc này thì hình ảnh về cha sẽ luôn trở nên tràn ngập trong tâm hồn.

Mùi hương là gì???

Mùi hương là hỗn hợp phức tạp từ những gì mà những con người trong ngành công nghiệp nước hoa tạo nên từ những nguyên liệu thô được chiết xuất từ tự nhiên hoặc nguyên liệu tổng hợp.

Tinh dầu thơm được hòa tan trong dung môi (thường là cồn) để giúp bảo quản mùi hương trở nên dễ chịu. Nồng độ tinh dầu càng cao thì mùi hương càng mạnh mẽ hơn. Độ mạnh của mùi hương được xác định dựa trên thời gian lưu lại trên da.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi mùi hương sẽ khác nhau trên mỗi người. Điều này không chắc chắn lắm và là nỗi đe dọa phức tạp với ông. Tuy nhiên, nếu ta nhìn vào tiến trình khám phá mùi hương thì nó sẽ mở ra một hành trình mang nhiều thú vị.

Sự khác nhau nào giữa Fragrance, Perfume, Toilette và Cologne là gì?

Fragrance là một thuật ngữ khái quát, đơn giản để nói về nước hoa. Nó có nhiều dạng và có tên gọi khác nhau nhưng thường rơi vào những dạng sau:

* Eau Fraiche. Phiên bản loãng nhất của nước hoa, thường từ 1-2% tinh dầu thơm trong cồn và nước và thường lưu hương chưa đến 1 giờ.

* Cologne (Eau de Cologne). Là thuật ngữ lâu nhất nói về nước hoa được sử dụng tại Nam Mỹ dành cho những mùi hương nước hoa dành cho nam giới. Nhẹ nhàng, tươi mát và thoảng hương trái cây; có từ 2-4% tinh dầu thơm trong cồn và nước. Xu hướng dùng cho những người trẻ tuổi và lưu hương khoảng 2 giờ.

* Toilette (Eau de Toilette). Dạng chế phẩm xịt nhẹ chứa 5-15% tinh dầu thơm trong cồn và lưu hương khoảng 3 giờ.

* Perfume (Eau de Parfum). Theo lịch sử, đó là dạng phi giới tính trong các sản phẩm nam và nữ. Đây là thuật ngữ hay dùng nhất để nói về nước hoa và chứa 15-20% tinh dầu thơm, lưu hương khoảng 5-8 giờ.

* Parfum. Là cụm từ Latin “per fumum” (nghĩa là khói). Là dạng tinh chất nhất và đắt nhất của nước hoa. Đây là dạng dầu bôi nhẹ chứa 20-30% tinh dầu thơm, có khả năng lưu hương lâu đến 24 giờ.

Vòng đời của Nước hoa.

Vòng đời của nước hoa có 03 chu kỳ theo hình kim tự tháp với hương đầu nhẹ dễ bay hơi đến khi còn lại hương cuối. Mỗi một chu kỳ có những thành phần và nốt hương khác nhau, hòa quyện thành những gì mà ta ngửi thấy.

Ba tầng hương cấu thành phổ biến trong hầu hết các loại nước hoa gồm: hương đầu, hương giữa và hương cuối:

* Hương đầu: Là những nốt hương ban đầu, nhẹ nhàng ngửi thấy ngay lập tức sau khi xịt trên da. Hương đầu kéo dài từ 15 phút đến 2 gi ờ. Những nốt hương đầu điển hình, khác nhau và nhẹ nhàng như hương hoa, cam quýt, trái cây, hương phấn, hương biển và nước, gia vị như quế.

* Hương giữa: Là tầng hương tiếp theo hương đầu với những thành tố chính của nước hoa. Những nốt hương giữa phát triển sau khi những nốt hương đầu tan biến và kéo dài từ 3-5 giờ sau khi xịt. Đây là tầng hương bổ trợ cho hương đầu. Hương giữa thường có thành phần hương hoa mạnh hơn như hoa nhài; hương cỏ lá như cỏ, đá; hương gia vị như quế, đinh hương cùng với hương trái cây.

* Hương cuối: Là hương cuối cùng tỏa ra. Mùi hương này thường là những nốt hương đậm nhất mà ta dễ nhận thấy về sau trong ngày. Hương cuối là lớp hương nền giúp xác định nước hoa lưu giữ bao lâu trên da. Nó có xu hướng lưu từ 5-10 giờ. Những nốt hương cuối điển hình là gỗ đàn hương, rêu sồi, hương căn thảo, va ni, hắc ín, da, khói, thuốc lá và xạ hương.

Khi những nốt hương khô lại, mùi hương sẽ thay đổi cho phép nước hoa phát triển và trở nên thú vị hơn. Thông thường, mỗi một nhãn nước hoa dù thấp hay cao cấp thì cũng duy trì đều mùi hương qua vòng đời của nó.

Nước hoa Tuyến tính và Phi tuyến tính.

Một số loại nước hoa có đúng một mùi trên bạn ngay từ lúc đầu đến khi bạn rửa sạch. Những nước hoa này gọi là nước hoa tuyến tính. Những mùi khác gọi là phi tuyến tính, sẽ thay đổi từng lớp hương theo thời gian.

Hầu hết, các loại nước hoa chất lượng sẽ có vòng đời như trên. Thông thường, những nhà sản xuất nước hoa chất lượng thấp sẽ không đầu tư vào mức độ hòa hợp phức tạp của mùi hương. Do vậy, cách dễ dàng để nhận biết một mùi hương nước hoa rẻ tền chính là mùi hương ấy chẳng thay đổi gì trong suốt khoảng thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, có những mùi hương tuyến tính tùy theo mục đích riêng. Như khi đi làm ta thích mùi tươi, sạch của cam quýt suốt cả ngày, rồi đến mùi của xạ hương hay da sau bữa trưa. Ngược lại, tối đến ta sẽ không sử dụng mùi tươi mát của cam quýt mà thay bằng mùi hương êm dịu của vani, oải hương vào cuối đêm.

Có hai dạng nước hoa: Designer và Niche.

* Nước hoa Designer (Thiết kế) là những loại bạn thấy hầu hết trong cửa hàng. Những loại nước hoa này được sản xuất từ các hãng như Armani, Chanel, Burberry và những thương hiệu thiết kế khác; có giá dao động từ 25$ – 150$ một chai. Những loại nước hoa này được thiết kế, sản xuất và tiêu thụ hàng loạt. Chúng hướng đến đối tượng dùng rộng rãi và an toàn (nghĩa là chúng tránh xa những tác động mạnh mẽ); có xu hướng làm từ những nguyên liệu rẻ hơn và cho phép sản xuất số lượng lớn.

* Nước hoa Niche thông thường được làm từ các thành phần đắt đỏ hơn và chất lượng cao hơn. Những dòng nước hoa này được sáng tạo bởi những kỹ nghệ và dành cho đối tượng khách hàng riêng, được chọn lọc muốn đậm nét và độc đáo. Những dòng nước hoa Niche này không phải lúc nào cũng có sức hấp dẫn như nước hoa design. Thay vào đó, cũng có nhiều người không thể chấp nhận và thích mùi hương nồng nàn của nó. Chúng chỉ được bán cho giới mộ điệu riêng, muốn điều gì đó thật đặc biệt và có giá dao động từ 50$ đến hàng trăm trăm USD.

Giá cả: Phân phối và Tiêu thụ của Nước hoa

Một trong những động lực lớn nhất tác động về giá là lượng tinh dầu tập trung chứa trong nước hoa. Mặc dù vậy, chúng ta thường trả tất cả những chi phí về tiếp thị và hình ảnh thương hiệu bên cảnh chi phí nguyên liệu sản xuất ra nước hoa.

Những thương hiệu lớn tạo nên nước hoa bao gồm một phần về nghiên cứu và một phần về tiếp thị. Những thương hiệu đều tạo nên nước hoa từ những nhóm hương tương tự nhau.

Làm thế nào để Chọn đúng và Mua đúng nước hoa?

Những nghiên cứu cho rằng, nam giới nên chọn những nước hoa có mùi hương tự nhiên gần với mùi hương của cơ thể nhất.

Tôi muốn nhấn thêm mạnh điểm này: Chính bạn là người tốt nhất để xác định mùi hương phù hợp với chính mình. Không nên chọn mùi hương người khác chọn cho bạn – Đó cũng là một phần lý do tại sao nước hoa ít phổ biến chọn làm quà trong năm.

Thay vào đó, hãy tham khảo ý kiến của người khác để củng cố hoặc chất vấn bản thân trước đưa ra quyết định. Chỉ khi nhiều người cho bạn biết về mùi hương của bạn yếu hoặc sự lựa chọn của bạn không tốt thì nên thử một loại khác. Nên nhớ, đừng mua một cách mù quáng theo đề xuất của một ai đó khi chính bạn chưa thử qua.

Cách tốt nhất để tìm ra mùi nước hoa mới phù hợp là hãy thử nghiệm xem nước hoa sau khi kết hợp với mùi hương cơ thể có kéo dài suốt cả ngày hay không.

Những cửa hàng là nơi tuyệt vời cho ý định này nhưng phải chắc rằng bạn sẽ không mua cho đến khi đã sẵn sàng (vì nước hoa dễ hạ gục bạn bởi hương đầu). Số lượng tối đa mùi hương cố thử một lần là 4 mặc dù mình chỉ đề xuất là 2 trên mỗi tay nếu bạn dự định mua.

1. Xịt một mùi hương trên mỗi cổ tay (và khuỷu tay nếu là 4 lần thử).

2.Tránh những mẫu giấy mà cửa hàng đưa bạn ngửi. Chúng chỉ cho bạn ngửi thấy những nốt hương đầu chứ hoàn toàn không biết nó sẽ thế nào trên cơ thể (hãy nhớ, đây chính là kinh nghiệm thực tế về phản ứng hóa học).

3. Giữa lúc ngửi một mùi hương, hãy làm mới lại khứu giác bằng thứ gì thật mạnh như cà phê hoặc trà.

4. Cố gắng ngửi tất cả các nốt hương. Khi đó, tự chúng lý sẽ giải cho bạn mùi hương mong muốn thay đổi theo thời gian trong vài giờ tới.

5. Hãy đi quanh cửa hàng và ngửi mùi hương nước hoa ở những khoảnh khắc khác nhau. Ghi lại những mùi hương nào bạn thích và tại sao thích.

6. Mua một chai nước hoa tự thưởng và bắt đầu mặc nó. Mặc một mùi hương nước hoa trên mình là cả một quá trình chứ không phải là đích đến. Nhiều nam giới cho rằng đích đến là sở hữu và yêu hàng tá mùi hương nên không cảm nhận làm thế nào để có một mùi hương hoàn hảo với lần mua đầu tiên (hay lần thứ 10).

Nên chọn mua nước hoa dung tích bao nhiêu? Nước hoa có nhiều kích cỡ chai nhưng thường từ 30ml đến 100ml hoặc to hơn. Nếu mùi mới bạn nên mua dung tích nhỏ đơn giản chỉ là ít rủi ro hơn mà thôi. Bạn không biết được sẽ mặc mùi nước hoa ấy nước hoa trong bao lâu và sở thích có thể thay đổi khi có cơ hội chọn mùi khác.

Nước hoa không thọ mãi mãi trên kệ. Sự thay đổi nhiệt độ nhanh như trong phòng tắm sẽ là nguyên nhân phá vỡ các phân tử trong nước hoa. Ánh sáng mặt trời cũng như vậy (vì thế nên tránh để gần cửa sổ). Để kéo dài tuổi thọ nước hoa bạn cần giữ ở nơi thoáng mát, môi trường khô ráo và tối. Và phòng ngủ là nơi cất giữ nước hoa tuyệt vời nhất.

Những quy tắc dùng nước hoa.

* Xịt nước hoa trên da khô, tốt nhất là sau khi tắm. Giữ vòi xịt ở khoảng cách da từ 7-15 cm trong khi xịt.

* Bắt đầu thật nhẹ. Nếu bạn mới dùng nước hoa, thì bắt đầu xịt một cái lên ngực. Khi bạn thoải mái và am hiểu về cách dùng nước hoa hơn thì hãy phân định ra các khu vực khác nhau để xịt.

* Hãy xịt lại khi cần thiết. Bạn có thể xịt dặm thêm vào cổ tay tùy thuộc vào mùi hương kéo dài trong bao lâu. Hầu hết các nước hoa kéo dài lâu nhất là một ngày rưỡi.

* Đừng “giết chết” các nốt hương. Nghe có vẻ rất hợp lý khi chà xát nước hoa trên da. Nhưng thực tế, nó làm phá vỡ các phân tử và khiến cho mùi hương trở nên yếu hơn.

* Không xịt rồi bước vào. Xịt nước hoa vào không khí rồi bước vào lớp sương là điều vô giá trị. Vì hầu hết nước hoa đã rơi hết xuống sàn nhà.

* Không nên xịt nước hoa trên quần áo. Trong trường hợp này, nước hoa được không kết hợp với lớp dầu trên da nên không thể tỏa ra các tầng hương một cách tự nhiên. Ngoài ra, dầu trong nước hoa có thể làm biến màu vải.

* Đừng để bắn tung tóe. Thông thường, nếu bạn dùng nước hoa, hãy để một ngón tay trên nút xịt và ấn rồi sau vuốt nhẹ. Vỗ vỗ lên phần nước hoa ở trên cơ thể.

* Càng ít càng thơm. Nước hoa sẽ được nhận tự nhận ra chứ không phải như đi phát thông báo. Điều này có nghĩa, người ta sẽ ngửi thấy mùi hương khi ở gần bạn và không cảm thấy khó chịu bởi nó.

Kết luận.

Như chúng ta thấy, khức giác là giác quan thực sự rất mạnh. Nó kết nối ký ức và chúng phát triển sự kết nối cảm xúc một cách sâu sắc. Mặc trên mình một mùi nước hoa là cách ta vượt ra ngoài tầm của thị giác, nó luôn tạo cho bạn một ấn tượng đáng nhớ và khó quên.

Một khi bạn đã tìm được cho mình một mùi hương giúp bạn thoải mái bổ trợ cho mùi hương tự nhiên của cơ thể chính là lúc bạn khám phá điều tuyệt diệu của thế giới mùi hương./.

Dễ Dàng Phân Biệt Nước Hoa Nam Nữ Chính Hãng

Dễ dàng phân biệt nước hoa nam nữ chính hãng

Dễ dàng phân biệt nước hoa nam nữ chính hãng

1. Mẫu mã bên ngoài

 

Nước hoa giả, nhái: Chữ in trên vỏ hộp và vỏ chai thường không sắc nét, vòi xịt hay bị tắc và hỏng. Dùng tay cạo nhẹ các chữ in trên thân chai, sẽ thấy dễ dàng bong tróc, trầy xước. Vỏ chai làm bằng nguyên liệu kém chất lượng, màu sắc thường nhạt hơn hẳn so với hàng thật.

Nước hoa chính hãng: Chữ in và vỏ bìa của lọ nước hoa chính hãng thường với màu sắc chìm nổi, rõ nét. Chai nước hoa thường được làm bằng thủy tinh có màu sắc sáng bóng, không mờ xỉn. Mã số REF dập chìm hoặc nổi (gồm từ 3-6 số) ở vỏ hộp phải trùng với mã số ở vỏ chai. Dung dịch nước hoa chính hãng phải trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ.

 

2. Hương thơm bên trong

Mùi nước hoa nhái loại 1 có thể hơi giống mùi nước hoa thật, nhưng hoàn toàn không có nhiều lớp hương. Thông thường chỉ giống lớp hương đầu (tức là mùi hương ngửi thấy sau khi xịt trong vòng 5 phút) là giống với nước hoa thật, còn những lớp hương sau thì hoàn toàn khác. Hoặc có những loại nước hoa giả có nồng độ cồn quá cao, nồng nặc và để lại cảm giác vô cùng khó chịu. Khi thử mùi bạn không nên xịt quá gần da, phải để cách xa da khoảng 20cm để các hạt nước có thể phân tán đều trên da và không khí.

Nước hoa giả: Mùi cồn rất hắc và kéo dài rất lâu. Nước hoa giả thì mùi càng về sau càng khủng khiếp, có mùi khen khét. Mùi thơm đó giống như các mùi xà phòng rẻ tiền

Nước hoa thật: Mùi thường rõ ràng và sắc nét: hương đầu, hương giữa, kế đến là hương cuối. Độ giữ mùi: mỗi hãng sản xuất nước hoa có bí quyết riêng của mình, mùi hương thì có thể bắt chước, nhưng độ lưu mùi thì không thể giống nhau.

 

3. Mã vạch của nước hoa

50 : Anh , Đức mã số là 400- 440 , 80 – 83 là của ý , pháp sở hữu mã số 30 – 37 , còn mỹ và canada là từ 00 đến 09. Ngoài ra còn có giá cả sản phẩm. Thông thường, nước hoa giả, kém chất lượng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với loại nước hoa chính hãng. Tuy nhiên, với nhiều mánh khóe như hiện nay thì nhiều người đã tạo ra những loại nước hoa gần giống như hàng thật và bán ra thị trường với mức giá tương đương hoặc thấp hơn một ít so với hàng thật. Vì thế, người dùng nên tham khảo những nơi uy tín, chất lượng để có thể tìm ra địa chỉ bán nước hoa nam nữ chính hãng để mua hàng. Không có gì khó khi đã có Vũ Trụ Nước Hoa. Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán các loại mẫu nước hoa chính hãng xách tay mỹ cao cấp giá rẻ tại hcm, khẳng định chất lượng chính hãng hàng đầu, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo uy tín, mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Với mức giá cạnh tranh, hàng xách tay chính hãng, giao hàng chỉ trong 24H, quý khách hàng có thể sở hữu lọ nước hoa cao cấp sử dụng hay làm quà tặng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng, đảm bảo tuyệt đối 100% cho khách hàng. Nước hoa tester nam có những loại nào?

XEM THÊM:

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VŨ TRỤ NƯỚC HOA?

Phát hiện hàng Fake Đền Gấp 10 lần

Thoải Mái Kiểm Tra Mã Vạch Sản Phẩm

Bảo hành 1 ĐỔI 1 TRONG 2 THÁNG

Cam Kết Các Giấy Tờ Chứng Minh

Cam Kết Chính Hãng 100%

Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

 

VŨ TRỤ NƯỚC HOA

☎ Hotline: 028.730.10688 - 0901.961.077 (Mua Sỉ) ★ Zalo: 0978.357.900 ★ 142D/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, chúng tôi Đi hết đường cô giang quẹo phải rồi quẹo trái là hẻm 142D) ★ FB: https://www.facebook.com/nuochoamychinhhanggiare/ ✉ nuochoamy.vn@gmail.com

 

Cách Phân Biệt Mùi Nước Hoa Dành Cho Nam Và Nữ Chính Xác Nhất

1. Nước hoa nam khác nước hoa nữ điểm nào?

[adinserter block=”1″]

Nồng độ là sự khác biệt Tinh dầu ở những lọ nước hoa nam có nồng độ không cao chỉ vừa đủ công dụng chính là giúp hương thơm bền mùi nhưng ở nước hoa nữ thì có sự đa dạng về nồng độ , sự có mặt của những hương liệu mạng tính chất nồng nàn gần như bằng số không.

Sự khác biết về mùi hương: Nước hoa nữ luôn được biết đến về sự đa dạng về mùi hương và phong cách , đối với phái mạnh những nhà sản xuất ưu tiên hương thơm thanh mát hay những vị ngọt , phong cách phá cách và nó chỉ có ở những dòng Niches cao cấp ít xuất hiện ở các dòng phổ thông như Designer phổ thông. Ở điểm này có vẻ giống với trong lĩnh vực thời trang, phụ nữ có đủ các thể loại mode ko thể đếm được, còn đàn ông lúc nào cũng chỉ Vest hoặc quần bò, áo phông.

5 bí quyết nhận biết nước hoa chính hãng

Nước hoa là loại mỹ phẩm rất khó phân biệt thật giả đối với người dùng bình thường và người mua nên để ý một số chi tiết sau:

Mã vạch này thường được in ở trên lọ nước hoa, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể phát hiện ra.

2. Đóng gói: Chữ in trên lọ nước hoa chính hãng thường rõ ràng, dễ đọc. Giấy in thông tin trên lọ nước hoa thật thường có chất lượng tốt, bìa bóng dính giấy với lọ thường rất chặt. Không có chuyện mảnh giấy in thông tin trên lọ bị nhăn, hay quá to hoặc quá bé so với lọ. Có một số hàng mỹ phẩm đã in luôn các thông tin về sản phẩm trên bề mặt của lọ để hạn chế hàng giả.

3. Thông tin sản phẩm: Hãy kiểm tra thông tin về nhà sản xuất một cách cẩn thận. Tiêu đề Nước hoa có thể được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Nếu là bằng tiếng Pháp thì phải là Parfum thay vì Perfume. Bạn cũng nên chú ý lọ nước hoa thật phải là “Made in France” thay vì “France” đơn thuần. Thêm nữa với một lọ nước hoa chính hãng thì các thông tin như tên sản phẩm đầy đủ, nước sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần rất rõ ràng và đầy đủ.

4. Hình dáng lọ nước hoa: Lọ nước hoa chính hãng thường được làm bằng thủy tinh có màu sắc sáng bóng, không mờ xỉn. Lọ nước hoa chính hãng không bao giờ được làm bằng kim loại bởi kim loại sẽ làm hỏng mùi hương của nước hoa. Đây chính là một điểm quan trọng giúp bạn có thể phát hiện được nước hoa giả. Bạn cũng cần chú ý đến dung dịch nước hoa. Dung dịch nước hoa chính hãng phải trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ.

5. Khả năng giữ mùi: Khả năng giữ mùi thường phụ thuộc vào từng loại nước hoa cũng như thành phần chính của nó. Tuy nhiên nước hoa chính hãng bao giờ cũng giữ mùi tốt và lâu hơn so với nước hoa giả. Loại nước hoa có mùi hương kéo dài lâu nhất là Parfum thường chứa 30-40% tinh dầu. Nước hoa chính hãng nếu xịt vài giọt lên da có thể giữ mùi được từ 6-9 giờ. Đây là loại nước hoa thường được dùng vào buổi tối hoặc vào những dịp đặc biệt.

Hãy chọn nước hoa theo mùa và theo tâm trạng của bạn. Loại nước hoa có mùi đậm đặc, ấm thường thích hợp cho mùa thu đông bởi chúng có thể giúp bạn xua tan đi cái lạnh lẽo của mùa đông. Loại nước hoa này thường chứa thành phần như hoa nhài, mật ong, gỗ đàn hương, vani, quế… Nước hoa cho mùa xuân hè thường nhẹ dịu, mát mẻ. Các thành phần thường có trong loại nước hoa này là chanh, bạc hà, nho và quả mọng..

Bí quyết sử dụng nước hoa đúng cách

Không ít bạn gái là tín đồ của hương hoa, nhưng vấn đề đau đầu nhất khi sử dụng nước hoa có lẽ là làm thế nào để lưu giữ mùi hương lại lâu nhất. Bốn mẹo nhỏ mà Nước hoa hàng hiệu sẽ bật mí ngay sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn!

1/ Cách chọn và sử dụng nước hoa

Mùa hè nóng bức, bạn nên chọn những mùi hương nhẹ mát và thanh khiết, buổi tối có thể dùng mùi hương đậm hơn một chút, nhưng không nên sử dụng 2 loại nước hoa trong một khoảng thời gian quá gần nhau, sẽ tạo nên một mùi khó chịu và quá nồng. Nếu bạn đang dùng nước hoa, cũng nên chọn các loại mỹ phẩm không mùi hoặc mùi nhẹ.

Cách xịt nước hoa cũng rất quan trọng, đầu tiên bạn nên xịt nước hoa ở vùng cổ tay, sau đó là vùng sau tai. Bạn không nên chà 2 cổ tay vào nhau, nó sẽ phá huỷ các phân tử nước hoa, làm mùi dễ bay đi.

ạn cũng có thể tận dụng các ngón tay đánh thức hương hoa. Ngón đeo nhẫn là ngón có lực nhẹ nhất, nếu bạn không sở hữu một lọ nước hoa xịt mà là nước hoa thoa, bạn có thể dùng đầu ngón đeo nhẫn vỗ nhè nhẹ lên vùng vừa thoa nước hoa để hương thơm tản ra mạnh mẽ hơn.

Cho nước hoa thoang thoảng trên làn tóc mây cũng là một cách hay để lưu giữ mùi hương, bạn có thể dùng ngón tay thoa 1 chút nước hoa lên sát chân tóc, không nên xịt thẳng nước hoa lên sợi tóc, sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của tóc.

2/ Bảo quản nước hoa

Sẽ là tuyệt nhất nếu bạn có thể giữ nó trong tủ phòng toilet nhà mình, do điều kiện trong tủ không tiếp xúc với ánh sáng hoặc những nguồn nóng.

Phải luôn nhớ đậy nắp bất cứ khi nào sử dụng xong để giữ nước hoakhông bị bay mùi.

Nếu di chuyển nước hoa, hoặc mang nó đi ra ngoài nhiều bạn sẽ khiến nó tiếp xúc với không khí lạnh hoặc nóng bên ngoài, và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nó.

Phun vào tóc ướt

Nếu bạn muốn mùi thơm giữ lâu hơn, hãy xịt nó vào tóc ướt thay vì tóc khô, đừng xịt quá mức cần thiết vì lượng cồn trong nước hoa có thể làm tóc bạn bị khô.

Tránh mua các loại nước hoa có đúng một mùi chiếm ưu thế

Như những loại có lọ màu cam và thơm mùi cam, hoặc lọ hồng và thơm mùi dâu.

Đừng để quá lâu

Thời gian đảm bảo chất lượng cho nước hoa nhiều nhất là từ 8-10 tháng.

Chất lượng nước hoa sau đó có thể giảm sau vài tháng, khi đó, nước hoa sẽ trở nên dầu hơn và để lại vết ố.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nữ Dùng Nước Hoa Nam Được Không? trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!