Đề Xuất 5/2023 # Ortho K Là Gì, Kính Ortho # Top 6 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 5/2023 # Ortho K Là Gì, Kính Ortho # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ortho K Là Gì, Kính Ortho mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng sẽ thật phiền toái nếu đi cùng lớp kính dày cộm. Bạn muốn cải thiện điều đó và tạm biệt chiếc kính phiền phức? Ortho K sẽ là lựa chọn sáng suốt cho đôi mắt bạn theo cách không cần phẫu thuật mà hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng. Vậy, Ortho K là gì?Có tốt không?

Nếu bạn quan tâm đến việc giảm thị lực không cần phẫu thuật hiệu quả thì kính Ortho K là một giải pháp cho bạn. Kính Ortho K (Orthokeratology) là loại kính áp tròng đặc biệt được thiết kế để điều chỉnh giác mạc vào ban đêm cho người sử dụng. Do đó, vào buổi sáng, sau khi tháo kính ra, thị lực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, nhìn rõ hơn mọi vật xung quanh mà không cần đến gọng kính phiền toái.

Kính Ortho K được ra đời nhằm điều chỉnh thị lực cho những người bị tật khúc xạ về mắt: viễn thị, cận thị, loạn thị… và đôi khi, kính còn có tác dụng điều trị mắt lão thị. Không những thế, đối với trẻ em, Ortho K còn là người bạn chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, giúp làm chậm tiến trình cận thị, mang lại một thị lực tuyệt vời cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Đây là một trong số những phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng hệ thống công nghệ hiện đại, tiên tiến được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Kính Ortho-K với cơ chế đặc biệt, điều chỉnh giác mạc vào mỗi đêm (Nguồn: ocula.co.nz)

2. Điều trị cận thị bằng phương pháp Ortho-K có hết không?

Kính Ortho-K là phương pháp điều trị các tật khúc xạ hữu hiệu nhất cho mắt dành cho các bệnh nhân không muốn tham gia phẫu thuật hoặc chưa đến tuổi phẫu thuật. Với lớp kính cứng được thiết kế đặc biệt, điều chỉnh giác mạc trong quá trình ngủ, kính Ortho-K sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi những gọng kính phiền phức.

Điều trị cận thị bằng phương pháp Ortho-K sẽ hiệu quả hơn hết đối với độ khúc xạ dưới 10 độ và một số độ loạn nhẹ. Hiệu quả nhất đối với nhóm mắt từ 6 độ trở xuống. Do đó, nếu bạn đang ở những ngưỡng khúc xạ này thì hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm, mang lại một đôi mắt sáng, khỏe mạnh từng ngày.

Phương pháp điều trị cận thị bằng kính Ortho K giúp cải thiện thị lực mắt mỗi ngày (Nguồn: visionsourceodessa.com)

3. Ortho K có an toàn không?

Ortho K có tốt không? Hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy băn khoăn trước chất lượng của sản phẩm và hoài nghi về độ an toàn của kính. Kính Ortho-K được thiết kế theo công thức đặc biệt, hoàn toàn an toàn cho mắt, là giải pháp điều trị tật khúc xạ mà không cần xâm lấn vùng giác mạc, phẫu thuật. Đây là phương pháp điều trị tiên tiến được “Cơ quan quản lý an toàn thuốc và thực phẩm Mỹ” (viết tắt là FDA) cấp giấy phép chứng nhận sử dụng tại mọi quốc gia.

Tuy nhiên, bạn cần đến các bệnh viện mắt để nhận được sự tư vấn của bác sĩ trước khi tiếp cận phương pháp kính Ortho-K này. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo oxy cho mắt trong quá trình sử dụng để tránh các tác dụng phụ nhỏ khác.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của Ortho-K (Nguồn: powerseyecenter.com)

4. Điều trị bằng phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền?

Với phương pháp tiên tiến, không cần trải qua phẫu thuật vẫn đẩy lùi được tật cận, viễn, loạn thị cho đôi mắt bạn, vậy thì phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền cho các dịch vụ tư vấn và điều trị tận gốc? Bạn có thể tham khảo một số gói tư vấn, điều trị và theo dõi trên Adr như sau:

Gói khám bệnh kết hợp tư vấn phương pháp Ortho-K với giá cực sốc chỉ 850.000 đồng. Với liệu pháp này, bạn sẽ được khám tổng quát mắt, đo tật khúc xạ cho mắt, chiều dày giác mạc… Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn sức khỏe mắt bạn có phù hợp với phương pháp điều trị Ortho-K, có thể không cần phẫu thuật hay không.

Gói Ortho-K Standard với mức giá chỉ từ 14.875.000 đồng. Đây là gói điều trị trọn gói đã bao gồm khám tổng quát, đặt kính điều trị và theo dõi, chăm sóc mắt sau khi điều trị bằng phương pháp này.

Tất cả các gói khám gợi ý trên đều được thực hiện bởi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Tại đây bạn sẽ được khám chuyên khoa với chất lượng công nghệ hiện đại nhất.

Sử dụng phương pháp khám Ortho K tại bệnh viện Vinmec (Nguồn: Adr)

6. Điều trị cận thị không cần phẫu thuật tại Vinmec có tốt hay không?

Nếu bạn muốn sử dụng kính Ortho-K trong việc điều trị mắt cận, viễn hoặc loạn thì có thể yên tâm đến với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – bệnh viện đạt chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn của bệnh nhân), cùng với trang thiết bị hiện đại, cơ sở thông thoáng, sạch sẽ và được tiệt trùng tối đa. Bạn có thể điều trị cận thị không cần phẫu thuật tại Vinmec với những ưu đãi từ bệnh viện, đặc biệt là nếu sở hữu thẻ bảo hiểm đa năng từ hệ thống bệnh viện Vinmec, bạn sẽ nhận được quyền lợi của tất cả các gói khám bệnh và điều trị tại các phòng khám và bệnh viện liên kết với Bảo Việt trên toàn quốc. Do đó, Vinmec sẽ là một lựa chọn an tâm cho đôi mắt của bạn.

Phương Pháp Điều Trị Cận Thị Bằng Kính Áp Tròng Ortho K

Sử dụng kính áp tròng cận thị được xem là một trong những phương pháp giúp mỗi người nhìn rõ và tốt hơn khi bị cận thị. Ngày nay, việc sử dụng kính áp tròng chữa cận thị Ortho-K được đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn.

Ortho-K là một loại kính áp tròng cứng, được thiết kế đặc biệt để sử dụng vào ban đêm. Đây được xem là hình thức tác động nhẹ để thay đổi hình dáng của phần giác mạc, không gây ra những tổn thương và ảnh hưởng trên giác mạc.

Do đó, khi đã sử dụng kính áp tròng Ortho – K, người cận thị sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và muốn “gắn bó” với cặp kính đặc biệt này hơn so với gọng kính khó chịu.

Kính áp tròng Ortho – K, một loại kính áp tròng được gọi là kính áp tròng chữa cận thị hay kính áp tròng ban đêm. Đây là phương pháp an toàn được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hiện đại.

2. Ưu điểm khi chữa cận thị bằng Ortho-K

Có nhiều những ưu điểm khác nhau khi thực hiện sử dụng kính áp tròng Othor-K. Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn và sử dụng loại này vì những tác dụng vượt trội như:

Thị lực được cải thiện rõ rệt, không cần phải mang kính gọng hay phải tiếp xúc suốt ngày

Thị lực cải thiện rõ ràng sau vài tuần sử dụng kính áp tròng Ortho – K

– Sử dụng nhanh chóng, dễ dàng và đem đến hiệu quả cực kỳ cao.

– Tạo cảm giác thuận tiện và thoải mái, có thể ngưng sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

– Người lớn lẫn trẻ em đều có thể sử dụng được.

– Đáp ứng hiệu quả và tối ưu cho nhu cầu công việc đòi hỏi không mang kính như phi công, cảnh sát, diễn viên.

– Đây là lựa chọn tốt cho những ai không muốn mang kính gọng, không muốn phẫu thuật.

– Hiệu quả tối ưu, thời gian sử dụng lâu dài, thuận tiện.

3. Sử dụng phương pháp Ortho-K có an toàn?

Rất nhiều người trong quá trình áp dụng chữa cận thị bằng kính áp tròng đều thắc mắc phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không.

Thực tế, đây là phương pháp an toàn cao, thực hiện không cần phẫu thuật, không có sự xâm lấn đến bên trong. Phương pháp này đã được tổ chức FDA chứng nhận cho phép sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Được biết, chất liệu của Ortho-K chính là Hydrogel, loại này có tính thấm khí cao, đảm bảo cung cấp đủ oxy, đây chính là yếu tố quyết định sự khỏe mạnh của giác mạc.

Tuy nhiên, Ortho-K cũng có xuất hiện một vài nguy cơ nhỏ giống như kính tiếp xúc truyền thống. Do vậy, các bạn nên thăm khám bác sĩ để theo dõi và kiểm tra chặt chẽ để hạn chế các vấn đề xuất hiện, đảm bảo việc cung cấp đủ oxy cho giác mạc.

4. Ai nên sử dụng phương pháp Ortho-K

Những trường hợp bị tật khúc xạ và không kèm dấu hiệu loạn thị từ 3 độ trở xuống.

Những người bị loạn thị ở mức độ cao sẽ được Ortho-K thiết kế đặc biệt.

Trường hợp những trẻ em đang tăng độ trong quá trình phát triển.

Những trẻ em bị tật khúc xạ có thị lực chỉnh kính thấp.

Những trường hợp bị bất đồng khúc xạ và khó đeo kính gọng đúng độ.

Trường hợp chưa đủ tuổi, không phẫu thuật khúc xạ.

Những người gặp vấn đề khó khăn hoặc không thực sự thoải mái với việc đeo kính gọng.

Thường xuyên chơi thể thao hoặc làm việc trong môi trường bụi bẩn.

Với 2 trường hợp cuối, các bạn có thể lựa chọn kính áp tròng vừa cận vừa loạn thời trang tại Caras Lens nếu muốn đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

5. Đeo kính bao lâu để đạt hiệu quả

Được biết, phương pháp chữa cận bằng kính áp tròng không thể có hiệu quả trong 1 đến hai ngày mà nó cần một khoảng thời gian nhất định. Được biết, tùy theo độ khúc xạ ban đầu và những đặc điểm riêng của từng bệnh nhân sẽ cần từ 1 đến 4 tuần để đạt được hiệu quả thị lực cao nhất.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thị lực vẫn có thể cải thiện ngay sau khi sử dụng. Để đạt được kết quả tốt nhất, mỗi người cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ.

6. Cách sử dụng kính áp tròng cứng

Hiện nay, việc sử dụng kính áp tròng điều trị cận thị được rất nhiều người quan tâm. Để có hiệu quả cao, bác sĩ sẽ đo đường cong của giác mạc bằng các thiết bị chuyên dụng, còn được gọi là thiết bị đo giác mạc.

Thông thường, quy trình này diễn ra khoảng 1 phút và hoàn toàn dễ dàng, không có cảm giác đau, hình ảnh chính xác bản đồ cấu tạo bề mặt độ cong của giác mạc.

Bác sĩ sẽ dùng kính Ortho-K có sẵn để nhanh chóng thực hiện thao tác này, sau đó có thể yêu cầu đặt một kính Ortho-K phù hợp cho mắt của bạn và áp dụng ngay sau ngày hôm sau.

7. Kính áp tròng cứng giá bao nhiêu?

Để biết chính xác kính áp tròng Ortho-K giá bao nhiêu, chúng ta cần dựa vào từng địa điểm cụ thể. Tùy thuộc vào thời gian thăm khám của bác sĩ cũng như trình độ tay nghề, ứng dụng các phương pháp khác nhau của mỗi người mà sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

Giá của kính áp tròng cứng bao gồm thời gian đến và thử kính, tùy thuộc lớn vào mẫu mã và tật khúc xạ mắt của mỗi người. Theo đó, những địa điểm khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá cả.

8. Điều trị cận thị bằng kính áp tròng ở đâu tốt?

Nhưng nếu bạn chỉ cận hoặc loạn ở mức vừa phải, các bạn vẫn có thể đến Caras Lens để được đo mắt, tư vấn cách đeo và cách lấy kính áp tròng ra khỏi mắt miễn phí, chọn lựa loại kính áp tròng mềm để tiết kiệm, đẹp và thoải mái hơn cho đôi mắt.

Nếu như bạn không muốn kiên trì sử dụng Ortho K (bị tăng độ nếu ngưng sử dụng), bạn có thể sử dụng kính áp tròng để thay thế. Bạn nên chọn loại kính áp tròng sử dụng trong 3 tháng với mức giá 400.000đ tại Caras. Lúc này bạn chỉ mất khoảng 4.500đ mỗi ngày để quên đi sự khó chịu mà gọng kính mang lại.

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]

Kính Áp Tròng Chỉnh Hình Giác Mạc Ortho

BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HOTLINE DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

——————————————————————————

1. Ortho-K là gì?

Orthok-K là phương pháp điều trị tật khúc xạ không cần phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần đeo kính áp tròng cứng thấm khí 7 đến 9 giờ mỗi đêm, kính đè nhẹ lên trung tâm giác mạc làm giảm độ khúc xạ, nhờ vậy sau khi thức dậy và tháo kính ra vào sáng hôm sau, bệnh nhân sẽ hết độ cận, nhìn rõ mà không cần phải đeo kính gọng.

Ngoài ra, kính còn có tác dụng làm chậm tăng độ ở trẻ em và thanh thiếu niên.

2. Ortho-K có an toàn không?

Ortho-K rất an toàn, đây là phương pháp điều trị tật khúc xạ không cần phẫu thuật, đã được FDA (cơ quan quản lý an toàn thuốc và thực phẩm Mỹ) chứng nhận cho phép sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Chất liệu của Ortho-K là Hydrogel, có tính thấm khí cao, đảm bảo cung cấp đủ oxy, yếu tố quyết định sự khoẻ mạnh của giác mạc.

Tuy nhiên, Ortho-K cũng có những một vài nguy cơ nhỏ giống như các loại kính áp tròng khác. Nhưng với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ và sự tuân thủ nghiêm túc của bệnh nhân về vấn đề vệ sinh, lịch tái khám thì những nguy cơ này là rất thấp.

3. Những ai thích hợp đeo kính Ortho-K?

 

Người bị tật khúc xạ (cận thị dưới 10 độ, viễn thị) không kèm hoặc kèm loạn thị từ 3 độ trở xuống. Trường hợp loạn thị cao sẽ được điều trị với kính Ortho-K có thiết kế đặc biệt

Trẻ em đang tăng độ trong quá trình phát triển.

Trẻ em bị tật khúc xạ có thị lực chỉnh kính thấp

Người bị bất đồng khúc xạ khó đeo kính gọng đúng độ

Những người gặp khó khăn hoặc không thoải mái khi đeo kính gọng hoặc kính áp tròng thông thường vào ban ngày.

Những người chơi thể thao hoặc làm việc trong môi trường bụi bẩn.

Chưa đủ tuổi để phẫu thuật.

Không thích hợp hoặc không muốn phẫu thuật khúc xạ.

 

4. Những ai không thích hợp đeo kính Ortho-K

Mắt đang bị tổn thương, viêm hay nhiễm trùng mi mắt, bán phần trước của mắt hay có những bất thường khác trên giác mạc.

Khô mắt nặng.

Đang mắc các bệnh toàn thân có thể ảnh hưởng tới mắt như tiểu đường, cao huyết áp…

Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc ngâm, bảo quản kính.

Mắt trở nên ngứa hoặc đỏ khi đeo kính.

5. Bệnh nhân có thể tự mua kính áp tròng Ortho-K để đeo không?

Đây là loại kính áp tròng đặc biệt, được lựa chọn theo đúng khuôn giác mạc của từng bệnh nhân khác nhau, do đó trước khi đeo kính, bệnh nhân phải được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và lựa chon kính phù hợp. Đồng thời, sau khi đeo kính, bác sĩ cũng phải tiếp tục theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định.

6. Đeo kính Ortho-K trong bao lâu sẽ có hiệu quả?

Kính có hiệu quả tối đa sau 1 đến 4 tuần điều trị. Tuy nhiên, một số mắt đòi hỏi thời gian điều trị dài hơn, nhất là những trường hợp cận loạn cao. Sau đó, vẫn phải tiếp tục đeo kính orthok thường xuyên để duy trì kết quả điều trị.

7. Quy trình khám và điều trị có phức tạp không?

Trước điều trị, bệnh nhân được đo độ khúc xạ, đo độ cong giác mạc, đường kính giác mạc, kích thước đồng tử và đặc biệt là được chụp bản đồ giác mạc nhằm đánh giá tình trạng giác mạc giúp tiên lượng và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

Ngay sau đó, bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Tiếp theo bệnh nhân được hẹn đeo thử và hướng dẫn đeo kính Ortho-K ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Lịch tái khám linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của bác sĩ và bệnh nhân.

8. Đeo kính Orthok-K có dễ không?

Kính Ortho-K là kính áp tròng cứng và có đường kính bé (từ 9.6 đến 12.0 mm) nên việc đeo và tháo kính hết sức dễ dàng

9. Đeo kính Ortho-K có thể mổ được Lasik không hoặc các phương pháp phẫu thuật cận tật khúc xạ khác không?

Sau khi ngưng đeo kính Ortho-K một thời gian (thông thường từ 6 đến 8 tuần) giác mạc sẽ trở lại hình dạng ban đầu, độ khúc xạ cũng hồi phục ổn định, khi đó bệnh nhân hoàn toàn có thể được phẫu thuật tật khúc xạ bằng Lasik hay bất cứ phương pháp điều trị tật khúc xạ khác nếu có chỉ định.

 

Điều Chỉnh Tật Cận Thị Bằng Kính Tiếp Xúc Cứng Qua Đêm Ortho

Hiện nay cận thị ngày một phổ biến. Tật cận thị làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều phương pháp điều trị cận thị như đeo kính gọng, kính áp tròng (vào ban ngày), kính ortho-k (vào ban đêm), phẫu thuật bằng lazer…

Ortho-K là gì

Ortho-K (viết tắt của Orthokeratology), đây là một phương pháp phi phẫu thuật bằng cách sử dụng kính áp tròng được thiết kế đặc biệt để định hình lại độ cong của giác mạc để cải thiện thị lực. Một số lợi ích của Ortho-K là:

Tầm nhìn được cải thiện khi bạn ngủ (không cần đeo kính hoặc kính tiếp xúc ban ngày)

Không phẫu thuật và hoàn toàn không đau

Gần như không xảy ra bất kỳ biến chứng

Dùng cho trẻ chưa đủ tuổi phẫu thuật LASIK hoặc những ai không thể phẫu thuật LASIK

Tại sao điều trị Ortho-K?

Kính tiếp xúc cứng Ortho-K dành cho những đối tượng:

Thứ nhất là trẻ em, muốn làm chậm đáng kể hoặc ngừng tiến triển cận thị. Trẻ em dưới 10 tuổi là những người thích hợp nhất để sử dụng kính Ortho-K nếu muốn hạn chế sự tiến triển của cận thị.

Nhóm thứ hai là những người bị cận thị, nhưng không muốn đeo kính. Vì kính gọng hay kính áp tròng sẽ gây những bất tiện nhất định trong sinh hoạt hàng ngày. Ống kính Ortho-K chỉ được đeo trong giờ ngủ cho phép bệnh nhân tận hưởng tầm nhìn rõ ràng suốt cả ngày.

Nhóm thứ ba sẽ là những bệnh nhân không thể hoặc không muốn phẫu thuật LASIK. Kính Ortho-k rất tốt giúp bệnh nhân cận thị cải thiện tầm nhìn. Nó cũng dễ dàng điều chỉnh công suất thấu kính Ortho-K để bù đắp cho việc thay đổi nhu cầu thị giác.

Đến sáng sau khi bỏ kính, mắt sẽ nhìn rõ mà không cần phải đeo kính gọng hay kính áp tròng. Mỗi đêm quá trình được lặp đi lặp lại. Ortho-K được chỉ định để điều chỉnh cận thị gây ra bởi giác mạc quá cong.

Ortho-K định hình lại giác mạc để ánh sáng đi vào mắt được tập trung chính xác hơn vào võng mạc.

Những ai có thể đeo kính Ortho-K

Cận thị từ – 0.75D đến -10.0D.

Loạn thị: không quá ½ độ cận thị.

Giác mạc hình chóp

Bệnh nhân có nhu cầu:

Làm việc trong môi trường khói bụi, chơi thể thao không thể đeo kính gọng hay kính áp tròng

Không có chỉ định phẫu thuật Lasik: tuổi < 18 tuổi, do giác mạc mỏng.

Những ai không thích hợp đeo kính Ortho-K

Bị các bệnh về mắt, các bệnh liện quan đến giác mạc như viêm kết mạc.

Khô mắt nặng.

Mắc một số bệnh toàn thân như tiểu đường, huyết áp

Dị ứng với các thành phần bảo quản, vệ sinh kính

Mắt trở nên ngứa hoặc đỏ khi đeo kính.

Ortho-K có an toàn không?

Ortho-K rất an toàn, đây là phương pháp điều trị tật khúc xạ không cần phẫu thuật, đã được FDA (cơ quan quản lý an toàn thuốc và thực phẩm Mỹ) chứng nhận cho phép sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Ortho-K làm từ chất liệu Hydrogel, có tính thấm khí cao, đảm bảo cung cấp đủ oxy, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe giác mạc.

Một số triệu chứng khác có thể gặp khi đeo kính Ortho-K

Kính tiếp xúc cứng Ortho-K cũng có một số nguy cơ nhỏ như kính tiếp xúc mềm. Vì thế trước khi quyết định sử dụng kính cần tham khảo ý kiến bác sĩ tại các bệnh viện mắt uy tín. Ngoài ra cần tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh và bảo quản kính. Một số triệu chứng có thể gặp khi đeo kính Ortho-K:

Chảy nước mắt.

Mắt đỏ, khó chịu, cộm xốn

Mắt có ghèn.

Khô mắt.

Nhạy cảm ánh sáng, nhìn mờ.

Các triệu chứng trên chỉ là tạm thời, có thể biến mất sau 3 đến 4 ngày sau khi đeo kính. Tuy nhiên nếu các triệu chứng trên không hết, hãy lập tức ngưng đeo kính và đi khám tại các cơ sở bệnh viện mắt gần nhất.

Hướng dẫn sử dụng kính tiếp xúc ORTHO-K

Rửa sạch tay bằng xà phòng và lau khô.

Nhỏ nước mắt nhân tạo lên 2 mắt

Vệ sinh kính bằng nước muối sinh lý Efticol 0,9%.

Kiểm tra lại lần cuối xem kính có dính bụi hay không

Để kính Ortho-K trên đầu ngón trỏ của bàn tay phải (tay thuận), nhỏ 1 giọt nước mắt nhân tạo vào trong lòng kính.

Dùng ngón giữa tay phải kéo mi dưới xuống, dùng 3 ngón giữa tay trái giữ mi trên, đặt nhẹ kính tiếp xúc vào giữa tròng đen.

Chớp mắt nhẹ, nhìn vào gương xem kính đã nằm giữa lòng đen hay chưa

Đổ bỏ nước ngâm kính, khay đựng kính có thể để tự khô

Buổi sáng: Tháo kính

Rửa sạch tay bằng xà phòng.

Nhỏ nước mắt nhân tạo vào hai mắt.

Mắt nhìn thẳng vào gương, dùng ngón tay giữa tay trái giữ mi trên, ngón giữa tay phải kéo mi dưới, áp đầu que lấy kính vào giữa hoặc 2/3 dưới tròng đen, nhẹ nhàng lấy kính ra.

Nhẹ nhàng lấy kính khỏi que, đặt kính vào khay ngâm kính, cho nước ngâm kính vào ngập kính, đậy nắp khay ngâm kính và sau đó tiếp tục tháo kính mắt kia.

Chú ý: kính mắt bên phải thì đặt vào khay mắt phải và ngược lại.

Tổng quan về Ortho-K – Tiến sĩ Vũ Tuệ Khanh

Đánh giá hiệu quả và an toàn của phương pháp chỉnh hình giác mạc bằng kính tiếp xúc cứng qua đêm seed ortho-k – Luận văn chuyên khoa II ĐH y dược TPHCM – BS Lê Thị Kim Chi

NGHIÊN CỨU TẬT KHÚC XẠ VÀ MÔ HÌNH CAN THIỆP Ở HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG – Luận văn Tiến Sĩ y học – HOÀNG HỮU KHÔI

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ortho K Là Gì, Kính Ortho trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!