Đề Xuất 6/2023 # Phân Biệt Mỹ Phẩm Thefaceshop Thật Và Giả Nhanh Nhất # Top 10 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Biệt Mỹ Phẩm Thefaceshop Thật Và Giả Nhanh Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Biệt Mỹ Phẩm Thefaceshop Thật Và Giả Nhanh Nhất mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã có không ít người mua phải hàng TheFaceShop fake mà không hề biết, vẫn yên tâm sử dụng cho đến khi da bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy nên việc phân biệt rõ TheFaceShop thật và giả vừa là cách bảo vệ sức khỏe, vừa bảo vệ túi tiền của bạn. Nhiều người nghĩ rằng có thể chọn hàng TheFaceShop chính hãng với mức giá cao. Nhưng kỳ thật, có shop vẫn bán giá cao nhưng lại là hàng fake kém chất lượng. Ngoài ra, lưu ý không phải cứ cửa hàng lớn, bán nhiều hàng thật là chuẩn vì có vài trường hợp phát hiện ra họ trà trộn thêm 1 ít hàng fake vào để bán. Chỉ là nếu số bạn hơi “đen” thì sẽ mua phải sản phẩm đó.

2. Hướng Dẫn Cách Phân Biệt TheFaceShop Thật Và Giả

Mỹ phẩm TheFaceShop có lịch sử lâu đời và nổi tiếng khi được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, lành tính cho da, sở hữu mùi thơm tự nhiên. Ngoài ra, bao bì sản phẩm có thể thay đổi để tránh hàng giả nên bạn chú ý cập nhật thêm các thông tin.

Về chất lượng in mặt ngoài của bao bì sản phẩm, bạn sẽ thấy hàng fake thường có mực in kém, font chữ không chuẩn, bị nhòe, mờ ở đằng trước nhưng đậm hơn ở phía sau.

Chiều dài của tem ở mặt trước của hàng fake thường nhô cao và mất cân đối so với hàng thật

Hạn sử dụng của hàng thật luôn in chìm ở dưới đáy chai gồm có: lô sản xuất, hạn dùng, 2 chữ Hàn Quốc. Còn với hàng fake thì hạn sử dụng là 1 dãy chữ số không có nghĩa gì hết.

Nắp sản phẩm: Nếu là tuýp hàng thật, khi mở bạn thấy sẽ có phần giấy bạc chắn để bảo vệ. Còn hàng fake thì không có tấm chắn bạc.

Phần mã vạch đầu của hàng fake thường là chữ mờ. Hàng fake cũng không có thông số về hạn mở nắp như “12M” (sử dụng 12 tháng kể từ ngày mở nắp) và tham số về sản phẩm có thể tái chế.

Mã vạch: Hàng thật sẽ có mã vạch là 880 với hàng chữ rõ ràng, màu đều đặn. Còn hàng fake cũng có mã vạch 880 nhưng chữ mờ, không rõ nét.

Về kích thước: hàng giả thường cao, to hơn hàng thật.

Font chữ ở logo TheFaceShop và chữ giới thiệu sản phẩm thật và giả rất khác nhau. Với sản phẩm có mảnh giấy thông báo sản phẩm “Open here”. Khi lật góc mảnh giấy đó lên, hàng thật sẽ còn 1 mảnh giấy nữa ghi thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

3. Cách Phân Biệt TheFaceShop Thật Và Giả Bằng Phần Mềm Check Mã Vạch

Những cách phân biệt TheFaceShop thật và giả ở trên chỉ mang tính chất tương đối. Nếu muốn chính xác hơn nữa, bạn nên đầu tư thêm phần mềm quét mã vạch. Hiện nay phần mềm này được hàng triệu người sử dụng. Công dụng chính là truy xuất đầy đủ nhất về sản phẩm, đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

4. Sử Dụng Phần Mềm Check Mã Vạch Trên Smartphone

Hiện nay trên tất cả các điện thoại thông minh đều hỗ trợ cài đặt các phần mềm check mã vạch mỹ phẩm thật giả, trong đó có cả TheFaceShop.

Ví dụ trên điện iOS có các phần mềm như:

Trên điện thoại hệ điều hành Android có các phần mềm:

QR Barcode Scanner

Phần mềm MDZ

Gcheck

George Barcode Scanner

Barcode Scanner…

Mỹ phẩm càng nhiều, số lượng hàng giả cũng ngày càng đội lên theo cấp số nhân. Việc kiểm tra để chọn đúng sản phẩm chính hãng là cách bạn bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Phân Biệt Mỹ Phẩm Ohui Và Mỹ Phẩm Whoo Thật Giả

KHÁCH HÀNG PHẢN NÀN BẢO SHOP SAO BÁN HÀNG MỸ PHẨM OHUI VÀ MỸ PHẨM WHOO RẺ THẾ, CÓ PHẢI HÀNG FAKE KHÔNG VẬY?

Mình xin khẳng định với các bạn rằng hàng shop Nhã Phương bán 100% là hàng chính hãng và nếu phát hiện hàng giả mình sẽ đền tiền gấp 20 lần và bồi thường thiệt hại. Các bạn có thể tra mã vạch là ra. Mình có hóa đơn bán hàng đầy đủ, nếu bạn nào yêu cầu xuất hóa đơn mình sẽ xuất cho các bạn.

☀ ☀ SAU ĐÂY LÀ CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG THẬT HÀNG NHÁI TUYỆT ĐỐI ĐÚNG 100% . Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau. Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, đây là cách hay dùng để nhận biết hàng thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là : “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

Thứ 1: để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 885 là của Thái Lan, còn đây là 880 chắc chắn là hàng Hàn Quốc.

Thứ 2: Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ hãy xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu) VD: Ta sẽ tính xem mã vạch của bộ Ohui The frist 5 sản phẩm trên có phải là hàng thật không?! Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+1+6+6 = 21 Tổng các con số hàng chẵn: B=8+1+5+5+0+6=25 Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 21+ 25*3= 96 Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái. tiếp D= C + 4 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 96 +4=100, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

Đây là hình ảnh thực của 1 trong số hàng shop Nhã Phương đang bán cho khách hàng

☀ NÂNG CAO: – Nếu nhiều bạn vẫn thắc mắc là tại sao những người làm giả họ không làm giả luôn cả mã vạch của hàng thật thì câu trả lời là họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty của hàng thật sẽ kiện công ty giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch. Nên mã vạch luôn luôn là đúng, không thể nào bị làm giả được. – Và tại sao khi chẵn nhân ba cộng lẽ rồi cộng tiếp với số cuối cùng, số đấy có đuôi là không thì là hàng thật, tại sao công thức này luôn đúng. đúng vậy đấy các bạn, đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi là EAN, nó luôn đúng như vậy, các bạn có thể tìm đọc kỹ hơn về EAN tại Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở.

Đến với shop Nhã Phương bạn sẽ luôn luôn yên tâm về chất lượng mỹ phẩm !.

Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật (Authentic) Và Giả (Fake)

Các cách phân biệt mỹ phẩm thật và giả

Ngày nay sự phát triển của thị trường mỹ phẩm rất rộng rãi, nhiều mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm được cho ra đời ngày càng nhiều để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Đây cũng là cơ hội để các hàng nhái, giả có cơ hội xâm nhập vào thị trường, gây hoang mang, ảnh hưởng xấu tới phụ nữ.

Làm cách nào để nhận biết mỹ phẩm thật và giả? Đây luôn là câu hỏi đắn đo cho phái đẹp mỗi khi muốn mua một sản phẩm nào đó. Các bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để có thể đúng đắn hơn trong việc chọn lựa mỹ phẩm.

1. Hình thức bao bì của sản phẩm

Trước hết các bạn có thể nhận biết bằng vỏ sản phẩm. Vỏ nhựa (thủy tinh) của sản phẩm thật sẽ bóng, đẹp, sắc nét và tinh sảo, được làm bằng chất liệu nhựa (thủy tinh) tốt, logo và chữ không lem, các đường viền, nét cạnh cũng được khắc tỉ mỉ, sắc sảo. Vỏ hàng nhái có chất liệu tệ hơn, chữ hay bị in lệch và rất dễ bay màu.

Thông thường, các nét chữ trên bao bì hàng thật rất sắc nét, vỏ hộp được trang trí khéo léo, không xộc xệch và được làm từ bìa cứng hoặc giấy có chất lượng tốt. Vỏ hộp sản phẩm đạo nhái thì chữ in ấn không rõ ràng, khi đưa ra ánh sáng thường phản quang nhiều hơn và nếu chụp bằng điện thoại sẽ khá chói, chất lượng giấy mỏng.

Thông tin trên sản phẩm thật được in đầy đủ, chi tiết và sử dụng phông chữ dễ nhìn. Có một điều dễ nhận biêt đó là hạn sử dụng và ngày sản xuất thường được in chi tiết lên vỏ hộp, không thể tẩy xóa, trong khi sản phẩm đạo nhái thường không chú ý đặc điểm này.

2. Các dụng cụ đi kèm

Nếu các bạn không phân biệt hàng giả qua bao bì bên ngoài thì các bạn vẫn có thể xem xét những dụng cụ kèm theo như cọ (chổi) và mút trang điểm ở các sản phẩm như phấn mắt, phấn má… Theo đó, các loại cọ hay mút giả thường thô cứng và không mềm mịn như hàng thật.

Các sản phẩm đạo nhái có dụng cụ kèm theo sẽ có kích thước quá dài hoặc quá ngắn so với tổng thể sản phẩm. Đây là dấu hiệu đòi hỏi bạn phải quan sát kỹ mới nhận biết được sự khác biệt về màu sắc, hình dáng, kích thước của hàng thật và giả.

3. Về mặt cảm quan

Đây là cách thử cho những sản phẩm như son, phấn mắt, kem dưỡng… Trước khi thoa lên da, các bạn có thể lấy một ít thử trên mu bàn tay để xem thử có phải hàng thật không và chắc chắn rằng không gây hại cho da bạn.

Đối với son, phấn nền… nếu hàng giả sẽ gây cảm giác nặng da, để lâu sẽ xuất hiện lớp dầu bóng, hàng thật sẽ mịn, có mùi thoang thoảng dễ chịu.

Đối với kem dưỡng nếu là hàng thật mùi rất nhẹ hoặc không mùi. Một số thương hiệu nổi tiếng sẽ đưa ra mùi đặc trưng cho bộ sưu tập mỹ phẩm của mình. Hàng nhái thì nồng nặc mùi hóa chất. Các bạn có thể dựa vào điểm này để nhận biết kỹ hơn.

Có một điều chắc chắn là chất sản phẩm thật luôn luôn vượt trội hơn hẳn sản phẩm giả. Ví dụ như phấn nền, phấn má thật sẽ mịn nước hơn, phấn nén chắc và không bị rơi bột như sản phẩm đạo nhái. Ngoài ra, các bạn tuyệt đối tránh xa các sản phẩm có chất liệu quá lỏng, dính bết hoặc vón cục vì chất lượng không được đảm bảo đã nói lên được đây là hàng nhái.

Với các sản phẩm như son, phấn má, phấn nền… Các bạn hãy chú ý thật kỹ tới màu săc. Nếu là hàng nhái sẽ có màu rất tối, nhìn kém sang, khi thoa lên mặt rất già nua. Hàng thật sẽ được pha màu rất tinh tế, mịn mượt hơn hẳn.

5. Thử mỹ phẩm với nước

Cách làm này chỉ có thể áp dụng với các loại phấn, son. Dụng cụ rất đơn giản, chỉ cần một cốc nước lọc sạch để kiểm tra, bởi đơn giản phân tử nươc và phân tử biểu bì da có rất nhiều điểm tương đồng. Lưu ý sử dụng nước nguội. Dấu hiệu nhận biết cũng không khó quan sát, chỉ cần sản phẩm hòa tan hết vào nước thì có thể dễ dàng được da hấp thụ.

Hướng dẫn cách làm:

Lấy một ít phấn nền hay kem dưỡng đang dùng bỏ vào trong cốc nước, khuấy đều tay khoảng 20 giây, sau đó đợi nước lắng lại và quan sát hiên tượng xảy ra. Thông thường nếu mỹ phẩm không hòa tan hết sẽ xuất hiện 1 trong 3 trường hợp sau và chắc chắn đây là hàng giả.

Trường hợp 1: Mỹ phẩm bám trên thành cốc. Xuất hiện trường hợp này là vì mỹ phẩm của bạn có chứa dầu động vật. Những chất này chỉ cho bạn kết quả tạm thời nhưng nếu dùng lâu sẽ gây ra những vấn đề xấu cho da như sưng, mụn, thậm chí bong tróc….

Trường hợp 2: Mỹ phẩm nổi trên mặt nước. Hiện tượng này đồng nghĩa với việc sản phẩm có chứa các chất làm từ dầu khoáng, được chiết từ dầu thô. Mỹ phẩm chứa dầu khoáng giữ ẩm rất tốt nhưng không thông khí, bít lỗ chân lông, dễ gây lão hóa da.

Trường hợp 3: Mỹ phẩm lắng xuống đáy cốc. Điều này chứng tỏ mỹ phẩm có chứa các kim loại nặng hoặc tệ hơn là chì, thủy ngân… Lập tức ngưng sử dụng và đến ngay viện da liễu nếu sử dụng lâu vì chúng rất hại cho sức khỏe.

6. Kiểm tra mã code, mã vạch sản phẩm bằng điện thoại

Hiện nay, điện thoại thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi mà còn giúp bạn tránh khỏi việc gặp phải hàng giả, hàng nhái. Điều kỳ diệu đó nằm trong chiếc camera của điện thoại. Đây là các cách hướng dẫn bạn cách kiểm tra bằng điện thoại một cách chi tiết:

Bước 1: Bạn lên App Store (iOs) hoặc Google Play (Android) tìm kiếm và tải về phần mềm “Barcode Scanner“.

Bước 2: Xem trên bao bì xem sản phẩm sản xuất ở nước nào.

Bước 3: Bật phần mềm Barcode Scanner lên, đưa camera vào mã vạch. Phần mềm sẽ tự động hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm, nhà sản xuất.

Bước 4: Bạn đối chiếu với thông tin sản phẩm trên bao bì, nếu trùng khớp 100% thì sản phẩm là hàng thật, nếu không thì là hàng giả.

7. Hàng chính hãng không bao giờ sale 70 – 80%

Một thực tế không thể chối bỏ là giá trị sản phẩm giả luôn rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thật. Đừng bao giờ tin vào chuyện các thương hiệu mỹ phẩm giảm giá đến 70% hay 80%.

Các thương hiệu càng nổi tiếng càng kéo theo giá thành khá cao, nên việc giảm giá đột ngột với một mức rất cao như vậy thường được các mỹ phẩm giả sử dụng do tâm lý ham rẻ của nhiều người. Các hãng mỹ phẩm lớn như MAC hay 3CE sẽ không bao giờ giảm giá nhiều đến vậy. Trước thông tin giảm giá nào các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Những lưu ý để lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng

1. Uy tín của cửa hàng

Các bạn có thể sử dụng Google để kiểm tra uy tín cửa hàng, có rất nhiều bài báo và các trang lớn nói về việc bán hàng nhái của các shop. Tuy nhiên chỉ nên tham khảo khi có nguồn uy tín và nhiều người đồng tình. Các bạn cũng có thể mua mỹ phẩm ở các cửa hàng uy tín và các trang mua sắm chính hãng như Tiki, …

Việc chọn lọc nơi mua cũng phần nào giúp các bạn lọc bớt hàng nhái, hàng kém chất lượng và yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

2. Kiểm tra thông tin sản phẩm

Trước khi quyết định mua sản phẩm nào thì bạn cũng nên kiểm tra thông tin sản phẩm trên các website chính hãng của sản phẩm đó. Khi bạn kiểm tra nếu không cho ra thông tin thì chắc chắn sản phẩm đó vẫn chưa được hãng cho ra mắt.

Ví dụ vào thời điểm 3CE rất được ưa chuộng thì đã có nhiều bạn sỡ hữu set son 3CE Lily MayMac mini 5 cây nhưng lúc tìm thông tin trên chúng tôi thì không cho ra thông tin. Điều này chứng tỏ đây là hàng nhái và hãng vẫn chưa hề tung ra sản phẩm này.

Còn nếu các bạn tìm thấy được sản phẩm trên web chính hãng thì bạn nên so sánh sản phẩm bạn mua được bao gồm bao bì, dung tích, hạn sử dụng, thông tin sản phẩm… có giống với hàng chính hãng không.

3. Kiểm tra giá sản phẩm

Việc kiểm tra giá là vô cùng quan trọng vì chắc chắn nếu sản phẩm bạn mua rẻ hơn giá trên web chính hãng từ 30-60% thì bạn đã mua phải hàng nhái. Vì vậy trước khi mua sản phẩm bạn nên lên các web chính thức của thương hiệu để tìm hiểu kỹ về giá, tránh tình trạng vội vàng mua khi thấy giá mỹ phẩm bên ngoài quá rẻ so với giá trên web.

4. Đánh giá các trang web của shop

Trước khi đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm ở shop đó hay không thì các bạn nên xem xét web của shop. Các shop uy tín thì web và Facebook sẽ có địa chỉ cụ thể, cung cấp thông tin đầy đủ, dùng nhiều ảnh tự chụp thực tế hơn là ảnh của hãng.

Các bạn hãy cân nhắc lựa chọn những shop có tuổi đời Facebook lâu để đảm bảo uy tín shop hơn, vì có rất nhiều shop bán hàng kém chất lượng xong sẽ xóa trang, làm giả trang Facebook để bán hàng nhái.

Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật

Để nhận biết mỹ phẩm thật giả, một trong những cách phân biệt cơ bản là xem phần mã vạch. Thậm chí còn biết được xuất xứ của sản phẩm.

+ Về mặt cảm quan: Son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng , mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

+ Về hình thức: Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

+ Đối với các mặt hàng mỹ phẩm nổi tiếng có thương hiệu cách cơ bản để mọi người có thể biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, và xuất xứ ở đâu?

Đó là: gần như bất cứ một mặt hàng nào đều có mã vạch, nếu hàng nào chưa có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái.

Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, đây là cách hay dùng để nhận biết hàng thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là :

” Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

Thứ 1: để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan

Còn nếu mã vạch bắt đầu là 690,691,692,693 như hình bên thì là của hàng Trung quốc

Còn đây là 880, là hàng Hàn Quốc

Thứ 2: Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ hãy xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

VD: Ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải là hàng thật không?!

Tổng các con số hàng lẻ ( trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì đây có thể là hàng giả, hàng nhái.

tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

Bây giờ mình sẽ tính xem mã vạch của Việt Nam này có phải là thật không:

đuôi của D là số 0 thì mình cũng có thể khẳng định đây là hàng thật

Còn đây là bảng hệ thống mã vạch của các nước

Tuy nhiên, không phải tất cả hàng fake đều như vậy. Trên thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều hàng fake giống hệt hàng auth, kể cả mã vạch. Do đó, cách duy nhất để kiểm tra chỉ có thể là sự khác nhau trên bao bì, và màu sắc, chất lượng sản phẩm.

Ví dụ như sản phẩm Sữa rửa mặt Herbday 365 của The Face Shop. Hàng fake mình để phía bên trái, hộp phồng hơn, chữ in đậm hơn, hình trên sản phẩm rất dại và nhoè màu, chữ THEFACESHOP trên sản phẩm bị lệch dòng… còn hàng auth mình để phía bên phải. Các bạn có thể nhìn thấy sự khác nhau rõ ràng bằng mắt thường.

Các bạn có thể thấy mã vạch của cả 2 sản phẩm fake và auth giống nhau hoàn toàn, thậm chí dùng cả phần mềm quét mã vạch cũng không thể kiểm tra được vì thông tin quét ra vẫn đầy đủ.

Hay như sản phẩm Gel lô hội Soothing & Moisture Aloe Vera – Gel lô hội – Best seller của hãng Nature Republic cũng vậy. Như hình bên dưới, 2 sản phẩm rất giống nhau, khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Nếu tinh 1 chút thì thấy hàng fake màu sắc bao bì đậm hơn, chất gel đục hơn (có thể nhìn rõ khi cầm trực tiếp sản phẩm), và hạn sử dụng chỉ ghi tháng và năm, không ghi ngày như hàng auth:

Những bài viết hướng dẫn phân biệt hàng Fake – Auth chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua hàng. Vì thị trường Fake hiện nay rất đa dạng và tinh vi, họ có thể làm giả bất cứ thứ gì, cho nên không có cách phân biệt cụ thể nào áp dụng được trong tất cả các trường hợp cả . Cách duy nhất khiến các bạn yên tâm là tìm đến những địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường. luôn cam kết toàn bộ sản phẩm tại shop đều là Auth 100%, không bán, không trộn hàng fake để bán cho khách, do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại shop :D.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Biệt Mỹ Phẩm Thefaceshop Thật Và Giả Nhanh Nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!