Đề Xuất 3/2023 # Phân Biệt Webpage Và Website Như Thế Nào # Top 5 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Phân Biệt Webpage Và Website Như Thế Nào # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Biệt Webpage Và Website Như Thế Nào mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân biệt webpage và website như thế nào

Bài đăng ngày:22/11/2018

Các khái niệm Website và web rất nhiều, tuy nhiên để phân biệt giữa Website và web có thể còn nhiều bạn chưa hình dung được mức độ và tỉ lệ của Web và Website là như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu bài Web & Website để hình dung phần nào về Website mà mỗi ngày ta vẫn truy cập hay sử dụng. Website & Web page Khi dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt đều có ý chỉ tức là trang cung cấp thông tin (web), tuy nhiên, phạm vi ứng dụng của hai định nghĩa này mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Chính ở chỗ chưa có sự thống nhất về ngôn từ giữa hiện tại và cực kỳ đa dạng các khái niệm khác nhau về WEB và WEBSITE do đó chưa phân biệt được giữa Website và trang Web (Web page) để sử dụng sao cho chính xác.

 

WEBSITE (tên gọi tiếng Anh là: Website), hay còn gọi là trang web (có thể lầm lẫn có cả “web page”) hoặc trang cung cấp thông tin mạng. WEBSITE là 1 sự tập trung các trang web, thường chỉ nằm trong 1 tên miền hoặc tên miền phụ (subdomain) trên World Wide Web (www) của Internet.

 

World Wide Web là gì?

World Wide Web, gọi tắt là Web hoặc WWW, mạng lưới toàn cầu là một không gian thông tin toàn cầu mà toàn bộ người sử dụng có thể truy cập (đọc và viết) qua những trình duyệt kết nối khi đã được sở hữu mạng Internet (hay lướt nét được). 1 hệ thống thông tin Internet cho phép những tài liệu được kết nối gắn với những tài liệu khác bằng những liên kết siêu văn bản, đồng thời cho phép người sử dụng tìm kiếm thông tin bằng bí quyết chuyển động từ tài liệu này chuyển sang tài liệu khác. Thuật ngữ này thường được hiểu nhầm là từ đồng nghĩa bản thân ngay chính thuật ngữ Internet. Nhưng Web thực ra chỉ là 1 trong các dịch vụ chạy trên Internet, chưa kể Web ra còn các dịch vụ khác như thư điện tử hoặc FTP.

  Phân biệt webpage và webisite như thế nào?

Phân biệt webpage và webisite như thế nào?

Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy cập dùng giao thức HTTP. Trang mạng mang nội dung, đặc tính riêng được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc được điều hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động).

 

Trang mạng có thể được thiết kế, xây dựng bằng rộng rãi các biện pháp, lập trình kỹ thuật, ngôn ngữ khác nhau (PHP, chúng tôi Lavarel, Java, Ruby on Rails, Perl,…vv). Mỗi Website sau khi thiết kế được giao tiếp và hiển thị cho người dùng truy cập bằng những phần mềm hỗ trợ, những phần mềm này được gọi là trình duyệt Website. Một số trình duyệt nổi tiếng, chuẩn Website có thể nói tới như Internet Explorer – một trình duyệt “chắc cú” được cài đặt mặc định vào mỗi máy tính có cài hệ điều hành windows. Đây là trình duyệt cơ bản mà thường gặp nhất để có thể tải (download) các trình duyệt khác về máy như Chrome – một trình duyệt mạnh mẽ được phát triển bởi “ông lớn” Google hay Firefox được phát triển bởi Mozilla, hoặc safari, opera, UC….vv.

Vậy Websites khác với web pages hay không? Web Pages và Website có giống nhau không?

 

1. Bản chất của trang thông tin (web page) là gì?

Để hiểu được định nghĩa trang web (web page) thì thứ nhất bạn cần hiểu khái niệm Website. Website là gì? trong bài này có thể phần nào giải thích về WEBSITE: “https://web360.com.vn/tin-tuc/cung-cong-ty-thiet-ke-web-360-tim-hieu-Website-la-gi.html”

+ Khái niệm trang web (web page) thể qua các ví dụ minh họa như sau:

 

Về Trang web (Web pages): Trang web (hay web page) là gì? Sự khác nhau giữa trang web và Website

Đường link web page: https://web360.com.vn/tin-tuc/cung-cong-ty-thiet-ke-web-360-tim-hieu-Website-la-gi/

Và, bài viết này chính là 1 trang web – web page. Hoặc 1 mục CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE W360 và đường link là: https://web360.com.vn/trang-chu/ đây cũng chính là 1 Webpage.

Hay chuyên mục “DỊCH VỤ WEB360″ với link là: https://web360.com.vn/dich-vu-web360/ cũng là một Webpage.

Nếu Tôi hỏi “

web360.com.vn là Website hay trang web (web page)?

” bạn sẽ trả lời như thế nào? vậy nên trả lời như thế nào đây nhỉ

web360.com.vn

đây là Website hay trang web (web page)? Thực sự bạn thấy khá là lúng túng để đưa ra câu trả lời đúng không?

  Phân biệt webpage & webisite như thế nào? Thiet Ke Website hay la Thiet Ke Webpage?

Phân biệt webpage & webisite như thế nào?hay la

www.

web360.com.vn

là một trang web (Web page) mang liên hệ xác thực là chúng tôi home .php nhưng bằng một số kĩ thuật, WEB360 giảm đi “home.php” đi để địa chỉ thân thiện, nhìn ngắn hơn và tối ưu hơn để người sử dụng thấy dễ nhìn hơn. 

Trang chủ củalà một trang web (Web page) mang liên hệ xác thực là chúng tôi home .php nhưng bằng một số kĩ thuật,giảm đi “home.php” đi để địa chỉ thân thiện, nhìn ngắn hơn và tối ưu hơn để người sử dụng thấy dễ nhìn hơn.

 

Vậy thực sự trang web là gì? Web page là gì?

Nhiều Trang web (Web page) các trang con tập hợp lại tạo thành một Website. Một Website sẽ chứa nhiều Trang Web (web page) hay nôm na là trang con khác nhau.

Ví dụ Website: https://web360.com.vn là Website chứa nhiều trang con bên trong như https://web360.com.vn/kinh-nghiem/, https://web360.com.vn/seo/, https://web360.com.vn/thiet-ke-web/ …vv.

Website thường bao gồm nhiều các trang web con được kết liên với nhau thông qua những đường link.

Web page là 1 trang con trong Website. Nội dung 1 Website là kho chứa đựng nhiều thông tin cũng như tập sách (Website) thì chứa nhiều trang giấy (web page) dành cho nhiều người cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Một trang web thì chỉ dùng cho cho 1 mục tiêu và/hoặc 1 nhu cầu cụ thể.

 

Ví dụ:

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

chứa nhiều trang web đăng tin bên trong.

hay WEBSITE BÁN HÀNG thì chứa nhiều trang web sản phẩm và các thông tin bên trong.

hoặc Website DU LỊCH thì chứa nhiều tour và các dịch vụ du lịch trên trang web con bên trong…vv.”

 

Nói tóm lại, để hểu đơn giản các khái niệm trang web (Web page) thì bạn chỉ buộc phải hình dung như sau:

Website bao gồm một hoặc nhiều trang web (web page)

Tên miền (hay địa chỉ của Website) là tên gọi của Website (vd: www.web360.com.vn). Các tiêu đề (URL) là tên gọi của trang web (vd: https://web360.com.vn/tieu-de-trang-web/). Các trang web trên cùng một Website sở hữu được các biểu đạt khác nhau (như màu sắc hay bố cục, hay nội dung khác nhau).

Website, nghĩa là Website thì vẫn chỉ là Website thôi, tốt nhất đừng dịch ra tiếng Việt nữa. Có nhiều từ chúng ta dịch ra đôi khi lại thừa nghĩa, thiếu chữ. Ví dụ như: khi nói

THIET KE

WEBSITE

thì có thể là thực hiện việc thiết kế tạo dựng toàn bộ kiểu dáng, bố cục trang thông tin, đầy đủ chức năng, giao diện, điều khiển và bao gồm cả các trang con bên trong nữa.

Thế phải phân biệt để tránh hiểu nhầm trong khi nói tiếng Việt thì các bạn bắt buộc dùng định nghĩa từ “trang web” thay cho “web pages” trong tiếng Anh, đồng thời giữ nguyên khái niệm, nghĩa làthì vẫn chỉ làthôi, tốt nhất đừng dịch ra tiếng Việt nữa. Có nhiều từ chúng ta dịch ra đôi khi lại thừa nghĩa, thiếu chữ.Ví dụ như: khi nóithì có thể là thực hiện việc thiết kế tạo dựng toàn bộ kiểu dáng, bố cục trang thông tin, đầy đủ chức năng, giao diện, điều khiển và bao gồm cả các trang con bên trong nữa.

Tuy nhiên, cũng có những Website chỉ sở hữu một trang web (web page) duy nhất bởi vì nó được tạo dựng cho 1 mục tiêu tụ hội hay gói gọn nhất định, tức là trang web đó chứa đựng đầy đủ mọi thông báo, thông tin mà người dùng có thể xem, nắm, hiểu và khả năng nhu cầu của chủ sở hữu cũng cần chỉ có vậy (loại hình này thông thường là những Website dự án, Website gioi thieu du an). Landing Page là một kiểu Website chỉ mang bên trong 1 web page. Thậm chí liên hệ và giới thiệu cũng nằm trên web page này, khi bạn muốn tập họp tất cả thông tin về sản phẩm/dịch vụ đặc trưng (vd: giới thiệu dự án bất động sản, 1 khóa học ngắn hạn, hay web bán 1 loại thực phẩm chức năng…vv) trên một trang độc nhất để người dùng sau khi xem landing page hoàn toàn có thể đưa ra quyết định chọn ngay tại đó thì cũng chỉ cần 1 landing page là đủ.

 

Bài viết có tham khảo từ Wikipedia và nguồn khác

Glucosamine Orihiro Thật Và Giả Phân Biệt Như Thế Nào?

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thuốc Orihiro Glucosamine 1500mg chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Glucosamine Orihiro hàng giả lại xuất hiện nhiều khiến bạn cảm thấy hoang mang? Vậy Glucosamine Orihiro thật và giả phân biệt ntn?

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật

Orihiro là thương hiệu nổi tiếng của Nhật, chuyên nghiên cứu về các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển. Các sản phẩm của hãng này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, được chứng nhận về chất lượng – độ an toàn bởi hiệp hội thực phẩm dinh dưỡng của Nhật,… nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm bổ sung tốt nhất.

Thuốc bổ xương khớp Orihiro Glucosamine 900+50 của Nhật được các chuyên gia – bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng. Với thành phần chính là glucosamine (chiết xuất từ động vật giáp xác, có bổ sung thêm chondroitin và MSM) cùng các dưỡng chất cần thiết cho xương như VK2, VK, VB, V.B6, V.B1, Ca, Mg, Zn, B6, tinh thể cellulose, este acid béo glycerin, silicon dioxide, hyaluronic acid, acid folic,…

Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính nhanh nhất.

Làm tăng dịch nhầy ở sụn khớp giúp vận động linh hoạt hơn.

Tăng cường khả năng tái tạo các mô sụn, ức chế các men phá hủy sụn.

Giảm viêm, hỗ trợ điều trị hiệu quả thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp.

Giảm đau, giảm sự tấn công của các cơn đau khớp.

Hỗ trợ phòng ngừa, cải thện và làm chậm quá trình thoái hóa xương.

Cải thiện khả năng hấp thụ canxi giúp xương chắc khỏe, chống loãng xươ

Orihiro Glucosamine còn tốt cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, hạn chế hoa mắt.

Sản phẩm được bào chế thành viên nang mềm, mùi vị dễ chịu, dễ uống nên phù hợp với mọi đối tượng đang mắc bệnh xương khớp hoặc muốn nâng cao bảo vệ xương khớp. Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng và không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, tuy nhiên công dụng sản phẩm còn tùy thuộc cơ địa của từng người vì về cơ bản thì đây vẫn là TPCN chứ không phải là thuốc nên không dùng để chữa bệnh.

Glucosamine Orihiro thật và giả phân biệt như thế nào?

Sản phẩm này được rất nhiều người đang gặp vấn đề về xương khớp tin tưởng sử dụng, do vậy mà tình trạng Glucosamine Orihiro giả xuất hiện nhiều và lẫn lộn với hàng thật khiến người dùng khó biết được.

Glucosamine Orihiro thật và giả phân biệt như thế nào? Về bên ngoài hàng thật thường có chữ được in rõ ràng, màu sắc không bị mờ và luôn có một lớp ni lông bao quanh phần nắp. Hạn sử dụng được in bằng laser, khi sờ sẽ thấy lớp chữ nổi. Ngược lại hàng giả có màu sắc nhạt hơn, chữ in không rõ ràng.

Bạn nên chọn sản phẩm có tem từ nhà sản xuất và tem chống giả đã được chứng nhận.

Hàng thật mã vạch sẽ có số nằm ở vị trí đầu tiên và cuối cùng sẽ nhỏ hơn các số còn lại và có thể kiểm tra mã vạch bằng các phần mềm check. Glucosamine Orihiro giả thì các số bằng nhau.

Viên thuốc hàng thật cứng và có màu trắng, mùi hơi tanh do thuốc được chiết xuất từ các loại hải sản giàu canxi. Còn với Glucosamine Orihiro hàng giả sẽ khó có được các đặc điểm trên.

Tuy nhiên nếu những dấu hiệu trên vẫn chưa làm bạn yên tâm, thì cách tốt nhất là hãy đặt mua hàng ở những cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

# HN

Làm Thế Nào Để Phân Biệt Few Và A Few Khác Nhau Như Thế Nào?

Trong tiếng Anh, có rất nhiều từ giống hệt nhau về cách viết nhưng chúng ta đâu biết được rằng bên cạnh đó, cũng có không ít những từ giống nhau về mặt ngữ pháp mà lại khác nhau hoàn toàn về ngữ nghĩa.

Vậy nên, trong bài viết ngày hôm nay, tôi và bạn, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số từ trong số đó. Cụ thể, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt giữa A few và Few .

Ý nghĩa của A few và Few

Nếu xét về mặt ý nghĩa, “a few” được dùng với ý tích cực. Trái lại, “few” lại là từ được dùng với nghĩa tiêu cực.

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, tôi sẽ đưa cho bạn xem một vài ví dụ sau đây:

I have just received a few books (Tôi vừa nhận được một vài cuốn sách)

She is a girl of few words (Cô ấy là một cô gái ít nói)

A few và Few với nghĩa chỉ số lượng

“A few” muốn nói đến một lượng nhỏ của một vật hay của một cái gì đó. Trong khi đó, “few” lại được dùng để chỉ một lượng rất nhỏ gần như là không đáng kế của một vật hay một cái gì đó.

He has very few oppotunities for his promotion.

(Anh ta có rất ít cơ hội cho sự thăng tiến của anh ta. Ý của câu là muốn nói người đàn ông này gần như là không thể thăng tiến trong công việc được)

(Người hàng xóm cho tôi vài quả táo. Ý của câu muốn nói người hàng xóm này cho tôi một lượng táo nhỏ, khoảng 2 đến 3 quả)

Như bạn thấy đó, tôi đã giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa “a few” và “few” chỉ với hai cách. Hi vọng bạn có thể sử dụng và áp dụng vào trong quá trình học tiếng Anh của bạn.

Trong tiếng Anh, A while và While là gì? – Cách sử dụng ra sao?

Chuyên mục hỏi đáp: Trong tiếng Anh, 12 giờ trưa là am hay pm?

Phân Biệt Tên Thương Mại Và Nhãn Hiệu Như Thế Nào?

Có nhiều người nhầm lẫn giữa tên thương mại và nhãn hiệu, việc nhầm lẫn 2 khái niệm này dẫn đến việc quy chung đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tức là đã bảo hộ cả tên thương mại. Sự nhầm này để lại không ít hậu quả nên chúng ta cần phải phân biệt được chúng.

Bài viết này, Hãng Luật TGS sẽ nêu ra cụ thể những điểm giống, khác nhau để so sánh nhãn hiệu và tên thương mại này.

Vì sao mọi người thường lầm tưởng dưới 2 khái niệm này, bởi giữa chúng có một số điểm giống nhau này:

– Đều phải có khả năng phân biệt hàng hóa/dịch vụ với nhau

– Nhãn hiệu với tên thương mại đều là những chỉ dẫn thương mại được xuất hiện trên sản phẩm, giúp người tiêu dùng phân biệt và biết được nguồn gốc sản phẩm

– Đều phải là những dấu hiệu nhìn thấy được

– Chúng đều là tải sản gắn liền với doanh nghiệp

– Là công cụ để quảng bá, tiếp cận tới người tiêu dùng.

2. Điểm khác nhau giữa nhãn hiệu và tên thương mại

Thứ nhất: Về khái niệm

– Nhãn hiệu: Là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

VD: “Lagiter là nhãn hiệu kem dưỡng da của Công ty TNHH Hoa Linh” – “MEMM là nhãn hiệu kem dưỡng da của Công ty Cổ phần mỹ phẩm SM”. Cả 2 cùng thuộc dòng kem dưỡng da nhưng mỗi sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bởi hai công ty khác nhau, giúp người dùng dễ dàng phân biệt và lựa chọn.

– Tên thương mại: Là tên gọi của tổ chức, cá nhân dùng trong hoạt động kinh doanh để phân biệt chủ thể kinh doanh mang tên gọi đó với chủ thể kinh doanh khác trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh. Khu vực kinh doanh ở đây là khu vực địa lý nơi chủ thể kinh doanh có bạn hàng, khách hàng hoặc có danh tiếng.

VD: “Công ty Cổ phần Vận tải và Du lịch TLC” và “Công ty TNHH Vận tải Hà Minh” đều có trụ sở kinh doanh tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và có chung ngành nghề kinh doanh vận tải thì tên thương mại để giao dịch chính là yếu tố phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Thứ 2: Về thành phần cấu tạo

Để so sánh nhãn hiệu và tên thương mại thì cũng không thể bỏ qua về thành phần cấu tạo của chúng, cụ thể về từng loại được tạo thành như sau:

– Thành phần cấu tạo tên thương mại: bao gồm các từ có nghĩa ghép lại với nhau tạo thành một tên gọi.

– Thành phần cấu tạo nhãn hiệu: là sự kết hợp của từ ngữ, con số, hình ảnh, hình vẽ mang ý nghĩa tượng trưng.

Thứ 3: Về đặc điểm của nhãn hiệu và tên thương mại

– Mỗi doanh nghiệp chỉ có 1 tên thương mại

– Một doanh nghiệp có thể đăng ký nhiều nhãn hiệu hàng hóa.

Thứ 4: Về điều kiện bảo hộ

Đối với điều kiện bảo hộ thì Luật sở hữu trí tuệ 2005 cũng đã quy định rõ ràng cho từng loại hình này như sau:

– Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu gồm:

+ Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình ảnh, hình vẽ, thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh dễ nhận biết, dễ ghi nhớ.

+ Không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu đang được sử dụng hoặc đã đăng ký trước đó.

+ Có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ này với hàng hóa, dịch vụ khác.

– Điều kiện bảo hộ tên thương mại:

+ Có khả năng phân biệt chủ thể kinh doanh mang tên thương mại đó với chủ thể kinh doanh khác trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh.

+ Chứa thành phần tên riêng, trừ trường hợp đã được biết đến rộng rãi

+ Không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với tên thương mại mà người khác đã đang sử dụng

+ Không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu hay chỉ dẫn địa lý khác.

Thứ 5: Về thủ tục bảo hộ

Để phân biệt nhãn hiệu và tên thương mại thì đây là phần mà bạn cũng không thể bỏ qua để so sánh điểm khác nhau giữa chúng. Cụ thể:

– Đối với nhãn hiệu: Tổ chức, cá nhân tiến hành đăng ký theo những thủ tục quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi bổ sung 2009. Quyền sở hữu nhãn hiệu được xác lập trên cơ sở được cơ quan quản lý nhà nước cấp văn bằng bảo hộ.

– Đối với tên thương mại: Quyền sở hữu tên thương mại phát sinh tự động trên cơ sở thực tiễn sử dụng tên thương mại đó trong phạm vi khu vực và lĩnh vực kinh doanh mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, chủ sở hữu nên tiến hành đăng ký bảo hộ cho tên thương mại của mình bởi khi giải quyết tranh chấp tên thương mại, thì việc đã đăng ký này sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng chứng minh quyền sở hữu đối với tên thương mại này.

Thứ 6: Về phạm vi bảo hộ của tên thương mại và nhãn hiệu

– Nhãn hiệu được bảo hộ trên toàn lãnh thổ

– Tên thương mại được bảo hộ trong phạm vị khu vực kinh doanh

Thứ 7: Về thời hạn bảo hộ của nhãn hiệu và tên thương mại

– Thời hạn bảo bộ của nhãn hiệu là 10 năm kể từ ngày được cấp Văn bằng bảo hộ và có thể gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, pháp luật không hạn chế số lần gia hạn.

– Tên thương mại có thời hạn bảo hộ vĩnh viễn.

Nếu đang có bất kì thắc mắc nào, liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn 1900.8698 để được Luật sư hỗ trợ và giải đáp.

Quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Biệt Webpage Và Website Như Thế Nào trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!