Đề Xuất 3/2023 # Phương Pháp Học Tốt Kỹ Năng Đọc Viết Tiếng Trung # Top 7 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Phương Pháp Học Tốt Kỹ Năng Đọc Viết Tiếng Trung # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phương Pháp Học Tốt Kỹ Năng Đọc Viết Tiếng Trung mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kỹ năng đọc – viết là một trong những kỹ năng khá khó trong quá trình học tiếng Trung, vì vậy các bạn phải chuẩn bị cho mình một quá trình luyện tập phù hợp. Tự Học Tiếng Trung xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp các bạn luyện tập kỹ năng đọc viết tiếng Trung một cách phù hợp nhất.

Luyện tập viết như thế nào

Nhiều người học tiếng Trung vẫn băn khoăn phải viết như thế nào cho đúng ngữ cảnh và ngữ pháp. Quá trình luyện tập viết tiếng Trung bao gồm những bước cơ bản như sao chép, sau đó thì tập viết lại những thứ sao chép đó. Khi kĩ năng bạn đã nâng cao hơn thì hãy luyện tập viết lại nhưng hãy áp dụng biến đổi những từ đồng nghĩa hay thay đổi những từ phù hợp hơn và cuối cùng là tự đưa ra ý tưởng và viết nó.

1. Luyên tập sao chép

Quá trình luyện tập sao chép viết lại tiếng Trung không hẳn đơn giản, bạn chỉ cần chú ý sao chép kỹ, đúng và rõ ràng. Bạn có thể chép lại bài học chẳng hạn, trong quá trình chép thì phải tập trung để ghi nhớ và có thể viết chữ lại dễ dàng cũng như thấm nhuần những cấu trúc ngữ pháp của câu.

2. Luyện tập viết lại

Hãy đọc một đoạn văn bản tiếng Việt và cố gắng viết lại bằng tiếng Trung, đoạn văn bản bạn có thể tìm những bài báo ngắn, tin tức hay đơn giản là bài giảng trong sách giao khoa. Sau khi viết lại rồi, hãy so sánh với bản dịch chuẩn và sửa chữa những lỗi mắc phải.

3. Viết có thay đổi và viết tự do

Hãy biết linh động thay đổi cụm từ hay cấu trúc câu khi bạn đã nắm rõ ngữ pháp, đừng sợ sai vì những cụm từ trong tiếng Trung rất đa dạng. Hãy làm mọi cách để câu viết của bạn trở nên ngắn gọn hơn như thay thế cụm từ, mệnh đề hay danh từ bằng đại từ chẳng hạn.

Tập diễn tả ngôn ngữ qua chữ viết về một hiện tượng hay một sự kiện nào đó mà bạn chỉ dùng những từ ngữ thông thường và đơn giản bằng những câu ngắn – Nên dùng tự điển để trợ giúp khi bạn thấy cần.

Hãy tập trung vào ký hiệu âm thanh khi đọc vì như vậy bạn sẽ nhận diện được chữ và cách đọc chứ không như những cách học thuộc thông thường. Cách phát âm trong tiếng Trung cũng rất đa dạng khi mà một từ có thể được phát âm theo nhiều cách khác nhau, bởi vậy hãy chú ý tới mối liên hệ giữ ký hiệu và âm thanh.

Bạn hãy đọc từng nhóm chữ có ý nghĩa – Đừng đọc một chữ mà phải xét xem nó thuộc nhóm chữ nào. Mỗi nhóm từ đó đều có nghĩa để ta dễ nhận diện vừa đọc vừa hiểu ngay trong đầu.

Việc đọc trôi chảy khi mà cách phát âm chưa tốt là điều không thể, bởi vậy hay luyện tập thường xuyên việc đọc những bài học, văn hay những bài báo bằng tiếng Trung để khi đọc sang tài liệu khác ta bắt gặp các nhóm từ đã quen, từ đó giúp ta không bị bỡ ngỡ.

Cố gắng đọc lại từng nhóm từ, từng chữ tiếng Trung, bạn phải hết sức chú ý tập nhận phản xạ nhanh với thanh điệu.

Khi mà khả năng đọc tiếng Trung của bạn trở nên tốt hơn hãy luyện tập bằng cách đọc truyện ngắn, báo chí và thực tập nó ngay lập tức.

Phương Pháp Học Tốt Tiếng Trung

Phương pháp học tốt tiếng Trung hiệu quả đầu tiên bạn cần biết đó là luyện viết chính tả thường xuyên. Rất nhiều bạn bỏ qua bước này mà chỉ học phát âm tiếng Trung để nói được, bởi chữ Hán quá phức tạp, nhiều nét và khó nhớ thật sự. Tuy nhiên nếu bỏ qua phần viết này thì bạn không thể học tiếng Trung tốt và có cơ hội cao trong công việc được.

chính là bí quyết siêu thần thánh giúp bạn viết tiếng Trung và dễ nhớ mặt chữ cũng như ý nghĩa của nó. Hãy dựa vào bộ thủ để học viết tiếng Trung mỗi ngày. Luyện viết chính tả tốt cũng là phương pháp học tiếng Trung tốt bởi từ việc nhớ cách viết, bạn sẽ nhớ nghĩa của từ giúp học từ vựng dễ hơn.

Thẻ flashcard đã không còn xa lạ với các bạn từ lâu rồi đúng không? Không ngoại lệ, flashcard cũng chính là phương pháp học tốt tiếng Trung bạn không thể bỏ qua. Để làm quen với phương pháp học tiếng Trung này khá đơn giản.

Bạn sẽ luôn đặt bên mình một bộ flashcard các từ vựng tiếng Trung và phân chia số lượng mỗi ngày để học. Ngày hôm sau sẽ ôn lại các từ hôm trước học và học tiếp những từ mới khác. Cái hay và tiện lợi của phương pháp học tốt tiếng Trung bằng flashcard bởi nó vừa tạo cho bạn sự hứng thú với những tấm thẻ nhỏ nhắn đáng yêu vừa có thể dễ dàng cho bạn đem theo bất cứ đâu, rất tiện lợi đem ra học mỗi khi rảnh.

Một phương pháp học tốt tiếng Trung hiệu quả cũng như học các ngôn ngữ khác quen thuộc chắc hẳn bạn đã biết đến học dùng thử, đó là những mẩu giấy stick note nhỏ xinh thần thánh. Khi chúng ta tiếp xúc với người, vật hay hoàn cảnh nào đó thường xuyên, não bộ sẽ tự nhiên ghi nhớ đối phương đó.

Với ngôn ngữ cũng vậy, hãy dùng giấy note ghi nhớ lại và dán trên tất cả đồ vật có thể mà bạn thường xuyên bắt gặp ở nhà, nơi làm việc của mình. Việc nhìn thấy chúng mỗi ngày chính là phương pháp học tốt tiếng Trung giúp bạn nhớ từ mới lâu dài đấy.

Với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc học tiếng Trung hiệu quả trở nên đơn giản hơn nhiều so với ngày xưa. Có rất nhiều phần mềm hữu ích ra đời trở thành phương pháp học tốt tiếng Trung hiệu quả tuyệt vời cho người học.

Để học tốt tiếng Trung hiệu quả hơn, bạn có thể tải về các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại hoặc máy tính sao cho tiện lợi với mình nhất như Phần mềm gõ tiếng Trung Sogou Pinyin, ứng dụng học Hello Chinese,… Có đủ các ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp, phát âm cũng như luyện viết giúp bạn học tiếng Trung tốt hơn rõ rệt mỗi ngày.

Nếu đã cảm thấy nhàm chán, hay đôi khi mệt mỏi vì công việc, bài vở mà về nhà bạn chẳng muốn động đến sách vở nữa thì hãy thử phương pháp học tốt tiếng Trung đồng thời lại giúp bạn thư giãn bằng các bài hát hay bộ phim Trung Hoa. Giai điệu uyển chuyển của những bài hát, tình tiết hấp dẫn của các bộ phim chắc chắn sẽ giúp bạn hứng thú với ngôn ngữ này và học tiềng Trung hiệu quả hơn đấy.

Phương Pháp Rèn Kỹ Năng Viết Đúng Chính Tả Cho Học Sinh Lớp Một

Hiện nay, các con tiểu học đặc biệt là các con lớp 1 viết sai chính tả rất nhiều, một số con viết chữ rõ ràng, sạch đẹp nhưng vẫn sai chính tả ở những từ đơn giản. Ví dụ: con mắt viết thành con mắc; mặt trời viết thành mặt chời; ngôi sao viết thành ngôi sau; cái bàn viết thành cái bàng… Ngoài ra, các con còn viết sai rất nhiều các từ có dấu hỏi, dấu ngã: bão bùng viết thành bảo bùng; nhảm nhí viết thành nhãm nhí; vĩ đại viết thành vỉ đại; nhẫn nại viết thành nhẩn nại.

1. Luyện phát âm:

Muốn các con viết đúng chính tả, giáo viên phải chú ý luyện phát âm cho các con, giúp các con phân biệt các âm đầu, âm chính, âm cuối qua giọng đọc mẫu. Việc rèn phát âm được thực hiện thường xuyên trong các tiết Tập đọc và một số môn học khác.

2. Luyện tập về phân tích, so sánh:

Trong các giờ chính tả tập chép hay nghe viết, các thầy cô cần hướng dẫn các con phân tích về cấu tạo tiếng rồi so sánh những tiếng dễ lẫn lộn, luyện viết bảng con trước khi viết vào vở.

Vd: Khi viết tiếng “muống”, học sinh dễ lẫn lộn với tiếng “muốn”, thầy cô sẽ yêu cầu các con phân tích cấu tạo 2 tiếng này đồng thời giải nghĩa từ:

-         Muống = M + uông + thanh sắc (rau muống)

–         Muốn = M + uôn + thanh sắc (ước muốn)

Khi so sánh được sự khác nhau đó, các con sẽ nhớ tốt hơn và khi viết các con sẽ không bị viết sai.

3. Hướng dẫn các con hiểu nghĩa của từ kết hợp với việc so sánh và phân tích chính tả

Để giúp các con khắc phục lỗi chính tả, các thầy cô có thể sử dụng đồ dùng dạy học, những hình ảnh và giáo cụ trực quan để các con dễ dàng quan sát và phân biệt từ khó. Ngoài ra, thầy cô có thể hướng dẫn các con hiểu nghĩa từ bằng cách cho các con đặt câu, đọc chú giải.

Ví dụ:

* ch/tr   

Chân : bộ phận nâng đỡ cơ thể người hoặc vật

Trân: ngó trân trân hoặc trân trọng

* s/x        

Sen: hoa sen, vòi sen

Xen: xen lẫn, xen kẽ

4. Hướng dẫn các con kĩ năng phân biệt về thanh, về phụ âm đầu, phụ âm cuối

Để giúp các con có kĩ năng viết đúng chính tả, các thầy cô nên cho các con luyện đọc – viết nhiều và đi sâu vào việc phân tích về thanh, về phụ âm đầu, phụ âm cuối thông qua các bài tập chính tả để giúp các con vận dụng các kiến thức đã học.

Ví dụ:    

* Phân biệt r/d/gi 

Hãy điền r/d/gi thích hợp vào chỗ trống:

…ỗ dành, …ỗ chạp, mặt …ỗ

…ữ gìn, cặp …a, ..a vào

* Phân biệt các phụ âm cuối c/t, n/ng, …

Đây là lỗi mà nhiều các con miền Trung hay mắc phải do ảnh hưởng của phương ngữ. Để giúp các con viết đúng các tiếng có phụ âm cuối c/t hoặc n/ng ta phải khảo sát, thống kê lỗi chính tả mà các con mắc phải ( vd: tấc cả, gậc đầu,…). Trên cơ sở đó soạn cho học sinh 1 hệ thống bài tập chính tả “so sánh”

– Viết phân biệt c/t

-  Viết phân biệt n/ng

Sau đó tổ chức cho học sinh thực hành luyện tập

Ví dụ:

Điền c hoặc t: lượ.. bỏ,lần lượ…, biến mấ…, ướ mơ.

Điền n hoặc ng: ngâ… nga, yên lặ…

5. Tổ chức trò chơi:

Một phương pháp khác để rèn chính tả cho học sinh đó là các thầy cô có thể tổ chức  trò chơi để tăng khả năng ghi nhớ các âm khi đọc giống nhau nhưng viết thì khác nhau.

Vd: Trò chơi thi viết từ ngữ gồm các tiếng có âm “ngờ” hoặc “gờ”

6. Ghi nhớ mẹo luật khi viết chính tả:

Các thầy cô cần hướng dẫn học sinh ghi nhớ các quy tắc chính tả bằng hệ thống bài tập giúp các con nắm quy tắc khi viết âm : g/gh; ng/ngh; c/k.

Ví dụ:

Giúp học sinh ghi nhớ quy tắc chính tả sau:

* Các âm đầu: k, gh,ngh đúng trước các nguyên âm i,e, ê,iê,…

* Các âm đầu: c, g, gh đứng trước các nguyên âm o, ô, ơ, a, ă, â, u, ư,…

Bài tập điền vào chỗ chấm:

“c” hay “k” : …éo co, cổ …ính, …iên nhẫn, tổ …iến.

“g” hay “gh” : …ồ ghề, ..e thuyền, …i nhớ, chán …ét.

“ng” hay “ngh”: ngốc …ếch, ngạo …ễ, …iêng …ã

Phân biệt âm đầu ch/tr: cho các con quan sát một số hình ảnh chỉ tên đồ vật, tên con vật bắt đầu bằng âm ch

Ví dụ:

– chổi, chảo, chén, chiếu, chum,…

– chó, chuồn chuồn, châu chấu, chim sẻ, chim sâu, …

Phân biệt phụ âm đầu s/x: cho các con thi tìm tên chỉ cây cối hoặc tên con vật đều bắt đầu bằng âm “s”

Ví dụ:

– sả, sầu đâu, sầu riêng, sắn, sứ, si,…

– sò, sóc, sứa, sáo, sói, sư tử, sên,…

Phân biệt dấu thanh hỏi, ngã: cho các con làm một số bài tập trắc nghiệm hoặc điền từ vào chỗ trống để luyện cho học sinh.

Ví dụ:

a) Khoanh tròn vào những chữ cái trước những từ viết đúng:

        a. sữa tươi                       chúng tôi đỗ

        b. sửa sai                        e. nghiêng ngã

        c. ngả ba                         g. mãi miết

Với dạng bài tập này, các thầy cô có thể đưa ra câu trả lời đúng nhiều hơn sai để giúp các em vận dụng kiến thức khi sử dụng dấu thanh.

b) Chọn từ thích hợp trong ngoặc để điền vào chỗ trống:

– (đổ, đỗ ) : thi … ,  … rác

– ( giả, giã ) :  … vờ (đò),  … gạo

Ngoài ra, để nâng cao hơn về kĩ năng viết chính tả cho học sinh, thầy cô hãy đưa thêm dạng bài tập khó hơn bằng các câu đố, câu tục ngữ hay các bài thơ để giúp các em phát hiện được âm, vần hoặc thanh cần điền đúng vào yêu cầu của bài tập.

Ví dụ:

* Em chọn ch/tr để điền vào chỗ trống rồi giải câu đố sau:

Mặt …òn, mặt lại đỏ gay

Ai nhìn cũng phải nhíu mày vì sao

Suốt ngày lơ lửng …ên cao

Đêm về đi ngủ, …ui vào nơi đâu?      ( là gì?)

* Em chọn dấu hỏi hay dấu ngã để đặt trên những chữ in đậm sau:

– Kiến cánh vỡ tô bay ra

Bao táp mưa sa gần tới.

– Muốn cho lúa nay bông to

Cày sâu, bừa ki, phân gio cho nhiều.

7. Tích hợp việc dạy Chính tả trong các môn học khác

Các thầy cô giúp học sinh rèn luyện chính tả trong các môn học khác bằng cách viết đúng câu lời giải khi giải toán có lời văn bằng cách nhắc nhở, sửa lỗi sai khi chấm bài, chỉnh sửa cách phát âm đúng khi trả lời miệng bài toán giải, câu hỏi bài trong khi học các môn: Tự nhiên và xã hội, Đạo đức,…

Viết Kế Hoạch Học Tập Bằng Tiếng Trung

Update Bản kế hoạch học tập đi du học tiếng Trung 2020

BẢN KẾ HOẠCH HỌC TẬP

Giai đoạn 1: Từ tháng 09 năm 2012 đến tháng 9 năm 2013

Mục tiêu của tôi trong giai đoạn này là xác đinh được đề tài và hướng nghiên cứu cho luận văn của mình, tăng cường tìm kiếm thông tin tài tài liệu nghiên cứu luận văn. Bên cạnh đó, tôi sẽ nỗ lực hết mình để nhận được học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc.

Giai đoạn 2: Từ tháng 09 năm 2013 đến tháng 09 năm 2014

Mục tiêu của tôi trong giai đoạn này là hoàn thiện đề cương chi tiết cho luận văn, tham gia viết bài cho bản tin của trường và quyết tâm dành được học bổng cho những sinh viên xuất sắc. Nếu có cơ hội, tôi sẽ cộng tác với các báo địa phương để xin tham gia làm cộng tác viên viết bài để trải nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng làm báo cũng như vốn ngoại ngữ Trung văn của mình.

Giai đoạn 3: Từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 9 năm 2015

Đây là năm học cuối cùng khóa học thạc sỹ của tôi. Trong năm này, để tập trung nghiên cứu và hoàn thiện luận văn của mình tôi sẽ tăng cường thời gian đi sâu vào thực tế để tìm hiểu rõ hơn về môi trường truyền thông ngày nay, mức phát triển mạnh mẽ của các công cụ truyền thông, so sánh ưu thế của loại hình truyền thông truyền thống và hiện đại, truyền thông có ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội như thế nào qua các thời kỳ…Tôi tin tưởng rằng bài luận văn của mình sẽ hoàn thành xuất sắc và bảo vệ thành công trước hội đồng chấm thi nhà trường. Bên cạnh đó, năm học này tôi vẫn tiếp tục gửi và đăng bài trên tạp chí của trường và các báo cộng tác.

Mục tiêu của tôi trong giai đoạn này là hoàn thành và bảo vệ luận văn với kết quả tốt nhất. Luận văn này sẽ thể hiện những cái nhìn sắc bén về sự phát triển không ngừng của truyền thông, báo chí và trở thành “bộ mặt” cho sự phát triển của xã hội. Trải qua các thời kỳ, ngành truyền thông ngày càng trở nên rộng mở, tiếp cận được đến nhiều đối tượng xã hội hơn và sự ra đời của các phương tiện truyền thông hiện đại đã dánh dấu bước ngoặt lớn trong xã hội bùng nổ thông tin ngày nay. Luận văn nghiên cứu này của tôi sẽ mang ý nghĩa thực tiễn lớn, có thể áp dụng và định hướng phát triển ngành truyền thông, báo chí Việt Nam một hướng đi đúng đắn và hiệu quả nhất.

Sau khi kết thúc khóa học ở trường, tôi mong muốn được quay trở về quê hương tiếp tục làm việc cho Đài truyền hình Trung ương để thỏa mãn ước mơ làm báo, đem những tri thức đã học được để biên tập các bản tin và chương trình chất lượng nhất cho khan giả cả nước. Mục tiêu của tôi là trúng tuyển vào Ban Thời sự quốc tế để phát triển được toàn bộ kỹ năng tác nghiệp, vận dụng ngôn ngữ quốc tế và tăng cường khả năng “nhân sinh quan”, “thế giới quan” khi đứng trước các vấn đề quôc tế. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện tôi sẽ tiếp tục theo chương trình đào tạo tiến sỹ tại Trung Quốc để trau dồi thêm kiến thức, góp mình vào sự phát triển kinh tế nước nhà, đồng thời góp phần thúc đẩy mối quan hệ, giao lưu hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc.

Vì khó khăn về tài chính nên tôi rất mong được Chính phủ Trung Quốc và nhà trường cấp học bổng toàn phần cho khóa học thạc sỹ này của tôi để tôi thực hiện được ước mơ của mình. Nếu nhận được học bổng tôi sẽ học tập thật tốt, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy nhà trường và luật pháp Trung Quốc để hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Người lập

Mẫu 3

Academic Background:I have completed my undergraduate studies in Electrical engineering from “…. University of Engineering and Technology”, Viet Nam, in March 2012, with aCGPA of 3.86 out of 4.00. I was an active somehow indulgent student among othersduring my undergraduate studies, very often involved in many curricular andco-curricular activities. In fact, I was up to the mark and honored in the top 1’slist of 120 students in my undergraduate class. If observed by the meritoriousefforts I remain very competent and I have passed all entrance tests conductedby the academic institution of my education with high achievements and securedoverall 4th place in the whole district.I did my final year thesis project on “Design, development and fabrication ofunder/over voltage relay using static devices” with the group of five membersin which I was made the Group Leader. The fabricated relay can be used for theautomatic protection of house hold appliances and power system against voltagerelated problems. In this project, I learned and researched automated controland protection using Circuit Breakers and Relays along with other high speedautomatic control and protecting equipment’s involved in automation of themodern systems. While working on this project I found strong motivation inmyself towards graduate study and research in the area of power chúng tôi present, I am working as a Maintenance Engineer in Dawlance Group of Companies(the leading household appliances company in Pakistan); my job’s majorresponsibilities include; Maintenance and Automation of industry’s power systemand machines along with the planning and the proper allocation of availableresources to achieve the smooth and efficient operation of the plant byconducting routine and reactive preventive maintenance activities. Here, inDawlance, I have learned, researched and practically implemented theapplications of electrical automation engineering in manufacturing processalong with the extensive knowledge of Electrical automation devices likedigital relays, vacuum and oil circuit breakers, Programmable LogicControllers, Programmable automation controllers , Human Machine Interface andinstrumentation devices. Furthermore, I Led the project “Energy saving by theoptimization of electric motor usage” with annual savings of 1.2 Million PKR byconducting efficiency analysis, Right sizing of installed motors, formulatingthe saving calculations and obtaining USAID OFFER by negotiations with vendorsand USAID audit chúng tôi because of ardent interest and motivation towards power system automation,I was selected for 16 weeks internship in National Transmission &DispatchCompany; the sole electric power transmission company of Pakistan. Where Igained quality level knowledge and working experience about Grid SystemOperations (GSO), Protection and Instrumentation (P & I), SCADA, Meteringand Testing (M & T). Along with these technical aspects I also earned practicalknowledge about transmission system planning including Power Flow Studies,Reactive power compensation studies, Reliability and Stability Analysis withrespect to interconnection of distributed generation with transmission chúng tôi work at NTDC was highly praised and I was awarded with the certificate ofappreciation by the senior management.

My Personality: By fact, I am socially active person with friendly nature, a good communicatorindeed who is blessed with many friends. I keep a keen view to the reality oflife thus approach people with positive mind and attitude and always prove tobe helpful with honest efforts and true dedication. Besides that I always feelvery joyous and fortunate to meet and greet people belonging to differentbackgrounds and cultures. As such meetings are always important because theyprove to be beneficial in future also it makes things easy to cope whether oneworks or studies in his own country or outside the country.

Study Plan in China:I would like to apply for the Master’s Degree in Electrical Power system andits automaton in China because from my current industrial job experience,past internship and my final year project I come to know the vast practicalapplications of the automation engineering, this caught my attention andcreated a thirst of knowledge in me to study my chosen course. My motto is towork in an international field related to Electrical Engineering. Therefore, Iwould like to gain deeper theoretical and practical knowledge in starting andmanaging most innovative projects. During my studies, with great hiddenabilities in myself I will try to come up with the best of everything; toaccompany the professors and university colleagues in carrying out research andexploring for immense exciting industrial mysteries in the field of powersystem Automation. After completion of my master’s studies I hope to be able totake part in maximizing my country’s research technology in such fields tobenefit its economy and enhance the living standards of my compatriots.I believe that this Masters Program will provide me with the chance to get toknow with Electrical systems and affiliates me dedicatedly to the industries,which are living examples of the art of Electrical and automation engineering.I hope that I can gain more experience in dealing with situations, peoples,systems and demands which will be of a great help in my future career.

Name

Nguồn: Facebook & Tác giả tự tổng hợp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phương Pháp Học Tốt Kỹ Năng Đọc Viết Tiếng Trung trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!