Đề Xuất 6/2023 # Quên Skype For Business Đi. Giờ Là Teams. # Top 9 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Quên Skype For Business Đi. Giờ Là Teams. # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quên Skype For Business Đi. Giờ Là Teams. mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xã hội hiện đại với kỷ nguyên số, một trong những yếu tố chính góp phần thành công trong mọi nhóm & doanh nghiệp đó là khả năng chia sẻ thông tin, cộng tác & làm việc nhóm. Tất cả các thành viên cùng tham gia vào quá trình từ lên ý tưởng, kế hoạch cho đến triển khai, đánh giá & điều chỉnh và hoàn thành mục tiêu.

Teams là gì?

Không chỉ đơn giản là một phần mềm hỗ trợ công việc, Microsoft Teams là một không gian làm việc chung trực tuyến, cho chia sẻ & cộng tác tuyệt vời nhất từ trước đến nay giữa các thành viên trong nhóm, trong tổ chức.

So sánh giữa Microsoft Teams với Skype for Business.

Nhiều người dùng và doanh nghiệp đã rất quen thuộc với Skype for Business như một dịch vụ tuyệt vời cho họp hay hội thảo trực tuyến (online meeting/ conference call). Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi cá nhân & doanh nghiệp ngày càng phát triển, đòi hỏi nhiều hơn về khả năng cộng tác & chia sẻ công việc giữa các các nhân, giữa các nhóm hay bộ phận. Đó là lý do Microsoft Teams ra đời.

Kéo một nhóm lại với nhau.

Sử dụng trò chuyện thay vì email.

Một cách an toàn sửa tệp cùng một lúc.

Xem lượt thích, @mentions và trả lời với chỉ một gõ duy nhất.

Tùy chỉnh nó bằng cách thêm ghi chú, trang web và ứng dụng.

Làm sao để có Microsoft Teams?

Hiện Microsoft cung cấp Microsoft Teams đi kèm trong gói Office 365. Người dùng có thể đăng ký & tải Teams về dùng miễn phí. Tuy nhiên, để nhận được đầy đủ tính năng & trải nghiệm tuyệt vời, Office 365 sẽ là lựu chọn tuyệt vời.

Sự Khác Biệt Giữa Skype Và Skype For Business (Giao Tiếp)

Giới thiệu

Skype là một sản phẩm truyền thông được cung cấp bởi Microsoft, cả trong các tùy chọn miễn phí và doanh nghiệp. Microsoft mua lại Skype vào năm 2011 như là phiên bản miễn phí phổ biến của Skype được sử dụng ngày nay. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Microsoft cũng sở hữu một sản phẩm cộng tác nội bộ, được gọi là Lync, để sử dụng cho doanh nghiệp. Vào năm 2015, nó đã đổi tên thương hiệu Lync thành Skype for Business, có nghĩa là, mặc dù cả hai phiên bản Skype đều giống nhau, nhưng chúng có sự khác biệt về chức năng xuất phát từ nền tảng của chúng là các ứng dụng riêng biệt.

Chức năng cơ bản của Skype, trong cả hai phiên bản, là dịch vụ nhắn tin tức thời và dịch vụ Thoại qua Giao thức Internet (VoIP). Cả hai phiên bản đều cho phép người dùng nhắn tin cho một hoặc nhiều người dùng, có các cuộc gọi video và âm thanh ngang hàng hoặc nhóm và tổ chức các cuộc họp. Skype cũng cung cấp một số khả năng chuyển tập tin trong giao diện nhắn tin của nó. Tuy nhiên, Skype for Business bao gồm nhiều tùy chọn được tối ưu hóa cho doanh nghiệp hơn và có sẵn trong Office 365, trong khi phiên bản Skype miễn phí nhắm vào mục đích sử dụng phi thương mại hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Các cuộc họp và hội nghị truyền hình nâng cao

Skype được biết đến với khả năng gọi video và hội nghị video, đặc biệt là giới hạn người dùng, là lĩnh vực chính mà hai phiên bản Skype này khác nhau. Phiên bản thông thường của Skype cho phép hội nghị video miễn phí với tối đa 25 người dùng. Với Skype for Business, một hội nghị video có thể lưu trữ tới 250 người dùng.

Skype for Business cũng cung cấp nhiều tùy chọn hơn trong hội nghị. Sử dụng Skype Meet Broadcast, một cuộc họp có thể được phát trực tuyến lên tới 10.000 người tham gia. Tất cả các điều khiển sản xuất được tích hợp trong Skype, loại bỏ sự cần thiết cho mọi phần mềm lưu trữ bên ngoài và chương trình phát sóng có thể được xem sau nếu máy chủ sử dụng Microsoft Azure để ghi lại nó. Skype for Business cũng được tối ưu hóa với Bing Pulse và Yammer, vì vậy người dùng có thể thêm bỏ phiếu và hội thoại cho đối tượng mở rộng. Phân tích có sẵn cho các máy chủ để giải thích lưu lượng của các chương trình phát sóng lớn này. Chế độ phát sóng có một số vai trò khả dụng cho người dùng: Người tổ chức, Nhà sản xuất, thành viên nhóm Sự kiện và Người tham dự (10.000 người tham gia ít hơn xem trực tuyến).

Đối với các doanh nghiệp hoặc nhân viên cần sử dụng điện thoại, Skype for Business cũng cung cấp hội nghị PSTN dưới dạng tiện ích bổ sung cho mỗi người dùng, cho phép các cuộc họp Skype được tham gia từ số quay số thay vì từ giao diện ứng dụng. Phiên bản miễn phí của Skype không có cuộc gọi PSTN, nhưng không dành cho các cuộc họp quy mô lớn. Gọi PSTN được sử dụng trên cả hai phiên bản để liên lạc với các số điện thoại trong nước và quốc tế, đây là dịch vụ trả phí.

Tổng đài Skype Cloud

Bên cạnh hội nghị mở rộng, Skype for Business cung cấp một hệ thống quản lý cuộc gọi nâng cao không có sẵn trong phiên bản Skype miễn phí. Hệ thống này, được gọi là Skype Cloud PBX, sử dụng hệ thống điện thoại cố định thông thường của công ty hoặc dịch vụ gọi PSTN của Skype để quản lý các cuộc gọi điện thoại. Do có nhiều tùy chọn tích hợp này, Skype Cloud PBX có thể được chạy hoàn toàn qua đám mây hoặc được quản lý cùng với các liên lạc vật lý, tại chỗ (như điện thoại cố định).

Skype Cloud PBX cung cấp các tính năng được mong đợi của các hệ thống điện thoại cố định thông thường, cũng như các tùy chọn đám mây độc đáo. Nó bao gồm ID người gọi, giữ / gọi cuộc gọi, xếp hàng, chờ và chuyển tiếp cuộc gọi, thư thoại, nhạc chờ và phân quyền cuộc gọi (trong số các tùy chọn khác). Cùng với việc tích hợp vào Cuộc họp và Office 365, nó cũng có các tiếp viên tự động cho các cuộc họp, cắm trại, chuyển đổi thiết bị, gọi Skype, gọi nhóm và giám sát cuộc gọi video. Các tùy chọn này được thiết kế để cho phép người dùng Doanh nghiệp thay thế các hệ thống điện thoại cố định thông thường bằng giao diện Skype nếu cần.

Không có Cloud PBX, phiên bản Skype miễn phí vẫn cho phép người dùng thiết lập thư thoại và ID người gọi đi từ tài khoản của họ và để thiết lập chuyển tiếp cuộc gọi từ tài khoản Skype sang điện thoại của họ.

Tích hợp ứng dụng

Tích hợp ứng dụng là một chức năng khác trong đó Skype for Business khác rất nhiều so với giải pháp thay thế miễn phí, tất cả đều xuất phát từ cơ sở của nó trong Lync. Skype for Business được tích hợp nhiều hơn với các sản phẩm khác của Microsoft so với phiên bản Skype miễn phí. Về cơ bản, Skype for Business được tích hợp vào Office 365, cho phép sử dụng với Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Người dùng cũng có thể lên lịch các cuộc họp Skype thông qua Outlook, sẽ gửi một liên kết tùy chỉnh cho khách để trực tiếp tham gia cuộc họp.

Mức độ tích hợp ứng dụng trong thang đo phiên bản Doanh nghiệp tùy thuộc vào gói mà công ty đã đăng ký. Các tùy chọn đắt nhất cho phép sử dụng đầy đủ tất cả các phần mềm và ứng dụng Office 365, trong khi các tùy chọn rẻ hơn làm giảm khả năng sẵn có của ứng dụng và tùy chọn phần mềm.

Bảo vệ

Cả hai phiên bản của Skype đều đi kèm với một số biện pháp bảo mật tích hợp, cũng như sự hỗ trợ tích cực của Microsoft. Tuy nhiên, là phần mềm thương mại, Skype for Business cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp. Skype mã hóa tất cả hoạt động trong cả hai phiên bản với sự kết hợp mã hóa AES và TLS, nhưng phiên bản Business cho phép quản trị viên kiểm soát xem người dùng nào có quyền truy cập tài khoản và dịch vụ. Quản trị viên trong phiên bản Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát chuyển tệp ở cấp độ người dùng và hội nghị, tắt chuyển tệp theo loại tệp hoặc tắt hoàn toàn nếu việc chuyển tệp cần phải tắt (ví dụ: đối với vấn đề tuân thủ quy định).

Phiên bản miễn phí của Skype lưu trữ tin nhắn tức thời trên đám mây trong 30 ngày; tin nhắn cũ hơn được lưu vào ổ cứng của người dùng theo cài đặt của họ. Người dùng cũng có thể xuất tin nhắn chỉ văn bản sang tệp CSV. Skype for Business cũng cho phép lưu trữ tin nhắn, cả đa nhóm và ngang hàng và sẽ nắm bắt các hoạt động tải lên nội dung trong một phiên. Nó sẽ không lưu trữ chuyển tập tin, như với Skype thông thường. Chức năng này được đặt ở cấp độ người dùng và chính việc lưu trữ xảy ra thông qua Microsoft Exchange, qua đó nó cũng lưu trữ email.

Một tính năng bảo mật nhỏ nhưng hữu ích cuối cùng của phiên bản Business là theo dõi đăng nhập, ghi lại báo cáo về các lần thử đăng nhập của người dùng không thành công để hiển thị lỗi và quy trình gỡ lỗi từng bước của Skype. Điều này cho phép quản trị viên ghi nhật ký lỗi kết nối, lỗi và các sự cố bảo mật tiềm ẩn.

Mặc dù Skype thông thường được Microsoft theo dõi và hỗ trợ tích cực, các mối đe dọa bảo mật cho các cá nhân trên Skype for Business có thể sẽ thấy phản hồi nhanh hơn, vì Microsoft đảm bảo chỉ có 99,9% thời gian hoạt động trên phiên bản Business.

Khả năng tương thích và thiết bị

Skype và Skype for Business đều tương thích trên các hệ điều hành Windows và Mac và có ứng dụng cho iOS và Android. Cả hai đều có một ứng dụng web, mặc dù ứng dụng web Skype for Business chủ yếu để tham gia cuộc họp và thiếu nhiều chức năng của phiên bản Doanh nghiệp (như lập lịch).

Phiên bản miễn phí của Skype cung cấp khả năng tương thích cao hơn phiên bản Business, với sự hỗ trợ cho các hệ điều hành và ứng dụng Linux cho các thiết bị Xbox One và Amazon Fire. Các doanh nghiệp có nhân viên sử dụng hệ thống Linux sẽ gặp phải các vấn đề tương thích, thường là ngay cả với ứng dụng web.

Skype for Business cung cấp các thiết bị chuyên dụng và thiết bị ngoại vi để tăng cường phòng họp vật lý. Đáng chú ý, Surface Hub của Microsoft có Hệ thống họp Skype, cho phép các tùy chọn và điều khiển cho các tình huống họp từ xa khác nhau.

Microsoft cũng có một kho thiết bị được phê duyệt cho Skype for Business, bao gồm tai nghe, thiết bị cầm tay, loa, điện thoại bàn USB, webcam và máy tính. Các thiết bị này được đảm bảo thông qua chương trình Chứng nhận doanh nghiệp Skype Skype for Business để cung cấp chất lượng âm thanh và video, cũng như trải nghiệm người dùng / quản trị viên thỏa đáng.

Giá cả

Phiên bản thông thường của Skype miễn phí để tải xuống trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Tuy nhiên, người dùng có thể trả tiền để gọi các số điện thoại trong và ngoài nước thông qua dịch vụ PSTN.

Skype for Business hiện được cung cấp thông qua một số gói với các tiện ích bổ sung khác nhau; những kế hoạch này đã thay đổi theo thời gian. Giá hiện tại dao động từ $ 2,00 / mỗi tháng cho mỗi người dùng đến $ 35,00 / mỗi tháng cho mỗi người dùng. Các gói rẻ nhất không bao gồm tích hợp đầy đủ với Office 365 và phần mềm / ứng dụng của nó.

Phần kết luận

Đối với cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, phiên bản thông thường của Skype cung cấp nhiều chức năng duy nhất cho tổng thể phần mềm – các cuộc gọi nhóm và cuộc họp lên tới 25 người tham gia miễn phí là một bổ sung hữu ích cho giao tiếp điện thoại cố định hoặc điện thoại di động của doanh nghiệp và nhiều doanh nghiệp có thể không cần tích hợp đầy đủ Office 365, Cloud PBX hoặc 10.000 thành viên phát sóng. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp tổ chức hội thảo và hội thảo trên web quy mô lớn hoặc các doanh nghiệp đang tìm kiếm tích hợp Office 365 hoàn chỉnh, Skype for Business cung cấp các tùy chọn và hỗ trợ hội nghị nâng cao.

Sự khác biệt giữa Skype và Skype for Business

Lựa chọn Skype (miễn phí) Skype cho doanh nghiệp Tin khẩn Đúng Đúng Cuộc gọi nhóm Tối đa 25 người Lên đến 250 người Phát sóng cuộc họp Skype Không Lên đến 10.000 tiếp viên trực tuyến Tổng đài Skype Cloud Không Đúng Cuộc gọi PSTN Có (P2P, Hạn chế) Có (P2P và doanh nghiệp) Chia sẻ file Đúng Đúng Tích hợp Office 365 Không Đúng Surface Hub / Hệ thống họp Không Đúng Ứng dụng Wep có sẵn Đúng Đúng Tương thích Linux, Xbox One, Amazon Fire Đúng Không Tương thích với Windows, Android Đúng Đúng Tương thích với Mac, iOS Đúng Đúng

Công Nghệ: Skype For Business Vs Skype Dành Cho Người Tiêu Dùng: Đã Đến Lúc Nâng Cấp Chưa?

Nếu bạn chưa xem qua Skype for Business, bạn cũng nên xem xét các nhu cầu của tổ chức mình.

Vào tháng 4 của 2015, nền tảng truyền thông kinh doanh nổi tiếng của Microsoft Lync được đổi tên thành Skype for Business, với giao diện người dùng mới và các tính năng dựa trên trải nghiệm Skype phổ biến cực kỳ phổ biến cho người tiêu dùng.

Skype for Business được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, kể cả các doanh nghiệp nhỏ. Và Microsoft đã tăng cường trải nghiệm Skype for Business hiện tại, với các kế hoạch đổi mới bổ sung trong các tác phẩm. Nó bây giờ cung cấp cho người dùng doanh nghiệp một số lợi ích khác biệt mà Skype cho người tiêu dùng không có.

Skype: Nó ở đâu và nó đi đâu

Để hiểu Skype for Business và tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải hiểu một chút về lịch sử của sản phẩm… và tầm nhìn về vị trí của nó.

Skype cho phiên bản tiêu dùng đã được khoảng hơn một thập kỷ. Ứng dụng nhắn tin và gọi điện video phổ biến hiện nay tạo ra hơn 50 tỷ phút lưu lượng truy cập mỗi tháng, Microsoft báo cáo. Đó là rất nhiều vốn chủ sở hữu thương hiệu để tận dụng.

Microsoft đã mua Skype trong 2011. Trong khi ứng dụng tiếp tục phát triển trong quá trình mua lại bài đăng phổ biến, kể cả trong số các doanh nghiệp nhỏ, Skype không được tối ưu hóa để sử dụng cho doanh nghiệp. Nó được thiết kế ban đầu để sử dụng bởi các cá nhân. Các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp ít và xa – cho đến bây giờ.

Dưới sự lãnh đạo của CEO Satya Nadella, người nắm quyền điều hành Microsoft trong 2014, chúng tôi bắt đầu thấy tầm nhìn cho Skype như một công cụ kinh doanh.

Về cơ bản, Skype for Business là một “cuộc hôn nhân” của trải nghiệm người dùng Skype với các tính năng của Lync.

“Và bây giờ, chúng tôi sẽ mang tất cả lại với nhau – trải nghiệm quen thuộc của Skype mà mọi người đã biết và yêu thích, với nền tảng đáng tin cậy ở Lync rằng các doanh nghiệp trên khắp thế giới đều tin tưởng,” Zig Serafin, phó chủ tịch của Skype cho Kinh doanh, ghi nhận trong một thông báo ra mắt tháng Tư.

Lợi thế của các doanh nghiệp nhỏ khi kết hợp hai sản phẩm này vào Skype for Business là gì?

Đầu tiên, Microsoft có một nền tảng truyền thông đã được chứng minh trong Lync, với các tính năng được tạo ra đặc biệt để sử dụng cho doanh nghiệp. Hơn 100 triệu chuyên gia đã sử dụng Lync vào thời điểm bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Thứ hai, những người dùng doanh nghiệp nhỏ quen thuộc với Skype, không phải học một giao diện hoàn toàn mới. Khi nói đến việc giới thiệu Skype for Business cho nhân viên của bạn, những người đôi khi bị đe dọa bởi phải học một ứng dụng phần mềm mới, sự quen thuộc này có thể là một lợi thế.

Theo các quan chức của Microsoft, sản phẩm Skype for Business mà chúng ta thấy hôm nay chỉ là khởi đầu. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều cải tiến sản phẩm hơn theo thời gian.

Sự khác biệt giữa Skype và “Skype for Business”

Skype for Business cung cấp một số tính năng và lợi thế sản phẩm qua Skype cho người tiêu dùng, nhưng đây là ba điểm khác biệt chính mà phần lớn các doanh nghiệp nhỏ sẽ quan tâm nhất:

1) Vai trò của quản trị viên với các cấp quyền khác biệt

Skype for Business được thiết kế để sử dụng bởi một công ty, so với cá nhân. Nó bao gồm vai trò quản trị viên. Quản trị viên có thể gán quyền, chẳng hạn như người có quyền truy cập vào các tính năng nào.

Ví dụ, các doanh nghiệp nhỏ có thể hạn chế khả năng thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Jamie Stark, giám đốc sản phẩm của Skype, nói với Small Business Trends, “Nhân viên bán hàng có thể được phép gọi các số quốc tế,” Stark nói. “Hỗ trợ mọi người không cần khả năng này. Quản trị viên có thể kiểm soát điều này. “

Nếu một người rời khỏi công ty, quản trị viên có thể từ chối truy cập. Điều này mang đến cho bạn sự bảo mật cao hơn đối với các thông tin liên lạc của công ty bạn.

Skype for Business cho phép quản trị viên xác minh ai đang sử dụng các tính năng của chương trình. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang tối đa hóa lợi ích của khoản đầu tư của mình. “Đặc biệt trong trường hợp các doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn chắc chắn rằng nếu bạn cấp phép [Skype for Business] mà nhân viên của bạn sử dụng nó. Điều này cho phép bạn làm điều đó “bằng cách theo dõi, thông qua Outlook, người đang sử dụng nó và ai không, Stark nói thêm.

2) Cuộc gọi và cuộc họp hội nghị lớn hơn

Skype for Business cho phép tối đa 250 mọi người trong một cuộc họp hoặc cuộc gọi hội nghị. Điều này làm cho nó tốt hơn cho một-nhiều bản trình bày như hội thảo trên web, cũng như các cuộc họp công ty đầy đủ, nơi bạn có nhiều hơn 25 người. Skype cho người tiêu dùng được giới hạn cho người 25 trong cuộc họp hoặc cuộc gọi cùng một lúc.

Các cuộc họp này có thể bao gồm những người không có trên Skype for Business, miễn là họ có thể truy cập vào điện thoại hoặc kết nối internet. Bạn có thể phải trả thêm phí để quay số.

3) Tích hợp sâu hơn với Outlook và Office 365

Skype cho người tiêu dùng cung cấp một plugin chúng tôi miễn phí cho phép bạn tích hợp giới hạn với Outlook. Từ trong hộp thư đến Outlook của bạn, bạn có thể gửi tin nhắn tức thì của Skype, bắt đầu cuộc gọi Skype-to-Skype miễn phí hoặc gọi điện thoại di động hoặc điện thoại cố định. Việc tích hợp cũng có trạng thái trực tuyến của một số liên lạc, thông tin liên lạc và thông điệp tâm trạng trên thẻ liên lạc Outlook.

Skype for Business được tích hợp sâu hơn với Outlook và Office 365, bộ năng suất đám mây của Microsoft, bao gồm các ứng dụng Office chính như Word, PowerPoint và Excel, cũng như email, lưu trữ đám mây và các công cụ cộng tác khác. Điều này giúp bạn dễ dàng gửi tin nhắn tức thì hoặc bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi điện video trực tiếp trong tài liệu Word hoặc PowerPoint chẳng hạn.

Skype for Business có thể hiển thị tính khả dụng của mỗi nhân viên, chẳng hạn như nếu họ rảnh, bận, trong cuộc họp hoặc ngoại tuyến. Theo Stark, “Ngay bên cạnh tên của họ trong Outlook, tôi có biết họ đang tham gia hay ra khỏi văn phòng hay không. Nếu tôi có câu hỏi cho một người nào đó trong kỹ thuật, tôi có thể xem họ có ở ngoài văn phòng không. Nếu tôi cần câu trả lời ngay bây giờ, tôi có thể vào Skype for Business và xem liệu có ai trong kỹ thuật tham gia vào cuộc họp hay không và đặt câu hỏi nếu tôi không muốn đợi cho đến khi người kia quay lại. “

Cuộc họp Skype for Business có thể được lên lịch trong Outlook và khởi chạy ngay lập tức với một cú nhấp chuột.

Bạn có thể trình bày tài liệu, chia sẻ màn hình và thậm chí cấp quyền cho người khác điều khiển từ xa máy tính để bàn của bạn từ bên trong Skype for Business – và thực hiện nhiều hơn, tùy thuộc vào gói Skype for Business bạn chọn.

Ngoài ra, Microsoft tung ra các ứng dụng iOS và Windows Phone cho Skype for Business với ứng dụng Android sắp ra mắt trước cuối năm. Vì vậy, Skype for Business có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại thiết bị di động nào.

Ai nên áp dụng Skype cho doanh nghiệp

Cảnh quan Skype cho người dùng doanh nghiệp có thể hơi bối rối ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì vậy hãy chia nhỏ nó cho bạn.

Hiện tại có ba cấp độ khác nhau của Skype.

Có phiên bản Skype dành cho người tiêu dùng – cộng với ba cách để có được Skype for Business.

Với phiên bản Skype miễn phí dành cho người tiêu dùng, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi Skype-to-Skype không giới hạn. Bạn có thể nhận và thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại cố định và di động (với một khoản phí bổ sung). Bạn có thể tổ chức các hội nghị với tối đa 25 người cùng một lúc. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video hoặc trò chuyện văn bản. Việc chia sẻ màn hình thật dễ dàng, cũng như gửi các tệp qua Skype – và nhiều hơn nữa.

Các doanh nghiệp rất nhỏ sử dụng Skype không thường xuyên hoặc cho các mục đích hạn chế có thể muốn gắn bó với Skype để trải nghiệm người tiêu dùng ngay bây giờ.

Trong khi Skype và Skype for Business là hai sản phẩm khác nhau, bạn có thể gọi cho bất kỳ ai có ID Skype từ bên trong Skype for Business.

Các doanh nghiệp nhỏ nên xem xét nghiêm túc việc sử dụng Skype for Business là những doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả nội bộ thông qua tích hợp sâu hơn với Office 365 hoặc những người muốn kiểm soát và bảo mật hơn thông tin liên lạc của công ty hoặc những người muốn tổ chức các cuộc họp lớn hơn với hơn 25 với nhiều khả năng nâng cao hơn cho phép hội thảo trên web hoặc thuyết trình nhóm lớn.

Đầu tiên, có 1 của Skype for Business Plan, với giá $ 2 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Điều này cung cấp một số tính năng cơ bản.

Ngoài ra còn có Skype cho Kế hoạch kinh doanh 2, với $ 5.50 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Đối với khoản phí bổ sung khiêm tốn hàng tháng đó, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng và lợi ích hơn, bao gồm khả năng ghi video và âm thanh cũng như khả năng truyền tệp trong IM.

Hoặc bạn có thể mua Skype for Business như một phần của kế hoạch Office 365 dành cho doanh nghiệp nhỏ – Office 365 Business Essentials với giá $ 5.00 cho mỗi người dùng mỗi tháng hoặc Office 365 Business Premium với $ 12.50 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Cả hai đều cung cấp cho bạn Skype for Business cũng như bộ Office rộng hơn để bạn có thể nhận được giá trị của việc tích hợp Skype với Office.

Cuối cùng, có Skype for Business Server mà chủ yếu có khả năng được sử dụng bởi các tổ chức lớn hơn.

So sánh các tính năng và lợi ích của gói.

Nhà thiết kế trang phục tiết lộ lợi ích chính cho thiết bị di động

Vậy, ai đang sử dụng Skype for Business?

Dakine, một nhà thiết kế trang phục thể thao, đã tìm thấy các tùy chọn di động của Skype for Business là tài sản chính cho công ty, như đã lưu ý trên trang Câu chuyện khách hàng của Microsoft.

Với một phần ba nhân viên của mình thường ra khỏi văn phòng, truy cập vào bất kỳ của hàng ngàn nhà bán lẻ bán sản phẩm của mình, ví dụ, Skype for Business là một cách tuyệt vời để mọi người giữ liên lạc.

“Chúng tôi tận dụng các công cụ hội nghị truyền hình và video của Skype for Business để cộng tác tốt hơn và giữ liên lạc trong thời gian thực với các nhóm của chúng tôi trên khắp thế giới”, Nic Richards, Giám đốc CNTT của công ty cho biết.

Hình ảnh: Skype

Quên Mindmap Đi, Đây Mới Là Phương Pháp Học Đỉnh Cao Năm 2022

– Dành cho hội “thích phá luật”, một cách học mới là và đầy cảm hứng, những môn học nhàm chán nhất cũng trở nên “thú vị và hay ho” hơn hẳn.

– Tất cả khả năng của “tiền bối” mindmap + viết CV lạ mắt, làm bài thuyết trình “không đụng hàng” hoặc đơn giản… “vẽ cho vơi nỗi buồn (chán)”.

– Tốn thời gian gấp nhiều lần hơn so với mindmap (do bận ngồi vẽ vời). Tuy nhiên, bảo đảm đây là sự “đầu tư” đáng giá, bởi vì bạn chỉ cần tốn nhiều thời gian trong một lần những sẽ ghi nhớ bài học “nhanh và lâu”.

– Phương pháp học phổ biến của học sinh thuộc những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới: Anh, Pháp, Mỹ, Singapore, Hà Lan.

– Các công ty hàng đầu của nhiều nước trên thế giới sử dụng phương pháp này trong các kế hoạch chiến lược quan trọng.

Học làm sketchnote trong “3 nốt nhạc” Bước 1: Làm quen các “công cụ” trong sketchnote

Chữ: Viết dựa trên kích thước và font chữ. Cỡ chữ to dùng đề viết ý chính, cỡ chữ nhỏ dùng để biểu diễn ý phụ hoặc biểu đạt ý chính. Font chữ đậm để nhấn mạnh sự quan trọng và font chữ mảnh để biểu đạt ý nhỏ.

Layout: Sơ đồ, “khung sườn” của bài viết dùng để kết nối các ý với nhau. Nếu bạn muốn phân biệt các ý, hãy dùng khung hình chữ nhật hay đám mây và đặt nội dung trong hình. Nếu bạn muốn kết nối hoặc tạo quá trinh tuần tự cụ thể, hãy dùng đường nét hoặc mũi tên để biểu đạt. Có đa dạng loại mũi tên cũng như nét: mũi tên đậm, nhạt, đứt nét…

Màu viết: Chỉ sử dụng một màu viết duy nhất (để tiết kiệm thời gian đổi viết). Tuy nhiên, sau khi ghi xong bài giảng hoặc hoàn thành bài, bạn có thể dùng vài bút màu khác để tô điểm khiến nó thêm sinh động.

Hình ảnh: Mọi hình ảnh được đơn giản hóa nhất và cả thể thay thế nội dung. Ví dụ: Nội dung về quả bóng đá, bạn hãy vẽ quả bóng đá, vẽ hoa lá để diễn tả thực vật…

Bước 2: Thử “nháp”

Hãy lấy giấy bút ra và thử ngay sketchnote! Bạn có thể thử thách mình với cấp độ là bài giảng một môn học nào đó. Sau đó, bạn hãy tăng “le vồ” bằng cách ghi âm lại bài giảng của thầy cô, bật thu âm tại nhà để luyện ghi chú tốc độ nhanh.

Những mẹo cơ bản trong sketchnote.

Cách vẽ sơ đồ (layout) trong sketchnote.

XOĂN

Ảnh, clip: Internet

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quên Skype For Business Đi. Giờ Là Teams. trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!