Đề Xuất 2/2023 # So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog # Top 3 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 2/2023 # So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, quản lý kho là một trong những yếu tố chính của phát triển phần mềm hợp tác. Các tính năng phân phối thành công phụ thuộc vào sự kết hợp của các thành phần nguồn mở và bên thứ ba được sử dụng cùng nhau để xây dựng chuỗi phần mềm. Chuỗi phần mềm này, xuất hiện từ chu kỳ phát triển phần mềm, được gọi là kho lưu trữ. Chọn kho lưu trữ phù hợp cho dự án của bạn sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​phát triển phần mềm và tăng hiệu quả trong việc xây dựng nhanh chóng và đáng tin cậy. Git là hệ thống quản lý phiên bản phổ biến nhất được sử dụng để giữ cho sự phát triển phần mềm hoạt động trơn tru và hiệu quả thông qua kho Git. GitHub và GitLab là hai cái tên nổi tiếng trong dịch vụ lưu trữ kho Git. Chúng tôi giới thiệu ngắn gọn và so sánh hai dịch vụ lưu trữ GitHub và GitLab phổ biến nhất.

GitHub là gì?

GitHub là một dịch vụ quản lý kho dựa trên web và kho lưu trữ mã nguồn lớn nhất thế giới, tập hợp một trong những nhà phát triển lớn nhất để hợp tác trong các dự án phát triển phần mềm. Ra mắt vào năm 2008 dưới dạng một trang web, GitHub đã trở thành kho lưu trữ Git lớn nhất thế giới và hợp tác với hơn 27 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới trong hơn 80 triệu dự án. Đây là kho lưu trữ mã lớn nhất thế giới cho phép người dùng phát triển, chia sẻ và đóng góp các dự án nguồn mở được viết bằng hơn 300 ngôn ngữ lập trình độc đáo. Đây là nơi quan trọng để phát triển phần mềm và trao đổi ý tưởng để làm việc nhóm trong hàng triệu dự án nguồn mở và cải thiện quy trình phát triển phần mềm.

GitLab là gì?

GitLab là GitLab Inc. cho các dự án phát triển phần mềm hiện đại. là một trình quản lý kho Git dựa trên Internet được phát triển bởi. Đó là một máy chủ Git đơn giản nhưng hiện đại, ví dụ Sony, IBM, Alibaba, NASA, kích thước Reilly Media, SpaceX, CERN và nhiều người khác. Không giống như GitHub, nó là một nguồn mở và miễn phí. GitLab cung cấp các công cụ quản lý dự án linh hoạt như Heat Tracker, Nhóm giai đoạn, Vấn đề, Lộ trình, Theo dõi thời gian và nhiều hơn nữa để đơn giản hóa quy trình làm việc hợp tác cho toàn bộ chu trình phát triển phần mềm của bạn. Đây là cách hiệu quả nhất để lưu trữ kho Git trên máy chủ trung tâm, giúp người dùng kiểm soát và quản lý toàn bộ kho Git. Nó rất giống với GitHub, nhưng có các tính năng bổ sung như GitHub, Google Code, Bitbucket và các kho Git dễ nhập khác.

Sự khác biệt giữa GitHub và GitLab

Chính

GitHub và GitLab đều là dịch vụ kho lưu trữ Git dựa trên web cho phép các nhà phát triển cộng tác trên các dự án web theo một dự án theo thời gian, với các dự án phát triển phần mềm và thay đổi tệp của họ. Giống như GitHub, GitLab là người quản lý kho để cộng tác nhóm, nhưng giao diện người dùng trực quan hơn và các tính năng bảo vệ, ủy quyền và xác thực liên kết của nó làm cho GitLab nổi bật.

Phổ biến

GitHub có lẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong kho lưu trữ quản lý phiên bản mà các nhà sản xuất lớn nhất thế giới tập hợp lại để hợp tác trong các dự án web và chia sẻ quy trình phát triển phần mềm của họ. Là dịch vụ lưu trữ kho lớn nhất, mức độ phổ biến của nó vượt qua GitLab, một nền tảng mới được ra mắt vào năm 2011.

Nguồn mở

Một trong những khác biệt chính là GitHub cung cấp các gói trả phí cho các kho lưu trữ riêng không phải là nguồn mở nhưng thường được sử dụng cho các dự án web nguồn mở. Hosting thực sự miễn phí cho các dự án nguồn mở, nhưng các ứng dụng dựa trên nó không phải là nguồn mở. Đổi lại, GitLab được phát hành miễn phí và phát hành công khai, trong khi Enterprise Edition bị tắt.

Cấp độ xác thực

Đó là về ủy quyền dựa trên cấp độ truy cập. Chủ sở hữu hoặc cộng đồng trên GitHub có thể thêm kho Git cũng như thay đổi quyền để đọc, viết và quản lý các kho lưu trữ này. Bạn cũng có thể mời người dùng cộng tác trong kho lưu trữ cá nhân của bạn. Trong GitLab, người dùng có các cấp nhập khác nhau trong một nhóm hoặc dự án cụ thể, tùy thuộc vào vai trò của họ. Quản trị viên GitLab thường nhận được tất cả các quyền.

CI / CD đã cài đặt

Một trong những khác biệt chính giữa chúng là GitLab cung cấp tích hợp / phân phối (CI / CD) không bị gián đoạn, mà bạn không phải cài đặt riêng. Điều này sẽ giúp các nhóm giảm lỗi trong mã và đạt được kết quả nhanh hơn bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng của nhóm. Ngược lại, nó không được tích hợp sẵn với GitHub; trong thực tế, có một số công cụ cho việc đó.

Tóm tắt

GitHub và GitLab đều là các dịch vụ lưu trữ phổ biến và được chấp nhận rộng rãi nhất được sử dụng để quản lý hiệu quả quá trình phát triển phần mềm của bạn. Cả hai đều đóng góp cho một nhóm lớn các nhà sản xuất, đặc biệt là khi làm việc theo nhóm, nhưng họ rất khác nhau về nhiều mặt. Đầu tiên là GitHub không phải là một nguồn mở và GitLab Community Edition là nguồn mở và miễn phí. Ngoài ra, GitLab có tích hợp liên tục và phân phối liên tục, do đó người dùng không phải cài đặt riêng. Mặt khác, GitHub cung cấp tích hợp bên thứ ba cho hiệu suất CI / CD. GitHub đã tồn tại hơn một thập kỷ và nó nổi bật khi được phổ biến trong các nhóm phát triển và tổ chức lớn hơn GitLab

Github Là Gì? Những Lợi Ích Github Mang Lại Cho Lập Trình Viên

GitHub là một hệ thống quản lý dự án và phiên bản code, hoạt động giống như một mạng xã hội cho lập trình viên. Các lập trình viên có thể clone lại mã nguồn từ một repository và Github chính là một dịch vụ máy chủ repository công cộng, mỗi người có thể tạo tài khoản trên đó để tạo ra các kho chứa của riêng mình để có thể làm việc.

Github là gì?

GitHub là một dịch vụ nổi tiếng cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git cho các dự án phần mềm. Github có đầy đủ những tính năng của Git, ngoài ra nó còn bổ sung những tính năng về social để các developer tương tác với nhau.

Vài thông tin về GIT:

Là công cụ giúp quản lý source code tổ chức theo dạng dữ liệu phân tán.

Giúp đồng bộ source code của team lên 1 server.

Hỗ trợ các thao tác kiểm tra source code trong quá trình làm việc (diff, check modifications, show history, merge source, …)

GitHub có 2 phiên bản: miễn phí và trả phí. Với phiên bản có phí thường được các doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng quản lý team cũng như phân quyền bảo mật dự án. Còn lại thì phần lớn chúng ta đều sử dụng Github với tài khoản miễn phí để lưu trữ source code.

Github cung cấp các tính năng social networking như feeds, followers, và network graph để các developer học hỏi kinh nghiệm của nhau thông qua lịch sử commit.

Github trở thành một yếu tố có sức ảnh hưởng lớn trong cộng động nguồn mở. Cùng với Linkedin, Github được coi là một sự thay thế cho CV của bạn. Các nhà tuyển dụng cũng rất hay tham khảo Github profile để hiểu về năng lực coding của ứng viên.

Giờ đây, kỹ năng sử dụng git và Github từ chỗ ưu thích sang bắt buộc phải có đối với các ứng viên đi xin việc.

Tính năng của Github

GitHub được coi là một mạng xã hội dành cho lập trình viên lớn nhất và dễ dùng nhất với các tính năng cốt lõi như:

Wiki, issue, thống kê, đổi tên project, project được đặt vào namespace là user.

Watch project: theo dõi hoạt động của project của người khác. Xem quá trình người ta phát triển phầm mềm thế nào, project phát triển ra sao.

Follow user: theo dõi hoạt động của người khác.

Có 2 cách tiếp cận GitHub: Tạo project của riêng mình Contribute cho project có sẵn: fork project có sẵn của người khác, sửa đổi, sau đó đề nghị họ cập nhật sửa đổi của mình (tạo pull request).

Một vài khái niệm của Git bạn cần nắm

git: là prefix của các lệnh được sử dụng dưới CLI

branch: được hiểu như là nhánh, thể hiện sự phân chia các version khi 2 version đó có sự sai khác nhất định và 2 version đều có sự khác nhau.

commit: là một điểm trên cây công việc (Work Tree ) hay gọi là cây phát triển công việc

clone: được gọi là nhân bản, hay thực hiện nhân bản. Sử dụng để clone các project, repository trên các hệ thống chạy trên cơ sở là git, ví dụ như: bitbucket, github, gitlab, cor(1 sản phẩm mã nguồn mở cho phép người dùng tự tạo git server cho riêng mình trên vps, server),… Việc clone này sẽ sao chép repository tại commit mình mong muốn, dùng để tiếp tục phát triển. Thao tác này sẽ tải toàn bộ mã nguồn, dữ liệu về máy tính của bạn.

folk: Folk là thao tác thực hiện sao chép repository của chủ sở hữu khác về git account của mình. sử dụng và đối xử như 1 repository do mình tạo ra.

repository: Kho quản lý dữ liệu, là nơi lưu trữ các dữ liệu, mã nguồn của project.

tag: sử dụng để đánh dấu một commit khi bạn có quá nhiều commit tới mức không thể kiểm soát được.

remote: sử dụng để điều khiển các nhánh từ một repository trên git server, đối xử với các nhánh trên remote tương tự như đối xử với các nhánh trên local

diff: So sánh sự sai khác giữa phiên bản hiện tại với phiên bản muốn so sánh, nó sẽ thể hiện các sự khác nhau

.gitignore: file mặc định của git sử dụng để loại bỏ (ignore) các thư mục, file mà mình không muốn push lên git server

Lịch sử của GitHub

GitHub được viết bằng Ruby on Rails và Erlang do Tom Preston-Werner, Chris Wanstrath, và PJ Hyett phát triển trang web được đưa ra và chạy chính thức vào tháng 4 năm 2008.

Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2018 Github đang là dịch vụ máy chủ lưu trữ các mã nguồn lập trình lớn nhất thế giới. Với hơn 25 triệu người dùng và hơn 80 triệu mã nguồn dự án, Github đã trở thành một phần không thể thiêu đối với cộng đồng phát triển mã nguồn mở và cộng đồng lập trình viên trên toàn thế giới.

Lợi ích của Github đối với lập trình viên

Quản lý source code dễ dàng

Lợi ích đầu tiên, chính là bạn biết được ai đã commit và commit cái gì. Tiếp theo, source của bạn có thể phát triển theo nhiều nhánh. Nguyên tắc làm việc với các nhánh như thế này: Bạn có thể rẽ nhiều nhánh để phát triển project. Nhưng cuối cùng, bạn phải merge lại vào nhánh MASTER để ra được project hoàn chỉnh.

Tracking sự thay đổi qua các version

Khi có nhiều member cùng thực hiện một dự án thì khá là phức tạp để theo dõi revisons – ai thay đổi cái gì, lúc nào và mấy cái files đó được stored ở đâu. Đừng lo vì GitHub đã tính đến chuyện này giúp bạn, bằng cách luôn lưu lại những thay đổi bạn đã push lên repository. Cũng tương tự với Microsoft Word hay Google Drive, bạn có một lịch sử phiên bản để phòng trường hợp các phiên bản trước đó bị mất hay không được lưu.

Markdown

Markdown là một cách định dạng text trên web. Bạn có thể chỉnh sửa cách hiển thị của document, format từ như định dạng in đậm hay in nghiêng, thêm hình và tạo list những thứ bạn có thể làm với Markdown. Hầu hết, Markdown chỉ là đoạn text đơn thuần với những ký tự đặc biệt chèn vào, như # hay *. Trong GitHub thì bạn có thể sử dụng Mardown ở những nơi: Git, Comments tại Issues và Pull Requests, các file có đuôi .md hay .markdown extension.

Chẳng thể phủ nhận những lời hay ý đẹp bạn viết trong CV là cần thiết. Nhưng Source code luôn là minh chứng tốt nhất để thể hiện bạn là developer thực thụ. Có thể nói, 1 phần GitHub “nho nhỏ” trong CV có thể đánh bóng vị trí của bạn, nổi bật hơn những ứng cử viên khác. Đối với nhà tuyển dụng, GitHub cũng giống như một chiếc máy liar-detech – phân biệt real developer với những kẻ “faker”.

Hãy đầu tư cho mình một tài khoản Github thật ấn tượng và đưa đường dẫn vào trong CV, chẳng nhà tuyển dụng nào lại dại dột mà bỏ qua bạn đâu.

Có rất nhiều công ty lớn trên thế giới xem đây là một yêu cầu trong quy trình tuyển dụng của họ. Nếu bạn có nhiều đóng góp cho cộng đồng hoặc có nhiều sản phẩm trên Github, sẽ là một lợi thế rất lớn so với các ứng viên khác. Vì bằng cách đăng tải các project của mình lên đây, bạn đã tạo cho mình một profile cá nhân vô cùng đáng tin cậy.

Vì khi nhìn vào đó, nhà tuyển dụng sẽ biết được ngay thế mạnh của bạn là gì, và khả năng coding của bạn thế nào.

Github giúp cải thiện kỹ năng code, thậm chí là tracking bug

Có hàng ngàn hàng vạn cách để học, học trên Github sẽ là một ý kiến không tồi trong thời đại này. Với hàng vạn open source projects, hàng trăm ngàn contributors, hàng tỉ commit mỗi ngày thì chỉ bằng việc xem. So sánh, học tập từ những thay đổi đó đã đem lại cho bạn hàng tá điều hay để cải thiện kỹ năng code của bản thân mình.

“Bug tracking” là một tính năng được GitHub tích hợp vào để đơn giản hóa quá trình “tìm và diệt bọ”. Để hiểu được quy trình thì những gì bạn cần làm là mở dashboard của từng project lên và filter các thông tin. Sau đó, các câu hỏi sẽ được hệ thống, sắp xếp theo mức độ phổ biến, thời gian update hay tương tại. Phần mềm này cũng có giao diện khá mượt nên luôn được xếp hạng cao trong cộng đồng IT dev.

Github là một kho tài nguyên tuyệt vời

Với chức năng Explore, bạn có thể theo dõi, tìm kiếm những open source projects theo đúng technology pattern mà bạn ưa thích. Github hỗ trợ code search không kể nó ở dưới dạng một project riêng biệt hay là website. Ngoài ra, nền tảng này cũng có SEO khá tốt nên người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ code string nào được chia sẻ public.

Github Action

Trên server của Github có những workflow scripts chạy tự động. Dev có thể dùng chúng để phản hồi các events trên repositories hoặc thực hiện vài action. Ví dụ như tôi có viết một cái tiện ích nho nhỏ, Autotagger – GitHub Marketplace, sẽ tự động tạo git tafs khi mà số phiên bản của package.json thay đổi. Nhìn thì đây chỉ là hành động nhỏ nhưng sẽ có tác động rất lớn khi phải truy tìm code ngược về bản phát hành, và bớt đi một cơn “nhức đầu” cho các project maintainers đó chứ.

Cái package registry này cho phép lập trình viên duy trì distribution registries của họ, bao gồm npm, docker, maven, nuget và Ruby gems.

Mở rộng mối quan hệ

Vài ngàn developer toàn cầu đang tham gia mạng lưới rộng lớn của GitHub để chia sẻ kinh nghiệm của họ cũng như những ý tưởng rất đỉnh.

Git cho phép user share code, text fragments hay bất kỳ thông tin nào với các dev khác. Do đó bạn có thể dùng nó để trao đổi text, hay gists work như git repositories, từ đó tách ra và update các phiên bản đó.

Phân Biệt Github Và Gitlab. Nên Chọn Dịch Vụ Nào?

Định nghĩa GitLab là gì?

GitLab (GitLab Inc.) cho các dự án phát triển phần mềm hiện đại, là một trình quản lý kho Git dựa trên Internet. Đó là một máy chủ Git đơn giản nhưng hiện đại, chẳng hạn Sony, IBM, Alibaba, NASA, kích thước Reilly Media, SpaceX, CERN và nhiều người khác. Không giống như GitHub, GitLab là một nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. GitLab cung cấp công cụ quản lý dự án như Heat Tracker, Nhóm giai đoạn, Vấn đề, Lộ trình…để đơn giản hóa quy trình làm việc hợp tác cho toàn bộ chu trình phát triển phần mềm. Đây là cách hiệu quả để lưu trữ trên máy chủ, người dùng có thể kiểm soát và quản lý. Giống với GitHub, nhưng có vài tính năng bổ sung như GitHub, Google Code, Bitbucket…

Phân biệt GitHub và GitLab

GitHub và GitLab khác nhau như thế nào? Làm thế nào để phân biệt GitHub và GitLab?

GitHub và GitLab đều là dịch vụ kho lưu trữ Git dựa trên web. Cho phép nhà phát triển cộng tác trên dự án web theo thời gian, có thay đổi tệp của họ. Giống như GitHub, GitLab là người quản lý kho để cộng tác nhóm, nhưng giao diện người dùng trực quan hơn với các tính năng bảo vệ, ủy quyền và xác thực liên kết làm cho GitLab nổi bật.

GitHub xuất hiện trước tiên trong kho lưu trữ quản lý phiên bản. Nơi các nhà sản xuất lớn thế giới cùng hợp tác các dự án web và chia sẻ quy trình. Vì là dịch vụ lưu trữ kho lớn nhất, mức độ phổ biến của nó vượt qua GitLab.

Một trong những khác biệt chính là GitHub cung cấp các gói trả phí cho các kho lưu trữ riêng không phải là nguồn mở nhưng thường được sử dụng cho các dự án web nguồn mở. Hosting miễn phí cho các dự án nguồn mở, nhưng các ứng dụng dựa trên nó thì lại không phải. Ngược lại, GitLab phát hành miễn phí và công khai.

Về sự ủy quyền dựa trên cấp độ truy cập. Chủ sở hữu hoặc cộng đồng trên GitHub có thể thêm kho Git cũng như thay đổi quyền của mình. Ngoài ra còn có thể mời người dùng cộng tác trong kho lưu trữ cá nhân của bạn. Trong GitLab, người dùng có các cấp bậc khác nhau trong một nhóm tùy vào vai trò của họ. Quản trị viên GitLab thườngcó tất cả các quyền.

Một trong những khác biệt chính giữa hai dịch vụ là GitLab cung cấp tích hợp / phân phối (CI / CD) không bị gián đoạn, không cần cài đặt riêng. Điều này sẽ giúp các nhóm giảm lỗi trong mã. Từ đó đạt được kết quả nhanh hơn bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng của nhóm. Ngược lại, tính năng này không được tích hợp sẵn với GitHub, phải dùng một số công cụ riêng.

GitHub và GitLab đều là các dịch vụ lưu trữ phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới. Cả hai đều đóng góp nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về Github và GitLab.

Sự Khác Nhau Giữa Github Flow Và Gitlab Flow Là Gì?

Gần đây tôi đã tìm thấy ba khái niệm về quy trình làm việc trong GIT: GitFlow, GitHub Flow và GitLab Flow. Tôi đã đọc bài viết hay về nó ( https://docs.gitlab.com/ee/workflow/gitlab_flow.html) nhưng tôi không hiểu Luồng GitLab rất tốt. Có lẽ vì tôi không phải là người bản xứ 🙂

Tóm tắt.

GitFlow (https://docs.gitlab.com/ee/workflow/gitdashflow.png).

Chúng tôi là chi nhánh chính là chi nhánh sản xuất. Ngoài ra chúng tôi có một chi nhánh phát triển nơi mọi nhà phát triển hợp nhất các tính năng của anh ấy. Đôi khi chúng tôi tạo chi nhánh phát hành để triển khai các tính năng của chúng tôi trong sản xuất. Nếu chúng ta có một lỗi trong nhánh phát hành, sửa nó và kéo các thay đổi vào nhánh phát triển. Nếu chúng tôi có một lỗi quan trọng trong sản xuất, tạo hotfix-chi nhánh mới, sửa lỗi và hợp nhất chi nhánh với sản xuất (master) và phát triển các chi nhánh.

Cách tiếp cận này rất tốt nếu chúng tôi hiếm khi hiển thị kết quả công việc của mình. (Có thể một thời gian mỗi 2 tuần).

Luồng GitHub (https://docs.gitlab.com/ee/workflow/github_flow.png).

Chúng tôi có chi nhánh chính là chi nhánh sản xuất. Và chúng tôi (là nhà phát triển) chỉ có thể tạo ra các chi nhánh để thêm các tính năng mới hoặc sửa lỗi và hợp nhất chúng với nhánh sản xuất (master). Nghe có vẻ rất đơn giản. Cách tiếp cận này phù hợp với lập trình cực đoan nơi chi nhánh sản xuất được triển khai nhiều lần trong một ngày.

Luồng GitLab (https://docs.gitlab.com/ee/workflow/production_branch.png, https://docs.gitlab.com/ee/workflow/environment_branches.png, https://docs.gitlab.com/ee/workflow/release_branches.png).

Tôi đã nhìn thấy các cụm từ mới như tiền sản xuất, chi nhánh sản xuất, chi nhánh phát hành (ổn định) và môi trường dàn dựng, môi trường tiền sản xuất, môi trường sản xuất. Họ có mối quan hệ gì giữa họ?

Tôi hiểu theo cách đó: Nếu cần thêm tính năng mới, chúng tôi triển khai chi nhánh tiền sản xuất từ ​​nhánh chính. Khi chúng tôi hoàn thành tính năng, chúng tôi triển khai một chi nhánh sản xuất từ ​​chi nhánh tiền sản xuất. Chi nhánh tiền sản xuất là giai đoạn trung gian. Và sau đó nhánh master kéo tất cả các thay đổi từ nhánh sản xuất.

Cách tiếp cận là tốt nếu chúng tôi muốn xem từng tính năng riêng biệt. Chúng tôi chỉ cần thanh toán trong chi nhánh những gì chúng tôi cần và xem xét.

Nhưng nếu chúng ta cần thể hiện công việc của mình, chúng tôi tạo chi nhánh phát hành có thẻ càng sớm càng tốt. Nếu sau này, chúng tôi sửa lỗi trong nhánh chính, chúng ta cần phải chọn chúng vào nhánh phát hành cuối cùng. Cuối cùng, chúng tôi có nhánh phát hành với các thẻ có thể giúp chúng tôi di chuyển giữa các phiên bản.

Tầm nhìn của tôi có đúng không? Sự khác biệt giữa kéo và chọn anh đào là gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!