Son Môi Có Thể Thực Hiện Đăng Ký Logo Ở Đâu?

Cập nhật thông tin chi tiết về Son Môi Có Thể Thực Hiện Đăng Ký Logo Ở Đâu? mới nhất ngày 20/01/2021 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 33,561 lượt xem.

Đăng ký bảo hộ cho logo chính là thủ tục pháp lý cần thiết trước khi doanh nghiệp đưa hàng hóa, dịch vụ của mình vào thị trường tiêu thụ. Với son môi cũng thế, đơn vị kinh doanh loại hình mặt hàng cũng cần có cho mình một logo đại diện được đăng ký bảo hộ.

Vì vốn dĩ là một dạng thủ tục pháp lý quan trọng với doanh nghiệp nên cần phải được đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối. Trong đó bao gồm cả việc nơi thực hiện quy trình đăng ký cũng phải bảo đảm. Vậy đăng ký logo ở đâu thì được xem là chính xác và đúng quy định cho mặt hàng son môi.

Đăng ký logo ở đâu cho mặt hàng son môi ?

Đăng ký logo ở đâu dưới dạng nhãn hiệu ?

Một trong những hình thức khi đăng ký bảo hộ logo son môi chính là dưới dạng của một nhãn hiệu đại diện. Hình thức này sẽ đảm bảo được tính độc quyền cho logo son môi đồng thời có mức độ bảo hộ cao hơn. Nếu logo được đăng ký dưới hình thức này thì quy trình đăng ký logo sẽ được diễn ra tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Trụ sở chính: 384 – 386 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng: 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh: số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Các văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ chỉ có chức năng tiếp nhận đơn đăng ký. Do đó người thực hiện cần thiết theo dõi quá trình xử ý tại trụ sở chính của cơ quan này.

Đăng ký logo ở đâu với quyền tác giả ?

Một hình thức nữa của bảo hộ logo chính là khẳng định quyền tác giả đối với tác phẩm mỹ thuật ứng dụng là logo son môi. Nếu áp dụng hình thức này thì quy trình đăng ký sẽ diễn ra tại Cục Bản quyền tác giả.

Trụ sở chính: Số 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Văn phòng Đại diện tại TP Hồ Chí Minh: 170 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Đại diện tại TP Đà Nẵng: 01, Đường An Nhơn 7, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Lưu ý: Cũng tương tự như đăng ký dưới dạng nhãn hiệu cho logo son môi, việc xử lý đơn đăng ký cũng chỉ diễn ra tại trụ sở chính, các văn phòng đại diện không có thẩm quyền này.

Có thể thấy với mỗi trường hợp, mỗi hình thức đăng ký logo sẽ có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi về việc đăng ký logo ở đâu. Tuy nhiên vẫn sẽ có một địa điểm có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi hình thức đăng ký logo. Đó chính là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam, nơi sở hữu cách thức, giải pháp hữu hiệu cho vấn đề bảo hộ cho logo.

Bạn đang xem bài viết Son Môi Có Thể Thực Hiện Đăng Ký Logo Ở Đâu? trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!