Đề Xuất 5/2022 # Sự Khác Nhau Giữa Content Facebook Và Content Website # Top Like

Xem 8,118

Cập nhật nội dung chi tiết về Sự Khác Nhau Giữa Content Facebook Và Content Website mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,118 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Modem, Switch, Router
 • So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Apple Watch Series 4 Và Apple Watch Series 5
 • Sự Khác Biệt Giữa Apple Smartwatch Series 1, Series 2 Và Apple Watch Edition
 • So Sánh Nên Mua Apple Watch Series 3 Hay Series 4?
 • So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch Series 4 Và Series 3: Nên Mua Đồng Hồ Thông Minh Nào?
 • Rất nhiều người làm nội dung cho rằng, content sử dụng trong trường hợp nào thì cũng giống nhau. Họ cho rằng, quan trọng nhất với content là chỉ cần thu hút khách hàng vào đọc là được. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm. Thực chất, khi đọc nội dung trên website và trên facebook chúng ta sẽ thấy có sự khác biệt rất lớn. Vậy, sự khác biệt đó là gì? Nên viết content sao cho hấp dẫn?

  So sánh content facebook và content website

  Website content

  Về từ ngữ: Bài viết trên website cần thể hiện từ ngữ với tính chuyên nghiệp. Câu văn phải thể hiện được tính chuyên môn cao, am hiểu của người viết về lĩnh vực đó.

  Độ dài bài viết: Tùy theo từng lọa sản phẩm mà tính chất độ dài của bài viết có khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thì nội dung bài viết dài khoảng 500-1000 từ là đủ để truyền tải nội dung, thông điệp đến khách hàng.

  Tiêu đề: Người đọc có thể chỉ lướt qua tiêu đề bài viết, thế nên cần một tiêu đề đủ kích thích người đọc ngay từ đầu.

  Ngôn ngữ: Nếu muốn bán được hàng, người viết phải đặt mình vào vị trí của sales, hãy dùng ngôn ngữ của mình làm vũ khí sắc bén thúc đẩy khách hàng mua hàng và tạo doanh số.

  Facebook content

  Tuy nhiên, vì trang mạng xã hội này là nơi người dùng với mục đích giải trí là chính nên cũng cần phải lựa chọn nội dung cho phù hợp. Tốt nhất, facebook content của bạn nên đáp ứng yếu tố giải trí của cộng đồng, không quá tập trung vào việc PR sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

  Về ngôn ngữ, hãy sử dụng từ ngữ dễ hiểu, thân thuộc cho bài đăng của mình. Điều này sẽ tạo cảm giác như bạn đang nói chuyện với người dùng như những người bạn, như thế thì nội dung sẽ đi vào lòng người dễ dàng hơn. Nhờ vậy, người đọc cũng thoải mái, không bị ức chế khi đọc nội dung trên fanpage của bạn.

  Về số từ, đừng viết quá nhiều từ trong một bài đăng hãy viết sao cho thật cô đọng, súc tích. Người dùng vào page của bạn có thể chỉ để giải trí chứ không phải là tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Viết quá dài dòng thì cũng sẽ không ai chịu lướt hết bài viết của bạn đâu.

  Về vấn đề giật tít, đừng quá coi trọng bởi nếu tít hay mà nội dung rỗng tuếch thì cũng không có tác dụng. Quan trọng nhất vẫn chính là phần nội dung cần truyền tải.

  Làm sao để có thể viết content bán hàng chất?

  Dù là viết trên facebook hay trên website thì những mẹo dưới đây luôn hiệu quả trong việc mang loại doanh số bán hàng:

  Tạo nội dung kích thích người dùng chia sẻ

  Viết với văn phong của chính mình

  Đừng bắt chước bất kỳ ai, thay vào đó hãy viết theo phong cách của riêng bạn. Có thể ban đầu nội dung ấy chưa thực sự chưa hay nhưng viết nhiều thì sẽ khiến bạn thành một nhà văn đích thực. Tuy nhiên, đừng quá lan man bởi điều quan trọng nhất vẫn là nội dung có thể liên kết được với người đọc.

  Tạo điều bất ngờ

  Chắc chắn rằng những điều gây sốc có thể tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Tuy nhiên, sốc nhưng đừng quá lố, hãy viết những nội dung này lên blog, trang cá nhân hay fanpage của bạn thay vì là website chính nhé.

  Tạo các yếu tố kích thích cảm xúc

  Sẽ không đơn giản để làm được điều này nhưng thực tế cho thấy rằng những nội dung có tính kích thích luôn hấp dẫn với người đọc. Thậm chí, chỉ cần một yếu tố có thể làm khách hàng nhớ ngay đến thương hiệu của bạn.

  Có Call to Action rõ ràng

  Như vậy, content marketing tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Chúng ta cũng không thể đánh đồng cách thức viết content cho các trang mục tiêu. Phân biệt được chúng và hãy đầu tư nhiều để có thể tạo ra chuyển đổi lớn nhất cho trang web của bạn.

  Giải Pháp Truyền Thông – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Zalo, Viber Và Skype Là Gì?
 • Tìm Hiểu Văn Hóa Nhật : Sự Khác Biệt Giữa Kimono Và Yukata
 • Sự Khác Nhau Giữa Json Và Xml, 2 Kiểu Dữ Liệu Phổ Biến
 • Sự Khác Nhau Giữa Tem Trùm Xe Máy 250K Và 350K 1 Bộ
 • Top 7+ Tác Dụng Của Quả Gấc Đối Với Sức Khoẻ
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Sự Khác Nhau Giữa Content Facebook Và Content Website trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!