Đề Xuất 6/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) # Top 6 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

XEM APPLE 1

Apple Series 1 vs Apple Series 2

Bán hàng, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc gần có thể xác định nơi người mua sẽ mua đồng hồ AppleModel quý giá của riêng mình. Có nhiều tính năng nên được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng như kích thước, màu sắc, vỏ và dây đeo của đồng hồ.

Vào năm 2006, apple đã phát hành một loạt đồng hồ táo mới được gọi là loạt 0 thuộc thế hệ đồng hồ đầu tiên. Series 1 có thân máy gần giống với dòng 0. Nhưng Series 1 nhanh hơn nhờ bộ xử lý lõi kép. Series 1 gần như tương đương với tốc độ của loạt 2.

Các tính năng chính phân biệt đồng hồ quả táo loạt 1 và loạt 2 là:

Chống nước

GPS tích hợp

Trưng bày

Hình thức bên ngoài

Tốc độ

Không thấm nước

Đồng hồ Series 2 không thấm nước. Apple đã chế tạo đồng hồ của họ theo cách mà người dùng có thể bơi tới 50 mét hoặc 164 feet. Nó sẽ hiển thị chi tiết về khoảng cách được bảo hiểm, tốc độ, số vòng và lượng calo được đốt cháy trong quá trình tập luyện. Bởi vì đồng hồ series 2 không thấm nước trong nước sâu, nó đi kèm với khóa nước. Tính năng này được sử dụng để đẩy nước ra khỏi loa.

Có GPS tích hợp

Không giống như loạt 1, loạt 2 có GPS tích hợp. Ngay cả khi không kết nối đồng hồ quả táo với iPhone, đồng hồ có thể theo dõi lộ trình và đo tốc độ và tốc độ. Với đồng hồ Series 2, người dùng có thể dễ dàng biết được họ đang ở đâu và họ sẽ đi nhanh như thế nào cho các hoạt động như chạy, đạp xe hoặc thậm chí lái xe.

Màn hình nâng cấp

Đồng hồ Series 2 thay thế màn hình cũ bằng màn hình độ sáng lớn hơn hai lần. Nó là sản phẩm sáng nhất từ ​​táo có nghĩa là dễ dàng hơn để xem và sử dụng đồng hồ vào một ngày nắng. Sê-ri 2 có kính Ion-X bảo vệ màn hình trên các mẫu nhôm hoặc thép không gỉ.

XEM APPLE 2

Sự khác biệt về thị giác

Đồng hồ Series 1 chỉ đi kèm với vỏ nhôm và kết hợp ban nhạc thể thao, trong khi đồng hồ Series 2 đi kèm với vỏ nhôm, thép không gỉ và gốm. Trong Series 2, các dải có sẵn trong nhiều loại bao gồm các dải Sport, Nike, da, thép không gỉ và nylon.

Người mua quan tâm, xin lưu ý rằng Series 2 dày hơn một chút với lỗ thông hơi mới.

Tốc độ

Series 1 và 2 có bộ xử lý lõi kép nhanh. Khởi chạy ứng dụng nhanh hơn cho cả hai dòng so với loạt 0. Cả hai Series đều có thời lượng pin tốt, có thể kéo dài tới 18 giờ mà không cần GPS và 5 giờ trên GPS.

ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG Dòng 1 Dòng 2 Bộ xử lý lõi kép Bộ xử lý lõi kép Các loại ban nhạc khác nhau Các loại ban nhạc khác nhau Họ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. Họ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. Dòng 1 Dòng 2 Không có nước Chống nước đến 50 mét Không phun nước Được trang bị loa công suất đẩy nước sau khi bơi dưới nước sâu. Không có lưng gốm Mặt lưng bằng gốm, nhôm hoặc thép 450 nits: kém sáng hơn loạt 2 Màn hình sáng nhất với 1000 nits. Kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn Lớn hơn loạt 1 Hệ thống S1P trên chip: Không có chip GPS GPS Ít tốn kém Đắt hơn so với Series 1 Không có lưng gốm Có lưng gốm

Đặc trưng

Dòng 1 Dòng 2 Vỏ nhôm thể thao Vỏ nhôm, thép hoặc gốm Chip hệ thống lõi kép S1P Chip hệ thống lõi kép S2 Khả năng chống nước IP7, hoặc chống giật gân Chống nước đến 50m / 150 feet Màn hình kính Ion-X và mặt sau bằng composite Loa chữa cháy trực tiếp đẩy nước Màn hình OLED Retina có 450 nits cho độ sáng Kính Ion-X có thể là Sport, Nike +, màn hình tinh thể sapphire (Thép, Gạch, Hermes) và mặt sau bằng gốm. Màn hình OLED Retina của nó có 1000 nits cho độ sáng Thời lượng pin lên tới 18 giờ Nó hỗ trợ thời lượng pin đến 18 giờ Có watchOS 3 Có watchOS 3

Các mô hình thuộc các loạt khác nhau

Apple Watch Series 1 Apple Watch Series 2 Mô hình Ban nhạc Mô hình Nhôm bạc thể thao Ban nhạc thể thao màu trắng Đồng hồ Apple Sport (Bạc, Bạc không gian, Vàng và Vàng hồng) Không gian thể thao màu xám nhôm Ban nhạc thể thao màu đen Đồng hồ Apple Nike + (Bạc và Bạc màu xám với các dải Sport tùy chỉnh) Nhôm vàng thể thao Ban nhạc thể thao bê tông Apple Watch Steel (Bạc và thép đen không gian) Nhôm vàng thể thao Ban nhạc thể thao ca cao Phiên bản đồng hồ Apple (Gạch với ban nhạc Cloud Sport) Vàng hồng thể thao Ban nhạc thể thao cát hồng Đồng hồ Apple Hermes (Tour đơn, Cuff khóa đôi, Tour đôi, khóa triển khai tour du lịch đơn). Vàng hồng thể thao Ban nhạc thể thao Midnight Blue

Apple Watch Khác Nhau Như Thế Nào. Sự Khác Biệt Chính Giữa Apple Watch, Apple Watch Sport Và Apple Watch Edition

Tìm hiểu về các tính năng của dòng Apple Watch hiện có: lợi ích của từng loại là gì và loại nào phù hợp nhất với bạn.

Dòng và vật liệu

Tính đến tháng 3 năm 2017, có bốn dòng Apple Watch có sẵn:

1. Đồng hồ Apple nguyên bản nộp ngày 9 tháng 9 năm 2014. Chúng được chia thành hai bộ sưu tập:

Apple Watch trong một vỏ thép không gỉ;

Apple Watch Sport có bốn màu nhôm: Bạc, Vàng, Vàng hồng và Xám không gian.

2. Apple Watch Series 1 – một phiên bản cải tiến của thế hệ đồng hồ đầu tiên. Họ đã trở nên năng suất hơn và phần tiếp giáp với bàn tay giờ đây được làm bằng gốm. Series 1 chỉ có bằng nhôm, cũng có 4 màu: Bạc, Vàng, Vàng hồng và Xám không gian.

3. Apple Watch Series 2 Kết hợp tất cả các lợi ích của Apple Watch Series 1 với một số tính năng độc đáo: khả năng chống nước, GPS và màn hình sáng hơn.

Giống như Apple Watch ban đầu, Series 2 có thép không gỉ hoặc nhôm. Phiên bản thép không gỉ được trang bị tinh thể sapphire chống xước. Phần mặt dưới của đồng hồ được làm bằng gốm cũng chống trầy xước tốt hơn.

4. Apple Watch Nike + – một phiên bản đặc biệt của Apple Watch Series 2 dành cho người chạy. Đồng hồ thúc đẩy người đeo chạy mỗi ngày và ứng dụng xã hội Nike + Run Club được tích hợp sẵn cho phép bạn cạnh tranh với các thành viên khác và chia sẻ kết quả của mình.

Chủ sở hữu Apple Watch Nike + có quyền truy cập vào mặt đồng hồ Nike độc u200bu200bquyền và dây đeo nhẹ, thoáng khí được làm từ fluoroelastomer bền. Bản thân chiếc đồng hồ này được làm bằng nhôm và có hai màu: bạc và xám không gian.

Tất cả các dòng đều có hai kích cỡ – 38 và 42 mm.

Không thấm nước

Một trong những tính năng chính của Apple Watch Series 2 là khả năng sử dụng nó dưới nước ở độ sâu 50 mét. Với chúng, bạn có thể rèn luyện sức khỏe trong hồ bơi, tắm biển hoặc chỉ cần tắm. Khi kết thúc quy trình chống nước, đồng hồ sẽ đẩy nước đã dính vào loa bằng rung âm thanh.

Apple Watch gốc và Apple Watch Series 1 có khả năng chống nước, nhưng không chống nước.

Hiệu suất

Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 có bộ xử lý lõi kép và GPU mạnh hơn. Điều này làm cho các ứng dụng chạy nhanh hơn và hoạt ảnh trông tự nhiên hơn so với Apple Watch gốc.

Mô-đun GPS

Giờ đây, bạn có thể để iPhone ở nhà và chạy hoặc đạp xe. GPS tích hợp trong Apple Watch Series 2 sẽ lưu thông tin về tuyến đường bạn đã đi và tự động gửi đến iPhone của bạn khi kết nối.

Các tính năng này chỉ có sẵn cho Apple Watch Series 2.

Trưng bày

Apple Watch gốc và Apple Watch Series 1 có độ sáng màn hình là 450 nits. Màn hình của Apple Watch Series 2 tăng hơn gấp đôi con số này ở mức 1.000 nits. Nhờ đó, hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả khi trời nắng chói chang.

Quyền tự trị

Apple Watch và Series 1 ban đầu kéo dài cả ngày chỉ với một lần sạc.

Dung lượng pin của Apple Watch Series 2 đã tăng gần một lần rưỡi so với các mẫu trước đó: 273 mAh so với 205 mAh. Đồng hồ bắt đầu hoạt động lâu hơn một chút, nhưng trước hết, dung lượng pin đã được tăng lên do mô-đun GPS tiêu tốn nhiều năng lượng.

Phụ kiện

Apple Watch có sẵn với nhiều loại dây đeo, được làm từ nhiều vật liệu khác nhau – nylon dệt, fluoroelastomer, da, thép không gỉ. Chúng rất dễ thay thế, phối với quần áo hoặc một tình huống cụ thể. Ví dụ, tốt nhất là đeo dây đeo fluoroelastomer trước khi tập luyện, vì nó thực dụng hơn da.

Giá đỡ dây đeo giống nhau đối với tất cả các dòng Apple Watch. Nếu bạn đã quyết định nâng cấp Apple Watch, các dây đeo yêu thích của bạn sẽ phù hợp với mẫu mới.

phát hiện

Apple Watch gốc Ví dụ, phù hợp với những người dùng không khắt khe nhất vì là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên.

Apple Watch Series 1 – một phiên bản mạnh mẽ hơn của Apple Watch gốc. Chúng sẽ được chọn bởi những người không cần khả năng chống nước và mô-đun GPS và vỏ nhôm là đủ.

Apple Watch Series 2 – Thích hợp cho những ai muốn theo dõi hoạt động khi chạy và bơi lội, đồng thời có ý định sử dụng đồng hồ nhiều dưới trời nắng chói chang.

Apple Watch Nike + – dành cho người chạy bộ và người hâm mộ thương hiệu Nike. Chúng có tất cả các tính năng của Series 2, nhưng cũng có thể cung cấp dây đeo và phần đính kèm độc quyền.

Apple Watch là sản phẩm được cá nhân hóa nhất của Apple, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử trước khi mua để tìm được mẫu phù hợp với mình.

Apple Watch Là một thiết bị đồng hành với chiếc điện thoại thông minh iPhone của Apple. Tính đến đầu năm 2018, đã có ba thế hệ đồng hồ thông minh này và một số phiên bản bổ sung.

So sánh thông số kỹ thuật của Apple Watch series 1, 2 và 3

Đồng hồ thông minh của các thế hệ khác nhau khác nhau về đặc điểm kỹ thuật và hoạt động.

Bất kể thế hệ nào, đồng hồ thông minh Apple Watch đều có hai kích thước (đường chéo màn hình) – 38 và 42 mm. Sự khác biệt chỉ được quan sát thấy ở độ dày:

Chúng tôi đang nói ở đây về các phiên bản tiêu chuẩn của đồng hồ. Phiên bản dày hơn một chút (một phần của milimet).

Ở tất cả các phiên bản, màn hình được làm bằng công nghệ OLED và trải áp lực (Force Touch). Kính bảo vệ – Ion-X. Trong loạt 3, độ bền của nó đã được tăng lên. Phiên bản series 2 có một tinh thể sapphire.

Quyền tự trị

Trong tất cả các thế hệ đồng hồ, pin cho thời lượng sử dụng lên đến 18 giờ.

Bộ xử lý và bộ nhớ

Tất cả các phiên bản của đồng hồ đều sử dụng bộ xử lý lõi kép độc quyền, được cập nhật hàng năm để sửa đổi hiệu quả hơn. Dung lượng bộ nhớ vĩnh viễn, bất kể phiên bản, là 8 GB.

Sự khác biệt nằm ở dung lượng RAM. Trong loạt 1 và 2 là 515 MB, trong loạt 3 – 768 MB.

Không thấm nước

Điều này có nghĩa là đồng hồ có thể được sử dụng dưới mưa, dưới vòi hoa sen, trong những lần bơi ngắn trong hồ bơi hoặc biển. Không – để lặn hoặc ở lâu trong nước.

Tất cả các phiên bản của đồng hồ đều hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Thế hệ thứ ba đã bổ sung hỗ trợ cho Internet di động sử dụng eSIM (ở Nga ngay từ đầu 2018 năm không hoạt động).

Tất cả các phiên bản đồng hồ đều được trang bị:

Máy đo nhịp tim – một cảm biến để đo nhịp tim;

Gia tốc kế và con quay hồi chuyển – cảm biến để đo hoạt động thể chất;

Quang kế – một cảm biến để đo ánh sáng xung quanh và tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình.

Mô-đun GPS để định vị và định vị chỉ được thêm vào trong loạt 3 và có mặt trong loạt 3.

Series 3 cũng đã bổ sung một máy đo độ cao khí áp, một cảm biến được thiết kế để đo độ cao. Đếm cả hai tầng đã leo và đỉnh núi đã leo.

Nguyên vật liệu

Apple Watch loạt 2 được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ và được bổ sung bởi dây đeo nylon, da hoặc kim loại tùy thuộc vào phiên bản. Trong bản sửa đổi Phiên bản, vỏ của chúng được làm bằng gốm.

Apple Watch loạt 3 được làm bằng nhôm và được bổ sung bởi một dây đeo làm bằng vật liệu polyme. Trong các sửa đổi bổ sung, dây đeo có thể bằng da hoặc thép. Trong phiên bản Edition, vỏ được làm bằng gốm.

Siri và các cuộc gọi điện thoại

Bạn chỉ có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi trên Series 3 – nhưng không thể ở Nga, vì công nghệ eSIM không được hỗ trợ ở quốc gia này.

Các phiên bản Apple Watch

Đồng hồ thông minh Apple Watch có nhiều phiên bản khác nhau.

Không có sửa đổi phần mềm hoặc phần cứng bổ sung trong ấn bản này.

Chi phí ước tính – từ 18 nghìn rúp cho thế hệ thứ nhất và thứ hai, từ 24 nghìn rúp cho thế hệ thứ ba.

Chi phí ước tính tương ứng với giá cho cấu hình tiêu chuẩn.

Chi phí ước tính phụ thuộc vào loại dây đeo và từ 25 nghìn rúp.

Vào thời điểm bắt đầu bán hàng là 349 đô la (khoảng 20 nghìn rúp).

Chi phí ước tính cho phiên bản series 3 – từ 1299 đô la (khoảng 78 nghìn rúp).

Chọn Apple Watch nào cho con gái

Kích cỡ. Đối với bàn tay nhỏ của phụ nữ, một chiếc đồng hồ nhỏ sẽ tốt hơn – 38 mm. Chúng được nhắm vào cổ tay có chu vi từ 13-20 cm Tuy nhiên, không có gì ngăn cản một cô gái đeo phiên bản 42 mm;

Giá cả. Phiên bản 38 mm thường có giá thấp hơn khoảng 2,5 nghìn rúp so với phiên bản 42 mm. Nếu giá quan trọng, nên chú ý đến kích thước nhỏ hơn;

Phiên bản. Nếu một cô gái cần một thiết bị để xem thông báo, cuộc gọi và các sự kiện khác, cấu hình tiêu chuẩn sẽ làm được. Nike + Là thiết bị hoàn hảo cho những cô nàng thể thao. Một loạt Hermes và phiên bản Phiên bản – dành cho những người đánh giá cao phong cách;

Thế hệ. Điều thứ ba chắc chắn được khuyến khích – nó vừa an toàn hơn vừa có nhiều chức năng hơn tất cả những thứ khác.

Apple Watch series 3 – có gì mới?

LTE vàeSIM.Đồng hồ có thể kết nối mạng và nhận cuộc gọi thoại. Rất tiếc, kể từ đầu năm 2018, eSIM không hoạt động ở Nga và các nước SNG;

Kết nối tai ngheAirPodstừ công ty ” táo” . Thông qua chúng, bạn có thể nghe nhạc từ dịch vụ Apple Music, nhận phản hồi bằng giọng nói từ Siri và nói chuyện;

Sạc không dây… Đồng hồ có thể được sạc cả qua giá đỡ hoàn chỉnh và thông qua thiết bị AirPower có nhãn hiệu đặc biệt của công ty ” Phụ“;

Máy đo độ cao khí áp.Đo chiều cao – từ số tầng đã leo đến các đỉnh đã chinh phục trong quá trình leo núi;

Bộ xử lý mới và nhiều RAM hơncung cấp hiệu suất tuyệt vời.

Phần còn lại của các tính năng mới do hệ điều hành watchOS 4 mang lại, hệ điều hành watchOS 4 đã cải thiện tính năng theo dõi nhịp tim và thêm một số chương trình mới.

Sự khác biệt chính giữa tất cả các dòng đồng hồ Apple

Để mô tả ngắn gọn nó theo nghĩa đen, sự khác biệt như sau:

Thế hệ đầu tiên – bản phát hành ban đầu của một thiết bị đồng hành từ công ty Cupertino (đồng thời rẻ nhất);

Thế hệ thứ hai – màn hình tuyệt vời;

Thế hệ thứ ba – chức năng tối đa trong hệ sinh thái ” táo“.

Bạn có nên mua Apple Watch không? phát hiện

Nhưng nếu không có iPhone, thì nó không cần thiết. Bạn thậm chí sẽ không thể kích hoạt chúng trên điện thoại thông minh Android (hoặc điện thoại khác).

Không giống như các đối thủ cạnh tranh, đồng hồ của “Quả táo” có một lợi thế mạnh – một loạt các mẫu mã, được thể hiện bằng một số bộ sưu tập với kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Apple thực hiện bước này vì một lý do: tất cả mọi người đối với chính mình trong mọi trường hợp sẽ có thể tìm thấy Đồng hồ “RIÊNG”, sẽ phù hợp với phong cách sống và khái niệm phong cách về ngoại hình. Bạn có thể bị nhầm lẫn về số lượng các mẫu được giới thiệu, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với từng bộ sưu tập Đồng hồ một cách chi tiết.

Bài đánh giá hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định câu hỏi – apple Watch để chọn?

Trong buổi họp báo, Tập đoàn Cook đã giới thiệu ba bộ sưu tập đồng hồ “thông minh”:

Apple Watch

Đây là cái gọi là phiên bản cơ bản của phụ kiện. Các tính năng chính của phụ kiện là vỏ được làm bằng thép không gỉ (tiêu chuẩn hoặc Space Black), bảo vệ màn hình bằng sapphire. Tổng cộng có 18 mô hình khác nhau được giới thiệu.

Apple Watch Sport

Chính cái tên của bộ sưu tập này – dành cho những người dùng thích phong cách sống năng động và thể thao. Có 10 mẫu trong dòng này, màn hình không có lớp bảo vệ bằng sapphire mà được gia cố bằng các ion. Vật liệu là nhôm anot hóa (bạc hoặc xám không gian).

Phiên bản Apple Watch

Một bộ sưu tập đặc biệt dành cho những người tôn vinh thời trang, phong cách cao cấp và sang trọng. Những người hâm mộ các phụ kiện đắt tiền sẽ có thể mua Đồng hồ trong hộp đựng bằng vàng 18 karat, bền gấp đôi so với vàng thông thường. Lớp phủ sapphire được sử dụng để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước. Các mô hình được trình bày với màu vàng và vàng hồng.

Ngoài thực tế là đội ngũ thiết kế đã chăm chút cho một loạt các phụ kiện, chiếc đồng hồ có nhiều lựa chọn về dây đai rất phong phú: theo phong cách thể thao hoặc cổ điển. Tổng cộng có 6 loại dây đai:

– Sport Band (Dây đai thể thao): trắng, đen, xanh dương, xanh lá, hồng.

Xin chào tất cả mọi người! Nó đã từng tốt biết bao … có một mẫu iPhone – hãy chọn một màu và mua. Có một mẫu Apple Watch – đã chọn kích thước, màu sắc, dây đeo … đã mua nó. Giờ đây, hàng loạt các thiết bị của công ty Cupertino đã phát triển rất nhiều, và đồng thời, nếu chúng ta nói về đồng hồ, chúng không quá khác biệt. Những gì để lựa chọn là hoàn toàn không rõ ràng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không phân tích chất liệu vỏ, màu sắc, dây đeo, một số mẫu chỉ khác nhau về ngoại hình và phần mềm cài đặt sẵn (chẳng hạn như Apple Watch Nike +), vì công ty liên tục thêm / bớt các tùy chọn khác nhau (rất nhiều đã thay đổi) và theo dõi tất cả mọi thứ điều này đơn giản là không thể.

Do đó, chúng ta hãy chỉ tập trung vào những điểm khác biệt chính giữa Apple Watch của các thế hệ khác nhau.

Vâng, bất cứ ai muốn xem các mô hình hiện tại và chọn dây đeo có thể làm điều đó trên trang web chính thức.

Tất cả. Phần giới thiệu đã tiếp tục – đã đến lúc bắt đầu. Đi nào!

Sự khác biệt giữa Apple Watch Series 1 và Series 2 là gì?

Tôi quyết định tóm tắt tất cả các đặc điểm chính trong một bảng, chúng như sau:

Apple Watch Series 1 38mm

Apple Watch Series 1 42mm

Apple Watch Series 2 38mm

Apple Watch Series 2 42mm

CPU

Apple S1 CPU: 520MHz Cortex A7 GPU: PowerVR Series5

Apple S2 CPU: 2 x 520MHz Cortex A7 GPU: PowerVR Series6 “Rogue”

Ký ức

512MB RAM LPDDR3 / 8GB NAND

Trưng bày

OLED 1,32 inch 272×340 Độ sáng 450 nits

OLED 1,5 “312×390 Độ sáng 450 nits

OLED 1,32 inch 272×340 Độ sáng 1000 nits

OLED 1,5 “312×390 Độ sáng 1000 nits

Kích thước và trọng lượng

38,6×33,3×10,5mm 25/40 / 55g (Nhôm / Thép / Vàng)

42×35,9×10,5mm 30/50 / 69g (Nhôm / Thép / Vàng)

38,6×33,3×11,4mm 28,2 / 41,9 / 39,6g (Nhôm / Thép / Gốm)

42,5×36,4×11,4mm 34,2 / 52,4 / 45,6g (Nhôm / Thép / Gốm)

Ắc quy

0,78Whr hoặc 205 mAh

0,93Whr hoặc 250 mAh

1,03Whr hoặc 273 mAh

1,27Whr hoặc 334 mAh

Đối với những người quá lười học, tôi sẽ nêu ra những điểm khác biệt quan trọng nhất giữa Series 2 và Series 1:

Độ sáng màn hình. Trong Apple Watch thế hệ thứ 2, màn hình trở nên sáng gấp đôi – 1000 nits so với 450 ở Series 1. Độ phân giải hiển thị không thay đổi.

Chống nước. Dòng 2 có thể bị chìm trong nước đến độ sâu 50 mét và chúng sẽ không có gì cả. Mô hình đầu tiên chỉ chịu được bắn tung tóe.

Bộ xử lý lõi kép. Mọi thứ sẽ hoạt động nhanh hơn!

GPS. Apple đã trang bị cho chiếc Đồng hồ thứ hai một mô-đun GPS – giờ đây bạn có thể theo dõi quãng đường di chuyển trực tiếp trên đồng hồ.

Tăng nhẹ dung lượng pin. Rất có thể, điều này là do sự ra đời của GPS. Nó tiêu tốn một số năng lượng bổ sung và để thế hệ đồng hồ thứ hai hoạt động không kém thế hệ trước, cần phải tăng một chút pin.

Như bạn có thể thấy, một mặt, những thay đổi không đáng kể. Mặt khác … theo tôi, bảo vệ chống nước và GPS là những thứ rất hữu ích bổ sung hoàn hảo cho hình ảnh của một chiếc đồng hồ thể thao.

Sự khác biệt giữa Apple Watch Series 2 và Series 3 là gì?

Lần này chúng ta sẽ làm mà không có bảng so sánh, bởi vì Apple trong thế hệ đồng hồ thứ 3 của mình cũng đã thêm một mô hình có thẻ SIM tích hợp, có nghĩa là chúng ta phải so sánh 6 thiết bị “khác nhau”! Xem xét thực tế là kích thước thực tế vẫn không thay đổi (không tính vài mm), chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào những điểm khác biệt quan trọng nhất giữa Series 3 và Series 2.

Vậy Watch 2017 có gì mới?

Không có gì khác thay đổi – đây là những chiếc Apple Watch Series 2. Với tính năng bảo vệ chống nước, GPS, thời gian chạy hứa hẹn là 18 giờ (với mục đích sử dụng hỗn hợp), v.v.

Vậy bạn nên chọn chiếc Đồng hồ nào – thế hệ 1, 2 hay 3?

Có vẻ như bây giờ chúng ta nên có sự lựa chọn từ Series 1, 2 và 3. Nhưng công ty kiếm bộn tiền, vì vậy sau khi phát hành thế hệ thứ 3, hãng chỉ còn lại Apple Watch 1 và 3. Mẫu thứ hai đã bị ngừng sản xuất. Vì vậy, chúng tôi sẽ chọn giữa phiên bản đầu tiên và phiên bản thứ ba:

Series 1 rất đáng mua nếu bạn cần chiếc đồng hồ như một người bạn đồng hành cho iPhone của mình chứ không gì khác. Nhận thông báo, xem thời gian, điều khiển nhạc – thế hệ đồng hồ đầu tiên thực hiện rất tốt với tất cả những chức năng này và nhiều chức năng khác.

Dòng 3 thiên về thể thao. GPS, chống ẩm đầy đủ, đo độ cao khí áp là những trợ thủ hữu ích trong quá trình luyện tập.

Và cuối cùng, hãy để tôi nhắc bạn về sự khác biệt quan trọng nhất – giá cả.

Sự khác biệt giữa Series 3 và Series 1 trung bình là 6000-8000 rúp. Đồng ý, số tiền khá lớn và đáng xem xét … Các chip bổ sung có xứng đáng với phiên bản thứ ba của loại tiền đó không? Chúng có cần thiết không? Hay là điều vô nghĩa hoàn toàn và hoàn toàn vô dụng? Tuỳ bạn quyết định!

P.S. Đối với tôi, sự so sánh là khá đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét – chào mừng bạn đến với các ý kiến!

Có ít phiên bản Apple Watch hơn nhiều so với iPhone, nhưng việc lựa chọn một chiếc đồng hồ vẫn không phải là một việc tầm thường. Dòng 4 hay Dòng 3? Lớn hơn hay nhỏ hơn? Hoặc có thể tiết kiệm một số tiền và lấy Series 2 cũ tốt? Trên thực tế, khi Apple ngừng sản xuất các thế hệ trước, việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Do không được hỗ trợ eSIM ở Nga, dòng đồng hồ này còn bị giảm giá trị: Apple Watch vỏ thép chỉ có ở phiên bản có mô-đun di động, do đó, nó không được cung cấp chính thức. Do đó, bạn chỉ phải chọn giữa Series 4 và Series 3.

Phiên bản đặc biệt của đồng hồ Nike + có sẵn trên cả hai thế hệ Apple Watch. Họ có các thiết bị tương tự như những người thông thường. Apple Watch Nike + chỉ khác ở dây đeo thể thao và mặt đồng hồ độc quyền.

Apple Watch Series 3 và Series 4 khác nhau như thế nào

Đặc điểm chung

Trưng bày

Nền tảng phần cứng

Cảm biến và mô-đun

Cảm biến sinh trắc học

Món ăn

Màu sắc có sẵn, dây đeo và vòng tay hoàn chỉnh

Giá cả

Ai nên mua Apple Watch Series 4

Thế hệ Apple Watch mới nhất rất đáng mua cho tất cả những ai không quen lãng phí thời gian vào những việc vặt vãnh. – đây chắc chắn là một bước tiến vượt bậc. Chiếc đồng hồ này nổi bật với màn hình lớn và dễ đọc, thân máy mỏng, cũng như bộ xử lý 64-bit tiên tiến và vô số tính năng mới như phản ứng bánh xe xúc giác, điện tâm đồ và phát hiện rơi.

Phiên bản nhỏ gọn 40mm lớn hơn so với các mẫu 42mm lớn hơn của các thế hệ trước. Và nếu những chiếc đồng hồ lớn trước đây được coi là nam tính, và những chiếc đồng hồ nhỏ được coi là nữ tính thì giờ đây, sự phân chia này không còn phù hợp nữa. Series 4 trong hộp 40mm có thể được gọi là phổ thông và phiên bản 44mm chỉ được khuyến nghị cho những người hâm mộ đồng hồ lớn.

Ai nên mua Apple Watch Series 3

Con át chủ bài của Apple Watch là giá của nó. Đồng hồ sẽ có giá thấp hơn gần 10.000 rúp, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tiết kiệm tiền. Đồng thời, đồng hồ có tất cả các chip cần thiết, bao gồm khả năng chống nước, GPS, máy đo độ cao, cũng như bộ xử lý mạnh mẽ hơn so với các thế hệ trước và cải thiện khả năng tự chủ.

Apple Watch Series 3 với vỏ 38 mm phù hợp với những người sở hữu cổ tay mỏng, 42 mm – sự lựa chọn cho những ai cần một chiếc đồng hồ lớn và khả năng đọc màn hình tốt. Apple trước đây khuyến nghị cho cổ tay từ 13 đến 20 cm, sau đó cho cổ tay từ 14 đến 21 cm.

Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch Se Với Apple Watch Series 3

Sau sự kiện, Apple Watch Series 3 cũng được giảm giá còn 199 USD. Vậy khi đặt lên bàn cân so sánh thì liệu đâu mới là lựa chọn tốt hơn

Apple Watch SE vs Apple Watch Series 3: Thiết kế

Theo tiết lộ từ Apple, chiếc Watch SE mới ra mắt có thiết kế giống hệt model Series 6 cao cấp hơn. Thiết kế không viền của chiếc smartwatch mới mang lại diện tích màn hình lớn hơn, đồng nghĩa với đẹp hơn so với Series 3, mặc dù cả hai đều sử dụng thiết kế mặt đồng hồ vuông. Apple Watch SE có hai tùy chọn kích thước mặt là 44mm hoặc 40mm, trong khi Series 3 có sẵn trong các kích cỡ là 42mm hoặc 38mm.

Cả hai đều cung cấp màn hình Retina, nhưng SE hỗ trợ độ phân giải lớn hơn 30% (368 x 448 pixel) so với Series 3 (312 x 390 pixel). Cả hai đều không có màn hình Always On Display, vì vậy bạn chỉ có thể xoay cổ tay lên để đánh thức chúng.

Apple Watch SE tương thích với các các dây đeo mới, trong khi Series 3 thì không. Ngoài ra, chiếc Apple Watch thế hệ mới còn đi kèm tùy chọn màu vàng mới. Mặc dù vậy, cả hai smartwatch này chỉ có tùy chọn khung nhôm.

Apple Watch SE vs Apple Watch Series 3: Tính năng

Apple Watch SE và Apple Watch Series 3 đều được xem là những phiên bản bị cắt giảm tính năng so với Series 6. Cả hai đều không có cảm biến oxy trong máu mới và cũng như tính năng đo điện tâm đồ (ECG) trong Digital Crown. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về sức khỏe tim mạch, hãy mua Series 6.

Tuy nhiên, cả hai chiếc Apple Watch sẽ có thể thông báo nhịp tim cao/thấp hoặc không đều cho người dùng. Bên cạnh đó, với những người yêu thích tập thể dục, thể theo thì cả Apple Watch SE và Series 3 là một lựa chọn khá phù hợp. Cả hai chiếc đồng hồ thông minh này đều có khả năng chống nước lên tới 50m. Tuy vậy, Apple Watch Series 3 thiếu tính năng fall detection của Watch SE, cũng như gọi SOS khẩn cấp sẽ giúp bạn liên lạc với các dịch vụ khẩn cấp.

Apple Watch SE vs Apple Watch Series 3: Thông số kỹ thuật

Apple Watch SE được trang bị bộ vi xử lý S5 64 bit, được nhìn thấy lần cuối trong Apple Watch Series 5, sản phẩm hiện đã ngừng sản xuất 5. Nó nhanh hơn gấp 2 lần so với chip S3 xuất hiện trong Series 3. Chip không dây W3 trong SE cũng vượt trội hơn rất nhiều so với chip W2 trong Series 3. Chưa kể mẫu Apple Watch mới còn hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối với iPhone xa và ổn định hơn.

Cả hai mẫu Apple Watch này đều có kết nối GPS và Wi-Fi tích hợp, nhưng Series 3 thiếu tùy chọn LTE mà người dùng có thể chọn mua với Apple Watch SE. Đây là một tính năng khá hữu ích nếu bạn không muốn lúc nào cũng mang chiếc iPhone bên mình mà vẫn luôn giữ liên lạc.

Cả Apple Watch SE và Series 3 đều được trang bị cảm biến nhịp tim quang học nhưng các khía cạnh khác thì chúng khá khác biệt nhau Apple Watch SE có la bàn, Series 3 thì không. Cả hai đều có máy đo độ cao để phát hiện độ cao của bạn nhưng Apple Watch SE luôn bật. Watch SE cũng có loa ngoài và micro tốt hơn.

Thời lượng pin của cả hai đều được đánh giá là lên đến 18 giờ, trong khi Apple Watch SE có Bluetooth 5.0 so với Bluetooth 4.2 trên Series 3.

Apple Watch SE vs Apple Watch Series 3: Phần mềm

Apple Watch SE và Apple Watch Series 3 đều tương thích với hệ điều hành watchOS 7 mới, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày mai.

Tuy nhiên, không phải tính năng mới nào cũng xuất hiện trên cả hai mẫu Apple Watch này. Chẳng hạn như theo dõi giấc ngủ, theo dõi luyện tập có thể sẽ không xuất hiện trên Series 3.

Apple Watch SE vs Apple Watch Series 3: Giá

Ở thời điểm hiện tại, Apple Watch Series 3 vẫn là mẫu đồng hồ thông minh rẻ nhất của Apple. Nó có giá khởi điểm là 199 USD, trong khi Watch SE ra mắt với giá cao hơn đôi chút là 279 USD do sở hữu nhiều tính năng và công nghệ mới hơn.

Nhìn chung, với mức giá nằm giữa Series 3 và Series 6 thì rõ ràng Apple Watch SE là một lựa chọn tốt hơn cho những ai cần một chiếc smartwatch thiết kế đẹp, hỗ trợ tập thể thao với giá cả vừa phải.

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Apple Watch Series 4 Và Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 theo nhiều người là một chiếc đồng hồ thông minh mới có sự nâng cấp nhẹ so với người tiền nhiệm mà Apple vừa ra mắt.

Có rất nhiều người mong chờ vào Apple Watch Series 5 sẽ xuất hiện, và trong sự kiện quan trọng này, Apple đã chính thức mang đến cho người hâm mộ chiếc đồng hộ mới của mình. Tuy nhiên, Apple Watch Series 5 lại không hề khác biệt về thiết kế so với Apple Watch Series 4 trước đây.

Thậm chí, ngay cả kích thước màn hình vẫn là 2 tùy chọn 40 mm và 44mm cùng viên pin 18 giờ như cũ. Câu hỏi đặt ra, vậy chúng ta nên chọn thiết bị nào trong bộ đôi này?

Apple Watch Series 5 sở hữu màn hình luôn bật, nghĩa là màn hình của chiếc đồng hồ sẽ luôn sáng dù bạn không chạm vào hay không sử dụng chúng. Để tối ưu hóa cho việc dùng pin, Apple đã mang đến sự điều khiển màn hình đặc biệt, giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng. Đó là màn hình polysilicon & oxit ở nhiệt độ thấp cùng với khả năng giảm độ làm tươi từ 60Hz chỉ còn 1Hz.

Bộ nhớ lớn hơn

Apple Watch Series 5 mang trên mình bộ nhớ đến 32GB, gấp đôi so với 16GB trên Apple Watch Series 4 trước đây. Và đây cũng là bộ nhớ được đánh giá là tốt nhất là khi không có ứng dụng trên Apple Watch nào có dung lượng quá lớn, đảm bảo với dung lượng, người dùng có thể sử dụng tốt.

Bổ sung la bàn

La bàn là tính năng mới nên Apple Watch Series 4 chắc chắn không có được. Tính năng này giúp người dùng sử dụng Apple Watch 5 khi đi bộ, khám phá hay “phượt” một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ rất dễ nhận ra phương hướng khi mà nó có hiển thị cả độ cao, độ nghiêng, kinh & vĩ độ trên màn hình.

Đã có thể gọi điện xuyên quốc gia

Apple Watch Series 5 có tính năng gọi khẩn cấp dù ở bất kỳ quốc gia nào, tính năng này cũng sẽ hoạt động nếu bạn xảy ra trường hợp té ngã và không đứng dậy trong vòng 1 phút. Đây có thể nói là sự cải tiến dựa trên tính năng gọi khẩn cấp hay phát hiện té ngã của Apple Watch Series 4 trước đó.

Apple Watch Series 5 có thêm tùy chọn vỏ titan hoặc gốm

Có thể thấy, Apple Watch Series 5 thực sự có khá nhiều trang bị mới so với Apple Watch Series 4. Vì thế, bạn nên cân nhắc chọn thiết bị này nếu đang tìm một chiếc đông hồ thông minh của Apple. Còn nếu tài chính có hạn thì tùy chọn Apple Watch Series 4 cũng là sự chọn lựa hợp lý.

Với một chiếc Apple watch series 4 like new ở PT Store thì có giá khá tốt so với thị trường hiện nay, chế độ bảo hành tại Shop cũng là 1 điều hết sức tốt để bạn an tâm mua hàng.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại PT STORE số 233 Ấp Bắc, P10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Giao hàng tận nơi- Thu tiền tận nhà- Miễn phí vận chuyển

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!