Đề Xuất 6/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Các Protein Dạng Sợi Và Hình Cầu # Top 12 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Các Protein Dạng Sợi Và Hình Cầu # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sự Khác Biệt Giữa Các Protein Dạng Sợi Và Hình Cầu mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sự khác biệt chính giữa protein dạng sợi và protein hình cầu là protein dạng sợi là protein dạng sợi dài không hòa tan trong nước, axit yếu và bazơ yếu trong khi protein hình cầu là protein có dạng hình cầu hòa tan trong nước, axit và bazơ.

Protein là một trong những đại phân tử quan trọng của các sinh vật sống. Chúng chứa một hoặc nhiều chuỗi polypeptide được xây dựng từ các axit amin. Do đó, axit amin là đơn vị chức năng và cấu trúc của protein. Trong quá trình tổng hợp protein, các chuỗi polypeptide gấp lại với nhau để tạo thành cấu trúc ba chiều (3D) cụ thể. Tùy thuộc vào bản chất của các cấu trúc ba chiều này, có hai loại protein là protein hình cầu và protein dạng sợi. Hai loại protein này đều quan trọng như nhau vì chúng thực hiện nhiều chức năng trong cơ thể.

NỘI DUNG

1. Tổng quan và sự khác biệt chính2. Protein sợi là gì3. Protein hình cầu là gì4. Điểm tương đồng giữa các protein dạng sợi và hình cầu5. So sánh bên cạnh – Protein sợi và hình cầu ở dạng bảng6. Tóm tắt

Protein sợi là gì?

Protein sợi là protein không tan trong nước tạo thành các loại cấu trúc khác nhau như cứng, giống hình que, giống như tấm, v.v. Hơn nữa, chúng không hòa tan trong axit và bazơ yếu. Như tên của nó, hầu hết các protein dạng sợi được liên kết chéo rộng rãi để tạo thành các cấu trúc sợi.

Protein sợi chủ yếu giúp hỗ trợ các chức năng như cung cấp độ bền kéo, độ đàn hồi, độ cứng và chức năng cấu trúc như hình thành cấu trúc màng, cấu trúc giàn giáo bên trong tế bào, v.v. Ngoài ra, protein sợi có trong da, tóc, màng nhân, hồng cầu màng, vv Một số ví dụ về protein sợi là F-actin, collagen và elastin, desmin, fibroin và keratin.

Protein hình cầu là gì?

Protein hình cầu là protein hòa tan trong nước với hình dạng hình cầu và chuỗi axit amin không đều. Các chuỗi polypeptide được gấp lại để tạo thành hình dạng của chúng, và hình dạng này là đặc trưng cho từng loại protein hình cầu. Khả năng hòa tan trong nước của protein hình cầu cho phép chúng vận chuyển qua máu và các chất dịch cơ thể khác đến các địa điểm khác nhau đòi hỏi phải có hành động của chúng.

Điểm giống nhau giữa các protein dạng sợi và hình cầu là gì?

Protein sợi và hình cầu là loại protein bao gồm các axit amin.Cả hai đều phục vụ như protein cấu trúc cũng như protein chức năng.Ngoài ra, cả hai đều có cấu trúc chính và phụ.Hơn nữa, chúng là các phân tử thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển của các sinh vật sống.

Sự khác biệt giữa các protein sợi và hình cầu là gì?

Sự khác biệt chính giữa protein sợi và protein hình cầu là protein sợi không hòa tan trong nước, bazơ yếu và axit yếu trong khi protein hình cầu hòa tan trong nước, bazơ và axit. Ngoài ra, một sự khác biệt nữa giữa protein sợi và protein hình cầu là protein sợi là sợi kéo dài giống như protein trong khi protein hình cầu là protein hình cầu. Hơn nữa, về mặt chức năng, sự khác biệt giữa protein sợi và protein hình cầu là protein sợi giúp hỗ trợ các chức năng cấu trúc như cung cấp hỗ trợ và bảo vệ, vv, trong khi protein hình cầu chịu trách nhiệm cho một số chức năng trao đổi chất như xúc tác, vận chuyển và điều tiết, v.v.

Ngoài ra, protein hình cầu thường có một số loại cấu trúc thứ cấp, trong khi protein dạng sợi có chứa một loại cấu trúc thứ cấp. Do đó, đây cũng là một sự khác biệt giữa protein dạng sợi và protein hình cầu. Một điểm khác biệt giữa protein dạng sợi và protein hình cầu là số lượng các loại protein hình cầu khác nhau cao hơn protein sợi. Là protein dồi dào nhất trong cơ thể con người, protein dạng sợi có tổng khối lượng cao hơn protein hình cầu. Vì vậy, đây là một sự khác biệt giữa protein dạng sợi và hình cầu.

Các ví dụ cho protein dạng sợi là keratin và collagen, trong khi các ví dụ về protein hình cầu là hemoglobin và myoglobin. Hơn nữa, protein hình cầu có liên kết thứ cấp và thứ ba yếu hơn nhiều so với protein dạng sợi; do đó, protein hình cầu biến tính dễ dàng hơn protein sợi. Vì vậy, đây cũng là một sự khác biệt giữa protein dạng sợi và hình cầu.

Tóm tắt – Protein sợi và hình cầu

Protein sợi và hình cầu là hai loại protein có trong cơ thể chúng ta. Protein sợi là sợi kéo dài như protein Mặt khác, protein hình cầu có hình dạng hình cầu. Hơn nữa, protein sợi không hòa tan trong nước, trong khi protein hình cầu hòa tan trong nước. Hơn nữa, protein hình cầu đóng vai trò là chất xúc tác cho các phản ứng sinh hóa trong khi protein dạng sợi cung cấp các chức năng cấu trúc. So với protein hình cầu, protein sợi có rất nhiều trong cơ thể chúng ta. Điều này tóm tắt sự khác biệt giữa protein sợi và protein hình cầu.

Hình ảnh lịch sự:

1. Cấu trúc phân cấp của tóc ở vỏ não và lớp biểu bì của anh ấy bởi Yang F, Zhang Y, Rheinstädter MC – [1] (CC BY 4.0) qua Commons Wikimedia2. Cái 1GZX Hemoglobin của Zephyris tại Wikipedia tiếng Anh (CC BY-SA 3.0) qua Wikimedia Commons

Protein Hình Cầu So Với Protein Sợi

Nội Dung:

Nội dung: Sự khác biệt giữa Protein hình cầu và Protein sợi

Sự khác biệt chính

Biểu đồ so sánh

Protein hình cầu

Protein sợi

Sự khác biệt chính

Sự khác biệt chính

Loại protein được tìm thấy phổ biến nhất xung quanh và có tính chất hình cầu và dễ tan trong nước, không giống như các loại protein khác được gọi là protein hình cầu. Loại protein chỉ được tìm thấy ở động vật và có hình dạng giống hình que có thể trông giống như một sợi dây bị thương xung quanh cấu trúc trở thành protein dạng sợi.

Biểu đồ so sánh

Nền tảngProtein hình cầuProtein sợiĐịnh nghĩaLoại protein được tìm thấy phổ biến nhất xung quanh và có tính chất hình cầu và dễ dàng hòa tan trong nước, không giống như các loại khác.Loại protein chỉ được tìm thấy ở động vật và có hình dạng giống hình que có thể trông giống như một sợi dây bị thương xung quanh một cấu trúc.Phân biệtTên khác được sử dụng cho các loại protein như vậy bao gồm các spheroprotein vì chúng có hình dạng hình cầu và phong phú nhất cùng với các protein sợi, màng và rối loạn.Một tên khác được sử dụng cho các loại như vậy bao gồm các scleroprotein và chủ yếu được sử dụng làm protein lưu trữ trở nên hữu ích bất cứ khi nào thiếu dinh dưỡng như vậy trong cơ thể.Thiên nhiênKhông tan trong nước.Hòa tan trong nước, axit và bazơ.Thí dụLụa, len, và da.Trứng, sữa và những thứ khác.

Protein hình cầu

Loại protein được tìm thấy phổ biến nhất xung quanh và có tính chất hình cầu và dễ tan trong nước, không giống như các loại protein khác được gọi là protein hình cầu. Tên khác được sử dụng cho các loại protein như vậy bao gồm các spheroprotein vì chúng có hình dạng hình cầu và phong phú nhất cùng với các protein sợi, màng và rối loạn. Như trong tất cả các protein, cấu trúc thiết yếu của protein hình cầu bao gồm một polypeptide hoặc chuỗi axit amin được nối bằng các liên kết peptide. Liên kết hydro giữa các tập hợp carboxyl và amin của các axit amin thêm vào cấu trúc hỗ trợ, trong protein hình cầu có thể kết hợp các chuỗi xoắn alpha, tấm beta hoặc cả hai.

Các protein hình cầu bị sụp đổ đến mức cấu trúc bậc ba của chúng bao gồm các axit amin phân cực, hoặc ưa nước, được bố trí ở bên ngoài và các axit amin không phân cực, hoặc kỵ nước trong hình dạng ba chiều. Kế hoạch trò chơi này giám sát khả năng thanh toán của protein hình cầu trong nước. Protein hình cầu chỉ có thể ổn định vì sức sống tự do thải ra khi protein sụp đổ vào sự tuân thủ tại địa phương của nó là rất ít. Điều này là do sự sụp đổ protein đòi hỏi một chi phí entropic. Là một sự kế thừa thiết yếu của chuỗi polypeptide có thể định hình các sự thích nghi khác nhau, cấu trúc hình cầu cục bộ giới hạn sự tuân thủ của nó đối với một vài như vậy. Một phần của vấn đề sụp đổ protein là rất ít kết nối không cộng hóa trị, yếu ớt được đóng khung, ví dụ, liên kết hydro và hiệp hội Van der Waals. Sử dụng một vài hệ thống, thành phần của sự sụp đổ protein hiện đang được xem xét. Thật vậy, ngay cả trong trạng thái biến tính protein protein, nó có thể được thu gọn vào cấu trúc bên phải.

Protein sợi

Loại protein chỉ được tìm thấy ở động vật và có hình dạng giống hình que có thể trông giống như một sợi dây bị thương xung quanh cấu trúc được gọi là protein dạng sợi. Một tên khác được sử dụng cho các loại như vậy bao gồm các scleroprotein và chủ yếu được sử dụng làm protein lưu trữ trở nên hữu ích bất cứ khi nào thiếu dinh dưỡng như vậy trong cơ thể. Protein chuỗi, còn được gọi là scleroprotein, là các nguyên tử protein dạng sợi dài. Các chuỗi protein khung hình cực cực hay các dây có hình dạng giống như dây và là các protein phụ trợ hoặc tiềm năng. Chúng không tan trong nước. Protein Sinewy thường được sử dụng để xây dựng các mô liên kết, dây chằng, xương và sợi cơ.

Protein sợi là một protein có hình dạng kéo dài. Protein chuỗi cung cấp hỗ trợ phụ trợ cho các tế bào và mô. Có nhiều loại xoắn ốc đặc biệt có trong hai loại protein sợi α-keratin và collagen. Những protein này đóng khung các sợi dài phục vụ một phần cơ bản của cơ thể con người. Các protein Sinewy được công nhận bởi các protein hình cầu bởi khung dài, hình sợi của chúng. Ngoài ra, các protein chuỗi có khả năng hòa tan thấp trong nước tương phản và khả năng thanh toán cao trong nước của protein hình cầu.

Một phần đáng kể trong số chúng giả định các bộ phận thiết yếu trong các tế bào và mô sinh vật, giữ mọi thứ lại với nhau. Các protein Sinewy có các thành công ăn mòn amino hỗ trợ một loại cấu trúc tùy chọn cụ thể, như thế này, thể hiện các tính chất cơ học cụ thể của các protein. Tóc người cho một trường hợp hợp lý về cách thức các protein hình sin có khả năng chính. Protein nguyên tắc trong tóc được gọi là alpha-keratin. Mặc dù vẫn chưa rõ làm thế nào các protein tăng lên nói chung, xác nhận mới đã thúc đẩy sự hiểu biết.

Sự khác biệt chính

Loại protein được tìm thấy phổ biến nhất xung quanh và có tính chất hình cầu và dễ tan trong nước, không giống như các loại protein khác được gọi là protein hình cầu. Lớp protein chỉ được tìm thấy ở động vật và có hình dạng giống hình que có thể trông giống như một sợi dây bị thương xung quanh cấu trúc được gọi là protein dạng sợi.

Tên khác được sử dụng cho các loại protein như vậy bao gồm các spheroprotein vì chúng có hình dạng hình cầu và phong phú nhất cùng với các protein sợi, màng và rối loạn.

Một tên khác được sử dụng cho các loại như vậy bao gồm các scleroprotein và chủ yếu được sử dụng làm protein lưu trữ trở nên hữu ích mỗi khi thiếu dinh dưỡng như vậy trong cơ thể.

Các protein sợi không có đặc tính hòa tan trong nước và do đó không hòa tan. Mặt khác, các protein hình cầu không hòa tan trong nước và thậm chí cả axit và bazơ.

Lực hấp dẫn tồn tại giữa các phân tử đối với protein dạng sợi vẫn mạnh hơn nhiều. Mặt khác, sức mạnh của sự hấp dẫn tồn tại giữa các protein hình cầu có liên kết hydro yếu.

Loại protein sợi chính bao gồm lụa, len và da. Mặt khác, các loại protein hình cầu chính bao gồm trứng, sữa và các loại khác.

Sự Khác Biệt Giữa Cung Và Cầu

Hai động lực của thị trường và cả nền kinh tế, tức là cung và cầu . Nhu cầu ngụ ý mong muốn một điều tốt, được hỗ trợ bởi khả năng và sự sẵn sàng trả tiền cho nó. Mặt khác, cung cấp, ám chỉ đến tổng số lượng hàng hóa đã sẵn sàng để bán. Khi cầu tăng sẽ có sự thiếu hụt nguồn cung và khi cung đủ thì cầu sẽ bị thiếu, do đó có mối quan hệ nghịch đảo giữa hai yếu tố này.

Ngày nay mọi người rất chọn lọc về những thứ họ sử dụng, mang và mặc. Họ rất ý thức về những gì để mua và những gì không? Một chút thay đổi về giá cả hoặc sự sẵn có của một mặt hàng ảnh hưởng đến con người mạnh mẽ. Một chút mất cân bằng trong hai điều này sẽ khiến toàn bộ nền kinh tế bị ảnh hưởng. Đi qua bài viết này để hiểu sự khác biệt giữa cung và cầu.

Biểu đồ so sánh

Định nghĩa về nhu cầu

Trong kinh tế, nhu cầu đại diện cho mong muốn và sở thích của khách hàng đối với một sản phẩm cụ thể mà anh ta sẵn sàng trả. Số lượng (bao nhiêu) của sản phẩm được yêu cầu ở một mức giá nhất định, tức là sự cân bằng giữa lượng cầu và giá, là nhu cầu cho một sản phẩm cụ thể.

Đường cầu là một chỉ số về mối quan hệ nghịch đảo giữa giá và lượng cầu.

Định nghĩa về cung

Số lượng của một sản phẩm và dịch vụ cụ thể được cung cấp bởi các nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất ở một mức giá nhất định cho khách hàng được gọi là cung cấp. Số lượng (bao nhiêu) của sản phẩm được cung cấp ở một mức giá cụ thể tức là trạng thái cân bằng giữa lượng cung và giá được gọi là cung của hàng hóa hoặc dịch vụ đó. Nó đại diện cho công ty.

Đường cung thể hiện mối quan hệ trực tiếp giữa giá và lượng cung.

Sự khác biệt chính giữa cung và cầu

Điểm cân bằng giữa lượng cầu và giá của hàng hóa tại một thời điểm nhất định được gọi là nhu cầu. Mặt khác, trạng thái cân bằng giữa lượng cung và giá của hàng hóa tại một thời điểm nhất định được gọi là cung.

trong khi đường cầu dốc xuống, đường cung dốc lên.

Nhu cầu là sự sẵn sàng và khả năng chi trả của người mua ở một mức giá cụ thể trong khi Cung là số lượng mà nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng của mình ở một mức giá cụ thể.

Nhu cầu có mối quan hệ nghịch đảo với cung, tức là nếu cầu tăng thì cung giảm và ngược lại.

Cầu có mối quan hệ gián tiếp với giá tức là nếu giá tăng thì cầu giảm và nếu giá giảm thì cầu tăng, tuy nhiên, giá có mối quan hệ trực tiếp với cung, tức là nếu giá tăng thì cung cũng sẽ tăng và nếu giá giảm thì cung cũng giảm.

Nhu cầu đại diện cho sở thích và sở thích của khách hàng đối với một mặt hàng cụ thể do anh ta yêu cầu, trong khi Cung đại diện cho các công ty, tức là bao nhiêu hàng hóa được cung cấp bởi các nhà sản xuất trên thị trường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cung và cầu

Giá của hàng hóa Nếu giá của hàng hóa tăng lên, thì người dân ít đòi hỏi hơn, bởi vì mọi người tìm thấy ít tiện ích hơn trong sản phẩm, và với mức giá đó, họ có thể mua các sản phẩm khác có nhiều tiện ích hơn cho họ. Theo cách này, nhu cầu giảm trong khi cung tăng.

Giá đầu vào Giá của các yếu tố đầu vào có tác động lớn đến giá cả hàng hóa, tức là nếu chi phí sản xuất tăng, cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụt giảm của cung và cầu đối với hàng hóa cũng sẽ giảm vì bây giờ với cùng một lượng hàng hóa ít hơn được sản xuất và ngược lại.

Sản phẩm thay thế Điều này cũng có thể được hiểu bởi một ví dụ- Nếu giá cà phê tăng, hầu hết mọi người sẽ giảm tiêu thụ cà phê và sẽ bắt đầu tiêu thụ trà, điều này sẽ đột nhiên ảnh hưởng đến cung và cầu cho cả hai sản phẩm, tức là nhu cầu đối với cả hai sản phẩm, tức là nhu cầu đối với chè sẽ tăng và nguồn cung của nó sẽ giảm trong khi nhu cầu về cà phê sẽ giảm và nguồn cung sẽ tăng.

Thu nhập khả dụng cá nhân Nếu có sự gia tăng thu nhập của người tiêu dùng thì một sự thay đổi nhỏ về giá của hàng hóa sẽ không ảnh hưởng đến cung và cầu của nó. Trong khi, nếu thu nhập của người tiêu dùng giữ nguyên hoặc giảm, thì một sự thay đổi nhỏ nhất về giá sẽ ảnh hưởng đến cung và cầu của người tiêu dùng vì người tiêu dùng phải chi nhiều thu nhập hơn cho cùng một sản phẩm mà trước đây anh ta đã mua với giá thấp. Bằng cách này, anh ta sẽ đòi hỏi ít hơn hoặc sẽ chuyển sang một số sản phẩm khác.

Lựa chọn và sở thích của người tiêu dùng Nếu sản phẩm được cung cấp bởi nhà cung cấp phù hợp với sự lựa chọn của người tiêu dùng, thì chắc chắn anh ta sẽ đòi hỏi nhiều hơn và nguồn cung của nó sẽ giảm vì nhu cầu cao.

Cung và cầu tiền

Số tiền cần thiết cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như mua hàng hóa, mua lại đất, thuê lao động, vv, tạo ra nhu cầu về tiền trong nền kinh tế. Mặt khác, cung tiền chủ yếu phụ thuộc vào các chính sách kiểm soát tín dụng của đất nước, được điều chỉnh bởi hệ thống ngân hàng của nền kinh tế.

Phần kết luận

Thị trường tràn ngập một số sản phẩm thay thế trong mỗi loại sản phẩm và giá tăng hoặc giảm đột ngột sẽ có tác động đến các sản phẩm này và cung và cầu của chúng có thể tăng hoặc giảm. Trong tình huống như vậy, trạng thái cân bằng phải được duy trì ở lượng cầu và lượng cung được cung cấp mà không bỏ qua yếu tố giá mà sản phẩm được cung cấp.

Sự cân bằng về số lượng yêu cầu và cung cấp sẽ giúp công ty ổn định và tồn tại trên thị trường trong một thời gian dài hơn trong khi sự mất cân bằng trong những điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ công ty, thị trường, các sản phẩm khác và toàn bộ nền kinh tế.

Sự Khác Biệt Giữa Nhu Cầu Và Muốn

Mặt khác, muốn nói đến một cái gì đó tốt để có, nhưng không cần thiết cho sự sống còn. Với mục đích chi tiêu và tiết kiệm tiền một cách khôn ngoan, mỗi người phải biết sự khác biệt giữa nhu cầu và mong muốn.

Biểu đồ so sánh

Định nghĩa về nhu cầu

Theo thuật ngữ nhu cầu, chúng tôi muốn nói đến những yêu cầu cực kỳ cần thiết cho con người để sống một cuộc sống lành mạnh. Họ là cá nhân, tâm lý, văn hóa, xã hội, vv rất quan trọng cho một sinh vật để tồn tại.

Từ xa xưa, ba nhu cầu cơ bản của người đàn ông là thực phẩm, quần áo và chỗ ở nhưng với thời gian, giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng trở nên không thể thiếu, vì chúng cải thiện chất lượng cuộc sống. Họ là ưu tiên hàng đầu của một người vì họ là những thứ, rằng họ giữ cho chúng ta khỏe mạnh và an toàn. Do đó, nếu nhu cầu không được thỏa mãn kịp thời, nó có thể dẫn đến bệnh tật, không có khả năng hoạt động đúng hoặc thậm chí tử vong.

Định nghĩa của Muốn

Trong kinh tế học, muốn được định nghĩa là một cái gì đó mà một người muốn sở hữu, ngay lập tức hoặc sau đó. Nói một cách đơn giản, mong muốn là những mong muốn khiến các hoạt động kinh doanh sản xuất những sản phẩm và dịch vụ đó được yêu cầu bởi nền kinh tế. Chúng là tùy chọn, tức là một cá nhân sẽ tồn tại, ngay cả khi không hài lòng. Hơn nữa, muốn có thể thay đổi từ người này sang người khác và theo thời gian.

Chúng ta đều biết rằng mong muốn của con người là không giới hạn trong khi phương tiện để thỏa mãn những mong muốn đó bị hạn chế. Do đó, tất cả các mong muốn của một cá nhân không thể được đáp ứng và họ phải tìm kiếm sự thay thế.

Sự khác biệt chính giữa Nhu cầu và Muốn

Những điểm sau đây rất đáng chú ý khi có sự khác biệt giữa nhu cầu và mong muốn:

Thuật ngữ ‘nhu cầu’ được định nghĩa là yêu cầu cơ bản của một cá nhân phải được đáp ứng, để tồn tại. Muốn được mô tả là hàng hóa và dịch vụ, mà một cá nhân muốn có, như là một phần của ma trận của mình.

Một nhu cầu cá nhân bị hạn chế trong khi mong muốn của anh ta là không giới hạn.

Nhu cầu là thứ mà bạn phải có, để sống. Trái lại, muốn là thứ mà bạn muốn có, để thêm tiện nghi trong cuộc sống của bạn.

Nhu cầu đại diện cho sự cần thiết trong khi muốn chỉ ra mong muốn.

Nhu cầu rất quan trọng để con người tồn tại. Đối với điều này, muốn không quan trọng bằng nhu cầu, bởi vì một người có thể sống mà không muốn.

Nhu cầu là những vật phẩm đó, cần thiết cho cuộc sống và không thay đổi theo thời gian. Trái ngược với, muốn là những mặt hàng, được mong muốn bởi một cá nhân ngay bây giờ hoặc trong tương lai. Do đó, muốn có thể thay đổi theo thời gian.

Vì nhu cầu rất cần thiết cho cuộc sống, việc không thực hiện có thể dẫn đến bệnh tật hoặc thậm chí tử vong. Ngược lại, mong muốn không phải là điều cần thiết cho cuộc sống và vì vậy không thỏa mãn, không có tác động lớn đến cuộc sống của một người, tuy nhiên, sự thất vọng có thể ở đó.

Phần kết luận

Vì vậy, nhu cầu có thể được phân biệt với mong muốn trên cơ sở mức độ quan trọng của họ. Do đó, sự khác biệt là giữa những gì được yêu cầu và những gì được mong muốn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sự Khác Biệt Giữa Các Protein Dạng Sợi Và Hình Cầu trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!