Đề Xuất 1/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Skype Và Skype For Business # Top 3 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 1/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Skype Và Skype For Business # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sự Khác Biệt Giữa Skype Và Skype For Business mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người không có một bức tranh rõ ràng về sự khác biệt giữa Skype và Skype for Business và gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn đúng đắn. Sự khác biệt chính giữa Skype và Skype for Business là số lượng người dùng có thể hỗ trợ; Skype for business có thể hỗ trợ tới 250 người dùng trong khi Skype chỉ có thể hỗ trợ 25 người dùng. Phần sau đây sẽ đưa bạn qua cả hai phiên bản của Skype và giúp bạn quyết định phiên bản nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu cả hai phiên bản không phù hợp với doanh nghiệp của bạn, bạn nên tìm kiếm một lựa chọn thay thế như chúng tôi hoặc Aircall.

NỘI DUNG 1. Tổng quan và sự khác biệt chính 2. Skype là gì 3. Skype dành cho doanh nghiệp 4. So sánh cạnh nhau – Skype vs Skype for Business 5. Tóm tắt

Skype là gì?

Skype là một dịch vụ sử dụng internet để cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại và video giá rẻ hoặc miễn phí. Skype là dịch vụ và ứng dụng làm cho VoIP (Giao thức thoại qua Internet) được cả thế giới biết đến. Skype là dịch vụ VoIP được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trong nhiều năm qua mặc dù ngày nay nó không còn như vậy nữa.

Trước đây, bạn cần chú ý cẩn thận đến số phút và giây bạn đã bỏ ra trong khi thực hiện cuộc gọi quốc tế. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng về thời lượng cuộc gọi của bạn. Khi bạn đang sử dụng Skype từ PC sang PC, bạn không phải trả bất cứ điều gì cho dịch vụ mà chỉ cần chịu chi phí cho dịch vụ internet hàng tháng, rất rẻ trong những ngày này.

Skype có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi video và hội nghị có thể được sử dụng để nói chuyện trực tiếp với mọi người mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Skype sử dụng cơ chế riêng để định tuyến các cuộc gọi và dữ liệu qua internet. Nó sử dụng codec riêng để cung cấp video chất lượng cao và giao tiếp thoại để cung cấp cuộc gọi độ nét cao

Khi các cuộc gọi được thực hiện với Skype từ các dịch vụ khác như điện thoại cố định, điện thoại di động, thì giá cước VoIP sẽ được áp dụng. Nó cũng đi kèm với các gói cao cấp cung cấp các tính năng bổ sung.

Skype dành cho doanh nghiệp là gì?

Microsoft đã mua Skype với giá 8,5 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao việc mua lại này diễn ra vì Skype là một sản phẩm cạnh tranh với Windows Live Messenger của chính họ. Như mong đợi, nó đã được tích hợp chính thức vào năm 2013. Năm 2014 Lync đã được đổi thương hiệu và khởi chạy lại thành Skype cho doanh nghiệp. Rõ ràng là cả Skype và Skype dành cho doanh nghiệp thông thường đều khác nhau và không giống nhau.

Nếu bạn có những nhu cầu sau đây, tốt nghiệp từ Skype thông thường sang Skype để kinh doanh sẽ rất đáng giá.

Các tính năng của Skype for Business

Cuộc họp rất lớn

Skype tiêu chuẩn chỉ có thể hỗ trợ 25 người trong khi Skype dành cho doanh nghiệp có thể hỗ trợ 250 người. Điều này làm cho Skype for business trở nên lý tưởng cho các bài thuyết trình quy mô lớn, các cuộc họp thực hành và hội thảo trực tuyến.

Tích hợp với Ứng dụng Office

Sau khi bắt đầu cuộc gọi hội nghị, bạn sẽ không cần phải rời khỏi chương trình để cộng tác sử dụng bảng tính PowerPoint và Excel. VoIP đã cho phép người dùng thực hiện giao tiếp quốc tế miễn phí và giá rẻ bỏ qua các gói PSTN và di động đắt tiền.

Bảo mật và quyền

Tất cả lưu lượng truy cập của Skype cho doanh nghiệp được mã hóa bằng AES. Skype for business được cung cấp bởi các phương thức xác thực mạnh hơn cung cấp cho bạn quyền kiểm soát và quyền truy cập mạnh hơn vào các công cụ có sẵn.

Thiết lập phòng hội thảo tinh vi

Các phòng hội thảo chuyên dụng liên lạc qua video với nhau đã được thiết lập.

Tính năng bổ sung cho một mức giá

Các tính năng bổ sung sẽ bao gồm hội nghị nhóm video HD, khả năng tham gia thông qua trình duyệt web, điều khiển từ xa và chia sẻ máy tính để bàn, tích hợp Outlook và khả năng ghi lại các cuộc họp.

Sự khác biệt giữa Skype và Skype for Business là gì?

Bây giờ rõ ràng là cả hai phiên bản đều khác nhau. Theo Microsoft, Skype phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc tối đa 25 người. Nó có các lợi ích như cuộc gọi skype miễn phí cho cuộc gọi skype và bạn cũng có thể sử dụng tín dụng để thực hiện cuộc gọi ở mức giá rẻ nhất. Nó cũng có một cái nhìn và cảm giác thân thiện với người dùng.

Microsoft khuyến nghị Skype cho doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn. Nó đi kèm với một loạt các lợi ích công ty của bạn có thể được hưởng lợi. Skype dành cho doanh nghiệp đi kèm với một tính năng gọi là Skype Meet Broadcast có thể phát một cuộc họp cho tối đa 10000 người trực tuyến. Hệ thống Skype Room là một tính năng khác có thể được sử dụng với máy ảnh và màn hình độc lập. Tính năng này có thể kết nối thiết bị âm thanh của mạng đối tác Microsoft và Microsoft Surface Hub. Microsoft Surface Hub là một màn hình lớn được chế tạo dành riêng cho cảm ứng và mực.

Skype cho doanh nghiệp là một ứng dụng tuyệt vời cho các cuộc họp và hội nghị. Nó có thể hỗ trợ thuyết trình và video, và cho phép ghi âm. Nó là an toàn với bảo mật cấp doanh nghiệp. Bảo mật có thể trở thành một khía cạnh rất quan trọng khi nói đến truyền thông kinh doanh. Ngay cả doanh nghiệp nhỏ đôi khi sử dụng Skype cho doanh nghiệp vì nó an toàn hơn phiên bản Skype.

Skype thông thường là miễn phí trong khi Skype for Business phải được thanh toán hàng tháng để được sử dụng.

Tóm tắt – Skype vs Skype for Business

Các sự kiện và tính năng được đề cập ở trên làm rõ sự khác biệt giữa Skype và Skype for Business. Ý kiến ​​vẫn được chia thành nếu Skype hoặc Skype for Business là lựa chọn tốt nhất cho một công ty. Một số bảo mật được coi là một tính năng sáng tạo trong khi những người khác chỉ ra rằng Skype thông thường là một ứng dụng hoàn toàn tốt để liên lạc và không đáng để chi tiền để sử dụng Skype cho doanh nghiệp trừ khi bạn thực sự cần các tính năng trên.

Hình ảnh lịch sự: 1. Logo Logo Skype Ngay (Miền công cộng) qua Commons Wikimedia

Điểm Khác Biệt Giữa Trueconf Và Skype For Business (Phần 1)

Tuy nhiên, Skype for Business chủ yếu là trò chuyện với một công cụ âm thanh hội thảo trong khi Trueconf server được thiết kế cho hội nghị truyền hình nhiều điểm. Điều đó lý giải vì sao Trueconf server cung cấp chất lượng video tốt hơn nhiều so với Skype for Business. Ta có bảng so sánh sau:

Giá thành

Skype for Business

Tất cả các ứng dụng khách hàng được thanh toán và yêu cầu cấp giấy phép nhưng không mở rộng đến các khả năng kích hoạt CAL của máy chủ riêng biệt (Client Access License).

Có ba loại CAL khác nhau, từ $ 31 đến $ 123. Mỗi giấy phép cung cấp một số khả năng nhất định trong khi giao tiếp truyền hình đòi hỏi phải mua hai trong số đó, việc tích hợp với điện thoại công ty đòi hỏi phải mua cả ba giấy phép. Vâng, bạn không thể mua riêng giấy phép CAL cần thiết, bạn phải mua tất cả giấy phép trung gian cùng một lúc.

Do đó, bạn sẽ cần từ 2 đến 4 giấy phép cho mỗi người sử dụng PC, với một giấy phép cho bản thân phần mềm và nhiều hơn 1 đến 3 giấy phép cho các khả năng được cung cấp bởi ứng dụng khách hàng cho Skype for Business Server.

Lưu ý rằng ứng dụng dành cho điện thoại di động của Skype for Business là miễn phí nhưng vẫn cần giấy phép CAL.

Ngay cả khi bạn mua tất cả các giấy phép cần thiết, vẫn có một giới hạn đáng kể trong việc sử dụng giấy phép – nó hoặc là dành cho một thiết bị cụ thể hoặc cho một người dùng cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn phải trả tiền cho máy tính cá nhân và thiết bị di động không sử dụng và không kết nối với Skype for Business Server tại thời điểm này hoặc bạn trả tiền cho người dùng ngoại tuyến. Bạn không thể thưởng thức các chuyên gia hội nghị truyền hình linh hoạt được sử dụng để đếm các cổng hiện có trên MCU.

Một phiên bản thử nghiệm đầy đủ chức năng của phần mềm có sẵn cho người dùng trong 180 ngày, là khá tốt.

Trueconf

Sự lưu trữ của máy chủ Trueconf chứa các ứng dụng dành cho khách miễn phí mà không yêu cầu cấp phép.

Chúng được sẵn trên máy chủ của khách, và có thể chọn ứng dụng cho hệ điều hành của mình. Ứng dụng tải về và cài đặt tự động kết nối với máy chủ của Trueconf.

Đối với những người muốn thử nghiệm các ứng dụng của máy trạm và khả năng của Trueconf máy chủ, với phiên bản miễn phí Trueconf Server Free hiện có, các thuật ngữ không giới hạn, chỉ mất 15 phút để triển khai trên mạng công ty của bạn.

Hội nghị đa điểm

Skype forBusiness

Khả năng hội nghị truyền hình đa điểm của Skype for Business bị hạn chế. Bạn phải mua hai loại giấy phép cùng một lúc để kích hoạt tính năng hội nghị truyền hình đó là Skype for Business CAL và Skype for Business Enterprise CAL. Nếu chỉ mua một trong số này bạn sẽ không nhận được tất cả các tính năng cần thiết cho hội nghị truyền hình đầy đủ cần có. Số diểm cầu tối đa đồng thời hiển thị là 5. Cách sắp xếp hiện thị cố định: cửa sổ video được sắp xếp theo một hàng và không thay đổi khi chuyển chế độ toàn màn hình do đó hội nghị truyền hình của Skype for Business không phù hợp để sử dụng trong phòng họp và trên màn hình lớn.

Vì vậy, để tổ chức họp trực tuyến bạn cần phải sử dụng một MCU tương thích với Skype for Business hoặc tích hợp Skype for Business với một dịch vụ hôi nghị truyền hình đám mây và kết hợp với hội nghị đa điểm Skype for Business và điều đó sẽ dẫn đến chi phí tăng lên nhiều lần.

Trueconf

Hội nghị truyền hình với dộ phân giải UltraHD có sẵn cho người dùng Trueconf

Nhóm hội nghị truyền hình cho phép tất cả 25 người tham già cùng xem và nghe thấy nhau

Cuộc họp ảo cho 250 tham gia trong đó có 6 người trực tiếp nói và những người khác có thể theo dõi

Bài giảng áo cho 25 người. Giảng viên có thể nhìn và nghe thất cả học viên trong khi học viên chỉ có thể nhìn và nghe giảng viên

Trong một hội nghị nhóm với 5 người tham gia, độ phân giải videp có thể đạt đến chất lượng 4K UltraHD.

Giao thức SIP, H323 và RTSP có năng mở rộng điểm cầu trong hội nghị truyền hình.

Skype for Business hỗ trợ tích hợp với Active Directory. Máy chủ Trueconf hỗ trợ giao thức LDAP rộng rãi hơn cho phép tích hợp Active Directory .

LDAP cho phép dễ dàng quản lý danh sách người dùng máy chủ vì tất cả các chi tiết người dùng trên mang chủ được cập nhật tự động

So Sánh Họp Trực Tuyến Qua Skype Và Skype For Business _ Thietbihop247

Vì là phiên bản trả phí, Skype for Business được tích hợp nhiều hơn với các sản phẩm, ứng dụng khác của Microsoft so với phiên bản Skype thường dùng, tất cả đều xuất phát từ cơ sở của nó trong Lync. Chủ yếu, Skype for Business khi kết hợp với thiết bị hội nghị truyền hình, chúng sẽ được tích hợp vào Office 365, cho phép sử dụng với Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Người dùng cũng có thể lên lịch các cuộc họp Skype thông qua Outlook và nó sẽ gửi một liên kết tùy chỉnh để khách tham gia trực tiếp cuộc họp.

Skype for Business được thiết kế cho các công ty, không phải người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao nó bao gồm một quản trị viên chỉ định các quyền cụ thể, chẳng hạn như ai có quyền truy cập vào các tính năng nào. Ví dụ, các doanh nghiệp nhỏ có phiên bản Skype này có thể quyết định rằng chỉ những nhân viên bán hàng mới có thể sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi quốc tế thay vì để tùy chọn mở rộng cho toàn bộ nhân viên. Phần mềm hội nghị Skype for Business cho phép quản trị viên xác minh ai đang sử dụng các tính năng gì và quản lý nó hiệu quả hơn.

Skype và Skype for Business đều tương thích trên các hệ điều hành Windows và Mac, đồng thời trên nền tảng ứng dụng cho iOS và Android. Chúng cũng có một ứng dụng trên web, mặc dù ứng dụng web Skype for Business chủ yếu để tham gia cuộc họp trực tuyến và thiếu nhiều chức năng Phiên bản dành cho doanh nghiệp (như lập lịch). Phiên bản họp trực tuyến miễn phí của Skype hơn phiên bản Business ở sự hỗ trợ cho các hệ điều hành Linux và các ứng dụng cho các thiết bị Xbox One và Amazon Fire.

Còn Skype for Business cung cấp khả năng tương thích tốt hơn với thiết bị phần cứng để tăng cường các phòng họp vật lý. Đối với các tổ chức lớn thường có phòng hội thảo chuyên dụng để liên lạc qua video với các chi nhánh hay đối tác, Skype for Business được xây dựng đặc biệt cho kiểu thiết lập này và sẽ cho phép bạn sử dụng thêm camera, thiết bị âm thanh và màn hình độc lập. Ứng dụng này có khả năng tương thích với thiết bị họp trực tuyến của các hãng nổi tiếng hiện nay như Polycom, AVer… để nâng cuộc họp của bạn chuyên nghiệp hơn và mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Để xóa tài khoản Skype for Business trong Office 365, trước tiên hãy di chuyển đến Cổng quản trị Office 365 (Office 365 Admin), chọn trình Người dùng đang hoạt động (Active Users) và chọn người dùng được đề cập. Sau đó, nhấp vào Chỉnh sửa (Edit) bên dưới trình Giấy phép sản phẩm (Product Licenses). Tiếp đến chọn Mở rộng loại giấy phép (E3, E5, v.v.) (Expand the license type) và bỏ chọn Skype for Business, sau đó bấm áp dụng (Apply).

nếu bạn đang sử dụng Office 365Skype for Business, bạn không thể xóa bỏ nó khỏi máy tính của bạn mà không cần phải gỡ cài đặt phần còn lại của bộ Office. Điều này là do nó được tích hợp với các ứng dụng Office khác. Các hướng dẫn sau đây dành cho những khách hàng có các phiên bản độc lập của Skype for Business.

Cách gỡ Skype for business cũng như cách gỡ các ứng dụng khác:

Công Nghệ: Skype For Business Vs Skype Dành Cho Người Tiêu Dùng: Đã Đến Lúc Nâng Cấp Chưa?

Nếu bạn chưa xem qua Skype for Business, bạn cũng nên xem xét các nhu cầu của tổ chức mình.

Vào tháng 4 của 2015, nền tảng truyền thông kinh doanh nổi tiếng của Microsoft Lync được đổi tên thành Skype for Business, với giao diện người dùng mới và các tính năng dựa trên trải nghiệm Skype phổ biến cực kỳ phổ biến cho người tiêu dùng.

Skype for Business được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, kể cả các doanh nghiệp nhỏ. Và Microsoft đã tăng cường trải nghiệm Skype for Business hiện tại, với các kế hoạch đổi mới bổ sung trong các tác phẩm. Nó bây giờ cung cấp cho người dùng doanh nghiệp một số lợi ích khác biệt mà Skype cho người tiêu dùng không có.

Skype: Nó ở đâu và nó đi đâu

Để hiểu Skype for Business và tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải hiểu một chút về lịch sử của sản phẩm… và tầm nhìn về vị trí của nó.

Skype cho phiên bản tiêu dùng đã được khoảng hơn một thập kỷ. Ứng dụng nhắn tin và gọi điện video phổ biến hiện nay tạo ra hơn 50 tỷ phút lưu lượng truy cập mỗi tháng, Microsoft báo cáo. Đó là rất nhiều vốn chủ sở hữu thương hiệu để tận dụng.

Microsoft đã mua Skype trong 2011. Trong khi ứng dụng tiếp tục phát triển trong quá trình mua lại bài đăng phổ biến, kể cả trong số các doanh nghiệp nhỏ, Skype không được tối ưu hóa để sử dụng cho doanh nghiệp. Nó được thiết kế ban đầu để sử dụng bởi các cá nhân. Các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp ít và xa – cho đến bây giờ.

Dưới sự lãnh đạo của CEO Satya Nadella, người nắm quyền điều hành Microsoft trong 2014, chúng tôi bắt đầu thấy tầm nhìn cho Skype như một công cụ kinh doanh.

Về cơ bản, Skype for Business là một “cuộc hôn nhân” của trải nghiệm người dùng Skype với các tính năng của Lync.

“Và bây giờ, chúng tôi sẽ mang tất cả lại với nhau – trải nghiệm quen thuộc của Skype mà mọi người đã biết và yêu thích, với nền tảng đáng tin cậy ở Lync rằng các doanh nghiệp trên khắp thế giới đều tin tưởng,” Zig Serafin, phó chủ tịch của Skype cho Kinh doanh, ghi nhận trong một thông báo ra mắt tháng Tư.

Lợi thế của các doanh nghiệp nhỏ khi kết hợp hai sản phẩm này vào Skype for Business là gì?

Đầu tiên, Microsoft có một nền tảng truyền thông đã được chứng minh trong Lync, với các tính năng được tạo ra đặc biệt để sử dụng cho doanh nghiệp. Hơn 100 triệu chuyên gia đã sử dụng Lync vào thời điểm bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Thứ hai, những người dùng doanh nghiệp nhỏ quen thuộc với Skype, không phải học một giao diện hoàn toàn mới. Khi nói đến việc giới thiệu Skype for Business cho nhân viên của bạn, những người đôi khi bị đe dọa bởi phải học một ứng dụng phần mềm mới, sự quen thuộc này có thể là một lợi thế.

Theo các quan chức của Microsoft, sản phẩm Skype for Business mà chúng ta thấy hôm nay chỉ là khởi đầu. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều cải tiến sản phẩm hơn theo thời gian.

Sự khác biệt giữa Skype và “Skype for Business”

Skype for Business cung cấp một số tính năng và lợi thế sản phẩm qua Skype cho người tiêu dùng, nhưng đây là ba điểm khác biệt chính mà phần lớn các doanh nghiệp nhỏ sẽ quan tâm nhất:

1) Vai trò của quản trị viên với các cấp quyền khác biệt

Skype for Business được thiết kế để sử dụng bởi một công ty, so với cá nhân. Nó bao gồm vai trò quản trị viên. Quản trị viên có thể gán quyền, chẳng hạn như người có quyền truy cập vào các tính năng nào.

Ví dụ, các doanh nghiệp nhỏ có thể hạn chế khả năng thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Jamie Stark, giám đốc sản phẩm của Skype, nói với Small Business Trends, “Nhân viên bán hàng có thể được phép gọi các số quốc tế,” Stark nói. “Hỗ trợ mọi người không cần khả năng này. Quản trị viên có thể kiểm soát điều này. “

Nếu một người rời khỏi công ty, quản trị viên có thể từ chối truy cập. Điều này mang đến cho bạn sự bảo mật cao hơn đối với các thông tin liên lạc của công ty bạn.

Skype for Business cho phép quản trị viên xác minh ai đang sử dụng các tính năng của chương trình. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang tối đa hóa lợi ích của khoản đầu tư của mình. “Đặc biệt trong trường hợp các doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn chắc chắn rằng nếu bạn cấp phép [Skype for Business] mà nhân viên của bạn sử dụng nó. Điều này cho phép bạn làm điều đó “bằng cách theo dõi, thông qua Outlook, người đang sử dụng nó và ai không, Stark nói thêm.

2) Cuộc gọi và cuộc họp hội nghị lớn hơn

Skype for Business cho phép tối đa 250 mọi người trong một cuộc họp hoặc cuộc gọi hội nghị. Điều này làm cho nó tốt hơn cho một-nhiều bản trình bày như hội thảo trên web, cũng như các cuộc họp công ty đầy đủ, nơi bạn có nhiều hơn 25 người. Skype cho người tiêu dùng được giới hạn cho người 25 trong cuộc họp hoặc cuộc gọi cùng một lúc.

Các cuộc họp này có thể bao gồm những người không có trên Skype for Business, miễn là họ có thể truy cập vào điện thoại hoặc kết nối internet. Bạn có thể phải trả thêm phí để quay số.

3) Tích hợp sâu hơn với Outlook và Office 365

Skype cho người tiêu dùng cung cấp một plugin chúng tôi miễn phí cho phép bạn tích hợp giới hạn với Outlook. Từ trong hộp thư đến Outlook của bạn, bạn có thể gửi tin nhắn tức thì của Skype, bắt đầu cuộc gọi Skype-to-Skype miễn phí hoặc gọi điện thoại di động hoặc điện thoại cố định. Việc tích hợp cũng có trạng thái trực tuyến của một số liên lạc, thông tin liên lạc và thông điệp tâm trạng trên thẻ liên lạc Outlook.

Skype for Business được tích hợp sâu hơn với Outlook và Office 365, bộ năng suất đám mây của Microsoft, bao gồm các ứng dụng Office chính như Word, PowerPoint và Excel, cũng như email, lưu trữ đám mây và các công cụ cộng tác khác. Điều này giúp bạn dễ dàng gửi tin nhắn tức thì hoặc bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi điện video trực tiếp trong tài liệu Word hoặc PowerPoint chẳng hạn.

Skype for Business có thể hiển thị tính khả dụng của mỗi nhân viên, chẳng hạn như nếu họ rảnh, bận, trong cuộc họp hoặc ngoại tuyến. Theo Stark, “Ngay bên cạnh tên của họ trong Outlook, tôi có biết họ đang tham gia hay ra khỏi văn phòng hay không. Nếu tôi có câu hỏi cho một người nào đó trong kỹ thuật, tôi có thể xem họ có ở ngoài văn phòng không. Nếu tôi cần câu trả lời ngay bây giờ, tôi có thể vào Skype for Business và xem liệu có ai trong kỹ thuật tham gia vào cuộc họp hay không và đặt câu hỏi nếu tôi không muốn đợi cho đến khi người kia quay lại. “

Cuộc họp Skype for Business có thể được lên lịch trong Outlook và khởi chạy ngay lập tức với một cú nhấp chuột.

Bạn có thể trình bày tài liệu, chia sẻ màn hình và thậm chí cấp quyền cho người khác điều khiển từ xa máy tính để bàn của bạn từ bên trong Skype for Business – và thực hiện nhiều hơn, tùy thuộc vào gói Skype for Business bạn chọn.

Ngoài ra, Microsoft tung ra các ứng dụng iOS và Windows Phone cho Skype for Business với ứng dụng Android sắp ra mắt trước cuối năm. Vì vậy, Skype for Business có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại thiết bị di động nào.

Ai nên áp dụng Skype cho doanh nghiệp

Cảnh quan Skype cho người dùng doanh nghiệp có thể hơi bối rối ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì vậy hãy chia nhỏ nó cho bạn.

Hiện tại có ba cấp độ khác nhau của Skype.

Có phiên bản Skype dành cho người tiêu dùng – cộng với ba cách để có được Skype for Business.

Với phiên bản Skype miễn phí dành cho người tiêu dùng, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi Skype-to-Skype không giới hạn. Bạn có thể nhận và thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại cố định và di động (với một khoản phí bổ sung). Bạn có thể tổ chức các hội nghị với tối đa 25 người cùng một lúc. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video hoặc trò chuyện văn bản. Việc chia sẻ màn hình thật dễ dàng, cũng như gửi các tệp qua Skype – và nhiều hơn nữa.

Các doanh nghiệp rất nhỏ sử dụng Skype không thường xuyên hoặc cho các mục đích hạn chế có thể muốn gắn bó với Skype để trải nghiệm người tiêu dùng ngay bây giờ.

Trong khi Skype và Skype for Business là hai sản phẩm khác nhau, bạn có thể gọi cho bất kỳ ai có ID Skype từ bên trong Skype for Business.

Các doanh nghiệp nhỏ nên xem xét nghiêm túc việc sử dụng Skype for Business là những doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả nội bộ thông qua tích hợp sâu hơn với Office 365 hoặc những người muốn kiểm soát và bảo mật hơn thông tin liên lạc của công ty hoặc những người muốn tổ chức các cuộc họp lớn hơn với hơn 25 với nhiều khả năng nâng cao hơn cho phép hội thảo trên web hoặc thuyết trình nhóm lớn.

Đầu tiên, có 1 của Skype for Business Plan, với giá $ 2 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Điều này cung cấp một số tính năng cơ bản.

Ngoài ra còn có Skype cho Kế hoạch kinh doanh 2, với $ 5.50 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Đối với khoản phí bổ sung khiêm tốn hàng tháng đó, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng và lợi ích hơn, bao gồm khả năng ghi video và âm thanh cũng như khả năng truyền tệp trong IM.

Hoặc bạn có thể mua Skype for Business như một phần của kế hoạch Office 365 dành cho doanh nghiệp nhỏ – Office 365 Business Essentials với giá $ 5.00 cho mỗi người dùng mỗi tháng hoặc Office 365 Business Premium với $ 12.50 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Cả hai đều cung cấp cho bạn Skype for Business cũng như bộ Office rộng hơn để bạn có thể nhận được giá trị của việc tích hợp Skype với Office.

Cuối cùng, có Skype for Business Server mà chủ yếu có khả năng được sử dụng bởi các tổ chức lớn hơn.

So sánh các tính năng và lợi ích của gói.

Nhà thiết kế trang phục tiết lộ lợi ích chính cho thiết bị di động

Vậy, ai đang sử dụng Skype for Business?

Dakine, một nhà thiết kế trang phục thể thao, đã tìm thấy các tùy chọn di động của Skype for Business là tài sản chính cho công ty, như đã lưu ý trên trang Câu chuyện khách hàng của Microsoft.

Với một phần ba nhân viên của mình thường ra khỏi văn phòng, truy cập vào bất kỳ của hàng ngàn nhà bán lẻ bán sản phẩm của mình, ví dụ, Skype for Business là một cách tuyệt vời để mọi người giữ liên lạc.

“Chúng tôi tận dụng các công cụ hội nghị truyền hình và video của Skype for Business để cộng tác tốt hơn và giữ liên lạc trong thời gian thực với các nhóm của chúng tôi trên khắp thế giới”, Nic Richards, Giám đốc CNTT của công ty cho biết.

Hình ảnh: Skype

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sự Khác Biệt Giữa Skype Và Skype For Business trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!