Đề Xuất 6/2023 # Sự Khác Nhau Giữa Điêu Khắc Chân Mày Và Phun Xăm Chân Mày – Moon Beauty # Top 6 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Sự Khác Nhau Giữa Điêu Khắc Chân Mày Và Phun Xăm Chân Mày – Moon Beauty # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sự Khác Nhau Giữa Điêu Khắc Chân Mày Và Phun Xăm Chân Mày – Moon Beauty mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phun xăm chân mày là gì? 

Về cơ bản, phun xăm chân mày là phương pháp làm đẹp phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại máy chuyên dụng thực hiện thao tác phẩy sợi đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da theo khuôn đã định hình trước đó.

Điêu khắc chân mày (microblading)

Điêu khắc chân mày là công nghệ khắc sợi tiên tiến nhất, đem lại dáng vẻ tự nhiên nhất. Khác với kỹ thuật phun xăm, chuyên viên sẽ sử dụng loại “dao điêu khắc” – một lưỡi dao làm từ nhiều mũi kim để chấm vào các sắc tố mực khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày, đan xen với lông mày thật.

Sự khác biệt giữa phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày

Sắc tố màu và mực xăm

Đối với phương pháp phun xăm, các chuyên gia sẽ sử dụng các loại mực truyền thống để tạo màu cho chân mày. Tuy nhiên, màu mực sẽ phai dần theo thời gian và chuyển sang tông màu khác. Điển hình như các chị em xăm màu nâu đen, qua một thời gian màu này sẽ phai và trở thành màu xanh. Thỉnh thoảng, chúng ta vẫn bắt gặp vài quý cô với đôi chân mày xanh – kết quả của việc mực xăm bị phai màu.

Với kỹ thuật điêu khắc chân mày, chuyên gia sẽ sử dụng các sắc tố màu thay vì loại mực xăm truyền thống. Cho nên, màu mực sau khi điêu khắc sẽ mau phai hơn. Thời gian giữ được màu tùy thuộc vào các yếu tố như cơ địa, ánh sáng mặt trời. 

Lợi thế của phương pháp điêu khắc là màu sắc giữ được lâu hơn so với các phương pháp khác. 

Thời hạn “vĩnh viễn” và “bán vĩnh viễn”

Ngược lại với phun xăm chân mày, điêu khắc chân mày là một hình thức “bán vĩnh viễn”. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, các chuyên gia có thể điêu khắc màu đậm hay nhạt bằng việc khắc nông hay khắc sâu. Gam màu nhạt sẽ mau phai hơn (1 năm) so với gam màu đậm (2-3 năm).

Thời gian hồi phục của hai phương pháp này đều từ 4 đến 6 tuần. Ngay sau khi thực hiện, chân mày thường rất đậm, không được tự nhiên. Nhưng chị em cũng đừng lo lắng, sau 1 tháng mực mới lên đều màu và tự nhiên hơn. 

Sự Khác Nhau Giữa Phun Xăm Và Điêu Khắc Chân Mày?

Phương pháp phun xăm chân mày

Kỹ thuật phun xăm chân mày được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp mày HOT nhất hiện nay, đồng thời đây cũng là phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất.

Tuy phương pháp này xuất hiện từ khá lâu, nhưng với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật làm đẹp hiện đại khi sử dụng loại kim thẩm mỹ chuyên dụng. Từ đó, nó sẽ giúp để chấm mực đưa vào dưới da đã được vẽ sẵn trước đó một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này cũng sẽ đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng với sự khéo léo, tỉ mỉ trong đó thì mới có thể giúp mang đến cho khách hàng dáng mày đẹp hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp này cũng sẽ được thực hiện với khuôn dáng lông mày đã được phác thảo từ trước. Vì vậy mà kỹ thuật làm đẹp này sẽ giúp mang lại bộ lông mày sắc nét, bền màu và đẹp chuẩn.

Ưu điểm nổi bật kỹ thuật phun xăm mày

+ Phun xăm mày sẽ giúp mang đến cho bạn dáng mày đẹp tự nhiên và đúng với khuôn mày đã được tạo ra trước đó. Vì vậy mà phương pháp làm đẹp này được đánh giá rất cao, cùng với chi phí hợp lý nên được nhiều chị em lựa chọn.

+ Ngoài ra, dáng mày được tạo ra bền lâu với thời gian. Đặc biệt, nó không hề bị trổ xanh hay trổ đỏ nên giúp dáng mày luôn chuẩn màu.

Nhược điểm của phun xăm mày

+ Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên thì phương pháp xăm mày này nếu được thực hiện bởi chuyên viên không có trình độ chuyên môn. Vậy thì nó sẽ tạo cảm giác thô và không được tự nhiên cho khách hàng.

+ Bên cạnh đó, nếu như sử dụng loại mực kém chất lượng thì màu mực được tạo ra cũng cũng khá đậm. Đồng thời, nó cũng sẽ không tạo được sự chuyển sắc nên sẽ tạo cảm giác khiến khuôn mặt bạn già dặn hơn rất nhiều.

+ Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp làm đẹp này thì bạn sẽ cảm giác đau nhức nếu như kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kém. Vì vậy, có thể do tác động của kim lăn sâu xuống dưới da không đều nên khiến khách hàng bị đau đớn.

+ Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này cũng sẽ không phù hợp với những khách nào có hàng lông mày quá thưa. Vì với dáng mày như thế này, khi áp dụng kỹ thuật phun mày rất có thể để lại cảm giác thô cứng và không uyển chuyển.

Phương pháp điêu khắc chân mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày được đánh giá là bước tiến làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Vì kỹ thuật làm đẹp này sẽ được thực hiện với mức độ an toàn và đẹp tự nhiên hơn.

Vì điêu khắc chân mày sẽ được thực hiện bởi một loại dao điêu khắc chuyên dụng. Với loại dao này được thiết kế rất nhỏ, từ đó nó sẽ tiến hành đưa mực vào da một cách nhanh chóng. Từ đó, từng sợi lông mày được khắc theo hình dáng tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, khi áp dụng phương pháp làm đẹp này sẽ giúp tạo ra đôi mày tự nhiên và thanh tú. Đồng thơi, kỹ thuật này cũng sẽ được áp dụng đối với những khách hàng nào có đôi lông mày thưa, mỏng, ngắn đầu hoặc mất đuôi.

Đặc biệt, với những kỹ thuật điêu khắc 3D, 6D, 8D vô cùng hiện đại, nên sẽ giúp mang đến cho bạn dáng mày đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, đây cũng được xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp chân mày.

Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp này sẽ được kỹ thuật viên sử dụng loại dao khắc chuyên biệt với thiết kế có lưỡi nhỏ và cực bén. Từ đó, sẽ giúp đưa mực xăm vào da nhanh chóng và giúp khắc thành từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật.

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc mày

+ Tính năng nổi bật nhất của phương pháp điêu khắc mày, đó là bạn sẽ ít cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, khi áp dụng phương pháp này cũng sẽ hạn chế chảy máu tối đa.

+ Đặc biệt, với kết quả mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên cho đến từng sợi, đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp này ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Nhược điểm của kỹ thuật điêu khắc mày

+ Thông thường, kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao. Đặc biệt là kỹ thuật thực hiện, cho đến sự khéo léo và tính thẩm mỹ, chính xác cho đến từng chi tiết.

+ Vì vậy, nếu như bạn thực hiện điêu khắc tại cơ sở kém chất lượng thì khó tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Đồng thời, nó cũng chính là nguyên nhân khiến đôi chân mày bạn không đẹp như ý.

Sự Khác Biệt Giữa Mực Xăm Và Mực Khắc Lông Mày.

Mực xăm là gì ?

Đây là phụ kiện không thể thiếu của bất cứ người thợ phun xăm nào. Bởi nó là chất trực tiếp dùng để phun xuống da và tạo màu cho vùng da cần phun ấy. Sản phẩm phun xăm có được đẹp và hoàn hảo hay không, ngoài phụ thuộc vào tay nghề người thợ, thì chất lượng mực tốt cũng đóng góp vai trò rất quan trọng.

Khi thực hiện kĩ thuật, các kĩ thuật viên sẽ dùng máy phun chuyên dụng có gắn đầu kim, hút mực xăm vào đầu ngòi và tiến hành phun từng lớp mực lên vùng da cần thực hiện. Để lông mày, môi, mí lên màu chuẩn tone thì bạn nên sử dụng dòng mực xăm hữu cơ. Nó vừa đảm bảo chất lượng sử dụng, lại vừa an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là cả những khách hàng có làn da nhạy cảm.

Mực khắc là gì ?

Mực khắc hay còn được gọi là sáp khắc cũng có chức năng tạo màu giống như mực xăm. Đặc điểm của loại mực này là có dạng đặc như bột sáp hoặc sánh lỏng mềm mại. Khi đi xuống da, mực sẽ ở lại theo từng đường kim hoặc từng đường dao rạch, tạo màu sắc tự nhiên, bền đẹp.

Sự khác biệt giữa mực xăm và mực khắc lông mày.

Dù cùng là mục đích tạo màu cho lông mày theo sở thích và ý muốn của khách hàng, nhưng giữa mực xăm và mực khắc vẫn có một số đặc điểm khác biệt sau đây:

Về chất mực:

– Mực xăm lông mày có nhiều loại, chất mực có thể là gốc nước hoặc gốc dầu. Chúng thường có độ loãng nhất định để dễ dàng cho việc dùng máy hút mực và phun vào vùng da lông mày.

– Mực khắc: chất mực sánh đặc để thuận tiện cho việc dùng dao khắc chấm mực và thực hiện kĩ thuật điêu khắc. Việc này cũng sẽ giúp cho mực nhanh bám vào da theo từng đường khắc đó và ở lại tạo màu cho lông mày được bền đẹp.

Về mục đích sử dụng.

– Mực xăm thường được sử dụng cho các kĩ thuật phun phủ rải hạt, phun mày hiệu ứng bút chì, kĩ thuật Ombre… Với chất mực lỏng ở mức độ vừa phải, nên khi phun xuống dưới da, nó sẽ tạo các hạt mực tơi mịn. Độ bám màu cao, sau khi bong sẽ giữ màu gần như tuyệt đối. Do đó, bạn nên chọn những cơ sở phun xăm uy tín, sử dụng các loại mực xăm chất lượng để đảm bảo màu sắc thẩm mỹ của lông mày sau phun.

– Mực khắc: loại mực này sẽ được sử dụng cho kĩ thuật điêu khắc sợi bằng dao hoặc bằng máy cho lông mày. Vì đường kim rất nhỏ, mảnh, nên mực phải có độ sánh đặc hơn mực phun để đảm bảo độ bám dính vào da được tốt hơn, tránh phải dặm lại. Loại mực này khi kết hợp cùng với nước pha mực, bạn cũng có thể sử dụng chúng cho việc phun lông mày như mực xăm.

Xét về yếu tố thẩm mỹ.

– Mực xăm khi phun xuống da sẽ tạo độ sắc nét cho cặp lông mày. Bạn có thể tạo khung viền tùy ý theo sở thích và nhu cầu để có đôi lông mày theo đúng ý

– Mực khắc sẽ đi theo từng đường sợi lông mày giả, nên khi bong ra, màu lông mày có thể không quá sắc nét và đậm như kĩ thuật khi sử dụng mực phun. Với những bạn yêu thích phong cách tự nhiên, trẻ trung nhưng không kém phần sắc sảo thì rất thích hợp với kĩ thuật điêu khắc này.

Về độ bền của mực.

– Mực xăm sẽ được đưa xuống da theo từng lớp xếp gối lên nhau, tạo thành các vệt mực liên tiếp, tạo màu cho toàn bộ lông mày. Với những loại mực xăm chuẩn chất lượng sẽ cho độ bền lông mày từ 3-5 năm.

– Mực khắc sẽ đi xuống da theo từng đường sợi mảnh, nhỏ, giữa chúng sẽ có khoảng cách và độ hở nhất định. Nên sau khi làm xong và bong ra, màu lông mày hoàn toàn tự nhiên như thật. Nó không quá lộ liễu và cho độ bền màu từ 2-3 năm.

Đối tượng sử dụng.

– Mực xăm dành cho tất cả những người muốn sở hữu đôi lông mày sắc nét thì hoàn toàn phù hợp với kĩ thuật sử dụng loại mực này.

– Mực khắc dành cho những người có hàng lông mày thưa, ngắn, nhạt màu, những người muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung.

Sự Khác Nhau Giữa Xăm Mình Và Phun Xăm Thẩm Mỹ.

Đối với một số người, phần lớn vẫn liên tưởng rằng phun xăm thẩm mỹ; và các thủ thuật làm đẹp như phun xăm; điêu khắc chân mày; phun môi..vv.. là giống như xăm mình. Mọi người thường không có sự phân biệt rõ ràng sự khác nhau giữa xăm mình và phun xăm thẩm mỹ.

Một ngày kia, chúng tôi có gặp một khách hàng và họ muốn giải đáp thắc mắc về các thủ thuật thẩm mỹ vĩnh viễn và bán vĩnh viễn. Cô ấy vẫn với một khuôn mặt đầy nghi vấn: “Nó vẫn là một hình xăm phải không!”

Đâu là sự khác nhau?

Hiểu rõ về Microblading là gì sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa xăm mình và phun xăm thẩm mỹ.

Xăm mình.

Hình xăm được bạn lựa chọn để đánh dấu một hành hình của cuộc sống của mình. Một bức tranh nghệ thuật trên da thể hiện cá tính và sự độc đáo của bản thân bạn. Nhiều vị trí có thể xăm trên cơ thể; bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Một hình xăm được vẽ và xăm bằng một máy xăm được gọi là coil machine. Một cỗ máy rất mạnh mẽ; dùng để chèn sắc tố (mực xăm) và lớp hạ bì, lớp sâu của da. Điều này làm cho sắc tố; mực xăm vĩnh viễn và rất khó để loại bỏ.

Một hình xăm sẽ theo bạn vĩnh viễn và với sự lựa chọn màu mực xăm chất lượng tốt. Màu xăm sẽ không bị phai nhạt theo thời gian.

Permanent Make Up. Thẫm mỹ vĩnh viễn.

Thẩm mỹ vĩnh viễn có thể giải thích như là một cây bút kẻ mắt không bao giờ bị nhòe khi đi bơi; chạy bộ hoặc khi đi ngủ. Sự khác biệt duy nhất giữa phun xăm thẩm mỹ và xăm mình là khái niệm “bán vĩnh viễn”.

Quy trình được thực hiện với bút Make Up vĩnh viễn hoặc máy chèn sắc tố (mực) vào lớp biểu bì, phần nông của da. Bạn có thể thấy có nhiều loại máy khác nhau nhưng việc chèn sắc tố (mực) vẫn còn trong lớp biểu bì. Da của chúng ta là một sinh vật sống và các tế bào da mới được sản xuất liên tục; điều này khiến cho hiệu ứng của thẩm mỹ vĩnh viễn mờ dần theo năm tháng. Đây là lý do tại sao Make Up vĩnh viễn là bán vĩnh viễn.

Trang điểm vĩnh viễn.

Trang điểm vĩnh viễn là cụm từ phổ biến nhất được sử dụng; nhưng các thuật ngữ như Micropig sắc tố và mỹ phẩm vĩnh viễn cũng được sử dụng để mô tả quy trình tương tự. Đối với lông mày vĩnh viễn, cũng như các phương pháp điều trị môi và chân mày; máy xăm thẩm mỹ được sử dụng để nhẹ nhàng cấy sắc tố vào da bằng nhiều loại kim mịn. Nó khác với một máy xăm thông thường ở chỗ tần số thấp hơn nhiều có nghĩa là sắc tố được cấy gần bề mặt.

Một số người sẽ nói cảm giác như một bàn chải đánh răng điện áp vào da; một chút khó chịu nhưng không quá đau đớn. Có nhiều kiểu dáng bạn có thể lựa chọn khi lựa chọn phương pháp trang điểm vĩnh viễn. Có nhiều dạng lông mày thực tế mà bạn có thể lựa chọn để có nó. Bạn cũng có thể lựa chọn cho đôi môi sáng, má hồng tự nhiên; tăng cường hàng mi tinh tế hoặc kẻ mắt bằng chì kẻ mắt latino – sự lựa chọn là của bạn!

Bán vĩnh viễn.

Để định nghĩa quy trình là “bán vĩnh viễn” theo định nghĩa ngụ ý rằng kết quả là tạm thời và da sẽ trở về trạng thái ban đầu; trong khi thực tế có thể luôn tồn tại một màu còn sót lại trên da; nó chỉ có thể không tồn tại có thể nhìn thấy – do đó cuộc tranh luận. Thực tế là nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! Tuổi thọ của một kết quả có thể phụ thuộc vào vô số các yếu tố như tuổi tác; loại da, thói quen chăm sóc da; tiếp xúc với tia cực tím, danh sách này tiếp tục.

Một trong những yếu tố mà không nghi ngờ gì có tác động lớn nhất đến sự phai màu sớm của kết quả là phơi nhiễm tia cực tím; vì vậy những người bạn thích nằm trên giường tắm nắng; hoặc không đặc biệt thận trọng khi sử dụng SPF sẽ gần như chắc chắn nhận thấy kết quả của bạn mờ dần nhanh hơn một người không sử dụng giường tắm nắng và sử dụng SPF hàng ngày. Để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất kéo dài, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng vải (da của bạn) ở trạng thái tối ưu và cách tốt nhất để đảm bảo rằng làn da của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất là tuân theo chế độ chăm sóc da đã được quy định cho loại da cụ thể của bạn.

Hiểu thêm về microblading.

Microblading (hoặc thêu lông mày) là một phương pháp thủ công tương đối mới. Nó được coi là bán vĩnh viễn, so với kỹ thuật tạo sợi lông truyền thống. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng một lưỡi dao rất mịn để gửi các sắc tố vào lớp biểu bì. Bởi vì nó tác động màu sắc gần bề mặt hơn; các nét vẽ xuất hiện rõ nét và rất tốt. Không có vấn đề gì về việc làm chảy máu trên da.

Phương pháp này là lý tưởng cho bất cứ ai muốn tăng cường vẻ ngoài của lông mày của họ. Kết quả là trông tự nhiên; giống như lông thật, bất kể số lượng lông hiện tại. Những người mắc chứng rụng tóc, lượng giác hoặc bất kỳ tình trạng nào khác gây ra rụng tóc đều có lợi rất nhiều từ Microblading; cũng như những người chỉ đơn giản là có một đôi chân mày đẹp hơn.

Các sắc tố được sử dụng trong phương pháp này đã được xây dựng để phù hợp với màu lông mày ban đầu của bạn; và nếu lông mày vẫn còn, hãy hòa trộn hoàn hảo vào chúng. Kết quả là một lông mày tự nhiên, hoàn hảo, đầy đặn hơn. Ban đầu, lông mày có vẻ đậm hơn; nhưng mờ dần đáng kể trong khoảng thời gian hai tuần. Nó là hoàn toàn quan trọng để có một buổi hẹn touchup thực hiện, vì rất khó để dự đoán da sẽ giữ sắc tố tốt như thế nào.

Microblading kéo dài bao lâu.

Kết quả có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ 11 đến 18 tháng, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến thủ thuật. Tuy nhiên, một lần Touch up mỗi năm một lần được khuyến nghị để giữ lại hình dạng và độ bão hòa của sắc tố.

Microblading là một kỹ thuật hơi khác biệt và đặc biệt trog các kỹ thuật làm đẹp; có nghĩa là sắc tố được cấy vào da, nhưng một dụng cụ cầm tay chính xác được sử dụng thay vì máy.

Cái hay của microblading là những nét giống như tóc bạn có thể đạt được rất tốt đến nỗi nó điều trị siêu thực nhất; nó không có gì lạ khi nó thường được gọi là thêu thêu lông mày. Một kỹ thuật viên microblading vẽ tỉ mỉ từng nét tóc lên da để theo hướng và độ dài của những sợi tóc hiện có. Nếu không có lông, đừng lo lắng, một kỹ thuật viên lành nghề có thể tạo ra đôi lông mày đẹp phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn và bắt chước giống như lông mày tự nhiên.

Microblading và những ưu điểm.

Các nét được tạo ra bởi kỹ thuật microblading gần bề mặt hơn khi sử dụng máy và kim được sử dụng thậm chí còn sắc nét hơn; có nghĩa là các nét tóc chính xác hơn và mịn hơn có thể được tạo ra. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài tự nhiên nhất mà không ai có thể đoán được bạn là thủ thuật thẩm mỹ; thì đây là cách được nhiều khách hàng ưu chuộng.

Bất cứ kỹ thuật nào cũng có những điều thuận lợi và khó khăn khác nhau. Nhưng đừng lo, một nghệ sĩ ưu tú sẽ có thể tư vấn chính xác phương pháp điều trị nào phù hợp và điều chỉnh mọi thứ theo đặc điểm tự nhiên của bạn.

Gà Brows điêu khắc chân mày Gò Vấp Địa chỉ: 27 Trần Thị Nghỉ phường 7 Gò Vấp HCM Hotline: 0917 11 77 39 Website: https://gabrows.com/ f acebook.com/dieukhacchanmay.GaBrows/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sự Khác Nhau Giữa Điêu Khắc Chân Mày Và Phun Xăm Chân Mày – Moon Beauty trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!