Sửa Đổi Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Bảo Hộ Logo

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Đổi Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Bảo Hộ Logo mới nhất ngày 20/01/2021 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 39,402 lượt xem.

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, do nhu cầu công việc hoặc với lý do cá nhân mà chủ sở hữu doanh nghiệp có sự thay đổi. Sự thay đổi phổ biến nhất là tên chủ sở hữu doanh nghiệp, tên hoặc địa chỉ của doanh nghiệp là chủ của giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ logo.

Vì các yếu tố này thực chất luôn gắn liền với chính hoạt động kinh doanh của đơn vị đó trên thị trường. Do đó, khi có sự thay đổi thì nhất thiết cần phải có sự điều chỉnh kịp thời. Đặc biệt quan trọng nhất là hi thay đổi thì cũng đến chú trọng đến việc sửa đổi cho các giấy tờ quan trọng và nhất là giấy chứng nhận logo của doanh nghiệp.

Sửa đổi, điều chỉnh giấy đăng ký bảo hộ logo

Quy định về việc sửa đổi giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ logo

Việc sửa chữa, thay đổi trong giấy chứng nhận bảo hộ logo hay còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu logo được quy định tại điều 97 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi, bổ sung 2009:

Chủ văn bằng bảo hộ có quyền yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp sửa đổi những thông tin sau đây trên văn bằng bảo hộ với điều kiện phải nộp phí, lệ phí:

– Thay đổi, sửa chữa thiếu sót liên quan đến tên và địa chỉ của tác giả, chủ văn bằng bảo hộ

– Sửa đổi bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù, khu vực địa lý mang chỉ dẫn địa lý; sửa đổi quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể, quy chế sử dụng nhãn hiệu chứng nhận.

Theo yêu cầu của chủ văn bằng bảo hộ, cơ quan quản lý nhà nƣớc về quyền sở hữu công nghiệp có trách nhiệm sửa chữa những thiếu sót trong văn bằng bảo hộ do lỗi của cơ quan đó. Trong trường hợp này, chủ văn bằng bảo hộ không phải nộp phí, lệ phí.

Chủ văn bằng bảo hộ có quyền yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp thu hẹp phạm vi quyền sở hữu công nghiệp. Trong trường hợp này, đơn đăng ký sở hữu công nghiệp tương ứng phải được thẩm định lại về nội dung và người yêu cầu phải nộp phí thẩm định nội dung.

Các vấn đề liên quan sửa đổi giấy chứng nhận đăng ký logo

Chủ sở hữu giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ logo khi có yêu cầu sửa đổi cho văn bằng bảo hộ của mình sẽ tiến hành nộp đơn yêu cầu đến cơ quan có thẩm quyền. Thời gian để xử lý đơn yêu cầu sửa đổi văn bằng bảo hộ là 01 tháng kể từ thời điểm nộp đơn hoặc tù theo từng trường hợp. Một lưu ý quan trọng là việc sửa đổi văn bằng này nếu vì mục đích cá nhân thì cần hoàn tất các loại phí theo quy định.

Sau khi kết thúc thời hạn xử lý hồ sơ theo quy định của pháp luật, nếu yêu cầu sửa đổi đáp ứng được các điều kiện thì chủ đơn sẽ nhận được thông báo ghi nhận những thông tin sửa đổi trong Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu logo của mình.

Việc sửa đổi các nội dung trong giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ logo sẽ có tác động rất nhiều đến hiệu lực của nó đối với hoạt động kinh doanh của chủ sở hữu. Nếu cảm thấy công tác này quá quan trọng nhưng bạn không có khả năng đảm bảo thì bạn có thể tìm cho mình một giải pháp an toàn hơn.

Giải pháp đó chính là các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp bởi Phan Law Vietnam. Với cách làm này không những đảm bảo cho giấy chứng nhận đăng ký logo của bạn mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức thực hiện.

Bạn đang xem bài viết Sửa Đổi Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Bảo Hộ Logo trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!