Đề Xuất 5/2022 # Tại Sao Ghi Không Thể Mở Tệp. Các Tệp Exe Không Mở Hoặc Tệp Cài Đặt Đã Bị Chặn # Top Like

Xem 8,613

Cập nhật nội dung chi tiết về Tại Sao Ghi Không Thể Mở Tệp. Các Tệp Exe Không Mở Hoặc Tệp Cài Đặt Đã Bị Chặn mới nhất ngày 17/05/2022 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,613 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Apple Iphone 7 Của Tôi Không Mở Tệp Đính Kèm Email Và Cách Khắc Phục?
 • Cách Mua Hàng Freeship Trên Shopee (100% Thành Công)
 • Trải Nghiệm Và Đánh Giá Mua Hàng Trên Shopee
 • Tại Sao Vim Không Thể Mở Tệp Văn Bản 100 Mb Khi Tôi Có 16 Gb Ram?
 • Spotify Là Gì? Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Spotify?
 • Họ đã gửi cho bạn một email dữ liệu văn bản, bạn đã tải xuống bản tóm tắt, hình ảnh, video, sách điện tử từ Internet và không thể mở tệp trên máy tính của mình. Có nhiều trình chuyển đổi tài liệu và tệp. Nhưng không phải lúc nào chúng cũng ở trong tầm tay. Trong trường hợp này, một ứng dụng trực tuyến để xem và chuyển đổi tệp sẽ hữu ích cho bạn.

  Bạn có thể sử dụng dịch vụ tại chúng tôi Ứng dụng trực tuyến này có thể được sử dụng cả hai công cụ phổ quát để xem các tập tin các định dạng khác nhau… Điều này rất hữu ích khi bạn cần mở và xem một tệp, nhưng cài đặt chương trình đặc biệt hỗ trợ tập tin này không có mong muốn, thời gian hoặc cơ hội. Bằng cách tải tệp xuống ứng dụng trực tuyến, bạn có thể xem tệp mà không cần sử dụng hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

  Xem tài liệu.

  Ví dụ, chúng ta hãy tải xuống và xem hình ảnh mà tôi đang sử dụng. Tệp này có psd phần mở rộng… Trình xem văn bản tiêu chuẩn không thể mở định dạng này.

  Mở tab để xem. Tải tập tin. Có thể thêm tệp từ máy tính hoặc chỉ định url.

  Và nhấn nút xem.

  Chuyển đổi tệp.

  Sau đó, ứng dụng sẽ mở tệp đã chọn để xem. Để xem tệp khác, hãy nhấp vào nút tương ứng.

  Mở tab chuyển đổi và tải lại tệp vào ứng dụng. Bạn có thể tải lên tối đa năm tệp cùng một lúc. sau khi tải, trình chuyển đổi sẽ hiển thị định dạng ban đầu và đề nghị chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi tệp.

  Menu lựa chọn định dạng sau khi chuyển đổi chứa một danh sách các định dạng khá phong phú.

  Tệp đã chuyển đổi sẽ được gửi đến thư. Bạn cần cho biết địa chỉ email của bạn.

  Sau đó, anh ta nhấn nút chuyển đổi.

  Việc chuyển đổi diễn ra nhanh chóng. Sau khi chuyển đổi tệp, hãy mở địa chỉ email bạn đã chỉ định trước đó và lưu tệp kết quả ở định dạng mới vào máy tính của bạn.

  DocsPal hỗ trợ tất cả các loại tài liệu, video, âm thanh, hình ảnh, sách điện tử và các kho lưu trữ như Phần mềm soạn thảo văn bản (DOC, DOCX), PowerPoint (PPT, PPTX), Excel (XLS, XLSX), Mở văn phòng tài liệu (ODP, ODT, ODS), PDF, DjVu, PostScript, AVI, MPEG, MKV, MP4, MOV, FLV, WMV, cũng như video cho iPhone, iPad, iPod, HTC, PSP, BlackBerry, mP3, WAV, WMA , AAC, AC3, FLAC, CHM, fB2, JPEG 2000 (JP2), PNG, tài liệu Photoshop (PSD), TIFF, 7z, ngân hàng, RAR, ZIP và nhiều tài liệu khác.

  Rất dịch vụ tiện lợi, có thể trợ giúp vào đúng thời điểm. Hãy tận hưởng nó.

  Xin chào các bạn! Tôi trình bày cho bạn một giải pháp khác, một vấn đề khác, bản chất của nó là không hoạt động hoặc không khởi động các tệp “exe” và “msi”. I E, nó sẽ là về các tệp cài đặt cho các chương trình khác nhau, sau khi cố gắng khởi chạy, không có gì xảy ra trên máy tính, như thể bạn thậm chí không nhấp vào nó.

  Nó không hoạt động đối với tôi và không khởi chạy nhiều hơn một exe hoặc tập tin msichuyện gì đã xảy ra, tôi đã làm gì sai? Với một câu hỏi như vậy, một người quen đã tiếp cận tôi và yêu cầu tôi tìm ra vấn đề có thể là gì.

  Nói chung, sau khi cài đặt lại windows được cấp phép Vista, mọi thứ dường như hoạt động tốt, các trình điều khiển đã được cài đặt, một số chương trình, các tập tin cài đặt trong ổ D: \, cũng trở nên bình thường. Nhưng, sau khi anh ta bắt đầu bơm toàn bộ phần mềm cần thiết từ internet, anh ấy nhận thấy rằng khi nhấp vào tệp exe, nó không hoạt động.

  Sau khi tải xuống một vài lần nữa, vẫn không có gì hoạt động, ngay cả khi trình cài đặt này được tải xuống từ các trang web khác. Hình ảnh tương tự xảy ra với các ứng dụng còn lại, mặc dù không có vấn đề gì với các tệp .msi được tải xuống từ trang web của Microsoft.

  Theo đó, câu hỏi được đặt ra trong chính nó, tại sao các tệp có định dạng “.exe” và “.msi” không hoạt động trên một hoàn toàn sạch và chỉ được cài đặt hệ điều hành, câu trả lời mà tôi sẽ cố gắng giúp bạn tìm ra.

  Cách bỏ chặn các tệp exe và msi

  Nếu bạn mở thuộc tính của bất kỳ tệp cài đặt nào bạn đã tải xuống, bạn có thể sẽ tìm thấy mục “Thận trọng” trong thuộc tính, mục này sẽ cho biết: “Tệp này được lấy từ một máy tính khác và có thể đã bị chặn để bảo vệ máy tính.”

  Từ đó, chúng tôi có thể kết luận rằng vì lý do nào đó mà hệ thống đã tự động nhận dạng các tệp được tải xuống từ Internet là một mối đe dọa và đã chặn chúng.

  Bạn có thể bỏ chặn tệp “exe” trực tiếp trong thuộc tính của nó bằng cách nhấp vào nút “Bỏ chặn”.

  Sau đó, trình cài đặt sẽ hoạt động như bình thường. Đúng, trong tương lai, điều này sẽ phải được thực hiện với mỗi tệp “exe” hoặc “msi” được tải xuống.

  Tắt tính năng chặn tất cả các tệp msi và exe

  Nếu chúng ta phải sử dụng tùy chọn đầu tiên hai hoặc ba lần, nó vẫn ổn, nhưng nếu nó xảy ra liên tục, tôi chắc chắn rằng nhiều người rõ ràng sẽ không thích nó. Do đó, chúng ta hãy thử bỏ chặn các tệp exe không mở một lần và mãi mãi.

  Vì vậy, hãy tải xuống một tiện ích sẽ giúp mở khóa các tệp cài đặt. Bạn có thể tải nó bằng cách nhấn vào đây.

  Làm xong việc này, chúng tôi mở dòng lệnh và ở đó, sử dụng lệnh “cd”, đi tới thư mục có tiện ích. Trong trường hợp của tôi con đường nhất định trông như thế này:

  Nếu đường dẫn chính xác, hàng tiếp theo sẽ được hiển thị với đường dẫn này.

  Để bạn hiểu những gì và như thế nào, tôi sẽ cố gắng giải thích cho bạn bằng ví dụ của tôi:

  Hãy để tôi giải thích, tôi đã chỉ ra chính lệnh đó và sau đó là đường dẫn đến thư mục nơi lần cuối cùng các tệp được tải xuống từ Internet, nghĩa là trong thư mục “Tải xuống”.

  Vì vậy, sau khi chạy lệnh, sẽ mất vài giây để xóa các luồng. Khi hoàn tất, đóng cửa sổ Cmd và kiểm tra? Các tệp exe và msi hiện đang chạy?

  Nếu các tệp cài đặt không mở như trước

  Vì vậy, nếu sau khi thực hiện đoạn trước, bạn vẫn gặp sự cố khi mở tệp bị khóa, một thay đổi nhỏ nữa sẽ được thực hiện đối với cài đặt hệ thống.

  Bây giờ, chúng ta cần đến đây:

  Bây giờ, chuyển sang ngăn bên phải của cửa sổ, chúng tôi tìm thấy tham số:

  VÀ nhấn đúp chuột chúng tôi mở nó.

  Trong phần cài đặt, hãy đánh dấu mục “Bật” và “OK”.

  Và bây giờ chúng ta kiểm tra lại xem đã thành công hay chưa, nhân tiện, để chắc chắn, chúng ta có thể khởi động lại máy.

  Tùy chọn mới nhất để mở khóa không mở tệp msi và exe

  Bây giờ đã đến lúc cách cuối cùng, hoạt động 100%, nhưng hầu như không ai khuyên bạn nên sử dụng nó hoặc chỉ làm nó như một phương sách cuối cùng, như tùy chọn này hoàn toàn vô hiệu hóa tính năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tệp độc hại.

  Nói chung, bạn luôn tự chịu nguy hiểm và rủi ro của mình, bất kể ai và điều gì đã khuyến nghị với bạn, bởi vì không ai ngoại trừ bạn phải chịu trách nhiệm về việc này.

  Nhưng bất chấp điều này, tôi không có quyền không thể hiện cách này mở khóa các tập tin exe.

  Vâng, chúng tôi đi đến

  Trong các thông số, chúng tôi tìm thấy mục “khởi chạy chương trình và tệp không an toàn” và kích hoạt nó, lưu cài đặt bằng nút “OK”.

  Một cửa sổ sẽ xuất hiện với cảnh báo rằng bằng cách bật tài sản này máy tính của bạn có thể bị tăng nguy cơ. Tuy nhiên, vì chúng tôi quyết tâm giải quyết vấn đề cuối cùng với các tệp “exe” và “msi” đang che đậy, chúng tôi đồng ý và cố gắng chạy tập tin cài đặt.

  Thông thường ví dụ cho trước hoạt động hoàn hảo, nhưng, tất nhiên, tôi khuyên bạn nên thử tùy chọn đầu tiên, tốt và sử dụng phương pháp này trong tuyệt vọng.

  Nhiều người dùng mới sử dụng đặt câu hỏi: tại sao tệp tải xuống không mở? Câu trả lời trong hầu hết các trường hợp là rất đơn giản – bạn cần cho máy tính biết chương trình nào để mở tệp này. Nhưng đôi khi, các tệp không mở do vắng mặt chương trình này rất. Hãy xem các ví dụ về cách giải quyết những vấn đề này.

  Trường hợp đầu tiên. Phải làm gì nếu ảnh (ảnh) không mở trên máy tính.

  Trình xem hình ảnh đã được cài đặt trên máy tính của bạn theo mặc định. Bạn chỉ cần chỉ ra nó. Đây là cách thực hiện.

  Vì vậy, Sau khi thực hiện xong các thao tác, máy tính sẽ mở ảnh của chúng ta. Nhưng lần sau chúng ta sẽ phải nói với anh ta những gì để mở. Làm thế nào để đảm bảo rằng anh ta luôn biết chương trình nào để mở hình ảnh? Điều này rất thuận tiện, vì bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp và nó sẽ được mở trong chương trình chúng ta cần.

  Để thực hiện việc này, bạn cần đặt “chương trình mặc định” cho loại tệp này. Làm thế nào để làm nó? Bạn cần nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn ở phía dưới cùng ” Tính chất“.

  Trong tab “Chung” -u003e “Ứng dụng” -u003e “Thay đổi”, bạn cần chọn một trong các chương trình được đề xuất. Sau khi bạn nhấp vào “Ok”, máy tính sẽ luôn sử dụng chương trình đã chọn cho tất cả ảnh của chúng ta.

  Bằng cách này, bạn có thể đặt “Ứng dụng mặc định” cho bất kỳ loại tệp nào khác.

  Trường hợp 2. Phải làm gì nếu tệp không mởpdf?

  Mọi thứ phức tạp hơn một chút ở đây. Người xem mặc định tệp pdf không có trên máy tính. Bạn cần phải tải xuống và cài đặt nó cho mình. Bạn có thể tải về miễn phí tại liên kết này. Chỉ sau khi bạn cài đặt chương trình để xem các tệp pdf – máy tính của bạn mới có thể mở các tệp đó và bạn sẽ có thể làm việc với chúng.

  Đây chính xác là tình huống khi họ không mở tệp Word, Excel, PowerPoint, v.v. Bạn cần được cài đặt trên máy tính Microsoft Văn phòng – chỉ sau đó bạn mới có thể làm việc với các tệp này. Đó là tất cả! Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin trong bài viết này hữu ích! Chúc may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Tính Không Mở Các Tệp Đã Tải Xuống. Tại Sao Tệp Không Mở? Nguyên Nhân Có Thể Xảy Ra Và Loại Bỏ Chúng
 • Tìm Hiểu Lỗi Không Thể Xác Minh Icloud Và Cách Sửa
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Tài Khoản Icloud Nhanh Nhất
 • Khắc Phục Lỗi Ở Ios 13 Khi Không Thể Cài Đặt Bản Cập Nhật Trên Iphone
 • Có Phải Bản Cập Nhật Ios Của Bạn Bị Lỗi? Đây Là Cách Khắc Phục
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Tại Sao Ghi Không Thể Mở Tệp. Các Tệp Exe Không Mở Hoặc Tệp Cài Đặt Đã Bị Chặn trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100