Đề Xuất 3/2023 # Tại Sao Iphone 7 Nhanh Hết Pin Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào? # Top 9 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Tại Sao Iphone 7 Nhanh Hết Pin Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tại Sao Iphone 7 Nhanh Hết Pin Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào? mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tình trạng iphone 7 nhanh hết pin gây nhiều phiền toái cho người tiêu dùng

Vấn đề iPhone 7 sụt pin nhanh khi chạy những ứng dụng hoặc chơi game lâu được nhiều người phản ảnh. Đối với siêu phẩm iPhone 7 không phải là ngoại lệ khi mà pin không phải là thế mạnh của hãng Apple.

Mặc dù pin iPhone 7 được hãng nói là có thể hoạt động từ 8 tới 9 giờ, nhưng vẫn có thể iphone 7 hao pin nhanh nếu như người tiêu dùng sử dụng máy không đúng cách, chạy quá nhiều ứng dụng, hoặc mở nhiều chế độ không cần thiết khác. Thuận Phát Mobile nhận được nhiều phản hồi của người dùng cũng như bạn đọc, chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp cũng như cách khắc phục iPhone 7 nhanh hết pin trong bài viết này.

iPhone 7 nhanh hết pin do nguyên nhân nào?

-Luôn mở những chế độ khác nhau mà không cần dùng tới như: GPS, Airplane…

-Mở nhiều ứng dụng cùng một lúc, chơi game trong thời gian quá lâu.

-Sử dụng chế độ Airplane (chế độ máy bay) khi tín hiệu dịch vụ kém.

-Luôn để chế độ sáng màn hình quá mức.

-Luôn để chế độ thông báo ứng dụng.

Cách khắc phục lỗi iphone 7 nhanh hết pin và tiết kiệm pin hiệu quả

Hãy khởi động lại máy giải pháp đơn giản để xử lý vấn đề iPhone 7 nhanh hết pin

Khởi động lại iPhone 7 là một cách đơn giản để khắc phục tình trạng iPhone 7 nhanh hết pin. Nếu bạn sử dụng máy trong một thời gian dài và chưa tắt máy, hãy thử khởi động lại nó. Đôi khi những việc đơn giản lại mang lại một kết quả hoàn hảo mà không ai nghĩ tới.

Hãy sử dụng chế độ nguồn điện thấp khi muốn tiết kiệm pin iPhone 7

Sử dụng chế độ máy bay khi tín hiệu dịch vụ kém

Khi bạn đang ở trong một khu vực có sóng dịch vụ kém (như ở trong tầng hầm, thang máy, …) chiếc điện thoại của bạn sẽ rất khó có thể nhận được tín hiệu dịch vụ của nhà mạng. Điều này có thể khiến cho iphone 7 sụt pin nhanh thậm chí là còn bị nóng máy nữa.

Cách khắc phục tình trạng này tốt nhất là bạn nên tắt hết những dịch vụ nhà mạng mà bạn đang sử dụng có nghĩa là hãy bật chế độ Airplane (chế độ máy bay) lên và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho tới khi bạn tới được một nơi có sóng dịch vụ tốt hơn.

Bật chế độ airplane trên iPhone 7 khi đến nơi có tín hiệu dịch vụ kém để tiết kiệm pin

Để bật chế độ Airplane bạn có thể kích hoạt ngay trong phần Settings của điện thoại hoặc đơn giản chỉ cần vuốt từ dưới lên trên màn hình để mở chế độ Control Center và nhấn vào biểu tượng máy bay.

Tắt dịch vụ định vị của máy khi không cần dùng tới

Kiểm tra các ứng dụng trên máy

Những ứng dụng đầu tiên xuất hiện trong danh sách sử dụng pin đồng nghĩa với việc ứng dụng đó của bạn sử dụng thời gian và pin nhiều nhất. Khi đó, nếu như bạn cảm thấy những ứng dụng này đã ngốn pin một cách vô lý và mất kiểm soát, bạn cần phải kiểm tra lại chúng. Và quyết định cập nhật phiên bản mới hay gỡ bỏ hoặc sử dụng hợp lý để tiết kiệm pin.

Tắt chế độ thông báo của các ứng dụng

Tính năng thông báo của các ứng dụng trên iPhone 7 có thể khiến thời lượng pin bị sụt giảm đáng kể. Nếu không cần thiết có tính năng này, bạn có thể tắt nó đi để kiểm tra nguyên nhân tại sao iphone 7 nhanh hết pin và có khắc phục được hay không.

Điều chỉnh độ sáng màn hình hợp lý để giảm tình trạng nhanh hết pin trên iphone 7

Màn hình hiển thị của iPhone 7 cũng tiêu thụ một lượng pin đáng kể nếu như bạn không quản lý đúng cách. Tính năng độ sáng tự động có thể hữu ích nhưng có những lúc nó không hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy pin iphone 7 bị sụt giảm nhanh bất thường bạn có thể xử lý nhanh vấn đề này ngay trên màn hình điện thoại của mình.

Đặt lại tất cả trên thiết lập

Khôi phục từ một bản sao lưu khác

Bước thứ 1: Kết nối iPhone với máy tính và tạo một bản sao lưu.

Bước thứ 3: Trên iTunes những bạn tiến hành Restore (Khôi phục).

Bước thứ 4: Làm theo lời nhắc và iPhone của bạn sẽ cài đặt lại iOS từ đầu.

Bước thứ 5: Khi hoàn thành, hãy nhấp vào Restore from Backup (Khôi phục từ Sao lưu) để đưa thông tin của bạn trở lại trên iPhone hoặc chọn Set up as a new iPhone (Thiết lập như một iPhone mới).

Nếu đã áp dụng các cách trên mà không khắc phục được vấn đề cũng như không biết tại sao iphone 7 nhanh hết pin? Thì hãy đưa điện thoại đến Thuận Phát Mobile – trung tâm sửa chữa iphone uy tín nhất tại TPHCM để được kiểm tra và sửa iphone 7 nhanh hết pin nhanh cùng chi phí tốt nhất.

Một số thông tin hữu ích khác

Làm Thế Nào Khắc Phục Iphone 5S Nhanh Hết Pin

Tình trạng iPhone 5s nhanh hết pin không còn xa lạ gì đối với tín đồ iPhone. Pin iPhone nhất là accs dòng cũ thường có dung lượng không cao khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khá đáng tiếc. Tuy nhiên tình trạng nhanh hết pin mới thật sự là điều đáng sợ với những ai đang sử dụng điện thoại, đặt biệt là iPhone. Vì sao người dùng thiết bị iPhone 5s thường gặp phải tình trạng này? Có cách nào để khắc phục hay không?

Những lý do thiết bị nhanh hết pin?

Vì một số nguyên nhân mà các ứng dụng yêu cầu người dùng bật định vị mới có thể sử dụng. Sau khi hoàn tất, nhiều người quên mất cần tắt định vị để tiết kiệm pin. Lượng pin tiêu thụ của dịch vụ định vị là rất lớn, vì thế hãy thường xuyên kiểm tra.

Tương tự như vấn đề với dịch vụ định vị, hộp thư hay còn gọi là Mail trên iPhone của bạn có thể sẽ trong tình trạng chờ hoặc liên tục kiểm tra máy chủ của hộp thư để kịp thời cập nhật nội dung mới. Điều này hao tốn tài nguyên và tiêu hao lượng pin đáng kể. Vì vậy vào những ngày nghỉ hay buổi tối, bạn có thể tắt mail để điện thoại được nghỉ ngơi.

Trình đa nhiệm của các thiết bị di động hiện nay luôn hoạt động, cho phép người dùng mở nhiều phiên làm việc của các ứng dụng khác nhau. Việc chạy cùng lúc các ứng dụng cũng là nguyên nhân khiến iPhone 5s nhanh hết pin. Kiểm tra và tắt ngay các ứng dụng không cần thiết giúp bạn sử dụng được điện thoại thêm một khoảng thời gian nữa đấy!

Nhiều người dùng, đặc biệt là người lớn tuổi thường để độ sáng màn hình ở mức độ rất cao. Điều này vừa gây hại cho mắt lại khiến cho máy cạn pin nhanh chóng. Bạn có thể khắc phục bằng cách cài đặt độ sáng tự động, tức là điện thoại sẽ tự điều chỉnh độ sáng dựa vào độ sáng của môi trường.

Trên iPhone 5s, bạn có thể cho phép ứng dụng của bạn tự động cập nhật bất cứ khi nào có một bản cập nhật mới. Tuy nhiên, iPhone sẽ phải liên tục kiểm tra để xem coi có một bản cập nhật mới của ứng dụng đó hay chưa và khiến iphone 5 mau hết pin. Để ngăn chặn chế độ tự động tải về cập nhật từ App Store hoặc thậm chí là cửa hàng iTunes bạn thực hiện như sau:

Mạng di động giúp người dùng có thể truy cập internet và cập nhật thông tin một cách dễ dàng. Nhưng việc luôn bật chế độ mạng di động là tác nhân gây hụt pin thường gặp nhất. Bạn có thể dễ dàng so sánh sự khác nhau về lượng pin tiêu thụ giữa điện thoại dùng mạng di động và điện thoại không dùng.

Kể từ phiên bản iOs 8 trở đi, người dùng sẽ được hỗ trợ khả năng giảm thiểu các tính năng chuyển động của iPhone. Thông thường, màn hình sẽ có những thay đổi trong quá trình hiển thị và thao tác giúp người dùng cảm thấy thoải mái và mượt mà nhất. Tuy nhiên để giảm tình trạng iphone 5s nhanh hết pin, bạn có thể tắt đi các tính năng này.

Chọn Cài đặt chung.

Chọn tiếp mục trợ năng.

Nếu đã xem xét kỹ và chắc rằng điện thoại của bạn đang ở trạng thái tốt nhất nhưng iphone 5s nhanh hết pin? Rất có thể thiết bị di động của bạn đang bị chai pin. Để kiểm tra xem điện thoại của mình có bị chai pin hay không. Hãy thử các cách sau đây (Tính năng này chỉ áp dụng cho thiết bị có phiên bản iOs từ 11.3 trở lên)

Số phần trăm pin chính là dung lượng tối đa hiện tại so với 100% khi còn mới.

THANH TRANG MOBILE

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline: (08) 1900-8879

Email: thanhtrangmobiledotcom@gmail.com

14 Cách Khắc Phục Iphone Nhanh Hết Pin

Hôm nay mình sẽ cố gắng giải thích cho bạn, tại sao điện thoại iPhone của bạn nhanh hết PIN và các tuyệt chiêu giúp cho iPhone của Bạn sử dụng PIN lâu hơn, tiết kiệm PIN hơn.

Điển hình vấn đề PIN hết nhanh do phần mềm là: Có rất nhiều điện thoại iPhone sử dụng chức năng GPS, theo dõi và ghi nhận vị trí của Bạn liên tục. Điều này đã làm iPhone của bạn tốn rất nhiều PIN.

1. Tắt các dịch vụ định vị vị trí GPS không cần thiết.

Tính năng xác định vị trí bằng GPS (Location Services) là tính năng không thể thiếu trên bất cứ điện thoại smartphone nào nói chung và iPhone nói riêng.

Việc sử dụng định vị vị trí đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như tìm điện thoại bị mất, xác định vị trí bức ảnh được chụp ở đâu, xác định địa điểm và đường đi trên bản đồ… Do vậy, mình không khuyến khích tắt toàn bộ dịch vụ này trên iPhone, ý mình là, bạn cân nhắc tắt các dịch vụ định vị không cần thiết hoặc không cần thiết tại một thời điểm cụ thể để có thể tiết kiệm được PIN.

Chạm vào Share My Location bật lên ON nếu bạn muốn chia sẻ vị trí của bạn trong App Messages. Cẩn thận khi sử dụng tính năng này, nếu có ai đó muốn theo dõi vị trí của bạn thì nguy.

Kéo xuống dưới và chạm vào System Services.

+ Tắt mọi thứ, chỉ để lại Emergency SOS, Find My iPhone (Tìm điện thoại lỡ bị mất) và Motion Calibration & Distance (nếu muốn kiểm tra mỗi ngày đã đi bộ được bao nhiêu bước)

+ Chạm vào Significant Locations và tắt ngay và luôn đi cái này đi. Apple sẽ thu thập tất cả thông tin mọi nơi bạn đi qua, để phục vụ công việc nghiên cứu của Apple, nên mình nghĩ bạn nên tắt ngay tính năng này để tiết kiệm PIN. Chạm vào <System Services để trở về màn hình của System Services

+ Bật ON cho Status Bar Icon. Để iPhone hiển thị dấu mũi tên phía trên màn hình iPhone (như hình bên dưới), báo hiệu cho bạn đang sử dụng tính năng định vị vị trí. Từ đây bạn cân nhắc tắt ứng dụng có định vị đi, nếu thấy không cần thiết, để tiết kiệm PIN.

4. Tắt các ứng dụng App có định vị vị trí mà bạn thấy không cần thiết sử dụng.

Ví dụ: Bạn muốn iPhone nhắc cho bạn biết khi nào bạn đi qua khu Vinhomes Central Park 81 tầng thì báo cho bạn biết, lúc này phần mềm định vị trên iPhone sẽ quét liên tục các vị trí mà bạn đi qua và luôn hỏi: tới Vinhomes Central Park 81 tầng chưa? tới Vinhomes Central Park 81 tầng chưa? tới Vinhomes Central Park 81 tầng chưa?… Khi phần mềm hỏi liên tục như vậy cũng đồng nghĩa với việc iPhone của Bạn cũng làm việc liên tục và liên tục, đây là lý do làm cho iPhone rất nhanh hết PIN. Do vậy, nếu thật sự không cần thiết nên tắt chức năng định vị các loại ứng dụng kiểu như vậy đi để tiết kiệm PIN. Theo mình là nên tắt ngay luôn đi.

2. Tắt chức năng tự động gửi các phân tích trên iPhone của Bạn về Apple

iPhone sẽ gửi tự động các dữ liệu quá trình bạn sử dụng iPhone về máy chủ của Apple. Mình nghĩ nên tắt đi để tiết kiệm PIN.

Tắt bằng cách chuyển công tắt sang màu xám đối với 2 mục Share iPhone Analytics và Share iCloud Analytics

3. Đóng các ứng dụng trên iPhone không sử dụng đến

Lý tưởng 1 hoặc 2 ngày bạn thực hiện đóng tất cả các ứng dụng bạn mở khi không sử dụng đến.

Khi bạn mở ứng dụng nào đó để sử dụng sau đó bạn nhấn nút home để quay về màn hình chính thì ứng dụng đó sẽ chuyển sang trạng thái treo và vẫn còn nằm đó trong bộ nhớ, giúp lần sau bạn mở lại ứng dụng đó nhanh hơn.

Tuy nhiên, cứ nhiều ứng dụng như vậy được mở rồi nạp vào bộ nhớ lâu ngày sẽ chiếm nhiều bộ nhớ, đôi lúc làm cho ứng dụng bị sự cố, hoạt động không ổn định dẫn đến máy bị nóng, gây ra hao PIN cho iPhone của bạn. Do vậy cần đóng các ứng dụng 1 hoặc 2 ngày một lần.

Cách làm:

Nhấn nút home 2 lần đối với iPhone 8 trở về trước và dùng ngón tay trượt từ phía dưới màn hình đến giữa màn hình đối với iPhone X trở về sau để mở các ứng dụng đang nằm trong bộ nhớ, Bạn sẽ thấy rất nhiều ứng dụng ở đây. Để đóng ứng dụng chỉ cần vuốt ứng dụng lên phía trên màn hình.

Khi bạn chọn OK có nghĩa là bạn đồng ý cho phép ứng dụng thông báo cho bạn biết các thông tin quan trọng mà ứng dụng muốn cho bạn biết, đồng thời bạn đã cho ứng dụng quyền được chạy ở chế độ nền, điều này sẽ gây tốn PIN của bạn.

Việc chọn OK để cho phép ứng dụng thông báo, đôi lúc là tốt nhưng đôi lúc không cần thiết, nó làm tốn PIN iPhone của bạn. ví dụ như thông báo khi có tin nhắn hoặc email đến có thể cần thiết, tuy nhiên, thông báo game có phiên bản mới cập nhật đối với người người ít chơi game thì không cần thiết lắm.

Cách làm:

5. Chuyển Push Mail sang sử dụng Fetch Mail

Khi bạn sử dụng chế độ Push Mail trên app Mail có nghĩa là iPhone của Bạn sẽ được kết nối thường trực với máy chủ của email, khi bạn có email mới thì nó sẽ hiển thị ngay trên App Mail. Điều nay nghe cũng có lý lắm chứ, tuy nhiên có một điều cần lưu ý ở đây.

Khi chế độ Push Mail thiết lập, iPhone của bạn sẽ hỏi máy chủ của email liên tục “Mail có chưa mày?”, “Mail có chưa mày?”, “Mail có chưa mày?” … việc hỏi liên tục như vậy sẽ làm cho iPhone nhanh hết PIN là lẽ đương nhiên rồi. Cho nên, bạn hãy chuyển cách cài đặt này sang chế độ Fetch Mail, cứ 15 phút hỏi server mail 1 lần, không hỏi liên tục nữa. Việc này tiết kiếm khối PIN đấy.

Tắt chế độ Push Mail

Chọn chế độ Every 15 Minutes tại mục Fetch

Chọn mỗi tài khoản email thực hiện chuyển hết sang Fetch với thời gian 15 phút

Hầu hết mọi người sử dụng tính năng cứ 15 phút hỏi máy chủ mail một lần để load mail mới về iPhone, điều này vẫn đảm bảo công việc của họ, nên mình khuyên bạn nếu có thể hãy làm theo cách này để tiết kiệm khá nhiều PIN.

6. Tắt các widget không sử dụng

Widget chính là các ứng dụng nhỏ (Mini-App) chạy nền liên tục trên điện thoại iPhone của bạn để cập nhật cho bạn các thông tin quan trọng theo thời gian thực như dự báo thời tiết, thông tin chứng khoán… Nếu bạn không chơi chứng khoán thì cũng nên tắt đi, để khỏi tốn PIN vì các ứng dụng mini này chạy liên tục nên cũng tiêu tốn PIN nhiều lắm.

Cách làm:

Về màn hình chính của iPhone, trượt màn hình từ trái qua phải đến khi thấy các Wigets, sau đó cuộn phía dưới Bạn sẽ thấy nút chỉnh sửa (Edit) hãy chạm vào đó. Tại đây sẽ hiển thị tất các widget đã và chưa thêm vào chạy nền, các widget đã thêm vào chế độ chạy nền bạn thấy dấu trừ màu đỏ phía bên trái của widget. Để bỏ widget khỏi chế độ chạy nền bạn hãy chạm vào dấu trừ màu đỏ rồi chọn gỡ bỏ.

Thủ thuật đơn giản nhất để có thể tiết kiệm PIN đó là cứ mỗi một tuần bạn chịu khó tắt điện thoại iPhone và mở lên lại, đây là cách giúp giải quyết được vô số vấn đề tiềm ẩn không thấy được trên chiếc iPhone của bạn như ứng dụng bị sự cố treo trong bộ nhớ, ứng dụng đã mở quá nhiều làm cho iPhone chạy chậm…

Lưu ý khi khởi động iPhone: Đừng nhấn nút nguồn và nút Home cùng lúc để khởi động iPhone, vì đây là kiểu reset cứng iPhone (ép iPhone tắt đột ngột để khởi động lại) chỉ thực hiện khi thật sự cần thiết, không tuỳ tiện sử dụng cách khởi động này, vì có thể làm iPhone hoạt động không ổn định. Kiểu Reset này giống như máy tính đang hoạt động mà bạn rút dây nguồn ra vậy, tắt đột ngột như vậy chỉ sử dụng trong những trường hợp cần thiết lắm mà thôi.

Cách khởi động đúng cách:

Đối với iPhone 8 trở về trước nhấn giữ nút nguồn (đối với iPhone X trở về sau nhấn giữ nút nguồn bên hông iPhone và nút volume tăng hoặc volume giảm cùng lúc) cho đến khi biểu tưởng tắt nguồn hiển thị trên màn hình, sau đó trượt biểu tượng nguồn qua phải để tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút nguồn đến khi logo quả táo xuất hiện để mở iPhone lên lại.

8. Tắt các ứng dụng chạy ở chế độ nền

Một số ứng dụng âm thầm chạy ở chế độ nền, cập nhật nội dung mới về iPhone khi có kết nối Wifi hoặc 3G, 4G, mặc dù bạn không bao giờ sử dụng nội dung các cập nhật (Update) này. Apple gọi tính năng này là làm mới ứng dụng chạy nền (Background App Refresh)

Bạn sẽ tiết kiệm được PIN và dữ liệu 3G, 4G bằng cách tắt các ứng dụng chạy nền này đi.

Cách làm:

Trước khi thực hiện bạn nên tự hỏi “Ứng dụng này có thật sự cần để chạy ở chế độ nền hay không?” nếu không hãy chạm vào ứng dụng đó và tắt nó đi. Nếu có hãy cứ để như vậy.

9. Giữ điện thoại iPhone ở nhiệt độ cho phép.

Theo apple các thiết bị iPhone, iPad, và iPod được thiết kế hoạt động tốt ở nhiệt độ từ 0-35 độ C. nên bạn cần lưu ý điều đó để đảm bảo iPhone của bạn hoạt động ổn định. Pin sẽ hết nhanh khi để trong nhiệt độ quá thấp dưới mức cho phép.

10. Thiết lập iPhone ở chế độ tự động tắt màn hình (auto-lock)

Để tránh sử dụng PIN trong trường hợp không sử dụng điện thoại mà màn hình iPhone vẫn mở. Bạn hãy cài chế độ tự tắt màn hình sau khoảng thời gian không sử dụng, ví dụ như sau 1 phút không sử dụng thì iPhone sẽ tự động tắt màn hình về chế độ ngủ đông để tiết kiệm PIN.

Cách làm:

11. Bỏ các hiệu ứng không cần thiết

Khi sử dụng iPhone bạn thấy các hiệu ứng rất đẹp và mượt phải không nào, đó cũng chính là nét đặc trưng riêng của chiếc điện thoại iPhone.

Để có các hiệu ứng đẹp, bên trong phần cứng iPhone phải tích hợp đơn vị xử lý đồ hoạ GPU (Graphics Processing Unit), nhưng cũng chính điều đó đã làm cho Pin iPhone sẽ tốn nhiều hơn.

Biết được điều này, apple đã tích hợp thêm chức năng giảm bớt các hiệu ứng để tiết kiệm PIN, cách thực hiện giảm hiệu ứng được thiết lập như sau:

Cách làm:

12. Phục hồi iPhone ở chế độ DFU (cập nhật firmware cho iPhone)

Nếu đã thực hiện các bước trên trong 1 hoặc 2 ngày mà vẫn không cải thiện PIN trên iPhone của bạn, thì bạn nên cập nhật lại firmware bằng cách đưa về chế độ DFU, có thể là phiên bản iOS mới nhất sẽ cập nhật cho iPhone, đây là cách thực hiện làm mới lại phần mềm sâu nhất trên iPhone.

Sau khi phục hồi xong bạn có thể khôi phục dữ liệu từ iCloud cho chiếc iPhone của bạn. Trước đó, bạn nên sao lưu backup dữ liệu cho iPhone bằng cách xem bài biết này.

13. Reset iPhone về trạng thái mặc định của nhà sản xuất (làm lại như iPhone mới mua)

Khi thực hiện cách này bạn sẽ chấp nhận tất cả các thiết lập và dữ liệu sẽ mất hết, tất cả được về trạng thái của nhà sản xuất. Y chang như mới mua về. Bạn phải cài đặt lại tất cả mọi thứ như khi bạn mới mua điện thoại iPhone mới. hơi mất thời gian tí nhưng có thể cải thiện tình hình thì cũng nên làm.

Cách Làm:

14. Vấn đề có thể nằm ở phần cứng.

Vấn đề PIN nhanh hết, hầu hết tôi đã giải quyết đều là do phần mềm, làm tất cả các bước trên thì hầu như bạn đã làm cho tuổi thọ PIN sẽ kéo dài thêm đáng kế, số lần sạc PIN sẽ ít lại hơn, do PIN ít hao hơn.

Tuy nhiên, một số trường hợp, do rớt, va đập hoặc bị ngấm nước có thể làm cho một số bộ phận linh kiện điện tử trong máy bị chạm, chập dẫn đến tình trạng hết PIN nhanh chóng. Các trường hợp này không còn cách nào khác là đem đến cửa hàng sửa chữa iPhone gần nhất để nhờ họ kiểm tra.

Vài lời kết

Toàn Lê.

Iphone 6S Nhanh Hết Pin, Hao Pin Sửa Như Thế Nào?

Cách sửa lỗi iPhone nhanh hết pin Cách sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin Cách sửa lỗi iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ? Cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh

Để có thể sửa chữa khắc phục lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin là điều được nhiều người quan tâm để có thể kéo dài thời gian sử dụng thiết bị của mình, cũng như dùng iPhone lâu hết pin hơn để có thể liên lạc với những người bạn của mình khi cần thiết, tuy nhiên mẹo dùng iPhone lâu hết pin sẽ không ăn thua nếu chúng ta không áp dụng các cách sửa lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin này.

iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin sửa như thế nào? 1. Tắt kết nối mạng Internet Wifi, 3G, 4G, Bluetooth khi không còn sử dụng

Đây là những tính năng khiến thiết bị của bạn nhanh chóng bị hết pin, hao pin mà bạn không hề ngờ tới, vì vậy hãy thực hiện cách tắt kết nối mạng Internet trên thiết bị iPhone 6s khi không còn sử dụng để đảm bảo quá trình sử dụng cũng như khắc phục sửa lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin

– Với Wifi.

Các bạn Truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Wifi tắt tính năng này đi.

– Với Mạng dữ liệu di động 3G, 4G

Các bạn ấn chọn vào mục Di động (Celluar) và tắt mục Dữ liệu di động (Celluar Data).

– Với Bluetooth

Các bạn ấn chọn vào mục Bluetooth từ giao diện Cài đặt (Settings) như hình dưới.

Và thực hiện tắt tính năng này đi.

Để tắt dịch vụ định vị trên iPhone 6s chúng ta thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đso chúng ta ấn chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) như hình dưới.

Tiếp đó chúng ta kiểm tra Dịch vụ định vị (Location services) trên thiết bị đã được Tắt hay chưa, nếu chưa ấn chọn vào để tắt như hình trên.

3. Bật Tiết kiệm pin iPhone, Chế độ nguồn điện thấp

Chế độ tiết kiệm pin là một bí quyết giúp thiết bị SmartPhone có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn, và trên iPhone cũng vậy, để giúp bạn khắc phục iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin chúng ta có thể lựa chọn bật chế độ tiết kiệm pin iPhone như sau:

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng Pin (Battery).

Sau đó chúng ta kích hoạt tính năng Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode) này để bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone.

4. Tắt chế độ làm mới ứng dụng nền

Cách khắc phục sửa lỗi iPhone 6s nhanh ết pin, hao pin mà bạn có thể áp dụng đó chính là tắt chế độ làm mới ứng dụng nền để hạn chế quá trình hoạt động bởi các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị trong cả lúc sử dụng hay đang trong chế độ nghỉ.

Truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính sau đó ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Làm mới ứng dụng trong nền (Background App Refresh) và tắt tính năng này đi.

5. Tắt các tác vụ chạy ngầm trên iPhone

Sau khi chúng ta đã tắt chế độ làm mới ứng dụng nền để hạn chế các ứng dụng chạy ngầm trong quá trình thiết bị ở chế độ nghỉ hay sử dụng, chúng ta cũng có thể áp dụng cả việc tắt các tác vụ chạy ngầm trên iPhone nữa.

Để thực hiện điều này các bạn ấn chọn 2 lần nút Home liên tiếp .

Trên màn hình sẽ xuất hiện các tác vụ đang sử dụng như hình trên, và để tắt các tác vụ chạy ngầm trên iPhone, không còn sử dụng nữa chúng ta vuốt từ dưới lên trên .

6. Kiểm tra tình trạng pin iPhone 6s

Chúng ta không thể không tính đến trường hợp nguyên nhân lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin được bắt nguồn khi tình trạng pin iPhone kém ổn định, chai pin.

Để thực hiện điều này các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Kiểm tra chai pin iPhoneđể thao tác chuẩn hơn và chính xác hơn.

Trong trường hợp thiết bị iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin do việc pin thiết bị đã bị chai, các bạn nên đến các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được sự trợ giúp cũng như tư vấn về vấn đề chai pin trên thiết bị iPhone 6s của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tại Sao Iphone 7 Nhanh Hết Pin Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào? trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!