Đề Xuất 6/2023 # Tại Sao Không Vào Được App Store? # Top 12 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 6/2023 # Tại Sao Không Vào Được App Store? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tại Sao Không Vào Được App Store? mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sử dụng di động thông minh iPhone bạn thường xuyên gặp một số lỗi như không vào được app store khiến bạn khó khăn trong quá trình sử dụng. Làm sao để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn không biết cách sửa lỗi appstore không tải được ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Lỗi không vào được app store có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi này, bạn cần tìm ra nguyên nhân và khắc phục đúng hướng là sẽ sửa được lỗi này một cách nhanh chóng.

Xác định nguyên nhân và cách sửa lỗi không vào được app store

Không kết nối được app store

Lỗi này khá phổ biến và nguyên nhân thường là do bạn thiết lập sai ngày giờ, hệ thống sẽ tự động cập nhập lại bị sai đi múi giờ. Cách khắc phục lỗi này vô cùng đơn giản.

Trước tiên bạn truy cập Setting và chọn General.

App store báo lỗi không đăng nhập được

Nguyên nhân: Do tài khoản đăng nhập của bạn chưa cập nhập được đầy đủ các thông tin và thời gian của bạn chưa khớp đúng với thời gian hiện thực.

Để khăc phục được tình trạng này bạn hãy cập nhập lại chính xác thời gian và thông tin cho thật chính xác.

ứng dụng app store bị dừng khi đang cài đặt

Trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng bị đơ và hiện thị ở trạng thái Loading khá lâu, nguyên nhân là do hệ thống của app store bị nghẽn đường truyền do mạng nhà bạn không ổn định. Hoặc do bộ nhớ của điện thoại không còn đủ chỗ trống để cài đặt ứng dụng.

Khắc phục bằng cách kiểm tra lại đường truyền cũng như dọn dẹp lại bộ nhớ cho máy. Nếu đã thực hiện theo cách này mà vẫn không thể nào khắc phục được thì hãy chạm vào uwnsgd ụng trong thời gian 3 giây và chọn dấu “X” để hủy ứng dụng đó rồi tải và cài đặt lại.

Trường hợp không vào được app store nguyên nhân do mất biểu tượng nếu máy của bạn đã được Jailbreak thì hãy cài đặt công cụ SBSetting trong Cydia và hiển thị biểu tượng app store. Còn trường hợp máy chưa Jailbreak thì hãy thử theo cách làm sau:

Hãy truy cập Setting và ngay tại mục General bạn hãy chọn Restriction và nhập mã bảo vệ vào và bắt đầu công việc thiết lập lại các giới hạn của ứng dụng. Trường hợp bạn không nhớ mã thì hãy khôi phục lại cài đặt/ reset all settings.

Tài khoản bị vô hiệu hóa

Đa số người dùng ngay sau khi đăng ký tài khoản khi vào tải ứng dụng thường quên đi việc xác minh tài khoản, nếu không xác minh cho dù có nhập đúng mật khẩu bao nhiêu lần đi chăng nữa bạn cũng không đăng nhập được app store.

Hãy truy cập gmail đăng ký tạo tài khoản để nhấn vào đường link xác nhận và bắt đầu cho việc đăng nhập và sử dụng tài khoản apple id của mình.

Hết tài khoản free

Nếu 1 thiết bị bạn đăng ký 3 tài khoản miễn phí thì sẽ không thể đăng ký thêm bất kỳ một tài khoản nào nữa. Để có thể đăng ký bạn hãy tạo một apple id rồi tạo cho mình một tài khoản.

Yêu cầu nhập mật khẩu của tài khoản khác

Tại Sao Iphone 6 Không Vào Được App Store

App Store là một kho ứng dụng phong phú với hàng ngàn ứng dụng giúp người dùng học tập, làm việc và giải trí rất tốt mà Apple đã trang bị . Vì vậy, người dùng sẽ mất đi nhiều trải nghiệm nếu chẳng may không thể truy cập được vào App Store. Vậy tại sao iPhone 6 không vào được App Store, và làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

Kể từ khi ra đời năm 2009, cùng với sự phát triển của iPhone, App Store cũng đã không ngừng lớn mạnh, và đến năm 2015, tức là chỉ sau 6 năm hình thành, kho ứng dụng này đã đạt 100 tỷ lượt tải về, một con số khổng lồ. Giờ đây, App Store là kho ứng dụng dẫn đầu trên thị trường cả về số lượng lẫn chất lượng, khi các nhà lập trình luôn ưu tiên viết ứng dụng dành cho App Store trước, rồi mới phát hành những phiên bản cho các kho ứng dụng khác như Google Play.

Kho ứng dụng App Store rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

Nguyên nhân iPhone 6 không vào được App Store

iPhone 6 không vào được App Store là do các nguyên nhân phổ biến sau đây:

– Người dùng chưa kết nối mạng: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra lỗi không thể vào được App Store. Do App Store là một kho ứng dụng trực tuyến nên bạn bắt buộc phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc 3G) thì mới có thể truy cập được.

– Múi giờ bị lệch: Điều này có nghĩa là múi giờ đang được đặt trên điện thoại không đúng so với múi giờ thực tế, một nguyên nhân nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế thì nó lại là nguyên nhân dẫn đến việc iPhone không vào được Apple. Có thể đây là một trong những thiết lập về phần mềm của hệ điều hành iOS.

– Lỗi phần mềm: Có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích khiến cho phần mềm của máy bị xung đột, từ đó dẫn đến lỗi không vào được App Store

Lỗi không thể truy cập App Store trên iPhone 6.

Khắc phục lỗi iPhone 6 không vào được App Store

– Kiểm tra kết nối mạng: Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 của mình đang kết nối với mạng Wi-Fi hoặc 3G với tốc độ đường truyền ổn định.

Kiểm tra lại mạng Wi-Fi (hoặc 3G) khi iPhone 6 không thể vào App Store.

Tắt chế độ tự động và đặt lại ngày giờ cho iPhone 6.

Thao tác khôi phục phần mềm cho iPhone 6.

Không Vào Được Iphone. Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store

Cửa sổ thông báo lỗi nhận được câu trả lời không chính xác có thể xuất hiện khi IPhone được kết nối với phiên bản iTunes trên máy tính. Phần mềm tiếng Anh hiển thị văn bản lỗi sau: “đã nhận được phản hồi không hợp lệ”. Phương pháp giải quyết thông báo hệ thống này tùy thuộc vào hệ điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn.

Kiểm tra tình trạng thành phần

Phản hồi không hợp lệ nhận được từ thiết bị khiến bạn không thể bật iTunes, cập nhật chương trình cơ sở và thiết lập sao lưu điện thoại. Trước khi tiếp tục các hành động cụ thể trong hệ điều hành của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các thành phần sau:

Kiểm tra iTunes được cài đặt trên PC của bạn với phần mềm chống vi-rút. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc tiện ích độc hại nào, hãy cài đặt lại phần mềm bằng cách tải xuống tệp cài đặt từ trang web chính thức của Apple;

Tính năng Nhận dạng Thiết bị Di động của Apple có thể không hoạt động trên PC của bạn. Cố gắng cài đặt iTunes trên máy tính khác và kết nối lại;

Sự cố với đầu nối USB cũng có thể gây ra lỗi. Điện thoại kết nối với PC, tuy nhiên do không có giao diện tương tác nên các ứng dụng không nhận diện được thiết bị;

Cáp. Nó có thể bị lỗi. Sử dụng một dây khác tương tự.

Nếu các phương pháp trên không giải quyết được sự cố kết nối, bạn nên tiến hành tùy chỉnh PC của mình.

Kết nối đầu tiên của IPhone với PC

Nếu trước đó bạn chưa thiết lập đồng bộ hóa giữa điện thoại và máy tính, bạn nên thêm PC vào danh sách thiết bị đáng tin cậy. Tất cả các kết nối tiếp theo sẽ được iPhone tự động thực hiện và lỗi “nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị” sẽ không còn xuất hiện nữa.

Ngay sau khi kết nối với USB, hãy đợi thông báo trong hình xuất hiện. Đừng loại bỏ nó, nhưng hãy nhấp vào “Tiếp tục”. Sau đó, đợi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất. Tất cả các thông số sẽ được cấu hình tự động. Chính việc hủy bỏ yêu cầu này đã làm xuất hiện các vấn đề.

Hướng dẫn cho MAC OS

Cửa sổ quyền truy cập không xuất hiện? Bạn có thể tự mở nó. Đối với người dùng MAC OS:

Mở dấu nhắc lệnh;

Nhấp vào chuyển đổi sang menu thư mục;

Trong hộp văn bản, nhập “// var / db / lockdown” (không có dấu ngoặc kép). Trong thư mục mở ra, hãy xóa tất cả các chứng chỉ đã lưu;

Hãy khởi động lại.

Hướng dẫn cho Windows

Người dùng Windows cần lặp lại các bước sau:

Đi tới bảng điều khiển;

Mở menu tùy chọn thư mục;

Nhấp vào tab “Xem” và chọn hộp bên cạnh “Hiển thị tệp ẩn”;

Tìm thư mục Lockdown trên ổ đĩa hệ thống trong thư mục Dữ liệu Ứng dụng và xóa nội dung của nó.

Sau khi đặt lại, hãy đảm bảo khởi động lại hệ điều hành của bạn và kết nối lại điện thoại của bạn. Trong quá trình mở iTunes, một thông báo về “sự tin tưởng” sẽ xuất hiện, thông báo này phải được xác nhận.

Định cấu hình chống vi-rút

Nếu phần mềm chống vi-rút được cài đặt và bật trên máy tính của bạn, bạn nên tắt phần mềm này trong khi kết nối với điện thoại. Một hệ thống quét đang chạy có thể nhầm lẫn IOS là một tiện ích độc hại.

Ngoài ra, bạn nên tắt tính năng tự động kiểm tra kết nối an toàn. Điều này có thể được thực hiện trong cài đặt mạng của Defender.

Sự cố kết nối sai có thể do lỗi phần sụn mới. Bạn có thể khôi phục phiên bản hệ điều hành đã cài đặt của mình bằng bản sao lưu iCloud.

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ hướng dẫn nào để tự sửa chữa Iphone trên trang web của chúng tôi, hoặc gọi cho một chuyên gia để đến bất kỳ nơi nào thuận tiện cho bạn.

Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị iOS, Mac hay Windows của mình để kết nối với một trong các cửa hàng nội dung kỹ thuật số của Apple, bạn có thể gặp phải lỗi “Không thể kết nối với iTunes Store” hoặc “Không thể kết nối với App Store”. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả thời điểm bất tiện nhất, khi bạn cố gắng sử dụng App Store, iBooks store và thậm chí là iTunes.

Không thể kết nối với iTunes hoặc App Store trên iOS: phải làm gì

Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với App Store hoặc bất kỳ cửa hàng nội dung kỹ thuật số trực tuyến nào khác của Apple thông qua bất kỳ thiết bị iOS nào của bạn, có thể là iPhone, iPod hoặc iPad. Có thể có nhiều lý do tại sao điều này đang xảy ra. Đôi khi nó có thể là sự cố với mạng không dây, cáp internet bị ngắt kết nối hoặc xảy ra do trình điều khiển không được cập nhật. Bạn có thể làm theo các bước tiếp theo để giúp giải quyết các vấn đề này.

Kiểm tra cài đặt ngày và giờ của bạn

Nếu ngày và giờ trên thiết bị bị tắt, các cửa hàng nội dung số của Apple rõ ràng sẽ không thích điều đó. Để kiểm tra cài đặt ngày và giờ của bạn, bạn cần thực hiện như sau:

Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản iOS mới nhất

Một điều khác bạn có thể kiểm tra là đảm bảo phiên bản iOS của bạn được cập nhật. Để làm điều này, hãy kiểm tra các bản cập nhật, điều này có thể được thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy đảm bảo rằng bạn được kết nối với đúng mạng Wi-Fi bằng cách đi tới Cài đặt và mở Wi-Fi, và nếu tín hiệu của bạn đủ mạnh.

Nếu bạn đang sử dụng VPN có thể chặn các cửa hàng nội dung kỹ thuật số của Apple, thì bạn nên tắt VPN ngay lập tức từ Cài đặtu003e VPN để xem liệu bạn có thể kết nối hay không. Nếu mọi thứ hoạt động sau khi ngắt kết nối VPN của bạn, thì điều đó có nghĩa là VPN đã và đang là vấn đề của bạn.

Bạn có thể kiểm tra xem sự cố chỉ là thiết bị của bạn hay sự cố với máy chủ Apple bằng cách kiểm tra một thiết bị iOS khác hoặc một máy Mac hoặc PC khác để xem liệu những máy tính đó có gặp sự cố kết nối hay không. Nếu sự cố xuất hiện trên tất cả các thiết bị, thì rất có thể sự cố là do máy chủ Apple hoạt động không liên tục và bạn nên thử lại sau.

Đảm bảo rằng không có vấn đề gì với bộ định tuyến.

Bạn không bao giờ nên loại trừ các vấn đề với bộ định tuyến không dây của mình. Nếu bạn thấy vô số thông báo lỗi, bạn cũng có thể thử đặt lại bộ định tuyến của mình và do đó đặt lại kết nối internet và điều đó có thể khắc phục sự cố.

Không có kết nối với iTunes hoặc App Store trên Mac

Đảm bảo phần mềm của bạn được cập nhật

Hệ điều hành OS X của Apple sử dụng hai ứng dụng chính để kết nối với web, đó là kho nội dung số trực tuyến – Safari và iTunes. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời của các sản phẩm phần mềm này, Apple có thể chặn kết nối của họ với kho nội dung kỹ thuật số vì lý do bảo mật.

Bạn có thể đảm bảo cả hai đều được cập nhật bằng cách khởi chạy Mac App Store và nhấp vào tab Cập nhật, sau đó cài đặt các bản cập nhật nếu cần.

Người dùng Mac có quyền truy cập vào cài đặt tường lửa, nhưng chỉ đối với các kết nối đến. Phần mềm tường lửa của bên thứ ba như LittleSnitch sẽ cho phép bạn chặn các kết nối gửi đi. Đảm bảo kết nối đến và đi của bạn cho phép bạn sử dụng Mac App Store, iBooks và iTunes.

Để kiểm tra các kết nối tường lửa OS X đến, bạn có thể khởi chạy ứng dụng Tùy chọn hệ thống từ Thanh Menu, sau đó nhấp vào bảng Bảo mật & Quyền riêng tư và mở tab Tường lửa. Tại đây, bạn có thể mở khóa cài đặt tường lửa và nhấp vào nút Tùy chọn tường lửa để định cấu hình các tùy chọn được phép và bị từ chối.

Tương tự như iOS, bạn có thể kiểm tra xem máy Mac của mình có được kết nối với một VPN có thể hạn chế quyền truy cập hay không. Thông thường, phần mềm VPN được truy cập từ thanh menu khi sử dụng.

Vì máy tính Mac có thể sử dụng kết nối internet không dây hoặc có dây, bạn có thể thử đặt lại bộ định tuyến không dây hoặc có dây để khắc phục sự cố.

Đôi khi, sự cố bộ định tuyến có thể là nguyên nhân gây ra lỗi kết nối iTunes Store và App Store.

Kiểm tra trạng thái máy chủ của Apple

Không thể kết nối với iTunes hoặc App Store trên Windows

Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với iTunes Store trên PC Windows của mình, bạn có thể làm theo một số bước sau và hy vọng cách này sẽ giải quyết được sự cố của bạn:

Đảm bảo rằng iTunes được cập nhật

Kiểm tra cài đặt mạng

Kết nối mạng của bạn có thể gây ra lỗi kết nối. Cố gắng đảm bảo rằng bạn đã kết nối với đúng mạng Wi-Fi hoặc kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có hoạt động không. Bạn có thể đặt lại bộ định tuyến của mình nếu cần.

Đảm bảo proxy hoặc VPN không gây ra sự cố cho bạn

Như đã đề cập trong các bước khắc phục sự cố iOS và Mac ở trên, máy chủ VPN và máy chủ proxy có thể gây ra sự cố kết nối với một số máy chủ nhất định. Hãy thử tắt chúng và thử kết nối lại với iTunes Store.

Kiểm tra phần mềm chống vi-rút của bạn

Một số phần mềm chống vi-rút có thể gắn cờ iTunes là chương trình không an toàn của bên thứ ba và có thể chặn các đặc quyền truy cập Internet của nó. Vì phần mềm chống vi-rút phổ biến trên Windows nên đây là một nơi tuyệt vời để kiểm tra.

Kiểm tra trạng thái máy chủ của Apple

Cũng giống như người dùng Mac, người dùng Windows có thể truy cập trang web Trạng thái máy chủ của Apple để xem liệu có bất kỳ dịch vụ nào của nó bị ngắt kết nối trong khi cố gắng kết nối hay không.

Lỗi kết nối iTunes và App Store có thể xảy ra vào thời điểm xấu hổ nhất khi bạn đang cố gắng tải một trò chơi mới hoặc cập nhật một ứng dụng, điều đó luôn khiến bạn đau đầu và day dứt. May mắn thay, vấn đề này là khá dễ giải quyết, có nhiều cách để tìm ra nguyên nhân của sự xuất hiện của nó và loại bỏ nó một cách hiệu quả.

” ITunes không thể kết nối với iPhone vì nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị hoặc “iTunes không thể kết nối với iPhone do nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị”, đột nhiên thông báo này xuất hiện khi đồng bộ hóa với iTunes và tại sao lại xảy ra lỗi này?

Trong thực tế, khi kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính có thủ tục đổi chứng chỉ. Trong trường hợp này, người dùng nhìn thấy hộp thoại trên máy tính và thiết bị di động có khả năng “thiết lập mối quan hệ tin cậy” giữa các thiết bị. Nếu ít nhất trên thiết bị bạn trả lời không, điều này sẽ dẫn đến việc không thể kết nối và các lỗi tương tự. Nhưng phải làm gì trong tình huống này và chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để khắc phục sự cố này?

Các cách đơn giản để sửa lỗi

1. Kiểm tra shunt của iPhone

5. Gỡ cài đặt iTunes và cài đặt lại nó

Các phương pháp này có thể giải quyết các lỗi nhỏ trong hệ thống một cách đơn giản, nếu chúng không giúp ích được gì thì bạn nên thử các phương pháp sau.

Đối với hệ điều hành Windows / Mac

Đối với người dùng Mac OS X

1. Ngắt kết nối tất cả các thiết bị iOS khỏi máy tính của bạn và đóng iTunes. Mở Finder, chọn Go -u003e Go to Folder. Nhập lệnh sau vào hộp và nhấn Enter: / var / db / lockdown

2. Mở menu View và chọn để hiển thị các tệp thư mục dưới dạng biểu tượng. Trong cửa sổ Finder, bạn sẽ thấy một hoặc nhiều tệp có tên tệp dài bằng chữ và số.

3. Vào Finder theo đường dẫn Edit -u003e Select All. Sau đó chọn Tệp -u003e Chuyển vào Thùng rác. Khi được nhắc, hãy nhập mật khẩu quản trị viên. Khởi động lại máy tính của bạn.

Đối với người dùng Windows XP

1. Đóng iTunes và ngắt kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Chúng ta vào “Start” – “Máy tính của tôi”.

2. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút “Dịch vụ” – “Tùy chọn thư mục” – “Xem”.

Đối với người dùng Windows Vista hoặc Windows 7

1. Đóng iTunes và ngắt kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Tiếp theo, vào “Start” – “Máy tính”.

2. Trong cửa sổ mở ra, ở menu trên cùng, hãy nhấp vào nút “Sắp xếp”. Tiếp theo, chọn “Folder and Search Options” – “Xem”.

3. Trong các tham số bổ sung, ở cuối danh sách, hãy tìm tham số “Tệp và thư mục ẩn” và chuyển sang “Hiển thị tệp và thư mục ẩn”. Lưu các thay đổi của bạn.

4. Sau đó, trên ổ C cục bộ, chúng ta tìm thư mục ProgramData và trong đó là thư mục Apple. Và cuối cùng chúng tôi tìm thấy thứ chúng tôi cần – thư mục Lockdown. Chúng tôi xóa nó. Khởi động lại máy tính của bạn.

Khắc phục sự cố với Tenorshare ReiBoot bằng một cú nhấp chuột

Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên nhưng sự cố vẫn không được giải quyết, thì bạn vẫn phải dùng đến tùy chọn cuối cùng. Vấn đề có lẽ không phải ở PC mà là ở iPhone. Điều này có nghĩa là bạn cần phải giải quyết lỗi này với sự trợ giúp của Tenorshare ReiBoot.

Trước tiên, hãy tải và cài đặt Tenorshare ReiBoot trên máy tính của bạn. Sau đó khởi chạy nó. Kết nối iPhone / iPad / iPod touch với máy tính của bạn bằng cáp USB. Và sau đó Tenorshare ReiBoot sẽ nhận ra thiết bị của bạn, nhấn vào “Enter Recovery Mode”, khi đó thiết bị của bạn đã thoát khỏi chế độ DFU.

Sau đó, nhấp vào “Thoát chế độ khôi phục”, đợi một chút và thiết bị sẽ khởi động lại một cách an toàn. Không ngắt kết nối thiết bị trong quá trình này.

Một cú nhấp chuột chương trình này có thể giải quyết tình trạng đóng băng, ngoài ra, nếu iphone bị đóng băng ở chế độ khôi phục, trong chế độ itunes, trong chế độ cập nhật, trong tắt, trong chế độ tai nghe, Tenorshare ReiBoot luôn cho phép thiết bị thoát khỏi tình trạng treo.

iTunes không thể kết nối với iPhone hoặc iPad 6/7 vì nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị? Nếu bạn gặp vấn đề tương tự, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách khắc phục dễ dàng trong iTunes.

Tình huống 1: Cập nhật iPhone 6 lên iOS 10 và bây giờ iTunes thông báo: “iTunes không thể kết nối với iPhone do nhận được phản hồi sai từ thiết bị”. Trên MacBook, kết nối hoạt động, nhưng không hoạt động trên iPhone! Cứu giúp!

Tình huống 2: Tôi gặp phải sự cố này trên máy tính ở nhà sau khi mua iPhone 7. Tôi đã từng đồng bộ điện thoại với máy tính xách tay của mình, nhưng khi tôi kết nối nó với PC, tôi gặp lỗi: “iTunes không thể kết nối với iPhone bởi vì phản hồi nhận được từ thiết bị sai. “

Chúng tôi đã thấy nhiều người gặp sự cố đồng bộ hóa trong iTunes sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 10 mới hơn hoặc mua iPhone 7/7 plus mới. Lỗi: “iTunes không thể kết nối với iPhone vì nhận được phản hồi không hợp lệ từ thiết bị.” Bất kể ai nhận được câu trả lời sai iPhone hoặc iPad trong iTunes, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số giải pháp khả thi, khắc phục sự cố này – iTunes không thể kết nối với iPhone / iPad vì câu trả lời sai.

Cách khắc phục lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone, iPad do câu trả lời sai?

1. Cập nhật iTunes của bạn lên phiên bản mới nhất (iTunes 12.5.3). Đôi khi các bản cập nhật iTunes có thể trợ giúp bạn trên trang này.

2. Gỡ cài đặt và cài đặt lại iTunes. Phương pháp này hoạt động cho hầu hết người dùng.

Lưu ý: bạn có thể sao lưu iTunes. Bạn cũng có thể sao lưu thư viện iTunes của mình bằng cách sao chép các tệp vào một thư mục. My Music \ iTunes (iTunes music chúng tôi iTunes chúng tôi v.v.) trước khi cài đặt lại.

Các giải pháp trên sẽ khắc phục sự cố này trong iTunes, nếu lỗi vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử các giải pháp sau:

Hãy thử một cáp USB / Lightning khác hoặc cắm vào một cổng USB khác.

Khởi động lại iPhone và máy tính của bạn.

Đảm bảo rằng iPhone của bạn không bị khóa khi kết nối. Mở khóa bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay.

Thử đặt lại cài đặt mạng của bạn. Cài đặtu003e Chungu003e Đặt lạiu003e Đặt lại Cài đặt Mạng.

Hãy thử tải lại thư mục khóa.

Cách thay thế để đồng bộ dữ liệu giữa iPhone và iTunes

Nếu iTunes vẫn không thể kết nối với iPhone của bạn vì nó báo lỗi phản hồi không hợp lệ, thì đây là một giải pháp thay thế iTunes có thể giúp bạn. Sao lưu & đồng bộ hóa iPhone chuyển – AnyTrans.

Với AnyTrans, bạn có thể đồng bộ hóa các tệp từ iTunes với iPhone, nhạc, phim, nhạc chuông và hơn thế nữa mà không cần xóa nội dung hiện có và bạn cũng có thể xuất toàn bộ thư viện iTunes của mình sang ổ đĩa ngoài để sao lưu.

Với AnyTrans, bạn có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang iTunes trên PC / Mac, sang đĩa CD khác hoặc nhập dữ liệu vào iPhone chỉ bằng một nút bấm.

3. Quản lý (thêm, xóa hoặc di chuyển) các tệp phần sụn cụ thể theo ý muốn

Chúng tôi đã liệt kê một số giải pháp khả thi để khắc phục lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone, iPad do nhận được câu trả lời sai từ thiết bị này và chúng tôi hy vọng chúng hữu ích. Nếu bạn đã giải quyết vấn đề này bằng các phương pháp khác, vui lòng chia sẻ nó trong phần nhận xét, vì chúng có thể giúp những người khác vẫn chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề này trong iTunes.

Lỗi “iTunes không thể kết nối với iPhone này” xuất hiện trên các thiết bị của Apple khi kết nối với máy tính. Nó có thể được gây ra bởi một số yếu tố. Các trục trặc có thể xảy ra với thiết bị di động, cụ thể là phần mềm lỗi thời, lỗi, v.v., với máy tính – cũng có thể bị lỗi, bị phần mềm chống vi-rút và dịch vụ iTunes chặn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm ra điều gì đã ảnh hưởng chính xác đến sự xuất hiện của lỗi 0xe8000015 với kết nối không thành công với điện thoại.

Lỗi 0xe8000015

Sửa lỗi trong iTunes. Xóa thư mục Lockdown

Đóng tất cả các cửa sổ và ứng dụng, bao gồm cả iTunes.

Ngắt kết nối dây khỏi máy tính, việc này phải thực hiện ngay khi xuất hiện lỗi 0xe8000015.

Mở Trình quản lý tác vụ trên máy tính của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESCAPE.

Chọn phần “Quy trình” trong chương trình ở trên cùng.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang xóa thư mục Lockdown. Để thực hiện việc này trong Windows XP, Vista, 7:

Mở cửa sổ “Run” (để thực hiện việc này, hãy nhấn tổ hợp phím WIN + R).

Trên một dòng trống, nhập lệnh sau% AllUsersProfile% và chạy nó bằng cách nhấn Enter.

Tiếp theo, thư mục Dữ liệu Ứng dụng sẽ mở ra (chỉ có thể đọc được).

Sau đó tìm và đi đến thư mục Apple.

Chọn Lockdown từ danh sách và nhấp chuột phải và chọn dòng “Xóa”.

Các bước sửa lỗi cho Windows 8 và 10

Các giải pháp khác cho lỗi “iTunes không thể kết nối với iPhone này” 0xe8000015

Điều quan trọng là phải hiểu rằng tất cả các dịch vụ, cho dù chúng trực tuyến hay dịch vụ của một máy tính cục bộ, chỉ là những chương trình có thể bị lỗi bất cứ lúc nào, gặp phải các tác vụ mà các nhà phát triển không lường trước được. Khi xảy ra lỗi khi kết nối iTunes với iPhone, các dịch vụ trực tuyến của Apple có thể bị va chạm và có lẽ chúng đã được giải quyết. Vì vậy, hãy thử kết nối lại sau một lúc hoặc kiểm tra và làm theo các bước sau:

Khắc Phục Nhanh Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên App Store

1. Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store

1.1. Kiểm tra kết nối Internet

1.2. Khởi động lại bộ phát Wifi

Nếu khi thực hiện kết nối wifi và 4G rồi mà vẫn không tải được ứng dụng thì bạn hãy thử khởi động lại Modem Wifi.

1.3. Kiểm tra các ứng dụng VPN

Các bước xóa VNP khỏi iPhone hoặc iPad

1.4. Xoá bộ nhớ đệm

Nếu đã chắc chắn nguyên nhân không phải đến từ vấn đề kết nối Internet hay ứng dụng bên thứ 3 làm ảnh hưởng thì bạn hãy thử xoá bộ nhớ đệm của App Store bằng cách chạm liên tục khoảng 10 lần nào khu vực như hình bên trên ảnh, đến khi nào màn hình chớp lên một cái là được.

1.5. Đóng App Store

Đây là một cách tuy đơn giản nhưng nhiều khi lại hiệu quả đến bất ngờ để giải quyết tình trạng không tải được ứng dụng trên App Store. Các bạn hãy thử đóng App Store bằng cách nhấp 2 lần vào nút Home, chọn ứng dụng App Store và vuốt lên để tắt nó đi. Bây giờ, bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem đã vào bình thường hay chưa.

1.6. Đăng xuất Apple ID

1.7. Khởi động lại iPhone

Có thể chiếc iPhone của bạn đang gặp lỗi xung đột phần mềm nào đó khiến bạn không tải được ứng dụng App Store. Hãy thử khởi động lại iPhone xem sao.

1.8. Đổi DNS iPhone

Đổi DNS iPhone cũng là một cách để khắc phục tình trạng không tải được ứng dụng. Bạn thực hiện các bước sau đây:

Google DNS: 8.8.8.8, 8.8.4.4

OpenDNS: 208.67.222.222, 208.67.220.220

DNS Singapore: 165.21.83.88, 165.21.100.88

2. Khắc phục lỗi không vào được ứng dụng trên iphone

Nếu các ứng dụng trên iPhone đột ngột bị dừng, hoặc bấm mãi mà không vào được App. Như khi bạn bấm mãi mà không vào được App Store, iCloud, Facebook, ứng dụng game…Thì bạn có thể tham khảo bài Tình trạng ứng dụng ngừng hoạt động trên iPhone khắc phục như thế nào?

Nếu vẫn không được, hãy mang máy đến ShopDunk để sửa chữa, rất có thể chiếc iPhone của bạn bị lỗi phần cứng rồi. Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và vô cùng chu đáo, nhiệt tình từ trung tâm sửa chữa Điện Thoại Xanh của ShopDunk.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tại Sao Không Vào Được App Store? trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!