Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Digital Marketing Và Các Công Cụ Hỗ Trợ Online Marketing # Top 2 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Digital Marketing Và Các Công Cụ Hỗ Trợ Online Marketing # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Digital Marketing Và Các Công Cụ Hỗ Trợ Online Marketing mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu Digital Marketing với 7 kiến thức bạn cần biết trong kinh doanh

1. Thiết kế website

Trang web là một phần rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh online; có thể hiểu website như bộ mặt của cả doanh nghiệp. Từ cấu trúc, màu sắc, thiết kế cho đến bố cục, nội dung đều tác động đến thương hiệu và cảm nhận khách hàng về doanh nghiệp bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nhấn mạnh website phải phản ánh chính xác phong cách và tính thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Tối ưu trên công cụ tìm kiếm (SEO) tìm hiểu Digital Marketing

Sau khi tạo xong một trang web hoàn chỉnh. Bây giờ việc tiếp theo bạn cần làm là để khách hàng tìm thấy bạn. Một trong những kiến thức về Digital Marketing đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Theo nghiên cứu của Hubspot , 81% người mua sắm sẽ tìm kiếm thông tin món hàng muốn mua; trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Khi khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ; rất có thể họ sẽ tìm kiếm trên Google trước. Để được tìm thấy trong số hàng triệu kết quả tìm kiếm, trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, v.v.)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đảm bảo website của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm đầu tiên; khi nào ai đó nhập từ khóa mục tiêu của bạn vào thanh tìm kiếm.

Theo nghiên cứu của Hubspot, 92% chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị nói rằng phương tiện truyền thông xã hội rất quan trọng đối với kết quả kinh doanh của họ.

4. Quản lý truyền thông xã hội

Mạng truyền thông xã hội cho phép bạn quản lý tất cả các hồ sơ của bạn (Facebook, Instagram, Twitter,..) trên cùng một nền tảng.

Quản lý truyền thông xã hội giúp bạn tương tác trực tuyến theo cách tốt hơn.

Nói một cách đơn giản, nó hợp lý hóa theo cách bạn tham gia vào các cuộc hội thoại trên các nền tảng khác nhau – blog, mạng xã hội ( Facebook, Instagram, Twitter,..) và thậm chí cả cộng đồng trực tuyến.

5. Email Marketing

Hiện nay, 82% doanh nghiệp B2B và B2C sử dụng email marketing. Bởi vì:

Với mỗi 1$ chi tiêu cho tiếp thị qua email marketing sẽ tạo trung bình 38$

Trên 34% người dân trên toàn thế giới đều sử dụng email

Đó là lý do Email Marketing đang dần trở nên cạnh tranh hơn; một trong những kiến thức về Digital Marketing để tiếp cận gần với khách hàng.

Trước khi bạn tạo một chiến dịch email bạn cần hiểu rõ tâm lý của khách hàng.

7. Content Marketing

Khi nói đến những kiến thức về Digital Marketing; một trong những thứ không thể thiếu là Content Marketing.

Vì vậy, khi khách hàng đưa ra quyết định mua một thứ gì đó, họ đã trung thành với bạn.

Tại sao cần phải tìm hiểu Digital Marketing?

Công nghệ ngày càng phát triển không ngừng nên cuộc sống của mỗi người đều có thể tiếp nhận thông tin mọi lúc mọi nơi dựa trên các thiết bị điện tử của mình. Để tận dụng được hành vi này thì Digital marketing ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên sự phổ biến nay không xóa đi marketing truyền thống và nó sẽ hỗ trợ lẫn nhau giúp các hoạt động marketing trở nên hiệu quả nhất. Chính vì lẽ đó, việc tìm hiểu về Digital Marketing là rất quan trong để các chiến dịch marketing sau này hiệu quả hơn.

2. Tìm hiểu Digital Marketing giúp thu thập kết quả mọi lúc

Nếu với marketing truyền thống thì bạn sẽ không hề dễ dàng thu thập được các kết quả của hoạt động truyền thông. Muốn có được những kết quả đó thì bạn phải bỏ ra thêm chi phí cho việc nghiên cứu thị trường nhưng nó cũng chỉ là những con số thống kê mang tính tương đối.

Từ những thông tin của khách hàng được Facebook hay Google thu thập được như thông tin cá nhân, hành vi sử dụng, các thiết bị cá nhân,… sẽ giúp bạn có thể tiếp cận chính xác các đổi tượng mà bạn muốn.

Ngoài ra, không chỉ giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng của mình hơn mà còn giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn mà không cần quan tâm vấn đề địa lý. Với internet bạn có thể tiếp cận các khách hàng kể cả ở người ngoài chứ không hề hạn chế như cách làm marketing truyền thống.

4. Tìm hiểu Digital Marketing giúp tương tác với khách hàng cao hơn

Tìm hiểu Digital Marketing Online

1. Search Engine Marketing

2. Content

Content chính là công việc bạn tạo ra các nội dung để cung cấp các thông tin cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tạo ra một nội dung hấp dẫn, thu hút sẽ giúp đưa khách hàng lại gần bạn hơn và hiểu bạn hơn. Từ đó sẽ có thể tăng nhận diện cho thương hiệu và dẫn đến tăng doanh số bán hang.

Content không chỉ được xây dựng trên nội dung hấp dẫn mà còn phải đạt các tiêu chuẩn của SEO. Các nội dung sẽ được xây dựng xung quanh một từ khóa mà bạn đã nghiên cứu được từ hành vi khách hàng. Nhưng điều này sẽ đưa website của bạn lên top của công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng hơn.

3. Social Media Marketing

Hình thức này có thể đã quá quên với những ai đang bắt đầu tìm hiểu về Digital Marketing. Marketing truyền thông mạng xã hội (SMM) là một hình thức hết sức quan trọng trong thời kỳ bùng nổ mạng xã hội như hiện nay. Các mạng xã hội đang phát triển cực mạnh như Faceook, Zalo, Instagram là một lợi thế không nhỏ để bạn đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Hình thức này được gọi đơn giản là Tiếp thị liên kết. Với việc đưa hỉnh ảnh sản phẩm, thương hiệu lên các trang website hay kênh quảng bá trực tuyến. Khi khách hàng truy cập website của bạn và mua hàng thông qua hình thức này thì bạn sẽ phải trả hoa hồng cho các đối tác.

5. Email Marketing

Email marketing là hình thức marketing trực tiếp khi bạn gửi các thông điệp và thông tin đến trực tiếp khách hàng. Tuy nhiên đây là một cao dao hai lưỡi nên bạn cân nhắc sử dụng. Khi khách hàng chấp nhận thì các thông tin của bạn gửi sẽ rất hiệu quả. Còn khi họ không đồng ý thì hình thức này sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng và tạo hình ảnh xấu cho thương hiệu.

Tìm hiểu Digital Marketing

Tìm hiểu Digital Marketing là gì

Digital marketing

Digital Marketing là gì brandsvietnam

Các hình thức Digital Marketing

Sách Digital Marketing

Học Digital Marketing ở đâu

Content marketing

Digital Marketing Gồm Những Gì ? Tìm Hiểu Về Digital Marketing

Digital marketing là truyền thông truyền bá sản phẩm bằng các phương tiện kỹ thuật số. Vậy thì digital marketing gồm những gì ? Có những thành phần, lĩnh vực nào trong ngành này

1. Digital Marketing là gì?

Bạn chắc đã nghe nhiều đến Digital Marketing. Nếu như bạn tìm kiếm trên mạng thì có rất nhiều khái niệm khác nhau về nó.

Trong các định nghĩa trên, định nghĩa của Digital Marketing có thể hiểu cơ bản là truyền thông truyền bá sản phẩm bằng các phương tiện kỹ thuật số.

Mọi người thường nói, Digital Marketing là truyền bá trên internet Internet. Nhưng nó chỉ thuộc một phần của Digital. Phương tiện kỹ thuật số không chỉ là mạng internet mà còn là điện thoại, clip, truyền hình mặt đất. Nói chung là các phương tiện truyền thông sử dụng năng lượng điện.

2. Tìm hiểu các khái niệm về Digital Marketing gồm những gì ?

Digital Marketing bao gồm những gì ? Nó được hiểu rõ bằng hai khái niệm sau:

* “Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các kế hoạch marketing và trao đổi thông tin” – Asia Digital Marketing Association

* “Digital Marketing nhắc đến mọi lĩnh vực rộng hơn so sánh với marketing truyền thống, chúng tiếp cận người sử dụng theo cách điệu kĩ thuật số” – Wikipedia.

1. Ưu điểm nổi bật của Digital Marketing gồm những gì ?

Đặc tính Digital Marketing gồm những gì ? Nó cụ thể những điểm đặc biệt như sau:

* Tính tác động qua lại cao, tạo được bức xúc 2 chiều giữa marketer và người sử dụng, giúp marketer hiểu và giải quyết nhanh hành vi và giận dữ của người mua hàng. * Hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tiết kiệm khoản chi, sản phẩm dịch vụ của tổ chức có thể được tiếp thị 24/24 trong ngày. * Xác định rõ được phân khúc khách hàng: mỗi công cụ sẽ áp dụng cho một phân khúc khách hàng không giống nhau, phù hợp với đặc tính của mỗi khách hàng. * Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều chọn lựa hơn như cùng lúc có thể tác động đến người mua hàng bằng mail Marketing, Website, Mobile Marketing, SMS, Social Media Marketing,…

Thông qua Digital Marketing, doanh nghiệp chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn, trả lời thắc mắc người mua hàng nhanh chóng, từ đấy đẩy mạnh doanh số. Khi ban kinh doanh thông qua internet, bạn có thể không cần đến trụ sợ, cửa hàng thật hoành tráng nên tiết kiệm được khá là nhiều chi phí mặt bằng. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này rất cao. vì lẽ đó, chỉ cần bạn giỏi thì bạn luôn có rất nhiều chọn lựa công việc với mới thu nhập hấp dẫn.

3. Hiện nay Digital Marketing bao gồm những hình thức nào?

1. SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. Đây được xem là hình thức Digital Marketing phổ biến, được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đánh vào tâm lý người dùng, khi cần một sản phẩm nào đó, họ sẽ thực hiện tìm kiếm trên các công cụ trực tuyến. Nắm bắt nhu cầu đó, các các cá nhân công ty thực hiện sửa đổi và cải thiện công cụ tìm kiếm để đặt thông tin, thông tin sản phẩm lên đầu trang chủ, giúp tiếp cận người mua hàng đơn giản hơn.

Hình thức SEO là một chiến dịch marketing lâu dài với 3 yếu tố quan trọng:

Đặt backlinks liên kết các Web khác để quay lại trang Web đã được tối ưu hóa tìm kiếm.

Viết content chuẩn SEO, cung cấp giá trị cho khách hàng trong từng bài viết.

RankBrain – sử dụng thuật toán AI của Google.

2. Nội dung Marketing (Tiếp thị nội dung)

3. SEM (Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm)

SEM tên đầy đủ là Search Engine Marketing. Khác với SEO, SEM tìm kiếm lượng truy cập có quy mô rộng hơn với kết quả gồm có của cả danh sách trả phí và danh sách không đóng phí. Với việc mất phí, bạn sẽ ở đầu danh sách tìm kiếm kết quả. đây là hình thức Digital Marketing online hiệu quả rất nhanh, tuy vậy lại tốn kém khá nhiều.

4. Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội)

5. Email Marketing (Tiếp thị qua email)

Tạm kết :

Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa(Nguồn tổng hợp: chúng tôi chúng tôi … )

Sự Khác Nhau Giữa Digital Marketing Và Online Marketing

Mọi người thường dễ nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ Digital marketing và Online Marketing, đặc biệt là trong thời kỳ bùng nổ của Internet vài thập kỷ trở lại đây. Bài viết này sẽ nói lên sự khác nhau giữa Digital Marketing và Marketing Online.

Digital Marketing & Online Maketing trong tiếp thị

Ngày nay Digital Marketing đang phát triển mạnh mẽ, cùng với thời đại Internet bùng nổ thì người ta có thêm một khái niệm mới nữa là Marketing Online. Tuy nhiên chúng là 1 hay là 2 thì nhiều người còn nhầm lẫn. Thực tế là cả 2 loại hình này vừa tồn tại cùng nhau vừa độc lập nhau.

Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số)

Một trong những lợi ích lớn nhất của digital marketing đó chính là nó cung cấp cho chúng ta một lượng dữ liệu khổng lồ, tuy nhiên dữ liệu ấy cần phải sàng lọc để sử dụng hiệu quả. Nhờ vào digital marketing, công ty có thể đo lường kế hoạch marketing có thu hút người xem và biến người xem thành khách hàng. Sử dụng những dữ liệu này, bạn có thể điều chỉnh bổ sung lại những kế hoạch marketing của mình để liên tục đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng..

Marketing Online (Tiếp thị trực tuyến)

Online marketing nhìn chung là một tập con của digital marketing và nó bao gồm: Websites, Mạng xã hội, Mobile Marketing, Content Marketing

Marketing Online đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc mà không ai có thể ngờ đến. Sự thay đổi này diễn ra cực kỳ nhanh chóng, các nhà marketer giỏi nhất phải tận dụng cơ hội này để doanh nghiệp của mình thu hút khách hàng mới cũng như giữ chân khách hàng cũ.

Trong khi online marketing đang dần được ưa chuộng, để giành lợi thế trước những đối thủ cạnh tranh bạn cần phải lên một kế hoạch marketing bài bản hơn thay vì tập trung vào một giải pháp trước mắt. Bạn phải tiếp cận khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau bởi vì để biến một người trở thành khách hàng, bạn phải cần nhiều tương tác giữa họ với doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn. Một kế hoạch marketing được xem là hiệu quả khi nó đạt được sự tiếp cận cả người dùng online và offline, đồng thời tận dụng tối đa thế mạnh của cả digital marketing và online marketing.

Với những học viên khóa học marketing online tại IMTA thì bạn được phân biệt rất bài bản giữa 2 khái niệm này. Tùy vào sản phẩm của bạn sẽ được tư vấn sử dụng kênh marketing nào phù hợp nhất cho bạn.

Những Công Cụ Digital Marketing Hiệu Quả

Website chính là nơi bắt đầu cho bất kỳ chiến lược marketing online nào. Việc thiết kế và tạo ra một kế hoạch marketing hấp dẫn sẽ giúp bạn thu hút nhiều lượt truy cập website của mình. Vậy nên hãy cố gắng thiết kế sáng tạo và bắt mắt nhất có thể, chứ đừng mãi dậm chân ở những thiết kế cũ hay những giao diện khó dùng.

Website phải thật cuốn hút nhưng đồng thời cũng phải dễ dùng, và một điểm quan trọng nữa là nó phải có giao diện thân thiện với thiết bị di động. Theo Small Business Trends, 60% lượng truy cập Internet hiện nay đến từ thiết bị di động. Một website không thân thiện với tablet hay điện thoại di động sẽ rời khỏi cuộc chơi để nhường chỗ cho những website tốt hơn. Hiện nay có nhiều nền tảng tiện lợi cho việc lập website chất lượng và nhanh chóng như WordPress, khi bạn dùng WordPress bạn hoàn toàn có thể mua những giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO, tốc độ nhanh như Avada, Thrive Theme, Flatsome, Divi,….

Ứng dụng điện thoại, một dạng mới của marketing đang phổ biến bên cạnh điện thoại thông minh. Theo Forbes, 53% các marketer thiết kế và tận dụng mọi thứ trên ứng dụng di động để phát triển chiến lược kinh doanh. Như đã đề cập, các ứng dụng có thể hỗ trợ trực tiếp cho người dùng, tiện lợi hơn và trải nghiệm trực tiếp với công ty.

Khách hàng luôn luôn yêu cầu ứng dụng di động phải đem lại tính năng vượt trội và riêng tư cho người dùng (thứ mà họ không tìm thấy ở website). Theo Forbes, ” việc xây dựng và duy trì một trải nghiệm người dùng tích cực sẽ khiến người dùng trung thành với ứng dụng là một trong những thách thức lớn nhất của những marketer trong đấu trường marketing này “.

Hẳn mọi người đều biết, một website thành công hay không thì yếu tố content quyết định rất nhiều. Trước đây, rất nhiều marketer sử dụng vô số các chiến thuật SEO để có vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Những chiến thuật này bao gồm việc sử dụng các từ khóa và xây dựng liên kết (backlink). Google hay các máy tìm kiếm khác sẽ ưu tiên website này hơn. Tuy nhiên, hiện nay thuật toán của Google cải thiện và loại bỏ những backlink kém chất lượng, thì đây chính là lúc các “chiêu trò” phải nhường chỗ cho content marketing chất lượng.

Các công ty đang thực sự chú trọng đầu tư content chất lượng cao song song với những chiến lược từ khóa SEO. Trong khi những chiến thuật SEO chỉ giúp tạo ra thành công tạm thời thì content marketing, cùng với việc tạo ra thương hiệu tin cậy và nhóm người tiêu dùng trung thành, sẽ giúp họ chạm đến thành công lâu dài. Một chiến lược khá phù hợp là hãy xem website là nơi chứa nguồn thông tin tin cậy cho khách hàng của mình. Ví dụ, một công ty chuyên bán dụng cụ leo núi có thể viết blog và các bài báo online hướng dẫn những tip khi leo núi hay tự tạo ra một mạng xã hội riêng dành cho những người có đam mê với bộ môn này. Cuối cùng, một content tốt sẽ tạo ra thành công lâu dài và duy trì khách hàng trung thành cho chủ nhân của nó.

Mạng xã hội là một trong những dạng digital marketing được quan tâm rất lớn từ người dùng vài thập niên trở lại đây. Cho dù mạng xã hội là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch online marketing nào, thì nó cũng phải đi kèm với một website có nền tảng vững chắc, một content chất lượng, cùng với những chiến lược marketing sáng tạo mới có thể thành công. Ngày xưa, mạng xã hội là một nơi miễn phí dành cho các marketer, và hiện nay thì phải trả tiền.

Email marketing có mặt từ rất lâu rồi nhưng nếu bạn biết tận dụng, thì nó vẫn hoạt động rất hiệu quả. Nên nhớ rằng khi bạn có danh sách email của khách hàng tiềm năng hay những khách hàng gần đây, thì điều này có nghĩa là họ đã cho bạn một cơ hội. Để thực hiện điều này cũng không có gì khó, bạn hãy cố gắng tuân thủ những cam kết với họ. Ví dụ, nếu khách hàng yêu cầu chỉ nhận một email trong một tuần, thì bạn nên làm theo đúng như vậy. Nếu bạn tạo thư thông báo được gửi định kỳ hàng tháng thì hàng tháng gởi 1 lần như cam kết không nên gởi nhiều hơn. Bởi vì sau tất cả, khách hàng vẫn là người quản lý và quyết định mở hay xóa email trong hộp thư của họ.

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể về lịch gởi email, bạn phải xem xét thời gian hợp lý để gởi email. Tương tự như content marketing, việc xây dựng những content chất lượng và nhiều thông tin hấp dẫn qua email được xem là rất quan trọng để giữ chân người dùng.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng có sẵn dành cho digital và online marketing. Trong khi online marketing, đã và đang thay đổi chóng mặt trong thập niên vừa qua, thì nhìn chung, những nguyên lý hoạt động cốt lõi vẫn được giữ nguyên. Bất kỳ một chiến thuật marketing nào muốn được thành công đều phải cần những nền tảng để kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua mọi mặt trong cuộc sống của họ, kể cả online và offline. Lên kế hoạch cho mọi bộ phận đồng đều và tính phản hồi cao chính là chìa khóa để phát triển kế hoạch toàn diện của digital marketing, đặt biệt trong thế giới online.

Tìm Hiểu Về Marketing Online : Marketing Online Là Gì?

Marketing Online là gì ?

Nếu như Marketing được quy chung là tiếp thị thì Marketing online được biết đến là một hình thức tiếp thị một cách trực tuyến. Ở thời đại công nghệ số và internet này, mọi trao đổi, giao tiếp, truyền tải thông tin đều được thực hiện thông qua máy tính, điện thoại, các thiết bị internet,…

Cũng bằng cách sử dụng các thiết bị và công nghệ này, Marketing online mang sản phẩm đến, quảng bá và tiếp cận tới khách hàng của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Từ đó chúng ta có thể hình dung ra giá trị và nhiệm vụ to lớn của Marketing online.

Marketing online là làm những gì?

Từ đó, Marketing online góp một phần lớn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Chiến lược Marketing online là gì?

Hầu hết phần lớn không ai sử dụng đồng thời tất cả các chiến lược này một lúc, cũng không sử dụng duy nhất một chiến lược. Để đạt được marketing online hiệu quả tốt và kiểm soát được quy trình, thông thường sẽ được kết hợp 1-3 chiến lược trong cùng một thời điểm.

Website marketing là gì?

Sales online là gì?

Tất cả các hình thức marketing online đều mang đến hiệu quả và mang đến cho chúng ta một hình thức bán hàng mới: bán hàng online hay còn được biết đến với tên gọi sales online.

Bởi hình thức bán hàng này ngày càng trở nên hot và được nhiều người sử dụng, cũng đồng thời mang đến sự tiện dụng cho người mua hàng. Chính vì vậy, hiện nay các showroom, các cửa hàng đều kết hợp hình thức bán hàng trực tiếp và sales online.

SEO Marketing Online là gì?

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Marketing online là SEO. SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization. Đây là việc tối ưu hóa nội dung của bạn theo một số quy tắc và chuẩn mực nhất định với mục đích đưa trang, đưa website của bạn tăng hạng trên kết quả tìm kiếm google.

Bên cạnh các thuật toán, SEO có lên top hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào nội dung mà bạn đặt trên trang web của mình. Hãy hiểu rằng, content trên website của bạn được tạo ra dành cho 2 đối tượng: đầu tiên là khách hàng và thứ hai là Google.

Sách hay về Marketing Online

Marketing Online ngày càng dần trở thành một ngành hot cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại. Cũng bởi thế, tủ sách về lĩnh vực này ngày càng lớn hơn và được xây dựng bởi đa dạng các tác giả khác nhau.

Nếu bạn đang bị “lạc lối” trong thế giới tài liệu về marketing online thì đừng quên thử các gợi ý sách của MOA bởi biết đâu bạn sẽ tìm ra được cuốn sách phù hợp với nhu cầu học hỏi của mình.

Bí mật Dot Com

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào

Branding 4.0

GAM7 Book No.1 Trending – Xu hướng

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Content Hay Nói Thay Nước Bọt

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Digital Marketing Và Các Công Cụ Hỗ Trợ Online Marketing trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!