Đề Xuất 3/2023 # Tìm Hiểu Edo, Tận Hưởng Edo! # Top 9 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Tìm Hiểu Edo, Tận Hưởng Edo! # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Edo, Tận Hưởng Edo! mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dinh thự Samurai

Khoảng hơn 150 năm về trước, Edo đã từng là một trung tâm văn hóa, chính trị của Nhật bản cũng giống như Tokyo bây giờ. Thành Edo hiện tại là Hoàng cung Tokyo được xây dựng là trung tâm chính trị, nơi ở của Đại tướng quân (người thống lĩnh quân đội và chính trị lúc bấy giờ). Các Samurai định cư xung quang thành Edo. Dấu tích cư trú của các Samurai vẫn còn xót lại ở khắp Tokyo. Ví dụ như “Akamon” của Đại học Tokyo – Viện giáo dục cao nhất Nhật Bản từng là cổng của Dinh thự Samurai thời bấy giờ.

Văn hóa quần chúng thời Edo

Cũng giống như nhiều quốc gia, tầng lớp thượng lưu cũng đã từng dẫn dắt chính trị và văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, thời kỳ Edo là thời kỳ xuất hiện nhiều nền văn hóa từ quần chúng. Tokugawa Ieyasu vị tướng quân đầu tiên thành lập Mạc phủ vào năm 1603 đã mong muốn xây dựng một đất nước hòa bình sau khi trải qua nhiều năm chiến tranh. Trong suốt thời kỳ này, nền văn hóa Nhật phát triển mạnh mẽ khi mọi người có thể tập trung vào chính họ thay vì chiến tranh. Từ nghệ thuật quần chúng như Kabuki và Ukiyoe (tranh khắc gỗ thịnh hành thời Edo) cho đến văn hóa ẩm thực như Tempura, Sushi đã được phát triển trong thời kỳ Edo kéo dài cho đến năm 1868.

Cuộc sống thường nhật của người dân

Nhiều người dân thị trấn Edo sống trong những nhà gỗ một tầng có tên là Nagaya. Nagaya cũng giống như nhà chung cư hiện nay nơi mà bạn có thể nghe thấy mọi âm thanh hay cuộc nói chuyện thông qua bức tường và không có sự riêng tư. Cư dân sống cùng trong Nagaya đã giúp đỡ lẫn nhau với mối quan hệ giống như một gia đình. Có người nói rằng, nguồn gốc của việc hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau và tính tập thể của người Nhật bắt nguồn từ lối sống trong thời kỳ Edo.

Bảo tàng Edo Tokyo

Một trong những nơi tốt nhất để trải nghiệm về thời kỳ Edo chính là Bảo tàng Edo Tokyo. Nhân tiện thì bảo tàng này nằm ngay cạnh khu Sumo nổi tiếng gọi là Ryogoku Kokugikan nơi mà giải đấu Sumo Grand Sumo Tournaments được tổ chức một năm 6 lần. Điểm nổi bật của bảo tàng Edo Tokyo là triển lãm mô hình tái hiện lại phố xá của Edo xưa và Tokyo nay. Nếu nhìn vào mô hình này có thể thấy được Nihonbashi trung tâm của Edo đông đúc đến mức độ nào. Hơn nữa, việc triểm lãm mô hình tái hiện lại bằng kích thước lớn là thuật lại tình hình cuộc sống và con người có mối liên hệ mật thiết với nhau. Thật là trải nghiệm đáng giá để cảm nhận về lich sử của thời kỳ Edo.

Bảo tàng Edo Fukagawa

Người dân thị trấn Edogawa chào buổi sáng bằng tiếng gà gáy. Và vào ban ngày tiếng rao của các thương nhân vang khắp phố. Sự yên tĩnh trong ngày chính là vào lúc hoàng hôn nhuộm đỏ bầu trời chiều. Bảo tàng Edo Fukagawa gần với Vườn Kiyosumi nơi bạn có thể tận hưởng cảm giác dòng thời gian trôi ngược về thời Edo xưa. Toàn bộ khung cảnh cuộc sống con người ở đó và dãy phố của thị trấn Edo từ Nagaya, tòa nhà như cửa hàng cho đến chòi canh đều được tái hiện lại ở đây. Tràn ngập âm thanh và ánh sáng cũng tạo cho bạn cảm giác chân thật như đang ở đó.

*This information is from the time of this article’s publication.*Prices and options mentioned are subject to change.*Unless stated otherwise, all prices include tax.

Tuổi Trẻ Thủ Đô Hưởng Ứng Cuộc Thi “Tìm Hiểu Về Đảng Cộng Sản Việt Nam”

Tuổi trẻ Thủ đô hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”

09:57 25/11/2019 2718

Sáng 23/11, Thành đoàn Hà Nội tổ chức phát động hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”; Chung khảo cuộc thi ý tưởng thành phố thông minh TechFestSmartcity; Hưởng ứng phong trào “Đoàn kết sáng tạo” của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phát động.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Kim Hoàng, Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Diệu Hương, trưởng Ban Phong trào Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội…

Ban Thường vụ Thành đoàn tuyên dương những cá nhân có ý tưởng sáng tạo tiêu biểu năm 2019 tại chương trình Phát động hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”; Tuyên dương và tiếp tục triển khai các cuộc thi ý tưởng sáng tạo tiêu biểu năm 2019; Chung khảo cuộc thi ý tưởng thành phố thông minh TechFest Smartcity.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã phát động hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam” tới các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên Thủ đô trên website http://timhieuvedangcongsan.vn.

Tại chương trình Phát động hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”; Tuyên dương và tiếp tục triển khai các cuộc thi ý tưởng sáng tạo tiêu biểu năm 2019; Chung khảo cuộc thi ý tưởng thành phố thông minh TechFest Smartcity, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã tuyên dương những tập thể có nhiều ý tưởng sáng tạo tiêu biểu năm 2019.

Ngay sau Lễ phát động, Ban Thường vụ Thành đoàn đề nghị các cấp bộ Đoàn tập trung tuyên truyền sâu rộng và tham gia tích cực Cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết, cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam” giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên hiểu và tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đào và rèn luyện. Chín thập kỷ qua, Đảng ta đã lãnh đạo đất nước vượt muôn trùng khó khăn để đánh thắng các cuộc chiến tranh xâm lược, hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Cuộc thi cũng là dịp để tuổi trẻ Thủ đô tìm hiểu về những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước dưới sự lãnh đạo vẻ vang của Đảng… Đồng thời để khẳng định niềm tin sắc son của Đoàn thanh niên thành phố, tuổi trẻ Thủ đô, sự nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, niềm tin không lay chuyển và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với Dân tộc để quyết tâm xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ đi theo con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại chương trình Phát động hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”; Tuyên dương và tiếp tục triển khai các cuộc thi ý tưởng sáng tạo tiêu biểu năm 2019; Chung khảo cuộc thi ý tưởng thành phố thông minh TechFest Smartcity.

“Ngay từ đầu năm 2019, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức các cuộc thi Ý tưởng sáng tạo của Tuổi trẻ Thủ đô đến toàn bộ cán bộ đoàn, thanh thiếu nhi, với mong muốn các bạn đóng góp vào ngân hàng ý tưởng sáng tạo. Qua một thời gian triển khai, chúng ta đã có khoảng 100 nghìn ý tưởng sáng tạo phong phú, chất lượng trong nhiều lĩnh vực. Ban Thường vụ Thành đoàn xin được biểu dương những tập thể, cá nhân đã có nhiều ý tưởng sáng tạo để áp dụng trong học tập, lao động và cuộc sống…

Các hoạt động này là ý tưởng thiết thực nhằm chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm thành lập Đảng bộ Thành phố, hướng tới chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, cuộc thi về ý tưởng cũng là một trong những hành động thiết thực để hướng ứng phong trào “Đoàn kết sáng tạo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố phát động, góp phần quan trọng để huy động mọi nguồn lực của xã hội thi đua hoàn thành tốt, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng Thủ đô và đất nước” đồng chí Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết.

Đoàn viên thanh niên thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam” tại trường Đại học Thủy Lợi

Tại sự kiện, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã tuyên dương 15 tập thể và 6 cá nhân có ý tưởng sáng tạo tiêu biểu. Từ những kết quả bước đầu, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tiếp tục triển khai cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” để tuổi trẻ Thủ đô đóng góp những sáng kiến hay cho Hà Nội và đất nước ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại.

Chung khảo cuộc thi ý tưởng thành phố thông minh TechFest Smartcity

Trong chương trình cũng diễn ra vòng Chung khảo cuộc thi ý tưởng thành phố thông minh TechFest Smartcity. Thành phố thông minh là nơi thực hiện chiến lược phát triển tổng thể, thống nhất dựa trên các công nghệ và giải pháp thông minh với từ 5 – 8 thành phần: công dân thông minh, năng lượng thông minh, chăm sóc sức khỏe thông minh, tòa nhà thông minh, di động thông minh, cơ sở hạ tầng, công nghệ và điều hành thông minh của chính quyền và giáo dục thông minh. Đây là sân chơi bổ ích, có nhiều cơ hội và cũng là thách thức cho cộng đồng khởi nghiệp khi nghiên cứu, xây dựng và phát triển các giải pháp góp phần xây dựng chính quyền thông minh.

MINH ANH (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-thu-do-huong-ung-cuoc-thi-tim-hieu-ve-dang-cong-san-viet-nam-d2075917.html

Làm Thế Nào Để Thấu Hiểu Khách Hàng (Customer Insight) Tường Tận

“KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” và thượng đế thì rất khó chiều. Chính vì vậy, dù là bất cứ vị trí nào từ bộ phận chăm sóc khách hàng, Marketing đặc biệt là bộ phận kinh doanh đều cần thiết phải thấu hiểu khách hàng.

Nếu bạn cần hiểu chính xác những điều xoay quanh về khách hàng, hãy đọc bài viết khách hàng là gì

I. Customer Insight hay Thấu hiểu khách hàng là gì?

Sự thấu hiểu khách hàng là việc tìm cách làm thấu hiểu suy nghĩ, mong muốn nằm sâu trong tâm trí người tiêu dùng mà chưa được rõ ràng vượt trên cả mức độ những gì mà khách hàng tự xác định cho bản thân.

Mỗi doanh nghiệp đều phân chia tệp khách hàng của mình ra làm 3 nhánh:

Khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ,

Khách hàng tiềm năng

Khách hàng của đối thủ cạnh tranh

Khách đàng đang sử dụng thành khách hàng trung thành

Khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng

Khách hàng lựa chọn doanh nghiệp bạn thay vì lựa chọn đối thủ cạnh tranh

Việc đưa ra quyết định mua hàng đã không chỉ còn dừng lại ở những nhu cầu cơ bản nữa mà mà những nhu cầu về an toàn, xã hội, được tôn trọng và được thể hiện (5 nhu cầu trong tháp nhu cầu maslow) được tăng lên.

Đồng thời, các doanh nghiệp cần xác định “sản phẩm của mình đang đáp ứng được những nhu cầu nào của khách hàng” từ đó thiết lập chiến lược phù hợp với từng mục tiêu.

Trong sản xuất: Khách hàng cần gì – Sản xuất cái đó

Trong bán hàng: khách hàng cần gì – bán cái đó

Trong truyền thông: khách hàng muốn nghe điều gì – nói cái đó

Ví dụ: bán bếp từ

Thời gian trước, khi người tiêu dùng quan tâm đến độ bền, bảo hành tốt thì thông điệp truyền thông là “bếp bền 10 năm không hỏng, bảo hành nhanh chóng”.

Khi xã hội phát triển hơn yêu cầu sự tiện lợi và nhanh chóng thì thông điệp truyền thông cũng dần thay đổi “làm nóng nhanh, nấu nhanh”

II. Vậy có cách nào để thấu hiểu khách hàng nhanh chóng

Lắng nghe là nguyên tắc quan trọng trong giao tiếp giữa người với người. là chìa khóa để có được cuộc giao tiếp hiệu quả.

Một số phương pháp lắng nghe có thể giúp thấu hiểu khách hàng:

Gọi điện chăm sóc và nhận phản hồi của khách hàng

Lắng nghe phản hồi qua mạng xã hội – kênh social marketing

Phiếu khảo sát

Trao đổi ngay sau khi khách hàng mua sản phẩm trực tiếp

Lưu ý nho nhỏ dành cho bạn là không nên ngắt lời khách hàng khi họ đang chia sẻ hay phê bình.

Luôn đặt câu hỏi “tại sao”

Bài toán customer insight có muôn hình vạn dạng. Dĩ nhiên để giải quyết bài toán này, bạn cần đặt rất nhiều các câu hỏi vì sao cho từng hành vi của người tiêu dùng và tìm cách giải đáp nó một cách thấu đáo nhất.

Mỗi giai đoạn trong hành trình mua hàng của khách hàng đều rất khách nhau. Hôm nay họ thích một sản phẩm, những ngày mai họ sẽ không cần nó nữa. Chính vì vậy mà người làm kinh doanh cần nắm bắt chính xác những cơ hội và đưa ra thông điệp phù hợp trên các phương tiện tại thời điểm họ mong muốn thông qua sự kiện, hình ảnh.

Còn đối với bán hàng của nhân viên kinh doanh thì sao? Thấu hiểu khách hàng mang đến những lợi ích gì?

III. Thấu hiểu khách hàng, bán hàng hiệu quả

Một nhân viên kinh doanh khi nắng bắt được tâm lý cũng như cảm xúc của khách hàng thì công việc tư vấn bán hàng sẽ diễn ra rất thuận lợi. Cụ thể như sau:

Với những khách hàng lạ, điều cần bán đi chính là sự lễ phép

Với những khách hàng quen thuộc, điều cần bán đi chính là sự nhiệt tình

Với những khách hàng nóng tính, điều bán đi chính là hiệu suất

Với những khách hàng ngạo mạn, điều thật sự bán đi chính là lòng nhẫn nại

Với những người có tiền, điều mà bạn bán đi chính là sự tôn quý

Với những người nghèo khổ, điều bán đi chính là lợi ích thiết thực

Với những người thời thượng, điều bán đi chính là sự sang trọng

Với những người chuyên nghiệp, điều mà bạn bán đi chính là sự chuyên nghiệp

Với những người hào sảng, điều mà bạn bán đi chính là sự phóng khoáng

Với những người keo kiệt, điều thật sự bán đi chính là lợi ích

Với những người sống hưởng thụ, điều cần bán đi chính là sự phục vụ

Với những người hư vinh, điều bán đi chính là vinh dự

Với những người hay bắt bẻ, điều bán đi chính là sự tinh tế

Với những người hiền lành, điều cần bán đi chính là sự chân thành

Với những người hay do dự, điều thật sự cần bán đi chính là sự đảm bảo

Nếu một doanh nghiệp hiểu được điều gì thúc đẩy hành vi tiêu dùng, chắc chắn họ sẽ có những chiến lược để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Việc hiểu các nhu cầu của khách hàng để xây dựng nên chiến lược dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp là một việc làm cần thiết và đem lại hiệu quả thực sự bền vững. Thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu nhu cầu luôn là chìa khóa vạn năng cho thành công của mọi doanh nghiệp, vì nhu cầu của con người là không giới hạn.

Tìm Hiểu Việc Trẻ Sơ Sinh Bị Bệnh Zona Và Hướng Điều Trị Tránh Làm Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Con

1. Nguyên nhân gây ra bệnh Zona thần kinh ở trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh mắc bệnh zona đều do virut varicella zoster gây ra. Viruts varicella zoster đi vào cơ thể người bệnh và “bật” trạng thái ngủ trong hệ thần kinh rồi ở đó suốt phần còn lại của một người, mặc dù bệnh thủy đậu sẽ biến mất.

Sẽ có trường hợp virut không bao giờ tái phát trong cơ thể người bệnh, tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp virut tái phái khiến người từng mắc bệnh mắc bệnh zona thần kinh lần 2.

Virut varicella có thể được truyền từ người đang mắc bệnh thủy đậu sang trẻ sơ sinh. Virut thường dễ phát tán đối với những hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh bị tổn thương, đặc biệt là ở người già, đó là lý do tại sao bệnh zona phổ biến hơn ở người lớn tuổi và những hệ thống miễn dịch con non yếu, sức đề kháng kém.

Trẻ sơ sinh trước khi mắc bệnh zona thần kinh, trẻ sẽ phát bệnh thủy đậu.

2. Dấu hiệu nhận biết trẻ sơ sinh bị bệnh zona

Trẻ sơ sinh bị bệnh zona thường xuất hiện một số triệu chứng như:

Trẻ hay quấy khóc, bỏ bú hoặc chán ăn do tác nhân của bệnh làm trẻ chán ăn, suy nhược.

Trẻ bị đau họng, khó thở làm quá trình đưa thức ăn vào cổ họng gặp khó khăn.

Trẻ thường sốt cao trong khoảng từ 38 – 40 độ C.

Trẻ có biểu hiện đau rát ở da, da ửng đỏ dần theo thời gian. Một thời gian sau, mụn nước sẽ xuất hiện ở những vùng da ứng đỏ đó, các nốt mụn này thường chạy dọc theo dây thần kinh và nổi thành các vết sần cao hơn da bình thường.

Mụn nước có thể mọc lên ở bất cứ nơi nào trên cơ thể, bao gồm cả trên mặt và gần mắt của trẻ.

3. Chữa trị khi trẻ sơ sinh bị bệnh zona

Bệnh zona ở trẻ sơ sinh thường được phát hiện khi bệnh có triệu chứng nhẹ, ít gây đau đớn. Hầu hết các trường hợp bệnh zona mà trẻ sơ sinh mắc phải sẽ tự phát triển và biến mất trong hơn một tháng.

Tuy nhiên, nếu bệnh không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng. Trong nhiều trường hợp nổi mẫn ngứa kéo dài có thể làm nhiễm trùng máu. Đặc biệt với những nốt mụn nổi gần mắt có thể làm giảm thị lực của trẻ sơ sinh.

Hiện nay, đối với trẻ sơ sinh bị bệnh zona, do sức đề kháng và cơ thể trẻ có những biến chuyển bệnh mà việc điều trị y tế không thể nào lường trước được. Vì vậy, việc phát hiện bệnh càng sớm, càng góp phần làm tăng khả năng áp dụng thành công những biện pháp chữa trị kịp thời, trước khi bệnh có những biến chuyển phức tạp hơn như giảm nguy cơ mắc biến chứng và tăng tốc độ chữa bệnh ở trẻ sơ sinh mắc bệnh.

4. Cách phòng tránh bệnh zona thần kinh cho trẻ sơ sinh

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh zona thần kinh ở trẻ sơ sinh nhưng cách tốt nhất để phòng tránh bệnh hiện nay là tiêm vắc xin thủy đậu đầy đủ sau khi sinh.

Việc tiêm vắc xin đầy đủ góp phần giúp trẻ sơ sinh tránh mắc thủy đậu khi còn quá nhỏ, sẽ gây khó khăn trong quá trình điều trị và ảnh hưởng rất lớn tới tình trạng sức khỏe sau này của trẻ, đặc biệt có thể gây ra một số tổn thương thần kinh xuất hiện từ sớm và để lại di chứng mãi mãi về sau.

Ngoài việc tiêm chủng ngừa, mẹ cần lưu ý một số điều sau để ngăn ngừa tình trạng trẻ sơ sinh bị bệnh zona:

Tránh cho trẻ tiếp xúc với người bệnh.

Khi cho trẻ ra ngoài, tiếp xúc với những nơi đông người phải cho trẻ đeo khẩu trang đặc biệt là vào mùa mưa.

Cho trẻ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để cơ thể có khả năng chống lại các loại bệnh.

Trẻ sơ sinh bị bệnh zona là tình trạng bệnh không phổ biến, có quá trình điều trị phức tạp, tốn thời gian. Do đó, các mẹ cần quan sát kỹ các triệu chứng cũng như dấu hiệu của bệnh ở trẻ, tiêm chủng vắc xin thủy đậu cho trẻ ngay từ lúc mới sinh để hạn chế những trường hợp xấu nhất nếu trẻ mắc bệnh.

Ngọc Hoài tổng hợpMẹ – Bé – Tags: bệnh trẻ sơ sinh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Edo, Tận Hưởng Edo! trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!