Top 5 # Xem Nhiều Nhất Dấu Hiệu Vô Sinh Ở Con Trai Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Dấu Hiệu Cảnh Báo Vô Sinh Ở Các Bé Trai

Vô sinh ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu là những nguyên nhân dị tật từ khi còn nhỏ. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được đâu là dấu hiệu của trẻ có nguy cơ vô sinh ngay từ nhỏ?

Tinh hoàn bị ẩn

Thông thường khi thai nhi ở tuần thứ 8 thì tình hoàn đã bắt đầu hình thành trong ổ bụng và di chuyển xuống bìu. Tuy nhiên, ở một số trường hợp vì một lí do nào đấy mà tinh hoàn lại được xác định nằm trên đường di chuyển trong thời kỳ phôi thai.

Hiện tượng tinh hoàn bị ẩn thường gặp ở những bé trai nhỏ tuổi. Đa phần những trẻ sinh ra đủ tháng có tỷ lệ là 3% và 30% đối với những trẻ sinh thiếu tháng.

“Tinh hoàn ẩn có thể dẫn tới tổn thương tế bào sinh tinh mầm, dẫn tới vô sinh. Tại sao lại thế? Nhiều nghiên cứu cho rằng nhiệt độ ở trong bụng cao hơn trong bìu đã tác động không tốt tới tinh trùng”, Bác sĩ Dũng cho biết thêm.

Theo bác sĩ Dũng, để giảm thiểu nguy cơ vô sinh do tinh hoàn ẩn ở bé trai về sau này, cha mẹ phải kiểm tra kỹ khi tắm rửa cho con, phát hiện sớm, đưa đi khám và phẫu thuật.

Để càng lâu, tỷ lệ tổn thương tinh hoàn càng nặng. Nếu trẻ bị tinh hoàn ẩn được phẫu thuật trước hai tuổi thì tỷ lệ tổn thương là 30%. Nếu tinh hoàn ẩn ở vị trí bẹn, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp mổ hở để đưa nó xuống bìu, còn tinh hoàn nằm trong ổ bụng sẽ mổ bằng phương pháp nội soi.

Lỗ tiểu sai vị trí

Bên cạnh bệnh lý tinh hoàn ẩn, những bất thường ở bộ phận sinh dục nam dẫn tới chứng vô sinh hay gặp khác là niệu đạo đóng thấp và niệu đạo đóng cao…

Niệu đạo đóng thấp nghĩa là lỗ tiểu thay vì nằm trên đầu dương vật, nay lại nằm giữa thân hoặc gần gốc bìu của nam giới. Những bệnh nhân bị niệu đạo đóng thấp như vậy thường đi kèm triệu chứng dương vật bị cong. Nhiều trường hợp vô sinh, hiếm muộn cũng do lỗ tiểu ở xa quá, xuất tinh không vào tới được âm đạo nên không thể thụ thai.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được phát hiện bất thường ở cơ quan sinh dục từ nhỏ để sửa chữa kịp thời. Có những người tới khi lấy vợ, chính vợ là người phát hiện, hoặc không có con mới tìm đến chuyên khoa nam học để khám.

Mới đây bác sĩ Dũng đã tiếp nhận một nam giới bị lỗ tiểu đóng thấp nhẹ (ở 1/3 trước thân dương vật). Sau khi được bạn gái khuyên đi khám, anh này đã tới một cơ sở y tế ở địa phương để phẫu thuật. Kết quả, ca phẫu thuật hỏng, dương vật của bệnh nhân bị sửa đi sửa lại tới… 3 lần.

Khi chuyển lên Bệnh viện Bình đân, các bác sĩ không nhận ra vị trí lỗ tiểu của bệnh nhân. Hóa ra, lỗ tiểu đang nằm ở 1/3 thân dương vật, chẳng hiểu sao lại tọt luôn xuống phần gốc. Mỗi lần đi tiểu bệnh nhân phải ngồi như phụ nữ.

Thời gian phẫu thuật cho một ca tạo hình cơ quan sinh dục thông thường từ 60 phút tới 180 phút. Bệnh nhân sẽ nằm viện từ 7-10 ngày. Hiện tại, mỗi tuần Bệnh viện Bình Dân tiếp nhận từ năm-sáu trường hợp lỗ tiểu đóng thấp.

Theo Phunuonline, bên cạnh bệnh lý niệu đạo đóng thấp, trường hợp niệu đạo đóng cao khá hiếm, mỗi năm Bệnh viện Bình đân chỉ gặp khoảng sáu ca. Bệnh lý niệu đạo đóng cao thường kèm theo hở khớp mu, bàng quang lộ thiên… điều trị rất phức tạp.

Bác sĩ Dũng cảnh báo, có những nguyên nhân gây vô sinh không biết trước nhưng cũng có những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới có thể phát hiện ngay từ khi trẻ sinh ra. Do đó, để tránh những hậu quả về sau, phụ huynh hãy kiểm tra kỹ lưỡng cơ thể con trong mỗi lần tắm rửa để nhận biết sớm dấu hiệu bất thường và đưa con đi khám, điều trị kịp thời.

16 Dấu Hiệu Sinh Con Trai, Bé Trai Chính Xác Tới 100%

1. Đường lông ở bụng

Nhìn đường lông ở bụng đển phán đoán sinh con trai hay con gái.

Nếu như đường lông ở bụng chạy thẳng 1 đường từ bụng qua rốn thì rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai theo ý muốn. Còn nếu chạy đến rốn mà bị lệch đi thì sẽ sinh con gái. Đường lông rốn này khi mang thai ai cũng có, theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho hay đường lông trên bụng mà thẳng và đậm thì chắc chắn là sinh con trai và ngược lại đường cong và nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

2. Vị trí tăng cân

Nếu tăng cân ở phía trước thì có thể mẹ đã mang thai bé trai.

TOP SẢN PHẨM CÂN SỨC KHỎE ĐỂ THEO DÕI THAI KỲ KHỎE MẠNH

Nếu bạn tăng cân nhiều ở phía trước thì có nghĩa bạn đang mang bầu bé trai, còn nếu béo lên ở phần mông và hông thì đó sẽ là dấu hiệu sinh con gái. Đây là dấu hiệu khá chuẩn xác được nhiều mẹ khẳng định đã sinh bé trai khi có dấu hiệu này khi mang thai.

3. Biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung Quốc

Biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung Quốc được cho là có niên đại hơn 700 năm và được phát hiện trong một ngôi mộ hoàng gia. Biểu đồ này giúp xác định giới tính của thai nhi bằng cách đối chiếu độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai. Nhiều người đã thử dò với biểu đồ này và cho kết quả chính xác. Vì vậy, nếu muốn, bạn cũng có thể thử!

4. Ốm nghén

Ốm nghén vào buổi sáng là dấu hiệu mang thai con trai.

Ốm nghén là một biểu hiện bình thường của thời kỳ mang thai, nhưng nếu bạn bị nghén nhiều vào buổi sáng và triệu trứng nghén kéo dài suốt thời kỳ mang thai thì bạn đã mang thai bé gái, ngược lại triệu trứng nghén của bạn xuất hiện rất ít và không bị nhiều vào buổi sáng thì bạn đang mang trong mình một bé trai đáng yêu.

5. Sử dụng tỏi

Mùi tỏi khi mẹ bầu ăn có thể phán đoán sinh con trai hay gái.

Bạn ăn tỏi và nếu mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì chúc mừng bạn đã mang bầu bé trai.

6. Nước tiểu có màu vàng sáng

Nếu bạn để ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng, hơi sáng thì có thể là bé trai. Nước tiểu có màu đục thì bạn đang mang bầu một bé gái. Tuy nhiên nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có thể bạn đang bị thiếu nước, bạn cần bổ sung nước cho cơ thể ngay lập tức.

7. Tay khô

Nếu đôi tay trở nên khô ráp thì khả năng mang thai con trai rất cao.

Trong quá trình mang thai hãy để ý đến đôi bàn tay của bạn, nếu thấy da tay trở nên khô, ráp thì rất có thể bạn đang mang trong mình bé trai đấy.

8. Dựa vào nhịp tim

Đây cũng là yếu tố quyết định tỷ lệ mang thai bé trai hay bé gái.

Nhịp tim <140/ phút thì bạn mang thai con trai.

9. Kích thước vòng 1

Vòng ngực của mẹ thay đổi cũng nói lên giới tính của con.

XEM CÁC SẢN PHẨM ÁO NGỰC DỄ CHỊU NHẤT CHO MẸ BẦU

Nếu ngực phải của mẹ phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên biểu hiện này không khẳng định được chắc chắn vì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái.

10. Dùng nhẫn cưới xác định

Theo kinh nghiệm của ông cha, sử dụng sợi dây buộc chiếc nhẫn cưới và giơ ra trước bụng bầu, nếu nhẫn chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé gái. Còn nếu nó di chuyển như quả lắc thì bạn mang bầu bé trai.

11. Bụng bầu thấp

Người mang thai con trai thường có bụng bầu thấp.

Bạn thấy mình có dấu hiệu mang thai ở bụng dưới thì có thể hi vọng là bé trai, tuy nhiên dấu hiệu này chưa có một bằng chứng khoa học nào cả.

12. Thèm ăn đồ chua

Bạn đang thích ăn đồ ngọt và sợ đồ chua, nhưng khi mang bầu bạn đột nhiên thấy thèm đồ chua khủng khiếp và trở nên xa lánh đồ ngọt thì khả năng bạn đang mang bầu bé trai. Tuy dấu hiệu này chưa được khoa học chứng minh nhưng theo kinh nghiệm của các mẹ thì thông tin này khá hữu ích đó.

13. Da mặt xấu

Da mặt trở nên xấu xí đi là dấu hiệu sinh con trai cho các bà mẹ.

SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA NÊN DÙNG CHO MẸ BẦU

Khi mang thai con trai da mặt mẹ bầu không được căng mịn và sáng như lúc son rỗi nữa. Nếu da mặt trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to… thì có thể em bé trong bụng là bé trai.

14. Bàn chân lạnh

Nhiều người tin rằng phụ nữ có bàn chân lạnh sẽ có khả năng sinh con trai. Mặc dù đến nay điều này chưa được khoa học đề cập hay xác nhận nhưng trên thực tế cho thấy các bà mẹ sinh con trai thường có bàn chân lạnh.

15. Thay đổi hình dạng khuôn mặt

Khuôn mặt thọn gọn hơn chứng tỏ mẹ đang mang bé thai trong bụng.

Nếu các mẹ thấy khuôn mặt của mình ngày càng tròn trịa thì chứng tỏ đó là dấu hiệu mang thai bé gái. Còn nếu ngược lại thì có nghĩa bạn chuẩn bị được chào đón một cậu bé rồi đấy.

16. Dùng bột Draino

Bột Draino hoặc baking soda có thể giúp xác định giới tính của thai nhi.

LINK ĐẶT MUA BACKING SODA GIAO TẠI NHÀ GIÁ CHỈ TỪ 22K

Đây có lẽ là phép thử lạ lùng nhất mà bạn từng được biết. Draino là dung dịch để thông ống nước. Bạn cũng có thể thay thế bằng baking soda. Sau khi đi tiểu, bạn lấy một mẫu nước tiểu và cho Draino hoặc baking soda vào. Nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh thì nghĩa là bạn sẽ có một hoàng tử trong tương lai.

Luôn giữ tâm trạng thoải mái khi mang bầu tránh những căng thẳng tinh thần làm ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

Có chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé, nếu thèm ăn món gì nên ăn nhưng với mức độ vừa phải tránh tình trạng dư thừa chất.

Thời kỳ đầu và thời kỳ cuối mang thai nên chú ý tới những thay đổi bất thường của bản thân và đi khám nếu có hiện tượng xấu như ra máu bất thường, rò rỉ nước ối…

Bạn nên tránh vận động mạnh trong thời kỳ mang thai sẽ có nguy cơ sẩy thai, nên đi bộ vào buổi tối để thư giãn và giúp cho việc sinh nở dễ dàng hơn.

Dấu Hiệu Vô Sinh Ở Phụ Nữ

Vô sinh ở nữ giới là gì?

Nữ giới trải qua một thời gian chung sống với chồng mà không thể mang thai trong khi có quan hệ tình dục bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai nào và tinh trùng của người chồng hoàn toàn khỏe mạnh thì đó được coi là tình trạng vô sinh ở nữ.

Vô sinh nguyên phát: Là nữ giới chưa mang thai lần nào

Vô sinh thứ phát: Là quá trình người phụ nữ đã từng mang thai ít nhất 1 lần nhưng sau đó lại không thể mang thai trở lại sau khoảng thời gian 1 năm.

Chính vì vậy, việc chị em chủ động tìm hiểu về bệnh lý cũng như sớm nhận biết các dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ là cách tốt nhất giúp bạn sớm biết cách phòng tránh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ

Dịch âm đạo bất thường

Những dấu hiệu này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn là thủ phạm gây vô sinh cho phụ nữ. Thông thường, khí hư của một phụ nữ mạnh khỏe sẽ có đặc điểm là: không có mùi hoặc mùi tanh nhẹ, có màu trắng trong hoặc hơi ngả vàng.

Nếu khí hư của bạn đột nhiên có mùi lạ rất khó chịu, màu sắc khí hư chuyển sang màu nâu, vàng hoặc xám và kèm theo cảm giác ngứa ngáy vùng âm hộ. Nó không những cảnh báo bạn có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, mà còn là dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ vô cùng nguy hiểm.

Chu kỳ kinh nguyệt bất thường

Chu kỳ kinh nguyệt cũng là một trong những dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ điển hình nhất. Nếu dấu hiệu này kéo dài thì cũng sẽ cảnh báo bạn có thể gặp khó khăn trong việc mang thai tự nhiên.

Rối loạn kinh nguyệt: Là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt quá dài hoặc quá ngắn, không đều… đây là những biểu hiện của rối loạn nội tiết và các hormone giới tính nữ. Ngoài ra, sự viêm nhiễm tại nội mạc tử cung cũng dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, khiến khả năng thụ thai giảm đi rõ rệt.

Thống kinh: Đây là hiện tượng đau bụng dưới khi có kinh. Tùy theo thể trạng mỗi người sẽ có cơn đau nặng hay nhẹ. Đau bụng kinh do khí huyết lưu thông kém dẫn tới huyết ứ làm cho kinh xuống bị cản lại gây nên đau vùng bụng, đặc biệt là vùng bụng dưới.

Vô kinh: Tình trạng không có chu kỳ kinh nguyệt, nếu là nguyên phát thì không bao giờ thấy kinh, nếu là thứ phát tức là khi chu kỳ hành kinh bình thường bị gián đoạn trên dưới 4 tháng. Cũng là dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ cảnh báo về sức khỏe sinh sản của bạn.

Ngực ít phát triển

Sự phát triển của ngực được quyết định bởi nồng độ nội tiết tố estrogen trong cơ thể. Nếu vùng ngực của bạn kém phát triển, bạn có thể đối mặt với nguy cơ bị thiếu hụt nội tiết tố.

Sự thiếu hụt bất thường này sẽ là nguyên nhân khiến buồng trứng của bạn hoạt động kém hiệu quả và ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng mang thai của bạn. Do đó nếu thấy ngực ít phát triển, bạn nên đi khám, bởi nó có thể là dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ.

Đau khi quan hệ tình dục

Ngoại trừ những nguyên nhân sinh lý gây cho bạn cảm giác đau đớn khi quan hệ như: lần đầu quan hệ tình dục, lâu ngày không quan hệ… Thì việc bạn đau đớn mỗi khi quan hệ tình dục với bạn đời của mình có thể là dấu hiệu vô sinh nữ giới.

Do sảy thai

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 30% trường hợp bị sảy thai hoặc sảy thai liên tiếp 3 lần sẽ có nguy cơ vô sinh – hiếm muộn cao.

Các triệu chứng đau

Đau khi giao hợp hay bị chuột rút trong thời kỳ kinh nguyệt là những dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị các khối u xơ, viêm vùng chậu, tổn thương tử cung…

Bệnh vô sinh ở nữ giới thường không dễ dàng nhận biết như những bệnh phụ khoa khác. Mặt khác, rất nhiều dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ có thể khiến chị em lầm tưởng với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Để xác định được bản thân mình có bị vô sinh hay không? thì ngay khi nhận thấy một trong các dấu hiệu trên xuất hiện, tốt nhất bạn nên đi khám và chữa bệnh vô sinh càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng bệnh kéo dài, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ

Hiện tượng vô sinh – hiếm muộn có thể xảy ra ở bất cứ ai. Tuy nhiên những đối tượng dễ mắc phải bệnh này thường là những chị em có tiền sử bị rối loạn nội tiết tố, những người bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhiều lần, những người từng có tiền sử nạo phá thai hay lạm dụng thuốc tránh thai…

Trong đó, các bệnh lý ở tử cung, cổ tử cung vòi trứng và buồng trứng… được xem là những nguyên nhân chính gây nên vô sinh ở nữ. Chị em cần nắm được những nguyên nhân cơ bản để sớm nhận biết về dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ, để có phương pháp chữa vô sinh nữ kịp thời, hiệu quả.

Các bệnh ở buồng trứng

Do buồng trứng là cơ quan sản sinh ra tế bào trứng nên khi mắc phải bệnh lý ở buồng trứng như: viêm buồng trứng, u nang buồng trứng, hội chứng đa nang buồng trứng, suy buồng trứng hay ung thư buồng trứng… thì chức năng của buồng trứng cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, buồng trứng hoạt động bất thường, không có hiện tượng phóng noãn và chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn nên nguy cơ vô sinh là rất cao.

Do mắc các bệnh về tử cung

Các bệnh lý ở tử cung có thể kể đến như: viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, dính buồng tử cung hay có dị vật trong tử cung…

Những trở ngại ở tử cung có thể khiến cho tinh trùng không thể gặp trứng và thụ tinh hoặc nếu đã thụ tinh thì cũng không thể di chuyển vào tử cung để làm tổ.

Nguyên nhân khiến chị em bị vô sinh do cổ tử cung bị viêm nhiễm khiến cho dịch nhầy ở cổ tử cung quá ít hoặc kém chất lượng, tinh trùng không thể di chuyển, thậm chí có thể “giết chết” tinh trùng.

Các bệnh lý ở vòi trứng

Viêm vòi trứng, tắc vòi trứng… là những bệnh thường gặp ở vòi trứng. Khi vòi trứng bị viêm, tắc sẽ gây cản trở đường đi của trứng vào tử cung để làm tổ, từ đó ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh nếu người bệnh không phát hiện sớm các dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ và tìm cách chữa bệnh đúng thời điểm.

Địa chỉ khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn an toàn hiệu quả

Ấp ủ mong muốn trở thành cha mẹ sau nhiều năm mong ngóng, các cặp vợ chồng hiếm muộn vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh uy tín để mang lại tỉ lệ thành công cao. Nếu bạn đang gặp phải những lo lắng, hoang mang về sức khỏe sinh sản của mình khi phải đối mặt với những dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ, hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi để được khám và tìm ra phương pháp chữa bệnh vô sinh nữ kịp thời.

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám và chữa vô sinh phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành một trong những địa chỉ khám chữa vô sinh uy tín với các tiêu chí:

Là cơ sở được cấp phép theo đúng quy định:

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi là một cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám hiện đại được cấp phép hoạt động theo quyết định của Sở Y tế và các cơ quan chức năng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị vô sinh, nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khó chữa trị hoặc đã chữa lâu năm mà không tiến triển khi đến với Phòng khám đã được các bác sĩ tìm ra nguyên nhân, xác định dấu hiệu vô sinh nữ giới và chữa trị thành công.

Quá trình điều trị chuyên nghiệp, áp dụng phương pháp mới tiên tiến:

Bệnh nhân luôn được quan tâm và theo dõi sát sao điều trị theo các phương pháp tiến bộ và hiện đại nhất. Các bác sĩ ở đây luôn coi mỗi bệnh nhân là một người thân trong gia đình và niềm vui của họ cũng chính là niềm vui của các bác sĩ.

Còn rất nhiều các lý do khác nữa khiến cho các cặp vợ chồng lựa chọn phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi là địa chỉ chữa trị cho mình. Tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa luôn hi vọng sẽ được mang niềm vui đến mỗi gia đình và trở thành người bạn thân thiết giúp kết nối hạnh phúc của mỗi con người.

Để không phải chờ đợi lâu, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo Hotline: 024.33.99.52.52 – 03.56.56.52.52 hoặc chat trực tuyến để được giải đáp và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi – số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết giúp người bệnh chủ động lựa chọn thời gian thăm khám và điều trị bệnh.

Dấu Hiệu Gây Vô Sinh Ở Nam Giới

Hiện tại, tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng đang ngay càng tăng cao. Trước đây khi nói đến vô sinh thì đa số đều mặc định do nữ giới, nhưng thực sự thì tỷ lệ vô sinh ở nam giới cũng không hề nhỏ. Để giúp các anh có được những nhìn nhận đúng đắng về vấn đề này, các bác sĩ Đa Khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một sẽ đề cập đến những dấu hiệu gây vô sinh ở nam giới điển hình để có thể hỗ trợ điều trị kịp thời.

Dấu hiệu gây vô sinh ở nam giới cần lưu ý

Theo các bác sĩ nam khoa thì dấu hiệu gây vô sinh ở nam giới có thể nhận thấy qua tinh trùng, tinh dịch, bề ngoài bộ phận sinh dục hay khả năng trong chuyện ” phòng the” . Những dấu hiệu này có thể dễ dàng nhận thấy thông qua:

Dấu hiệu về tinh trùng:Tinh trùng là yếu tố quyết định đến khả năng sinh sản của nam giới, nam giới có vô sinh hay không phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng của nam giới có sức khỏe bình thường sẽ ở trạng thái hóa lỏng sền sệt và có màu trắng hơi đục, sau khi xuất tinh khoảng 30 giây sẽ chuyển sang màu trắng trong.

Nếu nam giới bị vô sinh, tinh trùng sẽ có một số biểu hiện như sau:

Tinh trùng quá loãng, màu trong chứ không trắng đục. Sau khi xuất tinh khoảng 30 giây tinh trùng vẫn bị đông đặc hoặc vón cục. Tinh trùng màu hồng nhạt (tinh trùng kèm máu và khi xuất tinh có cảm giác đau buốt). Lượng tinh trùng được xuất ra quá ít hoặc không có tinh trùng.

​ Nếu nam giới rơi vào các trường hợp trên thì rất có thể đã bị vô sinh do chất lượng tinh trùng không đảm bảo hãy nhấp vào hình bên dưới để đặt hẹn thăm khám ngay.

Dấu hiệu về cơ quan sinh dục:Các bộ phận của cơ quan sinh dục bao gồm quy đầu, thân dương vật, bìu,… Nếu nam giới bị vô sinh, các bộ phận này sẽ có một số dấu hiệu như:

Quy đầu dương vật đau, sưng, tấy đỏ, mọc mụn, viêm nhiễm lở loét cũng có thể gây vô sinh.

​ Nếu nam giới rơi vào các trường hợp trên hãy nhấp vào hình bên dưới để đặt hẹn thăm khám ngay.

Một số dấu hiệu vô sinh khác: Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, nam giới bị mắc một số bệnh sau cũng có khả năng dẫn tới vô sinh:

Mắc một số bệnh như: Viêm niêm mạc niệu đạo, viêm niệu đạo, bệnh đao hay bất lực cũng có thể nguy cơ dẫn tới vô sinh.

Trên là một số dấu hiệu gây vô sinh ở nam giới, để biết chính xác khả năng sinh sản của mình, nam giới hãy để trao đổi trực tiếp với chuyên viên.

Phương pháp trị vô sinh nam tiên tiến hiện nay

Tại Đa Khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một đã hỗ trợ điều trị cho vô số trường hợp vô sinh nam giới với nhiều hiệu quả cao. Để làm được điều đó, phòng khám đã mạnh dạn nghiên cứu để đưa vào ứng dụng lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp:

 Phương pháp nội khoa: Là phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng thuốc, được áp dụng cho những nam giới bị vô sinh do chất lượng tinh trùng yếu, ít hoặc di chuyển kém,… Các bác sĩ sẽ kê toa thuốc phù hợp với từng nguyên nhân của người bệnh để hỗ trợ khắc phục, cải thiện chất lượng và số lượng tinh binh.

  Phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật): Với những trường hợp nam giới mắc các bệnh lý nam khoa gây cản trở quá trình quan hệ và xuất tinh. Bác sĩ sẽ chỉ định nam giới tiến hành phẫu thuật điều trị phù hợp. Sau khi tiến hành phẫu thuật, nam giới vẫn có thể sinh con như bình thường.

Bơm tinh trùng vào buồng trứng: Các chuyên gia sẽ tiến hành bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung trong thời kỳ phụ nữ rụng trứng, tạo cơ hội cho tinh trùng dễ dàng tiếp xúc với trứng, nâng cao khả năng thụ thai thành công.

Thụ tinh trong ống nghiệm: Bác sĩ sẽ lấy tinh trùng ở nam giới và trứng ở nữ giới nuôi trực tiếp trong ống nghiệm rồi cây phôi thai vào trong tử cung của chị em. Phương pháp này có tỉ lệ thành công khá cao.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị vô sinh nam giới uy tín

Hiện tại, Đa Khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một là nơi hỗ trợ thăm khám vô sinh tiên tiến tại Bình Dương với đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa.

Thêm vào đó là hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chi tiết dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, các phòng xét nghiệm – phòng tiểu phẫu – phòng hồi sức – phòng hậu phẫu,… đều sạch sẽ, thoáng mát giúp bệnh nhân có thể nghĩ ngơi thoải mái mau chóng phục hồi.

Đặc biệt, chi phí luôn công khai minh bạch cùng các khoảng ưu đãi thích hợp cho mọi bệnh nhân để bạn có thể an tâm đến với phòng khám không lo chi phí. Ngoài ra, mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật an toàn tránh rò rỉ gây bất lợi cho bệnh nhân.

Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ của Đa Khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một bằng cách để lại số điện thoại vào bảng bên dưới, các tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm sẽ trao đổi cùng bạn.

5 lý do bạn nên để lại số điện thoại

(Chỉ cần 3 giây, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất)

Lợi ích:

+ Được các chuyên gia hàng đầu tư vấn về sức khỏe

+ Tránh được tình trạng chẩn đoán nhầm bệnh

+ Được đặt mã khám ƯU TIÊN MIỄN PHÍ không cần xếp hàng

+ Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

+ Bảo mật thông tin tuyệt đối

(Hiện nay đang có 164 người để lại số điện thoại, hãy là người tiếp theo để nhận được ưu đãi này)