Thông Tin Về Dịch Vụ Đăng Ký Logo Cho Thương Hiệu Son Môi

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng 18K Sjc
 • Giá Vàng Pnj Mua Vào
 • Giá Vàng Sjc Thế Giới
 • Xem Giá Vàng Tây Công Ty
 • Gia Heo Hoi Dong Nai Ngay Hom Nay
 • Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được chú trọng của con người thì các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu này được phát triển theo. Nhờ vậy mà thị trường làm đẹp ngày càng đa dạng hơn với nhiều chủng loại sản phẩm. Nếu đã nhắc đến mỹ phẩm mà bỏ qua các sản phẩm son môi thì đó quả là một thiếu sót.

  Ngoài những thương hiệu son môi nổi tiếng thế giới thì một đơn vị kinh doanh mới ra đời còn phải cạnh tranh với cả những thương hiệu trong nước. Vậy làm sao để một thương hiệu son môi mới ra đời có đủ sức cạnh tranh trên thị trường này. Hãy để cho dịch vụ đăng ký logo thương hiệu son môi trả lời thay cho bạn.

  Tại sao phải sử dụng dịch vụ đăng ký logo cho thương hiệu son môi ?

  Khi bước vào quá trình kinh doanh son môi, chắc hẳn mỗi chủ thể đều đã từng nghe nói đến việc đăng ký logo sử dụng cho sản phẩm. Vì mục đích của việc làm này chính là tạo bước đệm đầu tiên để cho thương hiệu son môi mà bạn cất công xây dựng có thể xuất hiện đường hoàng trên thị trường.

  Với một thị trường sôi nổi và đa dạng như mặt hàng son môi thì có biết bao đơn vị ra đời và sự cạnh tranh từ đó cũng mà trở nên phức tạp. Bạn đã từng nghe nhắc đến những trường hợp logo thương hiệu ngang nhiên bị đánh cắp mà chủ sở hữu không thể làm được gì hay chưa ? Hậu quả đó đến từ việc chủ doanh nghiệp bỏ quan việc đăng ký cho logo.

  Trường hợp bạn là đơn vị lâu năm, có chút uy tín trên thị trường hay kể cả là một đơn vị đầy tiềm năng mới vừa thành lập thì đều trở thành mục tiêu cho những chiêu thức đó.

  Vì vậy muốn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình và nhằm loại bỏ khả năng trở thành mục tiêu của những chiêu thức ké lành mạnh đó thì chỉ có tiến hành đăng ký logo son môi. Và cách đăng ký tốt nhất chính là sử dụng các dịch vụ đăng ký logo cho thương hiệu son môi của mình.

  Làm sao để sử dụng dịch vụ đăng ký logo son môi ?

  Muốn có được một chỗ đứng vững chắc trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và tránh được những thủ đoạn của đối thủ một cách lành mạnh và hiệu quả thì việc sử dụng dịch vụ đăng ký logo son môi là điều cần thiết.

  Để có thể khẳng định các quyền của mình liên quan đến logo son môi thông qua việc sử dụng dịch vụ thì không quá phức tạp như bạn nghĩ. Các dịch vụ này sẽ xuất phát từ các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và nhất là sở hữu trí tuệ.

  Người có mong muốn áp dụng hình thức này chỉ cần tìm cho mình một đơn vị uy tín và yêu cầu cung cấp dịch vụ là có thể yên tâm phần nào về cách thức thực hiện. Đây chính là cách tốt nhất mà một doanh nghiệp chân chính có thể tự bảo vệ mình. Từ đó để tồn tại và phát triển một cách hiệu quả đúng như mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

  Nếu bạn thực sự nhận thấy được tầm quan trọng của công tác này và có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký logo son môi thì có thể tìm hiểu tại Phan Law Vietnam. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật chi tiết. Đội ngũ chuyên viên và luật sư Của Phan Law Vietnam rất hân hạnh được phục vụ cho nhu cầu của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Sơ Lược Về Chi Phí Đăng Ký Logo Độc Quyền
 • Tầm Quan Trọng Của Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty
 • Thời Điểm Nên Đăng Ký Logo Bản Quyền Là Khi Nào ?
 • Son Môi Có Thể Thực Hiện Đăng Ký Logo Ở Đâu?
 • Thời Điểm Nên Đăng Ký Logo Bản Quyền Là Khi Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Của Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty
 • Sơ Lược Về Chi Phí Đăng Ký Logo Độc Quyền
 • Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Về Dịch Vụ Đăng Ký Logo Cho Thương Hiệu Son Môi
 • Giá Vàng 18K Sjc
 • Thị trường cạnh tranh đang ngày càng gay gắt hơn, các đơn vị kinh doanh đối thủ sẵn sàng sử dụng những chiêu thức kém lành mạnh nhằm chiếm ưu thế hơn trên thị trường. Trong đó hiện trạng số lượng đối thủ thực hiện cách thức xâm phạm logo bản quyền đang diễn biến khá phức tạp.

  Việc sử dụng chiêu thức này bởi họ hiểu rõ được tầm quan trọng của logo cũng như việc chủ sở hữu của nó không tiến hành đăng ký logo bản quyền. Vì vậy mà những doanh nghiệp muốn tránh khỏi việc bị trở thành đối tượng của các hành vi đó thì buộc phải tiến hành đăng ký bản quyền cho logo. Vậy khi nào nên tiến hành quy trình quan trọng này, hãy tìm hiểu ngay sau đây.

  Tầm quan trọng của đăng ký logo bản quyền

  Thời gian thực hiện quy trình đăng ký logo bản quyền

  Quy trình đăng ký bản quyền logo sẽ bắt đầu tính từ thời điểm cơ quan chức năng có thẩm quyền tức Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận đơn đăng ký. Đơn đăng ký này sẽ thể hiện yêu cầu xác lập quyền sở hữu đối với logo. Đây là cách thức tốt nhất, hữu hiệu nhất để tránh cho doanh nghiệp khỏi hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trước những chiêu thức cạnh tranh kém lành mạnh.

  Đây vốn dĩ là một quy trình khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao trong từng công đoạn. Chính vì vậy mà khi tiến hành sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của người tiến hành.

  Chỉ tính riêng khoảng thời gian thực hiện một quy trình cơ bản cũng đã mất từ 14 – 18 tháng tính từ ngày đơn đăng ký được nộp tại cơ quan có thẩm quyền. Đó còn là chưa kể đến thời gian chuẩn bị ban đầu và những sơ sót nhỏ dẫn đến việc phải sửa đổi, bổ sung làm cho tổng thời gian của quy trình bị kéo dài hơn.

  Khi nào nên đăng ký logo bản quyền ?

  Có thể thấy việc đăng ký bản quyền cho logo thực sự cần thiết đối với một doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy mà việc nhanh chóng tiến hành sẽ giúp cho các quyền lợi liên quan đến logo nhanh chóng được bảo đảm.

  Thời điểm tốt nhất để đơn vị sở hữu logo bắt tay vào tiến hành là ngay khi vừa có cho mình một logo thực sự khác biệt. Lúc đó điều cần làm chính là khẳng định sự khác biệt đó trước sự bảo hộ của pháp luật.

  Một khi đã xác lập được quyền sở hữu đối với công cụ góp phần xây dựng và khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Chính vì vậy mà muốn để cho logo cũng như sự phát triển của chính chủ sở hữu thì hãy nên nhanh chóng tiến hành đăng ký bản quyền trước khi chính thức đưa logo vào sử dụng.

  Có thể thấy việc đăng ký logo bản quyền là thực sự cần thiết và nhất thiết nên nhanh chóng tiến hành. Chính vì thế bất kỳ chủ sở logo nào nếu muốn quá trình kinh doanh của mình thuận lợi, suôn sẻ thì nhất thiết không thể không tiến hành đăng ký bản quyền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Son Môi Có Thể Thực Hiện Đăng Ký Logo Ở Đâu?
 • Sửa Đổi Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Bảo Hộ Logo
 • Tại Sao Doanh Nghiệp Việt Nam Nên Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Quốc Tế?
 • Sơ Lược Về Đăng Ký Logo Cá Nhân Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tầm Quan Trọng Của Đăng Ký Logo Công Ty Cà Phê
 • Quy Trình Xử Lý Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Rượu Nên Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Theo Pháp Luật Hiện Hành
 • Rượu Có Được Đăng Ký Bản Quyền Logo Cá Nhân Hay Không?
 • Tầm Quan Trọng Của Đăng Ký Logo Công Ty Cà Phê
 • Sơ Lược Về Đăng Ký Logo Cá Nhân Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sau khi đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp tại cơ quan có thẩm quyền thì việc xử lý đơn cũng sẽ bắt đầu được tiến hành. Quy trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ chính là quá trình kiểm tra và phê duyệt cho yêu cầu của người đăng ký. Giai đoạn này chính là lúc quyết định một nhãn hiệu có được pháp luật chấp nhận bảo hộ hay không.

  Chính vì vậy mà người thực hiện phải thực sự am hiểu về quy trình này để đảm bảo khả năng thành công khi thực hiện. Từ đó có thể thực hiện theo dõi để kịp thời giải quyết những tình huống có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

  Thẩm định hình thức

  Giai đoạn đầu tiên của quá trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ chính là việc thẩm định hình thức. Giai đoạn này sẽ diễn ra sau khi người thực hiện hoàn tất tất cả các công đoạn và nộp đơn đến Cục Sở hữu trí tuệ. Mục đích của công đoạn này chính là kiểm tra tính hình thức của đơn đăng ký nhãn hiệu.

  Tính hình thức của đơn đăng ký có thể hiểu là việc hồ sơ có đầy đủ các tài liệu cần thiết, các thông tin được trình bày trên đó cũng phải đúng quy chuẩn cũng như đảm bảo các điều kiện đã được đề ra.

  Việc thẩm định hình thức này sẽ diễn ra trong khoảng 30 ngày kể từ khi Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận đơn. Nếu đơn đăng ký đúng quy định thì sẽ có thông báo đơn hợp lệ trên Công báo sở hữu công nghiệp. Còn với trường hợp đơn sai sót thì sẽ được thông báo để chủ đơn tiến hành bổ sung, sửa chữa.

  Thẩm định nội dung đơn đăng ký

  Sau khi đơn trải qua việc thẩm định hình thức thì sẽ tiếp tục đến với giai đoạn thẩm định nội dung. Đây công đoạn quyết định và cũng là phần khó khăn nhất trong quy trình xử lý đơn đăng ký. Ở giai đoạn này, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ kiểm tra các yếu tố tạo nên nhãn hiệu có đảm bảo được tính khác biệt hay không.

  Ngoài ra còn xác định cả phạm vi bảo hộ cho nhãn hiệu đối với các loại hàng hóa dịch vụ dùng nhãn hiệu. Chính vì thế mà việc thẩm định sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, thông thường sẽ mất từ 9 – 12 tháng kể từ khi đơn được công bố hợp lệ và có thể tăng thêm tùy theo từng trường hợp/

  Sau khi vượt qua được giai đoạn này, cục sẽ ra quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ đăng ký. Lúc đó chủ đơn sẽ tiến hành nộp các khoản phí, lệ phí phục vụ cho công tác cấp văn bằng bảo hộ. Nếu chủ đơn không đáp ứng đủ điều kiện thì Cục có quyền ra quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận.

  Cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

  Đây gần như là công đoạn cuối cùng của quá trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Sau khi đơn được chấp thuận ở giai đoạn thẩm định nội dung thì Cục sẽ ra quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ đăng ký.

  Lúc đó chủ đơn sẽ tiến hành nộp các khoản phí, lệ phí phục vụ cho công tác cấp văn bằng bảo hộ. Nếu chủ đơn không đáp ứng đủ điều kiện thì Cục có quyền ra quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận. Nếu hoàn tất thì trong thời gian quy định Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho người đăng ký.

  Lưu ý đây chỉ là quy trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ sau khi đơn đã được nộp. Còn trước đó thì người có yêu cầu có thể tự tiến hành hoặc thông qua các đại diện sở hữu trí tuệ. Như Phan Law Vietnam là một trong những tổ chức đại diện được nhiều đơn vị tin tưởng khi muốn tiến hành quy trình này.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm đối với lĩnh vực sở hữu trí tuệ Phan Law Vietnam hoàn toàn có thể hỗ trợ trong mọi quy trình bảo hộ nhãn hiệu. Vì vậy trước khi nộp đơn để tiến hành xử lý, bạn có thể tìm đến Phan Law Vietnam để có một quy trình đảm bảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?
 • Quy Trình Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2013
 • Quy Định Chung Về Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Quy Định Chung Về Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo
 • Quy Định Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Liên Quan Tới Tra Cứu Nhãn Hiệu
 • Quy Trình Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?
 • Quy Trình Xử Lý Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Rượu Nên Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Theo Pháp Luật Hiện Hành
 • Rượu Có Được Đăng Ký Bản Quyền Logo Cá Nhân Hay Không?
 • Nhãn hiệu logo được coi là tài sản trí tuệ của cá nhân, tổ chức. Do đó, việc đăng ký nhãn hiệu logo chính là cách để bảo vệ cho tài sản của mình. Bên cạnh đó, động thái này còn góp phần tạo nên thương hiệu công ty, để khách hàng an tâm cũng như phân biệt được hàng hóa, dịch vụ của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn quy trình thủ tục khi các cá nhân, tổ chức đi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

  Cách thức nộp đơn đăng ký nhãn hiệu logo ra sao?

  Có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

  Quy trình để đi đăng ký nhãn hiệu logo ra sao?

  Theo Luật sở hữu trí tuệ 2013, khi đi đăng ký nhãn hiệu logo thì cơ quan nhà nước sẽ xem xét đơn qua các bước sau:

  Bước 1: Thẩm định hình thức đơn

  Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn, từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ/từ chối chấp nhận đơn).

  Bước 2: Công bố đơn

  Sau khi có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.

  Bước 3: Thẩm định nội dung đơn

  Đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ, qua đó xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.

  Bước 4: Ra quyết định cấp/từ chối cấp văn bằng bảo hộ.

  Nếu đối tượng nêu trong đơn đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, và người nộp đơn nộp phí, lệ phí đầy đủ, đúng hạn thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ, ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp.

  Thời hạn giải quyết đăng ký nhãn hiệu logo là bao lâu?

  Thẩm định hình thức: 01 tháng từ ngày nộp đơn.

  Công bố đơn: trong thời hạn 02 tháng từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ.

  Thẩm định nội dung đơn: không quá 09 tháng kể từ ngày công bố đơn.

  Trên đây là các nội dung tư vấn về quy trình thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo theo Luật sở hữu trí tự 2013. Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Chung Về Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Quy Định Chung Về Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo
 • Quy Định Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Liên Quan Tới Tra Cứu Nhãn Hiệu
 • Quy Trình Đăng Ký Bản Quyền Logo Đà Nẵng Trong Thời Buổi Hiện Nay
 • Tìm Hiểu Về Trung Tâm Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả Hiện Nay
 • Tìm Hiểu Về Trung Tâm Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Đăng Ký Bản Quyền Logo Đà Nẵng Trong Thời Buổi Hiện Nay
 • Quy Định Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Liên Quan Tới Tra Cứu Nhãn Hiệu
 • Quy Định Chung Về Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo
 • Quy Định Chung Về Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Quy Trình Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2013
 • Ở Việt Nam, thuật ngữ “Trung tâm bảo hộ bản quyền tác giả” dường như còn khá mới và ít được quan tâm. Tuy nhiên các tổ chức này đóng vai trò rất quan trọng trong việc áp dụng các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ vào thực tiễn.

  Nhằm mục đích bảo vệ quyền tác giả và các quyền khác có liên quan. Thiết nghĩ các bạn nên có sự hiểu biết nhất định về những tổ chức này, để giúp cho việc bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt hơn nữa. Sau đây mời các bạn theo dõi bài viết.

  Thế nào là trung tâm bảo hộ bản quyền tác giả?

  Trung tâm bảo hộ bản quyền tác giả được biết tới là tổ chức phi chính phủ, không vì lợi nhuận. Do các tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả hoạt động trong một lĩnh vực thỏa thuận thành lập. Nhằm khuyến khích sáng tạo và quản lý quyền tác giả đối với tác phẩm trong lĩnh vực đó theo quy định của pháp luật.

  Tổ chức có tư cách pháp nhân và chịu sự quản lý bởi một đơn vị vào đó.

  Ví dụ: Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả âm nhạc Việt Nam chịu sự quản lý của Hội Nhạc sĩ Việt Nam. Trung tâm Quyền tác giả Văn học Việt Nam chịu sự quản lý của Hội nhà văn Việt Nam.

  Mục đích ra đời của các trung tâm bảo hộ bản quyền tác giả là gì?

  Mỗi một trung tâm bảo hộ bản quyền thì có những mục đích ra đời riêng. Nhưng về cơ bản đều có mục đích chung đó là:

  • Tập hợp các tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả vào một tổ chức để hợp tác, hỗ trợ nhau.
  • Khai thác và bảo vệ các quyền tác giả đối với các tác phẩm được luật pháp công nhận bảo hộ trên cơ sở “Hợp đồng uỷ thác quyền tác giả”.
  • Giúp các cơ quan quản lý Nhà nước trong việc hoạch định và thực hiện chính sách về quyền tác giả.
  • Giúp những người sử dụng tác phẩm được thuận lợi và đảm bảo.
  • Góp phần phát triển những lĩnh vực mà trung tâm đang làm. Thông qua hoạt động xã hội nghề nghiệp.

  Nhiệm vụ của trung tâm này là gì?

  Về nguyên tắc thì mỗi trung tâm bảo hộ bản quyền sẽ có những nhiệm vụ riêng, điều này được quy định trong điều lệ công ty. Nhưng khái quát lại thì đều giống nhau ở chỗ:

  • Phối hợp với các cơ quan hữu quan, phổ biến kịp thời đầy đủ luật pháp, chủ trương, chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực bản quyền tác giả và các hoạt động của Trung tâm tới các chủ sở hữu quyền tác giả có hợp đồng uỷ thác với Trung tâm.
  • Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các chủ sở hữu quyền tác giả có hợp đồng uỷ thác với Trung tâm trước pháp luật.

  Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin trung tâm bảo hộ bản quyền tác giả. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì liên hệ với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Thời Hạn Bảo Hộ Bản Quyền Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ
 • Tư Vấn Quy Định Về Thời Hạn Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả
 • Tư Vấn Đăng Ký Bảo Hộ Bản Quyền Theo Đúng Quy Định
 • Tư Vấn Các Vấn Đề Về Tác Phẩm Được Bảo Hộ Bản Quyền
 • Tư Vấn Quy Định Về Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả Hiện Nay
 • Hồ Sơ Đăng Ký Logo Ở Cục Sở Hữu Trí Tuệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Sơ Đăng Ký Logo Online 2021 Như Thế Nào?
 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty Để Làm Gì?
 • Không Đăng Ký Nhãn Hiệu – Doanh Nghiệp “vạch Áo Cho Người Xem Lưng”
 • Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Tiến Hành Ra Sao
 • Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Điện Tử
 • Hồ sơ đăng ký logo ở Cục sở hữu trí tuệ chính là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn bảo vệ logo thương hiệu của mình trên thị trường! Để có thể tạo nên một lá chắn pháp lý hoàn hảo cho logo thương hiệu, công việc không chỉ dừng lại ở xây dựng và phát triển thương hiệu vững mạnh, mà còn phải đi đôi với hàng loạt các thủ tục pháp lý để pháp luật nhận biết và bảo hộ cho thương hiệu của riêng bạn! Đây không chỉ là một thủ tục trong nước mà còn mang tầm quốc tế, là bàn đạp thúc đầy sự lớn mạnh của thương hiệu.

  Hồ sơ đăng ký logo tại Cục Sở hữu trí tuệ

  Cục Sở hữu trí tuệ là cơ quan nhà nước chịu trách nhiệm về tiếp nhận hồ sơ đăng ký logo và cấp văn bằng bảo hộ logo nhãn hiệu thương hiệu độc quyền trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

  Điều này có nghĩa là, tất cả mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bất kể mang quốc tịch Việt Nam hay nước ngoài, khi muốn được bảo hộ trong thị trường Việt Nam đều phải làm thủ tục thông qua Cơ quan đại diện này!

  Việc mở cửa thúc đẩy các nhà đầu tư trong và ngoài nước song song với tỷ lệ cạnh tranh của các hồ sơ đăng ký logo tại Cục Sở hữu trí tuệ trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây sẽ là một cách để bạn vượt lên trong cuộc đua này:

  • Đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền theo mẫu Cục Sở hữu trí tuệ ban hành
  • Mẫu logo thương hiệu của bạn
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu sử dụng logo nhãn hiệu
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu trên thực tế
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí

  Những lưu ý khi tiến hành hồ sơ đăng ký logo ở Cục Sở hữu trí tuệ

  Khi tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ logo nhãn hiệu độc quyền, bạn cần lưu ý một số chi tiết dưới đây để chuẩn bị hồ hơ hoàn chỉnh nhất:

  • Đơn đăng ký cần phải điền chính xác và đầy đủ theo quy định
  • Kích thước logo nhãn hiệu đạt chuẩn tối đa 80mm x 80mm, thể hiện rõ ràng, sắc nét
  • Danh mục hàng hoá, dịch vụ sử dụng logo nhãn hiệu theo bảng phân loại Nice 11
  • Kiểm tra trước khả năng bảo hộ của logo cần đăng ký
  • Lập kế hoạch chỉnh sửa, bổ sung để hồ sơ đăng ký độc quyền logo hoàn hảo
  • Tìm hiểu chi tiết tất cả thông tin về sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam
  • Chuẩn bị chi phí đăng ký đầy đủ

  Để tiến hành hồ sơ đăng ký logo độc quyền tối ưu và hoàn hảo nhất, bạn có thể đồng hành cùng Phan Law! Chúng tôi là đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ luật sư và các chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, Phan Law sẽ giúp bạn lập kế hoạch tối ưu cho tiền trình bảo vệ logo thương hiệu của riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Sở Hữu Logo Thông Qua Cục Bản Quyền Việt Nam
 • ★ Dịch Vụ Đăng Ký Logo Độc Quyền Ở Đâu Uy Tín Nhất
 • 2 Chỉ Vàng Sjc Giá Bao Nhiêu
 • Giá Vàng 24K Kim Chung
 • Giá Vàng Hôm Nay Tại Quảng Trị
 • ★ ★ Sữa Similac Pro Advance Có Bị Nhiễm Độc Không – Nỗi Lo Của Mẹ Bỉm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng 9999 Chiến Minh
 • Cách Làm Sữa Chua Uống Giảm Cân
 • Hải Sản Ở Đà Nẵng – Địa Chỉ Ăn Ngon Không Đâu Sánh Bằng
 • Địa Điểm Bán Hải Sản Ngon Ở Hà Nội Tươi Sống Ăn Là Ghiền Mê Ly
 • Nơi Ăn Hải Sản Ở Cần Giờ Ngon Nổi Tiếng “siêu Chất Lừ”
 • Khái niệm sữa nhiễm khuẩn hay sữa nhiễm độc là những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nỗi lo này là một điều hoàn toàn có thể lý giải bởi lẽ sữa bị nhiễm độc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ nhỏ, nó cản trở quá trình phát triển hoàn thiện, bình thường cả về thể chất lẫn trí tuệ của con. Do đó, trước khi mua sữa, các bà mẹ phải hết sức lưu ý, tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến sữa mà mình có ý định mua có bị nhiễm độc hay không.

  ~~~

  Thông tin sữa Similc bị nhiễm khuẩn có chính xác không

  Khi mới sinh con ra làm mẹ ai cũng muốn tìm cho con mình loại sữa tốt nhất. Từ xa xưa các cụ đã có câu sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hầu như mẹ nào cũng sẽ cho con bú sữa mẹ là chủ yếu. Nhưng có thể có nhiều mẹ không biết rằng nếu như chỉ sử dụng sữa mẹ thì sẽ không thể cung cấp được đầy đủ các chất dinh dưỡng được.

  Vì các bé cần bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng để phục vụ cho sự phát triển của bé. Làm mẹ chắc hẳn ai cũng đã biết đến thương hiệu sữa Similac. Đó là một trong những thương hiệu nổi tiếng của sữa dành cho các bé sơ sinh. Nhưng gần đây thông tin sữa Similc bị nhiễm khuẩn đang được truyền ra bên ngoài. Nhiều mẹ rất hoang mang trước thông tin này. Không biết là có thật hay không và thực hư ra sao

  Giải đáp thông tin sữa similac bị nhiễm khuẩn

  Gần đây Bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand chính thức minh oan cho sản phẩm Similac về thông tin sữa Similac bị nhiễm khuẩn. Chứng minh cho thấy sữa Similac hoàn toàn sạch sẽ và không hề nhiễm khuẩn. Vi khuẩn được tìm thấy trong các lô đạm whey này của Fonterra chỉ là Clostridium sporogenes, một vi khuẩn lành tính, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Kết quả xét nghiệm của Hoa Kỳ và New Zealand cho thấy các lô đạm whey dùng để sản xuất các sản phẩm này thực ra không nhiễm khuẩn Clostridium botulinum, và nhĩ nhiên điều này không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sau khi nhận được thông tin này các bậc cha mẹ vô cùng  nhẹ nhõm và không còn lo lắng nữa.

  Thông tin sữa similc bị nhiễm khuẩn đã được chứng minh

  Sau khi được minh oan thì thông tin sữa similc bị nhiễm khuẩn không còn tồn tại nữa. Các mẹ vẫn sẽ quay lại ủng hộ thương hiệu sữa similac như thường vì nó đã có thương hiệu nhiều năm và được khách hàng tin dùng. Mẹ hãy tin dùng sữa similac vì trong sữa có đầy đủ tất cả các dưỡng chất cần thiết thúc đẩy sự phát triển của bé. Các bé trong gian đoạn này cực kì dễ bị táo bón.

  Sữa Similac là một dòng sữa mát. Vì thế mà khi sử dụng các mẹ sẽ không còn nỗi lo bé bị táo bón hay khó tiêu nữa. Trong sữa có đầy đủ các chất vitamin giúp bé tăng trưởng trí não, ghi nhớ rất nhanh những thứ bé đã học. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm về bé khi cho bé sử dụng sữa Similac. Và lưu ý khi chọn sữa mẹ nên cân nhắc trước về cơ địa của bé để sữa thực sự phù hợp với bé.

  ~~~

  Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không

  Có lẽ nhiều mẹ ngày nay vẫn chỉ sử dụng sữa mẹ cho bé. Khi các bé mới sinh ra việc sử dụng sữa mẹ là đúng. Nhưng có nhiều mẹ không biết nếu như chỉ sử dụng sữa mẹ thì các bé sẽ không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể của bé. Thời điểm sơ sinh chính là thời điểm cực kì nhạy cảm của các bé. Khi tất cả các bộ phận trên cơ thể của bé còn non nớt và chưa thể hoàn thiện được.

  Thì mẹ cần phải tìm đủ mọi cách để bé có thể được cung cấp các dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Sữa similac là một loại sữa nổi tiếng và có thương hiệu từ lâu năm. Mới đấy similac có tin đồn bị đột biến gen. Vì thế mà nhiều người thắc mắc rằng không biết uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không.

  Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không và ưu điểm của sữa

  Làm mẹ thì ai cũng những điều tốt nhất sẽ đến với con mình. Khi chọn sữa cũng vậy, để chọn sữa cho con thì mẹ nên lưu ý nhiều về thể trạng sức khỏe của con. Vì không phải em bé nào cũng uống cùng một loại sữa như nhau. Để chọn sữa phù hợp thì mẹ cần lưu ý nhiều hơn về cách ăn uống. Chọn sữa cũng phải chọn theo cân nặng cho bé để bé có thể hấp thu được đúng các chất. Nhiều mẹ rất muốn chọn sữa Similac cho bé nhưng vẫn đang băn khoăn uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không.

  Vì nếu như uống trúng sữa biến đổi ghen thì sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của bé  và có thể làm bé bị suy dinh dưỡng. Nhưng thực tế đã cho thấy sữa Similac khonog hề có chất biến đổi gen. Mà sữa similac còn cực kì tốt đối với cả bé sơ sinh và mẹ đang mang thai. Khi sử dụng sữa Similac thì bé sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để bé phát triển được theo đúng độ tuổi của bé.

  Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không và cách bảo quản sữa

  Khi đã sử dụng sữa Similac thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chắc chắn sữa rất tốt cho sức khỏe của bé. Uống sữa similac kidsplaza có bị đột biến gen không đã không còn là nỗi lo sợ đối với những bậc làm cha mẹ nữa. Vì yên tâm là dòng sữa này không có chứa chất biến đổi gen. Và khi sử dụng sữa mẹ nên tìm hiểu về cách bảo quản sữa tốt nhất. Sữa nên bảo quản tốt nhất vào khoảng 27 độ C. Và khi pha sữa mẹ nên cho bé uống hết luôn chứ không để sữa ở ngoài quá lâu. Sẽ dẫn đến vi khuẩn phát sinh và độc hại cho bé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ★ Set Mỹ Phẩm Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Sản Phẩm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Phấn Trang Điểm Whoo (Whoo Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Phấn Phủ Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Giá Rượu Vang Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
 • ★ Các Loại Thiết Bị Spa Cơ Bản Cơ Sở Chăm Sóc Sắc Đẹp Nào Cũng Phải Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Của Máy Xông Hơi Đối Với Sức Khỏe Con Người  
 • Cập Nhật Bảng Giá Thiết Bị Spa
 • Những Tiêu Chuẩn Cần Phải Lưu Ý Khi Chọn Giường Spa Thanh Lý Thành Phố Hồ Chí Minh
 • ★ Giá Rượu Vang Hợp Lý Và Phương Pháp Khi Chọn Mua Rượu Vang
 • Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩu Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Trong thời đại ngày nay, vấn đề làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được chú trọng hơn. Cũng chính về điều này, mà càng ngày càng có nhiều các cơ sở chăm sóc sắc đẹp được mở ra.

  Để thực hiện 1 liệu trình chăm sóc, thì các spa phải sử dụng rất nhiều các loại thiết bị spa, chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại thiết bị spa cơ bản nhé!

  Một số loại hình spa cơ bản

  Spa khách sạn hay Hotel Spa: là loại hình Spa nằm trong một tập thể khách sạn, có thể phục vụ khách nội bộ hoặc cả khách hàng bên ngòai khách sạn .

  Câu lạc bộ spa  hay Club Spa: Là loại hình các câu lạc bộ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp  Spa như massage và luyện tập thể hình .

  Spa trong ngày hay Day Spa: Là nơi cung cấp các liệu trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong thời gian ngắn như trong một ngày.

  Spa y tế hay Medical Spa: Là nơi chăm sóc phục hồi sức khỏe dưới sự tư vấn hướng dẫn và theo dõi của chuyên viên y tế, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp.

  Spa thẩm mỹ hay Cosmetic Spa, Aesthetic Spa: Là nơi tương tự như các thẩm mỹ viện, chủ yếu cung cấp các liệu trình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

  Spa nước khoáng: Là nơi có nguồn suối nước khoáng tinh thiết, chủ yếu cung cấp các dịch vụ chăm sóc thư giãn bằng nước khoáng.

  Spa suối nước nóng: là nơi có suối nước nóng gắn liền với cơ sở spa, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thư giãn bằng nước nóng.

  Spa tại nhà hay Home spa: Là cơ sở Spa được tổ chức tại nhà nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ cho cá nhân của nó.

  Spa ẩm thực hay Cuisine spa: là nơi chăm sóc sức khỏe bằng các chế độ ăn uống.

  Các thiết bị spa cơ bản cần thiết

  Về máy móc thiết bị chuyên dụng: Máy móc thiết bị spa chuyên nghiệp là những công cụ sử dụng không thể thiếu đối với một spa như: máy chăm sóc da cơ bản, thiết bị soi da công nghệ cao, máy xông hơi… Nhưng bạn cần hết sức lưu ý khi mua sắm thiết bị spa cơ bản để hạn chế tối đa mua nhầm những thứ không cần thiết vừa gây tốn kém và hiệu quả kinh doanh không cao.

  Khăn spamột vật dụng không thể thiếu trong các cơ sở spa, nhưng nó không giống như các loại khăn tắm bình thường. Khăn chuyên dụng cho spa cần phải đảm bảo về độ an toàn, tiện dụng cho người sử dụng, cho khách hàng mà còn là công cụ để truyền thông điệp và hình ảnh của spa đến khách hàng.

  Địa chỉ cung cấp thiết bị spa cơ bản giá rẻ

  Chẳng phải tìm đâu xa, hãy đến ngay với shop thiết bị spa chúng tôi, để được tư vẫn miễn phí về các loại thiết bị chuyên dụng. Shop chúng tôi có đủ từ những vật dụng cơ bản đến chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

  Trên đây là một số thông tin về các thiết bị spa cơ bản cần có, mong là các bạn có thể tìm được cho mình một loại máy phù hợp nhất.

  ~~~

  Cách mua thiết bị spa, dụng cụ spa, máy móc ngành spa ở quận 2 TP.HCM

  Thiết bị spa ngày càng được nhiều người tìm mua nhằm mục đích chăm sóc sắc đẹp hoặc kinh doanh cơ sở spa của mình. Để giúp bạn có thể chọn mua cho mình những thiết bị máy móc ngành spa một cách hiệu quả và có được những sản phẩm tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết cách mua thiết bị spa, dụng cụ spa, máy móc spa ở quận 2 TP.HCM. 

  Mua máy siêu âm dẫn sâu – cách mua thiết bị spa, dụng cụ spa, máy móc spa ở quận 2 TP.HCM

  Tàn nhang lão hóa luôn là kẻ thù của chị em không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Nó khiến cho người phụ nữ trở nên tự ti, mặc cảm, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Điều này còn ảnh hưởng đến chính công việc của họ sau này vì ngại giao tiếp, tự ti về vẻ bề ngoài mà họ không thể phát triển các mối quan hệ cá nhân từ đó khiến công việc của họ bị đi xuống. Chính vì vậy phụ nữ luôn cần phải làm đẹp và nhu cầu đó vẫn luôn luôn tiếp diễn và còn phát triển hơn nữa.

  Để người phụ nữ ngày càng đẹp hơn thì chúng tôi đưa ra những máy móc, công nghệ spa giúp bạn chăm sóc da và cải thiện nhan sắc hiệu quả. Bài viết cách mua thiết bị spa, dụng cụ spa ở quận 2 Cuocthitainang2010.com sẽ giới thiệu đến bạn một thiết bị khá quen thuộc trong ngành spa hiện nay đó chính là máy siêu âm dẫn sâu.

  Đây chính là vũ khí đắc lực giúp chị em có thể ngăn chặn nám da, tàn nhang. Nhờ công nghệ hiện đại giúp thẩm thấu sâu các dưỡng chất vào bên trong giúp nuôi dưỡng và khôi phục làn da giúp bảo vệ da, ngăn ngừa lão hóa và các hiện tượng nám, chảy xệ. Đây là một dụng cụ spa nên được trang bị ở tất cả các cơ sở thẩm mỹ. Để mua được sản phẩm chất lượng và chính hãng bạn có thể tham khảo cách mua thiết bị spa, dụng cụ spa, máy móc ngành spa ở quận 2 Cuocthitainang2010.com để biết thêm chi tiết.

  Cách chọn mua máy siêu âm dẫn sâu

  Bạn nên tìm đến các cơ sở lớn và thương hiệu uy tín để chọn mua sản phẩm khi mua sản phẩm bạn nên yêu cầu nhà phân phối cung cấp đầy đủ thông tin về máy móc như nguồn gốc xuất xứ, công dụng, cách sử dụng và một số thông tin đây là một trong những cách cần thiết khi chọn mua thiết bị spa, dụng cụ spa, máy móc ngành spa ở quận 2 Cuocthitainang2010.com riêng và ở các địa chỉ cơ sở khác nói chung để bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

  Qua một số thông tin về cách chọn thiết bị spa, dụng cụ spa, máy móc ngành spa ở quận 2 TP.HCM bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm trong chọn mua các sản phẩm, dụng cụ, thiết bị spa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Similac Neosure Dạng Nước
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Sữa Similac Cho Bé Trên 1 Tuổi
 • Bạn Có Chọn Sữa Bột Similac Cho Trẻ Sơ Sinh?
 • Giá Thành Của Sữa Similac Mom 900G Là Bao Nhiêu ?
 • ★ Các Loại Sữa Similac Cho Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi Của Abbott Hoa Kỳ
 • ★ Chuyên Gia Nói Gì Về Sữa Similac Bạn Đã Nghe Nói Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Pha Sữa Similac Advance Của Mỹ Tốt Nhất Cho Con Yêu
 • ★ Các Loại Sữa Similac Cho Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi Của Abbott Hoa Kỳ
 • Giá Thành Của Sữa Similac Mom 900G Là Bao Nhiêu ?
 • Bạn Có Chọn Sữa Bột Similac Cho Trẻ Sơ Sinh?
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Sữa Similac Cho Bé Trên 1 Tuổi
 • Câu chuyện về tìm một loại sữa phù hợp, đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng, phù hợp với thể trạng, có giá thành vừa phải và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao là một câu chuyện rất dài và dường như có quá nhiều đáp án. Ở đây, chúng tôi xin cùng các bạn luận bàn về sữa similac, cụ thể chuyên gia nói gì về sữa similac.

  Chuyên gia nói gì về sữa similac – đầu tiên bạn nên biết tổng quan về sữa similac

  Similac là một trong nhiều sản phẩm của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Abbott có 14 cơ sở sản xuất sữa trên toàn cầu và ở mỗi một chủng loại lại có các dòng sản phẩm cho các đối tượng khác nhau giúp phát huy tối ưu hiệu quả bổ sung dưỡng chất còn thiếu. Ở Similac có 2 dòng sản phẩm gồm sữa cho bà bầu và sữa cho trẻ em bao gồm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi.

  Similac là một trong những dòng sản phẩm sữa uy tín bậc nhất thế giới được các bà mẹ tin dùng cho bản thân và cho bé yêu của mình. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn thức ăn cho đàn bò sữa, đến quá trình vắt sữa, sản xuất sữa bột và đóng gói sản phẩm đều rất nghiêm ngặt, đảm bảo các chuyên gia nói gì về sữa similac thì đều là những ý kiến đánh giá khách quan về chất lượng sản phẩm tuyệt vời cũng như nguồn dinh dưỡng phong phú bổ sung cho cơ thể người tiêu dùng.

  Lắng nghe chuyên gia nói gì về sữa similac để lựa chọn loại sữa theo đúng độ tuổi cho bé yêu của bạn

  Thật khó khăn để có thể lựa chọn cho bé yêu nhà bạn một loại sữa phù hợp và chất lượng. Bởi lẽ bạn không thể nắm hết được tình trạng cơ thể của bé chỉ bằng quan sát bên ngoài. Và trên thị trường ngày nay có rất nhiều các loại sữa được thổi phồng lên những chức năng ưu việt khiến bạn như bị lạc lối. Nếu như bạn ngần ngại việc đưa con đi khám dinh dưỡng để được tư vấn về một loại sữa phù hợp, thì hãy lắng nghe các chuyên gia nói gì về sữa similac để lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé yêu nhé.

  Similac thiết kế nhiều dòng sữa cho trẻ em từ độ tuổi trẻ sơ sinh, trẻ em từ 0-6 tuổi, thậm chí còn có cả sữa cho trẻ sinh non để bạn dễ dàng lựa chọn. Bao gồm sữa Sữa bột Similac Advance Non GMO dành cho bé từ 0-12 tháng; Sữa Similac Advance Organic dành cho bé từ 0 – 12 tháng; Sữa Similac Advance tối ưu hệ miễn dịch dành cho bé từ 0-12 tháng.

  Sữa Similac NeoSure 371g của Mỹ; Sữa Similac Go & Grow Non-GMO dành cho bé 12-24 tháng. Chỉ cần căn cứ vào số tuổi và tình trạng thể trạng quan sát bằng mắt thường của con bạn là đã có thể lựa chọn được sữa chuẩn cho bé yêu rồi.

  ~~~

  Hướng dẫn lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh 0 – 6 tháng tuổi

  Khi dùng sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi, các mẹ cần lưu ý rằng do hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh vẫn còn rất yếu nên dễ gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng sữa như táo bón, nôn ói hay tiêu chảy…

  Lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi như thế nào cho đúng?

  Khi có ý định dùng thêm sữa ngoài cho con trong giai đoạn này, các mẹ cần đặc biệt quan tâm nhất tới vấn đề hỗ trợ tiêu hóa, sau đó là vị sữa mà bé thích, các dưỡng chất có trong sữa. Bởi dù sữa có giàu dinh dưỡng tới đâu nhưng lại không hấp thu và tiêu hóa được thì cũng không có tác dụng với sự phát triển của trẻ, và một loại sữa có tốt tới đâu nhưng không hợp khẩu vị của bé thì các bé cũng không bú được nhiều.

  Các sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi được đánh giá cao là những loại sữa có vị nhạt, thanh mát và tự nhiên như sữa mẹ, điều này không chỉ có lợi với hệ tiêu hóa, quá trình làm quen sữa của trẻ mà còn giúp trẻ sẽ không từ chối sữa mẹ sau khi dùng sữa công thức (còn được gọi là sữa bột).

  Sau đây là một số hãng sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho con yêu.

  Sữa Morinaga Nhật số 0

  Đây là loại sữa dành cho các bé 0-9 tháng tuổi, được đánh giá là loại sữa mát nhất trong các dòng sữa Nhật hiện nay vì bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose, nuôi dưỡng các lợi khuẩn, làm giảm thiểu các vấn đề liên quan đến đường ruột, không gây nóng, không gây táo bón cho trẻ.

  Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sữa này là bổ sung Lactoferrin – 1 thành phần quan trọng có trong sữa mẹ vào trong công thức sữa, có tác dụng chính là tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe và cơ thể trẻ khỏi những vi khuẩn gây bệnh.  Morinaga chính là hãng sữa bột đầu tiên mà trong công thức thành phần có chứa dưỡng chất Lactoferrin này.

  Bên cạnh đó sữa Morinaga Nhật số 0 còn tăng cường thêm sắt, canxi, các loại vitamin, DHA, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể phát triển toàn diện về thể chất và trí truệ. Morinaga 0 không quá chú trọng tới vấn đề cân nặng nên thường các bé dùng sữa này không mũm mĩm và không tăng cân nhanh như những loại sữa của Châu Âu.

  Sữa Meiji – sữa tốt cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

  Meiji là một những thương hiệu sữa có từ lâu đời của Nhật Bản nói riêng và Châu Á nói chung, được thành lập vào năm 1917. Bên cạnh các dòng sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì Meiji còn được biết đến qua các sản phẩm sữa dành cho bà bầu.

  Sữa Meiji được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, được kiểm soát kỹ lưỡng và rất chặt chẽ nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm sữa chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của mẹ và bé.

  Sữa Meiji số 0 dành cho trẻ có độ tuổi từ 0-12 tháng có mùi vị thơm, nhạt, trong thành phần sữa có chứa nhiều dưỡng chất tương đối giống với sữa mẹ như: DHA và ARA hỗ trợ hình thành và phát triển các tế bào não bộ, tăng khả năng tư duy cho bé, Omega 3, Omega 6 giúp cơ thể bé phát triển khỏe mạnh, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu canxi, vitamin A, D,B1,B12, kẽm, sắt, magie giúp bé phát triển toàn diện.

  Sữa Nan – thương hiệu sữa bột cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng

  Nan là một trong những hãng sữa bột nổi tiếng trực thuộc của tập đoàn Nestle – một tập đoàn được thành từ những năm 1866, chuyên sản xuất và phân phối các thực phẩm cho trẻ em.

  Tại Việt Nam sữa Nan rất phổ biến và luôn nằm trong danh sách những hãng sữa bột được nhiều bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng, hiện nay Nan đang kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng giai đoạn như sữa cho trẻ sơ sinh, sữa cho trẻ nhỏ và sữa tăng trưởng cho bé.

  Trong đó sữa bột Nan Pro 1 của Nga là dòng sản phẩm nổi bật mà các mẹ bỉm sữa thường lựa chọn cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi. Dòng sữa này giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, có khả năng tái tạo hồng cầu và phòng ngừa các bệnh về máu. Ngoài ra sữa bột Nan Pro 1 còn giúp cơ thể trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.

  Sữa Physiolac Pháp số 1

  Là dòng sữa Pháp dành cho trẻ 06 tháng đầu đời, có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55, gần tương đương với tỷ lệ trong sữa mẹ, giúp cải thiện tình trạng táo bón, cho trẻ đễ hấp thu và dễ tiêu hóa dinh dưỡng hơn.

  Thành phần sữa có đầy đủ các dưỡng chất như: sắt, choline, taurine, DHA, canxi, đạm whey, các vitamin,i-ot,… cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ đầu. Tỷ lệ cân đối giữa canxi  và photpho, vitamin D, magie tốt cho sự phát triển của răng và hệ xương của trẻ.

  Với bài viết chia sẻ sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi ở trên, chúng tôi hi vọng các mẹ có thể chọn lựa được sữa phù hợp với con mình. Mách nhỏ các mẹ nên mua sản phẩm sữa với hộp nhỏ trước, để cho con dùng thử xem có phù hợp không, và tránh được một phần tình trạng bỏ phí khi mua hộp sữa loại lớn ngay lần đầu sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Về Sữa Similac Nhiễm Khuẩn Là Hoàn Toàn Sai Lệch
 • Sữa Similac Có Bị Nhiễm Khuẩn Không?
 • Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sữa Similac Mẹ Phải Thuộc Nằm Lòng
 • Sữa Similac Có Nhiễm Độc Không?
 • Sữa Similac Neosure Dạng Nước, Đem Đến Những Điều Tuyệt Vời Nhất Cho Bé
 • Sự Thật Về Sữa Similac Nhiễm Khuẩn Là Thông Tin Hoàn Toàn Sai Lệch

  --- Bài mới hơn ---

 • ★ Chuyên Gia Nói Gì Về Sữa Similac Bạn Đã Nghe Nói Chưa?
 • Cách Pha Sữa Similac Advance Của Mỹ Tốt Nhất Cho Con Yêu
 • ★ Các Loại Sữa Similac Cho Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi Của Abbott Hoa Kỳ
 • Giá Thành Của Sữa Similac Mom 900G Là Bao Nhiêu ?
 • Bạn Có Chọn Sữa Bột Similac Cho Trẻ Sơ Sinh?
 • Thực phẩm sạch là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và đặt ra nghi vấn mỗi khi lựa chọn mua thực phẩm cho gia đình. Một trong những thực phẩm được nhận xét là dễ bị nhiễm khuẩn nhất đó là sữa. Sự thật về sữa similac nhiễm khuẩn có phải là thông tin chính thống hay không, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Truy tìm nguồn gốc thông tin sự thật về sữa similac nhiễm khuẩn

  Ở một vài diễn đàn mẹ và bé, có thông tin đưa ra sự hoài nghi về chất lượng sản phẩm sữa Similac, cụ thể có thông tin cho rằng sự thật về sữa similac nhiễm khuẩn. Nếu người tiêu dùng tinh tường, thì dễ dàng nhận thấy rằng đây là thông tin chính thống được công bố từ các chuyên gia dinh dưỡng, các tổ chức y tế, cơ quan kiểm định hay đơn giản chỉ là một “chiêu thức kinh doanh” có chủ đích.

  Với sự lớn mạnh của nền công nghiệp sữa, ngày càng xuất hiện nhiều những ông chủ đầu tư và mở rộng thị phần trong mặt hàng này. Và một khi đã bỏ công sức, tiền của, tâm huyết, trí tuệ ra, ai chẳng muốn nhanh chóng thu hồi vốn, đẩy cao lợi nhuận. Thương trường là chiến trường, đôi khi một vài ngón đòn kinh doanh đưa ra thông tin vu vơ không căn cứ kiểu như sự thật về sữa similac nhiễm khuẩn cũng đủ làm doanh nghiệp này thì loay hoay, doanh nghiệp kia thì hả hê vì thu hút thêm khách.

  Và cuối cùng, vất vả nhất lại chính là người tiêu dùng, hoang mang về loại sữa Similac mình đang sử dụng có bảo đảm hay không, có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm của Similac hay không? Và nếu đổi sữa thì có sản phẩm nào tối ưu như các dòng sữa của Similac?

  Khẳng định của chuyên gia sự thật về sữa similac nhiễm khuẩn lấy lại niềm tin của người tiêu dùng

  Trước thông tin sự thật về sữa similac nhiễm khuẩn, nhiều người tiêu dùng tạm cho là chưa thông thái vì không biết cách truy tìm nguồn gốc thông tin, vội vã tin vào dư luận đó. Xin khẳng định một điều, đây là thông tin hoàn toàn không chính xác. Hãy nhìn vào đơn vị sản xuất ra những hộp sữa mà bạn đang dùng cho bạn hoặc bé yêu của mình để tin tưởng vào điều đó.

  Similac là một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ được đánh giá cao về quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng sản phẩm tiên tiến và đảm bảo, phù hợp với sức khỏe con người. Đánh giá này được công dân trên toàn cầu ghi nhận chứ không riêng gì một vùng, miền nào. Bởi thế, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sữa Similac.

  Sự thật về sữa similac nhiễm khuẩn đã được các chuyên gia dinh dưỡng và y tế nhận định, đây là một thông tin không chính thống và cần được loại bỏ ngay để tiếp tục duy trì niềm tin của người tiêu dùng cho dòng sản phẩm chất lượng bậc nhất này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Similac Có Bị Nhiễm Khuẩn Không?
 • Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sữa Similac Mẹ Phải Thuộc Nằm Lòng
 • Sữa Similac Có Nhiễm Độc Không?
 • Sữa Similac Neosure Dạng Nước, Đem Đến Những Điều Tuyệt Vời Nhất Cho Bé
 • Những Loại Sữa Nào Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0-6 Tháng Tuổi Hiện Nay
 • Tin tức online tv