Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phân Biệt Iphone Quốc Tế Và Lock Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế, Nhận Biết Iphone Bản Lock Hay Bản Quốc Tế

Biết cách phân biệt iPhone Lock và quốc tế bạn sẽ là người mua hàng thông thái để có thể chọn lựa cho mình một thiết bị chuẩn, phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng của bản thân và tránh “bị hớ” khi mua phải thiết bị không đúng với những tiêu chí ban đầu đã đặt ra.

Cách phân biệt iPhone 6S bản Lock và bản Quốc tế Cách phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế Check SIM Lock trên iPhone

Vì sao phải phân biệt iPhone lock và quốc tế ?

+ Tránh bị mua đắt: iPhone lock có giá rẻ hơn phiên bản quốc tế. Nếu mua phải iPhone Lock nhưng người bán lại bảo phiên bản quốc tế và bạn sẽ “bị hớ” nếu như không biết cách phân biệt.

+ Chất lượng: HIện tại iPhone lock đang gặp hiện tượng thiếu ổn định tại Việt Nam. Nghe gọi, nhắn tin đều gặp trục trặc khi sim ghép vẫn chưa hoạt động hiệu quả do Apple hiện tại đã có những tính năng mới trong vấn đề bảo mật.

– iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Ngoài ra, chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

– iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào. Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

CÁCH KIỂM TRA IPHONE BẢN LOCK HAY LA BẢN WORLD

Cách 1: Sử dụng SIM bình thường và gắn vào iPhone, nếu SIM nhận sóng dịch vụ của nhà mạng và thực hiện nghe gọi được thì đó là iPhone bản World (quốc tế). Ngược lại, nếu không có tín hiệu hay sử dụng SIM ghép mới nhận thì đó là iPhone bản Lock (khóa mạng).

Cách 2: Kiểm tra thông qua Camera

Trên một số thiết bị iPhone Lock xuất phát từ quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết iPhone Lock và iPhone World thông qua tính năng Camera trên thiết bị. Cụ thể mỗi khi chụp ảnh trên thiết bị đó, chúng ta sẽ không thể tắt tiếng trên điện thoại iPhone của mình, đây là một điều khá thú vị để bạn có thể nhanh chóng biết được iPhone mình muốn mua có phải là iPhone Lock hay không.

Cách 3: Kiểm tra dịch vụ mạng trên iPhone

Đây là phương án mà bạn biết được liệu thiết bị iPhone của bạn có sử dụng Sim ghép trên iPhone hay không trong quá trình gắn thẻ Sim

Bước 1: Sau khi gắn và nhận thẻ Sim thành công, chúng ta sẽ tiến hành việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt chung.

Bước 2: Tiếp theo đó, để phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế chúng ta sẽ ấn chọn mục Giới thiệu và kiểm tra mục Nhà Mạng.

+ Nếu như thông tin nhà Mạng hiển thị đúng thông tin nhà mạng Sim thì iPhone của là iPhone Quốc tế.

+ Nếu như thông tin Mạng hiển thị không đúng với Sim, vậy thì iPhone của bạn là thiết bị iPhone Lock.

Cách 4: Kiểm tra mã ICCID trên iPhone

Tương tự như thông tin nhà Mạng, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra mã ICCID để phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế.

Nếu như mã ICCID này được hiển thị với đầu mã số là “8984”, vậy thì iPhone của bạn là iPhone quốc tế chuẩn.

Cách 5: Kiểm tra thông qua trung tâm hỗ trợ của Apple

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple

Bước 2: Lựa chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra, ở đây mình chọn iPhone

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn Repairs & Physical Damage

Bước 4: Chọn tiếp Cannot Lock or unlock phone

Bước 5: Chọn hình thức Chat

Bước 6: Điền thông tin của bạn rồi nhấn Continue

Bước 7: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn chờ trong giây lát và đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ chat với bạn.

Bước 8: Khi nhân viên của Apple chat với bạn, bạn hãy sử dụng tiếng Anh để hỏi số IMEI iPhone máy mình là phiên bản lock hay quốc tế. Cụ thể, các bạn có thể hỏi rằng: Please let me know my iPhone with imei number (dãy số imei) is locked or unlocked?

Cách Để Phân Biệt Iphone Quốc Tế Và Iphone Lock

Cách để phân biệt iPhone Quốc tế và iPhone Lock không quá khó nhưng không phải ai cũng biết. Mặc dù không khác nhau về tính năng nhưng ai cũng muốn mình sở hữu được iPhone Quốc tế hơn là iPhoen Lock. Với vài thủ thuật kiểm tra iPhone sau đây, bạn có thể dễ dàng phân biệt được các phiên bản iPhone để có được lựa chọn hiệu quả nhất!

1. iPhone Quốc tế và iPhone Lock có gì khác nhau

     Đây có lẽ là điều được rất nhiều người thắc mắc vì đã nói là tính năng không khác nhau gì mà sao lại chia ra thành các bản khác nhau thế này. Nhiều người phàn nàn rằng rõ ràng họ mua sản phẩm và trả phí với mức giá của iPhone Quốc tế mà saio khi mang về lại bị nhận định là iPhone Lock. Điều này gây cho người dùng khá nhiều rắc rối, bực mình vì họ cũng không phải là người quá thành thạo công nghệ để mà tự phân biệt được. Để giải đáp thắc mắc rằng iPhone Lock và Quốc tế khác nhau ở đâu, Leeshop xin đưa ra vài lời giải đáp đơn giản sau đây: 

♦ iPhone Quốc tế: là sản phẩm được chính Apple sản xuất, chính hãng 100% và nó hoạt động tốt với tất cả các sim thuộc các mạng bất kì.

♦ iPhone Lock: không phải là iPhone chính hãng Apple sản xuất mà nó là hàng do nhà mạng nhất định phân phối và bán theo hợp đồng. ĐIện thoại này chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng đó thì mới thực hiện nghe gọi được. Chúng ta vẫn có thể mở khóa của chiếc iPhone Lock này bằng cách mua code. Tuy nhiên, việc này rất ít được lựa chọn vì mức giá khá cao mà nó còn không thể đưa lên thành bản Quốc tế được.

     Giờ thì bạn đã hiểu vì sao người ta lại ưa chuộng và lựa chọn bản iPhone Quốc tế nhiều hơn chưa?

2. Các cách phân biệt iPhone Quốc tế và iPhone Lock

Cách 1: Kiểm tra Camera

     Đây là cách được nhiều người thực hiện nhất bởi dễ làm mà không phải tháo dỡ hay cài đặt nhiều. Trên thị trường, các thiết bị iPhone Lock có xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc thường sẽ phát ra âm thanh khi bạn chụp ảnh và hoàn toàn không tắt được âm đó. vậy nên, bạn chỉ cần test thử cam, chụp 1 ảnh bất kì xem nó có ra tiếng không. Nếu điện thoại chụp được ảnh mà không phát ra tiếng khi đã tắt âm, nó là iPhone quốc tế đấy, còn nếu bạn đã có gắng tắt âm thanh đi mà vẫn kêu, thì đó là iPhone Lock. 

Cách 2:Dùng sim kiểm tra mang

     Như đã nói ở trên, khác biệt lớn nhất của iPhone Quốc tế và iPhone Lock là do mạng sử dụng là mjang nào. Thế nên, sử dụng sim để phân biệt là cách chắc chắn nhất.

Hãy gắn sim thường vào iPhone, nếu máy nhận sóng của sim vừa lắp, tiến hành nghe gọi một cách bình thường thì đó là iPhone Quốc tế. Còn nếu điện thoại không có tín hiệu hoặc nó chỉ nhận sim ghép thôi, thì đó là iPhone Lock rồi!

Cách 3: Thông qua trung tâm hỗ trợ từ chính Apple

    Bạn có thể biết chắc chắn điện thoại của mình có là iPhone Quốc tế hay không, hay đó là iPhone Lock từ chính sự kiểm tra từ Apple

Bước 1: hãy mở trình duyệt và vào trang web hỗ trợ trực tuyến từ Apple TẠI ĐÂY

Bước 3: màn hình hiển thị nhiều lựa chọn, hãy chọn Repairs & Physical Damage

Bước 4: Tiếp tục chọn Cannot Lock or unlock phone

Bước 5: Để Chat trực tiếp với nhân viên, vui lòng chọn Chat

Bước 6: Để tiếp tục, điền đầy đủ thông tin của bạn vào rồi ấn Continue

Please let me know my iPhone with imei number (dãy số imei trên máy của bạn) is locked or unlocked?

Khi đó, câu trả lời nhận được sẽ cho bạn kết quả kiểm chứng. Nếu câu trả lời là Unlock thì nó là điện thoại iPhone Quốc tế. Còn trong thường hợp, câu trả lời là Lock thì máy đó là bản Lock.

     Như bạn thấy đó, cách phân biệt iPhone Quốc tế và iPhone Lock không khó chút nào. Để kiểm chứng xem iPhone Lock và Quốc tế khác nhau chỗ nào, hãy làm theo các bước trên. Và nhớ kiểm tra cẩn thận để chắc bạn mua đúng máy mà mình muốn! 

    Hoặc các bạn có thể đến Leeshop để chúng tôi giúp bạn kiểm tra. Hãy an tâm 100% rằng iPhone ở Leeshop là hàng Quốc tế chuẩn!

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 7 Lock Và Quốc Tế…

Giá iPhone 7 Lock và quốc tế chênh lệch nhau lên đến vài triệu. Vậy hai phiên bản này có gì khác biệt, cách phân biệt iPhone 7 Lock và quốc tế như thế nào?

Bạn đang muốn rinh về một “chú dế” iPhone 7 nhưng không đủ kinh phí. Vì vậy, bạn có thể chọn iPhone 7 Lock hoặc quốc tế. Nhưng bạn đã biết cách phân biệt iPhone 7 Lock và quốc tế chưa.

Bạn đã biết cách phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế chưa? Điểm khác nhau giữa iPhone 7 Lock và quốc tế:

iPhone 7 quốc tế chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường smartphone, model này luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Nhưng hiện tại trên thị có nhiều phiên bản iPhone 7 khác nhau, bạn cần nắm rõ các phiên bản để mua được “chú dế” iPhone 7 ưng ý. Vậy làm sao để phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế?

Từ khi iPhone 7 có mặt trên thị trường Việt Nam đã có 2 phiên bản gồm iPhone 7 Lock và quốc tế. Phiên bản iPhone 7 lock hay còn gọi là khóa mạng là những thiết bị được các nhà phân phối qua dịch vụ viễn thông, chỉ cho phép ghép SIM của nhà mạng đó trên thiết bị.

iPhone 7 lock cho phép kết nối ngay với SIM ngay từ khi mở hộp.

iPhone 7 LockNhật khi về thị trường Việt sẽ ngay lập tức được can thiệp phần cứng và phần mềm để đảm bảo tính ổn định. Nhưng không vì vậy phiên bản iPhone 7 lock thua kém phiên bản quốc tế.

Phiên bản iPhone 7 quốc tế sử dụng được với tất cả loại SIM, khi bạn cập nhật ứng dụng và phần mềm không lo bị khóa mạng. Còn phiên bản khóa mạng bạn cần phải ghép SIM với thiết bị XSim hoặc Code để mở khóa.

iPhone 7 lock sẽ phải sử dụng một thiết bị đi kèm với SIM

Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế khá đơn giải:

Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế qua vỏ hộp

Vỏ hộp của iPhone 7 Lock và quốc tế có sự khác biệt nho nhỏ. Đối với nhà mạng AT&T thì hộp nhỏ gọn và để rõ logo thương hiệu. Nhưng đối với các nhà mạng khá rất khó để phân biệt thông qua cách này, vì sự chênh lệch gần như không có.

Bạn đã có thể phân biệt ngay từ ngoài vỏ hộp

Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế qua SIM

iPhone 7 lock sẽ tốn một khoảng thời gian để dùng các thiết bị hỗ trợ can thiệp trước khi sử dụng còn iPhone 7 quốc tế có thể sử dụng nhanh chóng bất cứ một SIM GSM nào. Vì vậy, đối với phiên bản iPhone 7 lock gần phải Restore máy về trạng thái xuất xưởng để kiểm chứng.

Giá bán iPhone 7 Lock và quốc tế có sự chênh lệch khá cao. Nếu bạn không đủ chi phí để “tậu” iPhone 7 quốc tế thì iPhone 7 lock vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù giá bán iPhone 7 lock rẻ hơn nhưng cấu hình không hề thay đổi.

Theo bạn, bạn sẽ chọn iPhone 7 Lock hay quốc tế?

Duchuymobile.com

Phân Biệt Ngay Iphone 6 Lock Và Iphone 6 Quốc Tế

iPhone 6 Lock và iPhone 6 quốc tế tuy có thiết kế giống nhau và đều do chính Apple sản xuất. Điểm khác là về chức năng sử dụng mạng. Để phân biệt rõ hơn, bạn hãy đọc các thông tin hữu ích sau.

Khái niệm: iPhone 6 Lock do Apple sản xuất nhưng được 1 nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy. Vậy nên, iPhone 6 Lock chỉ có thể sử dụng mạng của nhà cung cấp.

Ưu điểm

iPhone 6 Lock có thiết kế và cấu hình giống hệt như iPhone 6 quốc tế. Tuy nhiên, iPhone 6 Lock có mức giá thành rẻ hơn iPhone 6 quốc tế từ 2 đến 3 triệu đồng.

iPhone 6 Lock có thể dùng sim ghép để trở thành phiên bản quốc tế. Các phiên bản được hỗ trợ phần mềm jailbreak sẽ giúp cho máy khắc phục được các lỗi như: lỗi danh bạ +84, sóng ổn định hơn.

iPhone 6 Lock vẫn có chế độ bảo hành như iPhone 6 quốc tế và mức bảo hành phụ thuộc vào từng cửa hàng phân phối.

Nhược điểm

iPhone 6 Lock chỉ sử dụng duy nhất được 1 mạng của nhà mạng đã đăng kí, kí kết hợp đồng.

iPhone 6 Lock dùng sim ghép sẽ gặp phải một số lỗi máy như lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ +84 hay một số lỗi về sóng, 3G, wifi… và đặc biệt là khi chạy nâng cấp lên hệ điều hành iOS cao hơn sẽ không tương thích.

iPhone 6 Lock chuyển sang bản quốc tế uy tín nhất là mua mã code của Apple nhưng chi phí sẽ rất cao, thậm chí chi phí gộp lại còn lớn hơn tổng số tiền mua iPhone 6 quốc tế.

Khái niệm: iPhone 6 quốc tế do Apple cung cấp tới các nhà bán lẻ và các nhà bán lẻ phân phối tới người tiêu dùng mà không thông qua các nhà mạng tại các nước. iPhone 6 quốc tế có thể sử dụng hầu hết các loại sim của các nhà mạng khác nhau trên thế giới.

Ưu điểm: iPhone 6 quốc tế sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock bỏ sim, có thể update thoải mái khi Apple ra iOS mới không sợ bị khóa máy như iPhone 6 Lock.

Nhược điểm: Giá bán iPhone 6 quốc tế đắt hơn iPhone 6 Lock từ 2 đến 3 triệu đồng.

Mua iPhone 6 Lock và quốc tế giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều những cửa hàng bán lan tràn các loại iPhone 6 không rõ nguồn gốc, thật giả khiến người mua hoang mang. Để an tâm, bạn chọn ShopDunk – địa điểm phân phối các sản phẩm chính hãng của Apple.

ShopDunk đang bán rất chạy tại ShopDunk là iPhone 6 Lock – Like New (Xám) – 99% -16GB với giá 4.490.000 đồng, giúp bạn tiết kiệm 898.000 đồng. Bên cạnh đó, với sản phẩm iPhone 6 Lock này, bạn còn nhận được bảo hành 12 tháng và được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Phiên bản iPhone 6 quốc tế cũng đang được khuyến mại hấp dẫn tại ShopDunk như iPhone 6 2017 – Chính hãng VN – Mới 100% (Vàng) – chưa Active (Full VAT) – 32GB bán với giá 8.290.000 đồng giúp bạn tiết kiệm 1.658.000 đồng so với giá gốc. Sản phẩm này có chế độ bảo hành lên tới 15 tháng kèm những khuyến mãi khác.

Ngoài sản phẩm chính hãng, giá bán hợp lí, ShopDunk còn nổi tiếng về dịch vụ tư vấn thân thiện, chế độ bảo hành, hậu mãi tuyệt vời cùng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính xác và nhanh chóng của ShopDunk cũng góp phần thoả mãn các nhu cầu của khách hàng.