Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế, Nhận Biết Iphone Bản Lock Hay Bản Quốc Tế

--- Bài mới hơn ---

 • Iphone Phiên Bản Quốc Tế Là Gì, Iphone Nhật Có Bản Quốc Tế Không?
 • Phân Biệt Iphone Lock, Ip Chính Hãng, Xách Tay Hoặc Hết Bảo Hành
 • Màn Hình Iphone 7 Plus Bao Nhiêu Inch? Đánh Giá Về Iphone 7 Plus
 • Giá Iphone 7, 7 Plus Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Rẻ Nhất?
 • Cách Định Vị Iphone Của Chồng Dễ Nhất
 • Biết cách phân biệt iPhone Lock và quốc tế bạn sẽ là người mua hàng thông thái để có thể chọn lựa cho mình một thiết bị chuẩn, phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng của bản thân và tránh “bị hớ” khi mua phải thiết bị không đúng với những tiêu chí ban đầu đã đặt ra.

  Cách phân biệt iPhone 6S bản Lock và bản Quốc tế
  Cách phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế
  Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào
  Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế
  Check SIM Lock trên iPhone

  Vì sao phải phân biệt iPhone lock và quốc tế ?

  + Tránh bị mua đắt: iPhone lock có giá rẻ hơn phiên bản quốc tế. Nếu mua phải iPhone Lock nhưng người bán lại bảo phiên bản quốc tế và bạn sẽ “bị hớ” nếu như không biết cách phân biệt.

  + Chất lượng: HIện tại iPhone lock đang gặp hiện tượng thiếu ổn định tại Việt Nam. Nghe gọi, nhắn tin đều gặp trục trặc khi sim ghép vẫn chưa hoạt động hiệu quả do Apple hiện tại đã có những tính năng mới trong vấn đề bảo mật.

  iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Ngoài ra, chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

  iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào. Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

  CÁCH KIỂM TRA IPHONE BẢN LOCK HAY LA BẢN WORLD

  Cách 1: Sử dụng SIM bình thường và gắn vào iPhone, nếu SIM nhận sóng dịch vụ của nhà mạng và thực hiện nghe gọi được thì đó là iPhone bản World (quốc tế). Ngược lại, nếu không có tín hiệu hay sử dụng SIM ghép mới nhận thì đó là iPhone bản Lock (khóa mạng).

  Cách 2: Kiểm tra thông qua Camera

  Trên một số thiết bị iPhone Lock xuất phát từ quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết iPhone Lock và iPhone World thông qua tính năng Camera trên thiết bị. Cụ thể mỗi khi chụp ảnh trên thiết bị đó, chúng ta sẽ không thể tắt tiếng trên điện thoại iPhone của mình, đây là một điều khá thú vị để bạn có thể nhanh chóng biết được iPhone mình muốn mua có phải là iPhone Lock hay không.

  Cách 3: Kiểm tra dịch vụ mạng trên iPhone

  Đây là phương án mà bạn biết được liệu thiết bị iPhone của bạn có sử dụng Sim ghép trên iPhone hay không trong quá trình gắn thẻ Sim

  Bước 1: Sau khi gắn và nhận thẻ Sim thành công, chúng ta sẽ tiến hành việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt chung.

  Bước 2: Tiếp theo đó, để phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế chúng ta sẽ ấn chọn mục Giới thiệu và kiểm tra mục Nhà Mạng.

  + Nếu như thông tin nhà Mạng hiển thị đúng thông tin nhà mạng Sim thì iPhone của là iPhone Quốc tế.

  + Nếu như thông tin Mạng hiển thị không đúng với Sim, vậy thì iPhone của bạn là thiết bị iPhone Lock.

  Cách 4: Kiểm tra mã ICCID trên iPhone

  Tương tự như thông tin nhà Mạng, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra mã ICCID để phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế.

  Nếu như mã ICCID này được hiển thị với đầu mã số là “8984”, vậy thì iPhone của bạn là iPhone quốc tế chuẩn.

  Cách 5: Kiểm tra thông qua trung tâm hỗ trợ của Apple

  Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple

  Bước 2: Lựa chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra, ở đây mình chọn iPhone

  Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn Repairs & Physical Damage

  Bước 4: Chọn tiếp Cannot Lock or unlock phone

  Bước 5: Chọn hình thức Chat

  Bước 6: Điền thông tin của bạn rồi nhấn Continue

  Bước 7: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn chờ trong giây lát và đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ chat với bạn.

  Bước 8: Khi nhân viên của Apple chat với bạn, bạn hãy sử dụng tiếng Anh để hỏi số IMEI iPhone máy mình là phiên bản lock hay quốc tế. Cụ thể, các bạn có thể hỏi rằng: Please let me know my iPhone with imei number (dãy số imei) is locked or unlocked?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Iphone 6 Ra Đời Năm Nào? Đánh Giá Chi Tiết Về Iphone 6
 • Tìm Hiểu Điện Thoại Iphone 6 Plus Giá Bao Nhiêu?
 • Tìm Hiểu Iphone 4S Lock Verizon Là Gì Và Có Tốt Không
 • Tìm Hiểu Về Iphone 6S Plus Có Gì Mới Đáng Tiền ?
 • Tìm Hiểu Về Giá Iphone 6 Plus Lock
 • Phân Biệt Iphone 6 Lock Và Iphone 6 Bản Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng In On At: Phân Biệt Cách Dùng, Bài Tập Và Ví Dụ Chi Tiết
 • Mẹo Dùng Giới Từ In, At, Và On Sao Cho Đúng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Ý Nghĩa Của Ký Hiệu Hộp Số At (Dct, Cvt) Và Mt Của Ô Tô
 • So Sánh Accent 2022 Mt Số Sàn Bản Đủ Và Accent 2022 At Tự Động Bản Tiêu Chuẩn
 • Mt Và At, Thi Lấy Bằng Nào Thì Tốt Hơn?
 • Iphone 6 Lock là một phiên bản mới đang gây sốt tại thị trường công nghệ hiện nay. Iphone 6 phiên bản lock được không ít sự săn lùng của các tín đồ nhờ sự tính hữu ích và đặc biệt giá cả siêu rẻ của mình. Nhưng gần đây, cũng có không ít câu hỏi thắc mắc là làm sao để nhận biết đâu là phiên bản lock và đâu là phiên bản quốc tế khi cho chúng đứng cạnh nhau?

  Về cơ bản điện thoại Iphone 6 phiên bản quốc tế và phiên bản Lock có thiết kế giống nhau từ màu sắc, kích cỡ, chức năng và cấu trúc bên trong.

  Phân biệt qua SIM

  Iphone 6 Lock: là bản khóa mạng của nhà mạng, điều đó buộc người sử dụng phải mua thêm một chiếc sim ghép của họ. Đó là lý do, Iphone 6 Lock có giá thấp hơn rất nhiều so với các phiên bản quốc tế.

  Phân biệt qua bề ngoài

  – Mặc dù vậy khi các nhà nhập máy hay các cá nhân mua mua iPhone lock về thì cũng phải bắt buộc unlock iPhone 6 của mình, có 2 cách unlock Iphone phổ biến nhất:

  + Thứ nhất: unlock bằng sim ghép : Là 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim bạn muốn sử dụng là sim ghép và công việc chính của sim ghép là đánh lừa chọn CHIP trong iPhone. Sim ghép phải cho biết rằng sim này là sim được chấp nhận và bạn sẽ sử dụng bình thường như máy quốc tế . Và unlock bằng cách này bạn sẽ phân biệt một cách dễ dàng khi chỉ cần tháo khay sim ra thấy có thêm 1 bản mạch ghép cùng sim là biết đây là máy lock đang được unlock.

  + Thứ hai: Unlock iPhone 6 bằng code: Thường thì iPhone được Apple khóa theo hợp đồng nhưng 1 số nhà mạng ho phép người dùng iPhone chuyển đổi mạng khi họ chịu bỏ ra 1 khoản tiền để mua unlock cho iPhone của họ. Khi người dùng mua unlock của nhà mạng sẽ đưa thông tin số imei, seri cho nhà mạng họ sẽ mở khóa cho bạn từ xa và thế là bạn đã có thể sử dụng iPhone của mình như máy quốc tế.

  Nhận biết qua Imei

  Có 3 địa chỉ imei miễn phí giúp bạn phân biệt sự khác và giống nhau của Iphone quốc tế và Iphone 6 lock.

  Đầu tiên, trang web http://.iphoneimei.info

  Với trang này có thể có ra kết quả không chính xác lắm đối với đời từ Iphone 5 trở lên. Nhưng dùng cũng rất được.

  Tiếp theo trang web http://imeidata.net.

  Sử dụng trang này bạn có thể check 3 imei miễn phí trên 1 ngày.

  và cuối cùng là http://dev.mk

  Đây là trang có thể cho phép check bản lock hay bản quốc tế nhanh và chính xác nhất. Việc check imei có thể giúp bạn kiểm tra các thông số như ngày kích hoạt, dung lượng máy, thông tin màu sắc và thời gian bảo hành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Apple Iphone Xr Lock 64Gb Cũ 99%
 • Phân Biệt Iphone Unlock Và Iphone Lock Dễ Dàng Nhất
 • Phân Biệt Ngay Iphone 6 Lock Và Iphone 6 Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ
 • Điện Thoại Apple Iphone 11 Pro Max Lock
 • Cách Để Phân Biệt Iphone Quốc Tế Và Iphone Lock

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Iphone Lock Câu Sim Ghép Giả Mạo Quốc Tế
 • Cách Phân Biệt Iphone Lock Chỉ Trong Vài Giây
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Nhà Mạng Iphone Lock Nhật
 • Iphone Xs Max Lock Khác Gì Với Quốc Tế? So Sánh Iphone Xs Max Lock Với Xs Max Bản Quốc Tế
 • Kiểm Tra Iphone 11 Pro Max Lock Hay Quốc Tế Chỉ Trong Vài Bước Đơn Giản Sau
 • Cách để phân biệt iPhone Quốc tế và iPhone Lock không quá khó nhưng không phải ai cũng biết. Mặc dù không khác nhau về tính năng nhưng ai cũng muốn mình sở hữu được iPhone Quốc tế hơn là iPhoen Lock. Với vài thủ thuật kiểm tra iPhone sau đây, bạn có thể dễ dàng phân biệt được các phiên bản iPhone để có được lựa chọn hiệu quả nhất!

  1. iPhone Quốc tế và iPhone Lock có gì khác nhau

       Đây có lẽ là điều được rất nhiều người thắc mắc vì đã nói là tính năng không khác nhau gì mà sao lại chia ra thành các bản khác nhau thế này. Nhiều người phàn nàn rằng rõ ràng họ mua sản phẩm và trả phí với mức giá của iPhone Quốc tế mà saio khi mang về lại bị nhận định là iPhone Lock. Điều này gây cho người dùng khá nhiều rắc rối, bực mình vì họ cũng không phải là người quá thành thạo công nghệ để mà tự phân biệt được. Để giải đáp thắc mắc rằng iPhone Lock và Quốc tế khác nhau ở đâu, Leeshop xin đưa ra vài lời giải đáp đơn giản sau đây: 

  iPhone Quốc tế: là sản phẩm được chính Apple sản xuất, chính hãng 100% và nó hoạt động tốt với tất cả các sim thuộc các mạng bất kì.

  iPhone Lock: không phải là iPhone chính hãng Apple sản xuất mà nó là hàng do nhà mạng nhất định phân phối và bán theo hợp đồng. ĐIện thoại này chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng đó thì mới thực hiện nghe gọi được. Chúng ta vẫn có thể mở khóa của chiếc iPhone Lock này bằng cách mua code. Tuy nhiên, việc này rất ít được lựa chọn vì mức giá khá cao mà nó còn không thể đưa lên thành bản Quốc tế được.

       Giờ thì bạn đã hiểu vì sao người ta lại ưa chuộng và lựa chọn bản iPhone Quốc tế nhiều hơn chưa?

  2. Các cách phân biệt iPhone Quốc tế và iPhone Lock

  Cách 1: Kiểm tra Camera

       Đây là cách được nhiều người thực hiện nhất bởi dễ làm mà không phải tháo dỡ hay cài đặt nhiều. Trên thị trường, các thiết bị iPhone Lock có xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc thường sẽ phát ra âm thanh khi bạn chụp ảnh và hoàn toàn không tắt được âm đó. vậy nên, bạn chỉ cần test thử cam, chụp 1 ảnh bất kì xem nó có ra tiếng không. Nếu điện thoại chụp được ảnh mà không phát ra tiếng khi đã tắt âm, nó là iPhone quốc tế đấy, còn nếu bạn đã có gắng tắt âm thanh đi mà vẫn kêu, thì đó là iPhone Lock

  Cách 2:Dùng sim kiểm tra mang

       Như đã nói ở trên, khác biệt lớn nhất của iPhone Quốc tếiPhone Lock là do mạng sử dụng là mjang nào. Thế nên, sử dụng sim để phân biệt là cách chắc chắn nhất.

  Hãy gắn sim thường vào iPhone, nếu máy nhận sóng của sim vừa lắp, tiến hành nghe gọi một cách bình thường thì đó là iPhone Quốc tế. Còn nếu điện thoại không có tín hiệu hoặc nó chỉ nhận sim ghép thôi, thì đó là iPhone Lock rồi!

  Cách 3: Thông qua trung tâm hỗ trợ từ chính Apple

      Bạn có thể biết chắc chắn điện thoại của mình có là iPhone Quốc tế hay không, hay đó là iPhone Lock từ chính sự kiểm tra từ Apple

  Bước 1: hãy mở trình duyệt và vào trang web hỗ trợ trực tuyến từ Apple TẠI ĐÂY

  Bước 3: màn hình hiển thị nhiều lựa chọn, hãy chọn Repairs & Physical Damage

  Bước 4: Tiếp tục chọn Cannot Lock or unlock phone

  Bước 5: Để Chat trực tiếp với nhân viên, vui lòng chọn Chat

  Bước 6: Để tiếp tục, điền đầy đủ thông tin của bạn vào rồi ấn Continue

  Please let me know my iPhone with imei number (dãy số imei trên máy của bạn) is locked or unlocked?

  Khi đó, câu trả lời nhận được sẽ cho bạn kết quả kiểm chứng. Nếu câu trả lời là Unlock thì nó là điện thoại iPhone Quốc tế. Còn trong thường hợp, câu trả lời là Lock thì máy đó là bản Lock.

       Như bạn thấy đó, cách phân biệt iPhone Quốc tế và iPhone Lock không khó chút nào. Để kiểm chứng xem iPhone Lock và Quốc tế khác nhau chỗ nào, hãy làm theo các bước trên. Và nhớ kiểm tra cẩn thận để chắc bạn mua đúng máy mà mình muốn! 

      Hoặc các bạn có thể đến Leeshop để chúng tôi giúp bạn kiểm tra. Hãy an tâm 100% rằng iPhone ở Leeshop là hàng Quốc tế chuẩn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiểm Tra Nhà Mạng Iphone Lock Chính Xác Nhất
 • Iphone Lock Là Gì? Cách Kiểm Tra Iphone Là Lock Hay Quốc Tế
 • Làm Sao Kiểm Tra Iphone Lock Hay Quốc Tế?
 • So Sánh Iphone Xs/ Xs Max/ Xr Với Iphone X
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone Zin Và Iphone Dựng?
 • Phân Biệt Iphone 7 Quốc Tế Và Iphone 7 Lock

  --- Bài mới hơn ---

 • Tin Chắc Rằng Bạn Sẽ Phân Vân Có Nên Mua Iphone Xr Lock Không?
 • 3 Cách Phân Biệt Iphone Bản Quốc Tế Và Bản Lock
 • Phân Biệt Iphone Lock Câu Sim Ghép Giả Mạo Bản Quốc Tế * Techtimes
 • Cách Phân Biệt Iphone Câu Sim Ghép Để Tránh Lừa Đảo Dịp Cuối Năm
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Iphone Đổi Bảo Hành, Iphone Trưng Bày Và Phân Biệt Iphone Cấy Sim Ghép
 • Hai phiên bản này cũng có nhiều điểm khác biệt. Phiên bản Lock (khóa mạng) là những thiết bị được nhà phân phối cho phép người dùng sim của chính nhà mạng đó. Vì lý do này, sau khi iPhone 7 Lock có mặt trên thị trường Việt muốn sử dụng được cần phải can thiệp bằng phần cứng và phần mềm, nên tính năng sử dụng mượt mà, ổn định, không khác gì so với bản quốc tế. Ngoài ra bàn Lock người dùng còn phải ghép với một thiết bị có tên gọi Xsim hoặc mua sim Code để mở khóa.

  Phần lớn quyển sách hướng dẫn sử dụng không mấy khi người dùng quan tâm đến. Thường bỏ qua khi mở hộp sản phẩm. Một phần nhỏ trên quyển sách cũng giúp bạn phân biệt hàng chính hãng và xách tay. Các máy quốc tế sẽ có tiếng việt. Còn bản xách tay toàn chữ nước ngoài, phần lớn tiếng anh hay nhập khẩu các nước khác.

  iPhone 7 cũ quốc tế thường sẽ có 2 nhà mạng AT và T, hình dáng khộp khác đẹp, nhỏ gọn, chắc chắn, logo thương hiệu nhà Táo khuyết sáng bóng, rõ ràng. Mọi phiên bản khác với bản quốc tế sẽ không có.

  Sim cũng là một cách để bạn rõ nhật biết đâu là iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 Lock. Bản quốc tế bất kỳ sim nào khi lắp vào máy đều dùng được ngay. Bản Lock thì khác hoàn toàn, bạn lại mất thêm thời gian để dùng một số công cụ can thiệp thì mới sử dụng được. Thao tác đơn giản nhất là bạn hãy restore máy về trạng thái xuất xưởng là đã có chứng thực.

  Khảo sát thị trường thực tế thì phần lớn người dùng lựa chọn iPhone 7 Lock ( bản khóa mạng) do giá bán rẻ hơn rất nhiều mà thiết kế, cấu hình, hoàn toàn giống nhau, chất lượng được đảm bảo.

  Sự lựa chọn mua iPhone 7 quốc tế hay iPhone 7 Lock còn tùy thuộc vào mỗi người, điều kiện kinh tế khác nhau. Để đảm bảo chọn mua sản phẩm chính hãng tránh hàng giả, nhái, kém chất lượng bạn nên đến trung tâm điện thoại uy tín như MSmobile để chọn lựa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế Một Cách Chính Xác Nhất
 • Thủ Thuật Xác Định Iphone Lock Của Nhà Mạng Nào Nhanh Chóng
 • Giá Thay Pin Iphone X, Xr & Xs
 • So Sánh Iphone Xr Và Iphone X: Không Nâng Cấp Sẽ Tốt Hơn?
 • Mẹo Phân Biệt Iphone Xr Chính Hãng Và Iphone Xr Giả
 • Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Iphone 8 Lock Nhật, Mỹ Giá Rẻ, Mới Cũ Có Trả Góp 0%
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt 11 Loại Iphone Ở Việt Nam
 • Mua Iphone 11 1 Sim Hay 2 Sim Vậy Lý? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào?
 • Màn Hình Oled Iphone X Theo Tiêu Chuẩn Của Apple Có Gì Đặc Biệt?
 • Phân Biệt Các Loại Màn Hình Iphone X Trên Thị Trường Hiện Nay
 • iPhone lock có ưu thế giá rẻ hơn so với iPhone quốc tế nên được nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, ngoài giá cả iPhone Lock có nhiều sự khác biệt so với iPhone Quốc Tế mà người dùng cần biết. Vì vậy, trước khi mua bạn phải biết cách phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế.

  Cũng giống như các hàng điện thoại khác iPhone ở Việt Nam luôn có những nguồn hàng xách tay về nước và đang làm mưa làm gió chính là iPhone Quốc Tế nhà mạng với ưu thế giá rẻ hơn phiên bản quốc tế và hàng công ty. Vậy làm sao để phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế?

  iPhone Quốc Tế là máy do Apple sản xuất có thể sử dụng bất cứ loại SIM nào trên thế giới.

  iPhone Lock là máy do Apple sản xuất dành riêng cho một nhà mạng phân phối và người dùng chỉ có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó. Nhằm tránh người dùng mua máy của nhà mạng nhưng không sử dụng dịch vụ của nhà mạng của họ nên các nhà mạng đã khó máy lại chỉ để mỗi SIM của họ có thể sử dụng được thôi.

  Do đó, iPhone Lock gặp phải một số lỗi và có thể khắc phục được bảng cách sử dụng kèm SIM ghép.

   Cấu hình iPhone Lock có gì khác iPhone Quốc Tế?

  Cấu hình iPhone Lock và Quốc Tế không khác nhau nhưng iPhone Lock bị một số lỗi nhỏ như không thể tra thông tin bằng mã gọi nhanh *101#. Bạn có thê sửa lỗi này bằng cách jailbreak. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ khác đều hoạt động giống với IiPhone Quốc Tế.

   Giá iPhone Lock rẻ hơn iPhone Quốc Tế bao nhiêu?

  Đối với iPhone Lock bị giới hạn khả năng sử dụng vì phải mang đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng nên iPhone Lock sẽ có giá thấp hơn so với bản không giới hạn. Theo đó, iPhone Lock thường thấp hơn từ 2 đến 3 triệu đồng so với bản quốc tế.

   Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

  Cách 2:

  Vào Setting General About, có 2 trường hợp:

  • Nếu cột đầu tiên không bị tick thì là iPhone Quốc tế.
  • Nếu cột đầu tiên được tick nhưng cột thứ 2 không thì iPhone lock.

  Vào trang chủ của Apple nhập IMEI/Serinumber kiểm tra chiếc iPhone đó là phiên bản Lock hay Quốc tế.

  Tại chúng tôi để sở hữu iPhone Lock và iPhone Quốc Tế chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hãy đến hệ thống cửa hàng chúng tôi chúng tôi là cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng Samsung, iPhone, Xiaomi và phụ kiện uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện thoại, 24hStore luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và chất lượng, đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường.

 • Máy mới 100% Fullbox.
 • Bảo Hành 1 đổi 1 trong 15 ngày.
 • Phụ kiện bảo hành 30 ngày.
 • Đối với iPhone lock sẽ được tặng kèm SIM ghép.
 • Bảo hành 12 Tháng, Màn hình 1 Tháng.
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng, Games, Video, Music … miễn phí.
 • Sửa chữa bảo hành vĩnh viễn đầu tiên tại Việt Nam.
 • Toàn bộ phần cứng BẢO HÀNH VĨNH VIỄN 12 tháng.
 • Nguồn và màn hình cảm ứng BẢO HÀNH 6 THÁNG.
 • Bộ quà tặng khi mua iPhone tại chúng tôi – Giảm ngay 100.000 VND. – Tặng suất phủ NANO trị giá: 350.000đ. – Tặng gói bảo hiểm mặt kính trọn đời trị giá: 300.000đ

  – Giảm 50% giá trị gói bảo hiểm mặt kính trong 12 tháng.

  – Giảm 15% bao da, ốp lưng.

  – Tặng ngay sổ tay cao cấp trị giá 100.000 đồng.

  ? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

  ? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

  ? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

  ? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

  ☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

  ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

  ? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: 24hStore.vn

  Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Máy Đổi Bảo Hành Và Máy Mới Nguyên Seal
 • Iphone Nguyên Seal Là Gì? Cách Nhận Biết Iphone Nguyên
 • Iphone Nguyên Seal Là Gì? Liệu Có Nên Mua Iphone Nguyên Seal Không
 • Cách Phân Biệt Iphone 7 Chip Qualcomm Và Intel
 • Bạn Đã Biết Phân Biệt Iphone 7 Thật Và Nhái Chưa?
 • Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 7 Lock Và Quốc Tế…

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế Trong 1 Nốt Nhạc
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone 5S Bản Quốc Tế Và Bản Lock?
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Iphone 5S Lock Và Quốc Tế
 • Những Dấu Hiệu Iphone Lock Câu Sim Ghép
 • Cách Phân Biệt Iphone Đổi Bảo Hành, Phân Biệt Iphone Cấy Sim Ghép
 • Giá iPhone 7 Lock và quốc tế chênh lệch nhau lên đến vài triệu. Vậy hai phiên bản này có gì khác biệt, cách phân biệt iPhone 7 Lock và quốc tế như thế nào?

  Bạn đang muốn rinh về một “chú dế” iPhone 7 nhưng không đủ kinh phí. Vì vậy, bạn có thể chọn iPhone 7 Lock hoặc quốc tế. Nhưng bạn đã biết cách phân biệt iPhone 7 Lock và quốc tế chưa.

  Bạn đã biết cách phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế chưa? Điểm khác nhau giữa iPhone 7 Lock và quốc tế:

  iPhone 7 quốc tế chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường smartphone, model này luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Nhưng hiện tại trên thị có nhiều phiên bản iPhone 7 khác nhau, bạn cần nắm rõ các phiên bản để mua được “chú dế” iPhone 7 ưng ý. Vậy làm sao để phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế?

  Từ khi iPhone 7 có mặt trên thị trường Việt Nam đã có 2 phiên bản gồm iPhone 7 Lock và quốc tế. Phiên bản iPhone 7 lock hay còn gọi là khóa mạng là những thiết bị được các nhà phân phối qua dịch vụ viễn thông, chỉ cho phép ghép SIM của nhà mạng đó trên thiết bị.

  iPhone 7 lock cho phép kết nối ngay với SIM ngay từ khi mở hộp.

  iPhone 7 LockNhật khi về thị trường Việt sẽ ngay lập tức được can thiệp phần cứng và phần mềm để đảm bảo tính ổn định. Nhưng không vì vậy phiên bản iPhone 7 lock thua kém phiên bản quốc tế.

  Phiên bản iPhone 7 quốc tế sử dụng được với tất cả loại SIM, khi bạn cập nhật ứng dụng và phần mềm không lo bị khóa mạng. Còn phiên bản khóa mạng bạn cần phải ghép SIM với thiết bị XSim hoặc Code để mở khóa.

  iPhone 7 lock sẽ phải sử dụng một thiết bị đi kèm với SIM

  Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế khá đơn giải:

  Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế qua vỏ hộp

  Vỏ hộp của iPhone 7 Lock và quốc tế có sự khác biệt nho nhỏ. Đối với nhà mạng AT&T thì hộp nhỏ gọn và để rõ logo thương hiệu. Nhưng đối với các nhà mạng khá rất khó để phân biệt thông qua cách này, vì sự chênh lệch gần như không có.

  Bạn đã có thể phân biệt ngay từ ngoài vỏ hộp

  Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế qua SIM

  iPhone 7 lock sẽ tốn một khoảng thời gian để dùng các thiết bị hỗ trợ can thiệp trước khi sử dụng còn iPhone 7 quốc tế có thể sử dụng nhanh chóng bất cứ một SIM GSM nào. Vì vậy, đối với phiên bản iPhone 7 lock gần phải Restore máy về trạng thái xuất xưởng để kiểm chứng.

  Giá bán iPhone 7 Lock và quốc tế có sự chênh lệch khá cao. Nếu bạn không đủ chi phí để “tậu” iPhone 7 quốc tế thì iPhone 7 lock vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù giá bán iPhone 7 lock rẻ hơn nhưng cấu hình không hề thay đổi.

  Theo bạn, bạn sẽ chọn iPhone 7 Lock hay quốc tế?

  Duchuymobile.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Iphone 7 Bản Lock Và Bản Quốc Tế
 • # Giá Thay Màn Hình Iphone X
 • (2020) Nên Chọn Mua Iphone Xs Hay Iphone X Nếu Muốn Sử Dụng Lâu Dài?
 • Iphone 6 Plus Khác Iphone 6S Plus: Qua Con Mắt Người Dùng
 • Cách Phân Biệt Và Test Iphone Zin Và Dựng
 • Chi Tiết Cách Phân Biệt Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Iphone Xs Max Lock Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tphcm
 • Hướng Dẫn Cách Test Iphone Xs Max Cũ
 • So Sánh Iphone 6 Lock Và Quốc Tế Và Mẹo Nhận Biết
 • On The Corner Of = Ở Góc Phố (Giữa Hai Phố)
 • At, In, On (Nơi Chốn Và Thời Gian)
 • Với ưu thế về giá cả, iPhone lock đang được nhiều người quan tâm bên cạnh iPhone quốc tế. Tuy nhiên vì 2 loại iPhone này chỉ khác về giá, còn lại hoàn toàn giống nhau nên rất dễ khiến người dùng nhầm lẫn và dẫn đến việc nhiều người sẽ bị lừa mua với giá cao.

  Vậy làm sao phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc Tế? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vài thủ thuật để kiểm tra và năm được những khác biết cơ bản giữa hai loại này. Nhưng trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về iPhone Lock và iPhone Quốc Tế.

  iPhone Lock và iPhone Quốc Tế là gì?

  • Ưu điểm: Giá rẻ hơn bình thường vài triệu đồn, còn lại cấu hình, kiểu dáng, tính năng như bản Quốc tế.
  • Nhược điểm: Bạn phải dùng SIM ghép mới dùng được, ngoài ra có thể gặp vài vấn đề nhỏ trong quá trình sử dụng.

  iPhone Quốc Tế: Dùng được SIM của bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới.

  • Ưu điểm: Có thể sử dụng bất cứ loại sim nào và cách kích hoạt sim rất đơn giản, hầu như không gặp vấn đền gì trong khi sử dụng.
  • Nhược điểm: Giá thành cao hơn vài triệu đồng so với bản Lock.

  Phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

  1. Sử dụng SIM

  Bạn chỉ cần lấy SIM gắn vào iPhone, nếu điện thoại hiện sóng và nghe gọi bình thường, đấy là iPhone quốc tế. Nếu không gọi được hoặc phải dùng SIM ghép mới dùng đươc, 100% là iPhone Lock.

  2. Phân biệt qua IMEI

  Cách này phứp tạp hơn một chút nhưng đảm bảo 100% độ chính xác vì nó được xác nhận bởi nhân viên của Apple. Hiện nay có một vài website cho phép phân biệt qua IMEI nhưng nó không phải chính chủ, vì vậy không thể chính xác nhất được.

  Sau khi có mã IMEI, ta bắt đầu:

  Một vài lưu ý: Chờ một chút cho họ kiểm tra. Trong quá trình chờ có thể họ sẽ hỏi một vài câu hỏi, không cần để ý làm gì. Tra xong họ sẽ trả lời cho bạn, mỗi người trả lời mỗi kiểu nên nó có thể khác trong ảnh, bạn chỉ cần nhìn câu trả lời có từ lock( iPhone lock) hay Unlocked (iPhone quốc tế) mà thôi.

  Nên mua iPhone ở đâu an toàn?

  Hiện nay thì ngoài các điểm mua hàng công nghệ như Thegioididong, FPT,… thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ chỉ mua iPhone online thông qua các trang như Tiki, Adayroi hoặc Lazada. Thông thường khi mua ở các trang này sẽ có giá thấp hơn so với những nơi khác vì họ không phải tốn chi phí trong việc thuê mặt bằng và nhân viên.

  Xem qua các sản phẩm iPhone có giá tốt tại các trang bán hàng này.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tầm Hơn 8 Triệu Có Nên Mua Iphone Xr Lock Không?
 • Iphone Quốc Tế Là Gì? Làm Sao Để Phân Biệt Với Iphone Lock?
 • Cách Phân Biệt Iphone 6S Và 6S Plus Lock Và Quốc Tế
 • Iphone 7 Plus Lock Là Gì? Nên Mua Iphone 7 Plus Lock Ở Đâu?
 • Iphone 11 Pro Max Lock Mỹ Mới Fullbox, Trả Góp 0%
 • Cách Phân Biệt Điện Thoại Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Phân Biệt Iphone Lock Giả Quốc Tế “dễ Như Ăn Kẹo”
 • Sim Ghép Là Gì? Phân Biệt Iphone Lock Dùng Sim Ghép Thế Nào?
 • Cách Phân Biệt Iphone 6S Và Iphone 6 Bằng Mắt Thường
 • Cách Phân Biệt Iphone 6 Và 6S Cực Chuẩn
 • Video Phân Biệt Iphone 7 Và 6S Đầu Tiên
 • Vậy làm sao phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc Tế? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vài thủ thuật để kiểm tra và năm được những khác biết cơ bản giữa hai loại này. Nhưng trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về iPhone Lock và iPhone Quốc Tế.

  iPhone Lock và iPhone Quốc Tế là gì?

  • Ưu điểm: Giá rẻ hơn bình thường vài triệu đồn, còn lại cấu hình, kiểu dáng, tính năng như bản Quốc tế.
  • Nhược điểm: Bạn phải dùng SIM ghép mới dùng được, ngoài ra có thể gặp vài vấn đề nhỏ trong quá trình sử dụng.

  iPhone Quốc Tế: Dùng được SIM của bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới.

  • Ưu điểm: Có thể sử dụng bất cứ loại sim nào và cách kích hoạt sim rất đơn giản, hầu như không gặp vấn đền gì trong khi sử dụng.
  • Nhược điểm: Giá thành cao hơn vài triệu đồng so với bản Lock.

  Phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

  Lên đầu trang ↑

  Phân biệt thông qua SIM

  Bạn chỉ cần lấy SIM gắn vào iPhone, nếu điện thoại hiện sóng và nghe gọi bình thường, đấy là iPhone quốc tế. Nếu không gọi được hoặc phải dùng SIM ghép mới dùng đươc, 100% là iPhone Lock.

  Lên đầu trang ↑

  Phân biệt qua số IMEI

  Cách này phứp tạp hơn một chút nhưng đảm bảo 100% độ chính xác vì nó được xác nhận bởi nhân viên của Apple. Hiện nay có một vài website cho phép phân biệt qua IMEI nhưng nó không phải chính chủ, vì vậy không thể chính xác nhất được.

  Sau khi có mã IMEI, ta bắt đầu:

  Một vài lưu ý: Chờ một chút cho họ kiểm tra. Trong quá trình chờ có thể họ sẽ hỏi một vài câu hỏi, không cần để ý làm gì. Tra xong họ sẽ trả lời cho bạn, mỗi người trả lời mỗi kiểu nên nó có thể khác trong ảnh, bạn chỉ cần nhìn câu trả lời có từ lock( iPhone lock) hay Unlocked (iPhone quốc tế) mà thôi.

  Lên đầu trang ↑

  Nên mua iPhone ở đâu an toàn?

  Hiện nay thì ngoài các điểm mua hàng công nghệ như Thegioididong, FPT,… thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ chỉ mua iPhone online thông qua các trang như Tiki, Adayroi hoặc Lazada. Thông thường khi mua ở các trang này sẽ có giá thấp hơn so với những nơi khác vì họ không phải tốn chi phí trong việc thuê mặt bằng và nhân viên.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Hoán Vị, Chỉnh Hợp, Tổ Hợp 2022
 • Cách Sử Dụng Must/have To/ought To Trong Tiếng Anh Thế Nào Mới Chuẩn?
 • Phân Biệt Hiện Tại Hoàn Thành Và Hiện Tại Hoàn Thành Tiếp Diễn
 • Giải Thể Và Phá Sản Có Gì Giống Và Khác Nhau???
 • Gdp Là Gì? Cách Tính Gdp Như Thế Nào? Phân Biệt Gdp Và Gnp
 • Phân Biệt Ngay Iphone 6 Lock Và Iphone 6 Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Iphone Unlock Và Iphone Lock Dễ Dàng Nhất
 • Apple Iphone Xr Lock 64Gb Cũ 99%
 • Phân Biệt Iphone 6 Lock Và Iphone 6 Bản Quốc Tế
 • Cách Dùng In On At: Phân Biệt Cách Dùng, Bài Tập Và Ví Dụ Chi Tiết
 • Mẹo Dùng Giới Từ In, At, Và On Sao Cho Đúng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • iPhone 6 Lock và iPhone 6 quốc tế tuy có thiết kế giống nhau và đều do chính Apple sản xuất. Điểm khác là về chức năng sử dụng mạng. Để phân biệt rõ hơn, bạn hãy đọc các thông tin hữu ích sau.

  Khái niệm: iPhone 6 Lock do Apple sản xuất nhưng được 1 nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy. Vậy nên, iPhone 6 Lock chỉ có thể sử dụng mạng của nhà cung cấp.

  Ưu điểm

  • iPhone 6 Lock có thiết kế và cấu hình giống hệt như iPhone 6 quốc tế. Tuy nhiên, iPhone 6 Lock có mức giá thành rẻ hơn iPhone 6 quốc tế từ 2 đến 3 triệu đồng.
  • iPhone 6 Lock có thể dùng sim ghép để trở thành phiên bản quốc tế. Các phiên bản được hỗ trợ phần mềm jailbreak sẽ giúp cho máy khắc phục được các lỗi như: lỗi danh bạ +84, sóng ổn định hơn.
  • iPhone 6 Lock vẫn có chế độ bảo hành như iPhone 6 quốc tế và mức bảo hành phụ thuộc vào từng cửa hàng phân phối.

  Nhược điểm

  • iPhone 6 Lock chỉ sử dụng duy nhất được 1 mạng của nhà mạng đã đăng kí, kí kết hợp đồng.
  • iPhone 6 Lock dùng sim ghép sẽ gặp phải một số lỗi máy như lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ +84 hay một số lỗi về sóng, 3G, wifi… và đặc biệt là khi chạy nâng cấp lên hệ điều hành iOS cao hơn sẽ không tương thích.
  • iPhone 6 Lock chuyển sang bản quốc tế uy tín nhất là mua mã code của Apple nhưng chi phí sẽ rất cao, thậm chí chi phí gộp lại còn lớn hơn tổng số tiền mua iPhone 6 quốc tế.

  Khái niệm: iPhone 6 quốc tế do Apple cung cấp tới các nhà bán lẻ và các nhà bán lẻ phân phối tới người tiêu dùng mà không thông qua các nhà mạng tại các nước. iPhone 6 quốc tế có thể sử dụng hầu hết các loại sim của các nhà mạng khác nhau trên thế giới.

  Ưu điểm: iPhone 6 quốc tế sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock bỏ sim, có thể update thoải mái khi Apple ra iOS mới không sợ bị khóa máy như iPhone 6 Lock.

  Nhược điểm: Giá bán iPhone 6 quốc tế đắt hơn iPhone 6 Lock từ 2 đến 3 triệu đồng.

  Mua iPhone 6 Lock và quốc tế giá bao nhiêu hiện nay?

  Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều những cửa hàng bán lan tràn các loại iPhone 6 không rõ nguồn gốc, thật giả khiến người mua hoang mang. Để an tâm, bạn chọn ShopDunk – địa điểm phân phối các sản phẩm chính hãng của Apple.

  ShopDunk đang bán rất chạy tại ShopDunk là iPhone 6 Lock – Like New (Xám) – 99% -16GB với giá 4.490.000 đồng, giúp bạn tiết kiệm 898.000 đồng. Bên cạnh đó, với sản phẩm iPhone 6 Lock này, bạn còn nhận được bảo hành 12 tháng và được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác.

  Phiên bản iPhone 6 quốc tế cũng đang được khuyến mại hấp dẫn tại ShopDunk như iPhone 6 2022 – Chính hãng VN – Mới 100% (Vàng) – chưa Active (Full VAT) – 32GB bán với giá 8.290.000 đồng giúp bạn tiết kiệm 1.658.000 đồng so với giá gốc. Sản phẩm này có chế độ bảo hành lên tới 15 tháng kèm những khuyến mãi khác.

  Ngoài sản phẩm chính hãng, giá bán hợp lí, ShopDunk còn nổi tiếng về dịch vụ tư vấn thân thiện, chế độ bảo hành, hậu mãi tuyệt vời cùng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính xác và nhanh chóng của ShopDunk cũng góp phần thoả mãn các nhu cầu của khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ
 • Điện Thoại Apple Iphone 11 Pro Max Lock
 • Cảnh Báo: Xuất Hiện Iphone Xs/xs Max “đội Lốt” Hàng Quốc Tế, Bán Giá Siêu Thấp
 • Iphone Lock Là Gì? Cách Nhận Biết Iphone Lock Chuẩn Xác Và Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Iphone Lock Đã Cấy Sim Ghép Trực Tiếp Vào Máy
 • 3 Cách Phân Biệt Iphone Bản Quốc Tế Và Bản Lock

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Iphone Lock Câu Sim Ghép Giả Mạo Bản Quốc Tế * Techtimes
 • Cách Phân Biệt Iphone Câu Sim Ghép Để Tránh Lừa Đảo Dịp Cuối Năm
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Iphone Đổi Bảo Hành, Iphone Trưng Bày Và Phân Biệt Iphone Cấy Sim Ghép
 • Mẹo Kiểm Tra Cấy Sim Ghép Vào Iphone Lock Nhanh Chóng, Chính Xác
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Iphone Quốc Tế Hay Lock Đơn Giản
 • 28-06-2019, 3:49 pm – 1729 lượt xem

  Cách phân biệt iPhone bản quốc tế và bản Lock

  1. Phân biệt qua các đặc điểm cơ bản

  – Mức giá: Chiếc điện thoại iPhone phiên bản quốc tế thường được bán với giá cao hơn so với bản khóa mạng (bản Lock) từ 2 – 3 triệu đồng.

  – Tính ổn định trong việc sử dụng mạng: Những chiếc iPhone bản quốc tế dễ dàng sử dụng bất cứ sim nào, nhà mạng bất kỳ. Việc thao tác kiểm tra tài khoản, nghe gọi, nhắn tin…diễn ra một cách bình thường. Còn đối với phiên bản Lock thì phải sử dụng sim ghép hoặc mua mã code, hạn chế trong việc tháo lắp sim, reset máy hoặc nâng cấp phần mềm để tránh lỗi sim ghép…Chất lượng sóng mạng của iPhone Lock hiện nay với dòng sim ghép mới thì không khác gì so với quốc tế.

  2. Phân biệt iPhone bản quốc tế và bản Lock qua vỏ hộp

  Quan sát vỏ hộp để tìm số Seria và đối chiếu nó với thông số trong máy và trên hệ thống của Apple.

  Đặc điểm vỏ hộp của bản Quốc tế thường được làm đẹp, chắc chắn, chữ in rõ ràng và đặc biệt bạn có thể kiểm tra luôn thông tin mã về các thị trường bán sản phẩm iPhone bản quốc tế như: ZP/A (Hongkong), ZA/A (Singapore), MY/A (Malaysia), TH/A (Thailand), T/A (Italia).

  Ngoài ra việc phân biệt xem điện thoại iPhone có phải bản quốc tế hay không thì người mua có thể kết nối iPhone vào máy tính đã cài đặt sẵn iTunes. Hãy lắp 1 sim bất cứ của nhà mạng nào đó vào iPhone để iTunes active máy và nếu điện thoại được kích hoạt sóng ngay thì đó là bản quốc tế, trường hợp ngược lại là bản lock.

  Ngoài ra, cách restore và gắn sim vào để xem máy có nhận sim và có sóng không, nếu có sóng là bản quốc tế, không có là bản lock.

  3. Phân biệt iPhone bản quốc tế và bản Lock bằng mã Model

  – Nếu như ở cột đầu tiên mà không bị tick vào thì nhất định đó là phiên bản Quốc tế.

  – Nếu như cột đầu tiên được đánh dấu nhưng cột thứ 2 lại không thì nhất định đó là bản iPhone Lock.

  – Trường hợp cuối cùng là cả cột thứ nhất và thứ hai đều bị ẩn dấu tick thì khả năng đó cũng là iPhone bản Quốc tế. Đây là trường hợp người dùng mua bản lock nhưng mua code lên bản quốc tế cũng được Apple công nhận

  Ngoài ra, người mua có thể kiểm tra tính thống nhất và xác thực số Seria được in trên vỏ hộp, trong máy và trên hệ thống của Apple.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Chắc Rằng Bạn Sẽ Phân Vân Có Nên Mua Iphone Xr Lock Không?
 • Phân Biệt Iphone 7 Quốc Tế Và Iphone 7 Lock
 • Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế Một Cách Chính Xác Nhất
 • Thủ Thuật Xác Định Iphone Lock Của Nhà Mạng Nào Nhanh Chóng
 • Giá Thay Pin Iphone X, Xr & Xs