Giúp Bạn So Sánh Các Loại Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh

--- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Mua Sữa Công Thức Cho Trẻ Sơ Sinh 0-6 Tháng Tuổi Hay Không?
 • ★ Các Loại Sữa Công Thức Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh Được Nhiều Chuyên Gia Khuyến Cáo Hiện Nay
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Sữa Công Thức Nào Tốt Nhất Cho Bé Hiện Nay
 • Các Thương Hiệu Sữa Bột Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Những Loại Sữa Nào Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0-6 Tháng Tuổi Hiện Nay
 • Trong khi mua sữa cho trẻ sơ sinh, các ông bố bà mẹ thường đem ra so sánh loại sữa này so với sữa kia. Trên rất nhiều tiêu chí, chẳng hạn như đã từng cho con sử dụng, hỏi han và so sánh với những bà mẹ bỉm sữa khác trong quá trình nuôi con bằng sữa ngoài. Hoặc tìm hiểu trên mãng xã hội internet về các đặc điểm của từng loại sữa rồi đem ra so sánh.

  Tuy nhiên bạn nên biết rằng, mỗi một loại sữa được sản xuất và cung ứng ra thị trường đều có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng trẻ khác nhau. Không có sữa nào xấu hoàn toàn, hay tốt hoàn toàn. Xấu hay tốt còn phải đem so với cơ địa của bé yêu nhà bạn. Chính vì thế mà chúng tôi xin giúp bạn so sánh các loại sữa cho trẻ sơ sinh bằng việc nêu ra ưu, nhược điểm của từng loại.

  So sánh các loại sữa cho trẻ sơ sinh bạn nên biết

  Sữa cho trẻ sơ sinh phải đáp ứng yêu cầu chất lượng, vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Vậy nên để đi đến quyết định dùng sữa gì cho con, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

  Sữa Alpha

  Ưu điểm: Giá thành thấp, phù hợp với túi tiền của đa số gia đình nhưng vẫn đảm bảo được các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ. Uống được thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng cân đều và ổn định

  Nhược điểm:  Vị ngọt dễ gây cảm giác ngấy.

  Sữa Meiji

  Ưu điểm: Là dòng sữa nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản, được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Có công thức giống sữa mẹ nên cho vị nhạt cùng mùi thơm dịu nhẹ. Giúp bé dễ thích nghi, từ đó phát triển chiều cao, cân nặng.

  Nhược điểm: Giá thành cao.

  Sữa Morinaga

  Ưu điểm: Đây cũng là dòng sữa xuất xứ từ Nhật Bản. Sử dụng dữa này giúp bé thông minh hơn, phát triển tốt hơn vì sữa có tính matx, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, không lo bị táo bón.

  Nhược điểm: Giá thành khá cao so với thu nhập bình quân của các bà mẹ Việt.

  Sữa Frisolac

  Trong so sánh các loại sữa cho trẻ sơ sinh không thể không nhắc đến sữa Frisolac.

  Ưu điểm: Có mùi thơm, vị nhạt như sữa mẹ. Frisolac cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, giúp bé tiêu hóa tốt, phát triển khỏe mạnh.

  Nhược điểm: Không phải bé nào cũng hợp, đồng thời phải cẩn trọng trong quá trình pha tránh bị vón cục…

  Băn khoăn so sánh các loại sữa cho trẻ sơ sinh

  Việc băn khoăn khi lựa chọn sữa cũng như so sánh các loại sữa cho trẻ sơ sinh là điều dễ hiểu. Bởi lẽ trên thị trường sữa phong phú và đa dạng như hiện nay, để có thể lựa chọn cho mình dòng sữa tốt và phù hợp với thể trạng của bé là cả một bài toán khó. Do đó bạn cần phải trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về sữa dành cho con, để từ đó đi đến quyết định đúng đắn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thị Trường Hải Sản Tươi Sống Cạnh Tranh Khốc Liệt Giành Lợi Thế Sân Nhà
 • Hải Sản Tươi Sống Ông Giàu Khẳng Định Chất Lượng Tại Thị Trường Việt
 • Hải Sản Tươi Sống Và Những Mẹo Nhỏ Bạn Nên Biết Trước Khi Mua
 • ★ Hải Sản Tươi Sống Online Mang Đến Sự An Toàn Và Tiện Lợi Cao
 • Tin tức online tv