Tìm Hiểu Phương Pháp Cấy Chỉ Dương Vật

--- Bài mới hơn ---

 • Chữa Viêm Xoang Mãn Tính Bằng Phương Pháp Không Dùng Thuốc
 • Các Dạng Toán Phương Trình Mũ Và Phương Trình Logarit Thường Gặp Trong Kỳ Thi Thptqg
 • Mẫu Ngẫu Nhiên Là Gì? Phương Pháp Chọn Mẫu Ngẫu Nhiên
 • Phương Pháp Chọn Mẫu Phi Xác Suất (Phi Ngẫu Nhiên)
 • Phương Pháp Chọn Mẫu Phi Xác Suất Trong Đối Tượng Kiểm Toán Cụ Thể
  • Tham vấn y khoa: TS Nguyễn Phương Hồng

  PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

  Cấy chỉ ở dương vật còn gọi là chôn chỉ, vùi chỉ, thắt buộc chỉ,…Tất cả đều dùng để chỉ về phương pháp trị liệu bằng cách lấy 1 sợi chỉ tự tiêu, gọi là Catgut (1 loại Protit tự tiêu trong khoảng 20 – 25 ngày) cấy vào huyệt đạo.

  Trong châm cứu bình thường, kim châm vào huyệt đạo trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi rút ra và chúng chỉ có tác dụng nhất thời. Tuy nhiên, với phương pháp cấy chỉ, sau khi kim được rú ra sẽ còn phần chỉ Catgut lưu lại trong khoảng 20 – 25 ngày mới tự tiêu nên tác dụng lên huyệt đạo liên tục, kéo dài hơn.

  • Làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ.
  • Làm gia tăng lưu lượng máu đến dương vật, kích thích việc dẫn truyền của dây thần kinh cảm giác từ não bộ đến dương vật.

  Với phương pháp này, nhiều nam giới đã có thể hồi phục được khả năng tình dục của bản thân, nâng cao chất lượng trong đời sống tình dục của các cặp đôi.

  CẤY CHỈ Ở DƯƠNG VẬT – HƯỚNG ĐI MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG SINH LÝ NAM

  Dựa trên nền tảng kỹ thuật chữa bệnh của Đông y, cấy chỉ dương vật ra đời, nhanh chóng được đón nhận của chính các bác sĩ và người bệnh nhờ nhiều ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận:

  • Cấy chỉ dương vật là phương pháp có phạm vi xâm lẫn tối thiểu, tránh cho bệnh nhân phải phẫu thuật hoặc sử dụng quá nhiều loại thuốc hỗ trợ, giúp giảm đau, phục hồi chức năng vận động của hệ sinh dục.
  • Cấy chỉ cũng được chứng minh có tác dụng tăng cường đồng hóa, giảm dị hóa, kèm theo tăng cao protein và hydratcarbon ở cơ, giảm nồng độ acid lactic cũng như giảm sự phân giải acid ở cơ. Vì vậy, góp phần tăng chuyển hóa và dinh dưỡng ở cơ, làm tăng sinh lưới mao mạch, lưu thông máu trong lòng mạch ở các chi thể, kích thích miễn dịch, tăng cường đề kháng cơ thể.
  • Trên thực tế áp dụng phương pháp cấy chỉ dương vật an toàn và không gây biến chứng đáng tiếc đến sức khỏe, khả năng sinh sản, tình dục của người bệnh. Tỷ lệ người bệnh tái phát bệnh sau khi chữa trị bằng phương pháp này rất nhỏ, chỉ xảy ra ở trường hợp do tuổi tác cao kéo theo sự thoái hóa, có sai sót trong quá trình sinh hoạt, vận động hàng ngày.

  NHỮNG LƯU Ý KHI ÁP DỤNG CẤY CHỈ DƯƠNG VẬT TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

  Thời gian điều trị cấy chỉ dương vật sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân, tình trạng rối loạn chức năng sinh lý mà nam giới đang gặp phải. Tuy nhiên, thông thường người bệnh sẽ trải qua 3 liệu trình điều trị hoặc hơn. Mỗi liệu trình cấy chỉ vào huyệt đạo cách nhau 15 ngày.

  Cấy chỉ dương vật không áp dụng với các trường hợp sau: người bệnh bị sốt cao, tăng huyết áp kịch phát, phụ nữ có thai, những người bị dị ứng với chỉ catgut hoặc không thể tiến hành châm cứu,…

  Để xác định bạn có thuộc nhóm đối tượng bệnh nhân như trên hay không hãy chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

  Trước khi cấy chỉ dương vật nam giới tuyệt đối không được uống rượu bia, không dùng các chất kích thích, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, hạn chế quan hệ tình dục,…

  Sau khi cấy chỉ ở dương vật:

  • Không nên về nhà ngay hãy nghỉ ngơi tại giường bệnh 15 phút để các bác sĩ theo dõi phản ứng tại vị trí cấy.
  • Hai ngày đầu sau khi cấy chỉ tuyệt đối không làm việc nặng hoặc làm việc quá nhiều.
  • Không uống rượu, bia, tập thể dục mạnh.
  • Không tắm rửa, không để chỗ cấy chỉ tiếp xúc với nước ít nhất sáu đến 8 giờ sau khi cấy chỉ.

  Muốn có kết quả tốt, bệnh nhân phải điều trị đúng đợt, đúng số lần theo chỉ định của bác sĩ. Tùy theo từng bệnh mà số lần cấy chỉ nhiều hay ít. Bệnh nhân có thể kết hợp với uống thuốc Đông y, vật lí trị liệu để tăng cao hiệu quả điều trị.

  NGOÀI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ DƯƠNG VẬT ĐỂ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨNG NĂNG SINH LÝ NAM. VỚI SỰ PHÁP TRIỂN CỦA Y HỌC HIỆN ĐẠI, HIỆN NAY CÒN CÓ RẤT NHIỀU PHƯƠNG PHÁP KHÁC GIÚP ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG SINH LÝ HIỆU QUẢ

  Căn cứ tùy vào từng nguyên nhân gây rối loạn chức năng sinh lý mà bác sỹ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp. Cụ thể như:

  – Phương pháp Đông – Tây y kết hợp

  • Đối với trường hợp mắc rối loạn chức năng sinh lý ở giai đoạn nhẹ, các bác sỹ sẽ cho người bệnh sử dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Thuốc Tây y có tác dụng cải thiện hoạt động tình dục qua cơ chế tăng dòng máu tới dương vật nam giới.
  • Kết hợp với các bài thuốc Đông y giúp bổ thận, tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau liệu trình.

  – T hủ thuật giảm độ nhạy cảm dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Mỹ

  • Với phương pháp này các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị chính xác để xác định dây thần kinh tại dương vật. Chọn lọc cắt dây thần kinh nhạy cảm, ngăn ngừa xuất tinh sớm.
  • Ưu điểm của phương pháp là mang lại hiệu quả cao đến 98%, an toàn, không gây đau đớn, hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút.

  – Sử dụng thiết bị hồi phục chức năng sinh lý

   Thiết bị có tác dụng giúp cải thiện chức năng cương cứng của dương vật hiệu quả nhờ khả năng bơm máu vào dương vật bằng việc tăng Nitrit Oxide (NO), loại bỏ hoàn toàn các mảng xơ vữa gây cản trở dòng máu hoạt động tại dương vật, từ đó giúp quá trình tuần hoàn máu tại dương vật diễn ra thuận lợi hơn, cải thiện khả năng cương cứng.

  Hiện các phương pháp điều trị rối loạn chức năng sinh lý như trên đang được áp dụng hiệu quả tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Để được tư vấn cụ thể nam giới hãy chat các bác sỹ chuyên khoa sẽ giải đáp nhanh chóng nhất.

  NÊN THỰC HIỆN CẤY CHỈ DƯƠNG VẬT Ở ĐÂU AN TOÀN & HIỆU QUẢ?

  Cấy chỉ cũng giống như nhiều liệu pháp chữa bệnh khác, vẫn tồn tại tác dụng phụ. Nếu lựa chọn cấy chỉ tại cơ sở không uy tín, bác sĩ trình độ chuyên môn thấp, người bệnh dễ gặp tác dụng phụ như:

  • Nhiễm trùng da: Cấy chỉ là cách đưa chỉ Catgut (chỉ vô khuẩn) vào huyệt. Nếu chỉ, thủ thuật thực hiện hoặc thậm chí là phòng bệnh không được vô trùng có thể gây nhiễm trùng.
  • Lây chéo bệnh: Cấy chỉ là cách đưa dụng cụ vào cơ thể bệnh nhân, nếu thầy thuốc sử dụng chung kim cấy chỉ gây lây chéo bệnh.
  • Gây chảy máu: Nếu thầy thuốc cấy vào mạch máu hoặc vùng cơ mỏng, nhất là đa mặt thì gây tụ máu. Vì thế, sau khi cấy chỉ, người bệnh cần được theo dõi thận trọng.
  • Bị vượng châm: Do bệnh nhân sợ châm hoặc sức khỏe yếu, thầy thuốc chưa kịp làm công tác tư tưởng thì dễ dẫn tới hiện tượng vượng châm.

  Do đó, việc lựa chọn địa chỉ cấy chỉ dương vật có ý nghĩa rất quan trọng trong hiệu quả điều trị cũng như giảm thiểu nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng đáng tiếc đến sức khỏe.

  Là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về điều trị các diện bệnh Nam khoa, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự tin là địa chỉ điều trị các vấn đề về rối loạn chức năng sinh lý uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

  Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trên 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về rối loạn chức năng sinh lý nam tại các bệnh viện công lập hàng đầu cả nước; thiết bị y tế được trang bị hiện đại, hiếm có tại Việt Nam,….áp dụng nhiều phương pháp trong quá trình điều trị, phòng khám là một trong những đơn vị ý tế đang áp dụng rất thành công phương pháp cấy chỉ dương vật tại Hà Nội.

  PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH SAU KHI ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông
 • Cấy Chỉ Tơ Tằm Chitossil Thread Lifting Ampoule 521 Hàn Quốc, Giá Tốt
 • Cấy Chỉ Tơ Tằm Là Gì? Tác Dụng Và Ưu Nhược Điểm
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Cấy Chỉ Tơ Tằm Chitossil Từ Chuyên Gia
 • Cấy Que Tránh Thai Và Một Số Điều Chị Em Cần Biết
 • Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Cấy Que Tránh Thai
 • Cấy Que Tránh Thai Và Một Số Điều Chị Em Cần Biết
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Cấy Chỉ Tơ Tằm Chitossil Từ Chuyên Gia
 • Cấy Chỉ Tơ Tằm Là Gì? Tác Dụng Và Ưu Nhược Điểm
 • Cấy Chỉ Tơ Tằm Chitossil Thread Lifting Ampoule 521 Hàn Quốc, Giá Tốt
 • Thoát vị đĩa đệm không phải là tình trạng hiếm gặp. Bệnh có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi, nhất là với những đối tượng cao tuổi hoặc phải thường xuyên lao động chân tay. Khi một đĩa đệm trượt ra khỏi vị trí ban đầu, nó rất dễ chèn ép lên những dây thần kinh xung quanh, khiến người bệnh gặp phải tình trạng đau nhức và khó chịu.

  Cấy chỉ, hay còn gọi là nhúng chỉ, là liệu pháp sử dụng kim châm dùng một lần để cấy vào trong cơ thể con người một vật liệu sinh học đặc biệt có thể thẩm thấu vào các huyệt đạo. Vật liệu này có khả năng tự tiêu, thường được biết đến với cái tên chỉ catgut. Cấy chỉ có thể xem là phương pháp phòng và chữa bệnh thông qua việc kích thích liên tục vào huyệt vị – nơi được xem là có khả năng điều hòa nguồn năng của cơ thể.

  Người bệnh khi sử dụng phương pháp cấy chỉ hoàn toàn có thể yên tâm về tác dụng cũng như tính an toàn mà nó mang lại. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh liệu pháp này khi áp dụng thực tiễn đạt được hiệu quả cao, ít biến chứng. Bệnh nhân sau khi thực hiện cấy chỉ có thể cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt của các triệu chứng, ít đau nhức và khó chịu hơn.

  Cho đến nay, liệu pháp này đang được khá nhiều bệnh viện y học cổ truyền ở nước ta ứng dụng. Cũng theo các chuyên gia, cấy chỉ thích hợp sử dụng với các trường hợp thoát vị cấp và mãn tính, thoát vị nhưng bao cơ xơ bên ngoài chưa rách hoặc thoát vị nhưng dây thần kinh chưa bị tổn thương.

  Quy trình chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ

  Tùy theo tình trạng sức khỏe cũng như mức độ nghiêm trọng của thoát vị mà các bác sĩ sẽ tiến hành thiết lập liệu trình điều trị. Mỗi một liệu trình nhúng chỉ có thể mất khoảng tám đến mười lần, mỗi lần cách nhau tầm mười ngày. Thời gian mỗi lần cũng có thể kéo dài lâu hơn ba tuần nếu bệnh tình mới ở giai đoạn ban đầu.

  Quy trình nhúng chỉ thường bao gồm ba giai đoạn chính như sau:

  Quá trình chuẩn bị

  • Giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng quá độ hoặc lo lắng khiến nhịp tim đập nhanh hơn bình thường.
  • Không nên ăn quá no trước khi bắt đầu thực hiện cấy chỉ khoảng một giờ đồng hồ. Vì quá trình tiêu hóa có thể gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện cũng như hiệu quả của liệu pháp.
  • Tránh các loại đồ uống có cồn hoặc caffeine như rượu bia hay trà đen và cà phê.

  Quá trình nhúng chỉ

  Các bước tiến hành nhúng chỉ gồm có:

  • Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng da cấy chỉ bằng cồn y tế, đồng thời cũng khử khuẩn cho kim châm. Kim châm sử dụng là loại chuyên dùng trong châm cứu, được làm bằng bạc trắng và có cấu trúc mảnh, dài.
  • Chỉ tự tiêu catgut được chia thành nhiều đoạn nhỏ, có chiều dài khoảng 1cm đến 1.5cm. Chỉ tự tiêu sau đó được luồn vào phần đầu của kim châm.
  • Bác sĩ xác định vị trí huyệt đạo cần điều trị, sau đó từ từ đâm kim châm vào bên trong da, độ sâu khoảng 1cm đến 3cm.
  • Chỉ catgut được cố định tại huyệt vị, bác sĩ rút kim châm ra và kết thúc liệu trình.
  • Sau khi tiến hành nhúng chỉ catgut, bệnh nhân có thể ở lại phòng khám theo dõi thêm khoảng 30 phút.

  Quá trình chăm sóc tại nhà

  • Theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân trong 24 giờ đầu tiên. Nếu gặp phải một số dấu hiệu bất thường như buồn nôn, xây xẩm mặt mày, khó thở,…bệnh nhân cần tìm kiếm trợ giúp y tế ngay lập tức.
  • Sau khi cấy chỉ, người bệnh không nên tắm rửa ngay. Vì tiếp xúc với nước khi vết kim châm còn hở có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả điều trị. Các chuyên gia khuyến nghị bệnh nhân nên đợi khoảng 1 ngày trước đó.
  • Người bệnh hạn chế vận động mạnh, nhất là các tư thế xấu như vặn mình hay cúi người vì chúng có thể khiến vị trí cấy chỉ bị tổn thương.
  • Tăng cường bổ sung một số loại thực phẩm giàu chất xơ dễ hòa tan như ngũ cốc nguyên hạt, thịt cá, đậu nành, bơ,…Tránh xa rượu bia, thuốc là và các chất kích thích.

  Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ giá bao nhiêu?

  Hiện nay, phương pháp cấy chỉ có thể được thực hiện ở cả các bệnh viện lớn cũng như các phòng khám Đông y tư nhân. Bệnh nhân có thể tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thích hợp nhất.

  Phương pháp này có chi phí phụ thuộc vào số mũi kim thực hiện, vì vậy mà giá thành có thể dao động trong khoảng vài trăm ngàn VNĐ đến vài triệu VNĐ. theo như tìm hiểu, nếu là nhúng chỉ thông thường sẽ có giá xấp xỉ 700.000VNĐ/lần/người bệnh. Còn nếu liệu pháp được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có tiếng thì chi phí có thể lên đến khoảng 2.000.000 VNĐ/lần/người bệnh.

  Theo: ISMQ – Trung tâm thông tin sức khỏe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cấy Chỉ, Sóng Cao Tần, Vật Lý Trị Liệu Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Tây Y
 • Cấy Chỉ Chữa Bênh Vô Sinh
 • Cách Cấy Chỉ Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Cho Bệnh Nhân Hết Khổ
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống
 • Tác Dụng Của Phương Pháp Cấy Chỉ 2021
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cấy Chỉ Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Cho Bệnh Nhân Hết Khổ
 • Cấy Chỉ Chữa Bênh Vô Sinh
 • Cấy Chỉ, Sóng Cao Tần, Vật Lý Trị Liệu Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Tây Y
 • Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Đơn Giản
 • Phương Pháp Cấy Que Tránh Thai
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống là một căn bệnh nguy hiểm và để lại nhiều hậu quả và biến chứng nặng nề cho người bệnh. Đây là bệnh lý xảy ra khi đĩa đệm cột sống bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bên trong đốt sống, thường xảy ra sau các tác nhân sang chấn hoặc trên nền đĩa đệm bị thoái hóa, nứt rách, và trên lâm sàng thường biểu hiện chứng đau về thần kinh. Bệnh bao gồm 2 dạng đó là thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

  Khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh thường cảm thấy đau nhức ở cột sống, cơn đau tăng dần khi cúi, mang vác vật nặng, thậm chí là ngay cả khi ho hoặc gắng sức. Người mắc thoát vị đĩa đệm cổ thường xuất hiện những cơn đau ở vùng cổ và vai gáy, chạy dọc xuống cánh tay, bàn tay tê bì, đau tức ngực… Người mắc thoát vị đĩa đệm lưng thường đau dữ dội vùng thắt lưng, cơn đau chạy dọc xuống hông và đùi, cẳng chân, lan xuống bàn chân.

  Cấy chỉ là gì?

  Cấy chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống là một phương pháp điều trị mà không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả đáng mừng cho người bệnh. Cấy chỉ vào huyệt là một phương pháp chữa bệnh, phục hồi chức năng rất độc đáo, nó kết hợp giữa đông y và tây y, dựa trên nền tảng phương pháp châm cứu của đông y.

  Cấy chỉ còn có một số tên gọi khác như chôn chỉ, vùi chỉ, nhu châm,… Trong phương pháp cấy chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống, chỉ được sử dụng để cấy thường là chỉ catgut chromic, một loại chỉ có khả năng tự tiêu 15 đến 20 ngày sau khi cấy ghép. Cấy chỉ vào huyệt được coi là một bước tiến của phương pháp châm cứu. Nhận định về vấn đề này, tiến sĩ Volker Baumgarten, một chuyên gia về huyệt đạo ở Đức cho rằng cấy ghép vào huyệt đạo đã tạo ra một cuộc cách mạng trong châm cứu.

  Cấy chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống là một phương pháp tác động vào huyệt vị nhằm kích thích các chất nội sinh có tác dụng chống viêm, giảm đau, cân bằng quá trình tạo – hủy xương, giảm áp lực khu thoát vị, giải phóng chèn ép rễ thần kinh trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cột sống cổ.

  Thông thường, trong phương pháp cấy chỉ, người bệnh phải trải qua 3 liệu trình điều trị hoặc có thể nhiều hơn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Mỗi liệu trình cấy chỉ vào huyệt đạo cách nhau 15 ngày, đây cũng là ưu điểm của phương pháp này do rút ngắn được thời gian điều trị.

  Trong quá trình cấy chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống, người bệnh cần nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tránh vận động mạnh, mang các nặng, cử động, xoay đột ngột để bảo vệ cột sống, tránh thương tổn. Việc tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn cũng có tác dụng tốt trong chữa thoát vị đĩa đệm, giúp tăng cường sự dẻo dai, chắc khỏe cơ bắp.

  Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ

  Ngày nay, có nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm khác nhau như dùng thuốc, vật lý trị liệu, phẫu thuật,… Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Đó là thời gian điều trị thường kéo dài. Dùng thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ như tổn hại gan, thận. Trong khi đó phẫu thuật lại có thể để lại biến chứng về sau, khó thực hiện đối với nguời có tâm lý sợ mổ và người cao tuổi.

  Khắc phục những nhược điểm đó, cấy chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống là một phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, thời gian điều trị ngắn, bệnh nhân không đau đớn nhiều và cũng không để lại những di chứng về sau. Phương pháp này giúp người bệnh giảm đau và phục hồi chức năng vận động.

  Một ưu điểm khác của phương pháp chữa cấy chỉ catgut là nó có tác dụng tăng cường đồng hóa, giảm dị hóa, kèm theo tăng cao protein và hydratcarbon ở cơ, giảm nồng độ acid lactic cũng như giảm sự phân giải acid ở cơ. Vì vậy, cấy chỉ catgut góp phần tăng chuyển hóa và dinh dưỡng ở cơ, làm tăng sinh lưới mao mạch, lưu thông máu trong lòng mạch ở các chi thể, kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể.

  Có thể nói cấy chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống là một phương pháp hiện đại dựa trên nền tảng của đông y, mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, trong quá trình cấy chỉ, người bệnh cần nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tráng mang vác nặng, vận động sai tư thế,… để cho hiệu quả điều trị được tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Dụng Của Phương Pháp Cấy Chỉ 2021
 • Chi Phí Cho 1 Lần Cấy Chỉ Bao Nhiêu Và Chữa Được Những Bệnh Nào?
 • Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Là Gì? Chi Phí?
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Hen Phế Quản
 • 3 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Cho Trẻ Bại Não Uy Tín Tại Hà Nội
 • Tác Dụng Của Phương Pháp Cấy Chỉ Mới Nhất 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống
 • Cách Cấy Chỉ Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Cho Bệnh Nhân Hết Khổ
 • Cấy Chỉ Chữa Bênh Vô Sinh
 • Cấy Chỉ, Sóng Cao Tần, Vật Lý Trị Liệu Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Tây Y
 • Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Đơn Giản
 • mẹo cấy chỉ là gì? Cấy chỉ chữa bệnh gì?

  bây giờ phương thức cấy chỉ được vận dụng rộng rãi với 2 tác dụng chính là: cấy chỉ thẩm mỹ và cấy chỉ chữa bệnh.

  Cấy chỉ chữa bệnh:

  • Cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng, hen phế quản, viêm xoang
  • Cấy chỉ chữa bệnh về xương khớp như: đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, đau lưng, thoát vị đĩa đệm…
  • Cấy chỉ chữa trào ngược dạ dày thực quản…
  • Cấy chỉ chữa đau đầu, mất ngủ…
  • Cấy chỉ chữa bệnh phụ nữ như: Đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, lãnh cảm…
  • Cấy chỉ chữa bệnh nam khoa: yếu sinh lý, thận yếu, di tinh, mộng tinh.
  • Cấy chỉ thay đổi hiện trạng suy nhược cơ thể.

  Cấy chỉ thẩm mỹ:

  • Cấy chỉ giảm béo, giảm mỡ bụng
  • Cấy chỉ căng da mặt…

  Cấy chỉ có tốt không? Những ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy chỉ

  Theo bác sĩ Vân Anh, bí quyết cấy chỉ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhờ những ưu thế vượt trội như:

  • hiệu quả cao và lâu dài: Trị liệu cấy chỉ cho kết quả khẩn trương. Bệnh nhân đủ sức cảm nhận rõ rệt sự thuyên giảm của các triệu chứng bệnh ngay từ những lần trị liệu trước hết. bên cạnh đó, bí quyết này còn duy trì được chức năng dài hạn, hạn chế tái phát bệnh trở lại.
  • Chữa bệnh không cần sử dụng thuốc: Cấy chỉ là phương thức trị liệu không sử dụng thuốc mà chỉ dùng duy nhất loại chỉ catgut, hòa hợp với công cụ kim châm để đưa chỉ vào cơ thể. do vậy công thức này rất an toàn cho sức khỏe.
  • Cấy chỉ giúp tăng trưởng lưu thông máu, tăng sức khỏe và sức đề kháng: Khi cấy một đoạn chỉ catgut vào huyệt vị sẽ làm gia tăng bức xúc đồng hóa, giảm dị hóa, song song gia tăng cường chuyển đổi protein, hydratcacbon tại vị trí các cơ gần huyệt vị. Nhờ đó sử dụng gia tăng lưu thông máu, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch cho bệnh nhân.
  • đủ nội lực điều trị cho nhiều đối tượng: phương thức cấy chỉ đủ sức ứng dụng với nhiều bệnh nhân không giống nhau, bao gồm cả người già và trẻ nhỏ.
  • cắt giảm thời gian và chi phí: Thông thường một buổi trị liệu cấy chỉ chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ tùy vào cấp độ phức tạp của bệnh. Khoảng phương pháp giữa 2 lần cấy chỉ thường từ 10 đến 15 ngày. do đó người bệnh k mất nhiều thời gian cho việc trị liệu mà luôn luôn thu được kết quả cao. Nhờ đó cắt giảm tối đa ngân sách điều trị.

  Cấy chỉ có chức năng phụ không?

  Tương tự như những công thức trị liệu khác, cấy chỉ nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp đủ nội lực kéo đến một số tác dụng phụ như:

  • Chảy máu: Nếu thầy thuốc cấy chỉ lệch khỏi huyệt đạo vào mạch máu hoặc các vùng cơ bên cạnh có thể kéo tới tình trạng chảy máu cho bệnh nhân.
  • Nhiễm trùng da: Khi thực hiện cấy chỉ nếu quy trình vô khuẩn không được thực hiện triệt để đủ nội lực khiến người bệnh bị nhiễm trùng.
  • Lây chéo bệnh: Trường hợp kim châm dùng để đưa chỉ catgut vào huyệt đạo không được tiệt trùng kỹ đủ nội lực khiến bệnh nhân bị lây chéo bệnh từ mọi người.
  • Vượng châm: Một số trường hợp bệnh nhân quá lo lắng hãi hoặc bác sĩ không sử dụng tốt công tác tư tưởng khiến bệnh nhân kịch tính quá mức trong công cuộc cấy chỉ sẽ kéo tới hiện tượng vượng châm.

  Chính do đó bệnh nhân cần note, chỉ trị liệu cấy chỉ tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và kết quả.

  note khi cấy chỉ và những phân khúc chống chỉ định với mẹo này

  Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng tránh rủi ro chức năng phụ đủ nội lực xảy ra, khi trị liệu cấy chỉ bệnh nhân note những điều sau:

  • Tuyệt đối không uống rượu bia, dùng chất kích thích trước khi trị liệu cấy chỉ.
  • Giữ trí não thoải mái, k thực hiện trị liệu khi cơ thể vừa mới mệt mỏi, mất sức.
  • Tắm rửa, vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi tiến hành trị liệu.
  • Sau khi cấy chỉ không nên về ngay mà cần ngồi lại ít nhất 15 phút để nghỉ ngơi, theo dõi giận dữ của cơ thể.
  • Sau khi cấy chỉ trong vòng 4 – 6 giờ bệnh nhân không tắm hoặc ra ngoài trời gió, tránh ngành nhiều khói bụi.
  • Trong công cuộc trị liệu nên giới hạn ăn các thực phẩm tanh giống như tôm, cua, cá…

  bên cạnh đó, những phân khúc sau đây không nên thực hiện cấy chỉ để đảm bảo an toàn:

  • Phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Người đang sốt cao.
  • Người bị dị ứng chỉ catgut.
  • Người đang đắt tiền bệnh ngoài da.

  Trước khi thực hiện cấy chỉ, người bệnh cần được thăm khám kỹ lưỡng để dựng lại chính xác hiện trạng, cấp độ bệnh và đưa ra phác đồ thích hợp nhất.

  Cấy chỉ ở đâu tốt? Tiêu chí chọn cơ sở cấy chỉ uy tín

  không giống với các mẹo điều trị khác, hiệu quả của trị liệu cấy chỉ dựa vào hoàn toàn vào đôi bàn tay tài hoa của người thầy thuốc. Chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở cấy chỉ uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết. Bệnh nhân nên căn cứ vào các tiêu chí sau để chọn cho mình một cơ sở chuyên khoa cấy chỉ chất lượng.

  • Cơ sở trị liệu có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các công cụ giúp sức tiến trình trị liệu cấy chỉ.
  • Quy trình cấy chỉ chặt chẽ, bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành trị liệu.
  • Đảm bảo khâu tiệt trùng lặp, vô khuẩn trong suốt quá trình cấy chỉ.

  Nguồn: thuocdantoc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Cho 1 Lần Cấy Chỉ Bao Nhiêu Và Chữa Được Những Bệnh Nào?
 • Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Là Gì? Chi Phí?
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Hen Phế Quản
 • 3 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Cho Trẻ Bại Não Uy Tín Tại Hà Nội
 • Cuộc Sống Hồi Sinh Sau Viêm Não Virus
 • Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Là Gì? Chi Phí?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Cho 1 Lần Cấy Chỉ Bao Nhiêu Và Chữa Được Những Bệnh Nào?
 • Tác Dụng Của Phương Pháp Cấy Chỉ 2021
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống
 • Cách Cấy Chỉ Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Cho Bệnh Nhân Hết Khổ
 • Cấy Chỉ Chữa Bênh Vô Sinh
 • Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ là dùng kim châm chuyên dụng để đưa chỉ tự tiêu catgut vào huyệt vị để giảm đau nhức khó chịu, tăng lưu thông máu, cung cấp chất dinh dưỡng và làm chậm quá trình thoái hóa của xương khớp.

  Biện pháp này được cải tiến từ phương pháp châm cứu truyền thống nên đem lại hiệu quả cao và kéo dài hơn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho người bệnh.

  • Chỉ định: Trong hầu hết các trường hợp bệnh được chỉ định chữa trị nội khoa đều có thể áp dụng được. Đó là thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ, trung bình, chưa hoặc đã có chèn ép rễ mạch máu, rễ thần kinh cột sống và trường hợp bao xơ đĩa đệm chưa bị rách, nhân nhầy chưa thoát ra bên ngoài.
  • Chống chỉ định: Các trường hợp người bệnh có huyết áp không ổn định lúc cao lúc thấp, đang bị huyết áp cao; tiểu đường, đường huyết không ổn định; bị dị ứng với chỉ tự tiêu, đang sốt, đang mang thai; bệnh nặng, không được chỉ định điều trị nội khoa.

  Ưu điểm của cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

  Phương pháp điều trị xâm lấn này có những ưu điểm sau:

  • Là biện pháp cho hiệu quả trong thời gian dài và tốt hơn so với châm cứu thông thường
  • Chỉ tự tiêu còn giúp tăng cường lưu thông máu ở các huyệt vị, kích thích trao đổi chất tốt hơn, đặc biệt là đường đạm, đồng thời làm lành tổn thương và chậm quá trình thoái hóa xương khớp
  • Giúp giảm đau nhức, giảm triệu chứng bệnh, tăng khả năng hoạt động và kiểm soát được bệnh tốt hơn
  • Cách điều trị này còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị bệnh

  Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện triệu chứng bệnh, không tác động đến nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần kết hợp với các biện pháp khác theo chỉ định của bác sĩ và xây dựng lối sống sinh hoạt, tập luyện khoa học.

  Tác dụng phụ cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

  Thực hiện biện pháp điều trị này người bệnh có thể gặp phải một số rủi ro sau:

  • Hoa mắt, chóng mặt, ra mồ hôi, buồn nôn, bị tụt huyết áp
  • Nhiễm trùng, chảy máu ở vị trí cấy chỉ
  • Choáng váng đầu
  • Bị dị ứng với chỉ catgut
  • Có thể bị lây nhiễm chéo bệnh giữa các bệnh nhân do kim không được vô trùng sạch

  Quy trình cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

  1 liệu trình cấy chỉ thường thực hiện 3 – 6 lần và mỗi lần cấy khoảng 10 – 15 huyệt vị. Khoảng cách 2 lần cấy cách nhau khoảng 2 tuần.

  Các bước cấy chỉ chữa thoát vị như sau:

  Chuẩn bị trước khi thực hiện cấy chỉ

  Thăm khám bác sĩ để xác định được bệnh đang ở giai đoạn nào và khả năng đáp ứng của người bệnh với phương pháp cấy chỉ. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hỏi tiền sử dị ứng và sức khỏe của người bệnh trước khi thực hiện.

  Nếu đủ điều kiện chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ thì người bệnh cần phải:

  • Giữ tinh thần thoải mái, không lo lắng, căng thẳng, không ăn quá no hoặc để bụng đói
  • Tránh cấy chỉ khi cơ thể đang bị suy nhược
  • Vệ sinh tắm rửa sạch sẽ trước khi thực hiện cấy chỉ khoảng 5 – 6 tiếng, tránh hoạt động làm hao tốn thể lực và ra nhiều mồ hôi
  • Không uống bia rượu, đồ uống có cồn, có ga, nước ngọt, cà phê
  • Tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi bẩn, hóa chất độc hại
  • Nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc trước khi thực hiện cấy chỉ
  • Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái
  • Người cao tuổi, người có sức khỏe yếu nên đi cùng người thân đến địa chỉ thực hiện cấy chỉ

  Thực hiện cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

  • Đầu tiên bác sĩ thực hiện vô trùng những huyệt cần cấy chỉ, rồi phủ săng có lỗ
  • Thực hiện cắt chỉ catgut tự tiêu thành các đoạn 1 – 2cm và xuyên chỉ vào kim chuyên dụng
  • Châm kim qua da, đẩy kim sâu vào huyệt vị, khoảng 1 – 3cm
  • Rút nhẹ kim ra khỏi sao cho chỉ tự tiêu nằm lại ở bên trong
  • Các huyệt vị khác thực hiện tương tự

  Các huyệt thường được cấy chỉ chữa thoát vị:

  • Trường hợp nhân nhầy chưa chèn ép mạch máu, rễ thần kinh: Huyệt Giáp tích L4 – 5, Thận du, Đại trường du
  • Có chèn ép mặt cẳng chân (mặt sau đùi), bàn chân: Cấy thêm huyệt Thừa phù, Thừa sơn, Ân môn, Trận biên và Côn lôn
  • Có chèn ép mặt trước chân: Cấy chỉ thêm huyệt Phong thị, Tuyệt cốt, Hoàn khiêu, Dương lăng tuyền và Phong thị

  Tùy thuộc vào các dấu hiệu triệu chứng của bệnh, tuổi tác và khả năng đáp ứng của người bệnh mà bác sĩ có thể tăng hoặc giảm huyệt vị.

  Chăm sóc người bệnh sau cấy chỉ

  • Sau khi thực hiện cấy chỉ xong người bệnh cần nằm nghỉ ở cơ sở y tế 15 – 30 phút để theo dõi tình trạng trước khi về
  • Có thể tắm rửa, sinh hoạt bình thường sau 4 – 6 tiếng đồng hồ cấy chỉ, nhưng cần phải tránh hoạt động quá sức, đổ mồ hôi
  • Không hút thuốc lá, uống bia rượu, đồ uống có cồn và chất kích thích
  • Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái và mềm mại để không kích thích những huyệt vị được cấy chỉ
  • Tránh ăn đồ tanh, lạnh, đồ nếp
  • Xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp
  • Nếu có triệu chứng bất thường thì cần thông báo ngay lập tức cho bác sĩ

  Chi phí chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ

  Chi phí thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào tình trạng bệnh, số lượng huyệt vị cấy, bệnh viện, cơ sở y tế thực hiện, tay nghề bác sĩ. Tuy nhiên, giá sẽ dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng cho mỗi lần thực hiện cấy chỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Hen Phế Quản
 • 3 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Cho Trẻ Bại Não Uy Tín Tại Hà Nội
 • Cuộc Sống Hồi Sinh Sau Viêm Não Virus
 • Kinh Nghiệm Đi Khám Chữa Bệnh Bại Não Trẻ Em Tại Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương
 • Chăm Sóc Trẻ Bại Não: Ăn Uống Thế Nào Là Đúng Cách?
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Hen Phế Quản

  --- Bài mới hơn ---

 • Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Là Gì? Chi Phí?
 • Chi Phí Cho 1 Lần Cấy Chỉ Bao Nhiêu Và Chữa Được Những Bệnh Nào?
 • Tác Dụng Của Phương Pháp Cấy Chỉ 2021
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống
 • Cách Cấy Chỉ Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Cho Bệnh Nhân Hết Khổ
 • Hen phế quản là một bệnh lý viêm mãn tính của phế quản trong đó có sự tham gia của nhiều tế bào và nhiều thành phần tế bào. Tình trạng viêm mạn tính này thường dẫn đến những đợt tái diễn của ran rít, khó thở và ho, đặc biệt xảy ra ban đêm hay vào sáng sớm.

  Cấy chỉ chữa hen phế quản

  Các triệu chứng lâm sàng của hen phế quản bao gồm ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, ho từng cơn… Khó thở, khó thở chậm, khó thở kỳ thở ra, tiếng thở rít kéo dài. Nghe phổi có nhiều ran rít và ran ngáy. Sau vài phút hay vài giờ cơn hen giảm dần, bệnh nhân ho khạc đờm rất khó khăn. Lúc này nghe phổi phát hiện nhiều ran ẩm. Khạc đờm nhiều báo hiệu cơn hen đã hết.

  Nguyên nhân gây bệnh hen phế quản bao gồm hen do dị ứng và không dị ứng (di truyền, rối loạn nội tiết, tâm lí…).

  Cấy chỉ chữa hen phế quản

  Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh hen phế quản trong đó có phương pháp cấy chỉ chữa hen phế quản. Được áp dụng trên 30 năm để điều trị chứng hen phế quản, phương pháp cấy chỉ chữa hen phế quản đã cho thấy những kết quả rất tốt.

  Cấy chỉ chữa hen phế quản

  Quan sát trên các bệnh nhân được cấy chỉ cho thấy sau khi cấy chỉ bệnh nhân hạn chế và loại bỏ được hoàn toàn các cơn co thắt phế quản, các cơn ho cũng giảm dần và tiến tới cắt cơn hoàn toàn. Trong khi đó, bệnh nhân lại hầu như không phải sử dụng thuốc kèm theo. Đa phần bệnh nhân đều có kết quả bệnh thuyên giảm đáng kể sau 3 lần cấy chỉ.

  Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ chữa hen phế quản là kỹ thuật này ít tai biến và rất dễ áp dụng và có thể điều trị cho mọi lứa tuổi với chi phí điều trị thấp.

  Một bệnh nhân đang được tiến hành cấy chỉ chữa hen phế quản

  Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp cấy chỉ chữa hen phế quản là kết quả điều trị phụ thuộc khá nhiều vào thể lâm sàng của bệnh. Các trường hợp hen nội sinh và hen hỗn hợp kết quả điều trị bằng phương pháp này khá thấp. Bên cạnh đó, mức độ nặng nhẹ của bệnh cũng tác động khá lớn đến kết quả điều trị.

  Để phát huy kết quả điều trị, bệnh nhân cần phải kết hợp điều trị với phòng tránh các yếu tố bất lợi của môi trường như bụi khói, khói thuốc lá, tránh các hoạt động thể lực không cần thiết, luôn giữ môi trường trong lành…

  Phương pháp cấy chỉ chữa hen phế quản

  Phương pháp cấy chỉ chữa hen phế quản

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Cho Trẻ Bại Não Uy Tín Tại Hà Nội
 • Cuộc Sống Hồi Sinh Sau Viêm Não Virus
 • Kinh Nghiệm Đi Khám Chữa Bệnh Bại Não Trẻ Em Tại Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương
 • Chăm Sóc Trẻ Bại Não: Ăn Uống Thế Nào Là Đúng Cách?
 • Cấy Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Đem Lại Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấy Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Đem Lại Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Chăm Sóc Trẻ Bại Não: Ăn Uống Thế Nào Là Đúng Cách?
 • Kinh Nghiệm Đi Khám Chữa Bệnh Bại Não Trẻ Em Tại Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương
 • Cuộc Sống Hồi Sinh Sau Viêm Não Virus
 • 3 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Cho Trẻ Bại Não Uy Tín Tại Hà Nội
 • Phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm được cải tiến và phát triển từ châm cứu truyền thống. Biện pháp này sử dụng chỉ catgut (chỉ tự tiêu) và đưa vào khu vực bên dưới lớp biểu bì. Từ đó giúp điều chỉnh và cân bằng dòng chảy năng lượng trong cơ thể, tăng cường lưu thông máu tới vị trí bị tổn thương. Sau khi thực hiện cấy chỉ cột sống, chỉ catgut sẽ tự tiêu trong khoảng vài tuần sau đó.

  So với biện pháp châm cứu truyền thông, phương pháp cấy chỉ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Chúng có hiệu quả giảm đau lâu hơn, đặc biệt với những trường hợp bị viêm xương khớp mãn tính. Đồng thời hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp sức khỏe được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện cấy chỉ.

  Đối tượng chỉ định và chống chỉ định

  Phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều biện pháp chữa trị khác. Vậy, đối tượng nào có thể áp dụng cách điều trị này?

  • Bệnh nhân đang ở giai đoạn đầu của bệnh hoặc có mức độ tổn thương nhẹ, trung bình.
  • Những đối tượng chưa bị rách bao xơ khiến phần nhân nhầy tràn ra đĩa đệm, chèn ép lên dây thần kinh xung quanh.
  • Trẻ em trên 7 tuổi và có sức khỏe tổng thể tốt.

  Bên cạnh đó, cấy chỉ chữa thoái hóa đốt sống lưng chống chỉ định với các đối tượng:

  • Tình trạng bệnh đang ở mức độ nặng, đĩa đệm ra lệch khỏi vị trí ban đầu hoàn toàn.
  • Bệnh nhân mắc bệnh lý nghiêm trọng về da liễu, suy giảm chức năng tái tạo mô biểu bì.
  • Phụ nữ đang trong giai đoạn thai kỳ hoặc thời gian ở cữ.
  • Bệnh nhân mắc chứng tâm thần hoặc cơ thể đổ mồ hôi liên tục, dễ mệt mỏi.
  • Cơ thể thường bị kích ứng với các tác nhân xâm nhập từ môi trường bên ngoài.
  • Đối tượng có tiền sử bị rối loạn chức năng đông máu hoặc đang trong thời gian chữa tiểu đường bằng Tây y.

  Ưu – nhược điểm của cấy chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống

  Không hề ngẫu nhiên khi phương pháp cấy chỉ cột sống ngày càng được nhiều người bệnh áp dụng. Biện pháp chữa bệnh này mang những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Có khả năng làm giảm nhanh những triệu chứng, đặc biệt với những cơn đau mãn tính và kéo dài.
  • Không phải chịu cảm giác đau trong quá trình thực hiện phương pháp cấy chỉ thoát vị đĩa đệm.
  • Hạn chế xảy ra biến chứng sau khi cấy chỉ.
  • Có thể áp dụng đối với những bệnh nhân mắc các bệnh lý: Gai cột sống, teo cơ, thoát vị đĩa đệm…
  • Chỉ catgut có khả năng tự tiêu sau 2-3 tuần thực hiện. Đồng thời việc cấy chỉ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bệnh nhân.
  • Thời gian mỗi lần thực hiện cấy chỉ chỉ kéo dài khoảng 15 ngày. Điều này giúp tối ưu được thời gian và chi phí điều trị thoát vị đĩa đệm.

  Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có những hạn chế sau:

  • Việc thực hiện cấy chỉ đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.
  • Những đối tượng có cơ địa nhạy cảm có thể bị nhiễm trùng hoặc dị ứng khi thực hiện.

  Quy trình thực hiện phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm

  Việc thực hiện cấy chỉ thoát vị đĩa đệm đòi hỏi phải theo một quy chuẩn, cụ thể như sau:

  Trước khi cấy chỉ:

  • Y bác sĩ thăm khám tổng quát, định vị vị trí tổn thương và thử phản ứng với chỉ catgut.
  • Nhân viên y tế cần phải thông báo với các bệnh nhân để bụng đói trong khi cấy chỉ. Nếu ăn trước khi cấy chỉ có thể làm ảnh hưởng tới hiệu quả của chỉ catgut.
  • Ngoài ra trước khi thực hiện cấy chỉ khoảng 1 tuần, bệnh nhân không nên sử dụng các thực phẩm: thuốc lá, đồ uống có cồn, có gas, chất cafein…

  Thực hiện cấy chỉ:

  • Bác sĩ chuyên khoa thực hiện vệ sinh vùng da thực hiện cấy chỉ nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra.
  • Xác định chính xác huyệt vị, tùy thuộc vào từng thể trạng của người bệnh, việc cấy chỉ sẽ thực hiện tại các huyệt khác nhau.
  • Bắt đầu cấy chỉ vào những vị trí huyệt đã xác định. Thực hiện thật cẩn thận, từ từ, tránh những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

  Sau khi thực hiện cấy chỉ:

  • Bệnh nhân sẽ gặp tình trạng buồn nôn sau khi thực hiện cấy chỉ. Tuy nhiên, đây là phản ứng hoàn toàn bình thường, người bệnh có thể nghỉ ngơi 30 – 60 phút và có thể đi lại bình thường.
  • Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc cơ thể tại nhà.

  Những lưu ý khi thực hiện phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm

  Sau khi thực hiện phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm, người bệnh cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau đây:

  • Kiêng và hạn chế vận động quá nhiều trong khoảng 14 ngày đầu sau khi cấy chỉ.
  • Không sử dụng dạng chất kích thích, điều này gây giảm sức đề kháng và có thể dẫn tới nguy cơ nhiễm trùng sau đó.
  • Xây dựng, thiết lập chế độ ăn uống khoa học, bổ sung nhóm thực phẩm chứa nhiều canxi, collagen.
  • Sử dụng và bổ sung nước hàng ngày nhằm hỗ trợ tiêu hóa và thải độc tố trong cơ thể.
  • Tái khám sau 2 – 3 để kiểm tra tình trạng bệnh lý.
  • Khi có những biểu hiện bất thường, cần tới ngay cơ sở y tế để kiểm tra.

  Thực hiện phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Tuy nhiên, việc cấy chỉ đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Vậy nên, bệnh nhân cần tìm kiếm những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng để điều trị bệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Đẹp Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ
 • Top 10 Bệnh Viện Thẩm Mỹ, Cấy Chỉ Và Nâng Cơ Mặt Uy Tín Hàng Đầu
 • Nâng Cơ Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Sau 5 Ngày, Hoa Hậu Dn Thu Hằng Có Khuôn Mặt Làn Da Khác Biệt ?
 • Cấy Chỉ Nâng Cơ Mặt Và Trẻ Hóa Da Mặt Tại Hàn Quốc
 • Biến Chứng Nguy Hiểm Khi Nâng Mũi Bằng Chỉ
 • Làm Đẹp Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Cấy Chỉ Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Không?
 • Cấy Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Đem Lại Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Chăm Sóc Trẻ Bại Não: Ăn Uống Thế Nào Là Đúng Cách?
 • Kinh Nghiệm Đi Khám Chữa Bệnh Bại Não Trẻ Em Tại Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương
 • Cuộc Sống Hồi Sinh Sau Viêm Não Virus
 • Nhiều người muốn xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt chảy xệ mà không muốn can thiệp dao kéo họ chọn cấy chỉ. Tuy nhiên sai quy trình có thể hỏng cả khuôn mặt.

  Nhiều người muốn xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt chảy xệ mà không muốn can thiệp dao kéo nên chọn phương pháp cấy chỉ. Tuy nhiên, sai quy trình có thể hỏng cả khuôn mặt.

  Bác sĩ chuyên khoa II Đặng Bích Diệp – Khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương, cho biết năm nào vào dịp cuối năm số ca nhập viện vì biến chứng tiêm môi, xăm môi làm đẹp cũng gia tăng…

  Chị Nguyễn Thị Hà – 34 tuổi (Mỹ Đình, Hà Nội) từng căng chỉ da mặt ở một cơ sở thẩm mỹ với hy vọng đuôi mắt không còn nếp nhăn, vùng má không còn “ngoặc đơn, ngoặc kép” mỗi khi cười.

  Tuy nhiên, sau khi cấy chỉ chưa kịp đẹp thì chỉ sau ít ngày, những vùng cấy chỉ bị sưng tấy, đau nhức.

  Chị có liên hệ với bác sĩ và được hướng dẫn uống kháng sinh nhưng tình trạng ấy tái đi tái lại nhiều lần. Khi không thể chịu đựng được bệnh nhân mới quyết định đến bệnh viện để nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa. Tại bệnh viện các bác sĩ kết luận chị bị nhiễm trùng gây áp xe vùng mặt do thực hiện cấy chỉ ở cơ sở không đảm bảo kỹ thuật.

  Các bác sĩ đã phải lột toàn bộ da mặt vùng cấy chỉ bị nhiễm trùng, sưng nề để bóc lấy hết chỉ ra. Trong quá trình thực hiện chọc hút ra rất nhiều dịch. Dịch lấy ra được tiến hành xét nghiệm phát hiện những vi khuẩn kỵ khí. Chính vì những vi khuẩn này, bắt buộc phải điều trị kéo dài, dai dẳng tới nửa năm trời thì gương mặt mới lành lại.

  Theo BSCKI. Thạch Văn Toàn, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, công nghệ phát triển tạo ra nhiều phương pháp làm đẹp mới, trong đó có cấy chỉ căng da mặt – giải pháp làm đẹp sinh học nhằm nâng cơ, xóa nếp nhăn và thu gọn khuôn mặt đang được ưa chuộng hiện nay.

  Phương pháp trên được mệnh danh là “nâng cơ trong giờ ăn trưa” hàm ý nói về thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu, đặc biệt so với phẫu thuật căng da mặt. Tuy nhiên, nếu làm không đúng quy trình vẫn dấn đến những biến chứng nguy hiểm.

  Bản chất việc cấy chỉ căng da mặt là thủ thuật trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật, đưa các sợi chỉ tự tiêu vào bên dưới bề mặt da để làm trẻ hóa và nâng mô chảy xệ. Các sợi chỉ có thể có ngạnh hoặc hình nón nhỏ giúp bám chặt vào da.

  Khi được đặt đúng vị trí, sau một thời gian ngắn, trong da sẽ kích hoạt các phản ứng lý hóa, chúng mang lại cho khuôn mặt vẻ ngoài săn chắc. Sau 9 tháng được hấp thụ, chúng kích hoạt tăng cường sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể, cải thiện độ săn của làn da trong nhiều năm.

  Cấy chỉ căng da mặt phù hợp với người có làn da lão hóa nhẹ đến trung bình, độ tuổi từ 35 đến 60 ở cả nam và nữ, những người muốn xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt chảy xệ mà không muốn can thiệp “dao kéo”. Tuy hiệu quả nhưng cấy chỉ căng da mặt lại không phù hợp với nhóm bị dị ứng collagen, lão hóa nặng, cấu trúc da chùng nhão quá nhiều, phụ nữ mang thai, hoặc người mắc các bệnh lý ác tính…

  Khuôn mặt căng, sáng, không nếp nhăn là mong ước của nhiều chị em mỗi dịp Tết đến và tiêm Filler như “cứu cánh” cấp tốc được nhiều chị em lựa chọn.

  Theo bác sĩ Toàn, quy trình cấy chỉ thường mất ít hơn một giờ đồng hồ và thời gian phục hồi hoàn toàn sau 3 tuần. Bác sĩ phẫu thuật sẽ bắt đầu bằng cách đánh dấu vùng cần thực hiện trên da sau đó tiêm thuốc gây tê cục bộ. Bác sĩ có thể sát khuẩn toàn bộ da mặt để hạn chế viêm nhiễm. Khi thuốc gây tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học (chỉ collagen) qua những điểm đã được vẽ và tiến hành nâng cơ mặt.

  Một cây kim dài hoặc kim đầu tù có gắn sợi chỉ được đưa vào dưới bề mặt da. Sau đó, chỉ được kéo căng điều chỉnh để tạo độ căng, cân đối hai bên và nâng mô. Quá trình này được lặp lại cho đến khi tất cả các vị trí được luồn chỉ đầy đủ số lượng bác sĩ đã dự tính từ trước.

  Những lưu ý sau khi cấy chỉ được bác sĩ Toàn khuyến cáo:

  Hạn chế, không sử dụng các loại thực phẩm có nhiều đường, các chất kích thích như rượu bia, đồ nếp hoặc sản phẩm từ nếp…

  Không nên tác động mạnh đến vùng da được cấy chỉ nhằm đảm bảo hiệu quả nâng cơ và trẻ hóa làn da.

  Có thể dùng thuốc giảm đau, chống viêm và kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian phục hồi. Tia UV trong ánh nắng có thể khiến vị trí da cấy chỉ bị thâm và sạm nám.

  Sau 1 tuần nên tái khám để được bác sĩ cắt đánh giá hiệu quả cũng như điều chỉnh một số vùng kéo căng nhiều hoặc chưa đều hai bên.

  Cuối năm nhu cầu làm đẹp của mọi người gia tăng, các phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, hiệu quả nhanh được nhiều người lựa chọn. Đây là thời điểm các chuyên gia cảnh báo người tiêu dùng hết sức cẩn trọng không nên rơi vài bẫy giá rẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Bệnh Viện Thẩm Mỹ, Cấy Chỉ Và Nâng Cơ Mặt Uy Tín Hàng Đầu
 • Nâng Cơ Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Sau 5 Ngày, Hoa Hậu Dn Thu Hằng Có Khuôn Mặt Làn Da Khác Biệt ?
 • Cấy Chỉ Nâng Cơ Mặt Và Trẻ Hóa Da Mặt Tại Hàn Quốc
 • Biến Chứng Nguy Hiểm Khi Nâng Mũi Bằng Chỉ
 • Nhiễm Trùng Mũi Vì Cấy Chỉ Và Những Biến Chứng Đáng Sợ Khi “nâng Mũi Không Dao Kéo”
 • Nâng Cơ Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Sau 5 Ngày, Hoa Hậu Dn Thu Hằng Có Khuôn Mặt Làn Da Khác Biệt ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Bệnh Viện Thẩm Mỹ, Cấy Chỉ Và Nâng Cơ Mặt Uy Tín Hàng Đầu
 • Làm Đẹp Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Không?
 • Cấy Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Đem Lại Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Chăm Sóc Trẻ Bại Não: Ăn Uống Thế Nào Là Đúng Cách?
 • Bạn quan tâm đến phương pháp cấy chỉ nâng cơ mặt và trẻ hóa làn da tại Hàn Quốc ?

  Với cương vị là một giáo sư, kinh nghiệm trên 30 năm trong nghề thẩm mỹ, đặc biệt công nghệ CẤY CHỈ bạn sẽ có một làn da trẻ trung, căng tràn sức sống trẻ hơn 10 tuổi sau 1 tháng!

  Có rất nhiều loại chỉ để khách hàng thoải mái lựa chọn như chỉ Ultra Vlift, chỉ bọc vàng 24k collagen, chỉ sinh học Bio Lift hay chỉ nâng cơ LACS Lifting… Tất cả các loại chỉ này đều được PDA chứng nhận an toàn, bệnh nhân sẽ trực tiếp chứng kiến bác sĩ bóc hộp chỉ trong phòng phẫu thuật rồi tiến hành cấy chỉ cho mình.

  Sau khi được vô trùng và gây mê cục bộ toàn phần mặt, bệnh nhân sẽ được bác sĩ luồn chỉ collagen vào phần má, cằm, trán. Với cấu trúc có những sợi gai ở thân chỉ như gai hoa hồng, chỉ sẽ bám chắc vào các bó cơ, siết cơ làm mặt thon gọn, nâng cơ mặt hiệu quả. Chỉ với lõi collagen sẽ kích thích collagen và elastin tự nhiên trong cơ thể sản sinh ra nhiều hơn, mang đến một làn da mịn màng, săn chắc.

  Hoa hậu doanh nhân Thu Hằng với làn da được trẻ hóa, mặt thon gọn hơn sau khi nâng cơ bằng phương pháp cấy chỉ sau 5 ngày tại Viện thẩm mỹ Yến Vân

  Với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng của bác sĩ cùng phương pháp tiên tiến không xâm lấn (cấy chỉ bằng kim châm cứu thay vì phải mổ xẻ bóc tách lớp mỡ thừa dưới da), nên khách hàng lựa chọn căng da bằng chỉ không phải chịu các cơn đau, sưng tấy phù nề và không cần thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả lại kéo dài khá lâu (từ 2-4 năm tùy loại chỉ).

  🧧 VIỆN THẨM MỸ YẾN VÂN

  Hotline: 090 960 33 55

  ⚠️ Chi nhánh 2:

  Email: [email protected]

  www.yenvanspa.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cấy Chỉ Nâng Cơ Mặt Và Trẻ Hóa Da Mặt Tại Hàn Quốc
 • Biến Chứng Nguy Hiểm Khi Nâng Mũi Bằng Chỉ
 • Nhiễm Trùng Mũi Vì Cấy Chỉ Và Những Biến Chứng Đáng Sợ Khi “nâng Mũi Không Dao Kéo”
 • Cấy Chỉ Thẩm Mỹ Hàn Quốc
 • Cấy Chỉ Thẩm Mỹ Là Gì? Có Tốt Không Và Sử Dụng Chỉ Nào?
 • Phương Pháp Cấy Chỉ Thẩm Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấy Chỉ Thẩm Mỹ Là Gì? Có Tốt Không Và Sử Dụng Chỉ Nào?
 • Cấy Chỉ Thẩm Mỹ Hàn Quốc
 • Nhiễm Trùng Mũi Vì Cấy Chỉ Và Những Biến Chứng Đáng Sợ Khi “nâng Mũi Không Dao Kéo”
 • Biến Chứng Nguy Hiểm Khi Nâng Mũi Bằng Chỉ
 • Cấy Chỉ Nâng Cơ Mặt Và Trẻ Hóa Da Mặt Tại Hàn Quốc
 • Căng da mặt bằng chỉ là sự kết hợp tuyệt vời của nền y học hiện đại và nguyên lý châm cứu của y học cổ truyền phương Đông. Các sợi chỉ PDO được cấy sâu vào tầng trung bì dưới da, tác động làm tăng sinh collagen. Từ đó giúp kích hoạt cơ chế tự vệ giúp sản sinh collagen và elastin mới.

  Lượng collagen và elastin này bao bọc quanh sợi chỉ và hình thành lên mạng lưới collagen dày đặc giúp nâng đỡ và kéo vùng da chảy xệ làm căng da mặt.

  Cấy chỉ thẩm mỹ là gì?

  Cấy chỉ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp bằng cách chôn chỉ vào dưới da làm nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn và chống chảy xệ da. Từ năm 1970 cấy chỉ được du nhập vào nước ta và đã được ứng dụng tại nhiều bệnh viện YHCT lớn trên cả nước.

  Sợi chỉ để cấy vào da là các sợ mảnh, được cấu tạo từ chất liệu polydioxanone ( PDO), là loại chỉ chuyên khoa dùng trong phẫu thuật. Các sợi chỉ này đã được chứng minh là sau khi vào cơ thể sẽ được hấp thu hoàn toàn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Khi các sợi chỉ PDO được hòa tan trong cơ thể, chúng sẽ sản sinh ra lớp collagen mới làm cho da trở nên săn chắc hơn.

  Cấy chỉ thẩm mỹ bằng chỉ PDO

  Chỉ PDO là gì?

  Đây là loại chỉ có khả năng tự tiêu sinh học. Bề mặt mịn hơn so với chỉ catgut. Chỉ PDO hầu như không gây nhiễm khuẩn, được coi là chỉ phẫu thuật an toàn nhất.

  Ngoài dùng cho thẩm mỹ, chỉ PDO cũng có thể được sử dụng trong liệu pháp điều trị cấy chỉ vào huyệt vị. Theo lý luận về châm cứu học, thông qua kim và chỉ y tế sản sinh tác dụng vật lí sinh học và biến đổi sinh hóa trong các huyệt vị, truyền thông tin và năng lượng kích thích qua kinh tuyến vào cơ thể.

  Chỉ PDO được chỉ định sử dụng cho những vùng nào?

  Phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ dùng chỉ PDO được chỉ định điều trị cho các vùng da: mặt, cổ, bụng, bắp tay, đùi, hông… Với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như: Cấy chỉ làm săn chắc da, kích thích sản sinh collagen trên trán, má, săn hàm, nọng cằm, cổ, nâng rãnh mũi má, săn da vùng bọng mắt, nâng cung mày, săn chắc da bụng, săn chắc bắp tay, cấy chỉ nâng mũi …

  Chỉ PDO phù hợp cho những đối tượng nào?

  + Chị em phụ nữ có nhu cầu căng da, xóa nếp nhăn da do tuổi tác.

  + Phù hợp với người từ 30 tuổi trở lên, xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt, trán, cằm, khóe miệng, da có dấu hiệu chảy xệ.

  + Người vừa giảm béo, da bị chùng nhão gây mất thẩm mỹ.

  + Người muốn làm đẹp da nhưng sợ đau đớn và tác dụng phụ do phẫu thuật.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP V-line nhỏ: Chủ yếu dùng cho lông mày, ngoài ra còn có tác dụng cải thiện độ sâu và dộ dài của các vị trí trên cơ thế.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP chỉ nâng da: Dùng nâng da các bộ phận trên cơ thể: khuôn mặt, ngực, mông, định hình đường nét cơ thể.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP kim đôi Vsorb: Vị trí tác dụng: Kéo chân mày.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP xoắn đôi: So với chỉ căng da xoắn đơn, chỉ căng da xoắn đôi duy trì thời gian lâu dài hơn và hiệu quả rõ rệt hơn.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP đa năng chữ L: Dùng nâng căng da, thắt chặt các đường pháp lệnh, khóe miệng, vết chân chim, bọng mắt, khóe mắt, nếp nhăn cổ.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP Blunt: Chủ yếu dùng xóa nếp nhăn vùng mắt.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP COG 3D W: Nâng toàn bộ vùng mặt, nâng vùng cổ.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP COG chữ L: Được sử dụng cho sụn vách ngăn mũi, nâng cao sống mũi, làm cho mũi thẳng hơn.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP chỉ thẳng Mono: Dùng nâng da & làm săn chắc khuôn mặt, cơ thể.

  + Kim cấy chỉ PDO BNP chỉ xoắn Mono: Được sử dụng để nâng da và làm săn chắc vùng quanh mắt, khuôn mặt và cơ thể, ngoài ra có tác dụng xóa nếp nhăn.

  Bảo quản kim liền chỉ (kim cấy chỉ PDO):

  Bảo quản ở nhiệt độ ổn định từ ±22ºC, tránh ẩm thấp, tránh ánh sáng trực tiếp, nếu để trong nhiệt độ thường thì dùng trong vòng 10 ngày từ khi nhận hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP KHÁNH PHONG VIỆT NAM

  Đ/C: Lô B5,B6 Ngõ 187, Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

  HOTLINE: 0243.557.9904 hoặc Zalo: 0914.079.933

  Facebook: Kim cấy chỉ BNP

  Các Website của công ty: Khánh Phong, Y dược bắc nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Câu Trả Lời: Cấy Chỉ Collagen Có Tốt Không?
 • Cấy Chỉ Catgut Chữa Đau Thắt Lưng Do Thoái Hóa Cột Sống Hiệu Quả Cao
 • Cấy Chỉ Chữa Đau Lưng
 • Chữa Đau Lưng Bằng Cấy Chỉ Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Cùng Chuyên Gia Tìm Lời Giải : “có Nên Cấy Tế Bào Gốc Cho Trẻ Tự Kỷ?”
 • Tin tức online tv