Phương Pháp Trade Bo Wefinex

--- Bài mới hơn ---

 • Chính Sách Đại Lý Wefinex
 • Kiến Thức Sơ Lược Về WordPress
 • Học WordPress Chuẩn Với 17 Tài Liệu WordPress Việt
 • Tìm Hiểu Về Cách Update Theme WordPress
 • Theme WordPress Tin Tức Đẹp
 • Bài viết này mình chia sẻ cách trade bo tại sàn Wefinex như thế nào sao cho hiệu quả, một số kiến thức chuyên sâu qua video của chuyên gia Trần Ngọc Tú. Hy vọng sẽ cho bạn hiểu rõ hơn khi tham gia vào thị trường quyền chọn nhị phân Wefinex đang rất hót hiện nay.

  Cách trade wefinex với tài khoản demo

  Bạn mới bắt đầu thi mình chia sẻ cho cách chơi tài khoảng demo được wefinex cung cấp cho người chơi với mục đich thành thạo trướt khi tham gia trade thực. chúng tôi cung cấp khoản tiền demo lên tới 1000$ để bạn thực hành.

  Hãy đăng nhập vào tài khoản và lựa chọn giao dịch.

  Trong khoảng 30 giay bạn có quyền lựa chọn giá lệnh tăng hoặc giá lệnh giảm dựa trên biểu độ nến trên hình, nếu đúng bạn thắng và sai đương nhiên thua. Bạn có thể chọn cho mình số tiền giao dịch tối thiểu 1$ đến mức tối đa tài khoảng và được nhận lợi nhuận 95 %.

  Nếu bạn để ý biểu đồ hình nến một chút thì khả năng chiến thắng cực kỳ cao. Như hình bên dưới, nhìn cũng rất dễ hiểu đúng không.

  Bây giờ là lúc chúng ta tìm hiểu cách chơi thực và những mẹo chơi có tier lệ chiến tắng cao.

  Phương pháp quản lý vốn wefinex

  Đánh đều tiền

  Đây là cách đánh đi đều số tiền.

  Ví dụ tài khoản 100$ đi đều mỗi lệnh 10. Ưu điểm là bạn sẽ không bị cảm xúc chi phối, dễ vào lệnh linh tinh và vốn cũng linh tinh, tài khoản cũng sẽ không dễ dàng bị cháy. Tuy nhiên để có lợi nhuận với phương pháp này thì tỉ lệ thắng của bạn phải trên 60%.

  Bạn nên đánh đều % tài khoản của mình:

  Cũng tương tự như cách trên nhưng sẽ đi đều theo % tài khoản hiện tại.

  Ví dụ tài khoản 100% đi đều 5% mỗi lệnh thì lệnh đầu là 5$. Nếu thắng với xuất chi 80% thì tổng tài khoản hiện tại là 104$ nên lệnh tiếp theo sẽ là 104$ x 5% = 5.2$…

  Ưu điểm của cách này đó là Lãi kép. Nếu có chiến thuật lãi ổn định thì lãi kép sẽ kéo tài khoản ngày càng tăng hơn. Đặc biệt nếu lệnh thua thì lệnh sau sẽ đi tiền ít hơn, đảm bảo rủi ro.

  Mô hình nến chuyên sâu – wefinex

  Phương pháp trade hiệu quả của chuyên gia Trần Ngọc Tú

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Chơi Wefinex Dễ Dàng Kiếm Tiền Và Tối Ưu Tỉ Lệ Thắng
 • Kết Quả Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Về Cải Cách Thủ Tục Hành Chính Và Dịch Vụ Công Trực Tuyến Tỉnh Bắc Giang Năm 2022
 • Nâng Cao Hiệu Quả Quản Lý Nhà Nước Từ Cuộc Thi Trực Tuyến “tìm Hiểu Về Cải Cách Tthc Và Dvc Trực Tuyến” Tỉnh Bắc Giang Năm 2022
 • Tìm Hiểu Về Nền Văn Hóa Thú Vị Của Nước Đức
 • Tìm Hiểu Về Những Câu Chuyện Văn Hóa Của Nước Đức
 • 07 Phương Pháp Giao Dịch Wefinex Hiệu Quả Win 95%

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiêu Chuẩn Quốc Gia Tcvn 12026:2018 Về Chất Lượng Nước
 • Giáo Trình Quan Trắc Môi Trường Chọn Lọc
 • Công Nghệ Bào Chế Một Số Dạng Thuốc
 • Dập Thẳng Trong Sản Xuất Viên Nén
 • Phương Pháp Tạo Hạt: Tạo Hạt Khô Và Tạo Hạt Ướt Trong Sản Xuất Thuốc
 • 07 cách giao dịch trên sàn wefinex giúp ích rất nhiều cho những ai mới gia nhập sàn wefinex. Mỗi phương pháp sẽ có những cách thức thực hiện, ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn muốn biết chi tiết về các phương pháp này thì đừng bỏ qua bài viết của Wefinex. 

  • Phương pháp giao dịch wefinex cá sấu săn mồi 

  Nghe tên gọi, có lẽ bạn cũng phần nào hiểu được cách thức giao dịch của phương pháp này. Người chơi sẽ không giao dịch, quan sát những chuyển biến của thị trường. Chờ đợi thời cơ chín mùi là lúc lệnh đẹp để vào lệnh. Lệnh đẹp ở đây được hiểu theo nhiều cách khác nhau, tùy vào quan điểm của từng người. Nhưng nhiều người đều đồng tình rằng, lệnh đẹp là khi lệnh order tăng hoặc giảm mạnh. Lúc này bạn sẽ đặt lệnh ngược lại. 

  Đối với phương pháp này thì khả năng chiến thắng rất là cao. Tuy nhiên đó đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi. Phương pháp này không dành cho những ai khá nóng tính, không thể chờ đợi. 

  • Phương pháp giao dịch trade song đao 

  Phương pháp này được khá nhiều người áp dụng trên sàn wefinex. Cách trade dựa vào lịch sử giao dịch. Khi nào bạn gặp 2 kết quả cùng màu với nhau thì lập tức vào lệnh ngược màu. Chẳng hạn, nếu gặp 2 lệnh nến xanh ở lịch sử, bạn nên vào lệnh màu đỏ.  Mẹo để nâng tỉ lệ win của phương pháp này là quan sát khi thị trường đã bão được 7 hoặc 8 lệnh. Thì hãy bắt đầu vào lệnh, khi đã ăn đủ 5 lệnh thì dừng. 

  Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng thực hiện, không cần phải nhìn quan sát nến phức tạp. Tuy nhiên, khi thua thì có thể gặp bao dây đỏ hoặc là bão dây xanh.

  Phương pháp giao dịch “trade song đao” còn được gọi là phương pháp đánh bo bất bại. Tuy nhiên để có thể thành công, người chơi cần phải chơi thử trên tài khoản demo. Nếu như kết quả khả thi hãy áp dụng cho chính mình. 

  • Phương pháp giao dịch trade tam thế

  Tương tự như phương pháp trên, trade tam thế cũng được thực hiện theo lịch sử giao dịch. Tuy nhiên điểm khác biệt, khi gặp xen kẽ thì nên vào lệch ngược màu. Nếu thua bạn vẫn đánh tiếp lệnh ngược màu. Trong trường hợp thua tiếp thì sẽ đánh lệnh trùng màu. Phương pháp này thường dùng quản lý vốn bằng 3 lệnh là 1 3 6 hoặc 1 2 4.

  Với phương pháp này, bạn sẽ thắng lớn nếu gặp thị trường dây 3 nến trở lên, xen kẽ, cặp. Ngược lại, bạn sẽ thua nếu như gặp phải thị trường bánh mì.

  Chẳng hạn, khi gặp nến đỏ – xanh. Người chơi vào lệnh 1: đỏ. Nếu thua, thì tiếp tục vào lệnh 2: đỏ. Nếu vẫn thua thì vào lệnh 3: xanh.

  • Phương pháp giao dịch trade full màu

  Cách đánh này dựa vào kết quả của sàn giao dịch hiện tại. Bạn thống kê xem số lượng màu nào nhiều hơn thì hãy cứ ra lệnh màu tương tự. Phương pháp này thường dùng quản lý vốn bằng 5 lệnh là 1 2 4 8 17.

  Điểm nổi bật của phương pháp này là có thể áp dụng cho mọi sàn giao dịch. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ thua trong trường hợp gặp bão. Vì vậy, người chơi cần phải suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định vào lệnh.

  • Phương pháp giao dịch wefinex đi theo thị trường

  Với phương pháp giao dịch này người chơi không cần phải suy tư quá nhiều. Người chơi chỉ cần theo dõi thị trường. Nó chuyển đổi như thế nào thì người chơi chỉ cần ra lệnh tương tự.

  Phương pháp giao dịch đi theo thị trường rất dễ thực hiện. Thường được những người mới chơi áp dụng rất nhiều. Nhược điểm là người chơi sẽ thua nếu diễn biến thị trường ping pong. 

  Chẳng hạn, theo dõi kết quả thị trường đi trước nếu là màu xanh. Thì lệnh tiếp theo người chơi nên vào là xanh. Trường hợp lệnh ra là màu đỏ thì người chơi cùng chọn lệnh vào đỏ.

  • Phương pháp giao dịch wefinex theo trend

  Để có thể áp dụng được phương pháp này thì người chơi cần phải đảm bảo 2 điều kiện sau:

  • Hai đường xanh và đỏ giao nhau cùng đi lên hoặc đi xuống đều được.

  • Cây nến sau luôn luôn cao hơn cây nến trước.

  Khi điều kiện thị trường có dấu hiệu như trên thì cũng là lúc người chơi bắt đầu vào lệnh. Nếu thị trường đi xuống mà lại gặp phải nến xanh thì vào lệnh đỏ. Ngược lại nếu thị trường đi lên mà lại gặp nến đỏ thì đánh xanh. Trường hợp thị trường đang đi xuống mà nến xanh lại cao hơn nến đỏ thì không đánh.

  • Phương pháp giao dịch theo giọt nước

  Theo như nhận xét của nhiều chuyên gia, rất ít nến nến đi hẳn một màu xanh hoặc đỏ. Thông thường nó sẽ đi cùng nhau tạo thành một cặp. Hoặc 3, 4 nến cùng màu thậm chí 12 lần cùng màu. Do vậy, người chơi nên đánh theo màu nến order. Nến order là nến ở các hàng 2 và 4. Nếu thua thì người chơi gồng lệnh gấp đôi vốn (1 2 4 9 19 41 86) chờ thời cơ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Đỉnh Cao Bất Bại Trong Trade
 • Bài 4: Sáu Cách Kiếm Nhiều Tiền Cùng Wefinex
 • Phương Pháp Giao Dịch 5 Bước Hiệu Quả Khi Áp Dụng Wyckoff
 • Phương Pháp Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán Wyckoff Analysis.
 • 10 Bước Quy Trình Vi Kim Tảo Biển Cực Chuẩn Các Tín Đồ Làm Đẹp Nên Biết
 • Tìm Hiểu Phương Pháp Điều Trị Bệnh Vẩy Nến Bằng Diện Chẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Hư Cách Chữa Ung Thư Phổi Bằng Diện Chẩn
 • Chữa U Tuyến Giáp Bằng Diện Chẩn Có Hiệu Quả Hơn Những Phương Pháp Khác Không
 • Chữa Bệnh Gan Bằng Diện Chẩn Có Thật Sự Hiệu Quả?
 • Chữa Viêm Xoang Bằng Diện Chẩn
 • Chữa Tắc Vòi Trứng Bằng Diện Chẩn
 • Trị bệnh vẩy nến bằng diện chẩn dựa trên mối quan hệ giữa các huyệt đạo trên mặt với các cơ quan và bộ phận trong cơ thể. Phương pháp này tồn tại từ lâu nhưng hiệu quả của nó vẫn khiến nhiều người băn khoăn.

  Cơ sở khoa học của phương pháp điều trị vẩy nến bằng diện chẩn

  Diện chẩn – điều khiển liệu pháp (gọi tắt là diện chẩn) là phương pháp điều trị bệnh được Giáo sư Bùi Quốc Châu nghiên cứu và giới thiệu lần đầu vào năm 1980.

  Người sáng lập diện chẩn cho biết mỗi một điểm (huyệt đạo) trên mặt sẽ tương ứng với các bộ phận và cơ quan trong cơ thể. Khi dùng kim tác động lên một số huyệt đạo nhất định trên mặt, các bệnh ở những cơ quan tương ứng sẽ được chữa khỏi hoặc cải thiện phần nào các triệu chứng.

  Đây đồng thời cũng là cơ sở hoạt động của phương pháp diện chẩn. Cách thức tác động vào các huyệt đạo trên mặt tương ứng với các cơ quan và bộ phận trong cơ thể được gọi là Đồ hình phản chiếu.

  Diện chẩn có thể chữa được nhiều bệnh lý. Trong đó có các bệnh về da như nổi mề đay mẩn ngứa, vẩy nến… Ngoài da, phương pháp này còn khắc phục tình trạng tiểu gắt, đau bụng, đau vai gáy khó ngủ và say tàu xe…

  Hiệu quả trị dùng diện chẩn chữa vẩy nến

  Trước khi có thêm cơ sở đánh giá khách quan về hiệu quả điều trị bệnh vẩy nến bằng diện chẩn, bạn cần biết đây là một loại bệnh về da mang tính tự miễn. Nghĩa là bệnh xảy ra do hoạt động của hệ miễn dịch bị rối loạn. Ở dạng nhẹ, nó có thể tự hết nhưng thường tái phát nhiều lần sau đó.

  Đến nay, nguyên nhân trực tiếp gây rối loạn hoạt động của hệ miễn dịch vẫn chưa được làm rõ. Vì thế, các giải pháp điều trị từ Đông y đến Tây y chỉ có thể làm giảm nhẹ các triệu chứng. Và hiệu quả của phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn cũng nằm trong số đó.

  Khi điều trị bằng các giải pháp khác nhau, triệu chứng của bệnh có thể được đẩy lùi gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó chúng lại tái phát. Mức độ bệnh có khi còn nặng hơn trước. Vấn đề này không chỉ do phương pháp áp dụng mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, cách chăm sóc da, tiếp xúc với dị nguyên, ăn uống và sinh hoạt hằng ngày…

  Tóm lại, phương pháp diện chẩn chỉ góp phần cải thiện các triệu chứng của vẩy nến. Đến nay, chưa có ghi nhận đáng tin cậy nào về trường hợp chữa khỏi hoàn toàn bệnh này nhờ diện chẩn.

  Ngoài ra, cách điều trị này thường chỉ hiệu quả trong những trường hợp nhẹ. Bệnh nặng hoặc có dấu hiệu chuyển sang biến chứng, bạn cần nhanh chóng đến cơ sở y tế kiểm tra để khám và điều trị theo phù hợp.

  Ưu và nhược điểm khi trị bệnh vẩy nến bằng diện chẩn

  Ưu điểm:

  • Hầu như không có tác dụng phụ;
  • Được đánh giá cao về tính an toàn;
  • Hỗ trợ điều trị bệnh bằng cách tác động từ sâu bên trong;
  • Giảm tần suất mắc bệnh trong tương lai;
  • Chi phí thấp.

  Nhược điểm:

  • Mất thời gian và công sức đến cơ sở điều trị nhiều lần;
  • Cần một thời gian nhất định mới có được hiệu quả như mong muốn;
  • Nguy cơ nhiễm trùng nếu dụng cụ châm cứu và quy trình thực hiện không đảm bảo vô trùng.

  Cách thức trị vẩy nến bằng diện chẩn

  Điều trị bệnh vẩy nến bằng diện chẩn không đơn thuần là dùng kim châm cứu vào các huyệt đạo trên mặt. Người bệnh sẽ được điều trị theo lộ trình gồm 6 bước tác động.

  1/ Đánh vùng phản chiếu hệ bạch huyết

  Lập luận của phương pháp diện chẩn chữa bệnh vẩy nến cho rằng nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ hệ miễn dịch hoạt động kém. Độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ tích tụ gây rối loạn hoạt động của hệ miễn dịch cũng như một số cơ quan và bộ phận khác. Từ đó gây vẩy nến. Như vậy, để chữa bệnh thì phải nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch.

  Phương pháp diện chẩn hỗ trợ hoạt động của hệ miễn dịch bằng cách tác động lên 6 vùng phản chiếu của hệ bạch huyết trên mặt. Thầy thuốc sẽ dùng một dụng cụ chuyên biệt trong diện chẩn là cây sao chổi. Nó có 2 đầu âm – dương. Thông thường, người ta dùng đầu âm để làm mát cơ thể và theo dõi các phản ứng trong quá trình điều trị để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa của từng người.

  2/ Giúp cơ thể đào thải độc tố

  Dùng một cây cào lớn cào 100 lượt liên tục trên đầu. Sau đó tiếp tục dùng cây cào nhỏ cào khắp mặt theo chiều từ trên xuống dưới như đồ hình ngoại vi. Cách thức này được cho là có thể hỗ trợ hoạt động của gan và thận trong việc đào thải độc tố ra ngoài. Cụ thể, nó giúp cho quá trình này diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

  3/ Hơ ngải cứu làm dịu da

  Lá ngải cứu có khả năng tiêu viêm khá tốt. Ngoài ra, loại lá này còn có khả năng sát khuẩn, giảm ngứa và hỗ trợ hồi phục các thương tổn trên da. Nếu da không có vết thương hở, người bệnh sẽ được dùng cầu gai đôi để lăn ngoài da. Mục đích là rút ngắn thời gian khắc phục các triệu chứng của bệnh.

  4/ Áp dụng phác đồ tiêu viêm từ bên trong

  Tùy vào cơ địa từng người và nguyên nhân thứ phát gây bệnh vẩy nến mà áp dụng phác đồ thích hợp. Một số phác đồ diện chẩn giúp tiêu viêm từ bên trong thường được áp dụng là: Tăng tính miễn nhiễm, bộ vị phổi, tiêu viêm…

  Lưu ý khi chữa vẩy nến bằng diện chẩn

  Điều trị bệnh vẩy nến bằng diện chẩn là phương pháp đã có từ lâu đời. Nó được nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ thống các huyệt đạo trên cơ thể cũng như mối liên hệ giữa chúng với hoạt động của các cơ quan và bộ phận. Nghĩa là phương pháp này có cơ sở khoa học đáng tin cậy.

  Tuy nhiên, hiệu quả của nó vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Ngoài ra, đối tượng áp dụng, thời gian và thời điểm điều trị hoặc có hay không các tác dụng phụ vẫn là những vấn đề chưa thật sự được làm rõ. Chính vì thế, trước khi quyết định có nên chữa bệnh bằng diện chẩn hay không bạn hãy hỏi qua ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia.

  Ngoài ra, đối với bất kỳ biện pháp điều trị nào, muốn phát huy tối đa hiệu quả đều cần kết hợp với chăm sóc da đúng cách. Đồng thời thực hành chế độ sinh hoạt và ăn uống thích hợp. Một số lưu ý quan trọng về những vấn đề này bạn nên biết là:

  Trong chăm sóc da:

  • Không cào gãi mạnh và hạn chế thấp nhất tác động khiến da bị trầy xước. Không tự ý gỡ lớp vảy bong tróc trên da;
  • Hạn chế để vùng da bị vẩy nến tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất tẩy rửa;
  • Xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm cần hạn chế sử dụng. Nếu dùng hãy chọn loại dành cho da nhạy cảm;
  • Dưỡng ẩm cho da: Dùng kem dưỡng ẩm chuyên dụng, uống nhiều nước;
  • Bảo vệ da trước ánh nắng gay gắt của mặt trời, bức xạ từ các thiết bị điện tử;
  • Mặc quần áo rộng rãi, thấm hút mồ hôi tốt và mềm với da.

  Trong sinh hoạt:

  • Ngủ đủ giấc và đúng giờ;
  • Cân bằng thời gian học tập, lao động với nghỉ ngơi;
  • Tránh để tâm trạng căng thẳng quá mức;
  • Hạn chế để cơ thể tiếp xúc với các dị nguyên: Khói thuốc lá, phấn hoa, lông động vật, không khí hoặc nguồn nước bị ô nhiễm..;
  • Theo dõi các dấu hiệu trên da. Thông báo nhanh chóng cho bác sĩ khi có các dấu hiệu bất thường xuất hiện hoặc sau một thời gian điều trị mà bệnh không thuyên giảm;
  • Tái khám đúng lịch hẹn dù còn hay không còn các triệu chứng của bệnh.

  Trong ăn uống:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chữa Sỏi Thận Bằng Diện Chẩn
 • Tìm Hiểu Về Phương Pháp Chữa Tắc Tia Sữa Bằng Diện Chẩn
 • Chữa Tắc Tia Sữa Bằng Diện Chẩn
 • “lời Đồn” Về Cách Chữa Vô Sinh Bằng Diện Chẩn Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Cực Nhanh
 • Chữa Vô Sinh Bằng Phương Pháp Diện Chẩn Liệu Có Hiệu Quả Không?
 • Tổng Hợp Phương Pháp Trade Tỷ Lệ Thắng 80% Trên Sàn Wefinex

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Bi Giun Sán Và Cách Chữa
 • Test Kit Đo Oxy Hòa Tan, 100 Lần Hi3810
 • Hồi Quy Tuyến Tính Ols Với 10 Khuyết Tật
 • Chỉnh Sửa Số Liệu Stata Biến Công Cụ
 • 7 Classical Assumptions Of Ordinary Least Squares (Ols) Linear Regression
 • Chào bạn! Bạn đang quan tâm Sàn Wefinex có uy tín hay không, làm thế nào để để kiếm được tiền với sàn Wefinex.

  Cần làm những gì khi tham gia sàn Wefinex. Rồi liệu bạn không có kinh nghiệm về trade bạn có kiếm được tiền từ nó hay không. Cách nạp rút tiền như thế nào.

  Cần chuẩn bị tâm lý như thế nào rồi cách quản lý vốn ra làm sao. Tất cả đã có trong Series bài viết ” Sàn Wefinex – Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z” .

  Series bài viết: “Sàn Wefinex – Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z” dành cho bạn bao gồm các phần như sau:

  Trong bài viết hôm nay mình và bạn đang ở mục “Phương pháp trade Wefinex tỷ lệ thắng 80% giúp bạn tích lũy cho mình thêm phương pháp để chiến thắng trong sàn Wefinex

  1. Trade Wefinex theo Giọt Nước

   Gấp thếp tiền khi đặt lệnh nếu thua: tỷ lệ như sau: 1 – 2 – 4 – 9 – 19 – 41 – 86

  Mình đã để ý rồi không bao giờ mà nến đi một màu xanh hặc đỏ hoài.

  Mà nó đi sẽ đi 1 cặp cùng màu, hoặc 3 nến cùng màu hoặc 4 và thậm chí 12 lần cùng màu.

  Vậy mình chỉ cần đánh theo màu của nến oder. Thua thì ta gồng lệnh gấp đôi vốn (1 – 2 – 4 – 9 – 19 – 41 – 86) chờ để đánh tiếp.

  Ví dụ: cây nến order đang sắp hết thời gian đặt lệnh và nó đang màu đỏ (giảm), ta sẽ đánh theo màu đỏ (giảm).

  • Hai đường giá màu xanh và đỏ cắt nhau và cùng đi lên hoặc đi xuống
  • Cây nến sau phải cao hơn cây nến trước

  Đây chỉ là những trải nghiệm thực tế của bản thân mình. Bạn hãy xem sét và nghiên cứu chọn cho mình được phương pháp tối ưu.

  Nếu bạn có phương pháp nào hay hoặc có kinh nghiệm nào có thể chia sẻ ở phần Comment hoặc Inbox trực tiếp cho mình qua ZALO, mình cập nhật vào bài viết để mọi cùng xem và tham khảo.

  Bạn cần kỷ luật bản thân khi tham gia thị trường này.

  Quản trị cảm xúc khi giao dịch – tránh tâm lý con bạc

  Kịp thời chốt lời và cắt lỗ khi đạt mục tiêu và hạn mức lỗ cho phép

  Có gì thắc mắc hay chưa hiểu chỗ nào bạn có thể nt cho mình theo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Phương Pháp Trade Bo Tỉ Lệ Thắng Cao Đến 90%
 • Cách Xem Và Phân Tích Đồ Thị Dạng Nến (Candlestick Chart) Trong Trade Coin Trên Tất Cả Các Sàn Giao Dịch
 • Top 17 Mô Hình Nến Đảo Chiều Và Cơ Bản
 • Phương Pháp Quản Lý Vốn Và Tâm Lý Giao Dịch Giúp Bạn Chiến Thắng Trade Bo
 • Các Phương Pháp Trade Nhìn Biểu Đồ Giọt Nước
 • Phương Pháp Tính Góc Nhìn, Góc Mở Camera Quan Sát

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoảng Cách Giữa 2 Đường Thẳng Và Phương Pháp Tính Khoảng Cách
 • Công Thức Tính Khoảng Cách Giữa 2 Đường Thẳng Và Phương Pháp Tính
 • Cách Tính Khấu Hao Theo Phương Pháp Đường Thẳng
 • Phương Pháp Khấu Hao Theo Số Dư Giảm Dần Có Điều Chỉnh (Khấu Hao Nhanh)
 • Phương Pháp Trích Khấu Hao Tscđ Theo Số Dư Giảm Dần
 • Với phần mềm này giúp bạn dễ hình dung ra và xác định được khoảng cách mà camera có thể quan sát được, dựa trên những thông số của nhà sản xuất ghi trên camera quan sát. Theo đó, bạn có thể tính toán được góc mở, góc nhìn, góc quan sát của camera, khả năng quan sát của camera 1 cách rõ ràng hơn.

  Download phần mềm LenCalculater và làm theo hướng dẫn.

  Giao diện phần mềm tính góc camera quan sát

  Hướng dẫn tính góc nhìn (góc mở) trong camera giám sát.

  Ký hiệu trên phần mềm:

  W – Width (m): Chiều ngang của khung hình cần quan sát.

  H – Hight (m): Chiều cao của khung hình cần quan sát.

  L – Distant(m): Khoảng cách từ camera đến khung hình cần quan sát.

  F – Focal length(m): Tiêu cự của camera quan sát.

  Phần này giúp ta nhận biết độ nhạy sáng khi tiêu cự được thay đổi.

  Ta xem thông số của camera Panasonic WV-CW364SE là 0.1 Lux / F2.0, 0Lux (IR ON) 0.05 lux (B/W) at F1.3(Wide) thì khi tiêu cự thay đổi lên đến 2.8mm thì ta được 0.2 Lux

  Vậy Lux là gì ? Lux có ý nghĩa gì ? Bạn vui lòng xem link này !

  Từ 2 thông số chiều cao của khung hình muốn quan sát và vị trí lắp đặt camera quan sát đến khung hình chúng ta sẽ tìm ra được tiêu cự ống kính cần dùng để có 1 khung hình rõ nét như ý. Phụ thuộc vào chip set CCD của ống kính tương ứng 1/4”, 1/3”, 1/2” ta sẽ có 1 tiêu cự phù hợp.

  Ví dụ :

  Bạn cần quan sát 1 khung hình có chiều cao là 5m, rộng là 3,8m (chiều rộng sẽ tự thay đổi theo chiều cao), khoảng cách từ vị trí lắp đặt camera đến khung hình cần quan sát là 15m.

  Bạn điền vào như sau: Bạn sẽ được kết quả :

  + 1/4 type: 10.8mm có nghĩa là với loại camera có chip CDD loại 1/4 inch ta phải dùng camera có ống kính của tiêu cự là 10.8mm

  + 1/3 type: 14,4mm với loại camera có chip CDD loại 1/3 inch ta phải dùng camera có tiêu tự là 14,4mm.

  + 1/2 type: 19.2mm với loại camera có chip CDD loại 1/2” ta phải dùng camera có tiêu cự là 19.2mm

  Nếu chọn đúng quý tắc trên bạn sẽ được 1 khung hình rõ nét nhất tại vị trí bạn cần quan sát. Tuy nhiên, bạn có thể chọn ống kính tương đương cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều.

  Ở phần này dựa vào 2 thông số là tiêu cự (f=mm) của camera quan sátvà chiều cao của khung hình cần quan sát ta sẽ tìm ra được khoảng cách từ vị trí đặt camera đến khung hình.

  Ví dụ : bạn đã có sẵn 1 camera với ống kính 3.6mm, bạn biết khung hình bạn cần quan sát có độ cao khoảng 3 mét. Và bạn muốn vị trí lắp camera nào để có thể quan sát rõ nhất thì bạn điền như sau :

  – f : 3 (chiều cao khung hình)

  – W và khoảng cách từ vị trí camera quan sát đến vật thể cần quan sát L và H tiêu cự của camera quan sát bạn gõ giá trị 4

  – Trong ô L & H quan sát được là 18 mét, chiều cao của vật thể H là 22.5 mét. Ngoài ra nó còn cung cấp được phạm vi quan sát tính bằng độ.

  + Với camera quan sát loại cảm biến hình là 1/3 inch thì chiều ngang của vật thể W quan sát được là 18 mét và đường chéo của vật thể Diagonal quan sát được là 32 mét, chiều cao của vật thể H là 40 mét. Ngoài ra nó còn cung cấp được phạm vi quan sát tính bằng độ.

  Điện thoại phản ảnh chất lượng dịch vụ: Ms.Như 0937172226

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Công Thức Tài Chính Npv, Irr, Thời Gian Hoàn Vốn
 • Tỉ Lệ Hoàn Vốn Nội Bộ
 • Đánh Giá Tính Khả Thi Của Dự Án Với Chỉ Số Npv Và Irr
 • Đánh Giá Tính Khả Thi Của Dự Án: Npv Vs Irr
 • Những Điều Cần Biết Khi Tính Hao Mòn Tài Sản Cố Định
 • Các Phương Pháp Trade Nhìn Biểu Đồ Giọt Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Quản Lý Vốn Và Tâm Lý Giao Dịch Giúp Bạn Chiến Thắng Trade Bo
 • Top 17 Mô Hình Nến Đảo Chiều Và Cơ Bản
 • Cách Xem Và Phân Tích Đồ Thị Dạng Nến (Candlestick Chart) Trong Trade Coin Trên Tất Cả Các Sàn Giao Dịch
 • Các Phương Pháp Trade Bo Tỉ Lệ Thắng Cao Đến 90%
 • Tổng Hợp Phương Pháp Trade Tỷ Lệ Thắng 80% Trên Sàn Wefinex
 • Phần lớn các Trader đang sử dụng biểu đồ nền để dự đoán thị trường với độ chính xác cao, nhưng không ít những Trader kinh nghiệm vẫn bị cháy tài khoản do thị trường đổi chiều liên tục. Mặt khác việc sử dụng biểu đồ nến yêu cầu phải rất tập trung và chọn thời điểm vào lệnh là dưới 3 giây ở cây Order.

  Theo thống kê hiện tại có đến 80% Trader sử dụng biểu đồ nến để vào lệnh, tuy nhiên với 20% sử dụng biểu đồ giọt nước (lịch sử giao dịch của thị trường) thì rất nhiều các Trader đã đạt kết quả cao do không bị áp lực khi vào lệnh và biết quản lý vốn tốt.

  Việc sử dụng biểu đồ giọt nước thích hợp cho những người mới vào thị trường trade. Khi các bạn có kinh nghiệm thì việc kết hợp với biểu đồ nến sẽ loại bỏ được những tín hiệu xấu trước khi vào lệnh.

  Các phương pháp được sử dụng hiệu quả trong biểu đồ giọt nước

  1 – Phương pháp “bánh mỳ kẹp thịt” trong biểu đồ giọt nước

  Phương pháp này sử dụng như sau:

  • Các bạn đợi các cặp tiền ra 3 cột đầu tiền để xác định những cặp tiền có nhiều giọt đỏ hoặc nhiều giọt xanh
  • Với những cặp tiền có nhiều giọt đỏ ( thị trường đang đi xuống): Cứ ra 2 cây xanh các bạn đánh 1 đỏ xuống, nếu cây đầu thua chúng ta gấp thếp 3 lần theo tỷ lệ: 1-2-4 hoặc 1-3-6 nếu thua 3 cây chúng ta cắt lỗ, bỏ bàn và sang bàn khác đánh lại từ đầu, như vậy sẽ hạn chế bị cháy tài khoản.

  Để việc sử dụng có hiệu quả thì các bạn có thể chụp lại toàn bộ các cặp tiền khi bàn đầy 10 cột và tính nhẩm phương pháp này. Kết quả sẽ rất ngạc nhiên đấy.

  2 – Phương pháp “Tam sao thất bản”

  Giống như “bánh mỳ kẹp thịt”, phương pháp này cũng chọn xu hướng thị trường như trên nhưng cứ ra 3 xanh thì đánh đỏ hoặc ra 3 cây đỏ thì đánh xanh.

  Phương pháp này ít lệnh để vào nhưng mỗi lệnh vào lại rất chắc và số lần gấp thếp thường ít hơn.

  3 – Phương pháp “Tiện tay dắt dê”

  Đây là phương pháp mà có thời điểm mình ăn liên tục 9 cây.

  Nếu các bạn vào được đúng đàn dê này để dắt thì 10 phút là đủ chỉ tiêu luôn.

  Tín hiệu để vào lệnh ở phương pháp này là:

  • Nhìn lên biểu đồ giọt nước đang có ít nhất 4 cây xanh hoặc đỏ. Nếu ra 4 cây đỏ thì đánh đỏ tiếp, ra 4 cây xanh thì đánh xanh tiếp.
  • Nhìn lên biểu đồ nến thấy nến đang đi Sideway (đi ở giữa đường hỗ trợ), nến ngắn. hoặc nến dạng “bàn phím ma quái”: Các nến phải cao và có độ dài ngang nhau cứ 1 cây xanh 1 cây đỏ nối tiếp nhìn như phím đàn Piano là phang lệnh luôn. Phang cho đến khi nào thua thì thôi. Nếu may mắn dắt được cả đàn dê thì béo rồi.

  Có rất nhiều phương pháp theo biểu đồ giọt nước, nhưng qua kiểm chứng mình thấy 3 phương pháp trên là hiệu quả nhất.

  Các bạn vào chiến thôi! chúc may mắn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Wyckoff Là Gì? 3 Quy Luật Của Phương Pháp Wyckoff
 • Giao Dịch Theo Phương Pháp Wyckoff
 • Giới Thiệu Phương Pháp Đầu Tư Của Richard Demille Wyckoff
 • Tổng Quan Phương Pháp Phân Tích Của Wyckoff
 • Phương Pháp Phân Tích Của Wyckoff
 • Wefinex Là Gì? Kiếm Tiền Online Tới 1000$/ngày Với Wefinex

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Theme Framework Của WordPress
 • Hướng Dẫn Lập Trình Theme WordPress: Tìm Hiểu Về Template File
 • WordPress Là Gì? Tìm Hiểu Về Mã Nguồn Mở WordPress
 • Bài 1: Giới Thiệu Về Mã Nguồn Mở WordPress
 • Botv Là Gì? Botv Có Lừa Đảo Không?
 • Wefinex là gì?

  trong giai đoạn beta thường được gọi là WinsBO là một sàn giao dịch Binary option mới trong hệ sinh thái của Winsbank. Hiện tại Wefinex chỉ hỗ trợ quyền chọn nhị phân, sắp tới sẽ phát triểm thêm các tính năng giao dịch truyền thống ( Winsforex) và giao dịch ký quỹ Margin (X10 đến X150).

  Sàn giao dịch BO này đã được cấp phép bởi CySEC. Dù là một sàn mới nhưng với hệ sinh thái Winsbank hùng mạnh và phát triển trong 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày.

  Lợi nhuận cho mỗi giao dịch tại sàn chúng tôi lên tới 95%, cao hơn rất nhiều so với một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác (từ 80 đến 85% cho mỗi giao dịch thành công).

  Trước khi cân nhắc đầu tư thì sàn cũng cho bạn một tài khoản demo có 1000$ để tìm hiểu và học cách giao dịch.

  Với số tiền nạp tối thiểu chỉ từ 10$ và mỗi giao dịch chỉ từ 1$. Wefinex hoàn toàn phù hợp với những bạn mới tham gia vào kiếm tiền với thị trường này.

  Và đây, khi đăng ký theo liên kết bến dưới bạn sẽ được vào nhóm đọc lệnh cùng chuyên gia. Cực kỳ nhiều phương pháp để có lãi trên 3% mỗi ngày. Trong 8 phút test của chuyên gia nhóm với 7 lệnh All in thắng tuyệt đối thì từ 2$ đã nhân lên gấp 100 lần tới hơn 200$ rồi.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản chúng tôi

  Để tham gia giao dịch kiếm tiền từ Wefinex thì bạn cần đăng ký một tài khoản, vì có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và đăng ký nhanh gọn nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

  Vì đây là sàn giao dịch thuộc hệ sinh thái của Winsbank nên nếu đã có tài khoản Winsbank bạn có thể đăng nhâp vào giao dịch luôn.

  Nếu chưa có tài khoản bạn đăng ký tại link nhóm chuyên gia: wefinex.net/register

  Nếu yêu cầu mã giới thiệu bạn điền: D8FA65D

  Có 2 phương án để bạn kiếm lời từ hệ sinh thái Winsbank.

  • Nếu bạn có khoản tiền nhàn rỗi mà không có thời gian để giao dịch thì có thể lựa chọn mua cổ phiếu eShare để tăng giá trị dần theo thời gian, thời gian đầu tư tối thiểu là 6 tháng. Sau đó có thể dùng tiền này để giao dịch tại Wefinex, nếu trade tốt bạn sẽ có khoản lợi nhuận kép.
  • Nếu có thời gian mà muốn giao dịch thì có thể nạp tiền và giao dịch luôn. Hoặc sử dụng tài khoản demo để học hỏi, tìm cách giao dịch sinh lời tốt nhất.

  Học giao dịch Wefinex với tài khoản demo

  Nếu bạn muốn kiếm tiền nhưng chưa biết cách giao dịch hoặc đang học cách để giao dịch một cách tốt hơn thì Wefinex.net cung cấp khoản tiền demo lên tới 1000$ để bạn thực hành.

  Hãy đăng nhập vào tài khoản và lựa chọn giao dịch.

  Nếu thấy tài khoản demo là $0 thì hãy ấn nút reload bên cạnh bạn sẽ nhận ngay 1000$ để thực hành.

  Phần lựa chọn giao dịch này, bạn có thể lựa chọn số tiền từ 1$ dến mức tối đa trong tài khoản. Lợi nhuận chiến thắng sẽ là 95%. sau khi chọn số tiền thì bạn lựa chọn giá sẽ tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo. nếu đúng thì bạn sẽ chiến thắng.

  Nếu bạn để ý biểu đồ hình nến một chút thì khả năng chiến thắng cực kỳ cao. Như hình bên dưới, nhìn cũng rất dễ hiểu đúng không.

  Và từ 1000$ sau 5 phút lên tới 20000$. Bạn thấy thế nào? nếu đây là một khoản tiền thật thì từ 1000$ (23 triệu) sau 5 phút giao dịch mình đã có 20.000 (560 triệu đồng).

  Đầu tư với Wefinex

  Muốn đầu tư với Wifenex thì bạn phải đăng ký tài khoản tại: wefinex.net/register

  Sau đó nạo tiền vào tài khoản, bạn có thể mua WIN tại chúng tôi sau đó lấy địa chỉ ví WIN trên Wefinex để chuyển vào, Bạn cũng có thể lựa chọn các loại tiền khác như BTC, ETH hoặc USDT để chuyển, sau đó quy đổi sang WIN tại sàn luôn.

  Sau khi nạp tiền thì bạn đã có thể tiến hành giao dịch kiếm lợi nhuận trên sàn rồi. Cách giao dịch cũng giống với demo như đã hướng dẫn bên trên, chỉ khác là thay vì lựa chọn tài khoản demo bạn chọn tài khoản của bạn.

  Kiếm tiền online với Wefinex

  Wefinex hiện tại hỗ trợ bạn lấy liên kết hoặc nhập mã giới thiệu (D8FA65D) để giới thiệu người mới vào sàn trade để nhận số % hoa hồng mỗi giao dịch.

  Ví dụ: Bạn mời được 1 người đăng ký và giao dịch, người đó nạp 1000$ và thực hiện 10 giao dịch 100$ một ngày, ta sẽ có: 100$ x 10 = 1000$: bạn sẽ nhận được tối đa là 2% hoa hồng tức là 1000$x2% = 20$ (460.000đ)

  Chỉ với 1 người giao dịch bình thường thì bạn cũng có thể kiếm được tới 20$. Nếu là 10 người, 100 người thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

  Nhưng để có thể kiếm tiền online với Wefinex thì bạn phải đăng ký nâng đại lý, phí là 100$.

  Link đăng ký đại lý: wefinex.net/register

  Bạn đăng nhập vào phần đại lý, chọn mua quyền đại lý giá 100$. Sau đó hãy chép liên kết hoặc lấy mã giới thiệu đi tìm nhà đầu tư mới vào giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Bạn có thể thấy, chỉ với 10 người giao dịch số tiền 10$ một lệnh, trong 5 ngày mà hoa hồng nhận được đã là 750$ (hơn 17 triệu).

  Như vậy đầu tư với khoản vốn 100$ nếu làm tốt bạn có thể kiếm được vài chục triệu mỗi tháng là bình thường.

  Video hướng dẫn kiếm tiền Wefinex

  Hướng dẫn kiếm 500k đơn giản từ wefinex

  Video hướng dẫn giao dịch Wefinex

  Hướng dẫn giao dịch Wefinex X2 tài sản chỉ sau 30 giây

  Rút tiền từ sàn Wefinex

  Với hệ sinh thái Winsbank phát triển mạnh nhiều năm nay thì việc rút tiền từ Wefinex là cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể rút BCT, ETH, USDT hoặc WIN về ví bất kỳ.

  Phí rút tiền so với các sàn khác là cực kỳ thấp, nhất là rút WIN và USDT, chi tiết như sau:

  • Phí rút USDT: 1 USDT
  • Phí rút WIN: 1 WIN
  • Phí rút BCT: 0,0003 BTC
  • Phí rút ETH: 0.002 ETH

  Cập nhật: Hiện tại sàn đã cho rút WIN về muabannhanh theo hình thức chuyển tiền nội bộ, vậy nên bạn sẽ không mất phí rút tiền.

  Ngân hàng số thực thụ đầu tiên trên thế giới Winsbank đang ngày càng được hoàn thiện hơn với sàn giao dịch mới là Wefinex trong hệ sinh thái của mình. Tại đây bạn có thể thực hiện giao dịch để kiếm tiền, hoặc có thể nâng cấp lên đại lý chỉ với khoản đầu tư 100$ để giới thiệu thành viên kiếm đến tối đa 40% phí giao dịch.

  Các hình thức kiếm tiền online Hot:

  --- Bài cũ hơn ---

 • + Cách Chơi Wefinex Kiếm 300$
 • Hướng Dẫn Các Cách Trade Sàn Wefinex
 • Phát Động Cuộc Thi “tìm Hiểu Về Cải Cách Thủ Tục Hành Chính Và Dịch Vụ Công Trực Tuyến” Tỉnh Bắc Giang Năm 2022
 • Nước Đức Có Gì Nổi Tiếng? Tìm Hiểu Những Thú Vị Về Nước Đức
 • Tìm Hiểu Về Những Nét Đặc Sắc Của Văn Hóa Nước Đức
 • Wefinex Là Gì? Tìm Hiểu Về Sàn Giao Dịch Wefinex

  --- Bài mới hơn ---

 • Wefinex Là Gì? Hướng Dẫn Giao Dịch Sànbất Bại
 • Sàn Wefinex Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ A Đến Z Với Wefinex 2022
 • Cây Xoài Có Đặc Điểm Gì? Cách Trồng, Chăm Sóc Và Tác Dụng
 • Tìm Hiểu Về Quả Xoài Và Các Ứng Dụng Trong Đời Sống, Trong Công Nghiệp
 • Tìm Hiểu Thị Trường Chứng Khoán Cơ Bản
 • Winsbank vừa ra mắt sàn giao dịch winsbo đó là một trong hệ sinh thái của mình, sàn mang tên là Wefinex.

  Wefinex hay còn thường được gọi là WinsBO là một sàn giao dịch mới trong hệ sinh thái của Winsbank. Hiện tại Wefinex chỉ hỗ trợ quyền chọn nhị phân, sắp tới sẽ phát triểm thêm các tính năng giao dịch truyền thống ( Winsforex) và giao dịch ký quỹ Margin (X10 đến X150).

  Wefinex đã được cấp phép bở CySEC. Dù là một sàn mới nhưng với hệ sinh thái Winsbank hùng mạnh và phát triển trong 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày.

  Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao có người gọi sàn này là WinsBO có nơi gọi Wefinex. Xin thưa rằng, tên chính thức của sàn chính xác là Wefinex, còn tên WinsBO cũng không sai. WinsBO là tên gọi trong giai đoạn Pre-Launch của san giao dịch.

  Lợi nhuận cho mỗi giao dịch tại sàn chúng tôi lên tới 95%, cao hơn rất nhiều so với một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác (từ 80 đến 85% cho mỗi giao dịch thành công). Trước khi cân nhắc đầu tư thì Wefinex cũng cho bạn một tài khoản demo có 1000$ để tìm hiểu và học cách giao dịch.

  WinsBank là công ty WORLD BLOCKCHAIN HOLDINGS LIMITED là một kênh đầu tư tài chính HUYỀN THOẠI đã phát triển từ năm 2022 tới nay, Winsbank phát triển những hệ sinh thái, sản phẩm về tài chính đầu tư trong suốt nhiều năm qua, những sản phẩm mang tính bền vững, xu hướng, phát triển hàng chục năm nay như:

  • 2018 :WinsFun E-Game Casino, Cá độ, Xổ số trực tuyến
  • 2018 – 2022: Wins Fund Quỹ đầu tư mở.
  • 2019: Ngân hàng số, dịch vụ cho vay thế chấp tài số đầu tiên trên thế giới.
  • 2020 : Wefinex, Wins Forex…Margin, Bảo hiểm số, Chuyển tiền..

  Để tham gia giao dịch kiếm tiền từ Wefinex thì bạn cần đăng ký một tài khoản, vì có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và đăng ký nhanh gọn nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

  Wefinex là sàn giao dịch thuộc hệ sinh thái của Winsbank nên nếu đã có tài khoản Winsbank bạn có thể đăng nhâp vào giao dịch luôn.

  Có 2 phương án để bạn kiếm lời từ hệ sinh thái Winsbank.

  • Nếu bạn có khoản tiền nhàn rỗi mà không có thời gian để giao dịch thì có thể lựa chọn mua cổ phiếu eShare để tăng giá trị dần theo thời gian, thời gian đầu tư tối thiểu là 6 tháng. Sau đó có thể dùng tiền này để giao dịch tại Wefinex, nếu trade tốt bạn sẽ có khoản lợi nhuận kép.
  • Nếu có thời gian mà muốn giao dịch thì có thể nạp tiền và giao dịch luôn. Hoặc sử dụng tài khoản demo để học hỏi, tìm cách giao dịch sinh lời tốt nhất.

  Wefinex hiện tại hỗ trợ bạn lấy liên kết hoặc nhập mã giới thiệu (D8FA65D) để giới thiệu người mới vào sàn trade để nhận số % hoa hồng mỗi giao dịch.

  Ví dụ: Bạn mời được 1 người đăng ký và giao dịch, người đó nạp 1000$ và thực hiện 10 giao dịch 100$ một ngày, ta sẽ có: 100$ x 10 = 1000$: bạn sẽ nhận được tối đa là 2% hoa hồng tức là 1000$x2% = 20$ (460.000đ)

  Chỉ với 1 người giao dịch bình thường thì bạn cũng có thể kiếm được tới 20$. Nếu là 10 người, 100 người thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

  Nhưng để có thể kiếm tiền online với Wefinex thì bạn phải đăng ký nâng đại lý, phí là 100$.

  Với hệ sinh thái Winsbank phát triển mạnh nhiều năm nay thì việc rút tiền từ Wefinex là cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể rút BCT, ETH, USDT hoặc WIN về ví bất kỳ.

  Phí rút tiền trên Wefinex so với các sàn khác là cực kỳ thấp, nhất là rút WIN và USDT, chi tiết như sau:

  Trước khi tham gia hầu hết mọi người đều có chung câu hỏi này, nhưng qua thời gian thì có thể thấy Wefinex hoàn toàn uy tín trong tất cả các giao dịch, rút tiền và nạp tiền nhanh hơn bất kỳ sàn nào tại Việt Nam hiện tại.

  Một điểm nữa là Wefinex cũng không có lý do gì để lừa đảo khách hàng. Vì khi có người giao dịch sàn sẽ chỉ thu phí giao dịch nên không thể lỗi dẫn tới scam.

  Vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tham gia đầu tư giao dịch hoặc mở đại lý kiếm tiền lâu dài cùng wefinex.

  Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Wefinex Là Gì? Cách Kiếm Tiền Wefinex Chi Tiết, Hiệu Quả Nhất
 • Hành Trang Tiếng Anh Là Gì Giúp Bạn Mở Rộng Cơ Hội Việc Làm
 • Target Là Gì? Chạy Target, Thưởng Target Là Gì?
 • Răng Khôn Tiếng Anh Là Gì? Một Số Từ Vựng Nha Khoa Nên Biết
 • R&d Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì Trong Tiếng Anh? Kỹ Năng Cần Có Của R&d
 • Phương Pháp Giáo Dục Sớm Cho Trẻ Từ Một Góc Nhìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Giáo Dục Sớm Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tuổi
 • Phương Pháp Phát Triển Giáo Dục Sớm Cho Trẻ Từ 7
 • Dạy Tiếng Anh Cho Bé Bằng Bài Hát Theo Phương Pháp Giáo Dục Sớm
 • Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Giáo Dục Sớm Cho Trẻ Mầm Non
 • Top 8 Phương Pháp Giáo Dục Sớm Cho Trẻ Mầm Non Bạn Nên Biết 2022
 • Xã hội phát triển đã giúp cho những ông bố bà mẹ ngày nay có nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư cho con hơn. Cùng với đó, rất nhiều phương pháp giáo dục từ các nước cũng được du nhập về trong nước. Đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp những cụm từ “giáo dục sớm“, đừng bỏ qua “cửa sổ cơ hội”, “giai đoạn vàng” phát triển của trẻ. Nhưng thiết nghĩ: giáo dục trẻ- thế nào là sớm?

  Giống như bất kỳ một sự phát triển bình thường nào của tự nhiên, đứa trẻ- ngay cả khi còn trong bụng mẹ đã có những nhu cầu cơ bản. Khi còn trong bụng mẹ, nhu cầu của trẻ là được nghe giọng nói ngọt ngào của mẹ, ấm áp của cha. Khi trẻ chào đời, trẻ khát khao tìm hiểu thế giới bên ngoài. Tìm hiểu để sinh tồn, tìm hiểu để phát triển. Trẻ muốn biết ban ngày, ban đêm, trẻ muốn được nghe âm thanh và ngắm nhìn mọi vật bằng đôi mắt đầy háo hức. Dựa vào những biểu hiện đó, người lớn ra sức “dạy” cho trẻ những “kiến thức” đầu đời. Nhưng nếu bình tĩnh và nhìn lại ta sẽ thấy, thực ra chúng ta đang đáp ứng nhu cầu thiết yếu và đúng thời điểm với trẻ, không có gì là sớm cả. Vậy thì thực chất có giáo dục được gọi là sớm không? Theo quan điểm cá nhân của người viết bài: giáo dục của trẻ không có khái niệm sớm mà chỉ có khái niệm đúng thời điểm mà thôi. Điều mà một số ông bố bà mẹ hiện đại đang làm khá tốt đó là: đáp ứng đúng thời điểm nhu cầu tìm hiểu, khám phá thế giới của trẻ.

  Bên cạnh đó, khoa học cũng đã cung cấp cho chúng ta những thông tin quan trọng về hai bán cầu não. Trong ba năm đầu tiên của trẻ, bán cầu não phát triển mạnh và đóng vai trò chỉ duy trong việc tiếp nhận kiến thức của trẻ. Điều đặc biệt là bán cầu não phải là nơi tập trung của hình ảnh, âm nhạc, … Do vậy, để kích thích não phải, chúng ta thường sử dụng hình ảnh và âm thanh. Trong ba năm tiếp theo là giai đoạn chuyển tiếp và phát triển của não trái- nơi hình thành tư duy và khái niệm của con người. Biết được điều đó đã giúp cho chúng ta có những kích thích phù hợp với từng đặc trưng của mỗi giai đoạn.

  Giáo dục là kích thích trí thông minh vốn có, phát triển lên một cách tự nhiên, không gượng ép. Và do vậy, giáo dục cũng không có khái niệm sớm và muộn, có chăng đó chỉ là thời điểm hợp lý mà thôi. Bât cứ khi nào trẻ muốn học, có khả năng, có nhu cầu học. đó chính là lúc ta nên băt đầu giới thiệu cho trẻ về kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Và việc biết được sự phát triển của não bộ và vai trò của hai bán cầu não chính là cơ sở khoa học để các ông bố bà mẹ tin rằng: việc giáo dục con không bao giờ là sớm chỉ là phương pháp nào sẽ phù hợp với mỗi giai đoạn của con mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Dục Sớm Cho Trẻ Từ 4
 • Phương Pháp Giáo Dục Sớm Steam Cung Cấp Cho Trẻ Những Kỹ Năng Gì?
 • Combo Bộ 3 Cuốn 52 Thí Nghiệm Kích Thích Sự Sáng Tạo Và Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0
 • Hướng Dẫn Áp Dụng Giáo Án Phương Pháp Giáo Dục Mầm Non Montessori
 • Giới Thiệu Kiến Thức Cơ Bản Về Phương Pháp Giáo Dục Montessori
 • Cái Nhìn Toàn Diện Và Chính Xác Về Phương Pháp Keto Diet

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn May Khăn Trải Bàn Phù Hợp
 • Phương Pháp Luận Là Gì? Ý Nghĩa Và Phân Loại Phương Pháp Luận
 • Phương Pháp Luận Và Vai Trò Của Phương Pháp Triết Học Trong Nghiên Cứu Khoa Học :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Định Hình Khuôn Mặt Mewing: “hô Biến” Cho Khuôn Mặt Sắc Nét Không Cần Dao Kéo?
 • Phương Pháp Montessori Là Gì Và Những Điều Bố Mẹ Cần Biết
 • Ketogenic diet là chế độ ăn kiêng giảm cân được ca tụng như một bí quyết thần thánh giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Vanessa Hudgens, Adriana Lima… Nhưng liệu đây có phải là lựa chọn tối ưu để duy trì vóc dáng lâu dài?

  Ketogenic diet là gì? Tiến sĩ Alan Barclay, chuyên gia dinh dưỡng thực hành tại Đại học Sydney, cho biết phương pháp keto diet có bản chất tương tự như chế độ ăn kiêng Atkins (low-carb), giảm đến mức tối thiểu carbohydrate, tăng hàm lượng chất béo và duy trì vừa phải protein.

  Carbohydrate là một trong ba dưỡng chất đa lượng có trong thực phẩm, thường xuất hiện dưới dạng đường tự nhiên, tinh bột và chất xơ. Khi vào cơ thể sẽ, carb chuyển hóa thành đường glucose để hấp thụ vào máu, tạo thành năng lượng để hoạt động. Phần glucose không sử dụng hết sẽ chuyển thành dạng dự trữ là glycogen trong gan và cơ. Nếu tiếp tục dư thừa glycogen, glucose chuyển thành chất béo để dự trữ năng lượng dài hạn. Chính vì vậy, phương pháp keto diet hướng đến cắt giảm carb để không nạp thêm đường, đồng thời sử dụng chất béo dự trữ sẵn có để sản sinh năng lượng. Khi ở chế độ thiếu carb, gan sẽ giải phóng chất béo thành axít béo và ketone để thay thế glucose, đưa cơ thể vào trạng thái trao đổi chất gọi là ketosis. Nói cách khác, lúc này, cơ thể bạn sẽ đốt cháy nhiều mỡ trong cơ thể.

  Từ phương pháp trị bệnh đến chế độ ăn kiêng được ưa chuộng

  Chế độ ăn keto ban đầu được các bác sĩ xây dựng để điều trị cho những người bị động kinh, đặc biệt là ở trẻ em không phản ứng với thuốc. Vì có khả năng giảm tần suất và cường độ co giật, chế độ ăn này cũng được sử dụng để cải thiện một số rối loạn thần kinh như bệnh Alzheimer và Parkinson. Sau này, phương pháp keto diet không còn được sử dụng nhiều trong y tế vì đã có các loại thuốc thay thế, tuy nhiên, nó lại trở thành một phương pháp ăn kiêng giảm cân rất được phụ nữ ưa chuộng.

  Ngoài giảm cân, phương pháp keto diet còn mang đến một số lợi thế cho sức khỏe như điều chỉnh lượng đường trong máu (thậm chí dưới sự giám sát y tế, chế độ ăn này còn giúp điều trị bệnh tiểu đường type 2, theo Tiến sĩ – bác sĩ y khoa Stephen Phinney). Vì giảm đáng kể lượng đường trong cơ thể nên nó cũng có tác dụng giảm viêm. Trong khi đó, bác sĩ tim mạch Luiza Petre cho rằng ketogenic diet có thể gián tiếp làm giảm huyết áp thông qua việc cải thiện tình trạng béo phì. “Giảm cân vẫn là biện pháp can thiệp số một, sau đó là giảm muối và tập thể dục để cải thiện huyết áp”, Luiza cho biết.

  Không có chế độ ăn kiêng tốt hoàn toàn

  Những người mới chuyển sang chế độ ăn keto sẽ gặp phải các tác dụng phụ, thường được gọi là “cúm keto”, ví dụ như mệt mỏi, uể oải (do mức năng lượng thấp), sương mù não, khó ngủ, buồn nôn, táo bón, rối loạn tiêu hóa, hôi miệng (có mùi tương tự acetone vì sự phân hủy của axít acetoacetic)… Trong một nghiên cứu vào năm 2022, các chuyên gia cũng xác nhận rằng chế độ ăn giàu chất béo sẽ kích thích sản sinh dầu trên da, khiến rủi ro mọc mụn tăng lên. Chưa kể chế độ ăn keto còn cắt giảm các loại rau xanh, trái cây, gây nên tình trạng da khô và sần sùi.

  Một điểm cần lưu ý là khi ketone được tạo ra quá nhiều và tích tụ lại, nó gây ra tình trạng ketoacidosis, làm tăng axít trong máu và mất nước. Khi thiếu carb, cơ thể sản xuất ít insulin hơn và lượng glycogen trong cơ bắp và gan bị cạn kiệt. Cứ 1 gr glycogen mất đi, cơ thể sẽ mất 3 gr nước, các chất điện giải như magie, canxi, natri và cali cũng mất theo, gây hiện tượng chuột rút, nhịp tim không đều, mệt mỏi, nhận thức kém và thiếu kiểm soát nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra, chế độ ăn keto không được dùng cho phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh gan, thận hoặc phổi và cũng không dành cho trẻ em vì có thể gây chậm phát triển.

  Kết luận

  Một nghiên cứu vào năm 2009 của Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ chứng minh rằng cơ thể của những người ăn chế độ keto không còn giữ được trạng thái ketosis sau 6 tháng dù vẫn duy trì nguyên tắc ăn uống khắt khe. Điều này cho thấy keto diet chỉ là một giải pháp ngắn hạn và khó có kết quả lâu dài, chưa kể đến những hệ lụy khó lường. Sau khi đã đạt được cân nặng bằng keto diet, bạn nên hướng đến một chế độ ăn quân bình, cân bằng các chất dinh dưỡng kết hợp với tập luyện thể thao và rèn luyện sức khỏe tinh thần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trắc Nghiệm Bài 2 Địa Lí 10
 • Phương Pháp Đo Quang Và Ý Nghĩa Các Xét Nghiệm Sinh Hóa Máu Cơ Bản
 • Thế Nào Là Viêm Mũi Xoang Mạn Tính?
 • Nên Chữa Viêm Họng Mạn Tính Quá Phát Bằng Phương Pháp Nào?
 • Điều Trị Viêm Xoang Bằng Phương Pháp Nào? Chi Phí Bao Nhiêu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100