Top 1 # Xem Nhiều Nhất Phương Pháp Thai Giáo Shichida Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida

Mục tiêu của Thai giáo – phương pháp thực hành giáo dục sớm theo phương pháp Shichida nhằm tập trung truyền tải tình yêu thương của ba mẹ tới thai nhi, hướng tới mọi tầng lớp độc giả.

Để độc giả nào cũng có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục sớm này, và để đáp ứng nhu cầu, mục đích đa dạng của mọi tầng lớp độc giả, ấn phẩm Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida được ấn hành dưới hai phiên bản: đen trắng, và giới hạn (limitted). Hai phiên bản chỉ khác về hình thức in ấn, còn hàm lượng nội dung, kiến thức vẫn đầy đủ.

“Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc”

Những độc giả đang đọc cuốn sách này là những người lần đầu tiên nuôi con, hay cũng có thể là những người đã có kinh nghiệm nuôi con, hoặc là người đang đợi sinh con thứ hai, thứ ba.

Tất cả ba mẹ đều dành cho con tình yêu thương bao la, mong bé con đang lớn nhanh trong bụng mẹ sẽ ra đời an toàn và bé con đã được sinh ra của mình sẽ lớn lên khỏe mạnh. Tuy nhiên, có lẽ đôi khi bạn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực như là lo lắng, nóng giận hay cáu gắt. Hoặc là từ khi em bé còn trong bụng mẹ, bạn có những cảm xúc tiêu cực và trở nên lo lắng.

Những lúc như thế, tôi muốn bạn nhớ những điều này.

Việc bạn được ban cho một đứa trẻ, điều đó thật kỳ diệu biết bao. Số lượng tinh trùng được phóng ra trong một lần xuất tinh là từ 2-3 trăm triệu con. Trong số đó, chỉ khoảng vài trăm con tinh trùng có thể đến được với trứng, hơn nữa, chỉ có một con tinh trùng có thể thực hiện quá trình thụ tinh.

Không phải tất cả trứng đã được thụ tinh với xác suất như vậy sẽ có thể phát triển thành thai nhi. Vì có trường hợp trứng sau khi thụ tinh không thể di chuyển từ vòi dẫn trứng vào bên trong tử cung hay không thể “bám rễ” vào tử cung để phát triển, vì vậy chỉ có khoảng 10-20% trong số chúng có thể phát triển thật sự.

Không có gì quý giá hơn và có thể thay thế một sinh mệnh được sinh ra trong sự kỳ diệu như vậy. Với ý nghĩ đó, tôi cho rằng chỉ riêng việc con đang tồn tại, bạn có thể nhận thấy những cảm xúc mãnh liệt như tình yêu thương, sự xúc động và lòng biết ơn từ tận đáy lòng.

Khi bạn cảm thấy bế tắc trong việc nuôi dạy con hay khi cảm thấy lo lắng về điều gì, tôi muốn bạn nhớ lại những cảm xúc ấy. Tình yêu thương dành cho con và lòng biết ơn đối với sự hiện hữu của con trên cuộc đời này là điểm mấu chốt để nuôi dạy con. Suy ngẫm lại về điều ấy, bạn có thể đối diện với con bằng trái tim đầy ắp yêu thương.

Thêm vào đó, nuôi dạy con là chúng ta đang nuôi dưỡng sinh mệnh chúng ta được ban cho, là việc làm cao quý nhất trên thế gian này.

Trong thời gian mang thai, không chỉ có niềm vui và hạnh phúc mà cơ thể và tinh thần của mẹ cũng trải qua nhiều sự thay đổi đáng kể so với bình thường, khiến mẹ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, khó chịu.

Tuy nhiên, những trải nghiệm đó mẹ chỉ có thể gặp trong khi mang thai. Người ta nói rằng, trong khoảng thời gian từ khi thụ tinh đến lúc sinh con, thai nhi đang tái hiện lại quá trình tiến hóa kéo dài hàng tỷ năm của sự sống. Và bây giờ, điều đó được thực hiện trong bụng của mẹ.

Vì vậy, tôi mong tất cả những người mẹ trong thời kỳ mang thai đều chấp nhận tất cả những điều đang xảy ra với tâm trạng vui vẻ nhất, hiểu rõ niềm hạnh phúc mà họ có thể trải nghiệm.

Hơn nữa, nếu cơ thể mẹ có những bất ổn trong thời gian mang thai, hãy coi đây là cơ hội tốt để tự nhìn lại bản thân mình, thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày một cách điều độ và khỏe mạnh hơn.

Khi nuôi dạy con, đây cũng là cơ hội để ba mẹ học lại cách làm một người cha, một người mẹ gương mẫu. Hãy thử nhìn lại cuộc sống của chính mình và sống với một trái tim trong sáng và hiền hòa.

Mẹ và bé có sự gắn bó vô cùng mật thiết. Những suy nghĩ, cảm xúc của mẹ dù tích cực hay tiêu cực đều được truyền đến con. Đặc biệt, không phải là nói quá nếu cho rằng người mẹ trong lúc mang thai và con mình hòa hợp với nhau.

Ba mẹ hãy nắm rõ những năng lực mà bé sở hữu đã được giới thiệu trong cuốn sách này và tạo ra thật nhiều kích thích cho trẻ từ khi trẻ còn trong bụng mẹ nhé. Những kích thích, tác động đa dạng từ gia đình và đặc biệt là từ người mẹ sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, phát triển trí não thông minh.

Trích – Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida

Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida là phương pháp giáo dục sớm, tập trung truyền đạt tình yêu của cha mẹ tới thai nhi, nhằm kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của não phải, hướng tới bốn mục tiêu của giáo dục não phải:

+ Nuôi dưỡng nhân cách

+ Nuôi dưỡng tính sáng tạo

+ Nuôi dưỡng năng lực học hỏi

+ Nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh

Sách được chia làm bảy phần chính:

Chương I: Thai giáo theo phương pháp Shichida: Trong chương này, hai tác giả làm rõ vai trò của thai giáo cũng như nhấn mạnh quan điểm tư tưởng của người mẹ sẽ tạo ra tương lai của trẻ, kèm theo những tác động cần có của cha mẹ tới thai nhi trong suốt thai kỳ. Qua những luận điểm khoa học để chứng minh mệnh đề “thai nhi là những thiên tài bậc nhất”

Chương 2: Thai nhi là những thiên tài: ở chương này, hai tác giả đưa ra những luận cứ như cách thai nhi tiếp thu, cách thai nhi sử dụng nhuần nhuyễn khả năng trực giác, mối quan hệ giữa ký ức trong bụng mẹ và năng lực của trẻ bằng những ưu điểm của những trẻ được tiếp thu thai giáo và những ví dụ về trường hợp cụ thể trẻ đã học từ trong bụng mẹ.

Chương 3: Về phương pháp sinh con: Hai tác gi đưa ra những vấn đề của cách sinh con thông thường cũng như phương pháp sinh con lý tưởng, nhấn mạnh ưu điểm vượt trội của phương pháp da tiếp da mang lại là thúc đẩy sự trưởng thành của trẻ.

Bên cạnh đó cũng nêu những triệu chứng cần chú ý trong thời kỳ mang thai.

Chương 4: Xem trọng môi trường sống và thói quen ăn uống Nêu ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của yếu tố môi trường sống và thói quen ăn uống ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi cũng như quá trình mang thai như thế nào.

Chương 5: Nuôi dạy trẻ sau sinh: Trong phần này, cuốn sách trình bày và tầm quan trọng của cả ba lẫn mẹ trong quá trình nuôi dạy con, cũng như tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ hay những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng học giúp nuôi dạy trẻ thông minh.

Chương 6: Suy nghĩ về giáo dục: Sự cân bằng giữa não trái và não phải cũng như nêu rõ lý do cần chấp nhận sự trưởng thành tự nhiên của trẻ

Chương 7: Giải đáp thắc mắc: Mục này là những giải đáp của giáo sư Ko Shichida cho những phụ huynh thực hành phương pháp thai giáo Shichida và cả những phụ huynh đang nuôi dạy con gửi đến.

Chương kết: Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc.

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida Ebook Pdf

Sách ebook Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida PDF EPUB PRC AZW miễn phí về máy tính – điện thoại – máy đọc sách hoặc bạn có thể đọc trực tiếp trên web. Sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida thuộc thể loại Sách Làm Cha Mẹ, được viết bởi tác giả: Makoto Shichida.

ĐỌC SÁCH

1. NHẬN XÉT

Chưa có nhận xét

2. GIỚI THIỆU SÁCH

Mục tiêu của Thai giáo – phương pháp thực hành giáo dục sớm theo phương pháp Shichida nhằm tập trung truyền tải tình yêu thương của ba mẹ tới thai nhi, hướng tới mọi tầng lớp độc giả.

Để độc giả nào cũng có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục sớm này, và để đáp ứng nhu cầu, mục đích đa dạng của mọi tầng lớp độc giả, ấn phẩm Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida được ấn hành dưới hai phiên bản: đen trắng, và giới hạn (limitted). Hai phiên bản chỉ khác về hình thức in ấn, còn hàm lượng nội dung, kiến thức vẫn đầy đủ.

“Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc Những độc giả đang đọc cuốn sách này là những người lần đầu tiên nuôi con, hay cũng có thể là những người đã có kinh nghiệm nuôi con, hoặc là người đang đợi sinh con thứ hai, thứ ba.

Tất cả ba mẹ đều dành cho con tình yêu thương bao la, mong bé con đang lớn nhanh trong bụng mẹ sẽ ra đời an toàn và bé con đã được sinh ra của mình sẽ lớn lên khỏe mạnh. Tuy nhiên, có lẽ đôi khi bạn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực như là lo lắng, nóng giận hay cáu gắt. Hoặc là từ khi em bé còn trong bụng mẹ, bạn có những cảm xúc tiêu cực và trở nên lo lắng.

3. THÔNG TIN SÁCH

Công ty phát hành Phụ Nữ Tác giả Makoto Shichida, Ko Shichida Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 216 SKU 7263832423093 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Tải Ebook Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida Epub/Prc/Pdf/Doc/Txt

Mục tiêu của Thai giáo – phương pháp thực hành giáo dục sớm theo phương pháp Shichida nhằm tập trung truyền tải tình yêu thương của ba mẹ tới thai nhi, hướng tới mọi tầng lớp độc giả.Để độc giả nào cũng có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục sớm này, và để đáp ứng nhu cầu, mục đích đa dạng của mọi tầng lớp độc giả, ấn phẩm Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida được ấn hành dưới hai phiên bản: đen trắng, và giới hạn (limitted). Hai phiên bản chỉ khác về hình thức in ấn, còn hàm lượng nội dung, kiến thức vẫn đầy đủ.“Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc”Những độc giả đang đọc cuốn sách này là những người lần đầu tiên nuôi con, hay cũng có thể là những người đã có kinh nghiệm nuôi con, hoặc là người đang đợi sinh con thứ hai, thứ ba.Tất cả ba mẹ đều dành cho con tình yêu thương bao la, mong bé con đang lớn nhanh trong bụng mẹ sẽ ra đời an toàn và bé con đã được sinh ra của mình sẽ lớn lên khỏe mạnh. Tuy nhiên, có lẽ đôi khi bạn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực như là lo lắng, nóng giận hay cáu gắt. Hoặc là từ khi em bé còn trong bụng mẹ, bạn có những cảm xúc tiêu cực và trở nên lo lắng.Những lúc như thế, tôi muốn bạn nhớ những điều này.Việc bạn được ban cho một đứa trẻ, điều đó thật kỳ diệu biết bao. Số lượng tinh trùng được phóng ra trong một lần xuất tinh là từ 2-3 trăm triệu con. Trong số đó, chỉ khoảng vài trăm con tinh trùng có thể đến được với trứng, hơn nữa, chỉ có một con tinh trùng có thể thực hiện quá trình thụ tinh.Không phải tất cả trứng đã được thụ tinh với xác suất như vậy sẽ có thể phát triển thành thai nhi. Vì có trường hợp trứng sau khi thụ tinh không thể di chuyển từ vòi dẫn trứng vào bên trong tử cung hay không thể “bám rễ” vào tử cung để phát triển, vì vậy chỉ có khoảng 10-20% trong số chúng có thể phát triển thật sự.Không có gì quý giá hơn và có thể thay thế một sinh mệnh được sinh ra trong sự kỳ diệu như vậy. Với ý nghĩ đó, tôi cho rằng chỉ riêng việc con đang tồn tại, bạn có thể nhận thấy những cảm xúc mãnh liệt như tình yêu thương, sự xúc động và lòng biết ơn từ tận đáy lòng.Khi bạn cảm thấy bế tắc trong việc nuôi dạy con hay khi cảm thấy lo lắng về điều gì, tôi muốn bạn nhớ lại những cảm xúc ấy. Tình yêu thương dành cho con và lòng biết ơn đối với sự hiện hữu của con trên cuộc đời này là điểm mấu chốt để nuôi dạy con. Suy ngẫm lại về điều ấy, bạn có thể đối diện với con bằng trái tim đầy ắp yêu thương.Thêm vào đó, nuôi dạy con là chúng ta đang nuôi dưỡng sinh mệnh chúng ta được ban cho, là việc làm cao quý nhất trên thế gian này.Trong thời gian mang thai, không chỉ có niềm vui và hạnh phúc mà cơ thể và tinh thần của mẹ cũng trải qua nhiều sự thay đổi đáng kể so với bình thường, khiến mẹ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, khó chịu.Tuy nhiên, những trải nghiệm đó mẹ chỉ có thể gặp trong khi mang thai. Người ta nói rằng, trong khoảng thời gian từ khi thụ tinh đến lúc sinh con, thai nhi đang tái hiện lại quá trình tiến hóa kéo dài hàng tỷ năm của sự sống. Và bây giờ, điều đó được thực hiện trong bụng của mẹ.Vì vậy, tôi mong tất cả những người mẹ trong thời kỳ mang thai đều chấp nhận tất cả những điều đang xảy ra với tâm trạng vui vẻ nhất, hiểu rõ niềm hạnh phúc mà họ có thể trải nghiệm.Hơn nữa, nếu cơ thể mẹ có những bất ổn trong thời gian mang thai, hãy coi đây là cơ hội tốt để tự nhìn lại bản thân mình, thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày một cách điều độ và khỏe mạnh hơn.Khi nuôi dạy con, đây cũng là cơ hội để ba mẹ học lại cách làm một người cha, một người mẹ gương mẫu. Hãy thử nhìn lại cuộc sống của chính mình và sống với một trái tim trong sáng và hiền hòa.Mẹ và bé có sự gắn bó vô cùng mật thiết. Những suy nghĩ, cảm xúc của mẹ dù tích cực hay tiêu cực đều được truyền đến con. Đặc biệt, không phải là nói quá nếu cho rằng người mẹ trong lúc mang thai và con mình hòa hợp với nhau.Ba mẹ hãy nắm rõ những năng lực mà bé sở hữu đã được giới thiệu trong cuốn sách này và tạo ra thật nhiều kích thích cho trẻ từ khi trẻ còn trong bụng mẹ nhé. Những kích thích, tác động đa dạng từ gia đình và đặc biệt là từ người mẹ sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, phát triển trí não thông minh.Trích – Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp ShichidaThai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida là phương pháp giáo dục sớm, tập trung truyền đạt tình yêu của cha mẹ tới thai nhi, nhằm kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của não phải, hướng tới bốn mục tiêu của giáo dục não phải:+ Nuôi dưỡng nhân cách+ Nuôi dưỡng tính sáng tạo+ Nuôi dưỡng năng lực học hỏi+ Nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnhSách được chia làm bảy phần chính:Chương I: Thai giáo theo phương pháp Shichida: Trong chương này, hai tác giả làm rõ vai trò của thai giáo cũng như nhấn mạnh quan điểm tư tưởng của người mẹ sẽ tạo ra tương lai của trẻ, kèm theo những tác động cần có của cha mẹ tới thai nhi trong suốt thai kỳ. Qua những luận điểm khoa học để chứng minh mệnh đề “thai nhi là những thiên tài bậc nhất”Chương 2: Thai nhi là những thiên tài: ở chương này, hai tác giả đưa ra những luận cứ như cách thai nhi tiếp thu, cách thai nhi sử dụng nhuần nhuyễn khả năng trực giác, mối quan hệ giữa ký ức trong bụng mẹ và năng lực của trẻ bằng những ưu điểm của những trẻ được tiếp thu thai giáo và những ví dụ về trường hợp cụ thể trẻ đã học từ trong bụng mẹ.Chương 3: Về phương pháp sinh con: Hai tác gi đưa ra những vấn đề của cách sinh con thông thường cũng như phương pháp sinh con lý tưởng, nhấn mạnh ưu điểm vượt trội của phương pháp da tiếp da mang lại là thúc đẩy sự trưởng thành của trẻ.Bên cạnh đó cũng nêu những triệu chứng cần chú ý trong thời kỳ mang thai.Chương 4: Xem trọng môi trường sống và thói quen ăn uống Nêu ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của yếu tố môi trường sống và thói quen ăn uống ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi cũng như quá trình mang thai như thế nào.Chương 5: Nuôi dạy trẻ sau sinh: Trong phần này, cuốn sách trình bày và tầm quan trọng của cả ba lẫn mẹ trong quá trình nuôi dạy con, cũng như tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ hay những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng học giúp nuôi dạy trẻ thông minh.Chương 6: Suy nghĩ về giáo dục: Sự cân bằng giữa não trái và não phải cũng như nêu rõ lý do cần chấp nhận sự trưởng thành tự nhiên của trẻChương 7: Giải đáp thắc mắc: Mục này là những giải đáp của giáo sư Ko Shichida cho những phụ huynh thực hành phương pháp thai giáo Shichida và cả những phụ huynh đang nuôi dạy con gửi đến.Chương kết: Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Các Phương Pháp Giáo Dục Não Phải : Shichida, Heguru, Glenn Doman

I ) Khái quát:

1. Glenn Doman:

Glenn Doman là nhà sáng lập học viện : ” The Achievement Of Human Potential” của Mỹ năm 1955. Ông được biết đến nhiều trong các công việc tiên phong giúp ích cho sự phát triển của trí não trẻ em và các chương trình giúp các em bé bại não phát triển tốt lên và các em bé bình thường trở nên xuất sắc. Chúng ta thường chỉ nhắc đến phương pháp Glenn Doman với bài tập tráo thẻ nhanh, nhưng thực tế, Glenn Doman có cả một chuỗi các bài tập kết hợp vận động, giao tiếp và sắp xếp môi trường sinh hoạt để giúp các em bé hồi phục và học tập tốt.

Sau 40 năm nghiên cứu và 30 năm thực hành thành công, giáo sư Shichida đã chính thức cho ra đời phương pháp giáo dục não phải Shichida vào năm 1978. Ông dẫn đầu cuộc cách mạng toàn cầu trong giáo dục não phải. Với sự cống hiến của mình, ông được hội động khoa học thế giới trao giải thưởng ” Merit ” là giải thưởng danh giá nhất cũng như nhận được vô số vinh danh từ các tổ chức y khoa và giáo dục khác trên thế giới. Các mẹ cũng biết là các học liệu trong phần não phải của clb chủ yếu làm theo phương pháp Shichida bỏi vì tớ đã đọc và cảm thấy nó quá hay ^^.

Ra đời năm 1986 bởi thầy Hirotada và cô Ruiko Henmi. Sau hơn 30 năm nghiên cứu, họ đã phát triển các phương pháp giáo dục não phải hiệu quả kết hợp với việc tạo động lực, cũng như cảm xúc tự tin ở các bé. Nổi tiếng nhất trong Heguru là ” hado reading ” – đọc siêu tốc. Heguru cũng nhận được rất nhiều giải thưởng và vinh danh trong nước ( Nhật ) cũng như quốc tế. Nhưng Heguru chưa được nhắc đến nhiều ở Việt Nam.

II ) So sánh các phương pháp:

Tớ nhận được nhiều câu hỏi như : phương pháp nào thì tốt hơn, con nhà mình thì nên học theo phương pháp nào …?

Cả 3 phương pháp kể trên đều chú trọng sự phát triển của não phải. Họ đều thống nhất ở các quan điểm:

– Dạy bé càng sớm càng tốt.

– Não phải là bộ não của hình ảnh và cảm xúc.

– Dạy trẻ thẻ nhanh ( flashcard ) giúp kích hoạt não phải.

– Tương tác cảm xúc giữa cha mẹ và con cái vô cùng quan trọng.

Về mục tiêu:

Phương pháp Glenn Doman:

Qua nghiên cứu về vỏ não, Glenn Doman phát hiện các em bé khuyết tật cũng có thể học đọc và làm toán tốt nếu dạy sớm. Mục tiêu của Glenn là phát triển phương pháp giáo dục giúp trẻ:

– Phát triển thể chất tốt ( qua các bài tập vận động, phục hồi chức năng trong môi trường gia đình )

– Dạy trẻ biết đọc sớm

– Dạy trẻ viết làm toán sớm.

Qua nghiên cứu về mỗi liên hệ giữa 2 bán cầu não với các tầng sâu bên trong não, Shichida phát triển hệ thống các bài học để trẻ em phát triển trí tuệ từ lúc còn nằm trong bụng mẹ cho đến khi trưởng thành.

– Phát huy tiềm năng vô hạn của của con người.

– Tập trung phát triển trí thông minh, khả năng ghi nhớ tốc độ cao, và ghi nhớ khối lượng thông tin lớn, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

– Giáo dục nhân cách.

Phương pháp Heguru gần giống với Shichida. Mục tiêu của Heguru cũng là phát huy trí nhớ, khả năng sáng tạo, khả năng chụp hình … Tuy nhiên, Heguru nhấn mạnh mong muốn đào tạo một thế hệ tương lai có năng lực lãnh đạo, tự tin và đầy cống hiến.

Về tốc độ:

Điểm chung giữa các phương pháp não phải là sử dụng thẻ nhanh nhưng cũng có sự khác nhau về tốc độ cũng như khối lượng thông tin.

Glenn Doman: tốc độ tráo thẻ khoảng dưới 1 giây / thẻ. Bé học vài chục thẻ / ngày.

Tốc độ khoảng 0.5 giây / thẻ, không được chậm quá 1 giây. Bé học vài trăm thẻ / ngày.

tốc độ nhanh nhất có thể ( chớp nhoáng ), bé học nhiều thẻ thông tin nhất có thể. ( vài trăm đến một nghìn ).

Đọc đến đây tớ biết rằng các mẹ có thể sẽ thích cho bé theo các phương pháp mới về sau hơn ( Shichida, Heguru … ). Nhưng chi phí để có thể cho bé học vài trăm thẻ FC giấy một ngày đã quá tốn kém và thời gian soạn bài cho bé cũng đủ để mẹ không thể làm gì khác rồi. Vậy nên, mẹ biết không, do sự tốn kém và mất công như mà nhiều lớp học Heguru, Shichida đã sử dụng máy tính (khi dạy bé ở nhà) và máy chiếu trên lớp học để thay thế các phần cần thiết. Các bài học trong kho học liệu tổng hợp của clb cũng dựa trên những điều kiện thực tế và tính chất hiệu quả của từng phần mà soạn sẵn, chia theo ngày cho mẹ thuận tiện trong việc dạy bé. Trong kho học liệu có sẵn:

Bộ 260 ngày toán Shichida

Bộ ôn tập và nâng toán Shichida

Bộ học tiếng Việt theo phương pháp Shichida

Bộ 365 ngày tiếng Anh

Các bài tập luyện não phải và EQ ( bài tập hình ảnh, yoga, thiền tập …. )

Các file hands on – montessori khoa học, xã hội, kỹ năng sống

Các file học nghệ thuật : vẽ tranh, nặn đất, cắt dán,

Các file học âm nhạc đầu tiên cho bé

Các file in “bé thực hành stem”

Update đến cuối 2020

Qua bài viết này, chắc mọi người đã có cái nhìn khái quát về các phương pháp giáo dục não phải rồi. Nếu có thời gian tớ sẽ cập nhật các bài viết kỹ hơn, mọi người nhớ đón đọc ạ.

Love U!

– Giải đáp câu hỏi của các mẹ phần I. – Giải đáp câu hỏi của các mẹ phần II.