Top 5 # Xem Nhiều Nhất Sự Khác Biệt Của Apple Watch 4 Và 5 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Apple Watch Series 4 Và Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 theo nhiều người là một chiếc đồng hồ thông minh mới có sự nâng cấp nhẹ so với người tiền nhiệm mà Apple vừa ra mắt.

Có rất nhiều người mong chờ vào Apple Watch Series 5 sẽ xuất hiện, và trong sự kiện quan trọng này, Apple đã chính thức mang đến cho người hâm mộ chiếc đồng hộ mới của mình. Tuy nhiên, Apple Watch Series 5 lại không hề khác biệt về thiết kế so với Apple Watch Series 4 trước đây.

Thậm chí, ngay cả kích thước màn hình vẫn là 2 tùy chọn 40 mm và 44mm cùng viên pin 18 giờ như cũ. Câu hỏi đặt ra, vậy chúng ta nên chọn thiết bị nào trong bộ đôi này?

Apple Watch Series 5 sở hữu màn hình luôn bật, nghĩa là màn hình của chiếc đồng hồ sẽ luôn sáng dù bạn không chạm vào hay không sử dụng chúng. Để tối ưu hóa cho việc dùng pin, Apple đã mang đến sự điều khiển màn hình đặc biệt, giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng. Đó là màn hình polysilicon & oxit ở nhiệt độ thấp cùng với khả năng giảm độ làm tươi từ 60Hz chỉ còn 1Hz.

Bộ nhớ lớn hơn

Apple Watch Series 5 mang trên mình bộ nhớ đến 32GB, gấp đôi so với 16GB trên Apple Watch Series 4 trước đây. Và đây cũng là bộ nhớ được đánh giá là tốt nhất là khi không có ứng dụng trên Apple Watch nào có dung lượng quá lớn, đảm bảo với dung lượng, người dùng có thể sử dụng tốt.

Bổ sung la bàn

La bàn là tính năng mới nên Apple Watch Series 4 chắc chắn không có được. Tính năng này giúp người dùng sử dụng Apple Watch 5 khi đi bộ, khám phá hay “phượt” một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ rất dễ nhận ra phương hướng khi mà nó có hiển thị cả độ cao, độ nghiêng, kinh & vĩ độ trên màn hình.

Đã có thể gọi điện xuyên quốc gia

Apple Watch Series 5 có tính năng gọi khẩn cấp dù ở bất kỳ quốc gia nào, tính năng này cũng sẽ hoạt động nếu bạn xảy ra trường hợp té ngã và không đứng dậy trong vòng 1 phút. Đây có thể nói là sự cải tiến dựa trên tính năng gọi khẩn cấp hay phát hiện té ngã của Apple Watch Series 4 trước đó.

Apple Watch Series 5 có thêm tùy chọn vỏ titan hoặc gốm

Có thể thấy, Apple Watch Series 5 thực sự có khá nhiều trang bị mới so với Apple Watch Series 4. Vì thế, bạn nên cân nhắc chọn thiết bị này nếu đang tìm một chiếc đông hồ thông minh của Apple. Còn nếu tài chính có hạn thì tùy chọn Apple Watch Series 4 cũng là sự chọn lựa hợp lý.

Với một chiếc Apple watch series 4 like new ở PT Store thì có giá khá tốt so với thị trường hiện nay, chế độ bảo hành tại Shop cũng là 1 điều hết sức tốt để bạn an tâm mua hàng.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại PT STORE số 233 Ấp Bắc, P10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Giao hàng tận nơi- Thu tiền tận nhà- Miễn phí vận chuyển

Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ)

XEM APPLE 1

Apple Series 1 vs Apple Series 2

Bán hàng, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc gần có thể xác định nơi người mua sẽ mua đồng hồ AppleModel quý giá của riêng mình. Có nhiều tính năng nên được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng như kích thước, màu sắc, vỏ và dây đeo của đồng hồ.

Vào năm 2006, apple đã phát hành một loạt đồng hồ táo mới được gọi là loạt 0 thuộc thế hệ đồng hồ đầu tiên. Series 1 có thân máy gần giống với dòng 0. Nhưng Series 1 nhanh hơn nhờ bộ xử lý lõi kép. Series 1 gần như tương đương với tốc độ của loạt 2.

Các tính năng chính phân biệt đồng hồ quả táo loạt 1 và loạt 2 là:

Chống nước

GPS tích hợp

Trưng bày

Hình thức bên ngoài

Tốc độ

Không thấm nước

Đồng hồ Series 2 không thấm nước. Apple đã chế tạo đồng hồ của họ theo cách mà người dùng có thể bơi tới 50 mét hoặc 164 feet. Nó sẽ hiển thị chi tiết về khoảng cách được bảo hiểm, tốc độ, số vòng và lượng calo được đốt cháy trong quá trình tập luyện. Bởi vì đồng hồ series 2 không thấm nước trong nước sâu, nó đi kèm với khóa nước. Tính năng này được sử dụng để đẩy nước ra khỏi loa.

Có GPS tích hợp

Không giống như loạt 1, loạt 2 có GPS tích hợp. Ngay cả khi không kết nối đồng hồ quả táo với iPhone, đồng hồ có thể theo dõi lộ trình và đo tốc độ và tốc độ. Với đồng hồ Series 2, người dùng có thể dễ dàng biết được họ đang ở đâu và họ sẽ đi nhanh như thế nào cho các hoạt động như chạy, đạp xe hoặc thậm chí lái xe.

Màn hình nâng cấp

Đồng hồ Series 2 thay thế màn hình cũ bằng màn hình độ sáng lớn hơn hai lần. Nó là sản phẩm sáng nhất từ ​​táo có nghĩa là dễ dàng hơn để xem và sử dụng đồng hồ vào một ngày nắng. Sê-ri 2 có kính Ion-X bảo vệ màn hình trên các mẫu nhôm hoặc thép không gỉ.

XEM APPLE 2

Sự khác biệt về thị giác

Đồng hồ Series 1 chỉ đi kèm với vỏ nhôm và kết hợp ban nhạc thể thao, trong khi đồng hồ Series 2 đi kèm với vỏ nhôm, thép không gỉ và gốm. Trong Series 2, các dải có sẵn trong nhiều loại bao gồm các dải Sport, Nike, da, thép không gỉ và nylon.

Người mua quan tâm, xin lưu ý rằng Series 2 dày hơn một chút với lỗ thông hơi mới.

Tốc độ

Series 1 và 2 có bộ xử lý lõi kép nhanh. Khởi chạy ứng dụng nhanh hơn cho cả hai dòng so với loạt 0. Cả hai Series đều có thời lượng pin tốt, có thể kéo dài tới 18 giờ mà không cần GPS và 5 giờ trên GPS.

ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG Dòng 1 Dòng 2 Bộ xử lý lõi kép Bộ xử lý lõi kép Các loại ban nhạc khác nhau Các loại ban nhạc khác nhau Họ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. Họ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. Dòng 1 Dòng 2 Không có nước Chống nước đến 50 mét Không phun nước Được trang bị loa công suất đẩy nước sau khi bơi dưới nước sâu. Không có lưng gốm Mặt lưng bằng gốm, nhôm hoặc thép 450 nits: kém sáng hơn loạt 2 Màn hình sáng nhất với 1000 nits. Kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn Lớn hơn loạt 1 Hệ thống S1P trên chip: Không có chip GPS GPS Ít tốn kém Đắt hơn so với Series 1 Không có lưng gốm Có lưng gốm

Đặc trưng

Dòng 1 Dòng 2 Vỏ nhôm thể thao Vỏ nhôm, thép hoặc gốm Chip hệ thống lõi kép S1P Chip hệ thống lõi kép S2 Khả năng chống nước IP7, hoặc chống giật gân Chống nước đến 50m / 150 feet Màn hình kính Ion-X và mặt sau bằng composite Loa chữa cháy trực tiếp đẩy nước Màn hình OLED Retina có 450 nits cho độ sáng Kính Ion-X có thể là Sport, Nike +, màn hình tinh thể sapphire (Thép, Gạch, Hermes) và mặt sau bằng gốm. Màn hình OLED Retina của nó có 1000 nits cho độ sáng Thời lượng pin lên tới 18 giờ Nó hỗ trợ thời lượng pin đến 18 giờ Có watchOS 3 Có watchOS 3

Các mô hình thuộc các loạt khác nhau

Apple Watch Series 1 Apple Watch Series 2 Mô hình Ban nhạc Mô hình Nhôm bạc thể thao Ban nhạc thể thao màu trắng Đồng hồ Apple Sport (Bạc, Bạc không gian, Vàng và Vàng hồng) Không gian thể thao màu xám nhôm Ban nhạc thể thao màu đen Đồng hồ Apple Nike + (Bạc và Bạc màu xám với các dải Sport tùy chỉnh) Nhôm vàng thể thao Ban nhạc thể thao bê tông Apple Watch Steel (Bạc và thép đen không gian) Nhôm vàng thể thao Ban nhạc thể thao ca cao Phiên bản đồng hồ Apple (Gạch với ban nhạc Cloud Sport) Vàng hồng thể thao Ban nhạc thể thao cát hồng Đồng hồ Apple Hermes (Tour đơn, Cuff khóa đôi, Tour đôi, khóa triển khai tour du lịch đơn). Vàng hồng thể thao Ban nhạc thể thao Midnight Blue

So Sánh Apple Watch Series 4 Và Apple Watch Series 5: Mua Máy Nào ?

SO SÁNH APPLE WATCH SERIES 4 VÀ SERIES 5: Nên mua máy nào ?

Thoạt nhìn qua thì thiết kế của đồng hồ Apple Watch Series 5 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ này cũng có khá nhiều cải tiến mới mới mẻ so với đồng hồ Apple Watch Series 4, dù trên thực tế đúng là nó được phát triển từ phiên bản đồng hồ thông minh đời cũ. Ở phiên bản thứ 5, hãng Apple đã bổ sung thêm lựa chọn về vỏ cho khách hàng, cụ thể là thêm loại vỏ titan cao cấp.

Về phương diện hiển thị, hãng Apple đã bỏ không ít công sức đầu tư cho mặt này của Apple Watch series 5. Đó là áp dụng thêm tính năng always on display, loại tính năng rất nổi tiếng và được người dùng đánh giá cao ở những sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung Galaxy. Có thể hiểu đơn giản là, đây là chế độ khiến màn hình đồng hồ luôn bật sáng dù người dùng không chạm vào, không sử dụng gì đến nó.

Bên cạnh đó, Apple Watch series 5 còn được trang bị sự điều khiển rất đặc biệt cho dòng đồng hồ thông minh phiên bản mới này, nhằm giúp nó tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng. Chính là màn hình polysilicon và oxit ở nhiệt độ thấp, kết hợp khả năng làm giảm độ phân giải từ 60Hz xuống còn 1Hz. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không cần phải lo lắng nếu có sử dụng đồng hồ cho những chuyến đi dài. Thật thú vị phải không?!

Về bộ nhớ của hai mẫu đồng hồ

Một trong những điểm giúp Apple Watch series 5 thu hút người dùng là bộ nhớ lớn hơn phiên bản cũ rất nhiều. Thương hiệu Apple đã trang bị cho mẫu đồng hồ thông minh phiên bản mới này bộ nhớ lên tới 32GB, tức là gấp đôi so với bộ nhớ của Apple Watch series 4. Và bạn biết không, bộ nhớ 32GB của Apple Watch series 5 còn được đánh giá là bộ nhớ tốt nhất bởi không có ứng dụng nào trên đồng hồ Apple Watch mà dung lượng quá lớn, nên với bộ nhớ như vậy, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng một cách mượt mà, nhanh nhạy trên chiếc đồng hồ thông minh phiên bản mới này. Giữa Apple Watch Series 4 và Series 5 liệu bạn sẽ chọn phiên bản nào? Cá nhân mình sẽ chọn Apple Watch Series 5 bởi vì mình thích màn hình luôn bật!

Ngoài những tính năng quen thuộc trên Apple Watch series 4 như theo dõi nhịp tim, điện tâm đồ và theo dõi hoạt động thường ngày của người dùng thì ở phiên bản mới, nhà sản xuất đã cải tiến, trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn cho sản phẩm.

Độ chính xác của các cảm biến trên Apple Watch series 5 đã được chú trọng nâng cao hơn, giúp người dùng nhận về số liệu theo dõi chính xác hơn trong các hoạt động của mình. Qua đó, người sử dụng có thể biết được tình trạng chuẩn xác của sức khỏe và kịp thời tiến hành các biện pháp khắc phục, giải quyết nếu cần thiết.

Apple Watch series 5 cho phép gọi điện khẩn cấp, xuyên quốc gia

Thêm một tính năng nữa của Apple Watch series 5 khiến người dùng không thể không chú ý đến nó là cho phép người sử dụng gọi điện thoại trường hợp khẩn cấp, thậm chí xuyên quốc gia được cải tiến từ phiên bản cũ. Tính năng gọi điện thoại khẩn cấp sẽ được tiến hành hoàn toàn độc lập mà không cần đến iPhone vô cùng hiện đại, kể cả khi người dùng bị ngã và không đứng dậy được trong thời gian 1 phút. Nhờ đó bảo vệ người dùng trong những tình huống nhất định, chẳng hạn như cần được trợ giúp ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào nếu lỡ quên không mang hoặc bị lấy mất điện thoại di động. Phải công nhận rằng Apple đã nắm bắt rất thành công nhu cầu, tâm lý của người dùng khi cho ra tính năng vô cùng thiết thực như vậy.

Đây là tính năng mới hoàn toàn mà Apple trang bị cho Apple Watch series 5 mà trước đó, ở phiên bản cũ không hề có. Trường hợp cụ thể để sử dụng tính năng này là những lúc đi bộ, phượt hay tham gia các hoạt động di chuyển nhiều, cần xác định phương hướng. Trên màn hình đồng hồ sẽ hiển thị đầy đủ các thông số về độ cao, độ nghiêng, kinh độ và vĩ độ nên người dùng sẽ dễ dàng nhận ra phương hướng, giúp chuyến đi thuận lợi hơn nhiều.

Apple cho “đứa con” của mình trình diện người dùng với hệ điều hành mới watchOS 6. Và chính hệ điều hành mới này cũng mang thêm những tính năng mới bên cạnh những tính năng mới mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên.

Đầu tiên phải kể đến ứng dụng Cycle Tracking app, ứng dụng theo dõi đạp xe của người dùng. Ngoài những tính năng phổ biến như theo dõi nhịp tim, huyết áp, số km thì nó còn thể hiện sự thông minh khi cho phép nhắc nhở người dùng nữ tập luyện nhẹ nhàng hơn trong thời kỳ đèn đỏ.

Tiếp theo là ứng dụng Noise cho phép đồng hồ đo cường độ âm thanh ở những môi trường khác nhau, chẳng hạn như sự kiện kinh doanh, thể thao; chương trình diễn thuyết hay tại phòng hòa nhạc…

Ứng dụng thứ ba mà hệ điều hành mới đem đến cho Apple Watch series 5 là Activity Trends. Nó cho phép đồng hồ thống kế những hoạt động của người sử dụng trong khoảng thời gian dài, từ đó nắm được xu hướng hoạt động thời gian gần nhất của họ. Hầu hết người dùng đều cho rằng tính năng này rất cần thiết vì nhờ nó, người ta biết được xu hướng hoạt động của mình và đưa ra điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

Không những vật, với hệ điều hành mới watchOS 6, người dùng có thể tùy chỉnh giao diện để truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất.

Giá thành của Apple Watch series 5 so với series 4

Mức giá niêm yết của Apple Watch series 5 mà Apple công bố là từ 399 USD, tương đương 9 triệu Việt Nam đồng. Dù là phiên bản mới với những tính năng hữu ích hơn phiên bản cũ, nhưng mức giá này lại bằng mức giá niêm yết của Apple Watch series 4 ra mắt trước đó. Chính điều đó đã khiến Apple Watch series 4 bị thất thế, nên hiện tại Apple chỉ bán ra hai mẫu đồng hồ thông minh chính, gồm Apple Watch series 5 và series 3 trên website chính thức. Với mức giá như vậy không chỉ giúp Apple chứng tỏ được giá trị thương hiệu, mà còn hướng được đến số đông người dùng.

Vậy là vừa rồi, chúng tôi đã cùng bạn hoàn thành phép so sánh giữa Apple Watch series 4 và series 5 , hy vọng qua đó giúp bạn có cái nhìn khách quan, chính xác hơn về hai dòng đồng hồ thông minh này. Và nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc đồng hồ thông minh chính hãng thì hãy đến ngay với Apple, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

So Sánh Apple Watch Series 4 Và Series 5

Thoạt nhìn qua thì thiết kế của đồng hồ Apple Watch Series 5 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ này cũng có khá nhiều cải tiến mới mới mẻ so với đồng hồ Apple Watch Series 4, dù trên thực tế đúng là nó được phát triển từ phiên bản đồng hồ thông minh đời cũ. Ở phiên bản thứ 5, hãng Apple đã bổ sung thêm lựa chọn về vỏ cho khách hàng, cụ thể là thêm loại vỏ titan cao cấp.

(Apple Watch series 4) (Apple Watch series 5) Được phát triển từ phiên bản cũ nhưng Apple Watch series 5 vẫn có những cải tiến nhất định

Như đã nói, với Apple Watch series 5, người dùng có thể lựa chọn vỏ gốm giống phiên bản cũ hoặc chọn vỏ titan cao cấp cho bản mới này tùy nhu cầu. Cả hai chất liệu vỏ này đều cao cấp không kém gì nhau, đem đến cho chiếc đồng hồ vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao, cùng chất lượng tuyệt vời. Nên tin chắc rằng, khi diện chiếc đồng hồ nay trên cổ tay, người dùng sẽ cảm thấy thật thoải mái, tự tin bởi sự sang trọng, cuốn hút của đồng hồ.

Về phương diện hiển thị, hãng Apple đã bỏ không ít công sức đầu tư cho mặt này của Apple Watch series 5. Đó là áp dụng thêm tính năng always on display, loại tính năng rất nổi tiếng và được người dùng đánh giá cao ở những sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung Galaxy. Có thể hiểu đơn giản là, đây là chế độ khiến màn hình đồng hồ luôn bật sáng dù người dùng không chạm vào, không sử dụng gì đến nó.

Chế độ hiển thị của Apple Watch series 5 có nhiều tính năng mới

Bên cạnh đó, Apple Watch series 5 còn được trang bị sự điều khiển rất đặc biệt cho dòng đồng hồ thông minh phiên bản mới này, nhằm giúp nó tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng. Chính là màn hình polysilicon và oxit ở nhiệt độ thấp, kết hợp khả năng làm giảm độ phân giải từ 60Hz xuống còn 1Hz. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không cần phải lo lắng nếu có sử dụng đồng hồ cho những chuyến đi dài. Thật thú vị phải không?!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Về bộ nhớ của hai mẫu đồng hồ

Một trong những điểm giúp Apple Watch series 5 thu hút người dùng là bộ nhớ lớn hơn phiên bản cũ rất nhiều. Thương hiệu Apple đã trang bị cho mẫu đồng hồ thông minh phiên bản mới này bộ nhớ lên tới 32GB, tức là gấp đôi so với bộ nhớ của Apple Watch series 4. Và bạn biết không, bộ nhớ 32GB của Apple Watch series 5 còn được đánh giá là bộ nhớ tốt nhất bởi không có ứng dụng nào trên đồng hồ Apple Watch mà dung lượng quá lớn, nên với bộ nhớ như vậy, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng một cách mượt mà, nhanh nhạy trên chiếc đồng hồ thông minh phiên bản mới này. Giữa Apple Watch Series 4 và Series 5 liệu bạn sẽ chọn phiên bản nào? Cá nhân mình sẽ chọn Apple Watch Series 5 bởi vì mình thích màn hình luôn bật!

Apple Watch series 5 sở hữu nhiều tính năng mới và hiện đại

Ngoài những tính năng quen thuộc trên Apple Watch series 4 như theo dõi nhịp tim, điện tâm đồ và theo dõi hoạt động thường ngày của người dùng thì ở phiên bản mới, nhà sản xuất đã cải tiến, trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn cho sản phẩm.

Apple Watch series 5 sở hữu nhiều tính năng mới

Độ chính xác của các cảm biến trên Apple Watch series 5 đã được chú trọng nâng cao hơn, giúp người dùng nhận về số liệu theo dõi chính xác hơn trong các hoạt động của mình. Qua đó, người sử dụng có thể biết được tình trạng chuẩn xác của sức khỏe và kịp thời tiến hành các biện pháp khắc phục, giải quyết nếu cần thiết.

Apple Watch series 5 cho phép gọi điện khẩn cấp, xuyên quốc gia

Thêm một tính năng nữa của Apple Watch series 5 khiến người dùng không thể không chú ý đến nó là cho phép người sử dụng gọi điện thoại trường hợp khẩn cấp, thậm chí xuyên quốc gia được cải tiến từ phiên bản cũ. Tính năng gọi điện thoại khẩn cấp sẽ được tiến hành hoàn toàn độc lập mà không cần đến iPhone vô cùng hiện đại, kể cả khi người dùng bị ngã và không đứng dậy được trong thời gian 1 phút. Nhờ đó bảo vệ người dùng trong những tình huống nhất định, chẳng hạn như cần được trợ giúp ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào nếu lỡ quên không mang hoặc bị lấy mất điện thoại di động. Phải công nhận rằng Apple đã nắm bắt rất thành công nhu cầu, tâm lý của người dùng khi cho ra tính năng vô cùng thiết thực như vậy.

Đây là tính năng mới hoàn toàn mà Apple trang bị cho Apple Watch series 5 mà trước đó, ở phiên bản cũ không hề có. Trường hợp cụ thể để sử dụng tính năng này là những lúc đi bộ, phượt hay tham gia các hoạt động di chuyển nhiều, cần xác định phương hướng. Trên màn hình đồng hồ sẽ hiển thị đầy đủ các thông số về độ cao, độ nghiêng, kinh độ và vĩ độ nên người dùng sẽ dễ dàng nhận ra phương hướng, giúp chuyến đi thuận lợi hơn nhiều.

Apple Watch series 5 chạy trên hệ điều hành mới

Apple cho “đứa con” của mình trình diện người dùng với hệ điều hành mới watchOS 6. Và chính hệ điều hành mới này cũng mang thêm những tính năng mới bên cạnh những tính năng mới mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên.

Apple Watch series 5 chạy trên hệ điều hành hoàn toàn mới

Đầu tiên phải kể đến ứng dụng Cycle Tracking app, ứng dụng theo dõi đạp xe của người dùng. Ngoài những tính năng phổ biến như theo dõi nhịp tim, huyết áp, số km thì nó còn thể hiện sự thông minh khi cho phép nhắc nhở người dùng nữ tập luyện nhẹ nhàng hơn trong thời kỳ đèn đỏ.

Tiếp theo là ứng dụng Noise cho phép đồng hồ đo cường độ âm thanh ở những môi trường khác nhau, chẳng hạn như sự kiện kinh doanh, thể thao; chương trình diễn thuyết hay tại phòng hòa nhạc…

Ứng dụng thứ ba mà hệ điều hành mới đem đến cho Apple Watch series 5 là Activity Trends. Nó cho phép đồng hồ thống kế những hoạt động của người sử dụng trong khoảng thời gian dài, từ đó nắm được xu hướng hoạt động thời gian gần nhất của họ. Hầu hết người dùng đều cho rằng tính năng này rất cần thiết vì nhờ nó, người ta biết được xu hướng hoạt động của mình và đưa ra điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

Không những vật, với hệ điều hành mới watchOS 6, người dùng có thể tùy chỉnh giao diện để truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất.

Nhìn chung, hệ điều hành mới này thực sự đem đến những tính năng rất hữu ích cho người sử dụng mà không phải hệ điều hành nào cũng có được.

Giá thành của Apple Watch series 5 so với series 4

Giá niêm yết của Apple Watch series 5 tương đương giá niêm yết của series 4 khi ra mắt

Mức giá niêm yết của Apple Watch series 5 mà Apple công bố là từ 399 USD, tương đương 9 triệu Việt Nam đồng. Dù là phiên bản mới với những tính năng hữu ích hơn phiên bản cũ, nhưng mức giá này lại bằng mức giá niêm yết của Apple Watch series 4 ra mắt trước đó. Chính điều đó đã khiến Apple Watch series 4 bị thất thế, nên hiện tại Apple chỉ bán ra hai mẫu đồng hồ thông minh chính, gồm Apple Watch series 5 và series 3 trên website chính thức. Với mức giá như vậy không chỉ giúp Apple chứng tỏ được giá trị thương hiệu, mà còn hướng được đến số đông người dùng.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Vậy là vừa rồi, Apple8 đã cùng bạn hoàn thành phép so sánh giữa Apple Watch series 4 và series 5, hy vọng qua đó giúp bạn có cái nhìn khách quan, chính xác hơn về hai dòng đồng hồ thông minh này. Và nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc đồng hồ thông minh chính hãng thì hãy đến ngay với Apple, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Nguồn: Apple8